Tuổi Thìn: Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Thìn

Tuổi Thìn: Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Thìn. Một Số Thông Tin Hay Và Hữu Ích Được Chia Sẻ Đến Những Bạn Đọc Quan Tâm.

Tuổi Thìn Là Tuổi Con Gì

Tuổi Thìn Là Tuổi Con Gì? Tuổi Thìn còn gọi là tuổi con “RỒNG” là con giáp đứng thứ 5 trong bộ 12 con giáp. Những người tuổi Thìn có tính dũng cảm, có ý chí tiến thủ mãnh liệt.

Theo cách tính trong 12 con giáp Thìn đứng vị trí thứ 5 sau Mão (con mèo) và đứng trước Tỵ (con rắn). Tuổi Thìn là cách gọi khác của tuổi Rồng hay có thể nói người sinh năm Thìn cầm tinh con Rồng.

Đây là một loại thần vật hư cấu có quyền năng và sức mạnh lớn nhất trong lịch sử các loại vật. Rồng là thần thú được con người tưởng tượng và thần hóa thành. Trong dân gian Rồng đại diện cho vua cho ông trời và các vị thần tối cao có sức mạnh hô mưa gọi gió.

Trong văn hóa Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc hay Nhật Bản Rồng là loài vật được thờ phụng và tôn trọng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh rồng được kết hợp cùng Phượng Hoàng hay Kỳ lân, cá chép trong các tác phẩm tranh dân gian, gốm sứ,… Loại vật này cũng thường xuyên xuất hiện trong các tác phẩm văn học, phim ảnh, trở thành hình ảnh thân thuộc với mọi độ tuổi.

Cũng chính từ nguyên nhân này mà người sinh năm Thìn được đánh giá mang các đức tính tốt từ loài Rồng. Người sinh năm nào thường có khí chất hơn người, có sức khỏe và trí thông minh, có công danh sự nghiệp và quyền uy. Người tuổi rồng thường gặp may mắn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp, được mọi người tôn trọng và yêu quý, có khí chất làm người lãnh đạo.

Chia Sẻ 💦Tam Tai Tuổi Thìn ❤️️Cách Giải Hạn Tuổi Thìn Tai Qua Nạn Khỏi

Tuổi Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu? Theo dõi đáp án chi tiết sau đây.

 • Giáp Thìn sinh năm 1904, 1964, 2024, 2084.
 • Bính Thìn sinh năm 1916, 1976, 2036, 2096.
 • Mậu Thìn sinh năm 1928, 1988, 2048.
 • Canh Thìn sinh năm 1940, 2000, 2060.
 • Nhâm Thìn sinh năm 1952, 2012, 2072.

==> Tính theo thứ tự tăng dần, người tuổi Thìn sinh năm: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012, 2024, 2036…

Xem Thêm 💦Tuổi Thìn Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤️️Chọn Tuổi Mở Hàng

Tuổi Thìn Mệnh Gì

Tuổi Thìn Mệnh Gì? Đáp án sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

 • Giáp Thìn ngũ hành thuộc mệnh Hỏa (1904, 1964).
 • Bính Thìn ngũ hành thuộc mệnh Thổ (1916, 1976).
 • Mậu Thìn ngũ hành thuộc mệnh Mộc (1928, 1988).
 • Canh Thìn ngũ hành thuộc mệnh Kim (1940, 2000).
 • Nhâm Thìn ngũ hành thuộc mệnh Thủy (1952, 2012).

Tuổi Thìn 2000 Mệnh Gì

Tuổi Thìn 2000 Mệnh Gì? Người sinh năm 2000 là người tuổi Thìn, thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim). Sinh từ ngày 07/02/2000 đến ngày 27/01/2001.

Mệnh Kim tượng trưng cho loại kim khí và kim loại trong đất trời hoặc cũng có thể chỉ về mùa Thu và sức mạnh. Hành Kim có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá hoặc cũng có thể là đao kiếm.

Theo ngũ hành nạp âm thì Bạch Lạp Kim là 1 trong 6 nạp âm thuộc hành Kim. Hiểu theo nghĩa Hán Việt thì Bạch Lạp Kim là “vàng trong nến”. Nói cách đơn giản hơn là cây nến trắng được đun chảy, phần sáp nến chảy ra giống như kim loại quý hiếm, tinh khiết đã được loại bỏ tạp chất.

Trong 6 nạp âm của hành Kim thì Bạch Lạp Kim là nạp âm nóng nảy nhất. Người nào thuộc nạp âm này thường có tính cách rất vội vàng và nóng tính. Đặc biệt luôn thiếu kiên nhẫn khi chờ đợi một việc gì đó quá lâu.

Chia Sẻ 💦Tứ Hành Xung Tuổi Thìn Là Gì❤️️Những Cách Hoá Giải Hay Nhất

Tính Cách Người Tuổi Thìn

Tính Cách Người Tuổi Thìn có gì khác so với các con giáp còn lại hay không? Đáp án sẽ có ngay sau đây.

 • Trong số 12 con giáp, Rồng là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất. Rồng tượng trưng cho tham vọng và thống trị, thế nhưng đồng thời nó cũng là con vật linh thiêng và mang tính chất thần thánh bởi Rồng là con vật trong tưởng tượng.
 • Người sinh năm Thìn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, họ có sức quyến rũ và tỏa sáng, họ là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Bề ngoài uy phong , dáng dấp to lớn, oai hùng của rồng trong thần thoại khiến tư tưởng của con người mặc sức bay bổng. Do đó , cho dù có hư cấu hay không, phẩm chất thần kì của rồng chắc chắn tiềm ẩn ở những ai sinh năm Thìn.
 • Họ có nhiều người sùng bái, những người tuổi Rồng kiêu ngạo, thanh cao và vô cùng thẳng thắn, nên ngay từ nhỏ đã tự xây dựng lý tưởng và đòi hỏi những người khác cũng phải có những tiêu chuẩn cao như mình.
 • Dù chú nhóc này là thành viên nhỏ nhất trong gia đình thì tình hình vẫn hiếu động nghịch ngợm, thích gánh vác những nhiệm vụ quan trọng. Đứa trẻ lớn hơn một chút thường thay cha mẹ chăm nom, dạy dỗ đàn em thơ.
 • Rồng không phải là những người hướng nội, vị trí của họ là ở bên ngoài thế giới to lớn kia, giữa đám đông công chúng . Tổ ấm thân yêu của Rồng có nét đặc trưng là sự uy nghiêm, trang trọng.
 • Tuổi Thìn có khả năng thu hút sự chú ý của người khác và cũng có những cá tính đặc biệt, đôi khi thay đổi bất ngờ khó hiểu. Nhìn chung người tuổi Thìn phần lớn có cá tính mạnh mẽ và có bản lĩnh. Trong cuộc sống họ thường không bằng lòng với thực tại và luôn luôn có ý chí vươn lên.

Xem Thêm 💦Tam Hợp Tuổi Thìn ❤️️ Những Bí Mật Tam Hợp Thân Tý Thìn

Tình Yêu Người Tuổi Thìn

Tình Yêu Người Tuổi Thìn có điều gì đặc biệt, tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Người tuổi Thìn có sức mạnh thần kỳ để hấp dẫn những người khác phái. Nhưng họ lại thường xuyên tỏ ra kiêu ngạo, tự cao và thẳng thắn. Phần lớn sức mạnh của người tuổi Thìn bị chi phối bởi ước mơ vĩ đại của họ và ít khi để ý đến việc mình thích ai.

Họ cũng không cảm thấy cô đơn, lạnh lẽo, ít khi thể hiện tình cảm với người khác. Nhưng chỉ cần có một người khác phái vô cùng tinh tế thể hiện tình yêu với họ và theo đuổi một cách nhiệt tình thì rất có thể sẽ có được tình yêu của họ.

Người tuổi Thìn thường khá bị động trong tình yêu, nhưng một khi đã đặt chân vào tình yêu thì sự nghiêm túc, khẳng khái của họ lại giúp tình yêu đó phát triển thuận lợi.

Người tuổi Thìn cũng thường thể hiện sự đa sầu đa cảm vốn có của mình ngay cả khi đang yêu.

Họ thường rất ít khi chủ động yêu một ai đó và cũng ít khi đau khổ, buồn phiền vì tình yêu. Thông thường, người tuổi Thìn cũng sẽ là người từ bỏ đối phương mà ít khi bị những người khác từ bỏ. Có thể họ thường khá may mắn, nhưng khi phát hiện thấy người mà mình thích cũng quý mến, yêu thương mình thì họ lại rất chủ động tấn công để giành lấy tình yêu.

Người tuổi Thìn thường không mấy chú trọng đến hình thức bên ngoài. Có được tình yêu đích thực hay không hoàn toàn phụ thuộc vào nỗ lực của chính bản thân họ.

Người tuổi Thìn thường có vẻ ngoài trần tĩnh, sau khi kết hôn, họ lại càng trở nên trầm lặng hơn. Tình cảm của họ cũng chịu ảnh hưởng khá nhiều từ các yếu tố bên ngoài.

Tìm Hiểu 💦Phong Thuỷ Tuổi Thìn ❤️️ Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Thìn

Sự Nghiệp Người Tuổi Thìn

Tuổi Thìn vốn rất coi trọng sự nghiệp, nỗ lực không ngừng để có cơ hội thăng quan tiến chức. Vì thế mà luôn được lãnh đạo trọng dụng, đồng nghiệp tin tưởng giao phó trọng trách.

Tuy nhiên, trong năm Tân Sửu, công việc bất thuận, làm ăn khó khăn, bị tiểu nhân quấy phá, mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên. Theo đó, tinh thần bất ổn, liên tiếp phạm sai lầm khiến tiền bạc tiêu tán, uy tín giảm sút.

Đây chính là thời điểm để đương số tập trung phát triển bản thân, nhìn lại quá trình phấn đấu để tìm nguyên nhân tại sao vẫn chưa thể gặt hái thành quả ưng ý, thay vì cứ mải mê chạy theo danh vọng.

May mắn là trong năm có cát tinh hỗ trợ, đương số vẫn gặp được quý nhân phù trợ, được trải nghiệm nơi cao sang để mở rộng tầm mắt. Cần chủ động nắm bắt cơ hội hiếm có này để có thể “lội ngược dòng” thành công.

Đọc Thêm 💦Tuổi Thìn Hợp Hướng Nào ❤️️Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Thìn

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Thìn Theo Tháng Sinh

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Thìn Theo Tháng Sinh chi tiết sau đây.

 • Sinh tháng Giêng: Thông minh, tài trí hơn người, từ khi còn trẻ đã nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão lớn lao. Tuy nhiên, thời cơ không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn khi bắt đầu sự nghiệp. Nếu muốn thành công phải cần đến sự trợ giúp của người thân.
 • Sinh tháng hai: Trong cuộc đời gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ, giúp đỡ những lúc khó khăn. Nếu biết nắm bắt thời cơ sẽ đạt được nhiều thành công, xây dựng sự nghiệp vững chắc, có địa vị khiến nhiều người nể phục.
 • Sinh tháng ba: Thông minh sắc sảo, tài năng xuất chúng, có ý chí quyết tâm xây dựng sự nghiệp lớn. Người này sớm hay muộn cũng sẽ đạt được thành công như ý muốn. Càng về già cuộc sống càng ổn định, sung sướng.
 • Sinh tháng tư: Bao dung, nhân ái, luôn sẵn sàng giúp đỡ, hy sinh vì người khác. Tài lộc thịnh vượng, tự thân lập nghiệp, được nhiều người yêu quý, giúp đỡ.
 • Sinh tháng năm: Tính tình thẳng thắn, thật thà, được mọi người yêu quý. Tài trí hơn người, dẽ đạt được thành công và địa vị, uy quyền trong xã hội.
 • Sinh tháng sáu: Muốn thành công thì cần phải biết kiên trì, nhẫn lại, chờ đợi thời cơ thích hợp. Không nên nóng nảy, vội vàng mà dẫn đến sai lầm. Ban đầu khởi nghiệp sẽ có nhiều khó khăn, trắc trở nhưng càng về sau công việc sẽ càng ổn định, thăng tiến.
 • Sinh tháng bảy: Người sinh tháng bảy hễ làm việc gì là thành công mỹ mãn, sự nghiệp thăng tiến, đi lên như “diều gặp gió”. Nếu tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật chắc chắn sẽ có tiếng danh vang dội.
 • Sinh tháng tám: Tốt bụng, nhiệt tình, đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý. Có khả năng giao tiếp tốt, phù hợp tham gia vào những công việc tập thể, xã hội. Đường tình duyên gặp nhiều may mắn, thuận lợi, gia đình vui vẻ hạnh phúc.
 • Sinh tháng chín: Bao dung, độ lượng luôn tìm cách giúp đỡ kẻ yếu. Trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, khó khăn được quý nhân giúp đỡ. Đạt được thành công, xây dựng được sự nghiệp vững chắc.
 • Sinh tháng mười: Có ý chí nhưng không kiên trì, hễ gặp khó khăn là chán nản, bỏ cuộc. Sống an phận cuộc đời tầm thường, bình yên.
 • Sinh tháng mười một: Có nhiều ước mơ hoài bão nhưng không có khả năng phân tích, tính toán, giải quyết khó khăn. Muốn thành công được cần phải biết rút ra bài học, đúc kết kinh nghiệm sau những lần thất bại.
 • Sinh tháng mười hai: Ban đầu sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả nhưng nếu kiên trì, nhẫn nại,khó khăn trước mắt sẽ vượt qua.

Chia Sẻ 💦Tuổi Thìn Hợp Cây Gì ❤️️Cây Phong Thuỷ Tuổi Thìn Tài Lộc Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Thìn Theo Giờ Sinh

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Thìn Theo Giờ Sinh được chia sẻ chi tiết sau đây:

 • Sinh vào giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ đêm): Người tuổi Thìn lại sinh vào giờ Tý được gặp nhiều may mắn, có số sống trong giàu sang phú quý. Dù họ gặp trắc trở hay kẻ gian quấy nhiễu cũng đều có thể vượt qua.
 • Sinh vào giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ đêm): Cuộc đời suôn sẻ, đi tới đâu làm việc gì cũng được người khác giúp đỡ. Cộng thêm năng lực sẵn có của bản thân nên họ nhanh chóng gặt hái được thành công.
 • Sinh vào giờ Dần (từ 3 giờ đêm đến 5 giờ sáng): Những người này thích hợp với làm ăn xa. Nếu sinh sống ở quê hương thì cuộc sống bình bình, an yên mà không có nhiều cơ hội bứt phá.
 • Sinh vào giờ Mão (từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng): Luận tử vi, đây không phải là giờ sinh cát lành với người tuổi Thìn. Tuy gặp khó khăn hơn người khác, nhưng nếu cần mẫn cầu tiến, bản mệnh ắt có học thức và tài hoa hơn người.
 • Sinh vào giờ Thìn (từ 7 giờ đến 9 giờ sáng): Người tuổi Thìn lại sinh vào chính giờ Thìn định sẵn nhân duyên tốt, thịnh vượng, đủ đầy. Họ đi tới đâu cũng gặp dữ hóa lành, không phải chịu cảnh nhân duyên lận đận.
 • Sinh vào giờ Tỵ (từ 9 giờ sáng đến 11 giờ trưa): Tuy gặp phải một số khó khăn hiểm họa nhưng bản mệnh đều hóa giải được. Đối với cuộc sống gia đình, nên chú ý nhường nhịn lẫn nhau, vun vén xây dựng để tránh xảy ra đổ vỡ.
 • Sinh vào giờ Ngọ (từ 11 giờ trưa đến 13 giờ chiều): Người tuổi Thìn kết hợp với giờ sinh Ngọ hỏa khí rất mạnh. Họ mạnh mẽ, cương trực nhưng dễ làm mất lòng người khác. Vì thế, bản mệnh nên hạn chế bớt cái tôi của mình lại.
 • Sinh vào giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ chiều): Những người sinh vào giờ này thường đi lên từ hai bàn tay trắng. Họ tự dùng sức lực của chính mình mà chạm đến thành quả. Họ cũng là những người có nhân cách tốt, sống đôn hậu và giàu tình cảm.
 • Sinh vào giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ chiều): Việc làm ăn buôn bán đều hanh thông, lời lãi nhiều sinh phú quý. Tuy nhiên, bản mệnh cần có sự cẩn trọng nhất định, đừng quá tin người mà bị kẻ tiểu nhân chen chân lợi dụng.
 • Sinh vào giờ Dậu (từ 17 giờ chiều đến 19 giờ tối): Họ là những người nhân duyên tốt và có sức hấp dẫn mạnh với người khác giới. Bởi vậy mà đời sống vợ chồng nên chú ý giữ mình, đừng để kẻ thứ 3 chen chân mà đánh mất hạnh phúc vốn có.
 • Sinh vào giờ Tuất (từ 19 giờ tối đến 21 giờ tối): Những người sinh giờ này thông minh lanh lợi, tài đức vẹn toàn. Bản mệnh nên hướng tới lập nghiệp ở xa quê hương thì có thể thêm phần suôn sẻ.
 • Sinh vào giờ Hợi (từ 21 giờ tối đến 23 giờ đêm): Đây được coi là một trong những giờ sinh cát lành nhất cho người tuổi Thìn. Người sinh vào giờ này ít phải trải qua biến cố, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Phong Thuỷ Tuổi Thìn

Một số vật phẩm phong thủy gợi ý giúp người tuổi Thìn thu hút nhiều tài lộc, may mắn ở dưới đây.

Tượng Rồng phong thủy

Từ xa xưa, Rồng đã được coi là một sinh vật linh thiêng và có sức mạnh lay chuyển cả trời đất. Chính vì thế, khi nhắc tới Rồng là nhắc tới quyền lực, sức mạnh và phú quý cát tường. Người tuổi Thìn nếu sở hữu cho mình một bức tượng Rồng phong thủy sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công không chỉ trong sự nghiệp mà còn ở nhiều mặt khác nữa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bài trí tượng Rồng phong thủy ở trong nhà hoặc nơi làm việc để có thể sinh ra vượng khí và chế ngự sát khí.

Tranh sứ phong cảnh

Người tuổi Thìn có tính cách vô cùng mạnh mẽ, họ luôn cho mình là đúng và rất ngoan cố, không chịu nghe theo lời khuyên của ai. Chính vì thế, để giúp hạn chế được tính tình nóng nảy và giúp tâm tĩnh lặng hơn, lựa chọn một bức tranh sứ phong cảnh sẽ rất phù hợp dành cho tuổi Thìn đó nhé.

Bên cạnh đó, bạn nên chọn những bức tranh có thiết kế tinh xảo có hình thù khác nhau để giúp cho không gian của bạn trở nên hoàn mỹ hơn.

Tượng Cóc Thiềm Thừ ngậm tiền vàng

Có thể nói tượng Cóc ba chân ( Cóc Thiềm Thừ ) ngậm tiền vàng là một vật phẩm không thể nào thiếu được trong danh sách những vật phẩm chiêu tài tốt nhất cho gia chủ. Trong phong thủy, Cóc Thiềm Thừ là biểu tượng của sự may mắn vì chúng có thể đem lại phú quý, giàu sang cho gia đình.

Tham Khảo 💦Số Hợp Tuổi Thìn ❤️️Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Thìn

Tuổi Thìn Hợp Với Tuổi Gì

Tuổi Thìn Hợp Với Tuổi Nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều gia chủ tuổi Rồng quan tâm đến.

Tuổi Thìn Hợp Với Tuổi Gì để kết hợp làm ăn, sau đây là một vài gợi ý .

 • Với tuổi Tý: Có thể hợp tác nhưng người tuổi Thìn phải làm chủ thì sự nghiệp mới có thể phát triển.
 • Với tuổi Sửu: Hợp tác không ăn ý, cả hai đều muốn bản thân mình làm chủ mà không hề có ý định nhún nhường hay tinh thần cùng hợp tác. Nếu hai bên tôn trọng ý kiến của nhau thì thực chất cũng chỉ là “bằng mặt nhưng không bằng lòng”, cuối cùng sự hợp tác vẫn không mang lại kết quả gì.
 • Với tuổi Dần: Hợp tác cực tốt, đôi bên cùng nhau hỗ trợ để cùng phát triển, cả hai cùng là người có năng lực.
 • Với tuổi Mão: Người tuổi Mão với người tuổi Thìn hợp tác khá ăn ý, Mão sẽ chịu trách nhiệm thực hiện còn Thìn sẽ đảm nhận việc đưa ra quyết định. Khả năng đạt thành công là rất lớn.
 • Với tuổi Thìn: Tốt nhất là không nên hợp tác vì cả đôi bên đều chăm chăm lợi ích cho riêng mình mà thôi.
 • Với tuổi Tị: Có thể hợp tác nhưng người tuổi Tị phải tích cực phát huy năng lực của chính mình, đôi khi phải tự lập, tự quyết, nếu không sẽ bị người tuổi Thìn lấn át.
 • Với tuổi Ngọ: Có thể tiến hành hợp tác trong khoảng thời gian ngắn với những việc nhỏ. Nếu hợp tác trong thời gian dài thì nguy cơ mâu thuẫn khá cao.
 • Với tuổi Mùi: Có thể hợp tác, song không phải lĩnh vực nào cũng có thể hợp tác, nếu hợp tác trong lĩnh vực nghệ thuật là tốt nhất.
 • Với tuổi Thân: Người tuổi Thìn nếu hợp tác với người tuổi Thân thì sẽ gặt hái được nhiều thành công hớn, hai người kết hợp cùng nhau sẽ làm tăng thêm sức mạnh, vĩnh viễn không bao giờ thất bại.
 • Với tuổi Dậu: Có thể tiến hành hợp tác song nên để người tuổi Thìn nắm vị trí quản lý, người tuổi Dậu có thể trợ giúp trong quá trình kinh doanh.
 • Với tuổi Tuất: Không nên hợp tác, người tuổi Tuất dường như có khả năng đọc được mọi suy nghĩ của người tuổi Thìn, nên người tuổi Thìn cảm thấy không an tâm để đầu cơ.
 • Với tuổi Hợi: Nếu người tuổi Hợi khiêm tốn một chút thì có thể hợp tác thành công.

Tìm Hiểu 💦Tuổi Thìn Hợp Màu Gì ❤️️ Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tuổi Thìn Hợp Với Giờ Nào

Tuổi Thìn Hợp Với Giờ Nào? Người sinh vào tuổi Thìn thường được cho là hợp với các giờ sau đây:

 • Giờ Thìn (từ 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng)
 • Giờ Tỵ (từ 9 giờ đến 11 giờ sáng)

Tuy nhiên, việc xác định sự hợp nhất giữa tuổi và giờ chỉ là một phần nhỏ trong phong thủy và cần xem xét kỹ lưỡng trong bối cảnh của từng người. Một số yếu tố khác như mệnh, ngũ hành, sao chiếu mạng và các yếu tố cá nhân khác cũng sẽ ảnh hưởng đến sự hợp nhất này.

Tuổi Thìn Hợp Với Màu Gì

Tuổi Thìn Hợp Màu Gì? Những thông tin sau đây sẽ giải đáp cho thắc mắc của bạn.

Tuổi Thìn Hợp Với Màu Gì? Đáp án chi tiết sẽ có ngay sau đây.

 • Giáp Thìn hợp với màu xanh lá cây, đỏ, tím, cam
 • Bính Thìn hợp với màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu
 • Mậu Thìn hợp với màu đen, xanh dương, xanh lá cây
 • Canh Thìn hợp với màu vàng, trắng, nâu đất
 • Nhâm Thìn hợp với màu đen, xanh da trời, trắng

Chia Sẻ ❤️️2012 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì❤️️Bộ Tử Vi Sinh Năm Nhâm Thìn

Tuổi Thìn Hợp Với Hướng Nào

Tuổi Thìn Hợp Với Hướng Nào? Theo đó, mỗi tuổi Thìn khác nhau sẽ có những hướng hợp khác nhau. Với câu hỏi tuổi Thìn hợp hướng nào thì câu trả lời cụ thể như sau:

 • Canh Thìn và Giáp Thìn: hướng Đông (sinh khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y) và Nam (Phục vị)
 • Nhâm Thìn: Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y) và Nam (Phục vị)
 • Mậu Thìn: Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Bắc (Thiên Y) và Đông (Phục vị)
 • Bính Thìn: hướng Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị)

Tam Hợp Tuổi Thìn

Tam Hợp Thân Tý thìn là Bộ tam hợp bao gồm người sinh vào các năm Thân, năm Tý và năm Thìn.

Đây là nhóm tam hợp của những người có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Họ thường hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Tý thông minh, nhanh nhẹn nhưng đôi khi không đủ tự tin để đối mặt với khó khăn, nguy hiểm, điều này đòi hỏi phải có sự dũng cảm, quyết đoán của Thìn.

Tuy nhiên đôi khi Thìn thiếu sáng tạo, cần đến đôi mắt tinh tế của Thân và Tý. Thân lại được tiếp thêm sức mạnh bởi sự nhiệt tình, năng động của Thìn và sự sáng suốt của Tý.

Tứ Hành Xung Tuổi Thìn

Trong nhóm tứ hành xung của tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi thì các cặp Thìn – Tuất; Sửu – Mùi là khắc chế nhau mạnh mẽ nhất. Đặc biệt là trong mối quan hệ của người tuổi Thìn và tuổi Tuất.

Người tuổi Thìn mãnh liệt và bốc đồng, còn người tuổi Tuất hay chê bai, giễu cợt. Vậy nên, chúng thường xung khắc mạnh mẽ với nhau. Bởi Tuất xem nhẹ những ý kiến, tư tưởng của người tuổi Thìn. Và người tuổi Thìn thì không thể bằng lòng trước thái độ bất hợp tác của người tuổi Tuất.

Xem Thêm 💦1988 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Mậu Thìn

So Sánh Tương Hợp Và Tương Khắc Tuổi Thìn

So Sánh Tương Hợp Và Tương Khắc Tuổi Thìn chi tiết qua sau đây.

So Sánh Tương Hợp Và Tương Khắc Tuổi Thìn
So Sánh Tương Hợp Và Tương Khắc Tuổi Thìn

Tuổi Thìn Với Tuổi Tý

Có thể nói rằng, sự kết hợp của Thìn và Tý là rất hoàn hảo dù là trên phương diện tình bạn hay tình yêu. Những nét tương đồng về sở thích, tích cách là nền tảng cho hai tuổi này bắt đầu một mối quan hệ đẹp, vững chắc.

Nếu kết duyên, Thìn và tý sẽ trở thành một cặp uyên ương “trai tài gái sắc” khiến nhiều người ngưỡng mộ, ghen tị. Rồng sẽ luôn tìm cách che chở và mang lại cho chuột một cuộc sống sung sướng, an nhàn. Ngược lại, chuột sẽ luôn ở bên cạnh chăm sóc, chia sẻ và giúp đỡ rồng trong cuộc sống. Đôi khi, mối quan hệ giữa hai tuổi này cũng xảy ra những mâu thuẫn tuy nhiên, họ không bao giờ giận dỗi được quá lâu.

Nếu Thìn gặp bất cứ khó khăn, trở ngại nào trong công việc, Tý sẽ luôn là người bên cạnh giúp đỡ. Họ làm việc với nhau rất ăn ý, ít khi xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, sự mạo hiểm của Thìn đôi khi khiến tuổi Tý không hài lòng.

Tuổi Thìn Với Tuổi Sửu

Nhìn thoáng qua, chúng ta sẽ thấy tuổi Thìn và tuổi Sửu có nhiều nét tính cách trái ngược nhau. Thìn thích giao tiếp, tự tin thể hiện tài năng của mình trước đám đông còn trâu lại thích một không gian yên tĩnh, ít người. Tuy nhiên, hai tuổi này sẽ dễ dàng tìm được tiếng nói chung khi hợp tác làm ăn.

Tuổi Sửu cẩn thận, chắc chắn còn tuổi Thìn quyết đoán và thông minh. Họ bù trừ cho những thiếu xót của nhau và cùng chung tay hướng tới một mục tiêu, lý tưởng. Thìn và Sửu khi hợp tác làm ăn sẽ đem lại hiệu quả cao và đạt được nhiều thành công.

Họ đều là những người sống khá thực tế vì vậy khi trở thành một đôi uyên ương, Thìn và Sửu ít khi bày tỏ tình cảm một cách lãng mạn, ngọt ngào. Tuy nhiên, họ cũng không hề khô khan, nhàm chán, hai tuổi này yêu một cách chân thành và mãnh liệt.

Chia Sẻ 💦2000 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️Bộ Tử Vi Sinh Năm Canh Thìn

Tuổi Thìn Với Tuổi Dần

Ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiền, Thìn và Dần đã cảm nhận được sự thu hút, hấp dẫn mạnh mẽ của đối phương. Trên phương diện tình yêu, đây là sự kết hợp của cặp đôi khá ăn ý, hòa hợp.

Thìn và Dần có nhiều điểm chung trong tính cách và sở thích, họ có thể quấn quýt với nhau cả ngày không rời. Khi kết hôn, họ sẽ cùng nhau xây dựng một mái ấm gia đình hòa thuận, hạnh phúc, yêu thương lẫn nhau. 

Nhưng ngược lại, trên phương diện làm ăn, mối quan hệ của hai người này dễ bị rạn nứt, đổ vỡ. Bởi Dần luôn muốn giành quyền lực, địa vị về tay mình còn Thìn lại không bao giờ chấp nhận là người đứng thứ hai. Họ dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng trong quan điểm, không ai chịu nhường ai.

Tuổi Thìn Với Tuổi Mão

Tuổi Mão với tuổi Thìn có sự đối lập hoàn toàn về tính cách, sở thích nhưng may mắn, sự đối lập này lại là nền tảng để gắn kết mối quan hệ. Họ giúp nhau khắc phục những thiếu xót để hoàn thiện, phát triển bản thân hơn. Thìn sẽ luôn tin tưởng vào sự trung thành, chân thật của Mão.

Tình cảm khác giới của Thìn và Mão nhanh chóng tiến triển thuận lợi và trở thành một cặp “trai tài gái sắc”. Mèo đoan trang, dịu dàng, ân cần chăm sóc cuộc sống của Rồng. Ngược lại, Rồng luôn dang tay che chở, bảo vệ Mèo khỏi những nguy hiểm, khó khăn. Mối quan hệ này ngày càng trở nên gắn bó khăng khít, họ sẽ không thể thiết nhau trong cuộc đời.

Sẽ mang lại hiệu quả cao nếu như Thìn và Mão hợp tác làm ăn với nhau. Họ có nhiều ý kiến sáng tạo, khác biệt nhưng cùng có chung mục tiêu, lý tưởng phấn đấu. Thìn sẽ là trợ thủ giúp Mão xây dựng một sự nghiệp vững chắc, vẻ vang.

Tìm Hiểu 💦1976 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Bính Thìn

Tuổi Thìn Với Tuổi Thìn

Hai tuổi Thìn kết hợp với nhau có nghĩa là sự tổng hợp của may mắn, trí tuệ và lòng dũng cảm.

May mắn rất hay gõ cửa ghé thăm người tuổi Rồng, cả trong tình yêu, tài chính và công việc. Có rất nhiều việc hai người cùng con giáp này có thể kết hợp với nhau để tạo thành một tập thể vững mạnh.

Nếu hai người tuổi Rồng yêu nhau, họ sẽ có mối quan hệ khá khăng khít. Tuổi Rồng sexy, quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Thỉnh thoảng giữa họ có xảy ra mâu thuẫn nhưng họ giải quyết rất nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Tuổi Thìn ít khi thù hận bởi họ tìm thấy nhiều điều thú vị đáng dành thời gian hơn. Nếu hai người cầm tinh con Rồng sống chung trong một ngôi nhà thì việc nhà đôi khi bị xem nhẹ bởi cả hai đều thích đi chơi, thích giao lưu bạn bè và theo đuổi những mạo hiểm mới trong cuộc sống.

Khi là đối tác kinh doanh, vấn đề tồn tại rất lớn giữa hai con giáp này đó là chuyện tranh giành quyền lực. Tuổi Rồng nào cũng muốn quyền lực thuộc về mình. Hai người cùng con giáp này phải cùng làm việc để tìm lại cân bằng.

Vốn dĩ, tuổi Rồng có khả năng lãnh đạo, có nhiều sáng kiến nhưng hai người cùng làm việc thì việc lập kế hoạch lại chưa ổn lắm. Tuy nhiên, khi có rắc rối, cả hai kết hợp với nhau rất hiệu quả và sáng tạo. Nơi làm việc của hai người sẽ khá năng động và hiện đại.

Tham Khảo 💦1964 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Giáp Thìn

Tuổi Thìn Với Tuổi Tỵ

Nếu biết nhường nhịn, lắng nghe, thấu hiểu, mối quan hệ của Thìn và Tỵ sẽ trở nên gắn bó, lâu dài hơn.

Cùng xuất hiện trước đám đông, Tỵ luôn ngưỡng mộ sự tựu tin, khéo léo trong giao tiếp của Thìn. Họ dễ dàng tìm thấy điểm chung trong tính cách, sở thích của nhau. Tuy nhiên mối quan hệ có phát triển và trở nên thân thiết được hay không còn dựa vào sự thấu hiểu, nhường nhịn từ hai bên.

Tỵ sẽ là người mang lại may mắn, thuận lợi cho con đường phát triển sự nghiệp của người tuổi Thìn. Trở thành đối tác làm ăn, họ dễ dàng phối hợp ăn ý và đạt hiệu quả cao. Hơn nữa, mối quan hệ đồng nghiệp này sẽ càng trở nên sâu sắc, gắn bó bởi giữa họ có sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

Trong tình yêu, Tỵ luôn là nguồn động lực giúp Thìn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Họ thường dành cho nhau những khoảng thời gian để hẹn hò, đi du lịch xa, khám phá nhiều điều mới mẻ, vun đắp tình cảm đôi bên. Thỉnh thoảng mối quan hệ này cũng xảy ra nhiều bất đồng, thế nhưng tình yêu và sự thấu hiểu nhau sẽ giúp họ vượt qua tất cả.

Tìm Hiểu 💦1952 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì❤️️Bộ Tử Vi Sinh Năm Nhâm Thìn

Tuổi Thìn Với Tuổi Ngọ

Tuổi Thìn Với Tuổi Ngọ đều là những người có tính cách hướng ngoại, cởi mở, thân thiện và thích giao tiếp. Họ sẽ phá tung không gian yên tĩnh xung quanh bằng những tiếng cười nói vui vẻ. Dù trên phương diện nào, mối quan hệ của Thìn và Ngọ cũng khá lý tưởng.

Tình cảm bạn bè khác giới giữa Thìn và Ngọ rất dễ phát triển thành một tình yêu đích thực, bởi họ luôn cảm thấy thoải mái khi ở cạnh nhau, gắn bó không thể tách rời. Hai tuổi này có nhiều điểm chung trong tính cách và sở thích, họ sẽ cùng nhau trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị và đặc biệt là “kề vai sát cánh” với nhau trong những lúc khó khăn, hoạn nạn.

Hai tuổi này cũng có thể hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh. Với đầu óc tính toán nhạy bén, chính xác của Thìn và con mắt nhìn xa trông rộng của Ngọ, sự kết hợp này sẽ giúp họ không ngừng phát triển, gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi Thìn Với Tuổi Mùi

Nếu Tuổi Thìn Với Tuổi Mùi nghiêm túc trong chuyện tình yêu, hai tuổi này có thể trở thành một cặp khá ăn ý, hòa hợp với nhau. Tuy nhiên, giữa họ có nhiều điểm tích cách trái ngược, mâu thuẫn với nhau. Mùi thích tự do, độc lập sẽ không bao giờ chịu nghe theo sự kiểm soát của tuổi Thìn.

Khi kết hôn, Mùi sẽ là người chăm lo cho gia đình, là cánh tay phải đắc lực giúp Thìn vượt qua mọi khó khăn trong công việc. Thìn mạnh mẽ sẽ luôn bảo vệ Mùi trước những khó khăn, nguy hiểm. Họ cùng nhau cố gắng để xây dựng một tương lai tươi đẹp phía trước.

Trên phương diện hợp tác làm ăn, tuổi Thìn và tuổi Mùi sẽ hỗ trợ lẫn nhau, đem lại hiểu qua cao. Thìn luôn đưa ra những sáng kiến mới mẻ, độc đáo còn Mùi sẽ luôn là người biến những ý tưởng ấy thành hiện thực.

Xem Thêm 💦1940 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️Bộ Tử Vi Sinh Năm Canh Thìn

Tuổi Thìn Với Tuổi Thân

Tuổi Thìn Với Tuổi Thân có khá nhiều điểm chung trong tính cách, sở thích. Tuy nhiên do tính cách quá mạnh mẽ mà hai tuổi này thường có những mâu thuẫn, không ai chịu thua, nhường nhịn ai.

Khi kết hôn, cả hai tuổi này đều thích tự do có tích cách hướng ngoại. Họ dành nhiều khoảng thời gian riêng cho bạn bè, đồng nghiệp, ít chăm lo cho gia đình. Nếu như có xảy ra mâu thuẫn, rất khó để khiến họ làm lành lại với nhau bởi tuổi Thìn và Thân đều có cái “tôi” rất cao.

Hai tuổi này sẽ hòa hợp hơn trên phương diện làm ăn, họ sẽ dễ dàng trở thành những đối tác tin cậy, trung thành,giúp đỡ nhau trong công việc. Cặp đôi này khéo léo trong cách giải quyết những khó khăn, thử thách bởi Thìn và Thân đều ưa mạo hiểm. Những kế hoạch cụ thể và phán đoán chính xác là điểm mạnh mà hai tuổi này cần phát huy.

Tuổi Thìn Với Tuổi Dậu

Khi yêu, Tuổi Thìn Với Tuổi Dậu không quá phô trương, lãng mạn nhưng họ rất tâm huyết với mối tình của mình. Họ biết cách quan tâm lẫn nhau, đặc biệt tình cảm ngọt ngào của Thìn luôn khiến Dậu cảm thấy tin tưởng, hạnh phúc. Dậu sẽ luôn là người lo cho gia đình, ngôi nhà của họ, giúp Thìn yên tâm hơn khi làm việc.

Nếu trở thành đối tác làm ăn của nhau, Thìn và Dậu phối hợp rất ăn ý và đạt được hiệu quả cao. Thìn sẽ luôn là người tiên phong, giải quyết công việc còn Dậu sẽ chịu trách nhiệm cai quản về kinh tế, tiền bạc. Mối quan hệ của hai tuổi này ngày càng sâu sắc, gắn bó dựa trên sự tin tưởng, thấu hiểu lẫn nhau.

Chia Sẻ ☘Mệnh Kim ❤️️Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Kim Hay Nhất

Tuổi Thìn Với Tuổi Tuất

Tuổi Thìn Với Tuổi Tuất không những có nhiều điểm trái ngược nhau về tính cách mà còn có cái “tôi” khá cao. Họ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất đồng dù là những chuyện vô cùng nhỏ.

Trên con đường xây dựng tình yêu, Thìn và Tuất gặp khá nhiều trở ngại thậm trí họ có thể rời xa nhau bất cứ lúc nào. Thìn mạnh mẽ, thẳng thắn vì vậy đôi lúc làm cho Tuất tổn thương bởi những lời trách móc vô tình. Mối quan hệ này thực sự chưa tìm được sự đồng cảm, thấu hiểu lẫn nhau, nếu như cả hai bên không nhẫn nhịn thì sẽ rất dễ dẫn đến tan vỡ.

Tuất và Thìn sẽ kết hợp hoàn hảo hơn trên phương diện hợp tác làm ăn. Thìn mạnh mẽ quyết liệt nhưng cũng rất cần đến sự trung thành, giúp đỡ của người tuổi Tuất. Họ hăng say làm việc, chăm chỉ và cần cù, là động lực của nhau trong những lúc khó khăn. Đôi lúc, sự mạo hiểm của Thìn khiến cho Tuất cảm thấy không an toàn, sợ hãi.

Chia Sẻ ☘Ngũ Hành Là Gì ❤️️ Bảng Ngũ Hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ

Tuổi Thìn Với Tuổi Hợi

Dù trên phương diện tình bạn hay tình yêu, Tuổi Thìn Với Tuổi Hợi đều trở thành một cặp đôi tuyệt vời, lý tưởng. Thìn dễ dàng bị thu hút trước vẻ đẹp dịu dàng, đoan trang của Hợi. Họ dễ dàng tìm được tiếng nói chung ngay từ những lần gặp đầu tiên.

Hợi dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc những người thân trong gia đình. Nhờ có vậy mà Thìn hoàn toàn có thể tận tâm vào sự nghiệp của mình. Sau khi kết hôn, hai tuổi này vẫn duy trì và tạo cho nhau nhiều khoảnh khắc lãng mạn, đáng nhớ. Cuộc tình của họ luôn khiến mọi người lãng mạn, ngưỡng mộ.

Trên phương diện hợp tác làm ăn, Hợi sẽ trở thành nguồn cảm hứng, thúc dục Thìn tự tin tiến lên phía trước, phát triển sự nghiệp của mình. Tuy không thông minh sắc sảo nhưng khi Thìn gặp khó khăn, Hợi đều sẵn sàng giúp đỡ nhiệt tình. Thìn rất mạnh mẽ trước những khó khăn, thử thách nhưng không phải lúc nào cũng có những phán đoán chính xác, nhanh chóng.

Bởi vậy, sự có mặt của Hợi là rất cần thiết. Hai tuổi này dễ dàng phối hợp hiệu quả với nhau và gặt hái được nhiều thành công.

Tìm Hiểu ☘Mệnh Mộc ❤️️Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Mộc Hay Nhất

Tuổi Thìn 1952

Chia sẻ về tử vi trọn đời Tuổi Thìn 1952 cho bạn nào quan tâm đến.

Nam Nhâm Thìn thuộc vào cung Chấn hành Mộc, là người có trí thông minh cùng khả năng suy đoán nhạy bén cùng với tính cách năng động nên họ có thể dễ dàng hòa nhập vào bất cứ môi trường nào. Khác với nhiều năm sinh khác, nữ Nhâm Thìn cũng cùng cung Chấn với nam Nhâm Thìn nhưng họ có phần nào nhẹ nhàng hơn, với tài ăn nói khéo léo, sự dịu dàng tỉ mỉ của mình, nữ Nhâm Thìn dễ tạo được ấn tượng tốt với những người xung quanh.

Tuổi Thìn 1964

Tổng quan về tuổi Thìn 1964 dưới đây được nhiều người quan tâm.

Nữ Giáp Thìn: Nhìn chung có cuộc sống trọn vẹn, không chỉ gia đình hạnh phúc mà công danh sự nghiệp cũng rất mãn nguyện. Tuổi thọ của những bạn nữ sinh năm 1964 cũng rất dài, khi về già được con cháu và hàng xóm yêu mến. Nữ Giáp Thìn sống rất lương thiện, thường xuyên làm việc đức, về già an tâm hưởng phúc, vui vầy bên con cháu.

Nam Giáp Thìn: Tử vi của nam sinh năm 1964 cũng khá giống với nữ, cuộc đời trải qua tương đối yên bình và tốt đẹp. Hầu hết những mong muốn, việc làm của các bạn nam Giáp Thìn đều có thể thực hiện được. Không chỉ vậy, những những bạn nam này còn rất có số hưởng phú quý, đường đời, gia đình và công danh sự nghiệp đều vẹn toàn, hạnh phúc.

Sự nghiệp của những bạn nam Thìn 1964 có thể xem như là mỹ mãn, thành công và bền vững đến năm 40 tuổi. Tuy nhiên sau đó dù gặp một vài biến cố lớn nhưng vẫn có thể vượt qua. Tài lộc của những người nam tuổi này ở mức khá, không quá dư giả nhưng có của ăn của để.

Sự nghiệp và công danh của nữ Giáp Thìn cũng khá giống với nam, dễ dàng phất lên trong khoảng thời gian đầu và kéo dài đến năm 40 tuổi. Tuy nhiên về sau, sự nghiệp của các bạn nữ có phần đi xuống và phải cố gắng khá nhiều để có thể vực dậy, đi vào sự phát triển ổn định.

Tham Khảo ☘Mệnh Thuỷ ❤️️ Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Người Mạng Thuỷ

Tuổi Thìn 1976

Xem tử vi Tuổi Thìn 1976 về phương diện sự nghiệp, con giáp này có Canh Kim lộ xuất Thực Thần, chủ lợi về các dự án hợp tác làm ăn, kinh doanh buôn bán. Bản mệnh có thể dựa vào chính sức mình để làm được những điều mình muốn, hoàn thành kế hoạch đề ra với thành tích xuất sắc.

Bản mệnh dù làm ở vị trí nào cũng đều có thể giành được thành công, nhất là những người làm trong lĩnh vực marketing thì khả năng thành công lại càng cao, chẳng những thăng quan tiến chức mà còn có thêm thu nhập.

Tuy nhiên, mặt trái của vấn đề là 1 số bạn sẽ thiếu đi sự lãnh đạo của cấp trên mà phải tự mình lên kế hoạch cho mọi chuyện, tự đốc thúc bản thân giữ vững tinh thần quyết tâm để hoàn thành nhiệm vụ.

Mặc dù nhờ cát tinh hỗ trợ nên mọi chuyện về cơ bản khá nhẹ nhàng và thuận lợi nhưng vẫn đòi hỏi con giáp này phải kiên trì. Bạn sẽ nhận được mức đãi ngộ tăng tiến, đồng thời cũng có thêm tiền lương tiền thưởng cho nỗ lực của mình.

Bản mệnh nên tiến hành đầu tư vào những lĩnh vực, dự án liên quan đến hành Thủy hay hành Kim sẽ dễ thu lợi hơn. Các dự án về thủy lợi thủy sản, ẩm thực, tài chính, hàng kim loại… sẽ là những lĩnh vực mà bản mệnh nên tham khảo thêm.

Để công việc được suôn sẻ, gặp ít sóng, khuyên anh chị nên thỉnh bát bảo tâm kinh và vòng tam hợp quý nhân. Vòng tam hợp quý nhân dùng để chiêu Quý nhân, khi được quý nhân giúp đỡ thì công việc hanh thông, thuận đà phát triển,. Bát bảo tâm kinh đem lại bình an, may mắn, gia tăng phúc lộc, khi phúc lộc tăng thì công danh sự nghiệp cũng theo đà mà phát triển.

Đọc Thêm ☘Mệnh Hoả ❤️️ Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Người Mạng Hoả

Tuổi Thìn 1988

Tử vi Tuổi Thìn 1988 được chia sẻ chi tiết sau đây.

Nam Mậu Thìn là người có trí tuệ nhạy bén, thông minh, rất ham học hỏi và có thể tiếp thu kiến thức ở bất kỳ đâu. Nhờ vào sự chủ động đó đã giúp cho nam chủ có những hiểu biết sâu sắc về mọi lĩnh vực. Tuy nhiên cuộc sống của Mậu Thìn không hề bình yên, phẳng lặng.

Khởi đầu họ sẽ gặp những khó khăn, sóng gió cuốn trôi tất cả những gì mình đang có. Do đó để thành công họ phải luôn trong tư thế sẵn sàng chủ động để đối mặt với khó khăn, nguy hiểm.

Về công danh sự nghiệp của Mậu Thìn có nhiều cơ hội phát triển nếu biết nắm bắt thời cơ. Một điều may mắn là nam Mậu Thìn được trời phú về sức khỏe thể lực lẫn tinh thần nên họ có khả năng làm việc gấp 2, 3 lần người khác mà không thấy mệt mỏi.

Tuổi trẻ tuy trải qua nhiều khó khăn, vất vả nhưng nếu giữ vững quyết tâm xây dựng sự nghiệp vững chắc thì về sau sẽ thành công. Càng về hậu vận cuộc sống của Mậu Thìn càng an nhàn, sung sướng, không lo thiếu thốn vật chất.

Nữ Mậu Thìn khi còn trẻ chịu nhiều khổ cực, vất vả, khó khăn về cuộc sống cũng như sự nghiệp. Đến tuổi trung niên vận số của Mậu Thìn mới được dần cải thiện và có những bước phát triển về công danh, sự nghiệp, gia đình. Về già nữ Mậu Thìn có cuộc sống tài lộc, hạnh phúc bên con cháu. Tuổi thọ của nữ chủ trung bình từ 74 – 88 tuổi. Nếu sống hiền lành, tốt đẹp, làm nhiều việc thiện sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Tử Vi Tuổi Thìn 2000

Một vài thông tin hay chia sẻ về Tử Vi Tuổi Thìn 2000 chuẩn xác nhất.

Người sinh năm 2000 thuộc tuổi Thìn thường có tính cách lạc quan, vui vẻ, bao dung, luôn tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, họ lại là người thích hơn thua, hiếu thắng và suy xét mọi chuyện theo hướng 1 chiều. Tính cách thẳng thắn của họ đôi khi được mọi người yêu mến. Nhưng lại là con dao hai lưỡi khiến người khác dễ bị tổn thương.

Người nam tuổi thìn thường gặp nhiều may mắn, điềm lành. Không lo nghĩ quá nhiều về các vấn đề vật chất hay tinh thần. Họ sẽ dễ thành công nếu có tính kiên nhẫn và quyết đoán trong sự nghiệp hơn.

Đối với tình duyên, họ gặp vấn đề trong việc tìm kiếm và tìm hiểu người yêu của mình. Vì những suy nghĩ khắt khe về tình yêu. Với sự thông minh và tinh thần lạc quan, họ cũng tìm được người thích hợp cho mình. Tuy nhiên, có hạnh phúc được hay không vẫn còn tùy thuộc vào ngày tháng năm sinh của người tuổi Thìn.

Về mặt công danh và sự nghiệp thì người nam sinh năm 2000 không phải bận tâm lo lắng quá. Vì tính cách của họ nhanh nhẹn, nhạy bén và lanh lợi nên dễ gặt hái thành công. Tuy nhiên nếu không biết cố gắng thì mọi chuyện chỉ ở mức trung bình, không có tiến triển gì đặc sắc.

Người nữ tuổi sinh năm 2000 thường được hưởng tài lộc, hậu vận tốt. Nên gia đình ấm no, không thiếu tiền của. Đường tình duyên không gặp biến cố mà lại mang mệnh đào hoa. Nhưng để có được hạnh phúc trong hôn nhân hay không thì vẫn còn phụ thuộc vào ngày tháng năm sinh

Xem Thêm ☘Mệnh Thổ ❤️️ Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Người Mạng Thổ

Viết một bình luận