Mệnh Thuỷ ❤️️ Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Người Mạng Thuỷ

Mệnh Thuỷ ❤️️ Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Người Mạng Thuỷ ✅ Ứng Dụng Phong Thuỷ Vào Trong Đời Sống Giúp Người Mệnh Thuỷ Gặt Hái Nhiều Thành Công.

Mệnh Thuỷ Là Gì

Mệnh Thủy là một yếu tố vô cùng quan trọng và có liên quan đến mọi thứ. Nếu thiếu nước, con người khó có thể sống sót. Vậy Mệnh Thuỷ Là Gì?

Theo thuyết ngũ hành của người Trung Hoa, có 5 nguyên tố cấu thành lên sự sống của trái đất. 5 nguyên tố đó bao gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tương ứng với Kim loại – cây cối – Nước – Lửa – Đất.

Thủy theo tiếng Hán Việt có nghĩa là nước, vì vậy mà những người mệnh Thủy mang các nét đặc trưng của nước như mưa gió, mùa đông, hơi nước, của nghệ thuật và vẻ đẹp. Thủy có sức ảnh hưởng tới mọi thứ, khi tích cực, Thủy nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi vật còn khi tiêu cực thì Thủy biểu hiện hao mòn và kiệt quệ. Nếu kết hợp với cảm xúc thì Thủy biểu hiện cho nỗi sợ hãi cùng sự lo lắng, bất an.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Mệnh Thuỷ Sinh Năm Nào 🌹 Bí Mật Tử Vi Người Mệnh Thuỷ

Mệnh Thuỷ Sinh Năm Nào

Để chắc chắn được một người thuộc mệnh nào, điều đầu tiên cần phải đối chiếu năm sinh của họ. Bạn có thể tham khảo Mệnh Thuỷ Sinh Năm Nào như sau:

Những người mệnh Thủy là những người được sinh ra vào những năm sau:

 • Bính Tý – 1936, 1996
 • Quý Tỵ – 1953, 2013
 • Nhâm Tuất – 1982, 1922
 • Đinh Sửu – 1937, 1997
 • Bính Ngọ – 1966, 2026
 • Quý Hợi – 1983, 1923
 • Giáp Thân – 1944, 2004
 • Đinh Mùi – 1967, 2027
 • Ất Dậu – 1945, 2005
 • Giáp Dần – 1974, 2034
 • Nhâm Thìn – 1952, 2012
 • Ất Mão – 1975, 2035

Chia sẻ 🌼 Đá Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ 🌼 Mệnh Thuỷ Hợp Đá Màu Gì

Mạng Thuỷ Sinh Gì

Người mệnh Thuỷ kết hợp với những yếu tố tương sinh giúp mang lại vận may và bình an. Vậy Mạng Thuỷ Sinh Gì?

Ngũ hành tương sinh, tương khắc là một trong những biến số góp phần thay đổi và điều hòa cân bằng trong công việc cũng như cuộc sống của một con người. Biết sử dụng tương sinh, tương khắc, bạn sẽ làm giảm đi những nguy cơ gặp phải những “tai bay vạ gió” không cần thiết và nó cũng giúp bạn có cuộc sống dễ dàng và thoải mái hơn.

Trong mối quan hệ Sinh thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Mệnh Thủy tương sinh: Hành Thủy được sinh và nuôi dưỡng từ ra bởi hành Kim (Kim sinh Thủy). Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Cùng với Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ, tặng bạn Cách Chọn 💔 Mệnh Thuỷ Hợp Hướng Nào 💔

Mạng Thuỷ Khắc Gì

Mạng Thuỷ Khắc Gì? Biết được các yếu tố tương khắc sẽ giúp người mệnh Thuỷ tránh được nhiều điều rủi ro, không may mắn.

Mỗi mệnh trong Ngũ Hành đều tồn tại song sinh và song khắc. Có tương sinh thì ắt hẳn sẽ có tương khắc, đó là quy luật tự nhiên của tạo hoá. Chẳng cần phải đoán quá nhiều thì có lẽ ai cũng có thể biết được Thuỷ khắc Hoả. Bởi dĩ nước và lửa được xem là hai thái cực khác nhau. Mỗi khi lửa lên thì nước dội nhiều sẽ dập được lửa. Điều đó cho thấy, người mệnh Thuỷ và người mệnh Hoả sẽ thường có xích mích với nhau, nhưng đa phần đều do người mệnh Thủy nắm phần thắng trong tay.

Tưởng chừng như Thuỷ với Hoả là hai mệnh khắc nhau nhất, nhưng Thuỷ còn khắc với Thổ hơn thế nữa. Bởi nước chảy, nhưng gặp đất sẽ bị thấm hoàn toàn vào đất. Như đã được nói, nước là thứ nuôi sống vạn vật, nhưng đất lại là cội nguồn của sự sống nên nước khi gặp đất cũng chỉ là thứ được đắm chìm trong đó mà thôi.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Mệnh Thuỷ Hợp Cây Gì 💕 Những Cây Hợp Mạng Nên Trồng

Các Loại Mệnh Thuỷ

Tham khảo Các Loại Mệnh Thuỷ trong ngũ hành phong thuỷ như sau:

Trong mệnh Thủy có 6 nạp âm được quy ước như sau:

 • Bính Tý (người sinh năm 1936, 1996) và Đinh Sửu (người sinh năm 1937, 1997) được gọi là Giản Hạ Thủy (nước suối chảy trong khe).
 • Giáp Thân (người sinh năm1944, 2004) và Ất Dậu (người sinh năm 1945, 2005) được gọi là Tuyền Trung Thủy (dưới giữa dòng suối)
 • Nhâm Thìn (người sinh năm 1952, 2012) và Quý Tị (người sinh năm 1953, 2013) được gọi là Trường Lưu Thủy (dòng nước lớn)
 • Bính Ngọ (người sinh năm1966, 2026) và Đinh Mùi (người sinh năm 1967, 2027) được gọi là Thiên Hà Thủy (nước trên trời)
 • Giáp Dần (người sinh năm 1974, 2034) và Ất Mão (người sinh năm 1975, 2035) được gọi là Đại Khê Thủy (nước dưới khe lớn)
 • Nhâm Tuất (người sinh năm 1982, 2042) và Quý Hợi (người sinh năm 1983, 2043) được gọi là Đại Hải Thủy (nước hải dương)

Bên cạnh Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ còn có nội dung 💌 Mệnh Mộc 💌 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Mộc Hay Nhất

Tử Vi Mệnh Thuỷ

Tử Vi Mệnh Thuỷ là vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm tìm kiếm. Chúng tôi xin được chia sẻ một số ý cơ bản về tính cách và con người mệnh Thuỷ như sau:

Người mệnh Thủy trong tử vi chia làm hai trường phái vô cùng tuyệt đối. Nếu là người tốt thì những người này được coi là “tốt tính tựa như Phật đất”, họ là những con người sống vì lợi ích của mọi người xung quanh, luôn đặt cả lợi ích của cộng đồng, của người khác lên trên lợi ích của bản thân. Họ là hiện thân của hình ảnh dòng nước hiền hòa, trong lành, tươi mát mang lại sự sống cho mọi vật xung quanh.

Tuy nhiên, nếu là xấu mệnh Thủy, họ thuộc tuýp người dễ dàng trở mặt, mưu mô, toan tính và khó lường, sẵn sàng hại người khác để trục lợi, tựa như con sóng dữ, sóng lớn nuốt chìm mọi vật vào biển khơi.

Về giới tính, những người phụ nữ mệnh Thủy thường rất hài hòa, dịu dàng. Chính vì vậy, với các giao tiếp xã hội, họ luôn được bạn bè và đồng nghiệp yêu mến, với cuộc sống gia đình, họ luôn biết mềm dẻo trong cách cư xử. Đàn ông mệnh Thủy là những con người sống hướng nội, họ thường tâm sự những suy tư trầm lắng với chính bản thân họ chứ rất ngại nói ra cảm xúc của mình với người khác.

Về tình cảm, người mệnh Thủy là họ là những con người dễ thay đổi, “cả thèm chóng chán”, do đó trong tình yêu, họ thường có tính trăng hoa, mau chóng chán. Nếu bạn có bạn đời của mình là người mệnh Thủy thì bạn nên luôn thay đổi bản thân để trở nên thú vị, hấp dẫn đối phương, tránh đi sự chóng chán của họ nhé. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, nếu người mệnh Thủy không có tính trăng hoa, họ sẽ trân quý và yêu mãnh liệt chỉ mối tình mà họ đang có mà thôi.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Mệnh Kim Hợp Màu Gì 🌟 Màu Phong Thuỷ

Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ

Các chuyên gia phong thuỷ đã chia sẻ những thông tin hữu ích về phong thuỷ mệnh thuỷ dưới đây. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Người mạng Thủy thường là những người có khả năng giao tiếp tốt, họ rất có tài ngoại giao và thuyết phục người khác. Họ cũng là người khá nhạy cảm với tâm trạng của người khác nên họ sẵn sàng trở thành người lắng nghe tâm tư của mọi người. Họ uyển chuyển và dễ thích nghi với môi trường mới, họ nhìn sự vật theo hướng tổng thể nên sự đánh giá của họ về một chuyện gì đó khá chính xác.

Tuy nhiên, Thủy có đặc tính hòa tan, do vậy, họ thường dễ chịu tác động từ người khác. Họ đa sầu, đa cảm và thường buồn phiền hành động của đói phương. Họ hay có những suy nghĩ vẩn vơ hoặc cường độ hóa sự việc bằng suy nghĩ tiêu cực. Từ đó họ thường lo lắng hoặc bồn chồn trước một sự kiện nào đó mà.

Do vậy, những người mệnh Thủy cần biết cách để điều hòa bố cục phong thủy bản thân. Điều này giúp thay đổi những biến số trong cung mệnh của họ, từ đó dần dần làm cuộc sống trở nên tích cực.

Chia sẻ 🌼 Mệnh Kim Hợp Màu Xe Gì 🌼 Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp có thể bạn sẽ thích.

Mệnh Thuỷ Hợp Mệnh Gì

Mệnh Thuỷ Hợp Mệnh Gì? ? Kết hôn với mệnh nào hoặc hợp tác làm ăn với mệnh nào thì cát lợi? Dựa vào quan điểm Ngũ hành tương sinh tương khắc, bạn sẽ tìm được câu trả lời trong nội dung dưới đây.

Mệnh Thủy hợp mệnh gì? Ta có thể biết được câu trả lời nếu dựa vào quan điểm tương sinh, tương khắc trong Ngũ hành. Cụ thể, người mạng Thủy hợp với mệnh Kim, mệnh Mộc và với chính mạng Thủy.

Nếu cả hai bên đều là Thủy thì có thể hỗ trợ lẫn nhau rất nhiều trong cuộc sống, hai người hòa hợp, làm ăn phát đạt. Bởi nếu vợ chồng hợp mệnh nhau thì nhà cửa đầm ấm, các thành viên trong nhà hòa thuận, việc làm ăn thuận lợi, thậm chí phất lên như diều gặp gió. Nếu đối tác hợp mệnh, đôi bên sẽ có chung nhiều quan điểm, việc hợp tác cũng dễ đi đến thống nhất, ít gặp tình trạng bày mưu tính kế, đâm sau lưng nhau.

 • Nếu bạn thuộc Thủy mà kết hợp với người mệnh Mộc thì cuộc sống gia đình hài hòa, sung túc, tuy nhiên bạn cần phải hi sinh cho đối phương nhiều hơn, để bên kia được lợi.
 • Nếu kết hợp với mệnh Kim thì đây là một mối quan hệ vô cùng cát lợi, bạn sẽ dễ dàng vươn tới thành công dưới sự trợ giúp của bên kia.

Dựa theo quan hệ tương sinh tương khắc, ta có thể biết được mệnh Thủy khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Nếu kết hợp với những mệnh này trong hôn nhân thì vợ chồng xung khắc như nước với lửa, gia đình có nhiều việc phải lo toan; còn nếu làm ăn với những người mệnh này thì việc làm ăn gặp nhiều điều bất ngờ, khó có thể làm ăn lớn.

Người mạng Thủy nên tránh kết hôn hoặc hợp tác với những người có mệnh khắc với mình, bởi nếu kết hợp với họ, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, dễ khắc khẩu hay bất đồng quan điểm. Ở bên cạnh những người không hợp mệnh thì việc cần nhất là đôi bên cần phải dung hòa và đặt mình vào vị trí của đối phương.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Mộc Khắc Thổ 🍀 Phong Thuỷ Nên Tránh Và Cách Hoá Giải

Mệnh Thuỷ Hợp Tuổi Gì

Việc lựa chọn cho mình đối tác làm ăn hoặc vợ/chồng hợp tuổi là điều vô cùng quan trọng. Vì việc lựa chọn tuổi nó quyết định đến nhiều việc gia đình và công việc của bản thân cũng như các vấn đề xung quanh có thuận lợi hay khó khăn. Vậy đối với mệnh Thủy ta nên lựa chọn tuổi nào kết hợp để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống? Cùng tìm hiểu Mệnh Thuỷ Hợp Tuổi Gì ngay sau đây.

Mệnh Thủy hợp tuổi nào?

Mệnh Thủy hợp với các tuổi sau đây: Mệnh Thủy tương hợp với các tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu, Canh Thìn, Tân Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi, Giáp Tý, Ất Sửu.

Những tuổi trên khi kết duyên vợ chồng hay trong công việc đều rất thuận lợi. Công việc sẽ thu được nhiều tiến triển tốt và mang lại được nhiều thành công.

Mệnh Thủy không hợp tuổi nào?

Mệnh Thủy không hợp các tuổi sau đây: Mệnh Thủy xung khắc với các tuổi Bính Dần, Giáp Tuất, Ất Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Bính Thân, Giáp Thìn.

Nên tránh kết hợp với các tuổi này vì nó không mang lại những điều tốt lành, kìm hãm sự may mắn và những điều không thuận lợi đến với họ.

SCR.VN tặng bạn Phong Thuỷ Nên Tránh Và Cách Hoá Giải 💧 Thủy Khắc Hỏa 💧

Mệnh Thuỷ Hợp Với Màu Gì

Mệnh Thuỷ Hợp Với Màu Gì? Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì?

Thuỷ là nước, là dòng suối mát nuôi sống vạn vật. Có lẽ không cần phải nói nhiều thì ta cũng có thể biết được màu tương hợp của mệnh Thuỷ chính là xanh nước. Bên cạnh đó, thì màu mệnh Thuỷ còn hợp cả với màu xanh dương và đen. Thế nhưng, vì Thổ khắc Thuỷ mà mọi màu về hành Thổ bạn cũng nên phải tránh để không mang đến những bất hạnh không đáng đến với bản thân cũng như gia đình của mình.

Còn đối về màu tương sinh thì Kim sẽ là màu khá hợp với những người mệnh Thuỷ. Các màu như trắng, bạc ánh kim cũng là một trong những màu hợp với người mệnh Thuỷ.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Thổ Sinh Kim 🌹 Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng

Mệnh Thuỷ Kỵ Màu Gì

Người mệnh Thuỷ nên tránh sử dụng các gam màu tương khắc sẽ không đem lại nhiều may mắn cũng như hanh thông cho công việc và cuộc sống của bạn. Cụ thể Mệnh Thuỷ Kỵ Màu Gì như sau:

Màu kỵ với người mệnh Thủy:

 • Đỏ, cam, tím: Hỏa khắc Thủy vì vậy bạn không nên sử dụng các màu đại diện của hành Hỏa
 • Vàng, nâu đất, nâu nhạt: Thổ cũng khắc Thủy vậy nên bạn cũng cần tránh các màu sắc đại diện cho hành Thủy vì nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.
 • Màu xanh lá cây: Thủy và Mộc và mối quan hệ tương sinh nhưng là Thủy sinh Mộc. Do đó người mệnh Thủy không nên chọn màu đặc trưng của mệnh Mộc nếu không sẽ bị tiêu hao năng lượng, cản trở con đường thành công của mình.

Chia sẻ 🌼 Thủy Sinh Mộc 🌼 Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng có thể bạn sẽ thích.

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Xe Gì

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Xe Gì? Hiện nay, việc mua ô tô hoặc xe máy làm phương tiện di chuyển không hề hiếm gặp. Hầu hết khách hàng hiện nay sẽ thực hiện xem phong thủy để chọn màu xe hợp mệnh ngũ hành. Người mệnh Thủy khi thực hiện mua xe cũng vậy. Tuy nhiên không phải ai cũng biết Mệnh Thuỷ Hợp Xe Màu Gì?

Người mạng Thủy nên lựa chọn các loại xe có màu trắng, đen, xám, xanh dương bởi chọn xe màu này sẽ đem lại nhiều may mắn hơn cho bạn khi lưu thông trên đường, tránh được những rắc rối không cần thiết. Xe ít khi bị hỏng vặt gây tốn kém khi sửa chữa, hay thậm chí nếu gặp chuyện không may thì xe của bạn cũng sẽ chịu ảnh hưởng nhẹ hơn so với xe có màu không hợp mệnh.

Tuy nhiên, màu sắc xe cũng chỉ góp phần khiến bạn gặp nhiều thuận lợi hơn khi đi đường, không thể nào tránh khỏi hoàn toàn mọi nguy hiểm, vì thế quan trọng nhất vẫn là ý thức của người sử dụng.

Cùng với Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ, tặng bạn 💔 Mộc Sinh Hỏa 💔 Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng

Mệnh Thuỷ Hợp Hướng Nào

Từ cổ chí kim thì phong thuỷ đã được cho là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn mọi thứ. Mỗi con người sinh ra đều mang trong mình mỗi mệnh khác nhau. Vậy Người Mệnh Thuỷ Hợp Hướng Nào?

Những hướng người mệnh Thuỷ nên làm nhà:

Nhà hướng chính Tây

Với người mạng Thủy thì khi mua nhà, rất tốt nên chọn căn nhà hướng Tây. ngôi nhà như vậy sẽ tốt về tử vi phong thủy & có lợi cho vận trình của gia chủ. Hướng Bắc là hướng của ngũ hành Kim, Hành Kim dưỡng cho hành Thủy sẽ thuận lợi nhiều bề, cũng tốt cho tương lai phát triển sau này.

Nhà hướng Tây sẽ tác động trực tiếp đến đường tài vận của gia chủ mệnh Thủy đồng thời cùng lúc giúp cho vận trình của gia chủ lên nhanh như diều gặp gió, tài lộc, phúc đức chẳng thiếu thứ gì. Chú ý trong quá trình chọn lựa làm nhà cần tra trước thước lỗ ban để xác định các kích thước phong thủy cho ngôi nhà, giúp đem lại may mắn, êm ấm và thịnh vượng cho gia đình.

Nhà hướng chính Bắc

Nhà Hướng Bắc ở một mức độ nào đó có thể bổ sung tinh nguyên bản mệnh cho gia chủ hành Thủy. Sống trong ngôi nhà hướng chính Bắc sẽ có chức năng tốt trong việc kích thích vận trình của CĐT, có lợi cho sự phát triển của chủ nhà trong đường công danh sự nghiệp & tài lộc.

Nhà hướng chính Nam

Nhà hướng chính Nam sẽ khắc phục đc những nhược điểm mâu thuận, mềm yếu của người mạng Thủy. Nhờ đó, tăng thêm quyết tâm của bản thân mình khi đối phó với những khó khăn, trong cuộc sống cũng như trong công việc, tạo đc nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp sau này.

Những hướng người mệnh Thuỷ không lên làm nhà

Nhà hướng chính Đông

Hướng chính Đông trong phong thủy nhà ở ngũ hành thuộc Mộc. Hành Mộc khí quá vượng sẽ gây thất thoát, suy yếu lên mệnh chủ ( bởi Thủy sinh Mộc). Người mệnh Thủy sống trong nhà hướng chính Đông sẽ luôn nằm trong thế bị động, dù làm lụng vất vả, dốc hết sức mình nhưng lại chẳng khai thác được gì. Công danh khó thành, tài lộc khó phát.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Phong Thuỷ Mệnh Kim 💕 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Kim

Mệnh Thuỷ Hợp Số Nào

Mệnh Thuỷ Hợp Số Mấy? Những con số hợp mệnh luôn là những con số mang lại vận may và thành công cho bạn. Mệnh Thủy hợp số nào? Có lẽ là băn khoăn của rất nhiều người mang mệnh Thủy.

Hành Thủy hợp mệnh Kim, mệnh Mộc và chính hành Thủy, khắc với mệnh Thổ & mệnh Hỏa. vì vậy, hành Thủy nên chọn lựa những con số may mắn như 0, 1, 3, 4, 6 và 7 Đại diện cho các mệnh tương sinh tương hợp. Hành Mộc lên tránh sử dụng những con số 2, 5, 8 & 9.

Ý nghĩa của các con số hợp mệnh Thuỷ như sau:

 • Số 0: Đây là con số hợp với mệnh thủy mang nhiều ý nghĩa khác nhau khi luận giải trong phong thủy. Đối với người mệnh Thủy, số 0 sẽ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống, giúp chủ nhân gạt bỏ được những điều buồn phiền và sống lạc quan hơn rất nhiều
 • Số 1: Đây là con số tượng trưng cho vị trí của nhà vô địch, người mệnh Thủy sở hữu con số này thường là người chiến thắng, luôn ở vị trí tối cao. Số 1 rất hợp với người mệnh Thủy nên sẽ luôn tương trợ cho bản chủ gặp nhiều điều may mắn và thành công trong cuộc sống
 • Số 6: Số 6 chính là một trong các số hợp với mệnh thủy có ý nghĩa tốt đẹp khi xét theo phong thủy và quan niệm dân gian. Theo quan niệm dân gian thì số 6 là số mang lại nhiều tài lộc và sự thịnh vượng. Nếu người mệnh Thủy sở hữu con số 6 hợp mệnh và mang ý nghĩa tốt đẹp thế này thì công việc kinh doanh sẽ thuận lợi.
 • Số 7: Theo cách phát âm của người Hoa thì số 7 lại gần giống với “thất” đồng âm với thất trong thất bại,… nên nhiều người quan niệm rằng đây là con số mang ý nghĩa không tốt. Tuy nhiên, theo phong thủy thì đây là con số hợp tuổi có khả năng giúp người mệnh Thủy thu hút may mắn, gia tăng tài lộc và giúp cuộc sống được thuận lợi hơn. Đơn giản vì đây là câu trả lời cho câu hỏi mệnh thủy hợp với những số nào, mang lại nhiều vận may và phúc đức cho bản chủ.

Bên cạnh Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ còn có Bộ Ứng Dụng 💌 Phong Thuỷ Mệnh Mộc 💌 được chọn lọc dành cho bạn.

Đá Phong Thủy Mệnh Thuỷ

Đá Phong Thủy ngày càng được ưa chuộng để dùng làm vật thu hút tiền tài, may mắn, công danh, tình duyên,… tuy nhiên khi lựa chọn màu sắc để đeo không nên tùy tiện theo cảm hứng cá nhân, để có lợi ích tốt thì các bạn cần phải đeo đá có màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình. Tìm hiểu về Đá Phong Thủy Mệnh Thuỷ như sau:

Khi lựa chọn các trang sức đá phong thủy bạn nên ưu tiên các màu sắc hợp với mệnh của mình để tăng sự may mắn và đồng thời thanh tẩy các nguồn năng lượng xấu cho bản thân trong công việc, gia đình…

Nếu bạn thuộc mệnh Thủy bạn nên lựa chọn các màu sau:

 • Màu trắng như thạch anh trắng, thạch anh ưu linh trắng,…
 • Màu xám ghi như gỗ hóa thạch xám ghi,…
 • Màu đen như thạch anh đen, thạch anh tóc đen,…
 • Màu xanh dương như đá Aquamarine,…

Gửi tặng bạn 💕 Tuổi Dậu Hợp Cây Gì 💕 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Vòng Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ

Khi bàn về vòng tay phong thủy mệnh Thủy, như chúng ta đã biết vòng tay phong thủy nói chung là vật trang sức đeo tay rất phổ biến trong đời sống văn hóa người dân các nước Phật giáo, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên để có một chiếc Vòng Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ, bạn đã biết cách lựa chọn chưa?

Khi sử dụng đồ trang sức, người mệnh Thuỷ nên tránh sử dụng các trang sức bằng đá vì nó thuộc hành thổ. Nếu bạn đang muốn phát triển bản thân, những trang sức kim loại sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nếu bạn là một người muốn sự yên ổn, bình an thì sử dụng các sản phẩm trang sức bằng gỗ sẽ có tác dụng rất tốt với bạn.

Tuy nhiên có một số vòng trang sức bằng đá có tính chất, màu sắc và ý nghĩa hợp với người mệnh Thuỷ như sau:

 • Vòng đá thạch anh ám khói: Được tích trữ năng lượng hàng ngàn năm dưới lòng đất thạch anh xám mang trong mình năng lượng tích cực, nếu mang trong mình một vòng thạch anh xám thì sẽ làm tăng khả năng phân tích mọi việc, cân bằng thể chất và tinh thần, hơn nữa sử dụng thạch anh ám khói sẽ giúp gia đình thêm gắn bó, xua tan đi muộn phiền.
 • Vòng đá thạch anh đen: Với nguồi năng lượng cực tốt thạch anh đen giúp xua đuổi đi sự quấy nhiễu của khi hư xung quanh, giúp chủ nhân có được khả năng thiên nhãn, dự đoán tương lại. Bên cạnh đó sử dụng thạch anh đen còn giúp xua tan đi nỗi cô đơn, rầu rĩ, giúp hòa đồng với mọi người.
 • Vòng đá thạch anh trắng: Kim sinh Thủy, mặt dây truyền và vòng tay được chế tác từ thạch anh trắng chính là sư lựa chọn tuyệt vời cho người mệnh thủy. Thạch anh trắng mang lại sự hài hòa, thanh lọc và hướng đến sự thanh khiết trong cơ thể, mang lại sự bình yên trong tâm trí mang lại sự thư giãn sâu và giấc ngủ được tốt hơn.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Tuổi Dậu 🍀 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Dậu

Tranh Phong Thuỷ Hợp Mệnh Thuỷ

Về mặt phong thủy tranh tốt, hợp mệnh, tuổi chủ nhà còn có thể mang lại tài lộc, điều hòa sinh khí, tăng cượng sức khỏe, trấn tà, hạn chế điềm rủi. Bởi vậy, nếu biết cách vận dụng ý nghĩa và tác dụng của tranh phong thủy bạn sẽ đón được nhiều vận may vào nhà và hóa giải phong thủy xấu. Tham khảo một số loại Tranh Phong Thuỷ Hợp Mệnh Thuỷ dưới đây.

Tranh phong thủy tương sinh cho người mệnh thủy nên chọn những mẫu như:

 • Tranh thuận buồm xuôi gió: Trong bức tranh này có chứa hai yếu tố tương sinh cho mệnh thủy đó là dòng nước và cây cối tức thủy sinh mộc, thủy hợp thủy, giúp bạn tài lộc hanh thông, công danh phát đạt.
 • Tranh cửu ngư quần hội: Đây là một bức tranh thuộc tính thủy với ý nghĩa may mắn, gặp thời phát đạt, hội tụ đủ thiên thời, địa lợi, nhân hòa để hưng thịnh cho chủ sở hữu.
 • Tranh sơn thủy non nước: Là sự kết hợp hài hòa của cảnh sắc, là một bức tranh phong thủy tuyệt vời cho người mệnh Thủy.

Giới thiệu với bạn 🌨 Tuổi Hợi Hợp Cây Gì 🌨 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Mệnh Thuỷ Hợp Nghề Gì

Bạn có bao giờ thắc mắc người Mệnh Thuỷ Hợp Nghề Gì? Nếu bạn thuộc mệnh này và còn băn khoăn về tương lai thì hãy mau chóng tìm hiểu những thông tin được chia sẻ dưới đây!

Người mệnh này có thể lựa chọn nghề dựa trên đặc điểm tính cách hoặc điểm mạnh của mình. Tử vi nhận thấy đa số người mệnh này dễ thích nghi với hoàn cảnh, khá giỏi giao tiếp, không chủ động gây mâu thuẫn với bất cứ ai nên thường được nhiều người yêu mến.

Đàn ông mệnh này thường sống khá nội tâm và kín đáo, chỉ những người thân thiết mới có thể hiểu rõ được họ. Còn phụ nữ mệnh này thì ngọt ngào và nữ tính, rất dễ được lòng phái mạnh.

Các nghề cần khả năng giao tiếp hoặc di chuyển nhiều gồm: Nhân viên tiếp tân, quảng cáo, tiếp thị, bán hàng, hướng dẫn viên du lịch, cách nghề hàng hải hoặc vận tải…

Nếu bản mệnh muốn làm các nghề liên quan đến kinh doanh thì có thể tham gia vào các công việc giao dịch tài chính như ngân hàng, kế toán, kiểm toán, công ty bảo hiểm…

Còn nếu bạn định tìm những công việc với chính mệnh của mình thì có thể tham khảo các nghề liên quan tới nước như nuôi trồng thủy hải sản, sản xuất thức uống, nghiên cứu hóa chất, nhân viên cứu hộ, giáo viên hoặc vận động viên bơi lội…

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Phong Thuỷ Tuổi Tuất 🌟 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tuất

Cây Hợp Mệnh Thuỷ

Cây Hợp Mệnh Thuỷ để bình an, may mắn và phát tài là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn tìm kiếm. Đáp án của điều này vô cùng đơn giản, các bạn sẽ có câu trả lời ngay sau những giải đáp về Cây Hợp Với Mệnh Thuỷ dưới đây.

Người mạng Thủy nên chọn trồng các loại cây có màu sắc tương hợp với bản mệnh của mình, đặc biệt nên lựa chọn những loài cây sinh trưởng ở trong nước.

 • Cây lan Ý: Cây cho hoa màu trắng (hành Kim) rất thích hợp với người mệnh Thủy. Cây có thể điều hòa các nguồn năng lượng xung khắc xung quanh bạn.
 • Cây Thanh Tâm: Cây giúp xua tan đi những điều không may mắn trong cuộc sống, đem lại cho người trồng cảm giác nhẹ nhàng và êm ái.
 • Cây mầm xanh: Đem lại may mắn cho gia chủ.
 • Cây cọ Nhật: Có ý nghĩa sinh tài, giữ lộc, mang lại sự giàu sang phú quý cho khách hàng.
 • Cây cung điện vàng: Mang ý nghĩa biểu trưng cho sự quý phái và sang trọng, thinh vượng và phát tài.

SCR.VN tặng bạn 💧 Tuổi Tuất Hợp Cây Gì 💧 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Mệnh Thuỷ Hợp Cây Gì Để Bàn Làm Việc

Mệnh Thuỷ Hợp Cây Gì Để Bàn Làm Việc? Những người có mệnh Tuỷ thường có thiên bẩm về ngoại giao. Tuy nhiên, điểm yếu nhất có lẽ là dễ bị chi phối bởi đám đông. Để khắc phục được những nhược điểm này thì bạn nên sở hữu cho mình một cái cây phong thuỷ tốt, hợp mệnh để tránh những tiêu cực cũng như mang lại tài lộc, hanh thông cho bản thân và gia đình.

Nên chọn những cây có màu của mệnh Thủy như đen hoặc xanh nước biển. Còn chậu trồng cây thì nên chọn màu vàng, xám hoặc trắng để giúp mệnh Thủy được tương sinh (Kim sinh Thủy). Thuyết Ngũ hành chỉ rõ người mệnh Thủy nếu muốn tăng tài vận thì trong nhà phải có 1 đến 6 chậu cây.

Cây phong thủy có thể đặt trên bàn làm việc vừa giúp văn phòng có tính thẩm mỹ hơn, vừa giúp cho công việc của bạn thuận lợi và may mắn hơn. Lựa chọn những mẫu nội thất phù hợp sẽ khiến cho không gian làm việc của bạn trở nên lý thú hơn rất nhiều. Những người mệnh Thủy thì nên lựa chọn những mẫu ghế văn phòng màu xanh vì đây là màu bản mệnh của họ.

Gợi ý những cây Hợp Mệnh Thủy như: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Chi (Dây Nhện), Cây Kim Tiền, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Ý các dòng cây Tùng (như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán),…

Mời bạn đọc nhiều hơn với Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Thân có trong 🔥 Phong Thuỷ Tuổi Thân 🔥

Mệnh Thuỷ Có Nên Nuôi Cá

Nuôi cá cảnh là thú vui tao nhã ngày càng được nhiều người yêu thích, lựa chọn. Đặc biệt trong phong thủy việc nuôi cá cảnh trong nhà còn mang đến nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên với người mệnh Thủy thì thế nào? Mệnh Thuỷ Có Nên Nuôi Cá Không? Nội dung dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

Nhiều người có quan niệm rằng, người mệnh Thủy hợp với việc nuôi cá cảnh trong nhà. Bởi yếu tố Thủy (nước trong bể cá) sẽ rất tốt cho khí mệnh của gia chủ. Đây là quan niệm đúng. Tuy nhiên trên thực tế không phải bất cứ loại cá nào người mệnh Thủy cũng có thể nuôi. Khi nuôi cá cảnh phong thủy, yếu tố chủng loại và màu sắc cá vô cùng quan trọng, chúng quyết định phần lớn rằng vận tài, may mắn gia chủ nhận được hay không.

Theo quan niệm phong thủy thì người mạng Thủy có thể lựa chọn rất nhiều loại cá khác nhau để nuôi trong nhà. Tiêu biểu gồm có:

 • Cá chép Koi có màu sắc rực rỡ, bắt mắt đại diện cho sự may mắn, giúp gia đình bạn có một tương lại giàu sang, sung túc và khỏe mạnh.
 • Cá rồng đen đem lại sự cát lành và vượng đường tài lộcm tuy nhiên cần được nuôi trong hồ thủy sinh.
 • Cá la hán có nhiều màu sắc trên người, trên đầu có bướu lớn giống các vị la hán cũng có thể đem lại nhiều may mắn cho bạn.

Mời bạn đón đọc 🌜 Phong Thuỷ Tuổi Mùi 🌜 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mùi

Mệnh Thuỷ Nên Xăm Hình Gì

Thực tế nhiều người tin rằng tìm được hình xăm đẹp hợp mệnh vừa giúp chúng ta khẳng định cá tính, vừa có thể khắc chế xui xẻo, củng cố những sở trường vốn có của bản thân. Dưới đây chúng tôi chia sẻ video Mệnh Thuỷ Nên Xăm Hình Gì để bạn có thể tham khảo một số mẫu hình xăm đẹp, độc đáo và ý nghĩa nhất. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Phong Thuỷ Tuổi Sửu 🌹 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Sửu

Mệnh Thuỷ Và Mệnh Kim

Bạn đang băn khoăn tự hỏi không biết Mệnh Thuỷ Và Mệnh Kim có hợp nhau hay không? Để có được câu trả lời chính xác nhất bạn hãy theo dõi nội dung phân tích dưới đây nhé.

Dựa trên quy luật ngũ hành có thể thấy mệnh Kim và mệnh Thủy tương sinh với nhau. Vì Kim sinh Thủy – kim loại khi được nung trong nhiệt độ cao sẽ trở thành dạng lỏng – tức thủy.

Trong mối tương sinh giữa Thủy và Kim thì có thể nói Thủy là “con”của mệnh Kim. Hai mệnh này hợp nhau nên sẽ hỗ trợ nhau cùng phát triển đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống, công việc và tình duyên cũng được  như ý

Tuy nhiên, cần chú ý rằng, trong mối tương sinh này sẽ có sự tương tác theo 1 chiều hướng. Có nghĩa là người mệnh Kim sẽ là nguồn năng lượng chính, sẽ bảo vệ, chăm sóc, nuôi dưỡng cho người mệnh Thủy. Trong mối quan hệ này người mệnh Thủy có được phần lợi nhiều hơn người mệnh Kim.

Bản tính mệnh Thủy vốn mềm yếu nên khi đứng bên Kim sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Đây là mối quan hệ vô cùng cát lợi, người mệnh Thủy sẽ trở nên vô cùng thành công dưới sự hỗ trợ của mệnh Kim.

Gửi đến bạn 🍃 Tuổi Mão Hợp Cây Gì 🍃 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Mệnh Thuỷ Và Mệnh Mộc

Dưới đây là những thông tin chia sẻ chi tiết nhất về chủ đề “Mệnh Thuỷ Và Mệnh Mộc có hợp nhau không?” đang được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Hy vọng với những thông tin được cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề phong thủy này.

Theo quan niệm ngũ hành tương sinh, Thủy dưỡng Mộc nên mệnh Mộc và mệnh Thủy rất hợp nhau. Tuy nhiên, một số trường hợp cá biệt, mệnh Thủy có khí quá nhược nên kết hợp cùng Mộc dễ gây nhiều bất trắc. Vì vậy, cần phải dựa vào yếu tố bát tự, con giáp để chắc chắn 2 người mạng này có hợp nhau hay không.

Mối quan hệ của những người mệnh Mộc và mệnh Thủy thể hiện sự tồn tại và có khái niệm gắn bó lâu dài. Theo Ngũ Hành Tương Sinh, Thủy sinh Mộc là một trong những mắt xích vô cùng quan trọng không thể thiếu được trong sự tồn tại và vận động của thiên nhiên.

Mộc nhờ Thủy mà sinh ra nhưng nếu Thủy quá nhiều thì mệnh Mộc lại bị trôi dạt và thậm chí có thể gây nhiều ảnh hưởng đến sinh mệnh của mạng Mộc. Đối với trường hợp Thủy sinh Mộc nhưng mạng Mộc lại quá lớn hay mạnh hơn nhiều thì tính chất của mệnh Thủy lại dễ bị giảm đi.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Hợi Hợp Hướng Nào 🌹 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Hợi

Mệnh Thuỷ Và Mệnh Thuỷ

“Người hợp người, mọi chuyện sẽ thuận lợi”, mọi người thường nói với nhau như vậy nhưng việc tìm người tâm đầu ý hợp với bản thân không phải chuyện đơn giản. Đó là một quá trình tìm hiểu về bổn mệnh, về tính cách, về con người,… Còn trong ngũ hành, Mệnh Thuỷ Và Mệnh Thuỷ có mối quan hệ như thế nào?

Mệnh Thuỷ với mệnh Thuỷ nằm trong mối quan hệ tương hợp vì cùng thuộc một ngũ hành. Tuy nhiên điều này lại có khuyết điểm là không có gì để kiểm soát và kiềm chế lẫn nhau. Vì vậy mà Thủy và Thủy muốn hợp nhau cần có sự dung hòa về tính cách. Cả 2 đều có sự mềm mỏng và linh hoạt, nếu biết tiến lùi đúng lúc sẽ giúp tạo nên sự ăn ý. Tuy nhiên, 2 mệnh này có thể tạo nên cơn “đại hồng thủy” cuốn trôi mọi thứ nếu không biết cách dung hòa.

Hai người mệnh Thủy có hợp nhau không còn tùy thuộc vào cả hai người có thể dung hòa tính cách của nhau được không? Biết nhường nhịn, biết tiến biết lùi đúng lúc là cách thông minh giúp mối quan hệ của cả hai tốt hơn.

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Phong Thuỷ Tuổi Tý 🌼 Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tý

Mệnh Thuỷ Và Mệnh Hoả

Ai cũng biết mệnh Hỏa và mệnh Thủy khắc nhau theo phong thủy. Nhưng ít ai biết rằng mệnh Hỏa và mệnh Thủy khắc nhau như thế nào? Khắc đến mức ra sao? Có gây hại cho nhau đến một mất một còn không? Hãy tìm hiểu rõ thông tin này ngay bên dưới để có thể giải tỏa những thắc mắc của bạn nhé!

Trong phong thủy ngũ hành thì mệnh Hỏa khắc mệnh Thủy. Bởi vì khi lửa gặp nước thì sẽ bị dập tắt hoàn toàn không có cách nào có thể trở nên mạnh mẽ được. Mối quan hệ tương khắc giữa Hỏa và Thủy là mối quan hệ tương khắc 1 chiều. Tức là chỉ có Thủy mới có thể khống chế hỏa.  Nếu nước quá yếu thì sẽ không làm lại được hỏa.

Áp dụng vào trong thực tế thì mệnh hỏa và mệnh Thủy khắc nhau như thế nào sẽ như sau:

 • Nữ mệnh Thủy và nam mệnh Hỏa: Hai mệnh này khi bên nhau sẽ như nước với lửa, gia đình gặp nhiều lo toan. Làm ăn vất vả khó có thể trở nên khấm khá
 • Nam mệnh Thủy và nữ mệnh Hỏa: Hai mệnh này khi ở cạnh nhau thì sẽ gặp nhiều bất lợi. Tính khí không hòa hợp. Muốn làm ăn lớn phải khắc phục rất  nhiều khó khăn.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌠 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Mệnh Thuỷ Và Mệnh Thổ

Mệnh Thuỷ Hợp Mệnh Thổ Không? Được coi là phạm vi điều chỉnh thuộc ngũ hành, cụ thể là ngũ hành tương khắc và tức là sự xung đột lẫn nhau của các hành, đó là bản chất là không thể nào hòa hợp với nhau, thậm chí là có thể hủy diệt. Vì thế mà Mệnh Thuỷ Và Mệnh Thổ cũng sẽ nằm trong ngũ hành tương khắc.

Nếu xét về mối quan hệ con người với nhau thì người Mệnh Thổ khắc chế Mệnh Thủy, tức là khiến cho Mệnh Thủy đó bị yếu đi, bị khống chế khiến cho xuất hiện tình trạng suy sụp. Quan hệ Thổ khắc Thủy thể hiện cho sự hao tổn, diệt vong.

Bạn có thể thấy mối quan hệ này trong cuộc sống thường ngày, giống như việc đi xem tuổi của vợ chồng có hợp hay khắc nhau như thế nào, và theo như nghiên cứu của ngũ hành tương khắc thì lúc nào cũng chính xác, không nhiều thì ít bạn cũng có thể đã trải qua rồi.

Cụ thể hơn thì bạn có thể hiểu Thổ thường không nằm trong một mùa nào cố định cả, mà là sự tổng hợp những tháng cuối của các hành khác gộp lại, nên đại diện cho sự nâng đỡ, tiếp nhận. Ngược lại thì Thủy lại mang sự tươi mát, mềm mại, và hướng xuống. Ngay từ cái bản chất thì Thổ đã khắc Thủy rồi.

Bạn cũng nên biết rằng vạn vật đều có sự vận động, có sinh thì phải có diệt, giống như ngũ hàng có tương sinh thì phải có tương khắc, đây là cốt lõi của việc tạo nên sự cân bằng cho mọi thứ để Thổ không quá nhiều mà Thủy cũng không quá nhiều, hay yếu này luôn nằm ở mức đều nhau, từ đó mới tạo nên được sự cân bằng trong mọi sự vật cũng như hiện tượng. Cũng giống như một con sông thì có bên được bồi đắp thì chắc chắn bên còn lại sẽ bị xói mòn.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ☘ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Viết một bình luận