Tứ Hành Xung Tuổi Thìn Là Gì [Những Cách Hoá Giải Hay Nhất]

Tứ Hành Xung Tuổi Thìn Là Gì?Hãy Xem Ngay Bài Viết Sau Đây Để Hiểu Rõ Hơn Về Nhóm Xung Khắc Và Cách Hóa Giải Chúng Nhé!

Tam Hợp Tứ Hành Xung Tuổi Thìn

Chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin hay và hữu ích về Tam Hợp Tứ Hành Xung Tuổi Thìn cho những bạn đọc quan tâm.

– Tuổi Thìn sinh các năm: 1964, 1976, 1988, 2000, 2012, .. đều khắc/kỵ với các tuổi: Tuất, Sửu, Mùi

– Tứ hành xung là 4 xung khắc lớn, tuổi Thìn nằm trong tứ xung “Thìn, Tuất, Sửu, Mùi” vì thế tuổi Thìn khắc/kỵ tuổi Sửu (con Trâu) , tuổi Mùi (con Dê) và tuổi Tuất (con Chó).

– Ngoài ra tam hợp tuổi Thìn thuộc nhóm Thân – Tý – Thìn (Thủy cục – Kiên trì): Những người thuộc nhóm này thường có tinh thần kiên định, tính đấu tranh cao và luôn có quyết tâm để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Họ thường hành động có suy nghĩ chín chắn, làm nhiều hơn nói. Nhóm Thủy cục luôn tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh.

Một vài thông tin thú vị về người tuổi Thìn

 • Trong số 12 con giáp, Rồng là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất. Rồng tượng trưng cho tham vọng và thống trị, thế nhưng đồng thời nó cũng là con vật linh thiêng và mang tính chất thần thánh bởi Rồng là con vật trong tưởng tượng.
 • Người sinh năm Thìn trần đầy năng lượng và sức mạnh, họ có sức quyến rũ và tỏa sáng, họ là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Bề ngoài uy phong , dáng dấp to lớn, oai hùng của rồng trong thần thoại khiến tư tưởng của con người mặc sức bay bổng. Do đó , cho dù có hư cấu hay không, phẩm chất thần kì của rồng chắc chắn tiềm ẩn ở những ai sinh năm Thìn.
 • Họ có nhiều người sùng bái, những người tuổi Rồng kiêu ngạo, thanh cao và vô cùng thẳng thắn, nên ngay từ nhỏ đã tự xây dựng lý tưởng và đòi hỏi những người khác cũng phải có những tiêu chuẩn cao như mình.
 • Rồng không phải là những người hướng nội, vị trí của họ là ở bên ngoài thế giới to lớn kia, giữa đám đông công chúng . Tổ ấm thân yêu của Rồng có nét đặc trưng là sự uy nghiêm, trang trọng.
 • Tiềm năng của người tuổi Thìn rất lớn, khát vọng, sự nóng vội của họ như thể sự cuồng nhiệt của họ cháy bỏng như ngọn lửa được phun ra từ miệng rồng.
 • Họ là những người có sức lôi cuốn người khác vào cuộc sống của mình một cách rất đặc biệt. Không phải luôn luôn dễ gần, họ có thể đòi hỏi, không suy tính, và quá tự tin về kỹ năng mình!
 • Người tuổi Thìn luôn tìm thấy các giải pháp trong công việc. Khi con giáp này thoải mái, họ sẽ tập trung được năng lượng mạnh nhất trong tinh thần và con người mình.
 • Tuổi Thìn có khả năng thu hút sự chú ý của người khác và cũng có những cá tính đặc biệt, đôi khi thay đổi bất ngờ khó hiểu. Nhìn chung người tuổi Thìn phần lớn có cá tính mạnh mẽ và có bản lĩnh. Trong cuộc sống họ thường không bằng lòng với thực tại và luôn luôn có ý chí vươn lên.

Chia Sẻ🌿Phong Thuỷ Tuổi Thìn🌿 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Thìn

Tứ Hành Xung Tuổi Thìn Là Những Tuổi Nào

Tứ Hành Xung Tuổi Thìn Là Những Tuổi Nào? Trong nhóm tứ hành xung của tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi thì các cặp Thìn – Tuất; Sửu – Mùi là khắc chế nhau mạnh mẽ nhất. Đặc biệt là trong mối quan hệ của người tuổi Thìn và tuổi Tuất.

Người tuổi Thìn mãnh liệt và bốc đồng, còn người tuổi Tuất hay chê bai, giễu cợt. Vậy nên, chúng thường xung khắc mạnh mẽ với nhau. Bởi Tuất xem nhẹ những ý kiến, tư tưởng của người tuổi Thìn. Và người tuổi Thìn thì không thể bằng lòng trước thái độ bất hợp tác của người tuổi Tuất.

Ngoài ra xét trên ngũ hành thì tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Sửu và tuổi Mùi đều tương ứng với hành Thổ

Các con giáp mệnh Thổ này đều xung khắc với nhau như những đầu nam châm cùng cực. Dù người tuổi Thìn có thể mang đến đại họa, thậm chí là họa sát thân cho người tuổi Tuất. Nhưng với người tuổi Sửu, tuổi Mùi thì người tuổi Thìn chỉ khắc khẩu và mang đến vận xui.

Xem thêm 🌹 Tuổi Thìn Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tứ Hành Xung Tuổi Thìn 1976

Nam và nữ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thiên Thượng Chi Long, tức Rồng Trên Trời. Vậy Tứ Hành Xung Tuổi Thìn 1976 gồm những tuổi nào?

Tứ Hành Xung Tuổi Thìn
Tứ Hành Xung Tuổi Bính Thìn

Người sinh năm 1976 tuổi Thìn sẽ không hợp với tuổi Tuất, tuổi Sửu và tuổi Mùi.

Tứ Hành Xung Tuổi Thìn 2000

Tứ Hành Xung Tuổi Thìn 2000, theo nguyên lý tam hợp tứ hành xung thì người sinh năm Canh Thìn khắc với các tuổi cùng nằm trong tứ hành xung là tuổi Tuất, tuổi Sửu và tuổi Mùi.

Nam và nữ sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn, tức tuổi con rồng, thường gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng có tấm lòng khoan dung. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

Người tuổi Canh Thìn 2000 mệnh Bạch Lạp Kim tính tình thẳng thắn, cương trực. Họ có suy nghĩ thuần khiết, đơn giản, không có mưu đồ hãm hại ai. Có điều, người này cảm xúc lên xuống, thay đổi thất thường, cũng hay thay đổi chủ kiến nên dễ khiến cho người khác cảm thấy họ không được trầm tĩnh, khó nắm bắt.

Đây là người có ý chí phi thường, có nhiều ý tưởng sáng tạo và có tính xây dựng cao, nhưng họ chỉ giỏi trong việc đưa ra ý tưởng, còn hay thất bại khi đưa chúng vào thực hiện. Họ bối rối và không xác định được thứ tự tiến hành trước sau, thường làm cho mọi chuyện trở nên lộn xộn và thiếu khoa học.

Đón đọc chia sẻ 💦Tam Tai Tuổi Thìn 💦 Cách Giải Hạn Tuổi Thìn Tai Qua Nạn Khỏi

Ảnh Hưởng Tứ Hành Xung Tuổi Thìn

Ảnh Hưởng Tứ Hành Xung Tuổi Thìn trên phương diện làm ăn của các cặp trong bộ tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Cặp Thìn – Sửu và Thìn – Mùi cũng nằm trong tứ hành xung tuổi Thìn, nhưng không phải là chính xung như Thìn – Tuất nên vẫn có thể kết hợp làm ăn chung với nhau. Tuy nhiên tốt nhất khi hợp tác, cần tìm người trung gian làm chủ. Ngoài ra cần tránh làm ăn lớn vào các năm xung, tháng hạn của tuổi.

Trong đó tuổi Sửu và Thìn nếu liên kết với nhau trong kinh doanh buôn bán thì chỉ nên có sự hợp tác về mặt tài chính, nguồn vốn và ăn chia lợi nhuận. Còn về công việc hay chuyên môn cụ thể thì nên để một trong hai người đứng ra đảm nhiệm, phụ trách.

Còn nam nữ tuổi Thìn nếu làm ăn chung với tuổi Mùi trong nhóm tứ hành xung của tuổi thìn thì cần xác định thời gian đầu sẽ gặp nhiều khó khăn, rắc rối. Nhưng khi đã vượt qua được những vấn đề đó thì công việc về sau sẽ dần dần đi vào quỹ đạo, trở nên ổn định và có được kết quả tích cực.

Tìm Hiểu 🌿Phong Thuỷ Tuổi Mão🌿 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mão

Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Thìn Đối Với Vợ Chồng

Hướng dẫn Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Thìn Đối Với Vợ Chồng sau đây.

Dự đoán, hôn nhân giữa người tuổi Thìn và người tuổi Tuất rất khó để có được hạnh phúc. Vợ chồng lấy nhau về cùng một nhà dễ xung đột, chiến tranh lạnh thường xuyên. Bởi tuổi Thìn ưu tiên sự nghiệp, luôn có những mối quan hệ bên ngoài.

Còn người tuổi Tuất lại nhạy cảm và rất đa nghi. Đôi khi cảm xúc của người tuổi Tuất còn làm người tuổi Thìn cảm thấy sướt mướt. Nếu mâu thuẫn giữa hai bên không được giải quyết nhanh chóng thì mối quan hệ dễ tan vỡ.

Để cân bằng mối quan hệ này, sinh con hợp tuổi với bố mẹ là rất quan trọng. Bởi theo lý thuyết âm – dương ngũ hành thì lúc nào cũng có yếu tố ở giữa trung hòa. Khi cái này kiềm chế được cái kia thì hai mệnh khắc nhau không còn đáng ngại.

Đọc Thêm 🌿Phong Thuỷ Tuổi Dần🌿 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Dần

Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Thìn Đối Với Làm Ăn Kinh Doanh

Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Thìn Đối Với Làm Ăn Kinh Doanh của cặp tuổi Thìn – Tuất.

Tuất và Thìn là hai tuổi không nên kết hợp với nhau để hợp tác, làm ăn. Nếu đã kết hợp với nhau, thì bạn cần biết đến một số cách khắc phục sau:

 • Điều chỉnh thiết kế hướng về phía Tây Nam, Đông Bắc. Đây là hai hướng thuộc hành Thổ phù hợp và hài hòa với cả tuổi Tuất và tuổi Thìn.
 • Hoặc đặt vật phẩm phong thủy thuộc hành Thủy như: bình nước, hồ cá, … để làm dịu tính nóng nảy, bất đồng của cả hai tuổi này. Nó giúp bạn cuốn trôi đi sự bực tức của Thìn và chôn vùi nỗi buồn dấu kín của Tuất
 • Sử dụng sim phong thủy phù hợp cho người tuổi Thìn, tuổi Tuất, phá bỏ xung khắc. Sim phong thủy ngày nay được sử dụng rất nhiều. Không chỉ để cân bằng mối quan hệ xung khắc mà còn để bổ trợ cho việc làm việc

Chia Sẻ 🌿Phong Thuỷ Tuổi Hợi 🌿 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Hợi

Viết một bình luận