Phong Thuỷ Tuổi Thìn [Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Thìn]

Phong Thuỷ Tuổi Thìn: Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Thìn. Ứng Dụng Phong Thuỷ Trong Đời Sống Giúp Con Người Bình An Và Gặp Nhiều Cát Lợi.

Tuổi Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu? Con Rồng trong 12 con giáp là con vật đại diện cho sức mạnh phi thường, thiêng liêng và được mọi người tôn kính. Rồng là biểu tượng cho sự vương giả. Những người tuổi Rồng thường là những người thông minh sắc sảo, luôn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, có uy quyền và địa vị.

 • Giáp Thìn sinh năm 1904, 1964, 2024, 2084.
 • Bính Thìn sinh năm 1916, 1976, 2036, 2096.
 • Mậu Thìn sinh năm 1928, 1988, 2048.
 • Canh Thìn sinh năm 1940, 2000, 2060.
 • Nhâm Thìn sinh năm 1952, 2012, 2072.

Tuổi Thìn Mệnh Gì

Tuổi Thìn Mệnh Gì? Nhiều người biết đến tuổi Thìn nhưng vẫn chưa hiểu người tuổi này thuộc mệnh gì.

 • Giáp Thìn ngũ hành thuộc mệnh Hỏa (1904, 1964).
 • Bính Thìn ngũ hành thuộc mệnh Thổ (1916, 1976).
 • Mậu Thìn ngũ hành thuộc mệnh Mộc (1928, 1988).
 • Canh Thìn ngũ hành thuộc mệnh Kim  (1940, 2000).
 • Nhâm Thìn ngũ hành thuộc mệnh Thủy (1952, 2012).

Chia Sẻ 💦Tam Tai Tuổi Thìn 💦 Cách Giải Hạn Tuổi Thìn Tai Qua Nạn Khỏi

Màu Hợp Tuổi Thìn

Theo quan niệm phong thủy thì việc chọn màu sắc phụ kiện, quần áo, trang sức, màu sơn nhà, màu sơn xe,… có ý nghĩa rất quan trọng. Bởi vì màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Vậy Màu Hợp Tuổi Thìn là những màu nào?

 • Giáp Thìn hợp với màu xanh lá cây, đỏ, tím, cam
 • Bính Thìn hợp với màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu
 • Mậu Thìn hợp với màu đen, xanh dương, xanh lá cây
 • Canh Thìn hợp với màu vàng, trắng, nâu đất
 • Nhâm Thìn hợp với màu đen, xanh da trời, trắng

Màu Phong Thuỷ Tuổi Thìn 1976

Màu Phong Thuỷ Tuổi Thìn 1976 là câu hỏi được nhiều người quan tâm, nhất là các gia chủ tuổi Bính Thìn nhằm chọn được màu sắc hợp tuổi, hợp phong thủy thu hút tài vận, hạnh phúc đến với chính gia chủ đó.

Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1916, 1976 mệnh Thổ hợp nhất với các màu đỏ, màu cam, tím và vàng. Đó là những màu giúp thúc đẩy tài lộc và công danh. Họ kỵ nhất là màu xanh nước biển và màu đen, xanh da trời.

Màu hợp:

 • MÀU ĐỎ: Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Đối với người Bính Thìn mệnh Thổ màu đỏ thường tượng trưng cho tình yêu, lòng nhiệt huyết, sự quyết tâm mạnh mẽ, phù hợp với những người lãnh đạo.
 • MÀU CAM: Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng, nên nó có ý nghĩa là mạnh mẽ và hạnh phúc. Đối với người Bính Thìn mệnh Thổ màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút.
 • MÀU TÍM: Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo và huyền bí.

Màu kỵ:

 • XANH LỤC ĐẬM, XANH DA TRỜI: Là những màu đại diện cho mệnh Mộc mà Mộc thì khắc Thổ do đó những người mệnh Thổ kỵ màu xanh lục, da trời. Người mệnh Thổ không nên dùng những màu này vì các màu này gây khắc chế sự may mắn của họ.
 • XANH LÁ CÂY: Màu xanh lá là màu bản mệnh của người mệnh Thổ mà Mộc lại khắc Thổ. Do vậy người tuổi Bính Thìn mệnh Thổ nên tránh xa màu này nếu không muốn sức khỏe bị suy yếu, công việc bị cản trở, đường tình duyên thì lận đận.

Xem thêm 🌹 Tuổi Thìn Hợp Màu Gì 🌹 [Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất]

Màu Phong Thuỷ Tuổi Thìn 1988

Màu Phong Thuỷ Tuổi Thìn 1988 giúp những người tuổi Thìn tận dụng những trường năng lượng khác nhau từ đó mang đến những may mắn, thuận lợi trên các phương diện cuộc sống.

Tuổi Mậu thìn sinh năm 1928, 1988 mệnh Mộc hợp với các màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây. Người Mậu Thìn mệnh Mộc kỵ với màu bạc, vàng ánh kim.

Màu hợp:

 • MÀU ĐEN: Màu đen là màu của quyền lực và sự huyền bí. Màu đen đem làm vật trang trí hoặc trang phục sẽ đem lại nhiều may mắn cho tuổi Mậu thìn mệnh Mộc.
 • MÀU XANH DƯƠNG: Màu xanh dương cũng đem đến may mắn và tài lộc cho người tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc. Giúp họ phát triển vững vàng trong sự nghiệp đồng thời tạo sự sẻ chia trong các mối quan hệ đời sống hàng ngày.
 • XANH LÁ CÂY: Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với mệnh Mộc. Màu xanh lá không chỉ là màu bản mệnh giúp đem lại may mắn cho người Mậu Thìn mệnh Mộc và đối với việc dùng màu xanh lá để trang trí sẽ giúp không gian sống của họ trở nên thoáng đãng, tươi mới và đem lại cảm giác nhẹ nhàng thanh bình.

Màu kỵ:

Đối với người Mậu Thìn mệnh Mộc các bạn nên tránh các màu vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt. Khi người Mậu Thìn mệnh Thổ mang theo hoặc trang trí nhà cửu bằng những màu này sẽ đem lại sự không may. Đặc biệt người Mậu thìn mệnh Mộc nên tránh sử dụng nhất là màu trắng. Bởi màu trắng là màu bản mệnh của mệnh Kim mà Kim thì khắc Mộc.

Tuy rằng các màu sắc này không gây nguy hiểm, đen đủi đe dọa đến tính mạng nhưng người mệnh Mộc vẫn nên tránh. Các màu sắc này khi sử dụng còn gây khắc chế về mặt tài lộc và công danh.

Ngoài Phong Thuỷ Tuổi Thìn, Đọc Thêm 🌿Tuổi Thìn Hợp Hướng Nào 🌿 Bộ Phong Thuỷ

Hướng Hợp Tuổi Thìn

Xem hướng hợp với tuổi là một phần quan trọng trong thuật phong thuỷ, một ngôi nhà có hướng tốt sẽ mang tới may mắn, thịnh vượng và sung túc cho gia chủ. Hướng Hợp Tuổi Thìn là hướng nào?

Gia chủ tuổi Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Mậu Thìn thuộc Đông Tứ Mệnh:

 • Hướng tốt: Bắc(Sinh Khí); Nam (Thiên y); Đông(Diên niên); Đông Nam (Phục Vị). Xây nhà theo các hướng này, gia chủ cả đời không lo về chuyện tiền bạc, sự nghiệp thăng tiến, gia đình ấm êm hạnh phúc.
 • Hướng xấu: Tây Bắc(Hoạ Hại); Tây Nam (Ngũ quỷ); Tây(Lục Sát); Đông Bắc(Tuyệt mệnh). Tuyệt đối tránh các hướng xấu kể trên vì sẽ khiến gia chủ thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu thốn tiền bạc, tình cảm gia đình đi xuống, bệnh tật triền miên.

Gia chủ tuổi Bính Thìn, Canh Thìn thuộc Tây Tứ Mệnh:

 • Hướng tốt: Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y). Lựa chọn những hướng này khi xây nhà sẽ giúp gia chủ có nhiều vượng khí, tài lộc, công danh sự nghiệp rộng mở, gia đình hạnh phúc, hòa thuận.
 • Hướng xấu: Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Hoạ Hại); Đông (Ngũ Quỷ); Bắc (Lục Sát). Nếu bố trí nhà theo các hướng này sẽ khiến gia chủ luôn gặp bất lợi trong công việc, tình cảm. Ngoài ra thường xuyên bị thị phi bủa vây, kiện tụng.

Xem Thêm 🌿Số Hợp Tuổi Thìn🌿 Bộ Phong Thuỷ

Số Hợp Tuổi Thìn

Theo quan điểm phương Đông, mỗi con số đều liên quan đến tài vận của mỗi người. Con số không đơn giản chỉ là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành và có sự tương ứng với từng người cụ thể. Do vậy, lựa chọn Số Hợp Tuổi Thìn sẽ giúp bản thân tuổi Thìn gặp được những điều tốt lành, may mắn trong mọi phương diện cuộc sống.

Tuổi Thìn thuộc hành Thổ, trong thuyết ngũ hành sinh khắc thì Hỏa sinh Thổ vì vậy số hợp với tuổi Thìn là số thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Những Con số hợp tuổi Thìn là 2, 5, 8, 9 giúp tuổi Thìn gặp được nhiều may mắn, dễ dàng phát tài phát lộc.

Ngoài ra, các con số hợp theo từng mệnh của tuổi Thìn như sau:

TUỔINĂM SINHMỆNHCON SỐ MAY MẮN NHẤT 
Nhâm Thìn1952 và 2012Trường Lưu Thủy
Giáp Thìn1964Phú Đăng Hỏa4
Bính Thìn1976Sa Trung Thổ5
Mậu Thìn1988Đại Lâm Mộc1
Canh Thìn2000Bạch Lạp Kim2

Sim Hợp Tuổi Thìn

Sim Hợp Tuổi Thìn mang tới cho người dùng sự hanh thông về công danh, công việc được ổn định, gia đạo được ấm êm.

 • Sim phong thủy cho người tuổi Canh Thìn: Những người này cần dùng sim hợp tuổi Canh Thìn có chữ số cuối là 2, 5, 8 để tăng may mắn.
 • Sim phong thủy cho người tuổi Nhâm Thìn: Nếu bạn sinh năm 1952 và 2012, bạn nên chọn sim hợp tuổi Thìn với chữ số cuối cùng là 1, 6, 7.
 • Sim số đẹp cho người tuổi Giáp Thìn: Việc chọn sim phong thủy hợp tuổi với những số cuối là: 3, 4, 9 sẽ giúp những người tuổi Giáp Thìn làm ăn phát đạt hơn, có của ăn của để.
 • Sim phong thủy cho người tuổi Bính Thìn: Để có thêm nhiều cơ hội phát triển hơn nữa, những người tuổi Bính Thìn cần mua sim hợp tuổi Thìn với số cuối là 9.
 • Sim số đẹp cho người tuổi Mậu Thìn: Những người tuổi Mậu Thìn cần dùng sim có số cuối là 1, 3, 4.

Mời bạn đọc nhiều hơn với Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Thân có trong 🔥 Phong Thuỷ Tuổi Thân 🔥

Cây Phong Thuỷ Tuổi Thìn

Mỗi người đều mong muốn tìm được cho riền mình một loại cây vừa đẹp để trang trí, lại vừa mang đến những may mắn, tài lộc cho chính bản thân mình. Bạn có thể tham khảo những gợi ý về Cây Phong Thuỷ Tuổi Thìn dưới đây.

 • Những cây hợp tuổi Canh Thìn phải kể đến như: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi, Cây Ngọc Ngân, Cây Lan Ý, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Trầu Bà Đế Vương, Cây Hạnh Phúc,…
 • Gia chủ tuổi Nhâm Thìn sẽ hợp với những cây như: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Ngọc Ngân, Cây Lan Chi,… và các loại cây Tùng như: Cây Thuỷ Tùng, Cây Tùng Bồng Lai, Cây Tùng La Hán,… Ngoài ra, cây cảnh thủy sinh cũng sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng giúp bạn hỗ trợ tuổi của mình.
 • Gia chủ tuổi Giáp Thìn sẽ thích hợp để trồng những cây phong thuỷ như: Cây Kim Tiền, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng,…
 • Cây hợp người tuổi Bính Thìn phải kể đến như: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Trầu Bà,… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả có sắc Đỏ, Cam, Hồng như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Hồng Môn, Cây Vạn Lộc, Cây Đa Búp Đỏ.
 • Cây hợp tuổi Mậu Thìn bao gồm: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng, Cây Trường Sinh, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân,…

Cây Phong Thuỷ Tuổi Thìn 1976

Đôi khi việc sử dụng và lựa chọn một cây cảnh cho văn phòng làm việc hay cho chính ngôi nhà của chính mình thật là dễ dàng, nhưng chắc hẳn nhiều người chưa hiểu được việc lựa chọn một loại cây để có thể phù hợp với phong thủy. Bạn có thể tham khảo một số loại Cây Phong Thuỷ Tuổi Thìn 1976 như sau:

Cây trầu bà đỏ

Trầu Bà hợp với rất nhiều những tuổi khác nhau và Bính Thìn may mắn là một trong số đó. Theo ngũ hành tương sinh người ta cho rằng trầu bà đế vương đỏ thích hợp và mang đến may mắn, tài lộc cho những người mệnh Thổ tuổi Bính Thìn.

Cũng bởi vậy mà loài cây này thường xuyên được dùng để trang trí trên bàn làm việc trong các văn phòng công sở và các không gian nội thất trong nhà.

Cây lan hồ điệp

Nếu bạn đã được thấy qua Lan Hồ Điệp bạn sẽ biết đây là một trong những loại hoa lan đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay bởi vẻ sang trọng nhưng giá thành không quá đắt phù hợp với tất cả mọi người. Hoa lan hồ điệp có thân cây tròn trịa, lá mọc đối xứng với nhau, xanh tươi, cánh hoa to tròn đối xứng với nhiều màu sắc tươi sáng khác nhau mang một ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Cây Phong Thuỷ Tuổi Thìn 1988

Để giúp tuổi Thìn 1988 phát huy những thế mạnh của mình thì họ cần có những yếu tố bổ trợ. Và Cây Phong Thuỷ Tuổi Thìn 1988 là một trong số các yếu tố đó.

Cây Ngọc Bích

Đúng như tên gọi, cây ngọc bích có lá bản dẹt tựa những viên ngọc xanh. Trong phong thủy cành lá của nó tượng trưng cho tiền bạc và tài lộc. Cây càng phát triển nhanh, xanh tốt thì gia chủ càng thăng tiến, nhiều tài lộc. Để tăng tài lộc và vận khí, những người tuổi Thìn nên đặt chậu cây ngọc bích tại hướng Đông Nam của căn phòng hoặc ngôi nhà.

Cây Vạn Niên Tùng

Vạn niên tùng luôn được xem là một loại cây cao quý, đứng đầu trong bộ tứ quý Tùng- Cúc- Trúc- Mai. Loại cây này không chỉ có bề ngoài đẹp mà còn mang ý nghĩa đại diện cho sự vững trãi, khỏe khoắn. Trong phong thủy, cây vạn niên tùng giúp xua đuổi tà ma, những điều đen đủi, tạo niềm tin yêu cuộc sống, mang đến sự hưng thịnh và may mắn cho gia chủ tuổi Thìn.

Cây Trường sinh

Đúng với tên gọi “ trường sinh”, đây là loại cây phong thủy tuổi Thìn 1988. Nó có sức sống mãnh liệt, phát triển tốt, đại diện cho sự trường tồn bất biến, mang đến tài lộc và sức khỏe cho cả gia đình. Ngoài ra nó cây trường sinh còn là biểu hiện của sự sinh sôi nảy nở, gắn kết các mối quan hệ.

Không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thủy, cây trường sinh còn có thể hấp thụ các tia độc hại từ thiết bị văn phòng, máy tính, mang lại cảm giác thư giãn, giảm căng thẳng cho mọi người.

Bên cạnh Phong Thuỷ Tuổi Thìn, mời bạn đón đọc 🌜 Phong Thuỷ Tuổi Mùi 🌜 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mùi

Phong Thuỷ Tuổi Nhâm Thìn 1952

Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người. Nhiều người quan tâm đến Phong Thuỷ Tuổi Nhâm Thìn 1952 về trang sức phong thuỷ cho tuổi này.

Người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952, có ngũ hành nạp âm là Trường Lưu Thủy để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu xanh lam, đen, trắng, xám, ghi như: vòng tay đá Aquamarine, vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay đá núi lửa Olic, vòng tay thạch anh trắng, vòng tay thạch anh khói…

 • Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1952 mệnh Thủy khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lam, đen là những màu sắc thuộc mệnh Thủy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.
 • Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Thủy có thể đeo những loại đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Vì Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa có thể chế khắc được năng lượng Hỏa trong các loại trang sức đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím.
 • Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Thủy cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu vàng, nâu đất vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thổ. Theo ngũ hành tương khắc Thổ khắc Thủy nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thủy làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Cùng với Phong Thuỷ Tuổi Thìn, gửi đến bạn 🍃 Tuổi Mão Hợp Cây Gì 🍃 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Phong Thuỷ Tuổi Giáp Thìn 1964

Phong Thuỷ Tuổi Giáp Thìn 1964 là những vấn đề được nhiều người sinh năm 1964 quan tâm và đặt câu hỏi. Nội dung dưới đây tổng hợp các yếu tố Phong Thuỷ Tuổi Thìn 1964 điển hình cho những người tuổi Giáp Thìn.

Những người sinh năm 1964 là mệnh Hỏa ( Phú Đăng Hỏa ), là những người có hướng tư duy, văn minh, suy nghĩ tích cực, tiến bộ, thông minh và có khả năng khai sáng. Tuy những người thuộc mệnh này lại nóng tính, nhưng cũng rất nhiệt tình, tốt bụng, luôn làm điều thiện và thích giúp đỡ người khác.

Dưới đây là thống kê những mệnh hợp với mệnh Hỏa ( Phú Đăng Hỏa ):

 • Mệnh Lư Trung Hỏa, thể hiện được mối quan hệ tương hòa với nhau, có thể giúp nhau qua lại, một cái là lửa trong ngọn đèn còn một cái là lửa ở trong lò, chính vì thế mà việc kết hợp có khả năng khai thông và mang đến một ánh hào quang vô cùng rực rỡ.
 • Mệnh Đại Lâm Mộc, hợp nhau, không có mối quan hệ nhiều nhưng cũng sẽ mang lại một ít điều lợi trong cuộc sống.
 • Mệnh Dương Liễu Mộc, một thuộc Mộc, một thuộc Hỏa, Mộc sinh ra được Hỏa, mặc dù vậy nhưng gỗ và lửa đèn lại không liên quan đến nau mấy, nhưng cũng được coi là sự tương sinh một ít.
 • Mệnh Ốc Thượng Thổ, ngói nhà và ngọn đèn không tác động qua lại nhiều nhưng lại là mối quan hệ tương sinh tốt.
 • Mệnh Tùng Bách Mộc, gỗ không hẳn là nguyên liệu cho lửa đèn, nhưng thể hiện được mối tương sinh được coi là may mắn không nhiều.
 • Mệnh Sơn Hạ Hỏa xét theo phong thủy thì hai mệnh tương sinh với nhau, và trong thực tế cũng vậy nếu chúng gặp được nhau thì cũng là điều lợi ích.
 • Mệnh Bích Thượng Thổ, lửa cháy hết sẽ tạo thành đất, mặc dù chỉ là ngọn đèn chiếu sáng rất nhỏ mà thôi nhưng cũng là nền tảng cho Thổ, có thể tạo ra được niềm vui và hạnh phúc nào đó.
 • Hai Mệnh Phúc Đăng Hỏa khi kết hợp với nhau sẽ có thể mang lại một vùng sáng lớn hơn, tạo nên một con đường của thành công.
 • Mệnh Thoa Xuyến Kim, nhìn thì không hợp nhưng lại hợp, trang sức muốn đẹp hơn thì khi để dưới ánh đèn sẽ tạo được sự lung linh, tạo nên thành công cho công việc.
 • Mệnh Tang Đố Mộc, cũng mang lại một chút nào đó là may mắn, dựa trên nguyên tắc là Mộc sinh ra được Hỏa.
 • Mệnh Sa Trung Thổ chỉ là một ít may mắn thôi chứ không được nhiều.
 • Mệnh Thạch Lựu Mộc kết hợp với nhau tạo nên con đường và cơ hội mới.

Ngoài những mệnh trên kết hợp với mệnh Phú Đăng Hỏa mang lại điều tốt đẹp thì những mệnh còn lại không hợp hoặc có phần lợi nhưng không đáng kể.

Linh vật & Vật phẩm phong thủy cho tuổi Giáp Thìn 1964 gồm có:

 • Phật Tổ Như Lai
 • Phật Di Lặc
 • Phổ Hiền Bồ Tát (Phật bản mệnh tuổi Thìn)
 • Tỳ Hưu
 • 12 con giáp
 • Vòng tay phong thủy
 • Thiềm thừ (Cóc tài lộc)
 • Chúa gê-su…

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Hợi Hợp Hướng Nào 🌹 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Hợi

Phong Thuỷ Tuổi Bính Thìn 1976

Phong Thuỷ Tuổi Bính Thìn 1976 bao gồm rất nhiều yếu tố, trong đó phòng thờ là không gian linh thiêng nhất trong gia đình bạn, ông cha ta thường nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên khi bố trí phòng thờ Phong Thuỷ Tuổi Thìn 1976 cần lưu ý những nguyên tắc phong thuỷ sau đây:

Hầu hết các gia đình Việt Nam đều có riêng không gian tâm linh thờ cúng gia tiên, thờ thần Phật, thể hiện tín ngưỡng tâm linh của người dân đất Việt. Đây cũng chính là cầu nối giữa con cháu và ông bà tổ tiên. Nhưng để xem được hướng bàn thờ hợp tuổi chuẩn phong thủy cho gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 tài lộc vượng, công danh phát là điều không phải ai cũng biết.

Điều mà các gia chủ cần chú ý nhất đó là nên tuân thủ nguyên tắc thiết kế Nhà ở theo Phong thủy là “nhất vị nhị hướng”. Bàn thờ và Phòng thờ cũng cần tuân theo những nguyên tắc đó, nhất thiết đặt phòng thờ, ban thờ tại vị trí ” tọa cát”, ” hướng cát” nằm ở vị trí tốt và nhìn ra hướng tốt so với tuổi của gia chủ. Phía sau bàn thờ cần phải là tường vững chãi, không được dựa vào tường kính hoặc cửa sổ… Việc đặt bàn thờ đối diện cửa ra vào nếu thỏa mãn về phương vị và hướng thì là một cách bố trí tốt về phong thủy.

Gia chủ tuổi Bính thìn nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào các hướng tốt là:

 • Tây Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Tây (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Tây Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Đông Bắc (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Gia chủ tuổi Bính thìn nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ tại các hướng xấu là:

 • Nam (Tuyệt Mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.
 • Đông Nam (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Đông (Ngũ Quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Bắc (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Bên cạnh Phong Thuỷ Tuổi Thìn, có thể bạn sẽ thích 🌼 Phong Thuỷ Tuổi Tý 🌼 Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tý

Phong Thuỷ Tuổi Mậu Thìn 1988

Phong Thuỷ Tuổi Mậu Thìn 1988 được quyết định bởi mệnh và tuổi. Vậy hãy cùng tìm hiểu về Phong Thuỷ Tuổi Thìn 1988 để các bạn lựa chọn được vật phẩm phong thủy thích hợp để hóa giải những vận hạn trong cuộc sống.

Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, có ngũ hành năm sinh là Đại lâm Mộc, hợp với đá quý màu đen, xanh dương, xanh lá cây như đá aquamarine, lapis lazuli, topaz, mắt hổ xanh đen (mắt chim ưng).

 • Đá Aquamarine: Tên gọi Aquamarine bắt nguồn từ tiếng Latin có nghĩa là nước biển. Người Latin cổ đại tin rằng Aquamarine là viên đá của thần biển, những ngư dân khi ra khơi đánh cá thường mang bên mình trang sức được làm từ loại đá này để được bình yên trước những con sóng dữ.
 • Đá Lapis Lazuli: Đá lapis lazuli là một loại đá quý được con người biết đến và yêu thích từ thời cổ đại, các nhà khảo cổ đã phát hiện ra lapis lazuli trong những kho báu được chôn cất trong những ngôi mộ cổ cách đây hàng nghìn năm ở Mesopotamia, Ai Cập, Trung Quốc, Hy Lạp và Rome (Italy).
 • Đá Topaz: Mỗi viên đá topaz, dù mang màu sắc lạnh hay nóng, chúng cũng luôn toát lên vẻ đẹp rực rỡ rất riêng.
 • Đá mắt hổ: đá mắt hổ có tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo; tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin, giúp những người nhút nhát trở nên mạnh mẽ. Đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng tăng cường sức sống, phù hợp với những người thân thể yếu đuối, bệnh lâu ngày không khỏi

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌠 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Phong Thuỷ Tuổi Canh Thìn 2000

Phong Thuỷ Tuổi Canh Thìn 2000 như thế nào để đem lại may mắn cho bạn trong cuộc sống? Cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Xây nhà được coi là chuyện vô cùng quan trọng đối với mỗi người, có những người cả đời chỉ xây nhà một lần. Bởi vậy trước khi xây nhà việc xem xét kĩ lượng hướng nhà, phong thủy phù hợp cũng như năm làm nhà tốt nhất với gia chủ là điều vô cùng quan trọng. Mỗi tuổi sẽ có cách tính vận niên khác nhau. Có người hợp làm nhà năm này nhưng người khác lại không.

Bởi vậy, mỗi người sinh một năm tuổi khác nhau cần thống kê tính toán có căn cứ về những năm được tuổi động thổ sắp tới mà tuổi các bạn có thể khởi công. Để tránh gặp các hạn thường thấy như hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

Những năm cần kiêng tránh cho tuổi Canh Thìn là những năm không được thuận tốt khi mắc phải một hạn nào đó bất kỳ trong Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

 • Những năm hạn Tam Tai đối với gia chủ: năm Dần, năm Mão, năm Thìn.
 • Những năm hạn Kim lâu đối với gia chủ: tính bằng cách lấy tuổi âm lịch, chia cho 9 được số dư bao nhiêu thì so sánh số dư ấy, nếu phạm vào 1, 3, 6, 8 thì phạm vào Kim Lâu.
 • Những năm hạn Hoang ốc đối với gia chủ: là những năm 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 tuổi.

Dưới đây là những năm phù hợp để gia chủ 2000 xây nhà mà không phạm phải các hạn trên:

 • 2021 ( Tân Sửu )
 • 2030 ( Canh Tuất )
 • 2033 ( Quý Sửu )
 • 2039 ( Kỷ Mùi )
 • 2042 ( Nhâm Tuất )
 • 2051 ( Tân Mùi )
 • 2057 ( Đinh Sửu )

Không chỉ có Phong Thuỷ Tuổi Thìn, chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🍀 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

Hình Xăm Phong Thuỷ Tuổi Thìn 2000

Người ta tin rằng một hình xăm được đánh giá là đẹp phải là hình vừa mang tính nghệ thuật cao và vừa mang theo ý nghĩa phong thuỷ tốt lành với những yếu tố hợp mệnh, hợp tuổi người xăm, giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Bạn đọc có thể theo dõi những thông tin hữu ích về Hình Xăm Phong Thuỷ Tuổi Thìn 2000 được chia sẻ sau đây.

Người sinh năm 2000 (Canh Thìn) thuộc Tam hợp Thủy gồm các tuổi: Thân – Tý – Thìn, vậy những hình xăm hợp tuổi Canh Thìn 2000 là hình xăm con khỉ, hình xăm con chuột, hình xăm con rồng.

 • Hình xăm con khỉ: Được xem là con vật mang lại may mắn, đường công danh thăng tiến rộng mở. Một hình xăm con khỉ là mang ý nghĩa biểu tượng cho sự quyền quý, phước lành, mang một sức lực mạnh mẽ, thông minh và giàu lòng nhân hậu.
 • Hình xăm con chuột: Trong nghệ thuật xăm hình nếu xăm hình chuột sẽ giúp cho chủ nhân nhận được nhiều tiền của, làm ăn khá giả gặp nhiều may mắn. Người ta tin rằng hình tượng con chuột có khả năng đối phó khéo léo tin tế với bất kỳ tình huống nào trong cuộc sống và trong công việc.
 • Hình xăm con rồng: Rồng còn là biểu tượng của nước và là dấu hiệu thuận lợi cho nông nghiệp. Hình xăm rồng xuất hiện là để thể hiện cái ý thức của con người, luôn mong muốn được vươn tới cái đẹp, tượng trưng của quyền lực, sức mạnh và thịnh vượng.

Phong Thuỷ Tuổi Nhâm Thìn 2012

Phong Thuỷ Tuổi Nhâm Thìn 2012 là một yếu tố mà nhiều người sinh năm 2012 quan tâm.

Những tuổi phù hợp hoặc kỵ với người mạng Nhâm Thìn như sau:

 • Tuổi hợp làm ăn

Nam nữ mạng Nhâm Thìn 2012 hợp tác làm ăn với những người tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân và Mậu Tuất nhất định sẽ đạt được hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành công.

 • Tuổi hợp kết hôn

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn thì người sinh năm 2012 nên lựa chọn kết hôn với những người hợp với mình cả về tình duyên và tài lộc. Đó là các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần.

Vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm nhưng cuộc sống chỉ ở mức bình thường khi họ kết duyên với các tuổi: Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Kỷ Sửu.

Cuộc sống sẽ gặp nhiều vất vả khi người mạng Nhâm Thìn nên duyên vợ chồng với tuổi: Đinh Dậu, Tân Mão, Ất Dậu. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc.

 • Tuổi đại kỵ

Người sinh năm 2012 Nhâm Thìn không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn với những tuổi xung khắc sau: Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý. Nếu kết hợp với những tuổi này thì mọi chuyện sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, khó được thành công, dễ gặp thất bại hay tình duyên dang dở, không được lâu bền.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ☘ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Tử Vi Người Tuổi Thìn

Tử vi Phương Đông luôn ẩn chứa những bí ẩn về số mệnh của 12 con giáp. Tử Vi Người Tuổi Thìn cho biết thông tin tổng quát về tính cách, vận mệnh cuộc đời, mọi phương diện cuộc sống như công danh, tài lộc, tình duyên…

Tính cách:

Tuổi Thìn có khả năng thu hút sự chú ý của người khác và cũng có những cá tính đặc biệt, đôi khi thay đổi bất ngờ khó hiểu. Nhìn chung người tuổi Thìn phần lớn có cá tính mạnh mẽ và có bản lĩnh. Trong cuộc sống họ thường không bằng lòng với thực tại và luôn luôn có ý chí vươn lên. Người tuổi Thìn có một số tính cách bẩm sinh:

 • Thích hướng ngoại
 • Không thỏa hiệp
 • Sống nhiệt tình, lạc quan, có chí tiến thủ mãnh liệt.

Sự nghiệp, cuộc đời:

Tuổi Thìn phần đông có vận thế tốt đẹp, tài năng bẩm sinh có dịp phát triển mạnh mẽ. Người tuổi Thìn được trời phú cho khẳ năng làm ra tiền bạc. Song trong cuộc đời không phải lúc nào cũng suôn sẻ, nhiều người phải trải qua nhiều gian truân. Có người vì mưu sinh hoặc vì công danh mà dục vọng thôi thúc đã thể hiện ra bên ngoài rất rõ bằng cách thay đổi nghề nghiệp, chuyển đổi nơi làm việc hoặc co quan liên tục.

Nói tóm lại nếu họ biết phát huy những ưu điểm và khắc phục nhược điểm thì hy vọng sẽ đạt được nhiều thành tựu

 • Ưu điểm : Khi làm việc thì rất nhiệt tình, có chí tiến thủ mãnh liệt luôn đặt niềm tin cao thượng hướng về mục đích. Có đức tính thành thực, khoan hồng độ lượng và tinh thần quả quyết. Họ vốn rất thông minh và lòng cần mẫn nhẫn nại trong công việc.
 • Nhược điểm : Người tuổi Thìn đôi khi còn bỏ cuộc giữa chừng khi gặp khó khăn, hay tự phụ, chủ quan, kiêu ngạo, bảo thủ, ngoan cố và khó kiềm chế bản thân. Họ đặt tiêu chuẩn rất cao ở người khác, nhưng trong quan hệ xã hội lại hơi thiếu cẩn trọng và không kín đáo.

Quan hệ bạn bè:

Người tuổi Thìn trong quan hệ giao tiếp đối đãi với người đời thường tỏ ra có ý thức trách nhiệm, phụ thiện và giữ chứ tín. Họ thường tìm kiếm kết bạn với người có năng lực để giao du, đồng đạo nhằm gắng sức vươn lên.

Tình yêu, hôn nhân:

Trong tình yêu, tuổi Thìn thường xảy ra quan hệ thích đối tượng của người khác. Đa phần họ tự quen biết bạn đời mà nên duyên, từ đó có nhiều cặp đẹp đẽ đến già. Một đặc điểm của tuổi Thìn là luôn lý tưởng hóa sự vật, phàm việc vì cũng muốn hoàn thiện, hoàn mỹ. Họ rất nghiêm khắc với bản thân và với người khác, đôi khi họ hơi cố chấp.

Trong hôn nhân của tuổi Thìn đa phần họ không phải là người chủ động đi tìm ý trung nhân, khi yêu đương họ ít khi buồn phiền. Một khi cảm thấy không yêu được nữa thì phần nhiều tuổi Thìn từ giã người yêu, chứ ít khi người ta bỏ họ.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Tuổi Thìn Hợp Cây Gì 🦋 Cây Phong Thuỷ Tuổi Thìn Tài Lộc Nhất

Viết một bình luận