1964 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì [Bộ Tử Vi Sinh Năm Giáp Thìn]

1964 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì? Tổng Hợp Đầy Đủ Yếu Tố Phong Thủy Hợp Mệnh Điển Hình Cho Người Tuổi Giáp Thìn. Xem Ngay Nhé!

Sinh Năm 1964 Mệnh Gì

Tham khảo những nội dung chia sẻ sau đây để có đáp án cho thắc mắc ”1964 Là Mệnh Gì?” của mình.

Sinh Năm 1964 Mệnh Gì? Người sinh năm 1964 mang mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – tức: ngọn lửa ra từ đèn.

Bản tính người sinh năm Giáp Thìn rất nhiệt tình, tốt bụng, thích giúp đỡ và quan tâm đến người khác. Suy nghĩ tích cực, cầu tiến của họ thường đi trước một bước. Khi giao tiếp với họ, bạn sẽ được mở mang nhiều ý kiến ​​quý giá, đó là nền tảng để thành công, bạn nên trân trọng những người bạn như vậy.

Một nhược điểm khác trong tính cách của những người này là đôi khi quá tin tưởng tài nguyên, hoạt bát, kiêu ngạo. Năng lượng hỏa vượng vận dụng nên trong chuyện tình cảm, họ nhiệt tình, nồng nhiệt như quên hết công việc, quan tâm chăm sóc, thiết bị bán ra rất chu đáo. Không chỉ vậy, Phúc Đăng Hỏa còn truyền năng lượng và cảm hứng cho đối tác trong công việc và cuộc sống.

Tìm Hiểu 🌻Tam Tai Tuổi Thìn🌻 Cách Giải Hạn Tuổi Thìn Tai Qua Nạn Khỏi

1964 Tuổi Con Gì

1964 Tuổi Gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều quan tâm và tìm kiếm.

1964 Tuổi Con Gì? Sinh năm 1964 là tuổi con Rồng.

Năm sinh dương lịch: Từ 13/02/1964 đến 31/01/1965. Năm sinh âm lịch: Giáp Thìn

 • Thiên can: Giáp
  • Tương hợp: Kỷ
  • Tương hình: Mậu, Canh
 • Địa chi: Thìn
  • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Theo bản mệnh Giáp Thìn, người tuổi này sinh năm 1964 khá nóng tính, gấp gáp và nhiệt tình. Trong con người luôn chất chứa nhiều khát vọng cao đẹp, có chí cầu tiến nên có số làm quan. Họ cũng thích làm những việc lớn, quan trọng.

Số người này có Thủy lợi, có hạn đến 49 tuổi. Vì là Giáp nên nếu đồ sống xa quê sẽ dễ có đường công danh hiển hách, phú quý. Tuổi này có nhà cửa khang trang, tài lộc dồi dào, trường hợp kém may mắn hơn cũng được thừa hưởng sự cải tiến của ông cha để làm cơ sở.

Cuộc đời của họ gặp nhiều may mắn và cũng tự tạo cho mình những cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp, cuối đời an nhàn hạnh phúc.

Đọc Thêm 🌻Tứ Hành Xung Tuổi Thìn🌻 Những Cách Hoá Giải Hay Nhất

Sinh 1964 Thuộc Cung Gì

Sinh 1964 Thuộc Cung Gì? Đáp án sẽ có ngay dưới đây.

– Cung mệnh Nam: Ly – Hành: Hỏa

 • Tương sinh: Mộc sinh hỏa, Hỏa sinh Thổ
 • Tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim

– Cung mệnh Nữ: Càn – Hành: Kim

 • Tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy
 • Tương khắc: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc

Sinh Năm 1964 Hợp Màu Gì

1964 Hợp Màu Gì? Cùng theo dõi đáp án ngay sau đây nhé!

Chọn trang phục và sử dụng các đồ vật trong cuộc sống có màu sắc hợp mệnh sẽ giúp mang lại may mắn, niềm vui và sự tự tin cho bản mệnh. Đặc biệt với gia chủ Sinh Năm 1964 Hợp Màu Gì?

– Vì thuộc tính Hỏa nên người sinh năm 1964 sẽ hợp nhất với các màu của mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. Những màu này tương sinh với bản in, nên hỗ trợ sức mạnh, kích hoạt tinh thần phấn chấn, hăng hái và tràn đầy năng lượng trong công việc.

– Ngoài ra những người thuộc mệnh Mộc sẽ hợp với màu xanh của hành Mộc. Đây là gam màu giúp Phúc Đăng Hỏa luôn có nguồn năng lượng vô tận, luôn tự tin, tràn đầy sức sống cũng như sự sáng tạo. Chúng luôn là một nguồn vô tận của năng lượng cho người dân Phúc Đặng Hòa, những người luôn tự tin, đầy đủ của cuộc sống sáng tạo nhựa và vô tận, ánh sáng trở nên hàng ngàn dặm.

– Màu vàng đất, nâu đất (thuộc hành Thổ); trắng, xám, bạc (bằng kim loại); Nước biển màu xanh, đen (thuộc mệnh Thủy) khắc Hỏa nên sẽ tạo ra những yếu tố tiêu cực đến họ, làm giảm đi sự may mắn trong công việc và cuộc sống.

Xem thêm 🌻 Tuổi Thìn Hợp Màu Gì 🌻 hợp phong thủy

1964 Hợp Hướng Gì

1964 Hợp Hướng Nào? Đây là điều mà gia chủ đang tìm hiểu để mang lại tài lộc, phong thủy cho gia đình mình trong tương lai gần nhất:

1964 Hợp Hướng Gì? Đối với nam giới sinh năm 1964: hợp với hướng Đông – Sinh Khí, hướng Bắc – Phúc Đức.

 • Hướng Đông – Sinh khí: Nhà này vượng phu ích tử, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài hát, con cháu khỏe mạnh, thông minh, gia đình hòa thuận.
 • Hướng Bắc – Phúc Đức: Nhà này phú quý. Sức khỏe của người sử dụng trong gia đình tốt. Bạn thông minh, thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, cần hóa giải Thủy – Hỏa xung khắc.

– Đối với nữ giới sinh năm 1964: hợp với Tây Nam – Phúc Đức, hướng Đông Bắc – Thiên Y, hướng Tây Bắc – Phục vị.

 • Hướng Tây Nam – Diên Niên: Nhà này phú quý, đường xá thuận lợi, tài lộc hưng vượng, gia đình hòa thuận, trường thọ, quý nhân, thành đạt, khỏe mạnh.
 • Hướng Đông Bắc – Thiên Y: Tài lộc dồi dào, tình cảm hài hòa, người phúc đức song toàn, vì được hướng dương nên người con gái trong nhà khỏe mạnh.
 • Hướng Tây Bắc – Phục vị: Con cháu có sự nghiệp, nhiều người thành đạt, nhất là con trai cả. Gia đình tuy giàu có nhưng vì âm thịnh dương suy nên phụ nữ thường khỏe mạnh yếu ớt, khó nuôi.

Tìm Hiểu 🌻Tuổi Thìn Hợp Hướng Nào 🌻Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Thìn

1964 Hợp Số Nào

Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một tướng số khác nhau, với tuổi và mệnh cũng khác nhau. Bởi vậy, con số trong phong thủy mayy mắn với người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 cũng sẽ khác nhau như sau:

 • Đối với nam giới hợp với các số: 3, 4, 9
 • Đối với nữ giới hợp với các số: 6, 7, 8.

Chia Sẻ 🌻Số Hợp Tuổi Thìn 🌻Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Thìn

1964 Hợp Tuổi Nào

1964 Hợp Tuổi Nào không chỉ trong hôn nhân mà cả trong công việc làm ăn. Nhằm mang lại tài lộc, sức khỏe và thành công, mọi sự đề mang lại may mắn.

 • Trong công việc làm ăn hợp với các tuổi: Nhâm Tý, Ất Tỵ, Mậu Thìn, Bính Ngọ, Tân Hợi.
 • Lựa chọn làm vợ chồng hợp với: Tân Hợi, Mậu Thân, Nhâm Dần, Nhâm Tý.

Chia Sẻ 🌻Tam Hợp Tuổi Thìn🌻Những Bí Mật Tam Hợp Thân Tý Thìn

1964 Khắc Tuổi Nào

1964 Khắc Tuổi Nào? Kỵ với các tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Mùi, Quý Mão, Ất Mão, Kỷ Mùi và Đinh Dậu.

Là những tuổi kỵ với bản mệnh của người Giáp Thìn. Bởi vậy, những người sinh năm 1964 có kết hôn hay có ý định hợp tác làm ăn cùng những người này thì chỉ có gặp thất bại và xui xẻo.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nam Mạng

Một vài thông tin hay về 1964 Nam Mạng cho mọi người cùng biết.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nam Mạng theo diến biến từng năm trong cuộc đời.

 • Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, tuy tuổi đời còn khá trẻ, nhưng có thể lại gặp phải những vấn đề liên quan đến bện tật. 21 kỵ việc đi xa, nên cẩn thận các vấn đề liên quan tới tình cảm, 22 và 23, vận tài lộc của bạn sẽ được phát triển mạnh trong hai năm này. 24 và 25 tuổi, tài lộc và tình cảm đều được tốt đẹp.
 • Từ 26 đến 30 tuổi: 26 và 27 tuổi, việc làm ăn gặp thuận lợi và may mắn nên tích cực phát triển, 28 và 29 tuổi, cuộc sống yên bình, việc làm ăn không có gì thay đổi. 30 tuổi, có nhiều cơ hội nhưng vẫn cần cẩn trọng trong việc làm ăn.
 • Từ 31 đến 35 tuổi: 31 và 32 tuổi, cẩn thận các vấn đề giao dịch liên quan tới tiền bạc, hạn chế đi xa. 33, 34, 35 tuổi gặp được nhiều điều may mắn, cuộc sống tốt đẹp.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: thời gian này công việc làm ăn được khá suôn sẻ, phất về tiền tài, gia đình yên ấm.
 • Từ 40 đến 45 tuổi: công việc làm ăn không được thuận lợi nên tập trung lo các công việc trong gia đình.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: 46 mọi chuyện đều bình thường. 47 tuổi sẽ có tài lộc. 48 tiền bạc dồi dào, làm ăn gặp vận. 49 tuổi, chú ý đề phòng vào tháng 10.
 • Từ 51 đến 55 tuổi: công việc làm ăn trung bình, nên dành thời gian quan tâm những công việc trong gia đình giải quyết cho ổn thỏa.
 • Từ 56 đến 59 tuổi: giữ gìn và đề phòng cho con cái cần cẩn thận vào tháng giêng, năm 57 tuổi có tiêu tốn tiền của. Nhưng cuối năm 57 tuổi lại có vận tài lộc bất ngờ. Năm 59 tuổi tránh việc đi xa và đề phòng khi đi biển.
 • Từ 60 đến 70 tuổi: cuộc sống an nhàn, con cháu làm ăn công việc thuận lợi.

Xem Thêm 🌻Phong Thuỷ Tuổi Thìn🌻Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Thìn

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ Mạng

Tổng quan về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ Mạng được nhiều người quan tâm.

Nữ mạng Giáp Thìn có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, mọi sự đều được như ý. Công danh tiền bạc xán lạn, rộng mở ở tiền vận và trung vận. Đến hậu vận được thảnh thơi hưởng phúc. Theo tử vi tuổi Thìn, những người này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 91 tuổi. Những người ăn ở lương thiện, làm nhiều việc tốt, tích được nhiều phúc đức sẽ được gia tăng tuổi thọ để vui vầy cùng con cháu.

Gia đạo và sự nghiệp:

Gia đạo của những người nữ mạng Giáp Thìn được yên vui, hạnh phúc trọn vẹn. Ở tiền vận có nhiều cơ hội thuận lợi cho công danh phát triển, sang đến trung vận sẽ gặt hái được nhiều thành quả. Sự nghiệp được tạo dựng dễ dàng và bền vững khi 40 tuổi. Tài lộc ở mức khá. Trung vận đầy đủ, hậu vận được thảnh thơi.

Tham Khảo 🌻Tuổi Thìn Hợp Cây Gì 🌻Cây Phong Thuỷ Tuổi Thìn Tài Lộc Nhất

Viết một bình luận