Tuổi Thìn Hợp Hướng Nào [Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Thìn Cực Chuẩn]

Chia Sẻ Thông Tin Tuổi Thìn Hợp Hướng Nào, Trọn Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Thìn Giúp Tăng Vượng Khí, Gặp Nhiều Cát Lợi.

Người Tuổi Thìn Hợp Hướng Nào Nhất

Người Tuổi Thìn Hợp Hướng Nào Nhất? Hướng trong phong thuỷ là một yếu tố vô cùng quan trong, tuy nhiên không phải ai cũng biết hướng nào là tốt, hợp tuổi, hợp mệnh để mang đến may mắn và giải trừ những điềm xấu. Dưới đây là gợi ý Tuổi Rồng Hợp Hướng Nào dành cho bạn.

Rồng được xem là con vật linh thiêng, quyền lực bậc nhất trong tất cả loài vật. Vì vậy, những người tuổi này thường sở hữu trí thông minh hơn người. nhiều tham vọng, có sức sống mãnh liệt. Với vẻ bề ngoài luôn toát lên chí khí anh hùng, lẫm liệt mà họ luôn đạt được thành công, danh tiếng, địa vị cao trong sự nghiệp của mình.

Một trong những cách giúp vận mệnh tốt lên từng ngày là xem phong thủy phù hợp với từng tuổi. Trong đó xem hướng nhà theo tuổi là một trong những yếu tố để đảm bảo ngôi nhà hợp phong thủy, mang lại cát lợi. Thìn là con giáp thứ 5 trong 12 con giáp.

Tuổi Thìn bao gồm các tuổi Canh Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn. Hướng hợp hoặc không hợp với người tuổi này đều được căn cứ vào cung mệnh gia chủ.

Hướng tốt là một trong bốn hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Mỗi hướng mang ý nghĩa khác nhau nhưng đều mang lại nguồn sinh khí tốt lành cho gia chủ.

 • Hướng Sinh Khí: Mang đến tài lộc và nhiều điều thuận lợi cho công việc, công danh.
 • Hướng Thiên Y: Có lợi về tài lộc, tốt cho sức khỏe, giúp cho gia chủ tránh được những  luồng khí xấu gây ốm đau, bệnh tật.
 • Hướng Diên Niên: Mang đến hòa khí, phúc đức đến cho gia đình.
 • Hướng Phục Vị: Nhận được sự giúp đỡ và có người phù trợ.

Hướng xấu là một trong bốn hướng Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại. Trái với bốn hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, bốn hướng này đều có thể mang đến những điều xui rủi cho gia chủ.

 • Hướng Tuyệt Mệnh: Tổn hại về sức khỏe, tài lộc
 • Hướng Ngũ Quỷ: Dễ bị ốm đau, tài sản tổn hao, dính phải lời nói thị phi
 • Hướng Lục Sát: Ảnh hưởng đến con người, vật nuôi, cây trồng, tài sản, dính phải kiện tụng
 • Hướng Họa Hại: Tài lộc hư tổn, ảnh hưởng đến của cải, dễ mắc bệnh tật, dính phải kiện tụng, lời nói thị phi

Đọc nhiều hơn Trọn Bộ Phong Thuỷ 🌻 Hướng Tây Bắc Là Hướng Nào 🌻

Tuổi Thìn Hợp Hướng Nhà Nào

Tuổi Thìn Hợp Hướng Nhà Nào? Xem hướng hợp với tuổi là một phần quan trọng trong thuật phong thuỷ, một ngôi nhà có hướng tốt sẽ mang tới may mắn, thịnh vượng và sung túc cho gia chủ. Trong đó xem hướng nhà theo tuổi là một trong những yếu tố để đảm bảo ngôi nhà hợp phong thủy, mang lại cát lợi.

Theo phong thủy, mỗi người tuổi Thìn sẽ có các hướng nhà phù hợp khác nhau để hướng tới, tùy thuộc vào yếu tố của từng năm cụ thể. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo một số hướng chung phù hợp với người tuổi Thìn:

 • Hướng Đông Bắc (Đinh, Kỷ): Tuổi Thìn thuộc hành Mộc, và Đông Bắc là hướng của hành Thuỷ, là hành sinh Mộc. Do đó, hướng Đông Bắc thường được coi là hợp và mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Thìn.
 • Hướng Đông Nam (Quý): Đông Nam là hướng của hành Mộc, là hành khắc của Mộc. Tuy nhiên, nếu có các yếu tố bổ trợ khác, như sao Thổ, thì hướng này cũng có thể phù hợp với người tuổi Thìn.
 • Hướng Tây Nam (Ất, Bính): Tây Nam là hướng của hành Hỏa, là hành khắc của Mộc. Tuy nhiên, có những trường hợp người tuổi Thìn có thể hợp với hướng này, tùy thuộc vào yếu tố cụ thể của mỗi người.
 • Hướng Bắc (Canh, Tân): Hướng Bắc thuộc hành Thuỷ, là hành khắc của Mộc. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người tuổi Thìn cũng có thể hợp với hướng Bắc, tùy thuộc vào các yếu tố phong thủy cụ thể.

Giới thiệu những thông tin mới có trong bài viết 🌟 Hướng Đông Nam Là Hướng Nào 🌟 Trọn Bộ Phong Thuỷ

Tuổi Thìn Hợp Hướng Làm Việc Nào

Tuổi Thìn Hợp Hướng Làm Việc Nào hợp phong thủy có vị trí rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến con đường công danh, sự nghiệp của chủ nhân.

Tuổi Canh Thìn, Tuổi Giáp Thìn, Tuổi Bính Thìn:

 • Nam giới tuổi Canh thìn thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Nam(Phục Vị); Đông Nam(Thiên Y).
 • Nữ giới tuổi Canh thìn thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc(Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y).

Tuổi Mậu Thìn, Tuổi Nhâm Thìn:

 • Nam giới tuổi Mậu thìn thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí),Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị).
 • Nữ giới tuổi Mậu thìn thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí),Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị).

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Hướng Tây Nam Là Hướng Nào 🦋 Trọn Bộ Phong Thuỷ

Nam Tuổi Thìn Hợp Hướng Nào

Nam Tuổi Thìn Hợp Hướng Nào sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình. Vậy theo phong thủy, cụ thể Nam Mạng Tuổi Thìn Hợp Hướng Nào? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về nội dung này.

Nam mạng tuổi Nhâm Thìn, Nam mạng tuổi Mậu Thìn:

 • Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí).
 • Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh).

Nam mạng tuổi Bính Thìn:

 • Hướng tốt: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí).
 • Hướng xấu: Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh).

Nam mạng tuổi Canh Thìn, Nam mạng tuổi Giáp Thìn:

 • Hướng tốt: Đông (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Đông Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
 • Hướng xấu: Đông Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Tây Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Tây Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Đọc thêm 🌻Tuổi Sửu Hợp Hướng Nào 🌻Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Sửu Chuẩn Nhất

Nữ Tuổi Thìn Hợp Hướng Nào

Chọn được hướng hợp tuổi hợp phong thủy sẽ mang lại cuộc sống hạnh phúc, ấm no. Để biết cụ thể Nữ Tuổi Thìn Hợp Hướng Nào, nội dung dưới đây giúp bạn sẽ làm rõ điều này.

Nữ mạng tuổi Nhâm Thìn, Nữ mạng tuổi Mậu Thìn

 • Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí).
 • Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh).

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn, Nữ mạng tuổi Bính Thìn, Nữ mạng tuổi Canh Thìn

 • Nữ mạng sinh năm 1964 mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh các hướng cát nằm ở Tây tứ trạch cụ thể hướng Tây Bắc hướng Phục Vị, hướng Đông Bắc hướng Thiên Y, hướng chính Tây hướng Sinh Khí, hướng Tây Nam hướng Diên Niên.
 • Ngược lại với các hướng cát các hướng hung nằm ở Đông tứ trạch người nữ sinh 1964 cần lưu ý chú ý tránh hành sự theo các hướng này hướng chính Bắc hướng Lục Sát, hướng chính Đông hướng Ngũ quỷ, hướng Đông Nam hướng Họa Hại.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Sim Hợp Mệnh 🌹 Các Số Tài Lộc Nhất

Tuổi Nhâm Thìn 1952 Hợp Hướng Nào

Đối với người tuổi Thìn, khi lựa chọn xem Tuổi Nhâm Thìn 1952 Hợp Hướng Nào cũng có những lưu ý riêng về mặt phong thủy để có thể mang lại may mắn, thuận lợi cho gia chủ.

Thông tin cơ bản của gia chủ tuổi Nhâm Thìn như sau:

 • Năm sinh gia chủ: 1952 – Nhâm Thìn
 • Ngũ hành: Trường Lưu Thủy ( Dòng nước lớn)
 • Quẻ mệnh gia chủ: Chấn ( Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

Các hướng hợp và không hợp của người tuổi Nhâm Thìn như sau:

 • Hướng tốt: Bắc(Sinh Khí); Nam (Thiên y); Đông(Diên niên); Đông Nam (Phục Vị). Xây nhà theo các hướng này, gia chủ cả đời không lo về chuyện tiền bạc, sự nghiệp thăng tiến, gia đình ấm êm hạnh phúc.
 • Hướng xấu: Tây Bắc(Hoạ Hại); Tây Nam (Ngũ quỷ); Tây(Lục Sát); Đông Bắc(Tuyệt mệnh). Tuyệt đối tránh các hướng xấu kể trên vì sẽ khiến gia chủ thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu thốn tiền bạc, tình cảm gia đình đi xuống, bệnh tật triền miên.

Giới thiệu với bạn 🌨 Hướng Hợp Mệnh 🌨 Phong Thuỷ

Tuổi Giáp Thìn 1964 Hợp Hướng Nào

Tuổi Giáp Thìn 1964 Hợp Hướng Nào? Trước khi xây nhà, việc xem hướng nhà hợp với tuổi của gia chủ là rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến tiền tài, sự nghiệp và đời sống của các thành viên trong gia đình. Vậy Tuổi Giáp Thìn Hợp Hướng Nào?

Thông tin cơ bản của gia chủ tuổi Giáp Thìn như sau:

Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh.
Ngũ hành: Phú đăng hỏa – mệnh Hỏa.

Các hướng hợp và không hợp của người tuổi Giáp Thìn như sau:

 • Xây nhà theo 4 hướng tốt: Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị). Chọn 1 trong 4 hướng này khi xây nhà sẽ thu hút tài lộc, danh tiếng, cải thiện sức khỏe. Ngoài ra củng cố các mối quan hệ trong gia đình cho gia chủ tuổi Giáp Thìn.
 • Hướng xấu nên tránh: Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ). Được cho là các hướng cực xấu cho tuổi Giáp Thìn khiến gia chủ thường xuyên gặp điều không may, tình cảm gia đình luôn căng thẳng, xung đột.

Tặng thêm cho bạn bộ thông tin ❤️️ Tuổi Mùi Hợp Hướng Nào ❤️️ chi tiết nhất

Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Hướng Nào

Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Hướng Nào để ngôi nhà luôn có vượng khí, gia đình hạnh phúc? Tuổi Bính Thìn Hợp Hướng Nào là băn khoăn thường gặp của nhiều bạn đọc. Các chuyên gia phong thuỷ đã giải đáp câu hỏi của bạn về Tuổi Thìn 1976 Hợp Hướng Nào dưới đây.

Thông tin cơ bản của gia chủ tuổi Bính Thìn như sau:

 • Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh.
 • Ngũ hành: Sa trung thổ – mệnh Thổ.

Các hướng hợp và không hợp của người tuổi Bính Thìn như sau:

 • Hướng tốt nên chọn: Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y). Lựa chọn những hướng này khi xây nhà sẽ giúp gia chủ có nhiều vượng khí, tài lộc, công danh sự nghiệp rộng mở, gia đình hạnh phúc, hòa thuận.
 • Hướng xấu nên tránh: Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Hoạ Hại); Đông (Ngũ Quỷ); Bắc (Lục Sát). Nếu bố trí nhà theo các hướng này sẽ khiến gia chủ Bính Thìn luôn gặp bất lợi trong công việc, tình cảm. Ngoài ra thường xuyên bị thị phi bủa vây, kiện tụng.

Xem thêm chia sẻ 🌻 Tuổi Dần Hợp Hướng Nào 🌻 chi tiết

Tuổi Mậu Thìn 1988 Hợp Hướng Nào

Tuổi Mậu Thìn 1988 Hợp Hướng Nào là một trong những điều giúp hóa giải những điềm không may và mang lại nhiều tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Vậy Tuổi Thìn Hợp Hướng Nào 1988?

Người sinh năm Mậu Thìn có quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn). Đối với những người có tuổi này căn theo luật bát quái sẽ có những điều cấm kị về hướng tốt xấu như sau:

 • Hướng tốt: Nam (Sinh Khí); Bắc (Thiên y); Đông Nam (Diên niên); Đông (Phục Vị). Đây đều là những hướng mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Không chỉ mở rộng đường công danh mà còn cải thiện sức khỏe, gia đình êm ấm, hạnh phúc.
 • Hướng xấu: Tây Nam (Hoạ Hại); Tây Bắc (Ngũ quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây (Tuyệt mệnh). Nếu gia chủ 1988 xây nhà theo 1 trong 4 hướng này sẽ dễ gặp xui xẻo, công danh sự nghiệp giảm sút nhanh chóng, gia đình không hạnh phúc.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tuổi Sửu Hợp Màu Gì 🌠 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tuổi Mậu Thìn Hợp Hướng Nhà Nào

Tuổi Mậu Thìn Hợp Hướng Nhà Nào? Ngôi nhà rất quan trọng và góp phần tác động rất nhiều đến cuộc sống của mỗi người. Vì nhà chính là chốn đi về, là nơi giúp xua tan mọi buồn phiền sau một ngày làm việc mệt mỏi nên khi xây dựng, chủ nhà rất chú tâm đến vấn đề phong thủy để hi vọng luôn có nhiều may mắn, sự hạnh phúc cũng như tài lộc vào nhà.

Tuổi mậu thìn có mệnh mộc, ngũ hành là Đại Lâm Mộc (tức gỗ rừng già). Căn cứ theo phong thủy thì hướng nhà tốt với tuổi này là:

 • Hướng chính Bắc: mang ý nghĩa Thiên Y tức là sức khỏe tốt, dồi dào, sống thọ.
 • Hướng chính Đông: mang hàm nghĩa Phục Vị, tức là sức khỏe tinh thần hay sự ham học hỏi của bản thân đều được nâng cao, học hành thi cử đạt nhiều thành tích tốt.
 • Hướng Đông Nam: là hướng Diên Niên thuộc sao vũ khúc, ám chỉ đến các mối quan hệ xã hội, tình cảm vợ chồng con cái khăng khít và trường tồn.
 • Hướng chính Nam: hướng sinh khí, thuộc sao tham lang, mang ý nghĩa tài lộc sinh trưởng dồi dào, phát triển, sự nghiệp thăng tiến, gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn.

Hướng cửa chính cho người tuổi thìn 1988 hợp hướng nào: Cửa chính nhà được xem là nơi giao “ra vào” của các luồng khí tốt, điều tiết các nguồn năng lượng trong mọi ngóc ngách trong căn nhà. Vì tầm quan trọng của cửa nên khi xây dựng nhà, gia chủ cần lưu ý chọn hướng cửa hợp với mệnh của gia chủ.

Hướng bếp cho người tuổi thìn 1988 hợp hướng nào: Theo phong thủy, hướng bếp nên đặt ở vị trí xấu nhất để khắc chế các sát khí trong nhà và quay về hướng tốt. Do đó, các hướng phù hợp để kê bếp là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, chính Tây. Bếp cũng cần đặt cách xa các đồ vật tượng trưng cho thủy như chậu rửa, vòi nước, tủ lạnh.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Số Hợp Tuổi Dần 🍀 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Dần

Tuổi Canh Thìn 2000 Hợp Hướng Nào

Tuổi Canh Thìn 2000 Hợp Hướng Nào? Đặc biệt với những gia chủ đang có ý định xây dựng nhà cho mình thì Tuổi Canh Thìn Hợp Hướng Nào là băn khoăn rất thường trực. Để giải đáp những thắc mắc này, mọi người hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin vềTuổi Thìn 2000 Hợp Hướng Nào sau đây.

Thông tin cơ bản của gia chủ tuổi Canh Thìn như sau:

 • Năm sinh gia chủ: 2000 Canh Thìn
 • Ngũ hành: Bạch lạp kim (Vàng trong nến rắn)
 • Quẻ mệnh gia chủ: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh

Các hướng hợp và không hợp của người tuổi Canh Thìn như sau:

 • Hướng tốt: Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị) Những hướng này sẽ giúp gia chủ tuổi Canh Thìn nhanh thăng quan tiến chức, phúc đức dài lâu, gia đình êm ấm, trường thọ.
 • Hướng xấu: Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ). Đây là 4 hướng xấu mà nếu xây nhà sẽ khiến gia chủ gặp nhiều tổn hại về sức khỏe, tinh thần, dễ bị tiểu nhân hãm hại, thường xuyên bị đau ốm, bệnh tật.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Số Hợp Tuổi Sửu ☘ Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Sửu

Tuổi Nhâm Thìn 2012 Hợp Hướng Nào

Tuổi Nhâm Thìn 2012 Hợp Hướng Nào mang đến vượng khí tốt, sự bình an, may mắn cho mình và tất cả các thành viên trong gia đình? Mời bạn tham khảo giải đáp cho câu hỏi Tuổi Nhâm Thìn Hợp Hướng Nào dưới đây.

Nam mạng Nhâm Thìn 2012: Bốn hướng theo 4 chòm sao Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, Sinh Khí của bé trai sinh năm 2012 lần lượt là: hướng Đông Bắc (được quý nhân che chở, thuận lợi trong mọi việc); hướng Tây Nam (mọi việc diễn ra ổn định, tốt đẹp); hướng Tây Bắc (thường xuyên nhân được sự giúp đỡ) và hướng Tây (phúc lộc vẹn toàn).

Nữ mạng Nhâm Thìn sinh năm 2012: Bốn hướng theo 4 chòm sao Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, Sinh Khí của bé gái sinh năm 2012 lần lượt là: hướng Đông Nam (được quý nhân che chở, thuận lợi trong mọi việc); hướng Bắc (mọi việc diễn ra ổn định, tốt đẹp); hướng Nam (thường xuyên nhân được sự giúp đỡ) và hướng Đông (phúc lộc vẹn toàn).

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Màu Tương Sinh ☔ Màu Hợp Mệnh Ngũ Hành Nên Dùng

Viết một bình luận