Số Hợp Tuổi Thìn: Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Thìn Chuẩn Nhất

Cùng Tìm Hiểu Số Hợp Tuổi Thìn. SCR.VN Chia Sẻ Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Thìn, Mang Lại May Mắn, Thuận Lợi Cho Sức Khỏe.

Tuổi Thìn Hợp Số Mấy Số Nào Nhất

Tuổi Thìn Hợp Số Mấy, Nhu cầu lựa chọn những dãy số hợp tuổi Rồng như biển số xe, số điện thoại ngày càng tăng cao, bởi nó không chỉ mang lại cát lộc, hóa giải vận hạn mà còn bộc lộ được cá tính cũng như cái tôi cá nhân của chủ sỡ hữu nó.

Tuổi Thìn Hợp Số Mấy Số Nào Nhất, Cùng tìm hiểu xem tuổi Thìn hợp với số nào cũng như vận hạn, công danh người tuổi Thìn qua bài viết dưới đây.

Tuổi Thìn bao gồm các tuổi Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn:

 • Tuổi Nhâm Thìn: sinh năm 1952 và 2012 thuộc mệnh Trường Lưu Thủy
 • Tuổi Giáp Thìn: sinh năm 1964 thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa
 • Tuổi Bính Thìn: sinh năm 1976 thuộc mệnh Sa Trung Thổ
 • Tuổi Mậu Thìn: sinh năm 1988 thuộc mệnh Đại Lâm Mộc
 • Tuổi Canh Thìn: sinh năm 2000 thuộc mệnh Bạch Lạp Kim

Vì sao người tuổi này nên tìm con số hợp với tuổi ” Rồng”?

Người tuổi Thìn đa phần có khả năng thu hút sự chú ý của người khác, cá tính đặc biệt, họ mạnh mẽ và có bản lĩnh. Tuổi Thìn thích hướng ngoại, sống nhiệt tình, lạc quan, có chí tiến thủ mãnh liệt. Trong cuộc sống họ thường cảm thấy không bằng lòng với thực tại và luôn muốn vươn lên.

Nhược điểm của người tuổi này đó là hơi tụ phụ, chủ quan, dễ bỏ cuộc. Để tận dụng, phát huy hết những ưu thế “vốn sẵn tính trời” và khắc chế các điều không may, người tuổi này cần biết tuổi Thìn hợp số nào và sử dụng vật phẩm phong thủy hộ thân có con số đó.

Mỗi một con người, mỗi một bản mệnh sẽ phù hợp với những con số khác nhau. Nếu tuổi Thìn chọn số hợp sẽ mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng và ngược lại.

Sở hữu con số hợp với người tuổi Rồng cũng tương tự như sở hữu một vật phẩm may mắn. Chính bởi lẽ đó những người có năm sinh thuộc con giáp này không thể bỏ qua con số may mắn hợp tuổi này trong cuộc sống hoặc trong những quyết định quan trọng.

Tuổi Thìn thuộc hành Thổ, trong thuyết ngũ hành sinh khắc thì Hỏa sinh Thổ vì vậy số hợp với tuổi Thìn là số thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Những Con số hợp tuổi Rồng là 2, 5, 8, 9 giúp tuổi Thìn gặp được nhiều may mắn, dễ dàng phát tài phát lộc

Chia Sẻ 🌿Số Hợp Tuổi Mão🌿 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Mão

Số Hợp Tuổi Nhâm Thìn 1952

Số Tương Ứng Với Tuổi Nhâm Thìn 1952, hãy cùng theo dõi những chia sẻ sau đây

 • Tuổi Nam Nhâm Thìn hợp với số: 3
 • Tuổi Nữ Nhâm Thìn hợp với số: 3

Ý nghĩa của số hợp tuổi:

Số 3: Được xem là con số vững chắc, như kiếng ba chân là một hình thức vững chắc nhất. Có câu “ba với ba là mãi mãi” (bất tận) và biểu tượng hy vọng trường thọ. Phong thủy dùng nhiều lĩnh vực số học trong việc bài trí các đồ vật và con số ba là con số đặc biệt hữu dụng cho việc tăng thêm vẻ vững chắc khi đập mắt vào và sự hài hòa của một môi trường.

Tham Khảo 🌿Số Hợp Tuổi Dần🌿 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Dần

Số Hợp Tuổi Giáp Thìn 1964

Số Hợp Tuổi Giáp Thìn 1964, Những người tuổi Giáp Thìn khá vui tính, dễ gần nên có tạo được nhiều mối quan hệ ngoài xã hội. Họ có khả năng giao tiếp tốt, thích khám phá những điều mới lạ. Chính bởi vậy, họ luôn ấp ủ cho riêng mình những khát vọng thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa, tính tình khá nóng nảy, thẳng thắn và đôi khi bộc trực làm mất lòng người khác. Đây là điểm yếu mà có lẽ những người tuổi Giáp Thìn nên biết kiểm soát và hạn chế tối đa.

Theo phong thủy, tuổi Giáp Thìn thuộc bản mệnh Phù Đăng Hỏa nên con số hợp tuổi 1964 phải thuộc ngũ hành Mộc và có năng lượng Âm. Những con số thuộc ngũ hành Mộc gồm số 3 và số 4, trong đó số 4 mang năng lượng Âm, số 3 năng lượng Dương. Do vậy, con số may mắn hợp tuổi Giáp Thìn là số 4.

Chia Sẻ 🌿Số Hợp Tuổi Sửu 🌿 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Sửu

Số Hợp Tuổi Bính Thìn 1976

Mỗi một năm tuổi sẽ phù hợp với những con số khác nhau để đem lại nhiều may mắn, thuận lợi và tiền tài trong cuộc sống. Tuổi Bính Thìn cũng vậy, việc tìm được những con Số Hợp Tuổi Bính Thìn 1976 sẽ giúp những người sở hữu năm tuổi này có thêm vượng khí để đón tài lộc vận may đến trong cuộc sống.

Nam tuổi Bính Thìn

Đối với nam tuổi Bính Thìn có sao hạn là sao Thiên Vương, vì thế cần chọn những con số hỗ trợ giảm bớt vận hạn trong cuộc đời và tăng vượng khí để dễ tiến đến thành công hơn:

 • Số 6

Không chỉ là con số may mắn với nam tuổi Bính Thìn mà số 6 này còn là con số yêu thích của tất cả mọi người, phát âm gần với chữ “ Lộc” nên có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, tiền tài cho chủ sở hữu.

 • Số 7

Là con số quyền lực nhất trong bảng số tự nhiên, số 7 mang trong mình sự uy nghiêm, chín chắn. Đối với mọi người số 7 có thể là con số chưa đẹp nhưng với tuổi Bính Thìn nhất là đối với nam thì số 7 được xem là lá bùa ngăn chặn mọi tai ương đến từ sao hạn Thiên Vương.

 • Số 8

Cũng giống như số 6, số 8 là con số được mọi người ưa chuộng nhất, bởi sở hữu số 8 không chỉ giúp con người ta tự tin hơn mà còn là điềm báo cho những may mắn, tài lộc tìm đến. Việc nam tuổi Bính Thìn sở hữu sim điện thoại chứa số 8 được xem như là thanh nam châm hút tiền tài.

Nữ tuổi Bính Thìn

Nữ tuổi Bính Thìn có sao hạn là sao Thiên La, nếu không có sự phụ giúp của những vật ngoài thân hay hỗ trợ từ những con số may mắn sẽ dễ gặp phải bệnh tật hay tai vạ gió bay. Nữ Bính Thìn cần chú ý đến những con số sau:

 • Số 3

Tượng trưng cho sự tam tài, số 3 đối với nữ Bính Thìn còn là vật bảo mệnh giúp cho nữ chủ nhân thêm năng lượng trong cuộc sống, tình duyên và sự nghiệp.

 • Số 4

Mọi người thường né tránh số 4 khi chọn sim phong thủy hay các đồ dùng liên quan đến con số. Nhưng ít ai biết rằng, sự hòa hợp âm dương mới thực sự đem lại may mắn chứ không nhất thiết là dùng một con số nào đấy. Nữ Bính Thìn sử dụng số 4 sẽ giúp ngăn những tai ương mà những người có sao hạn Thiên La phải chịu.

 • Số 9

Số 9 trong phong thủy được xem là con số quyền lực nhất, nắm quyền hành cao nhất trong dãy số tự nhiên. Đây cũng là con số hợp tuổi nữ Bính Thìn nhất. Để chiêu tài lộc đón vận may hiệu quả. Nữ Bính Thìn nên chọn số 9 cho sim điện thoại, biển số xe, số nhà của mình.

Tham Khảo 🌿Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì 🌿 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Mậu Thìn 1988

Một số thông tin chia sẻ về Số Hợp Tuổi Mậu Thìn 1988 sau dây

Dựa vào ngũ hành sinh khắc thì chúng ta có thể biết được con số may mắn theo tuổi của mình là con số nào. Theo ngũ hành thì mỗi người, mỗi vật đều thuộc một hành trong ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Từ ngũ hành thì chúng ta có thể xét mối tương quan, tác động giữa con người với sự vật xung quanh, giữa con người với con người.

 Tương tự thì mỗi con số cũng có một ngũ hành riêng và theo quy luật ngũ hành sinh khắc thì những con số may mắn theo tuổi phải có ngũ hành tương sinh với bản mệnh.

Mậu Thìn có ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc. Vì Thủy sinh Mộc nên lựa chọn con số có hành Thủy để tương sinh cho bản mệnh của mình. Số thuộc hành Thủy là 0 và 1. Tuy nhiên, theo điều kiện thứ hai thì chỉ có số 0 (mang vận âm) là số thỏa mãn cân bằng âm dương với vận Dương Mộc mà thôi.

 • Ý nghĩa số 0 trong đời sống
  • Số 0 là năng lượng và trường khí của nó mang đầy triển vọng, mang ý nghĩa của sự khởi đầu, hứa hẹn quá trình phát triển mạnh mẽ về sau.
 • Ý nghĩa số 0 trong phong thủy
  • Số 0 về mặt âm dương thì thuộc âm, sức mạnh của năng lượng âm là ổn định, thu hút, tích tụ. Năng lượng của con số 0 sẽ cho chủ nhân của chúng thu hút được nhiều giá trị về tài lộc, danh vọng, thu hút được nhân tài, vật lực từ mọi nguồn khác nhau. Quy tụ được nhân tài, tiềm lực thì đồng nghĩa với việc tạo nên những nền tảng căn bản để phát triển mạnh mẽ về sau.

Xem Thêm 🌿Tuổi Thìn Hợp Màu Gì 🌿 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Canh Thìn 2000

Số Hợp Tuổi Canh Thìn 2000 là số mấy? Những người sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim sẽ hợp với các con số 2, 5, 6, 7, 8 và khắc con số 9.

Nếu bạn đang tìm và chọn lựa các vật phẩm phong thủy tương sinh bản mệnh liên quan đến các con số thì nên nắm rõ để có sự chọn lựa tốt nhất.

Số Hợp Tuổi Nhâm Thìn 2012

Số Hợp Tuổi Nhâm Thìn 2012, xem ngay những thông tin hữu ích sau đây

 • Tuổi Nam Nhâm Thìn hợp với số: 7
 • Tuổi Nữ Nhâm Thìn hợp với số: 8

Ý nghĩa các số hợp tuổi

Số 7: Là con số có sức mạnh kỳ diệu với những nguồn gốc truyền thuyết sâu sắc. Đó là 7 sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão, tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy, một sự bài trí 7 món đồ vật được ban cho một sức mạnh kỳ bí và một cảm giác của sự bất khả xâm phạm.

Số 8: Cũng là con số có nhiều sự quan hệ tôn giáo, là tám điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo. Một cửa sổ hình bát giác hoặc bình cắm hoa tám mặt và một bát quái (thường được treo trước ngưỡng cửa) cũng tốt, có thể ngăn chặn những ảnh hưởng xấu trước khi chúng muốn xâm nhập vào nhà.

Chia Sẻ 🌿Tuổi Mão Hợp Màu Gì 🌿 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

1988 Hợp Số Nào

Cách tính 1988 Hợp Số Nào nhanh và chuẩn nhất

 • Xét theo mệnh – tuổi Mậu Thìn hợp số nào

Số hợp mệnh niên là con số ứng với mệnh năm sinh (dương lịch) của bạn. những người tuổi 1988 thuộc mệnh Mộc (Gỗ rừng già) nên con số may mắn nhất của họ là 3, 4. Sở hữu những con số hợp tuổi này trong đời sống hàng ngày sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội tài lộc tốt, gặp nhiều may mắn và bình an.

 • Số hợp mệnh tương sinh mệnh Niên

Theo quy luật ngũ hành tương sinh mệnh Niên thì Thủy sinh Mộc, nên những con số hợp mệnh tương sinh của mệnh Mộc là mệnh Thủy. Vì vậy, con số may mắn tương sinh mệnh Niên của tuổi 1988 là số 1, 3, 4.

 • Số hợp mệnh Quái – tuổi 1988 hợp số mấy?

Khác với trường phái mệnh niên, trường phái mệnh quái chia theo cung, theo quẻ nên có sự phân biệt giữa nam và nữ. Trường phái này chủ yếu theo thuyết kinh dịch kết hợp âm dương tương phối và ngũ hành tương sinh.

Cả nam và nữ 1988 đều thuộc mệnh Mộc, cung Chấn Mộc. Vì vậy, tuổi này sẽ rất may mắn nếu sở hữu những con số tương sinh là 3, 4, 1 trong cuộc sống hàng ngày

Tìm Hiểu 🌿Tuổi Dần Hợp Màu Gì🌿 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tuổi Canh Thìn 2000 Hợp Số Nào

Tuổi Canh Thìn 2000 Hợp Số Nào? Hãy đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi trên ngay sau đây nhé!

Theo mệnh Niên

Xét theo mệnh niên thì người khác giới tính nhưng cùng năm sinh âm lịch thì sẽ có mệnh giống nhau. Do đó người tuổi 2000 thuộc hành hành Kim mang mệnh Dương nên con số may mắn là 6, 7 (Kim, 0, 2, 5, 8 (Thổ) bởi Thổ sinh Kim.

Theo mệnh quái

Mệnh Quái cũng dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của mỗi người, tuy nhiên người cùng sinh năm âm lịch nhưng khác giới tính thì sẽ có cung mệnh khác nhau.

Do đó, con số may mắn với người tuổi Canh Thìn chính là:

Nam sinh năm 2000: 9, 6, 7
Nữ sinh năm 2000: 6, 7, 0, 2, 5, 8

Xem Thêm 🌿Tuổi Sửu Hợp Màu Gì 🌿 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Với Tuổi Mậu Thìn

”Số Hợp Tuổi Mậu Thìn” câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm.

Số Hợp Với Tuổi Mậu Thìn chính là những con số được chia sẻ sau đây.

 • Người tuổi Mậu Thìn, mệnh Đại Lâm Mộc, thường hợp với các con số thuộc ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh của họ. Cụ thể, những con số như 0, 1, 3 và 4 được coi là phù hợp với tuổi 1988.
 • Số 0 và số 1 thuộc ngũ hành Thủy, tương sinh với Mộc, trong khi số 3 và 4 là con số tương trợ cho bản mệnh của tuổi Mậu Thìn.
 • Xét theo thuyết Âm Dương, số 0 và 4 là số chẵn mang Âm khí, trong khi số 1 và 3 là số lẻ mang Dương khí. Điều này giúp ổn định âm dương, với ưu điểm cho người tuổi Mậu Thìn, được xem là dương mạng. Vì vậy, số 0 và 4 được coi là những số có thể giúp tuổi Mậu Thìn duy trì sự cân bằng và ổn định trong cuộc sống.

Số Hợp Với Tuổi Canh Thìn

Số Hợp Với Tuổi Canh Thìn, Tuổi Canh Thìn có mệnh Bạch Lạp Kim nên hợp với số 2 và số 8. Đây chính là những con số được coi là tương sinh với bản mệnh giúp cân bằng ngũ hành, hợp tuổi Canh Thìn nhất. Mỗi con số sẽ đem tới nhiều ý nghĩa và điềm may khác nhau cho con người.

Với số 2: đây là con số may mắn cho tuổi Canh Thìn tượng trưng cho một cặp, một đôi. Nó là con số biểu tượng của niềm vui, hạnh phúc và thuận lợi. Đặc biệt với ý nghĩa song hỷ trong cưới xin, hội hè. Người xưa thường nói “có đôi có cặp” chính là biểu hiện của con số này trong đời sống. Đây cũng là con số tượng trưng cho sự cân bằng âm dương ngũ hành, là kết hợp để tạo thành Thái Lưu – nguồn gốc của vạn vật.

Với số 8: đây là con số có sự liên hệ nhiều tới tôn giáo, đặc biệt là 8 điều bất tử trong đạo Lão, bát chánh trong đạo Phật. Một con số được coi là phát tài, phát lộc, đem tới những thành công và may mắn cho con người. Không những vậy, số 8 còn xuất hiện trong gương bát quái, nó có ý nghĩa ngăn chặn những điều xấu xa, ma quỷ xâm nhập vào nhà.

Đọc Thêm 🌿Tuổi Tuất Hợp Màu Gì🌿 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Thìn

Hướng dẫn chọn Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Thìn chuẩn nhất ngay sau đây.

Giáp thìn 1964: Là sim hợp mệnh Hỏa, cụ thể là sim có ngũ hành Mộc hoặc Hỏa

 • 0911.881.228
 • 0916.042.299
 • 0769.169.228
 • 0365.777.282

Bính Thìn 1976: Là sim hợp mệnh Thổ, cụ thể là sim có ngũ hành Hỏa hoặc Thổ

 • 0393.666.312
 • 0366.122.479
 • 0367.533.000
 • 0362.797.808

Mậu thìn 1988: Là sim hợp mệnh Mộc, cụ thể là sim có ngũ hành Mộc hoặc Thủy

 • 0396.007.338
 • 0377.900.085
 • 0349.728.998
 • 0769.028.079

Canh thìn 2000: Là sim hợp mệnh Kim, cụ thể là sim có ngũ hành Thổ hoặc Kim

 • 0832.135.688
 • 0896.557.828
 • 0848.339.689
 • 0839.20.7676

Nhâm Thìn 1952, 2012: Là sim hợp mệnh Thủy, cụ thể là sim có ngũ hành Kim hoặc Thủy

 • 0867.18.0990
 • 0967.989.218
 • 0987.506.798
 • 0857.80.2299

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi 1988

Những yếu tố cần và đủ để tạo nên một dãy Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi 1988 là gì?

 • Xem sim hợp tuổi 1988 theo âm dương tương phối:
  • Một dãy sim phải đảm bảo cân bằng âm dương là tốt nhất, còn nếu sim điện thoại không tự cân bằng, thì người dùng tuổi 1988 cũng có thể chọn sim chi mệnh, người tuổi Mậu Thìn chi Dương mạng nên chọn sim vượng Âm cũng rất tốt.
 • Xem tuổi mậu thìn hợp với số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp:
  • Chọn số điện thoại hợp với tuổi mậu thìn nên ưu tiên sử dụng số điện thoại có số 8 và 9. Đây là hai con số mang lại vượng khí và sinh khí trong thời kỳ Hạ Nguyên.
 • Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 theo ngũ hành bản mệnh:
  • Người Mậu Thìn ngay từ khi sinh ra đã mang bản mệnh Đại Lâm Mộc muốn hòa hợp và phát triển bền vững thì nên chọn sim hợp mệnh mộc 1988 có ngũ hành Thủy hoặc Mộc để thu hút được may mắn và sinh khí từ vũ trụ.
 • Chọn sim hợp tuổi 1988 theo quẻ dịch:
  • Chỉ nên chọn dãy sim hợp tuổi mậu thìn có quẻ dịch là Đại Cát hoặc Cát bởi như vậy mới giúp đem lại may mắn, thuận lợi cho người Mậu Thìn khi sử dụng.
 • Chọn số điện thoại hợp tuổi mậu thìn theo số nút và quan niệm dân gian:
  • Theo đó người Mậu Thìn khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 nên ưu tiên chọn số điện thoại có tổng số nút cao, có các cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp.

Xem Thêm 🌿Tuổi Dậu Hợp Màu Gì🌿 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tuổi Bính Thìn Hợp Số Điện Thoại Nào

Tuổi Bính Thìn Hợp Số Điện Thoại Nào, Một chiếc sim phong thủy hợp mệnh có thể giúp cho người tuổi Bính Thìn 1976 gặp nhiều may mắn, tài lộc và hóa giải những vận hạn không đáng có.

Những người tuổi Bính Thìn 1976 nên chọn những số của mệnh Thổ và mệnh Hỏa: số 0, 2, 5, 8, 9. Có thể kết hợp những con số may mắn thành các số đuôi hợp mệnh như 889, 028, 5599, 9000…

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Thìn

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Thìn là số mấy? Lựa chọn sim hợp tuổi không phải là điều đơn giản bởi mỗi năm sinh, mỗi vận mệnh sẽ phù hợp với một số sim khác nhau. Có thể số điện thoại này hợp với người năm sinh này nhưng lại khắc với người kia. Vì vậy, bạn cần ghi nhớ những yếu tố quan trọng nhau khi luận sim hợp tuổi

Tuổi Thìn Hợp Số Điện Thoại Nào? Xem thêm chia sẻ sau đây:

Chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên, số 8 sẽ nhận được vượng khí tốt từ sao Bát Bạch. Do vậy, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng trong quá trình chọn và luận sim tương ứng với tuổi Thìn bạn cũng có thể ưu tiên lựa chọn những dãy số chứa nhiều số 8 để mang lại tài lộc và may mắn, những linh khí tốt cho thân chủ.

Chia Sẻ 🌿Tuổi Thân Hợp Màu Gì🌿 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Canh Thìn

Tham khảo chia sẻ cách chọn Số Điện Thoại Hợp Tuổi Canh Thìn năm 2000 chuẩn nhất:

Sim điện thoại phong thủy hợp với người sinh năm 2000 là một dãy số đáp ứng các tiêu chí phong thủy cổ truyền Đông Á khi áp dụng bát tự ngày sinh. Điều này đồng nghĩa với việc sim điện thoại này kết hợp 5 yếu tố quan trọng:

 • Ngũ hành phù hợp: Dãy số của sim phải tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh Bạch Lạp Kim của người sinh năm 2000.
 • Cân bằng Âm Dương: Sim phải có sự cân bằng giữa Âm Dương, thích hợp với Dương mạng của tuổi Canh Thìn.
 • Quẻ kinh dịch hòa hợp: Dãy số của sim phải tạo thành quẻ có ý nghĩa Cát hoặc Bình hòa trong quan niệm kinh dịch.
 • Trường khí thời vận: Sim phải có con số mang trường khí thích ứng với thời vận hiện tại.
 • Số nút cao và may mắn: Dãy số của sim cần có tổng số nút cao và chứa các số may mắn theo quan niệm dân gian.

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Mậu Thìn

Số Điện Thoại Nên Chọn Cho Tuổi Mậu Thìn theo âm dương tương phối

Âm dương được xét đến là cân bằng giữa các số chẵn và số lẻ đại diện cho 2 dòng năng lượng âm và năng lượng dương ở trong số điện thoại. Hoặc nếu không đạt được điều này, thì số sim của bạn phải lệch Âm để cân bằng với mệnh Dương mộc của tuổi 1988.

Trong cuộc sống của chúng ta cũng vậy, một yếu tố nào quá vượng cũng triệt tiêu các yếu tố còn lại. Điều này khiến cho vạn vật mất đi sự cân bằng trong vòng tuần hoàn. Do đó, số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn 1988 cũng cần đảm bảo điều này.

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Bính Thìn

Số Điện Thoại May Mắn Cho Tuổi Bính Thìn theo quan niệm dân gian

Trong quan niệm của dân gian về số điện thoại hợp tuổi thì số sim này cần có tổng nút cao (từ 7 điểm) để có sức mạnh lớn nhất. Đồng thời cần chứa các cặp số mang ý nghĩa tốt như: 79 (Thần Tài), 86 (phát lộc)

Xem Thêm 🌿Tuổi Ngọ Hợp Màu Gì🌿 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Biển Số Xe Hợp Tuổi Bính Thìn

Biển Số Xe Hợp Tuổi Bính Thìn năm 1976

Nam Bính Thìn có Cung mệnh Kim hợp với các con số như 6, 7, 8. Khi có sự xuất hiện các con số này trong Biển Số Xe sẽ mang lại may mắn cho bạn trong cuộc sống và việc làm.

Nữ sinh năm có cung mệnh Hỏa hợp với các con số: 3, 4, 9. Nếu như có sự xuất hiện thật nhiều các con số này trong Biển Số Xe sẽ mang tới tài lộc và bình an cho bạn trong cuộc sống.

Biển Số Xe Hợp Tuổi Mậu Thìn

Biển Số Xe Nên Chọn Cho Tuổi Mậu Thìn năm 1988, Khi đi mua xe, bên cạnh việc chọn chiếc xe theo sở thích, thương hiệu, giá thành phù hợp, màu sắc hợp tuổi hợp mạng thì nhiều người còn rất quan tâm tới sự may mắn tới từ những con số trên Biển Số Xe.

Nam Nữ Mậu Thìn có cung mệnh Mộc hợp với những con số như 1, 3, 4 nên trong Biển Số Xe có sự xuất hiện càng nhiều ba con số đó sẽ là điều cát lợi cho bạn trong cuộc sống và công việc.

Tham Khảo 🌿Tuổi Tý Hợp Màu Gì 🌿 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Viết một bình luận