Mệnh Kim: Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Kim Hay Nhất

Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mệnh Kim Hay Nhất. Phong Thuỷ Ứng Dụng Trong Đời Sống Mang Lại May Mắn Và Bình An Cho Người Mệnh Kim.

Mệnh Kim Là Gì

Mệnh Kim Là Gì? Mệnh Kim hay ngũ hành bản mệnh Kim là một trong những mệnh số để dựa vào đó ta xác định được các thông tin về số mệnh cũng như các yếu tố ảnh hưởng xung quanh của một con người.

Theo triết học cổ Trung Hoa, vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản là “Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ”. Trong đó, Kim là yếu tố thứ tư trong thuyết Ngũ hành.

Hành Kim chỉ về mùa Thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Mặt khác, Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh. Khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn. Kim có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá mà cũng có thể là đao kiếm.

Màu sắc đặc trưng của Kim là vàng đồng hoặc trắng bạc. Kim còn là biểu tượng chân khí, hư âm, chi môn, và sắc thái. Thuộc tính Kim thường mang giá trị tiềm ẩn, nội lực vững chắc, gia cố bền bỉ.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Phong Thuỷ Mệnh Kim 💕 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Kim

Mệnh Kim Sinh Năm Nào

Mệnh Kim Sinh Năm Nào? Mỗi một năm sinh tương ứng với một mệnh số khác nhau. Do vậy, để dễ dàng, chúng tôi sẽ đưa ra những năm sinh của người mệnh Kim cùng can chi tương ứng trong những năm gần đây để trả lời cho câu hỏi Mệnh Kim Sinh Năm Bao Nhiêu như sau:

Người mạng Kim sinh vào các năm sau:

 • Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932, 1992
 • Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955, 2015
 • Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, 1924
 • Tuổi Quý Dậu sinh năm 1933, 1993
 • Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, 2022
 • Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, 1925
 • Tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000
 • Tuổi Quý Mão sinh năm 1963, 2023
 • Tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941, 2001
 • Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, 2030
 • Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954, 2014
 • Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, 2031

Chia sẻ 🌼 Mệnh Kim Hợp Màu Xe Gì 🌼 Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp có thể bạn sẽ thích.

Mạng Kim Sinh Gì

Từ xa xưa, ông cha ta đã quan niệm mỗi người có một mệnh riêng theo ngũ hành tương sinh, tương khắc. Và việc tìm hiểu Mạng Kim Sinh Gì được rất nhiều người mạng này quan tâm.

Quy tắc tương sinh của mạng Kim như sau:

 • Thổ sinh Kim: Đất đai là nơi che chở, bảo vệ cho Kim.
 • Kim sinh Thủy: Kim khi gặp nhiệt độ cao, sẽ nóng chảy thành kim loại lỏng tạo thành Thủy.

Nếu xét đến quan hệ tương sinh trong ngũ hành ta biết được là Kim sinh Thủy. Tức là Kim ở đây khi gặp nhiệt độ cao sẽ biến thể, nóng chảy thành dạng lỏng tức là Thủy. Do đó mệnh Kim và mệnh Thủy sẽ hợp nhau và mang lại nhiều may mắn, thuận lợi.

Theo quan hệ tương sinh trong ngũ hành, Thổ sinh Kim. Thổ là đất, là nơi có thể bảo vệ, bao bọc cho Kim (kim loại). Vì thế mệnh Kim hoàn toàn hợp với mệnh Thổ.

Mạng Kim Khắc Gì

Trong cuộc sống, bản mệnh của chính bạn có mối quan hệ, ảnh hưởng không nhỏ với con người, các sự vật, hiện tượng xung quanh. Do đó, việc nhận biết Mạng Kim Khắc Gì là rất quan trọng.

Mệnh Kim khắc với mệnh Hỏa. Bởi vì Hỏa có thể đốt cháy và làm nóng kim loại. Khi người mạng Hỏa và mạng Kim gần nhau sẽ rất dễ dẫn đến việc nổi nóng, xung đột và tranh chấp. Vì thế, khi xem tướng mệnh vợ chồng, người ta tránh mạng Kim và Hỏa gặp nhau. Nhưng trong một số trường hợp thì mạng Kim và mạng Hỏa vẫn có thể dung hòa được nếu ngày tháng năm sinh và giờ sinh hợp.

Mệnh Kim cũng xung với mệnh Mộc. Bởi vì, mạng Mộc có thể bị mạng Kim cắt đứt và làm tổn thương. Người mạng Mộc và mạng Kim ở gần nhau sẽ có 1 đối tượng bị tổn thương. Vì thế, người ta cũng kiêng không để 2 mạng này gần nhau. Bởi nó sẽ gây ra rất nhiều những điều không may mắn và làm tổn thương lẫn nhau.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Phong Thuỷ Tuổi Thìn 💕 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Thìn

Các Loại Mệnh Kim

Trong phong thủy ngũ hành Kim là mệnh bắt đầu, mệnh Kim có rất nhiều người giỏi giang, thành đạt. Vậy hiện có Các Loại Mệnh Kim nào?

Trong hành Kim có 6 nạp âm, được quy ước như sau:

 • Nhâm Thân (người sinh năm 1932, 1992) và Quý Dậu (người sinh năm 1933, 1993) được gọi là Kiếm Phong Kim (vàng đầu mũi kiếm). Đây là hành Kim mạnh nhất.
 • Canh Thìn (người sinh năm 1940, 2000) và Tân Tỵ (người sinh năm1941, 2001) được gọi là Bạch Lạp Kim (vàng trong nến rắn).
 • Giáp Ngọ (người sinh năm 1954, 2014) và Ất Mùi (người sinh năm 1955, 2015) được gọi là Sa Trung Kim (vàng trong cát).
 • Nhâm Dần (người sinh năm 1962, 2022) và Quý Mão (người sinh năm 1963, 2023) được gọi là Kim Bạc Kim (vàng pha bạch kim).
 • Canh Tuất (người sinh năm 1970, 2030) và Tân Hợi (người sinh năm 1971, 2031) được gọi là Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức).
 • Giáp Tý (người sinh năm 1984, 1924) và Ất Sửu (người sinh năm 1985, 1925) được gọi là Hải Trung Kim (vàng dưới biển).

Như vậy, các loại mệnh Kim bao gồm: Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạc Kim, Thoa Xuyến Kim, Hải Trung Kim.

Còn có Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mão 💌 Phong Thuỷ Tuổi Mão 💌 dành cho bạn.

Tử Vi Mệnh Kim

Người mệnh Kim là những người mang đặc trưng trong tính cách của cung mệnh Kim trong ngũ hành tương sinh, tương khắc. Việc tìm hiểu về đặc trưng của người thuộc mệnh Kim sẽ giúp bạn hiểu, tiếp xúc dễ hơn với những người thuộc cung mệnh này. Cụ thể thì Tử Vi Mệnh Kim như thế nào, hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Người mạng Kim, thường là những người có ý chí mạnh mẽ, kiên định, thái độ tập trung vào mục tiêu của mình đặt ra, có tầm nhìn xa trông rộng, có đầu óc tinh anh, sắp xếp xử lý mọi việc ổn thỏa, mang lại nhiều thành công. Hơn thế nữa, họ còn có sự thích nghi nhanh với với sự thay đổi, hòa hợp với môi trường, công việc mới.

Tham vọng, tự tin, quyết đoán, khả năng tập trung cao, không dễ mủi lòng, có sức ảnh hưởng lớn, thu hút sự chú ý của nhiều người, kiên trì, tự lực, nghiêm túc, luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Những phẩm chất này có vai trò quan trọng trong việc hình thành bản tính đầy tham vọng của bạn, giúp bạn tiến đến nấc thang cuối cùng trong việc thực hiện ước mơ của mình. Những đặc tính đó cũng cho bạn khả năng lãnh đạo tiềm ẩn; mọi người cũng bị cuốn hút bởi thái độ đấu tranh mãnh liệt của bạn.

Bên cạnh những điểm mạnh thì họ cũng có một số điểm yếu như: khi tâm trạng bất an thì hay cáu kinh, thường cố chấp, bướng bỉnh làm theo ý mình, hay toan tính, so bì thiệt hơn.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Phong Thuỷ Tuổi Dần 🌟 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Dần

Phong Thuỷ Mệnh Kim

Bởi mỗi người thuộc một ngũ hành bản mệnh khác nhau nên phong thủy ứng với mỗi cá nhân là khác nhau. Vậy Phong Thuỷ Mệnh Kim như thế nào?

Đã từ rất lâu, phong thủy đã tồn tại trong dân gian và nó luôn đóng góp giá trị của mình trong suốt chiều dài lịch sử. Phong thủy khác hoàn toàn với bói toán bởi nó là một bộ môn khoa học nghiên cứu sự vận hành của các dòng khí và ảnh hưởng của nó đối với mỗi người.

Để hỗ trợ tốt hơn cho người mạng Kim trong sự nghiệp, tiền tài và cuộc sống thì linh vật phong chính là một món đồ không thể thiếu. Bạn có thể tham khảo một số vật phẩm phong thuỷ sau:

 • Tỳ Hưu: Không những có thể mang lại may mắn, sức khỏe đến cho chủ sở hữu, Tỳ Hưu còn mang đến cho người mạng Kim tiền tài, công danh và giúp họ xua đuổi tà khí.
 • Thiềm Thừ: Thiềm Thừ hay còn gọi là cóc vàng ba chân là một linh vật vô cùng tốt cho việc bổ trợ sự nghiệp của người mạng Kim. Bên cạnh đó, Thiềm Thừ còn có thể giúp họ chấn hưng sự nghiệp.
 • Long Quy: là một linh vật mang màu sắc của mệnh Thổ, Long Quy giúp người mệnh Kim mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.
 • Kỳ Lân: không mang lại quá nhiều may mắn trong sự nghiệp nhưng Kỳ Lân sẽ luôn bảo vệ người mạng Kim khỏi sát khí và tai ương, giúp họ luôn bình an.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Mộc Khắc Thổ 🍀 Phong Thuỷ Nên Tránh Và Cách Hoá Giải

Mệnh Kim Hợp Mệnh Gì

Mệnh Kim Hợp Mệnh Gì? Theo quan niệm trong thuyết ngũ hành, việc xem xét mệnh này và mệnh kia có hợp nhau hay không nghĩa là xem xét đến yếu tố hợp nhau trong làm ăn, kinh doanh, kết hôn. Bởi nếu 2 mệnh hợp nhau kết hợp sẽ mang đến nhiều tài lộc, làm ăn thuận lợi và nếu là vợ chồng thì sẽ có cuộc sống hòa hợp, hạnh phúc. Vậy Mệnh Kim Hợp Với Mệnh Gì?

Phong thuỷ xác định các mệnh hợp với mệnh Kim như sau:

 • Tương sinh thì hợp: Mệnh Kim vốn sinh ra từ Thổ, do đó mệnh Kim hợp với mệnh Thổ.
 • Cùng mệnh thì hợp: Lưỡng thổ hành sơn, lưỡng mộc thành lâm.

Mệnh Kim hợp với mệnh Thổ. Bởi Kim được sinh ra từ lòng đất. Vì thế, nó bao bọc và làm ra nhau. Nó cạnh nhau sẽ sinh ra những điều may mắn và những loại Kim tốt nhất. Hai mệnh này hợp cả về đường làm ăn đồng thời đường tình duyên cũng rất hợp.

Không những thế, mạng Kim còn rất hợp với mạng Thủy. Nó không sinh ra nhau nhưng nó dung hòa và không tương khắc với nhau. Kim và Thủy dung hòa, ôn hòa ở mức độ bình thường.

Cùng mạng Kim với nhau cũng hợp nhau. Bởi những người cùng mạng tính cách sẽ tương đồng hơn. Từ đó, có thể tránh được những tranh chấp cãi vã và những điều cấm kỵ không may mắn.

SCR.VN tặng bạn Phong Thuỷ Nên Tránh Và Cách Hoá Giải 💧 Thủy Khắc Hỏa 💧

Mệnh Kim Khắc Mệnh Gì

Mệnh Kim Khắc Mệnh Gì? Để có thể mang lại được tài lộc, may mắn hạnh phúc thì người mệnh Kim cần biết rõ mình khắc với mệnh gì. Nếu biết cách hợp tác và chú ý đến những vấn đề ngũ hành thì công việc, học tập và hôn nhân của bạn sẽ cực kì suôn sẻ và thuận lợi như ý muốn.

Nếu như kết hôn, làm ăn thì những người mạng Kim nên tránh va chạm với những người mạng Hỏa vì không tốt và có thể mang đến những điều không hay khiến cho sự nghiệp, tài vận bị hao tổn.

Mệnh Kiếm Phong Kim và Sa Trung Kim khi kết hợp với mệnh Hỏa sẽ tạo ra hôn nhân hạnh phúc vì 2 mệnh này không có hỏa không thể tạo thành vật dụng hữu ích. Tuy nhiên, Mệnh Kiếm Phong Kim và Sa Trung Kim lại khắc với Mộc. Bốn hành Kim còn lại là Hải Trung Kim, Thoa Xuyến Kim, Bạch Lạp Kim, Kim Bạch Kim đều kỵ với hành Hỏa.

Người mệnh Kim cung Càn và Đoài nên lựa chọn những người có mệnh tương sinh tương hợp là mệnh Thổ, mệnh Kim trong công việc hay hôn nhân để mọi nguyện ước đều được viên mãn.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Thổ Sinh Kim 🌹 Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng

Mệnh Kim Hợp Với Màu Gì

Mệnh Kim Hợp Với Màu Gì? Việc sử dụng Màu Hợp Mệnh Kim vô cùng quan trọng, theo như quan niệm trong phong thủy thì việc sử dụng màu sắc tương sinh với mệnh sẽ đem lại may mắn và thuận lợi, có quý nhân phù trợ trong các trường hợp khó khăn nguy hiểm.

Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn và sử dụng màu sắc phù hợp với bản mệnh để mang đến nhiều may mắn, thuận lợi rất quan trọng, bởi với màu sắc phù hợp giúp bạn làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Không những vậy, vấn đề về sức khỏe cũng tốt hơn, sẽ ít gặp phải ốm đau, bệnh tật.

Đặc biệt hơn, nhiều vận may sẽ đến với bạn trong chuyện tình duyên nếu mang theo bên người những vật phẩm có màu sắc hợp với mạng Kim. Không những thế, chuyện đôi lứa hòa hợp, yêu thương nhau lâu dài, ít phải chịu cảnh chia ly, từ biệt.

 • Màu vàng: Là tượng trưng của sự thuần khiết, trong sáng và thành công. Màu vàng đem lại cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu và thoải mái hơn cho người nhìn. Đây là màu sắc được coi là sự chủ đạo, đem lại may mắn, hạnh phúc đối với người phương Đông. Với người mạng Kim đây được xem là màu phù hợp nhất.
 • Màu trắng: Được xem là biểu tượng cho sự tinh khiết, giản dị và trong sáng. Mọi sự trên đời đều khởi nguồn từ màu trắng và, vì thế mà màu trắng được ví như nền tảng cuộc sống giúp con người trở nên hoàn thiện hơn. Màu trắng là màu tương sinh với người mạng Kim, đem lại cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu.
 • Màu xám bạc: Đối với người thuộc mạng Kim màu xám bạc rất tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Màu sắc này còn giúp người thuộc mạng Kim phát huy những ưu điểm nổi bật của họ như: Tinh tế, sâu sắc, sáng tạo.

Chia sẻ 🌼 Thủy Sinh Mộc 🌼 Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng có thể bạn sẽ thích.

Mệnh Kim Kỵ Màu Gì

Mệnh Kim Kỵ Màu Gì là thắc mắc của nhiều người quan tâm đến phong thủy. Việc biết màu nào khắc với bản mệnh sẽ giúp người mang mệnh Kim lựa chọn những vật dụng tránh những màu sắc tương khắc để giảm thiểu tối đa những phiền toái, rủi ro.

Màu sắc thuộc hành Hỏa là tối kỵ cho những người mạng Kim, đó là màu đỏ, màu hồng, màu cam. Hiểu đơn giản là vì lửa (Hỏa) có thể nung chảy kim loại (Kim).

Người mạng Kim không nên sử dụng các màu sắc sặc sỡ, lòe loẹt. Đây là những màu rất kỵ đối với những người mạng Kim. Bởi Kim là màu trắng, màu trắng pha với bất kỳ màu nào quá sặc sỡ cũng đều làm thay đổi sắc trắng, khiến cho sắc trắng bị lu mờ, suy yếu, tan vỡ.

Tốt nhất những người mạng Kim nên tránh xa những màu tương khắc với mình, hoặc thật cẩn trọng khi sử dụng những đồ vật mang những màu sắc trên. Vì đã là màu khắc với mạng thì nó có thể gây khó khăn cho gia chủ trong nhiều vấn đề, dù trong kinh doanh hay chuyện gia đình, sức khỏe.

Mời bạn đón đọc 🌜 Phong Thuỷ Tuổi Mùi 🌜 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mùi

Nữ Mệnh Kim Hợp Màu Gì

Nữ Mệnh Kim Hợp Màu Gì? Bạn cần phải cân nhắc tới vấn đề màu sắc phải thật phù hợp với bản mệnh khi lựa chọn những món đồ cần thiết hay những vật dụng có giá trị để mang theo bên người hay cho gia đình.

Màu Hợp Mệnh Kim
Màu Hợp Mệnh Kim

Tặng bạn 💔 Mộc Sinh Hỏa 💔 Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng

93 Hợp Màu Gì

93 Hợp Màu Gì? Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng khi xét theo quan niệm phong thủy, chúng góp phần giúp cân bằng, hỗ trợ và điều hòa các yếu tố âm dương ngũ hành.

Những người sinh năm 1993 thuộc tuổi Quý Dậu, mạng Kiếm Phong Kim (vàng mũi kiếm). Bản chất của Kiếm Phong Kim có sự cứng cáp, rắn chắc nhưng nếu không cẩn thận thì rất dễ gãy. Cho nên người tuổi Quý Dậu có bản tính mạnh mẽ, kiên trì, quyết đoán. Song có những lúc dễ bị gục ngã trước cám dỗ của cuộc đời.

Các bạn tuổi Quý Dậu cũng nên lựa chọn cho mình những màu sắc phù hợp với bản thân đồng thời tránh kết hợp với những màu không phù hợp với mình. Những màu sắc không phù hợp có thể dẫn đến những rủi ro hoặc tai họa bất ngờ cho người tuổi Quý Dậu.

 • Màu nâu, màu vàng (thuộc Thổ): đây là những màu tương sinh với Kiếm Phong Kim, cho nên màu vàng, màu nâu cũng rất phù hợp vói người tuổi Quý Dậu. Những màu này khi kết hợp với tuổi Quý Dậu sẽ giúp cuộc sống của họ phát triển mạnh mẽ, mọi thứ xung quanh đều được bảo vệ rất vững bền, chắc chắc. Hơn thế nữa màu vàng cũng sẽ đem lại niềm vui cũng như giúp xua tan đi những điều xui xẻo mà mệnh này gặp phải.
 • Màu trắng, màu xám (thuộc Kim): theo quan hệ tương hợp, những màu này đặc trưng cho mạng Kiếm Phong Kim cho nên rất phù hợp với người tuổi Quý Dậu. màu trắng, xám, ghi sẽ giúp các bạn giữ được sự bĩnh tĩnh cần thiết để giải quyết những vấn đề trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chính vì thế người tuổi Quý Dậu cũng luôn luôn thăng tiến, mọi điều suôn sẻ bình an.

Theo quan hệ tương khắc, màu đỏ, cam, hồng, tím là những màu không phù hợp với người tuổi Quý Dậu. Cho nên các bạn cần nên tránh những màu nào, nếu các bạn cứ cố chấp sử dụng rất có thể các bạn sẽ gặp phải những điều không may. Ngoài ra, nếu các bạn thực sự yêu thích màu xanh lá cây thì có thể sử dụng màu này. Song, đây không phải là sự lựa chọn quá hoàn hảo hảo, nếu được chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng màu xanh lá cây.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Phong Thuỷ Tuổi Ngọ 🌹 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Ngọ

Mệnh Kim Hợp Màu Xe Gì

Mệnh Kim Hợp Màu Xe Gì? Người mệnh Kim cần cẩn thận kỹ càng khi chọn mua xe và tất nhiên không thể bỏ qua được công đoạn chọn màu xe tương hợp với mệnh Kim của mình. Vậy Mệnh Kim Hợp Xe Màu Gì?

Màu xe tương hợp với mạng Kim theo như lời khuyên của chuyên gia phong thủy là màu sắc đó phải tương sinh và phải hỗ trợ với mệnh. Bởi điều này sẽ giúp mang lại nhiều tài lộc cho chủ xe khi chọn được màu hợp với mạng Kim của mình.

Mệnh Kim là những người hợp với màu nâu, vàng đậm. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn màu trắng, vàng nhạt và xanh nước biển cho màu xe của mình. Nên cân nhắc thật kỹ kh mua mà xanh lá cấ và đặc biệt tránh xa màu đỏ, da câm và hồng. Khi chọn màu xe nên chọn những màu tương sinh hay cùng hàng với bản mệnh, kỵ mua xe màu tương khắc với mạng của chủ nhân.

Người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ nên cần chú ý lựa chọn những màu như vàng, nâu bởi đây là những màu dắc tốt nhất đối với màu xe hợp vởi bản mệnh Kim theo phong thủy. Ngoài ra, màu xanh nước biển, trắng, bạc cũng là lựa chọn không tệ, dù không thể tốt bằng hai màu kể trên.

Những màu như màu vàng, trắng là những tone màu sáng và là những màu ánh kim. Ngoài ra bạn nên kết hợp việc chọn những tone màu như nâu, màu vàng trong quá trình trang trí thiết kế nội thất cho chiếc xe của mình. Với những màu xe phù hợp sẽ đem lại sự thịnh vượng, niềm vui và may mắn cho bạn trong quá trình sử dụng xe sau này.

Người mệnh Kim nên chọn xe màu nâu, vàng đậm hoặc bạc, trắng: Màu trắng được xem là màu bản mệnh của mệnh Kim, bên cạnh đó, còn có màu vàng được xem là màu tương sinh của người mạng Kim, vì Thổ (màu vàng) sinh Kim. Như vậy, một chiếc xe có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết sẽ khiến vận thế của gia chủ thêm tươi mới, bản thân chiếc xe cũng ít hỏng hóc, sự cố hơn.

Những nguồn năng lượng tốt lành giúp cân bằng cho cuộc sống ẩn chứa từ sự tương sinh, tương hợp màu sắc của xe, không những vậy, nó còn kích hoạt được vận may, đẩy lùi tai họa, xua tan những bực bội trong lòng của người cầm lái. Khi chọn được màu sắc xe tương hợp với mệnh của mình sẽ tránh được những tai nạn, thương tật, hư hại liên quan đến vấn đề xe lưu thông của bạn.

Còn có Bộ Ứng Dụng 💌 Phong Thuỷ Mệnh Mộc 💌 được chọn lọc dành cho bạn.

Mệnh Kim Có Hợp Màu Đen Không

Mệnh Kim Có Hợp Màu Đen Không? Khoa học phong thủy đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, màu sắc đóng một vài trò rất quan trong trong việc điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành, giúp cân bằng và hỗ trợ cung mệnh cho từng người.

Xét trên phương diện phong thủy thì người mạng Kim hợp với màu đen. Bởi màu đen ứng với hành Thủy, mà Kim thì sinh Thủy vì thế người mệnh Kim khi sử dụng màu đen có ẩn dụ về việc phát triển, chuyển hóa và liên tục tăng trường.

Mệnh Kim Hợp Màu Xanh Không

Mệnh Kim Hợp Màu Xanh Không? Trong phong thủy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với cung tuổi là điều mà các các bạn nên làm. Những màu sắc phù hợp với sở thích, tính cách, phong thủy sẽ giúp các bạn có cuộc sống tốt đẹp, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp ngày càng phát triển.

Xanh lá là màu tượng trưng cho mệnh Mộc, mà theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim khắc Mộc. Như vậy, người mệnh Kim có thể sử dụng được màu xanh lá cây, bởi mệnh Kim sẽ hấp thụ được nguồn dương khí từ mệnh Mộc. Tuy nhiên, không phải mệnh Kim nào cũng có thể sử dụng màu xanh lá cây để mang đến vượng khí cho bản thân. Trong 6 loại mệnh Kim thì có mệnh Hải Trung Kim và Sa Trung Kim không có khả năng khắc chế mệnh Mộc. Vì thế những gia chủ mang hai mệnh này thì không nên sử dụng màu xanh lá.

Mời bạn đọc nhiều hơn với Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Thân có trong 🔥 Phong Thuỷ Tuổi Thân 🔥

Cây Hợp Mệnh Kim

Mệnh Kim Hợp Cây Gì? Hiện nay, việc trồng cây cảnh trong nhà đóng vai trò quan trọng, nó không chỉ là vật trang trí cho không gian thêm xanh tươi mà còn mang ý nghĩa về mặt tâm linh. Cây Hợp Mệnh Kim sẽ mang lại điềm lành, những điều tốt đẹp nhất cho gia chủ mệnh này.

Một số cây cảnh người mạng Kim nên mua để trang trí giúp thu hút tiền tài và vận may cho người mệnh Kim, có nhiều quý nhân hỗ trợ giúp cho mọi việc khó khăn đều có thể hóa giải được. Gợi ý cho bạn một số loại cây bao gồm:

 • Cây Bạch Mã Hoàng Tử: Cây này có thân màu trắng, có khả năng giúp gia chủ thăng tiến nhanh trong công việc, mọi chuyện diễn ra thuận buồm xuôi gió.
 • Cây Lan Ý: Lan Ý có hoa màu trắng có thể giúp người mạng Kim tránh được những điều xui xẻo, giải hòa mâu thuẫn, xung khắc trong gia đình.
 • Cây Trầu Bà vàng: Cây này là loại thân dây leo, lá có màu xanh vàng, hình trái tim, giúp người trồng có thêm nhiều may mắn, tài lộc.
 • Cây Lan Hồ Điệp vàng: Đây là cây trồng cực kì tốt cho người mạng Kim là biểu tượng của sự sung túc, tượng trưng cho giàu có, an vui và may mắn.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Phong Thuỷ Tuổi Sửu 🌹 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Sửu

Mệnh Kim Có Nên Nuôi Cá

Mệnh Kim Có Nên Nuôi Cá? Nếu bạn là người mệnh Kim và đang có ý định nuôi cá cảnh thì bạn nên tham khảo ngay những gợi ý về các loại cá phù hợp cung mệnh của mình sau đây.

Trong ngũ hành, Kim sinh Thủy nên những người mệnh Kim rất hợp nuôi cá cảnh. Vì vậy nên về cơ bản, nuôi cá sẽ giúp cho mệnh Kim thúc đẩy vận khí, lộc tài, đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, những người có bát trạch hợp thủy hay thiếu thủy thì nên nuôi cá. Còn người có bát tự kỵ thủy thì không nên nuôi cá. Khi nuôi thấy vận khí thay đổi theo chiều hướng tốt thì nên nuôi tiếp. Nếu thấy tài lộc suy giảm thì không nên tiếp tục nuôi cá cảnh nữa.

Việc chọn loài cá hợp mệnh rất quan trọng. Cách dễ nhất để mệnh Kim xác định được loài cá hợp mệnh là dựa vào màu sắc. Người mệnh Kim nên chọn cá cảnh có gam màu trắng hay là vàng kim. Mệnh Kim không nên chọn các loại cá cảnh có màu tương khắc như màu đỏ, màu hồng. Người mệnh Kim có thể tham khảo một số loại cá hợp phong thuỷ như sau:

 • Cá rồng: Giúp mang đến nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống cho gia chủ, đặc biệt là những gia đình kinh doanh.
 • Cá Kim Ngư: Có ý nghĩa mang may mắn cho gia chủ mạng Kim.
 • Cá Chép: Có thể giúp mang lại nhiều nhất sự giàu sang, phú quý.
 • Cá Kim Long: Thường có màu sắc đẹp, sang trọng, mang ý nghĩa tâm linh và mang lại may mắn cho người nuôi.
 • Cá Dĩa (cá ngũ sắc): Là loài cá có thân hình bé bé, xinh xinh được ưa chuộng để đặt ở các bể cá cảnh trong nhà.

Gửi đến bạn 🍃 Tuổi Mão Hợp Cây Gì 🍃 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Mệnh Kim Hợp Hướng Nào

Mệnh Kim Hợp Hướng Nào? Nếu bạn là người mệnh kim và đang phân vân không biết sẽ hợp với hướng nhà nào để có thể đạt được nhiều may mắn và tránh rủi ro không đáng có. Hãy theo dõi nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích để giúp những người mệnh kim có được câu trả lời khi chọn hướng nhà khi mua hoặc xây.

Để có thể thuận lợi trong đường làm ăn, tình duyên mỗi người cần dựa vào mệnh của mình để chọn lựa hướng nhà, hướng bếp, phòng ngủ sao cho hợp phong thủy nhất. Nếu không biết lựa chọn theo phong thủy sao cho hợp lý sẽ dẫn đến sức khỏe giảm sút, kinh doanh khó khăn, tình cảm rạn nứt.

Theo phái bát trạch, người mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh cùng với hướng nhà là Tây tứ trạch. Do đó, người mệnh này hợp nhất khi ở về hướng Tây và Tây Bắc. Nếu quyết định mua nhà, bạn nên mua căn hộ hướng cửa hoặc ban công ở phía Tây và Tây Bắc là đẹp nhất. Phong thủy cho biết chọn hướng nhà này sẽ giúp gia chủ thu hút được nhiều tài lộc, tăng cường vận khí cho ngôi nhà.

Hướng chính Nam và hướng chính Bắc không tốt lắm.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Hợi Hợp Hướng Nào 🌹 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Hợi

Mệnh Kim Hợp Số Nào

Để biết mệnh Kim hợp số nào, bạn hãy tham khảo những điều mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì các con số đóng một vai trò khá quan trọng như số nhà, số điện thoại hay biển số xe. Chính điều này tạo nên một ngoại lực tác động đến bản mệnh của mỗi người như tên gọi vậy. Đó là lý do tại sao ai cũng muốn kiếm cho mình những số hợp với mệnh của bản thân.

Với hành Kim, cung mệnh là Càn thì số hợp mệnh là 7, 8, 2, 5, 6 và số khắc mệnh là 9. Cung mệnh là Đoài thì có những số hợp mệnh là 6, 8, 2, 5, 7, số khắc mệnh cũng là 9.

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Phong Thuỷ Tuổi Tý 🌼 Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tý

Đá Phong Thủy Mệnh Kim

Đá phong thủy không quá xa lạ với nhiều người, những loại đá này bạn có thể dễ dàng sử dụng và trang bị trong người dù đi công tác xa hoặc du lịch. Vậy những loại Đá Phong Thủy Mệnh Kim nào tốt nhất?

Màu trắng vẫn là màu sắc hoàn hảo và trong sáng đối với người mang mệnh Kim khi đeo đá có màu sắc trắng. Cũng với tính cách nổi bật, kiên định, sâu sắc, với việc biết được mạng Kim hợp với đá màu gì, từ đó bạn sẽ lựa chọn được màu sắc của vật phẩm phong thủy hợp với mệnh Kim để tạo nên nguồn sinh khí rất tốt cho bản mệnh của mình.

Những vòng đeo của người mang mệnh Kim sẽ là những màu liên quan đến màu trắng như là: vòng mã não trắng, đá thạch anh trắng, hoặc vòng đá Howlite,…

Ngoài ra, để giúp nam, nữ mệnh Kim có được nhân diện tốt đẹp, sức khỏe dồi dào, may mắn và hưng thịnh nếu đeo những vòng đá, nhẫn đá có màu sắc như: màu nâu đất, màu vàng sậm như đá mắt hổ, mã não vàng, mã não nâu, vòng đá caxedon,…

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌠 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Mệnh Kim Hợp Nghề Gì

Cùng tìm hiểu xem người Mệnh Kim Hợp Nghề Gì để có thể phát huy thế mạnh tối đa nhé.

Người mệnh Kim hợp ngành nghề thuộc hành Thổ

 • Khai thác tài nguyên thiên nhiên, khai thác mỏ khoáng sản, bao thầu công trình.
 • Thiết kế nội thất, tư vấn, môi giới bảo hiểm,
 • Quản lý hành chính doanh nghiệp, cố vấn doanh nghiệp
 • Bất động sản, khai thác đất đai, làm đường giao thông, gạch, cát đá, gốm sứ, thủy tinh và các loại đá quý.

Người mệnh Kim hợp ngành nghề thuộc hành Mộc:

Lựa chọn những ngành nghề liên quan đến hành Mộc sẽ mang lại nhiều lộc cho mạng Kim. Những ngành nghề liên quan đến hành Mộc bao gồm các công việc như sau:

 • Kinh doanh các mặt hàng liên quan gỗ, quần áo, giấy và hoa, trông coi thư viện.
 • Làm lâm nghiệp, nghề mộc, chế các loại thảo dược, làm vườn, mở cửa hàng nội thất, buôn bán đồ gỗ, làm thợ mộc, vật tư văn phòng…
 • Làm nhà báo, nhà văn, giáo viên, viết sách, thực vật học, bán tạp hóa, chính trị, âm nhạc…

Người mệnh Kim hợp ngành nghề thuộc hành Kim:

Những người mệnh này nên lựa chọn các công việc tốt nhất là liên quan đến hành Kim, bởi tương sinh tương hợp luôn là tốt nhất.

 • Kinh doanh trang sức như vàng bạc, đá quý, kim cương, ngân hàng, tài chính, kinh doanh chứng khoán,
 • Kinh doanh các mặt hàng sắt thép, các vật liệu máy móc, sắt thép, cơ khí, cơ điện, phụ tùng xe, điện máy, kim khí điện máy, bán đồng hồ, mắt kiếng…
 • Công nghệ, sản xuất phần cứng máy tính, thiết bị điện tử,…
 • Sản xuất trò chơi, âm nhạc, kiến trúc sư,…

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🍀 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

Cách Xem Mệnh Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ

Nếu bạn đang thắc mắc mệnh ngũ hành của mình là gì, chắc hẳn sẽ cần đến Cách Xem Mệnh Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ. Hiểu được điều này, chúng tôi hướng dẫn bạn cách xem mệnh ngũ hành đơn giản với hướng dẫn cụ thể trong video dưới đây. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Để xem mệnh của một người, bạn cần biết năm sinh của họ. Mệnh của một người là nguyên tắc Ngũ Hành chủ đạo tương ứng với năm sinh của họ. Mỗi mệnh sẽ có một ngũ hành chủ đạo.

 • Mệnh Mộc: Canh (Thanh), Tân (Tố), Quý (Quyến)
 • Mệnh Hỏa: Ất (Nhâm), Bính (Quý), Đinh (Nhâm)
 • Mệnh Thổ: Kỷ (Nhâm), Đinh (Nhâm), Canh (Thanh)
 • Mệnh Kim: Mậu (Tân), Kỷ (Nhâm), Quý (Quyến)
 • Mệnh Thuỷ: Nhâm (Kỷ), Quý (Quyến), Giáp (Nhâm)

Khi bạn đã xác định mệnh của người đó, bạn có thể biết được ngũ hành chủ đạo của họ (Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thuỷ). Các yếu tố này có thể ảnh hưởng đến tính cách, sự nghiệp, mối quan hệ và nhiều khía cạnh khác của cuộc sống.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ☘ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Mệnh Kim Và Mệnh Kim

Người mệnh Kim mang trong mình những tính cách đặc biệt, cho nên “Hai người Mệnh Kim Và Mệnh Kim có hợp nhau không?” – một dấu chấm hỏi lớn nhất trong hành trình đi tìm những người hợp nhau trong công việc lẫn cuộc sống của họ.

Khi xét người mệnh Kim với mệnh Kim có hợp nhau không là xét trên phương diện làm ăn, hạnh phúc vợ chồng có suôn sẻ hay không.

Do không thuộc vào dạng xung mệnh, nên chồng mệnh Kim lấy vợ mệnh Kim kết hợp với nhau là rất tốt. Hai người thuộc mệnh này có số phu thê rất hợp nhau. Cặp đôi thuộc mệnh này cưới nhau về sẽ rất thuận lợi trong sự nghiệp cũng như tình cảm trong gia đình. Khi còn trẻ làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, đến lúc về già lại được an lạc hưởng phúc con cháu đề huề.

Nhược điểm của người mệnh Kim là có tính cách bướng bỉnh và cố chấp. Do đó, khi chồng mệnh Kim lấy vợ mệnh Kim phải biết nhường nhịn. Bởi hai người mệnh Kim đều coi mình là trung tâm của vũ trụ, nếu không biết cân bằng sẽ đi vào bế tắc, dễ xảy ra xung đột và đổ vỡ.

Nhưng nhìn chung, chồng mệnh Kim lấy vợ mệnh Kim được. Tuy nhiên, hai người khi sinh sống cần phải biết hòa hợp và nhường nhịn lẫn nhau thì cuộc sống mới viên mãn, hạnh phúc trọn đời.

Đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Tuổi Thân Hợp Cây Gì ☀️ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Mệnh Kim Và Mệnh Mộc

Từ xa xưa đến nay, tử vi và phong thủy luôn là một trong những yếu tố có sức ảnh hưởng không nhỏ đối với cuộc sống của dân người Việt ta. Gần đây, vấn đề được quan tâm nhiều đó là mối liên hệ giữa các mệnh tuổi với nhau, nhất là giữa Mệnh Kim Và Mệnh Mộc.

Kim khắc Mộc từ lâu đã được quy luật bất biến và là điều dĩ nhiên khi lý giải kim loại – Kim, dễ dàng chặt đốn được gỗ – Mộc. Mối quan hệ giữa hai người mệnh Kim và Mộc thường thể hiện sự không tồn tại. Bởi sự tồn tài của người này chính là nguyên nhân hủy diệt của mệnh còn lại.

Nếu xét về bổn mạng, người thuộc mệnh Mộc không nên sử dụng vật phong thủy thuộc hành Kim hoặc có màu sắc tượng trưng cho hành này. Vì điều này có thể mang đến những điều không may hoặc hạn chế những thứ tốt lành đến với họ và ngược lại. Dẫu vậy, Kim khắc Mộc cũng được xem là một trong những mắt xích không thể thiếu trong quá trình vận động và tồn tại của tự nhiên.

Những cặp vợ chồng không may là một người mệnh kim và một người mệnh mộc. Có thể đó là chồng người mệnh kim, vợ người mệnh mộc và ngược lại. Hay một mối quan hệ thân thiết anh em trong gia đình, bàn bè hoặc đối tác làm ăn. Thuộc 2 mệnh này khi gặp nhau đều xung khắc. Cách hóa giải đơn giản nhất là tìm người hoặc vật trung gian để có thể hợp mệnh với 2 người.

Bên trên ta đã biết Mệnh Thủy sẽ hợp với mệnh hỏa và mộc. Cho nên nếu vợ chồng khắc nhau bởi 2 mệnh này thì nên xây nhà có màu sắc và đồ vật hợp màu của mệnh thủy. Cách khác có thể sinh con là người mệnh thủy sẽ giúp vợ chồng dễ hòa hợp.

Giống kiểu trong “họa có phúc” tương tự đối tác làm ăn cũng vậy. Khi kí kết làm ăn bạn có thể nhờ một người mệnh thủy đáng tin cậy để cùng làm với 2 người mệnh này. Có thể đó là nhân viên cấp dưới hoặc bạn bè, người thân thay mặt bạn làm.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tuổi Tỵ Hợp Hướng Nào 🔥 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Tỵ bạn nhé!

Mệnh Kim Và Mệnh Thuỷ

Bạn đang phân vân tự hỏi Mệnh Kim Và Mệnh Thuỷ có hợp nhau không? Vậy thì cùng theo dõi nội dung dưới đây để tìm ra lời giải chi tiết và rõ ràng nhất cho vấn đề này nhé.

Dựa trên quy luật ngũ hành có thể thấy mệnh Kim và mệnh Thủy tương sinh với nhau. Vì Kim sinh Thủy – kim loại khi được nung trong nhiệt độ cao sẽ trở thành dạng lỏng – tức thủy.

Trong mối tương sinh giữa Thủy và Kim thì có thể nói Thủy là “con”của mệnh Kim. Hai mệnh này hợp nhau nên sẽ hỗ trợ nhau cùng phát triển đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống, công việc và tình duyên cũng được  như ý

Tuy nhiên, cần chú ý rằng, trong mối tương sinh này sẽ có sự tương tác theo 1 chiều hướng. Có nghĩa là người mệnh Kim sẽ là nguồn năng lượng chính, sẽ bảo vệ, chăm sóc, nuôi dưỡng cho người mệnh Thủy. Trong mối quan hệ này người mệnh Thủy có được phần lợi nhiều hơn người mệnh Kim.

Bản tính mệnh Thủy vốn mềm yếu nên khi đứng bên Kim sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Đây là mối quan hệ vô cùng cát lợi, người mệnh Thủy sẽ trở nên vô cùng thành công dưới sự hỗ trợ của mệnh Kim.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tuổi Mùi Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Mệnh Kim Và Mệnh Hoả

Như chúng ta biết, xem tử vi luôn là một trong những vấn đề giành được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Vì theo phong thủy, làm việc gì (ví dụ như: kết hôn, kinh doanh buôn bán, đeo trang sức, thiết kế nhà,…) hợp với mạng của mình cũng có thể đem lại nhiều may mắn và thành công. Vậy theo bạn giữa Mệnh Kim Và Mệnh Hoả là mối quan hệ như thế nào?

Qua quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, chúng ta có thể nhận thấy “Hỏa khắc Kim”. Điều này nói lên rằng 2 mạng này không hợp nhau mà khắc nhau. Chính vì thế, người mạng Hỏa và người mệnh Kim không nên đến với nhau. Nếu đến với nhau, cuộc hôn nhân của 2 người có thể gặp nhiều trắc trở, sẽ không hạnh phúc, gia đình không êm ấm, no đủ. Vì vậy, bạn cần suy xét thật kỹ vấn đề này trong mối quan hệ của mình.

Như chúng ta đã biết quan hệ tương sinh trong ngũ hành có chi tiết như sau:

 • Hỏa sinh Thổ
 • Thổ sinh Kim

Để khắc chế sự không hòa hợp của hai bản mệnh này chúng ta nên sử dụng yếu tố thứ 3. Do đó, Thổ là mệnh trung gian có thể hóa giải 2 mệnh này. Bản chất của người mệnh Thổ là kiềm chế mệnh Hỏa, hỗ trợ cho mệnh Kim.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Tuổi Sửu Hợp Hướng Nào ☔ Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Sửu

Mệnh Kim Và Mệnh Thổ

Phong thủy ngũ hành, tương sinh tương khắc không còn là thuật ngữ xa lạ với nhiều người. Mọi thứ đều cần tuân theo đúng quy luật nhằm mang lại sự thuận lợi và tốt đẹp. Cùng tìm hiểu mối quan hệ giữa Mệnh Kim Và Mệnh Thổ dưới đây.

Trong mối quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ sinh Kim vậy nên hai mệnh này hợp nhau. Vì Thổ sinh Kim nên người mệnh Thổ và mệnh Kim sẽ hợp nhau trong chuyện làm ăn và kết hôn. Mặt khác, người mệnh Thổ sinh con mệnh Kim hoặc ngược lại cũng rất hợp.

Trong cuộc sống – công việc: Những người mệnh Thổ khi hợp tác cùng mệnh Kim sẽ được hỗ trợ thêm trên con đường sự nghiệp và nhiều vấn đề trong cuộc sống. Trong cuộc sống hôn nhân: Nam mệnh Kim và nữ mệnh Thổ khi kết hôn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, hòa hợp. Cuộc hôn nhân này sẽ đem lại nhiều thành công và cuộc sống vinh hoa phú quý.

Tuy nhiên người mệnh Thổ lại không hợp sử dụng những màu thuộc mệnh Kim cho lắm nhưng cũng không gây hại gì còn người mệnh Kim thì lại rất hợp với những màu của mệnh Thổ. Theo cách lý giải màu sắc trong phong thủy, người thuộc một mệnh chỉ hợp màu của chính mệnh đó và màu của mệnh sinh ra mệnh đó. Những màu còn lại hoặc là bình hòa, hoặc là không hợp.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Sim Hợp Mệnh 🌹 Các Số Tài Lộc Nhất

Viết một bình luận