Tuổi Thân: Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Thân

Tuổi Thân: Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Thân. Ứng Dụng Kiến Thức Huyền Học Phương Đông Vào Trong Đời Sống Giúp Gia Chủ Cải Mệnh.

Tuổi Thân Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Thân Sinh Năm Bao Nhiêu? Nếu như bạn đang có những thắc mắc liên quan tới người tuổi Thân thì có thể xem giải đáp chi tiết ngay dưới đây.

Tuổi Thân hay còn gọi là tuổi Khỉ, là con giáp thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo. Đây là con vật tượng trưng cho sự thông minh và tài trí nhất trong 12 con giáp. Người tuổi con khỉ không chỉ tài giỏi, thông minh, nhanh nhẹn mà còn tốt bụng, vị tha, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khó khăn.

Người cầm tinh con Khỉ có các năm sinh bao gồm: 

 • Giáp Thân sinh vào các năm 1944, 2004, 2064. Thường gọi là Quá Thụ Chi Hầu, tức Khỉ leo cây. 
 • Bính Thân sinh vào các năm 1956, 2016, 2076. Thường gọi là Sơn Thượng Chi Hầu, tức Khỉ trên núi. 
 • Mậu Thân sinh vào các năm 1908, 1968, 2028, 2088. Thường gọi là Độc Lập Chi Hầu, tức Khỉ tự lập.
 • Canh Thân sinh vào các năm 1920, 1980, 2040. Thường gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức Khỉ Ăn Quả. 
 • Nhâm Thân sinh vào các năm 1932, 1992, 2052. Thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. 

Tuổi Thân Mệnh Gì

Tuổi Thân Mệnh Gì? Mệnh ngũ hành là yếu tố gắn liền với con người trong suốt cuộc đời. Cũng là thông tin cơ bản nhất để luận giải tử vi và phong thuỷ cho một người.

Để biết người tuổi Thân mệnh gì, có thể tra cứu như sau:

 • Người sinh vào năm Giáp Thân (1944, 2004) thuộc mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – nghĩa là Nước trong suối.
 • Những người sinh vào năm Bính Thân (1956, 2016) thuộc mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa dưới chân núi.
 • Người sinh vào năm Mậu Thân (1908, 1968) thuộc mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất nền nhà.
 • Người sinh vào năm Canh Thân (1920, 1980) thuộc mệnh Mộc  – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là Gỗ cây lựu.
 • Những người sinh vào năm Nhâm Thân (1932, 1992) thuộc mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là Vàng mũi kiếm.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Thân Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

Tính Cách Người Tuổi Thân

Nhiều người biết rằng tuổi Thân nằm trong địa chi 12 con giáp, tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về Tính Cách Người Tuổi Thân như thế nào.

Theo quan niệm đúc kết của dân gian, người cầm tinh con Khỉ thường là những người có nhanh nhẹn, khéo léo, có trí thông minh trong 12 con giáp. Do đó, cuộc đời người tuổi Thân thường giàu có là nhờ kinh doanh, buôn bán cũng như các mối quan hệ bạn bè, xã hội. Người tuổi Thân có quan điểm sống cởi mở, lạc quan, và khó có thể bị suy sụp dù gặp phải hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, họ cũng là những người rất nhạy cảm đặc biệt đối với nữ tuổi Thân, có trí tưởng tượng phong phú, nhưng lại không giỏi trong việc đưa ra quyết định.

Nhìn bên ngoài, người sinh năm Thân thường có rất nhiều bạn bè do tính cách thân thiện, dễ gần. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy họ hơi khó tính, hay phàn nàn nhưng nhìn chung, họ đều là những người dễ kết bạn. Đặc biệt, người cầm tinh con Khỉ rất trân trọng các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp. Khi họ đã thích ai đó, họ khó mà có thể rời bỏ người ta.

Những người sinh năm Thân rất ham học hỏi, họ có thể thu thập thông tin cho mình ở bất kì đâu. Vì thế mà những người này có kiến thức rộng, am hiểu nhiều vấn đề trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Họ thích được tự do, đi du lịch và trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị xung quanh mình. Cuộc sống năng động của họ luôn xoay quanh những điều thú vị, mới mẻ, không bao giờ nhàm chán. Tuổi Thân truyền cảm hứng, sức sống dồi dào mãnh liệt của mình cho những người thân xung quanh.

Tính cách của người cầm tinh con Khỉ có những đặc điểm cơ bản sau:

 • Ưu điểm: Là người có chí tiến thủ, thích cạnh tranh. Rất đa tài, giỏi nhiều lĩnh vực. Có lòng hư vinh, cuộc sống lãng mạn, không chịu sự gò bó. Sống hòa thuận cùng người khác, giỏi xã giao
 • Nhược điểm: Có lòng đố kị, nói năng tùy tiện, tính tình dễ thay đổi, thiếu sự thật thà tin cậy.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tam Hợp Tuổi Thân 🌠 Cách Kết Hợp Thân Tý Thìn Hay Nhất

Tình Yêu Người Tuổi Thân

Nếu luận bàn về Tình Yêu Người Tuổi Thân đều có số đào hoa rất tốt, nhiều mối quan hệ khác giới. Họ cũng dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ những người bạn khác giới và cuộc sống vợ chồng sau khi kết hôn sẽ rất hòa thuận, êm ấm.

Tuổi Thân là những người hài hước, họ luôn mang đến niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh. Trong tình yêu, tuổi con khỉ cũng thật vui nhộn và hài hước. Họ luôn biết cách làm cho tình yêu của mình thật mới mẻ, phong phú. Họ là người tự tin trong giao tiếp, bởi vậy mà tuổi này có thể tạo được ấn tượng mạnh với đối phương ngay từ những lần gặp đầu tiên. Cũng bởi được nhiều người chú ý mà tuổi Thân có nhiều sự lựa chọn cho mình.

Trong tình yêu, người cầm tinh con Khỉ giống như những đứa trẻ ngây thơ mà cũng rất đỗi trưởng thành. Họ luôn chu đáo, tận tâm với những người khác, nhưng vì tình cảm không ổn định nên rất khó tìm được hạnh phúc đích thực cho mình. Quan hệ với những người bạn khác giới của họ cũng không mấy lý tưởng vì họ có quá nhiều bạn khác giới, lại luôn trong tư thế tấn công vội vàng.

Nam giới sinh năm Thân thường tỏ thái độ thân thiện, hòa đồng, biết thông cảm với người khác và cũng biết nói những lời đường mật nên thường chiếm được cảm tình của rất nhiều người khác giới. Trong khi đó, phụ nữ sinh năm Thân năng động và đầy lôi cuốn. Sự xuất hiện của họ luôn làm cho đám đông trở lên sôi động, hào hứng hơn. Nhờ vào sự khéo léo của mình, những cô nàng này được rất nhiều người yêu quý. Đó là lý do tại sao xung quanh cô nàng tuổi Thân có rất nhiều anh chàng theo đuổi.

Người cầm tinh con Khỉ thường có cuộc sông gia đình ấm êm, hạnh phúc. Họ cũng luôn đối xử chân thành, hiền hòa với những người khác. Họ cũng luôn biết trân trọng những tình cảm đã có giữa hai vợ chồng, hai người tương thân tương ái và sẽ chung sống với nhau cho đến đầu bạc răng long. Tuy nhiên, họ vẫn luôn mong muốn người bạn đời của mình sẽ ủng hộ những ý kiến của mình trong mọi việc.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tứ Hành Xung Tuổi Thân 🍀 Cách Hoá Giải Hay Nhất

Sự Nghiệp Người Tuổi Thân

Mời bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo luận giải về Sự Nghiệp Người Tuổi Thân để có những định hướng và lựa chọn phù hợp với bản thân mình nhé.

Trong số 12 con giáp, tuổi Thân là đại diện của sự tinh nhanh, thông minh và trí tuệ. Ngay từ khi còn trẻ, họ đã ham học hỏi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. Người này sớm trưởng thành, tự lập và xây dựng được sự nghiệp vững chắc, vẻ vang. Họ phù hợp với nhiều ngành nghề trong xã hội như nhà báo, diễn viên, nhà nghiên cứu khoa học…

Con đường phát triển sự nghiệp của người cầm tinh con Khỉ gặp nhiều may mắn. Họ biết cách tận dụng, nắm bắt thời cơ để đạt được thành công. Khi làm việc, những người này rất tập trung, không có bất kì ai có thể làm họ dao động. Tuy nhiên, tuổi Thân thường bị phân tâm tư tưởng bởi việc lựa chọn con đường đi cho mình. Họ có nhiều tài lẻ và có thể đảm nhận bất kì việc gì. Bởi vậy tuổi này khó xác định được con đường đi thực sự cho mình.

Người tuổi Thân có số vận khá. Ở họ có thể hợp tác làm ăn được với nhiều người, kết quả sẽ thu được thắng lợi lớn. Tiền tài của người tuổi này không thiếu, đôi lúc có những món tài lộc đến bất ngờ. Người cầm tinh con Khỉ có tài tổ chức các đoàn thể, nghiệp đoàn, có người thăng tiến trở thành chính khách, nguyên thủ, vĩ nhân.

Đối với thương trường, khi đầu tư phải có quyết tâm lớn và lòng kiên nhẫn chờ đợi thì sẽ ky vọng đạt được mục đích. Trong quan trường phải loại bỏ các nhược điểm:

 • Cần khiêm tốn, không nên vênh váo tự đắc.
 • Bỏ bớt lòng ích kỷ, ghen ghét, đố kỵ, với người đời
 • Phải thành thật với đồng nghiệp.
 • Mọi việc khi làm phải nghiên cứu sâu sắc, tỷ mỷ, không được ” cưỡi ngựa xem hoa” dễ thất bại.
 • Cần Phải khắc phục tính cẩu thả và xây dựng một bản lĩnh nghị lực khi gặp hoàn cảnh khó khăn.

Mời bạn đọc nhiều hơn với Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Thân có trong 🔥 Phong Thuỷ Tuổi Thân 🔥

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Thân Theo Tháng Sinh

Dưới đây là những thông tin về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Thân Theo Tháng Sinh. Hy vọng các bạn sẽ có được những thông tin phù hợp với hữu ích đối với bản thân mình.

 • Sinh tháng Giêng: Tài giỏi thông minh nhưng thời cơ thuận lợi chưa đến, muốn thành công thì cần phải kiên trì chờ đợi. Gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có sức khỏe tốt, ít bị bệnh tật.
 • Sinh tháng hai: Công việc chính gặp nhiều khó khăn nhưng nghề tay trái lại thuận lợi. Bởi vậy cuộc sống ổn định, đầy đủ. Càng về già càng có nhiều tài lộc, được hưởng cuộc sống sung sướng, hạnh phúc.
 • Sinh tháng ba: là người vừa có tài, vừa có đức, văn võ song toàn. Trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, có nhiều bạn bè yêu quý, mỗi khi gặp khó khăn đều có quý nhân giúp đỡ.
 • Sinh tháng tư: Bạn đầu cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng nếu có gắng, kiên trì sẽ vượt qua được thử thách. Càng về sau càng có cuộc sống sung sướng đầy đủ, không lo thiếu thốn.
 • Sinh tháng năm: Thông minh, tài giỏi nhưng thiếu may mắn bởi vậy tuy rất chăm chỉ, nỗ lực trong công việc nhưng kết quả đạt được chưa xứng đáng với công sức bỏ ra.
 • Sinh tháng sáu: Là người hiền lành, ngay thẳng, cả đời sống an nhàn, đầy đủ. Có đời sống tình cảm thuận lợi, vợ chồng chung thủy, yêu thương nhau, gia đình hòa thuận hạnh phúc.
 • Sinh tháng bảy: Có của cải, tài lộc, cả đời không lo thiếu thốn. Gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, được mọi người yêu quý, tôn trọng tuy nhiên cần đề phòng những biến cố xấu về sức khỏe.
 • Sinh tháng tám: Là người sống giàu tình cảm, có đường tình duyên may mắn, thuận lợi. Bởi vậy gia đình hòa thuận, vợ chồng thủy chung son sắt. Được hưởng nhiều tài lộc, nếu cố gắng sẽ sớm xây dựng được sự nghiệp thành công, vững chắc.
 • Sinh tháng chín: Có nhiều ước mơ, hoài bão và ý chí xây dựng sự nghiệp từ khi còn rất trẻ. Người này nếu muốn thành công nhất định phải kiên trì, bình tĩnh, cẩn thận, không nên hấp tấp nóng vội sẽ làm hỏng việc lớn.
 • Sinh tháng mười: Ít tài lộc cũng không có ý chí lớn, cả đời an phận cuộc sống bình thường, không uy quyền, địa vị. Gặp may mắn về đường tình duyên, hôn nhân hạnh phúc, gia đình hòa thuận.
 • Sinh tháng mười một: Cả về sự nghiệp và tình duyên đều không mấy thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, biến cố. Tai họa xuất phát từ tính tình bảo thủ, ương bướng, không chịu nghe theo lời khuyên nhủ, chỉ dạy của người khác.
 • Sinh tháng mười hai: Ban đầu sẽ gặp nhiều khó khăn trên con đường xây dựng và phát triển sự nghiệp. Không có ai giúp đỡ, phải tự mình giải quyết, tháo gỡ rắc rối. Nếu muốn thành công phải có lòng quyết tâm kiên trì.

Đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Tuổi Thân Hợp Cây Gì ☀️ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Thân Theo Giờ Sinh

Tuổi Thân sinh giờ nào tốt? Số phận của những người tuổi Thân trong mỗi giờ sinh khác nhau ra sao? Mời các bạn cùng tìm hiểu Tử Vi Trọn Đời Tuổi Thân Theo Giờ Sinh trong nội dung dưới đây.

 • Sinh giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ đêm): Người sinh giờ này có số làm ăn buôn bán thành công, tài vận dồi dào. Nếu đi theo quan lộ thì bản mệnh cần đề phòng kẻ tiểu nhân ngáng đường cản trở.
 • Sinh giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ đêm): Đây là giờ sinh cát lành cho người tuổi Thân. Bản mệnh cả đời không phải lo âu, sầu muộn. Đường công danh, tình duyên, sức khỏe đều rất tốt.
 • Sinh giờ Dần (từ 3 giờ đêm đến 5 giờ sáng): Tuổi Thân sinh vào giờ Dần tài hoa xuất chúng, thi cử đỗ đạt. Đến khi vào đời, bản mệnh công danh rộng mở nhưng cũng gặp một số trở ngại nhất định.
 • Sinh giờ Mão (từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng): Tuổi trẻ là thời gian lập nghiệp, dù gặp gian nan nhưng không đáng ngại. Tuổi già lại càng gặp nhiều vận may hơn, hưởng cuộc sống phú quý cát tường.
 • Sinh giờ Thìn (từ 7 giờ đến 9 giờ sáng): Bản mệnh tài mạo song toàn, thông minh kiệt xuất. Đường công danh hay làm ăn cũng đều có người giúp đỡ nên cực kỳ suôn sẻ. Dù vậy, cuộc sống nên biết tiết kiệm tiền bạc, tránh tình huống bất ngờ về sau.
 • Sinh giờ Tỵ (từ 9 giờ sáng đến 11 giờ trưa): Người sinh giờ này nên lưu ý cẩn trọng trong giao tiếp, ngăn chặn họa từ miệng mà ra. Còn lại, sự nghiệp không có gì đáng ngại, gặp chuyện gian nan cũng có người ra tay tương trợ.
 • Sinh giờ Ngọ (từ 11 giờ trưa đến 13 giờ chiều): Cuộc sống nhiều chuyện phải lo nghĩ, tính toán cân nhắc sao cho vẹn toàn. Ngoài 30 bản mệnh nhiều may mắn hơn, gia đình thuận hòa, êm ấm.
 • Sinh giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ chiều): Bản mệnh là người thẳng thắn, bộc trực, có sao nói vậy. Họ cứng cỏi, mạnh mẽ vươn lên, không chịu khuất phục số phận. Nhờ vậy mà được hưởng thành quả tốt đẹp.
 • Sinh giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ chiều): Tuổi Thân lại sinh giờ Thân tài lộc dư thừa, nhiều mối làm ăn tốt. Họ có duyên hợp tác với bạn bè, người thân, cùng nhau làm ăn phấn đấu. Dù vậy, mệnh chủ vẫn nên cẩn trọng khi kết giao các mối quan hệ.
 • Sinh giờ Dậu (từ 17 giờ chiều đến 19 giờ tối): Trong đời họ vướng phải nhiều chuyện thị phi rắc rối. Nhưng nhờ tài ăn nói, đầu óc linh hoạt nên họ đều có thể vượt qua, gặp dữ hóa lành.
 • Sinh giờ Tuất (từ 19 giờ tối đến 21 giờ tối): Đây là những người mạnh về đường học tập, thi cử. Bản mệnh có gia đình, bạn bè làm điểm tựa thì bật lên nhanh chóng. Ngược lại, nếu tự phát triển thì phải nỗ lực hơn người mới đạt tới thành công.
 • Sinh giờ Hợi (từ 21 giờ tối đến 23 giờ đêm): Cuộc đời những người này thịnh vượng, tích lũy tiền tài của cải, cuộc sống an nhàn hạnh phúc. Tuy nhiên, chính vì vậy mà họ cũng bị kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ.

Còn có nội dung 💌 Số Hợp Tuổi Thân 💌 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Thân dành cho bạn.

Phong Thuỷ Tuổi Thân

Trong phong thủy, Khỉ là biểu tượng cho sự quyền quý, chức tước, danh vọng. Vì thế, để phát huy ưu điểm và hạn chế nhược điểm của mình, hãy biết vận dụng những yếu tố phong thủy tuổi Thân phù hợp để đem lại may mắn.

 • Người tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim, có năm sinh dương lịch là 1992. Do đó, để tăng cường may mắn, tiền tài, số mạng, gia chủ Nhâm Thân nên đeo và sử dụng các loại đá có màu trắng, bạc ánh kim. Ngoài ra, những chiếc vòng tay, đồ trang sức được làm từ các loại đá có màu vàng hay màu nâu (mệnh Thổ) gia chủ cũng không nên bỏ qua vì Thổ sinh Kim.
 • Người tuổi Canh Thân bản thân là mệnh Mộc , có năm sinh dương lịch là 1980. Theo phong thủy thì Mộc tương hợp với Mộc và tương sinh với Thủy. Do đó, để được may mắn, tiền tài, sự thăng tiến trong sự nghiệp thì người tuổi Canh Thân nên đeo đá có màu xanh lá cây hoặc xanh ngọc lục bảo. Những màu sắc khác như màu xanh nước biển sẫm, đen của mệnh Thủy cũng bổ trợ cho mệnh Mộc nên sử dụng những màu này cũng tốt.
 • Người tuổi Mậu Thân mệnh Thổ, có năm sinh là 1968 thì nên chọn đeo những loại đá có màu sắc tương hợp với mệnh như màu vàng hay màu nâu. Gam màu càng đậm thì tài lộc, may mắn càng mạnh mẽ. Gia chủ Mậu Thân cũng có thể lựa chọn những chiếc vòng mang mệnh Hỏa như màu đỏ hồng hay tím để được tương sinh.
 • Người tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa, có năm sinh dương lịch là 1956. Tuổi này nên ưu tiên cho mình những loại đá tương hợp với mệnh của mình. Những màu sắc như màu đỏ, màu hồng tím sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn. Bên cạnh đó, những loại đá đeo có màu xanh lá cây, xanh ngọc lục bảo thuộc mệnh Mộc cũng sẽ tương sinh với mệnh Hỏa nên cũng sẽ bổ trợ cho người sử dụng rất nhiều.
 • Tuổi Giáp Thân thuộc mệnh Thủy, có năm sinh dương lịch là 1944, 2004, do đó nên ưu tiên lựa chọn những loại đá có màu sắc tương hợp với mệnh của mình. Những màu sắc như màu đen, xanh nước biển sẫm thuộc mệnh Thủy sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thăng tiến trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, những chiếc vòng tay có màu trắng, bạc thuộc mệnh Kim cũng sẽ tương sinh với mệnh Thủy sẽ giúp bổ trợ rất nhiều cho gia chủ theo phong thủy

Giới thiệu những thông tin mới có trong bài viết 🌟 Tuổi Thân Hợp Hướng Nào 🌟 Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Thân

Tuổi Thân Hợp Với Tuổi Gì

Tuổi Thân Hợp Với Tuổi Gì? Từ xưa đến nay việc xem tuổi hợp làm ăn, kết hôn theo phong thủy luôn được coi trọng. Mục đích của việc này là để mọi việc được tiến hành thuận lợi hơn, phát tài phát lộc. Vậy Tuổi Thân Hợp Với Tuổi Nào?

Tuổi Nhâm Thân

Tuổi Nhâm Thân hợp làm ăn với tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi ( thuộc mệnh Thổ) thì thuận lí, cực kỳ tốt. KKhi kết hợp làm ăn với những người có mệnh Mộc gồm các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu thì có điều kiện để phát triển, tiến lên.

Tuổi Giáp Thân

Theo các tiêu chuẩn về ngũ hành phong thủy thì người tuổi Giáp Thân mệnh Thủy nên hợp tác làm ăn với các tuổi Canh Thìn, Mậu Tuất, Đinh Mùi, Bính Tý, Nhâm Tý, Kỷ Hợi, Nhâm Thân, Giáp Tý. Khi hợp tác với những tuổi này công việc của người tuổi Giáp Thân sẽ phát đạt, làm ăn buôn bán thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Tuổi Canh Thân

Tuổi Canh Thân mệnh Mộc kết hợp làm ăn với các tuổi Đinh Mùi, Quý Hợi, Nhâm Thìn, Ất Hợi, Kỷ Mùi, Mậu Thìn, Kỷ hợi, Quý Mùi, Mậu Tý, Ất Tỵ thì làm ăn thuận lợi, được thịnh vượng. Ngoài ra tuổi Canh Thân kết hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Tý, Quý Tỵ, Kỷ Tỵ, Canh Thân, Canh Dần thì có điều kiện để tiến lên.

Tuổi Bính Thân

Những tuổi thích hợp để người tuổi Bính Thân mệnh Hỏa hợp tác làm ăn tốt nhất đó là các tuổi: Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Dần, Bính Tuất, Đinh Hợi, mậu Tý, Bính Thân, Canh Tý, Kỷ Dậu, Nhâm Tý, Quý Sửu, Tân Dậu. Đây là những tuổi rất hợp với người tuổi Bính Thân Khi kết hợp làm ăn sẽ đem lại thành công, may mắn và tài lộc.

Tuổi Mậu Thân

Người tuổi Mậu Thân mệnh Thổ nên kết hợp làm ăn với các tuổi Ất Mùi, Giáp Thìn, Giáp Tý, Tân Mùi, Quý Dậu, Canh Tý, Bính Thân, Nhâm Thân, Mậu Tý là tốt nhất. Khi kết hợp làm ăn với Mậu Thân sẽ được thuận lợi, thịnh vượng và tài lộc.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Tuổi Thân Hợp Màu Gì 🦋 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tuổi Thân Hợp Với Giờ Nào

Tuổi Thân Hợp Với Giờ Nào? Lựa chọn khung giờ hợp với bản mệnh sẽ giúp người tuổi Thân thuận lợi thực hiện những công việc quan trọng thành công tốt đẹp.

Trong thời gian 1 ngày, thời điểm người cầm tinh con Khỉ dễ dàng có được thành công nhất là giờ Mão. Bởi hai yếu tố Thân là kim dương tương hỗ với Mão là mộc âm, tạo điều kiện thuận lợi cho tài vận của người tuổi Thân bùng phát mạnh mẽ. Theo đó, xét trên khoảng thời gian 1 năm, con giáp này dễ dàng gặt hái thành quả của mình là vào năm Mão.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Phong Thuỷ Mệnh Kim 💕 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Kim

Tuổi Thân Hợp Với Màu Gì

Tuổi Thân Hợp Với Màu Gì? Trong phong thủy, màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng âm dương của mỗi người. Vì vậy việc xem màu hợp tuổi để mua xe, sơn nhà, hay chọn màu trang phục, trang sức, đá phong thủy là việc nên làm để kích tài lộc, tương trợ bản mệnh. Tuổi Thân Hợp Màu Gì sẽ được giải đáp cho bạn ngay dưới đây

Tuổi Bính Thân

 • Màu tương sinh: Tuổi Bính Thân mệnh Hỏa nên chọn màu sắc tương sinh như xanh lá cây, xanh nõn chuối sẽ khiến cho bạn thêm tươi mới.. Ngoài ra, bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng, màu tím (vì nó là màu bản mệnh của Hỏa).
 • Màu tương khắc: Nếu bạn sinh năm Bính Thân thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu đen, xanh nước vì màu đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy khắc Hỏa, không tốt cho người tuổi Bình Thân mang mệnh Hỏa.

Tuổi Canh Thân

 • Màu tương sinh: Tuổi canh thân rất hợp với màu xanh lá vì đây là màu bản mệnh, Ngoài ra, người tuổi Canh Thân cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đây là những màu tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Canh Thân.
 • Màu tương khắc: Người tuổi Canh Thân nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim (Kim khắc Mộc). Nếu lỡ yêu thích màu trắng, người tuổi mậu tý hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc của Kim.

Tuổi Mậu Thân

 • Màu tương sinh: Tuổi Mậu Thân là sử dụng những màu tương sinh thuộc Hỏa (đỏ, cam, tím, hồng phấn, hồng cánh sen, đỏ cam) làm màu chủ đạo. Và kết hợp với màu bản mệnh Thổ (nâu, vàng, vàng kem, vàng hoàng thổ) làm điểm nhấn. Điều này sẽ giúp chủ nhà tăng vượng khí tài lộc.
 • Màu tương khắc: Tuổi Mậu Thân không muốn tiền bạc của gia đình đổ xuống sông xuống biển, công danh lụi bại thì nên tránh các gam màu như: màu xanh lá cây, xanh rêu xanh nõn chuối, xanh bộ đội,.. thuộc Mộc (do Mộc khắc Thổ)

Tuổi Giáp Thân

 • Màu tương sinh: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với màu đen. Ngoài ra, màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của tuổi Giáp Thân vì Kim sẽ sinh Thủy.
 • Màu tương khắc: người thuộc mệnh Thủy nên tránh các màu như Vàng, vàng đất vì chúng sẽ mang đến những rủi ro không ai muốn.

Tuổi Nhâm Thân

 • Màu tương sinh: Tuổi Nhâm Thân rất hợp màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Nhâm thân. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Nhâm Thân.
 • Màu tương khắc: Nếu bạn sinh năm Nhâm Thân, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim, không tốt cho người tuổi Nhâm Thân.

Còn có Bộ Ứng Dụng 💌 Phong Thuỷ Mệnh Mộc 💌 được chọn lọc dành cho bạn.

Tuổi Thân Hợp Với Hướng Nào

Tuổi Thân Hợp Với Hướng Nào? Nếu bạn đọc đang băn khoăn chưa biết Tuổi Thân Hợp Hướng Nào thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé. Hướng nhà hợp và không hợp với các tuổi này đều được xem xét dựa trên yếu tố cung mệnh như sau:

Tuổi Giáp Thân, Mậu Thân và Canh Thân

 • Hướng nhà hợp tuổi Giáp Thân, Mậu Thân và Canh Thân: Cung Khôn, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y).
 • Hướng nhà không hợp tuổi Giáp Thân, Mậu Thân và Canh Thân: Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Hoạ Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát).

Tuổi Bính Thân và Nhâm Thân

 • Hướng nhà hợp tuổi Bính Thân và Nhâm Thân: Cung Cấn, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).
 • Hướng nhà không hợp tuổi Bính Thân và Nhâm Thân: Nam (Hoạ Hại), Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ).

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌠 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Tam Hợp Tuổi Thân

Chọn tuổi Tam Hợp Tuổi Thân để mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc. Trong tử vi, chúng ta có các nhóm Tam hợp chính là chỉ mối quan hệ tương sinh, hợp tác tốt đẹp này.

Tam hợp là một dạng “Minh hợp”, tức là sự hòa hợp của một mối quan hệ được thể hiện rất rõ ràng, quang minh chính đại và tốt đẹp. Những con giáp nằm trong mối quan hệ này thường mang tính cách tương đồng và sẽ chung sống với nhau rất hòa hợp. Cùng chung chí hướng và giúp đỡ bổ trợ lẫn nhau cùng phát triển để đi đến thành công. Mối quan hệ giữa những người này thường phát triển thành bạn bè, vợ chồng tâm giao.

Tam hợp Thủy cục gồm có Thân, Tý, Thìn. Khởi từ Thân Kim, tiến tới Tý Thủy rồi đi vào Thìn Thổ. Bộ ba Thân – Tý – Thìn thuộc nhóm tranh đấu. Đây là nhóm tam hợp của những người có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Họ thường hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Tý thông minh, nhanh nhẹn nhưng đôi khi không đủ tự tin để đối mặt với khó khăn, nguy hiểm, điều này đòi hỏi phải có sự dũng cảm, quyết đoán của Thìn. Tuy nhiên đôi khi Thìn thiếu sáng tạo, cần đến đôi mắt tinh tế của Thân và Tý. Thân lại được tiếp thêm sức mạnh bởi sự nhiệt tình, năng động của Thìn và sự sáng suốt của Tý.

Thìn thuộc hành Thổ, Thân thuộc hành Kim, Tý thuộc hành Thuỷ. Những con giáp nằm trong mối quan hệ này có các khía cạnh tương đồng, chung sống hòa hợp, cùng chung ý chí. Những người mang giap này thường phát triển thành người thân, bạn bè giúp đỡ và tương trợ nhau cùng phát triển.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🍀 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

Tứ Hành Xung Tuổi Thân

Tứ Hành Xung Tuổi Thân trong quan niệm dân gian tồn tại những bộ tứ hành xung vô cùng “độc” mà những người trong bộ không nên lấy nhau hay hợp tác làm ăn để tránh những điều không may mắn.

Nhóm Tứ Hành Xung tuổi Thân gồm Dần, Thân, Tỵ, Hợi. Trong bốn con giáp, Dần ứng với hành Mộc; Thân ứng với hành Kim, Hợi ứng với hành Thủy và Tỵ ứng với hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Dần khắc chế Thân. Tỵ khắc chế Hợi.

Tứ hành xung chỉ xung theo cặp, tức trong cùng 1 nhóm thì không phải tất cả các tuổi đều xung khắc với nhau. Như vậy, tứ hành xung tuổi Thân gồm những tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi. Trong đó, tuổi Dần và Thân chống đối nhau mạnh, còn Thân với Hợi chỉ xung nhau chứ không khắc mạnh, Thân và Tỵ thuộc Lục Hợp.

Đối với hai tuổi Tỵ và Hợi, khi quan hệ với người tuổi Thân có thể mang đến nhiều khắc khẩu, cãi vã và những điều không mắn cho cả hai bên. Riêng đối với tuổi Dần, cặp Dần – Thân này cực kỳ xung khắc, có thể phương hại tới vận mệnh, may mắn và hạnh phúc cả đời của nhau. Vì thế mà các nhà phong thủy thường khuyên người tuổi Dần và Thân không nên phát sinh bất kỳ mối quan hệ nào.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ☘ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

So Sánh Tương Hợp Và Tương Khắc Tuổi Thân

So Sánh Tương Hợp Và Tương Khắc Tuổi Thân mang ý nghĩa gì và có mối quan hệ như thế nào? Khi kết hợp với những tuổi tương hợp sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực thúc đẩy cuộc sống. Còn nếu kết hợp với tuổi tương khắc sẽ khiến bản mệnh bị tổn hại không ít.

Chắc hẳn các bạn đều đã biết, Địa chi gồm có 12 con giáp, lần lượt là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Giữa các con giáp với nhau cũng tồn tại mối quan hệ tương sinh tương khắc. Tìm được người tương sinh với con giáp của mình, cuộc sống hay các mối quan hệ xã giao cũng như hôn nhân gia đình của chúng ta sẽ được hỗ trợ rất nhiều lần.

Khoa học phong thủy cho rằng, những người sinh cách nhau 4 năm thường tương thích (được gọi là tam hợp) nhưng cách nhau 6 năm thì không (tứ hành xung). Người cầm tinh con Khỉ tương hợp và tương khắc với những tuổi nào được mô phỏng trên sơ đồ Tam Hợp và Tứ Hành Xung như sau:

 • Nhóm Tam Hợp tuổi Thân gồm: Thân – Tý – Thìn.
 • Nhóm Tứ Hành Xung tuổi Thân gồm: Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Trong đó Thân và Dần khắc kị, chống đối nhau mạnh nhất.
Mô Hình Tam Hợp - Tứ Hành Xung
Mô Hình Tam Hợp – Tứ Hành Xung

Đọc nhiều hơn 🍁 Số Hợp Mệnh 🍁 Bộ Số Ngũ Hành tại SCR.VN bạn nhé!

Tuổi Thân Với Tuổi Tý

Tuổi Thân Với Tuổi Tý đều là những người nhanh nhẹn, năng động và đặc biệt rất thông minh. Người tuổi Tý và tuổi Thân rất nhanh hoà nhập để cùng phát triển vì họ đều có chung một mục tiêu.

Tý và Thân được cho là “một cặp trời sinh” bởi cả hai đều hài hước, vui tính và hòa hợp với nhau. Tình yêu của họ cũng thật mãnh liệt, lãng mạn khiến cho nhiều người phải ghen tỵ. Người cầm tinh con Khỉ dù luôn tôn thờ chủ nghĩa độc lập, tự do nhưng họ không bao giờ cảm thấy khó chịu, bị bó buộc trong vòng tay của tuổi Tý. Cặp đôi này có thể quấn quýt với nhau cả ngày không rời và cùng nhau tạo nên nhiều khoảng khắc ý nghĩa, tuyệt vời.

Tý và Thân cũng dễ dàng hòa hợp với nhau trên phương diện làm ăn, kinh doanh. Thân sáng tạo và có con mắt nhìn xa trông rộng, sẽ là người đứng đầu tổ chức công việc, lập kế hoạch cho những bước đi vững chắc. Tý quyết đoán, giỏi ứng biến với nhiều tình huống, sự cố bất ngờ xảy ra.

Tuổi Thân Với Tuổi Sửu

Tuổi Thân Với Tuổi Sửu có nhiều điểm khác biệt. Tuy nhiên, hai con giáp này có thể trở thành bạn thân nếu cả hai đều hiểu rõ bản chất của nhau.

Sửu và Thân là hai người có tính cách hoàn toàn khác biệt nhau nhưng may mắn sự khác biết ấy lại là cầu nối giúp họ xây dựng một mối quan hệ lâu dài, gắn bó. Trên phương diện tình yêu, họ thấu hiểu và chung thủy với nhau. Sửu khéo léo trong cách quản lý người yêu và Thân luôn cảm thấy tự do, thoải mái với mối hệ này.

Tuy nhiên, cặp đôi này lại khó có thể tìm thấy tiếng nói chung trên phương diện hợp tác làm ăn. Tuổi Sửu chăm chỉ, cần mẫn và kiên trì với một mục tiêu cố định. Điều đó có vẻ làm Thân khó chịu khi họ nhanh nhẹn, tháo vát và có thể thay đổi mục tiêu bất kì lúc nào.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ 🍀 Những Số Điện Thoại Tốt Nhất

Tuổi Thân Với Tuổi Dần

Tuổi Thân Với Tuổi Dần khó có thể tìm thấy những điểm chung. Đây là hai con giáp đối diện nhau trong vòng tử vi 12 con giáp, giữa họ thường xuyên có mâu thuẫn.

Dần và Thân khó có thể hòa hợp và duy trì mối quan hệ lâu dài dù là trên phương diện tình bạn hay tình yêu. Một lời khuyên chân thành đó là cặp đôi này phải thực sự nghiêm túc, thấu hiểu và yêu thương lẫn nhau mới nên phát triển tình cảm. Nếu nóng vội, không nghiêm túc thì cuộc tình này mang lại nhiều khổ đau hơn là hạnh phúc.

Trên phương diện hợp tác làm ăn, mối quan hệ của Dần và Thân cũng khó có thể duy trì lâu dài. Những người tuổi Dần của sự ảnh hưởng sâu sắc của tiền bạc, địa vị và uy quyền. Họ sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu đến khi đạt đươc những điều mình mong muốn.Còn Thân lại thích hưởng thụ hơn là lao động vất vả, khi gặp khó khăn, họ dễ chán nản và chạy theo những điều mới mẻ, hấp dẫn khác.

Tuổi Thân Với Tuổi Mão

Tuổi Thân Với Tuổi Mão trong mối quan hệ của hai con giáp này, con giáp tuổi Mão luôn dành nhiều tâm huyết hơn. Còn con giáp tuổi Thân thì thường dành nhiều thời gian để theo đuổi những hoài bão và ước mơ của mình.

Hai con giáp tuổi Mão và tuổi Thân có khá nhiều điểm khác nhau, bởi vậy cả hai cùng cần cố gắng để hiểu và dung hòa mối quan hệ. Tính hay nhún nhường của con giáp tuổi Mão sẽ cải thiện đáng kể mối quan hệ nhưng nhìn chung người tuổi Mão thường bị động và vị tha hơn mức cần thiết.

Khi là hai người yêu nhau, hai hành tinh này có rất nhiều sở thích khác nhau. Con giáp tuổi Mão thích các công việc nhà, thích những bản nhạc nhẹ nhàng. Tuy hơi nhút nhát nhưng trong những cuộc gặp gỡ mang tính gia đình hoặc bạn bè thân thiết, người tuổi Mão rất nhiệt tình. Tuổi Thân đam mê các buổi tiệc tùng, thích đám đông, ồn ào và náo nhiệt. Hai tuổi này có một số điểm có thể dung hòa được nhưng sự gắn kết khó có thể bắt nguồn từ sự gặp gỡ giữa hai tâm hồn.

Khi là đối tác kinh doanh, con giáp tuổi Mão và tuổi Thân cần phối hợp thật nhịp nhàng để công việc của họ không bị đổ bể. Người tuổi Mão không nên đảm nhiệm các vấn đề liên quan đến tài chính và người tuổi Thân cũng vậy. Bởi con giáp tuổi Thân chi tiêu khá mạnh tay và khó có thể giữ được tiền.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tam Tai Tuổi Thân ☘ Cách Giải Hạn Tuổi Thân Tai Qua Nạn Khỏi

Tuổi Thân Với Tuổi Thìn

Tiếng cười sẽ luôn rộn rã bên cặp đôi con giáp Tuổi Thân Với Tuổi Thìn bởi họ có hàng tá những điểm chung. Cả hai đều có năng lượng rất dồi dào, tinh thần lạc quan và thích các hoạt động vui vẻ như tiệc tùng, tụ tập…

Thìn và Thân đều là hai con giáp có tính cách hướng ngoại, thích giao tiếp, gặp gỡ và xây dựng nhiều mối quan hệ mới. Tình yêu của hai tuổi này thật mãnh liệt và hạnh phúc. Họ hòa hợp với nhau và luôn biết cách làm mới tình cảm của mình. Đôi lúc, môi quan hệ này xảy ra những mâu thuẫn gay gắt nhưng điều quan trọng là tình yêu nồng nàn có thể khiến họ bỏ đi cái “tôi” của mình, sẵn sàng nhường nhịn, tha thứ cho những lỗi lầm của nhau.

Thìn và Thân là cặp đôi khá lý tưởng nếu họ trở thành đối tác làm ăn của nhau. Những công việc khó khăn, nguy hiểm sẽ không khiến họ sợ hãi, bỏ cuộc. Bởi Thân ưa mạo hiểm còn Thìn sẵn sàng đối mặt với khó khăn.

Tuổi Thân Với Tuổi Tỵ

Chuyện hợp tuổi trong làm ăn, bạn bè và đường tình duyên luôn là chủ đề được mọi người quan tâm. Vậy Tuổi Thân Với Tuổi Tỵ kết hợp với nhau là xấu hay tốt?

Cặp đôi con giáp tuổi Tỵ và tuổi Thân có rất nhiều những điểm trái ngược nhau hoặc những điểm chung không hề bổ sung cho nhau. Họ đều thích có nhiều thời gian vui chơi. Cả hai đều duyên dáng và khá nổi bật trước đám đông. Nếu là một cặp đôi, con giáp tuổi Tỵ và tuổi Thân sẽ có nhiều thời gian vui vẻ bên nhau cùng với bạn bè. uy nhiên, con giáp tuổi Thân vẫn thường đi chơi đêm với nhiều tầng lớp khác nhau. Điều này làm cho con giáp tuổi Tỵ hết sức lo lắng mặc cho con giáp tuổi Thân có trung thành tới đâu.

Khi là đối tác làm ăn, hai “hành tinh” này có thể cùng hợp tác, cùng phát triển nếu họ biết cách tự điều chỉnh. Nếu họ biết cách tránh những mâu thuẫn, những tính cách trái ngược nhau có thể trở thành những điểm bổ sung. Tuổi Thân vốn ưa thích những điều mạo hiểm. Tuổi Tỵ khá cẩn thận và chăm chỉ khi họ tin vào mục tiêu mình đề ra. Hai con giáp này rất dễ cạnh tranh giành vị trí “người dẫn đường”. Trong hai tuổi này, con giáp tuổi Tỵ làm việc nhiều hơn tuổi Thân.

Còn có nội dung 💌 Mệnh Mộc 💌 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Mộc Hay Nhất

Tuổi Thân Với Tuổi Ngọ

Tuổi Thân Với Tuổi Ngọ có nhiều điểm tương đồng và có thể gắn kết lâu dài: đều vui vẻ, ham chơi, ưa khám phá và cùng khao khát được làm trung tâm của sự chú ý.

Con giáp tuổi Ngọ không thích sự ràng buộc, và con giáp tuổi Thân thì có vẻ như luôn ưu tiên cho những đam mê cá nhân, hai điều này tưởng chừng là khiếm khuyết nhưng lại thích hợp với nửa kia. Hợp nhau, nên tình yêu giữa hai con giáp này có vẻ như suôn sẻ. Chỉ có điều tuổi Ngựa sinh ra không phải để chiều chuộng, để ôm ấp một tình yêu chung thủy, vì thế, nếu không nhạy cảm thì hai người “buông” nhau rất dễ dàng.

Nếu hai con giáp này làm ăn chung, họ có thể cần một đối tác thứ ba duy trì sự gắn kết và ổn định. Khỉ thường bận rộn với những việc riêng, trong khi Ngựa thì mải miết làm và khi thấy đối tác thiếu nghiêm túc, họ sẽ bỏ dở giữa chừng. Nếu lập công ty chung, doanh nghiệp của họ rất năng động, nhiều tiềm năng, nhưng không ổn định. Khi có mâu thuẫn, sẽ chẳng có ai chịu nhượng bộ ai.

Tuổi Thân Với Tuổi Mùi

Mặc dù mối quan hệ của hai con giáp Tuổi Thân Với Tuổi Mùi rất vui vẻ nhưng con giáp tuổi Thân cần điều chỉnh lối sống sôi động và cách chơi “bạt mạng” của mình sao cho con giáp tuổi Mùi không phải lo lắng.

Mùi và Thân dù có tính cách và nhiều quan điểm trái ngược nhau nhưng họ lại có thể xây dựng được mối quan hệ hòa hợp, gắn bó lâu dài. Bởi Mùi hiền lành và biết nhường nhịn, sẵn sàng tha thứ cho những lỗi lầm của Thân. Dù đôi lúc ham chơi, không quan tâm đến Mùi nhưng Thân vẫn luôn chung thủy, dành nhiều tình cảm sâu sắc cho người mình yêu.

Ngược lại, nếu hai tuổi này hợp tác làm ăn kinh doanh với nhau, sẽ có nhiều mâu thuẫn, bất đồng xảy ra. Mùi nghiêm túc tập trung vào công việc trong khi Thân lại tỏ ra thờ ơ với những kế hoạch của Mùi. Mối quan hệ này thường xuyên trải qua nhiều căng thẳng và khó có thể gắn bó lâu dài.

Chia sẻ 🌼 Mệnh Kim Hợp Màu Xe Gì 🌼 Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp có thể bạn sẽ thích.

Tuổi Thân Với Tuổi Thân

Tuổi Thân Với Tuổi Thân kết hợp với nhau niềm vui sẽ được nhân đôi. Người tuổi Thân luôn vui tươi và hài hước. Họ bị cuốn hút bởi sự vui vẻ, đam mê với những khám phá.

Nếu hai tuổi Thân yêu nhau, họ sẽ xây dựng một tình yêu lâu dài, bền vững, cùng nhau trải qua những khó khăn, thăng trầm trong cuộc sống. Ngôi nhà của họ sẽ tràn ngập hạnh phúc, niềm vui và tiếng cười. Tuy nhiên, hai tuổi Thân đều rất bận rộn với công việc và thích tự do, họ hiếm khi dành toàn bộ thời gian của mình cho gia đình. Đó là lý do tại sao đôi lúc căn nhà của tuổi Thân thật bừa bộn.

Người tuổi Thân không bao giời chịu thua kém mội ai, họ thích lãnh đạo và đứng trên người khác. Nếu hai người tuổi Thân hợp tác làm ăn với nhau, mối quan hệ này sẽ nhanh chóng bị đổ vỡ bởi những mâu thuẫn gay gắt thường xuyên xảy ra.

Tuổi Thân Với Tuổi Dậu

Tuổi Thân Với Tuổi Dậu do khác nhau trong cách cảm nhận, mối quan hệ của cặp đôi con giáp này thường không được êm đẹp. Cả 2 con giáp này đều muốn nắm quyền kiểm soát người khác theo cách riêng của mình.

Trong tình yêu, 2 con giáp tuổi này không hợp nhau lắm. Cặp đôi tuổi này nên hẹn hò ở những nơi đông người vì con giáp tuổi Dậu thích không khí bên ngoài và ưa nịnh. Tuy nhiên, khoảng thời gian ngọt ngào dành cho 2 con giáp này sẽ rất ngắn ngủi. Bởi con giáp tuổi Dậu sẽ sớm cằn nhằn con giáp tuổi Thân về đủ mọi việc. Với bản tính hiếu kỳ và thích giao lưu, con giáp tuổi Thân sẽ khó thực hiện được những yêu cầu của tuổi Dậu.

Trong làm ăn kinh doanh, 2 con giáp tuổi này lại khá ăn ý. Giải quyết những vấn đề cơ bản trong công ty nên để con giáp tuổi Thân đảm nhiệm. Người tuổi Thân sẽ được thỏa mãn mong muốn trở thành người đứng đầu, từ đó sẽ vận dụng hiệu quả sự khéo léo của mình vào công việc. Con giáp tuổi Dậu nên đứng bên cạnh quan sát, sử dụng đầu óc thông minh của mình vào việc quản lý tài chính và ngăn cản con giáp tuổi Thân đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Mệnh Kim Hợp Màu Gì 🌟 Màu Phong Thuỷ

Tuổi Thân Với Tuổi Tuất

Người tuổi Thân thích vui vẻ nên luôn sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu, khám phá mới. Con giáp tuổi Tuất đánh giá cao điều này và muốn là người bạn đường của con giáp tuổi Thân để cùng nhau trò chuyện. Tuổi Thân Với Tuổi Tuất kết hợp với nhau khá ăn ý.

Khi yêu nhau, hai con giáp tuổi này sẽ là cặp ăn ý miễn là con giáp tuổi Tuất đặt niềm tin ở con giáp tuổi Thân. Tuổi Tuất là người khá nguyên tắc, có được niềm tin từ con giáp tuổi Tuất là rất khó, vậy nên đã tin tưởng một ai tuổi Tuất sẽ rất trân trọng người đó. Khác với tuổi Tuất, người tuổi Thân thích giao lưu và có tính hơi hiếu kỳ, thỉnh thoảng thích đi lang thang, mơ mộng. Nhìn chung, hai tuổi này kết hợp với nhau sẽ tạo nên cuộc sống vui vẻ, lạc quan.

Trong làm ăn kinh doanh, con giáp tuổi Thân sẽ giữ vai trò như người đứng đầu, con giáp tuổi Tuất sẽ chỉ đi bên phụ giúp cho tuổi Thân. Con giáp tuổi Thân có khả năng thuyết phục khách hàng và con giáp tuổi Tuất sẽ là người duy trì mối quan hệ làm ăn đó. Tuổi Tuất có khả năng đặc biệt trong việc nhìn nhận sự việc và đánh giá con người. Do đó, con giáp tuổi Tuất có thể sử dụng khả năng đặc biệt này để trợ giúp cho con giáp tuổi Thân tránh được những rủi ro đáng tiếc. Không khí nơi làm việc của hai người rất vui vẻ và sôi nổi.

Tuổi Thân Với Tuổi Hợi

Tuổi Thân Với Tuổi Hợi tuy có tính cách khác nhau nhưng họ lại tìm được những điểm tương đồng và có thể cùng nhau xây dựng cuộc sống hạnh phúc nếu như con giáp tuổi Hợi biết tỏ ra rộng lượng.

Con giáp tuổi Thân và tuổi Hợi có nhiều niềm vui khi ở bên nhau bởi cả hai đều là mẫu người vui vẻ, có suy nghĩ tiến bộ và khá nhạy cảm. Hợi hiền lành và nhút nhát, sẽ luôn cần sự chăm sóc, bảo vệ của tuổi Thân. Những người tuổi Khỉ ham chơi, ít khi dành thời gian chăm sóc cho gia đình và sự xuất hiện của Hợi sẽ khiến gia đình họ trở lên ấm cúng, hạnh phúc hơn.

Trong làm ăn kinh doanh, nếu biết kết hợp sức mạnh của nhau, cặp đôi con giáp tuổi Thân và tuổi Hợi sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc và thịnh vượng. Con giáp tuổi Thân thích lãnh đạo, thường là người đại diện cho công ty đi giao thiệp với khách hàng, thuyết phục mọi người vì có kinh nghiệm và khá bạo dạn. Con giáp tuổi Hợi làm việc chăm chỉ theo sự chỉ dẫn của người khác. Tuy nhiên, con giáp tuổi Hợi cần biết cách để giúp tuổi Thân tránh khỏi những rủi ro không đáng có.

Chia sẻ 🌼 Đá Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ 🌼 Mệnh Thuỷ Hợp Đá Màu Gì

Tử Vi Tuổi Thân 1968

Tử Vi Tuổi Thân 1968 không phải là độ tuổi có quá nhiều may mắn về tiền tài, tình duyên và sự nghiệp. Tuy nhiên họ cũng là những người thông minh, nhạy bén nên không phải cực khổ.

Cuộc sống người Mậu Thân được no đủ bậc trung. Trong cuộc sống gia đình chồng vợ luôn xung khắc, bất hòa hợp hanh phúc, có đôi chút vất vả về đường con cái. Tuổi Mậu Thân thông hiểu lý tình, ưa lễ đạo, người ham muốn học hỏi và có tâm linh ứng nghiệm hiện tại tương lai. Người Mậu Thân nếu xuất gia tu hành thì an thân cho đến già. sống đời thanh thản. Người này cần chú tâm làm điều thiện tính đức để được hưởng an lành về già.

Nhìn chung, người tuổi mậu thân 1968 ở cả nam và nữ đều có tiền vận (cuộc đời khi còn trẻ) không thực sự quá suôn sẻ. Tuy nhiên cuộc đời về sau ở trung vận và hậu vận về cơ bản là tốt, an hưởng tuổi già. 

Nữ Mậu Thân: Người mạng nữ tuổi mậu thân ở tiền vận có chút khó khăn, chật vật chứ không an nhàn. Về sau hậu vận lại có chút phiền muộn. Tuy nhiên thời trung vận gặp khá nhiều may mắn và được thịnh vượng. Tuổi thọ trung bình của nữ mạng tuổi này là 78 đến 87. Tuy nhiên đức tích càng nhiều thì thọ càng cao. 

Nam Mậu Thân: Người mạng nam cũng tương tự, thời hậu vận vạn sự đều không quá suôn sẻ. Chỉ khi đến trung vận thì mọi sự đều tốt đẹp, về già được thảnh thôi tuy nhiên vẫn gặp phiền muộn. Về tiền tài thì khá giả, không cần lo lắng. Tuổi thọ trung bình của nam mạng tuổi này là từ 72 đến 81.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 1968 Mệnh Gì 🦋 Bộ Tử Vi Sinh Năm Mậu Thân

Tuổi Thân 1980

Tuổi Thân 1980 được nhiều phước lộc và có thể thành công về tài chánh. Số con cháu về sau có hưởng phú quý.

Canh Thân bổn mạng tốt, cuộc đời tuy không sống trong tình trạng cao lắm, nhưng cũng có thể có nhiều may mắn về danh vọng cũng như về tài lộc. Số sẽ được hưởng của cải hoặc tài lộc của trời ban. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền hòa cũng có ngày hưởng phú quý, hay con cháu sau này cũng được nhiều phước lộc, làm ăn được tấn phát và thành công trên đường đời. Tuổi Canh Thân hưởng thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng niên kỷ từ 5 năm, gian ác thì sẽ giảm kỷ.

Gia đạo hay thường xảy ra những thắc mắc và âm thầm ghen ghét với nhau, nếu bạn không sáng suốt mà giải quyết thì trong gia đình có việc lộn xộn mãi cho đến khi bạn 50 tuổi, gia đạo mới êm ấm được. Sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ lúc bạn ở vào tuổi 35 trở lên, tiền bạc bắt đầu được dễ dàng và có nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 45 tuổi có một lần phát tài to, nhưng lại có nhiều thất bại vào những năm khác.

Dựa vào tháng sinh thì đường tình duyên của người tuổi này được chia thành ba trường hợp như sau:

 • Những người sinh vào tháng 3, 7, 12 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ phải trả qua ít nhất là ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
 • Còn những người mà được sinh vào tháng 4, 5, 8, 11 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ phải qua hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
 • Đối với những người được sinh vào tháng 1, 2, 6, 9, 10 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 1980 Mệnh Gì 🌹 Bộ Tử Vi Sinh Năm Canh Thân

Tuổi Thân 1992

Tuổi Thân 1992 sáng dạ, mưu mẹo, thông minh. Nếu sinh vào giờ khá thì có số công đường, quan cách, được quý nhân trọng đãi yêu mến. Nếu bình thường cũng là người thông minh thạo nghề nghiệp.

Tuổi Nhâm Thân thì tuổi nhỏ khó nuôi, Lớn tuổi họ chăm làm, vất vả. Người này được Quan Âm hộ mệnh nên có gặp bệnh tật cũng tai qua nạn khỏi. Nhưng số này có thủy nạn trong đời, vì vậy phải thận trọng khi gặp nước nóng, sông nước, tránh khi sóng cả, gió lớn qua sông, đó đây gặp nước to, ngòi rộng phải lưu tâm.

Họ chăm chỉ cần mẫn, tiết kiệm. Người này sống ngoài sinh quán mới tốt. Tự tay lập nghiệp, nhưng vì số họ khó giữ nên họ chỉ vào bậc trung phú. Nếu làm nghề buôn bán thì phải chú ý khi hùn vốn, góp của phải cẩn thận, nếu không khó lòng bền, thua thiệt vào mình. Mặc dù được sinh ra cùng năm tuổi Nhâm Thân 1992 nhưng nam mạng và nữ mạng hoàn toàn có vận mệnh khác nhau. Bản tính mỗi người được thể hiện rõ nét như sau:

Nữ Nhâm Thân: Theo tướng số tử vi nữ 1992 cuộc sống trải qua vất vả quá nhiều. Thời trẻ gặp nhiều rủi ro khi lập nghiệp. Cuộc sống lúc này vẫn thực sự chưa ổn định. Sau khi kết hôn thì cuộc sống mới có chuyển biến hoàn thiện. Bước sang trung niên thì công việc làm ăn tấn tới, nhiều may mắn. Về già hưởng phúc từ con cháu.

Nam Nhâm Thân: Bản chất là người thích tự lập, chăm chỉ, cần cù và nỗ lực hết mình. Bước đầu lập nghiệp còn khó khăn nhưng với sự kiên trì, quyết tâm thì có thể chứng minh được năng lực. Bước sang tuổi 30 trở đi thì công việc có nhiều triển vọng hơn. Là người sống thật thà được trời phú cho sức khỏe tốt, ít đau ốm, bệnh tật.  

Giới thiệu cùng bạn 🍀 1992 Mệnh Gì 🍀 Bộ Tử Vi Sinh Năm Nhâm Thân

Tuổi Thân 2004

Tuổi Thân 2004 sinh giờ lành có thể làm quan to, học hành đỗ đạt cao bằng không cũng sẽ là người được người đời quý mến.

Tuổi Giáp Thân thông minh, nhanh trí, ham hiểu biết, được Diệu Quang ban trí tuệ nên người này đa tài, có thể làm các nghề đều giỏi và là người đầy sáng tạo. Họ bao giờ cũng tìm được giải pháp tốt nhất để xử lý vấn đề ít tốn kém sức lực, tiền của. Họ có số làm quan to nếu sinh được giờ sinh tốt. Người tuổi này đa tài nhưng khinh suất vì sự hiểu biết của mình nên nhiều lần gặp nguy hiểm, nạn tai.

Tuổi Giáp Thân hiểu biết nhiều, thông thạo đủ nghề, nên suốt đời lao tâm khổ tứ, không lúc nào để cho tâm trí và tấm thân thanh thản, ngơi nghỉ, thư thái. Người này có số tự lập thân không được dựa vào cha mẹ, anh em. Của cái có sớm rồi lại hết. Thường từ 50 tuổi mới giàu có. Họ có nhà cửa khang trang, đất đai rộng lớn. Nhưng phải thay đổi nhà cửa nhiều lần, tuổi này được Quan Thế Âm hộ thọ mệnh.

Tuổi này thường có số xuất ngoại, lấy vợ lấy chồng tuy không hạnh phúc dài lâu nhưng có thể chung sống suốt đời, tuổi này có tài văn chương, thông hiểu kỹ nghệ. Người này có thể làm nghề văn nghệ, văn hóa, luật sư, thầy thuốc… làm nghề gì cũng có thành quả. Tuy nhiên cần chú ý vì hay khinh suất nên thường phải trả giá đắt về sức khỏe và danh tiếng bổng lộc.

Tuổi Giáp Thân biết tôn kính cha mẹ, biết giữ lễ đạo, nề nếp. Người này cũng có căn tu hành, ngao du cảnh thiền và là người biết cảm thông với cảnh đời, có lòng phúc thiện, biết chăm lo cho người khác. Là người sống chừng mực, ít đam mê nên tránh được những cám dỗ đời thường.

Mời bạn khám phá thêm 💕 2004 Mệnh Gì 💕 Bộ Tử Vi Sinh Năm Giáp Thân

Viết một bình luận