Tuổi Mùi: Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mùi

Tuổi Mùi: Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mùi. Nắm Bắt Vận Hạn Và Tăng Cường Cát Khí Cải Mệnh Với Những Kiến Thức Tử Vi, Phong Thuỷ.

Tuổi Mùi Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Mùi Sinh Năm Bao Nhiêu? Là một trong những câu hỏi khá đơn giản trong chủ đề 12 con giáp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được câu trả lời chính xác nhất.

Người tuổi Mùi có năm sinh vào các năm như:

 • 1943, 2003, 2063 – Quý Mùi.
 • 1955, 2015, 2075 – Ất Mùi.
 • 1907, 1967, 2027, 2087 – Đinh Mùi.
 • 1919, 1979, 2039, 2099 – Kỷ Mùi.
 • 1931, 1991, 2051 – Tân Mùi

Tuổi Mùi Là Con Gì

Theo phong thủy việc hiểu được các thông tin cơ bản liên quan đến từng tuổi sẽ giúp ích cho gia chủ rất nhiều trong công việc và cuộc sống. Vậy Tuổi Mùi Là Con Gì?

Tuổi Mùi là biểu tượng con dê, đứng thứ 8 trong bộ 12 con giáp. Trong văn hóa Trung Quốc dê là biểu tượng cho sự hiền lành chăm chỉ. Nên tính cách của người cầm tinh con Dê rất bao dung, ôn hoàn, thuần khiết, dễ thích nghi nhanh với mọi hoàn cảnh.

Đặc biệt, người cầm tinh con dê được trời phú cho sự tài trí hơn người, thông minh sắc sảo, nhạy bén, có tầm nhìn xa trông rộng, khả năng phân tích siêu giỏi. Tuy nhiên, người sinh năm Mùi có nhược điểm là không có chính kiến, thiếu quyết đoán, hay do dự, dao động, tư tưởng có phần bảo thủ nên nhiều khi sẽ đánh mất cơ hội phát triển bản thân.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

Tuổi Mùi Mệnh Gì

Tuổi Mùi Mệnh Gì? Vận mệnh mỗi người mỗi khác, chẳng ai giống ai. Năm sinh khác nhau, mệnh ngũ hành khác nhau cũng có thể gây ra nhiều điểm khác biệt trong vận mệnh mỗi người.

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người cầm tinh con Dê được chia ra như sau:

 • Người sinh năm Ất Mùi ngũ hành thuộc Kim, cụ thể là Sa Trung Kim, có nghĩa là Vàng trong cát
 • Người sinh năm Quý Mùi ngũ hành thuộc Mộc, cụ thể là Dương Liễu Mộc, có nghĩa là Gỗ cây dương liễu
 • Người sinh năm Đinh Mùi ngũ hành thuộc Thủy, cụ thể là Thiên Hà Thủy, có nghĩa là Nước trên trời
 • Người sinh năm Kỷ Mùi ngũ hành thuộc Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa, có nghĩa là Lửa trên Trời
 • Người sinh năm Tân Mùi ngũ hành thuộc Thổ, cụ thể là Lộ Bàng Thổ, có nghĩa là Đất ven đường.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tứ Hành Xung Tuổi Mùi 🍀 Cách Hoá Giải Hay Nhất

Tính Cách Người Tuổi Mùi

Tính Cách Người Tuổi Mùi là các vấn đề không chỉ riêng người tuổi Mùi quan tâm mà còn rất nhiều người băn khoăn. Do đó, trong phần chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp chi tiết câu hỏi này cho bạn đọc quan tâm tham khảo.

Người sinh năm Mùi thể hiện năng lượng dồi dào, cho phép họ chịu đựng áp lực lớn, nhưng vẫn duy trì sự ổn định. Tương tự như vậy, cừu có khả năng chịu đựng tốt những điều kiện khí hậu vô cùng khắc nghiệt và sống sót nhờ những đám cỏ lưa thưa, dường như một sức mạnh vô hình ẩn chứa bên trong cho phép chúng chịu đựng được những thay đổi mạnh mẽ của môi trường.

Với bề ngoài mềm mỏng, người sinh năm Mùi lại có khả năng chịu đựng ngoan cường. Điều này cho phép họ sống sót, kể cả khi những người khác, với vẻ ngoài cường tráng, lại không thể làm được. Mùi là con giáp không biết lùi. Người cầm tinh con Dê đặc biệt thích hợp với công việc ngoài trời, chẳng hạn như tham gia các đội giải cứu, đặc công tinh nhuệ, đối đầu với môi trường khốc liệt.

Người sinh năm Mùi rất thanh lịch, nhẹ nhàng và được đánh giá cao trong nghệ thuật. Tuy nhiên, họ thường nhút nhát, bi quan và dễ bối rối về cuộc sống. Trong các mối quan hệ, đừng mong đợi họ là những người thực hiện bước đi đầu tiên. Nhưng một khi đã vượt qua rào cản ban đầu, bạn sẽ thấy họ là người nồng hậu, chân thật, sâu sắc, toàn tâm toàn ý cho mối quan hệ tình cảm. Người tuổi Mùi giao tiếp khá tốt, thân thiện vì họ rất thích có nhiều bạn bè vây quanh mình, do đó người tuổi con Dê rất được lòng và sự giúp đỡ của người khác.

Những nét đặc trưng trong tính cách của người cầm tinh con Dê bao gồm:

 • Giỏi về nghiên cứu, sức sáng tạo phong phú
 • Lương thiện, khoan dung, dễ nghe lời
 • Kiên nhẫn bền bỉ, không gây chuyện rắc rối. Thích nghi nhanh với môi trường
 • Nhược điểm: Dễ động lòng, không có chính kiến bản thân, nước chảy bèo trôi, do dự thiếu quyết đoán.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tam Hợp Tuổi Mùi 🌠 Cách Kết Hợp Hợi Mão Mùi Hay Nhất

Tình Yêu Người Tuổi Mùi

Có nhiều người biết tuổi Mùi là con giáp nào nhưng bản thân họ chưa biết nhiều thông tin về con giáp này. Vậy hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về Tình Yêu Người Tuổi Mùi với những chia sẻ dưới đây.

Người cầm tinh con Dê thường có tính cách hiền lành, dịu dàng, ưa cuộc sống khép kín và bình lặng. Sau khi kết hôn, gia đình của họ luôn ấm áp, hạnh phúc. Những người tuổi con Dê thường rất nghiêm túc trong các mối quan hệ tình cảm. Họ là những người thiên về đời sống gia đình nên họ rất thích thú khi được quan tâm chăm sóc cho tổ ấm của mình. Người tuổi Mùi là người kín đáo, vì thế việc hiểu được họ xem như là một thách thức. Họ sẽ là người quyết định xem họ sẽ chia sẻ cuộc sống cá nhân với ai và khi nào.

Đàn ông sinh năm Mùi thường hay xấu hổ, cảm thấy nhút nhát khi đứng trước phụ nữ. Phần lớn người sinh năm Mùi không những có vẻ đẹp tao nhã mà còn có phong cách thướt tha, mê hoặc lòng người. Trong tình yêu, tuy ít chủ động bày tỏ tình cảm hay theo đuổi tình yêu đến cùng nhưng họ là người chân thành. Cách thể hiện tình cảm của họ luôn khiến cho đối phương cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Nam giới tuổi Mùi là người chung thủy trong tình yêu và hôn nhân.

Nữ giới cầm tinh con Dê có khá nhiều người theo đuổi nhưng đáng tiếc đó lại không phải là mẫu người mà nàng thích. Vì thế, không ít nàng chỉ biết yêu đơn phương. Cũng do không chủ động bày tỏ tình cảm và theo đuổi chàng trai mình thích, nhiều cô gái tuổi Mùi đành chấp nhận kết hôn với người mà mình không thực sự yêu thương. Khi ấy, mối tình đầu dù không thành nhưng vẫn để lại trong lòng họ những vương vấn khó quên.

Tuy nhiên, số đông người sinh năm Mùi lại không có trách nhiệm cao, ý chí kém vì thế dễ bị người khác mê hoặc trên đường tình duyên, bị người khác dụ dỗ, lôi kéo sẽ dẫn đến việc không nhận thức được và luôn chìm trong mộng tưởng ngọt ngào.

Mời bạn đón đọc 🌜 Phong Thuỷ Tuổi Mùi 🌜 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mùi

Sự Nghiệp Người Tuổi Mùi

Sự Nghiệp Người Tuổi Mùi không chỉ có tài tổng hợp, họ còn là người có óc phân tích, luôn biết cách nhìn nhận vấn đề, sự việc một cách tỷ mỉ. Đây là một ưu điểm mà không phải ai cũng có được.

Với bản chất nghệ sĩ, nhiều người mệnh Mùi đã trở thành những nghệ sĩ tài năng, ca sĩ, diễn viên, nhạc công. Thiết kế, họa sĩ là những ngành họ có thể tỏa sáng. Cho dù họ làm gì đi chăng nữa thì người hâm mộ của họ cũng rất đông.

Đối với những người tuổi Mùi thì quyền lực và địa vị không quan trọng. Họ thích là một phần của tập thể hơn, nhưng sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo nếu được yêu cầu trực tiếp. Tuy nhiên, họ lại chẳng bao giờ xung phong làm thế. Loại công việc có thể phát huy tính sáng tạo sẽ đem lại thành công cho những người tuổi này.

Doanh nhân tuổi Mùi thiếu quyết đoán nên thường để cơ hội tuột khỏi tay. Tuy nhiên, với trí thông minh và sự khéo léo thiên bẩm của mình, họ vẫn có thể tạo nên nhiều thành công đáng khâm phục. Trong kinh doanh, họ không quá chặt chẽ. Dễ tin người cũng là nét tính cách dễ thấy ở những người tuổi này. Trong cuộc sống hay làm ăn kinh doanh, không ít lần họ bị kẻ xấu lừa gạt.

Xét một cách toàn diện, người cầm tinh con Dê thường có cuộc sống bình lặng, ổn định. Tuy không phải ai cũng có thể trở nên giàu có nhưng ít người tuổi Mùi phải vất vả, lo lắng tới việc mưu sinh. Con đường sự nghiệp của họ phát triển khá ổn định và vững chắc.

Người sinh năm Mùi khó có cuộc sống giàu sang, phú quý nhưng họ cũng không bao giờ phải chịu nghèo khổ, vất vả. Những người này rất tốt bụng, sẵn sàng chia sẻ tài sản của mình cho người đang gặp khó khăn. Trong công việc họ rất có trách nhiệm và coi trọng chữ tín, một khi được giao nhiệm vụ nào đó, tuổi Mùi sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất, không bao giờ lỡ hẹn hay phụ lòng tin của ai đó.

Gợi ý cho bạn ☘ Tuổi Mùi Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mùi Theo Tháng Sinh

Giờ, ngày, tháng, năm sinh có ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của con người, chẳng thế mà có người sinh nhằm tháng tốt thì vinh hoa hiển đạt, người sinh nhầm tháng xấu thì số kiếp lận đận long đong. Tham khảo Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mùi Theo Tháng Sinh như sau:

 • Sinh tháng Giêng: Là người thông minh, năng động, suy nghĩ chín chắn, cẩn trọng nhưng lại thiếu quyết đoán. Có số ít của nhưng sự nghiệp tiến tới, công việc danh giá, gia đình hòa thuận, vui vẻ. Tuy nhiên, trong đời không tránh khỏi chuyện thị phi. Cần đề phòng những sự cố bất thường có thể xảy ra.
 • Sinh tháng 2: Sinh vào tháng này, người tuổi Mùi thường có tính ôn hòa, cư xử đúng mực, tấm lòng cao thượng, nghĩa hiệp. Họ thường có số tốt đẹp, mọi việc trôi chảy, sự nghiệp thành công, danh tiếng lẫy lừng, được hưởng phú quý và cuộc sống bình yên.
 • Sinh tháng 3: Tiết Thanh Minh thường sinh ra những người tuổi Mùi thông minh xuất chúng, cao thượng, thẳng thắn, được nhiều người ngưỡng mộ. Có số hưởng phúc, lợi lộc dồi dào, làm nên sự nghiệp lớn.
 • Sinh tháng 4: Sinh vào tháng này thường là người có hiểu biết, ý chí kiên cường, khó khăn thử thách nào cũng có thể vượt qua. Tuy phúc lộc đến muộn và có gặp tai họa nhưng nhìn chung là có số sung túc, con cháu thành đạt.
 • Sinh tháng 5: Người tuổi Mùi sinh vào tiết Mang Chủng thường có ý chí kiên cường, ứng khẩu thành văn, có tài lãnh đạo, quản lý. Họ có số mệnh tốt, quyền cao chức trọng, nổi danh khắp nơi, mọi việc như ý. Ngoài ra, họ còn sống rất có tâm nên được mọi người kính nể, mến mộ.
 • Sinh tháng 6: Số tài trí hơn người, nho nhã, nhiệt tình, trung thành, chính trực, trọng chữ tín. Sinh tháng này được phúc lộc trời ban, mọi việc thuận lợi, được mọi người ngưỡng mộ.
 • Sinh tháng 7: Người tuổi Mùi sinh tiết Lập Thu thường có trí tuệ thông thái, ý chí kiên cường, bất khuất. Số hưởng phúc trời ban, mọi việc như ý, làm nên nghiệp lớn, hưng thịnh bền vững.
 • Sinh tháng 8: Là người có học vấn, chức vụ cao, tự lập, tấm lòng chân chính nên không sợ tiểu nhân quấy phá. Sự nghiệp tuy có lúc gặp rắc rối nhưng vẫn trụ vững và phát triển thuận lợi.
 • Sinh tháng 9: Sinh vào tiết Hàn Lộ, người tuổi Mùi thường phải gian nan lập nghiệp mới có được thành công. Nên đề phòng bệnh tật và miệng lưỡi tiểu nhân thì cuộc sống sẽ được bình yên, vui vẻ.
 • Sinh tháng 10: Tuổi Mùi sinh vào tiết Lập Đông là người có tài về nghệ thuật, khoa học. Tuy cuộc sống không giàu sang nhưng vận mệnh tốt, đường thăng quan tiến chức rộng mở, nhiều bạn hữu, một đời may mắn, yên vui.
 • Sinh tháng 11: Ngày sinh rơi vào tiết Đại Tuyết, số tuy được lộc trời ban nhưng cuộc đời gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành; trung niên hưng thịnh, phát đạt.
 • Sinh tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, tứ phía băng phủ nên cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Số tự thân lập nghiệp, không được trợ giúp. Người này phải kiên trì và không ngừng phấn đấu cho sự nghiệp thì cuối đời mới được hưởng phúc.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Tuổi Mùi Hợp Hướng Nào 💕 Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Mùi

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mùi Theo Giờ Sinh

Người tuổi Mùi sinh vào giờ nào thì có vận số tốt đẹp nhất, vận trình hanh thông, công danh rộng mở? Hãy cùng tìm câu trả lời cho những câu hỏi này với những giải đáp về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mùi Theo Giờ Sinh trong nội dung dưới đây nhé!

 • Sinh vào giờ Tý (23-1h): Mùi thân là mệnh Thổ tương khắc với Tý mệnh Thủy. Sự nghiệp, tài sản không được lâu bền, khó vững. Mọi sự bất thành, hơn nữa bệnh tật đau ốm liên miên. Được sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên mọi sự rắc rối nhờ đó mà có thể hóa giải.
 • Sinh vào giờ Sửu (1-3h): Mùi thân là mệnh Thổ ngang bằng với Sửu mệnh Thổ. Mẫu người sống nguyên tắc, khoa học. Cuộc đời nhìn chung bình thường không lên cao cũng không xuống quá thấp.
 • Sinh vào giờ Dần (3-5h): Dần thân là mệnh Mộc tương khắc với Mùi mệnh Thủy. Được sao Tử Vi ở mệnh nên người tuổi Mùi có mệnh số tương đối suôn sẻ, luôn gặp may, công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Mặc dù có thể sẽ bị dính vào kiện tụng nhưng kết quả vẫn giải quyết êm đẹp.
 • Sinh vào giờ Mão (5-7h): Nhờ có sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên những người tuổi Mùi có vị thế quyền lực tương đối phát triển, vững mạnh. Tuy nhiên, lại do Mão thân là mệnh Mộc tương khắc với Mùi mệnh Thổ nên vận số sẽ khá bất ổn, vô định.
 • Sinh vào giờ Thìn (7-9h): Mùi thân là mệnh Thổ ngang bằng với Thìn mệnh Thổ. Có sao tốt ở mệnh nên nếu những người sinh vào giờ này lập kế hoạch và có ý chí thì nên đi xa gia đình. Nhờ đó mà thể phát triển mạnh mẽ, suôn sẻ.
 • Sinh vào giờ Tỵ (9-11h): Tỵ thân là mệnh Hỏa tương sinh với Mùi mệnh Thổ. Những người sinh vào khoảng giờ này có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên vận số không được tốt, cuộc đời phải rời xa nguồn cội, tha hương cầu thực nơi miền ngược.
 • Sinh vào giờ Ngọ (11-13h): Ngọ thân là mệnh Hỏa tương sinh với Mùi mệnh Thổ. Là người có mệnh sung sướng, cuộc đời luôn ngập tràn niềm, mọi điều trọn vẹn. Mặc dù cũng có đôi khi bị cảm mạo nhưng cũng nhanh chóng qua khỏi.
 • Sinh vào giờ Mùi (13-15h): Nhờ có sao Hoa Cái chiếu mệnh, những người sinh giờ này đa phần có đầu óc sáng suốt,quyết đoán. Tuy vậy, do khắc chế phải sao Thái Tuế cho nên hay bị choáng váng, mệt mỏi.
 • Sinh vào giờ Thân (15-17h): Thân thân là mệnh Kim tương sinh với Mùi mệnh Thổ. Người sinh vào giờ này do được sao Thái Dương cao chiếu nên cuộc sống khá lẻ loi, chiếc bóng nhưng mọi sự đều suôn sẻ, may mắn.
 • Sinh vào giờ Dậu (17-19h): Dậu thân là mệnh Kim tương sinh với Mùi mệnh Thổ. Là người kém may mắn, vận số thì gian nan lận đận, khổ cực khó khắc liên miên. Hơn nữa, phải đề phòng dính vào tòa án, tranh chấp xung đột.
 • Sinh vào giờ Tuất (19-21h): Mùi thân là mệnh Thổ ngang bằng với Tuất mệnh Thổ. Những người sinh vào giờ này sẽ có sao Cẩu Giảo chiếu mệnh, vì vậy, đường hôn nhân không được vui vẻ, thuận lợi.
 • Sinh vào giờ Hợi (21-23h): Mùi thân là mệnh Thổ tương khắc với Hợi mệnh Thủy. Người này cuộc đời hay gặp phải kẻ tiểu nhân quấy phá, tranh cãi, xung đột không ngừng. Tuy vậy, bởi lẽ được sao Quan Phù ở mệnh cho nên nếu đạt sự danh tiếng chỗ đứng trong xã hội thì mọi sự sẽ từ lớn hóa nhỏ, từ nhỏ hóa không.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Số Hợp Tuổi Mùi 🌟 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Mùi

Phong Thuỷ Tuổi Mùi

Việc tin và làm theo phong thủy đôi khi lại chính là văn hóa của nhiều người, nhiều vùng nhằm tránh đi những điều xui rủi, nắm bắt cơ hội hướng đến những điều may mắn, tốt đẹp.

Tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc có năm sinh dương lịch là 2003. Theo ngũ hành thì gia chủ tuổi Quý Mùi nên ưu tiên đeo các loại đá có màu sắc tương hợp với mệnh của mình. Cụ thể những màu như màu xanh lá cây, xanh ngọc lục bảo sẽ giúp gia chủ chiêu tài lộc, may mắn rất tốt. Bên cạnh đó, những chiếc vòng tay, trang sức được làm từ các loại đá có màu đen, xanh nước biển sẫm thuộc mệnh Thủy cũng sẽ rất tốt cho người mệnh Mộc.

Người tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ, có năm sinh dương lịch là 1991. Do đó, sẽ hợp đeo những loại đá có màu vàng, nâu. Màu này sẽ hợp với mệnh của tuổi Tân Mùi do đó sẽ giúp gia tăng may mắn, sức khỏe cho chủ nhân. Ngoài ra những màu sắc nóng như màu đỏ, hồng hay tím thuộc mệnh Hỏa cũng sẽ tương sinh với mệnh Thổ.

Tuổi Kỷ Mùi mạng Hỏa, có năm sinh dương lịch là 1979. Do đó, sẽ tương hợp với các gam màu nóng chủ đạo là đỏ, hồng và tím thuộc mệnh Hỏa. Những loại trang sức sử dụng loại đá có màu đỏ, hồng, tím sẽ giúp gia chủ gia tăng quyền lực và năng lượng cho người sử dụng. Bên cạnh đó, người tuổi này cũng có thể đeo các loại đá có màu thuộc mệnh Mộc với gam màu xanh lá để được tương sinh, bổ trợ.

Người tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy, có năm sinh dương lịch là 1967. Nên ưu tiên đeo những loại đá có màu sắc cùng với màu bản mệnh của mình. Theo đó, những gam màu này là màu xanh nước biển đậm, màu đen sẽ đem lại rất nhiều may mắn, bình an, sự thăng tiến trong sự nghiệp cho gia chủ. Một lựa chọn khác mà gia chủ tuổi Đinh Mùi cũng có thể sử dụng là màu sáng như trắng hay bạc để được hỗ trợ.

Tuổi Ất Mùi thuộc mệnh Kim, có năm sinh dương lịch là 1955. Do đó, người tuổi này nên lựa chọn sử dụng các loại đá đeo có màu sắc thuộc mệnh Kim là trắng, xám, bạc thì sẽ tốt nhất. Ngoài ra theo ngũ hành Kim sinh Thổ, gia chủ cũng có thể tham khảo các loại đá phong thủy có màu vàng, màu nâu đất để sử dụng cũng rất tốt.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Tuổi Mùi Hợp Màu Gì 🍀 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tuổi Mùi Hợp Với Tuổi Gì

Tuổi Mùi Hợp Với Tuổi Gì? Người tuổi Mùi sinh vào các năm sinh khác nhau sẽ có mệnh khác nhau. Nên muốn biết tuổi Mùi hợp tuổi nào trong hôn nhân và làm ăn thì cần phải dựa vào mệnh tương sinh, tương khắc với từng tuổi. Vậy? Tuổi Mùi Hợp Với Tuổi Nào

Tuổi Ất Mùi

Theo các tiêu chuẩn về ngũ hành phong thủy thì người tuổi Ất Mùi mệnh Kim nên hợp tác làm ăn với các tuổi Giáp Thân, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Đinh Mùi, Bính Thìn. Khi hợp tác với những tuổi này công việc của người tuổi Ất Mùi sẽ phát đạt, làm ăn buôn bán thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Tuổi Đinh Mùi

Đinh Mùi mệnh Thủy nên chọn các tuổi thuộc mệnh Thủy hoặc mệnh Kim sẽ tốt cho công việc của người tuổi Đinh Mùi. Người tuổi Đinh Mùi nên hợp tác làm ăn với các tuổi Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Tân Mão, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Quý Mão, Kỷ Dậu, Nhâm Tý, Tân Dậu, Nhâm Thân, Quý Dậu. Khi hợp tác với những tuổi này công việc của người tuổi Đinh Mùi sẽ phát đạt, làm ăn buôn bán thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Tuổi Quý Mùi

Tuổi Quý Mùi mệnh Mộc kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thủy gồm các tuổi Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn, Ất Mão… thì làm ăn thuận lợi, được thịnh vượng. Ngoài ra tuổi Quý Mùi kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thổ gồm các tuổi Mậu Dần, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ… thì có điều kiện để tiến lên.

Tuổi Kỷ Mùi

Những tuổi thích hợp để người tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa hợp tác làm ăn tốt nhất đó là các tuổi: Canh dần, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Mậu Thân, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Canh Thân, Kỷ Tỵ, Quý Mùi. Đây là những tuổi rất hợp với người tuổi Kỷ Mùi. Khi kết hợp làm ăn sẽ đem lại thành công, may mắn và tài lộc.

Tuổi Tân Mùi

Người Tuổi Tân Mùi mệnh Thổ nên kết hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Dần, Canh Tuất, Tân Hợi, Kỷ Mùi, Quý Dậu, Ất Mùi, Bính Thân là tốt nhất. Khi kết hợp làm ăn với Tân Mùi sẽ được thuận lợi, thịnh vượng và tài lộc.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Phong Thuỷ Mệnh Kim 💕 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Kim

Tuổi Mùi Hợp Với Giờ Nào

Tuổi Mùi Hợp Với Giờ Nào? Phàm làm việc gì cũng nên chọn ngày tốt xấu để tiến hành công việc. Đối với mỗi tuổi đều có một giờ hoàng kim trong ngày, tức là giờ mà khi bạn tiến hành làm mọi việc đều thuận lợi.

Phân tích độ tăng giảm tài vận của người tuổi Mùi dựa trên thời gian 1 ngày cho thấy, thời điểm con giáp này có được nhiều may mắn và thành công nhất là vào giờ Tý. Sự kết hợp tương hỗ của hai yếu tố Mùi là thổ âm và Tý là thủy dương, mang lại mức độ thuận lợi cực cao cho người tuổi Mùi. Do đó, khi phân tích theo thời gian một năm, năm Tý chính là thời cơ tốt nhất giúp họ phát tài.

Còn có Bộ Ứng Dụng 💌 Phong Thuỷ Mệnh Mộc 💌 được chọn lọc dành cho bạn.

Tuổi Mùi Hợp Với Màu Gì

Tuổi Mùi Hợp Với Màu Gì được nhiều người quan tâm bởi màu sắc phù hợp có thể mang đến những yếu tố thuận lợi, hạn chế những điềm xui. Tuổi Mùi Hợp Màu Gì để nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

Tuổi Quý Mùi

Tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc mà trong quan hệ tương sinh, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Vì thế người tuổi Quý Mùi hợp với các màu bản mệnh Mộc như màu xanh lá cây. Hợp với màu của Thủy như: đen, xanh dương. Ngoài ra, tuổi Quý Mùi có thể sử dụng màu của mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím, cam nhưng không nên quá lạm dụng.

Tuổi Tân Mùi

Tân Mùi thuộc mệnh Thổ. Trong ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Nên tốt nhất người tuổi Tân Mùi nên dùng màu sinh cho mệnh của mình là màu của Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. Hoặc màu chính mệnh của Thổ là màu vàng, màu nâu.

Tuổi Kỷ Mùi

Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, lửa trên trời. Trong mối quan hệ tương sinh trong phong thủy. Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Vì thế, người sinh năm 1979 nên lựa chọn màu hợp nhất là màu của Mộc là màu xanh lá cây. Màu của chính mệnh Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam.

Tuổi Đinh Mùi

Người tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy. Trong quan hệ tương sinh phong thủy: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Do đó, khi lựa chọn màu sắc cần lựa chọn màu sinh cho bản mệnh mình là màu của Kim gồm các màu như trắng, ghi, xám. Hoặc bạn cũng có thể chọn màu của chính mệnh Thủy là xanh dương, đen.

Tuổi Ất Mùi

Tuổi Ất Mùi mang mệnh Kim, vàng trong cát. Trong phong thủy, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Nên người tuổi Ất Mùi sẽ hợp với màu tương sinh cho mệnh mình như màng vàng, màu nâu. Màu của chính mệnh như trắng, ghi, xám.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌠 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Tuổi Mùi Hợp Với Hướng Nào

Tuổi Mùi Hợp Với Hướng Nào? Với tuổi này nên xây nhà theo hướng nào để đường công danh sự nghiệp phía trước thuận lợi và gặp nhiều may mắn? Biết được những lo lắng này của bạn chúng tôi sẽ phân tích cụ thể về vấn đề này dưới đây. Hãy cùng khám phá để biết cách điều chỉnh phong thủy giúp công danh sự nghiệp thăng tiến nhé!

Tuổi Ất Mùi Và Tân Mùi

 • Hướng nhà hợp tuổi Ất Mùi, Tân Mùi: Cung Ly, thuộc Đông tứ mệnh nên xây nhà hướng Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị).
 • Hướng nhà không hợp tuổi Ất Mùi, Tân Mùi: Đông Bắc (Họa Hại), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ).

Tuổi Quý Mùi Và Đinh Mùi

 • Hướng nhà hợp tuổi Quý Mùi, Đinh Mùi: Cung Càn, thuộc Tây tứ mệnh nên xây nhà hướng Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị).
 • Hướng nhà không hợp tuổi Quý Mùi, Đinh Mùi: Đông Nam (Họa Hại), Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ).

Tuổi Kỷ Mùi

 • Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi: Cung Chấn, thuộc Đông tứ mệnh nên hợp hướng nhà phía Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị).
 • Hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Mùi: Tây Nam (Họa Hại), Tây (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Lục Sát), Tây Bắc (Ngũ Quỷ).

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🍀 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

Tam Hợp Tuổi Mùi

Vận trình cuộc đời mỗi người có sự liên quan mật thiết với sự tương sinh tương khắc của con giáp mà chúng ta sinh ra đã thuộc về. Áp dụng Tam Hợp Tuổi Mùi giúp người tuổi này tìm được những tuổi tương sinh để có thể xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.

Tuổi tam hợp Hợi – Mão – Mùi bao gồm người sinh vào các năm Hợi, năm Mão và năm Mùi. Tuổi Tam Hợp này thuộc nhóm ngoại giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Hợi chăm chỉ, cần cù nhưng cần đến sự tinh tế, nhanh nhẹn của Mão để thành công. Ngược lại Mùi và Mão đều phải học tập đức tính cần cù này của Hợi.

Trong bộ tam hợp, Mùi và Hợi có nhiều điểm chung cho nên họ rất dễ thành công khi kết hợp với nhau bởi cùng có những mục tiêu, chí hướng. Mão và Mùi theo tam hợp tuổi, luôn biết quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Những lời động viên, khuyến khích của người tuổi Mão là động lực khiến người tuổi Mùi phát huy hết năng lực của mình.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ☘ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Tứ Hành Xung Tuổi Mùi

Có năm sinh hợp chắc chắn sẽ có những năm không hợp. Với các năm sinh không hợp người tuổi Mùi cần kiêng kỵ không nên kết hợp, thành hôn, sinh con hay làm ăn. Bởi các tuổi không hợp có thể gây xung khắc dẫn đến tình trạng đổ vỡ, cãi vã thậm chí là chết chóc, bệnh tật. Cụ thể người sinh năm Mùi, tuổi con Dê nên tránh các tuổi nằm trong Tứ Hành Xung Tuổi Mùi.

Những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau trong các phương diện cuộc sống được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung. Tuổi Mùi nằm trong tứ hành xung “Thìn – Tuất – Sửu – Mùi”. Trong đó: 

 • Người tuổi Mùi đại kỵ, xung khắc lớn với người tuổi Sửu
 • Người tuổi Mùi xung khắc với người sinh năm Thìn
 • Người tuổi Mùi xung khắc với người sinh năm Tuất

Sửu và Mùi đều thuộc hành Thổ, vì thế đôi bên khá cứng nhắc, do vậy khi họ kết hợp sẽ tạo ra quá nhiều năng lượng Thổ, đồng thời sẽ nảy sinh những bất lợi ở nhiều hướng khác nhau. Treo chuông gió bằng kim loại (hành Kim) trong nhà sẽ là cách xua đi năng lượng Thổ quá mạnh (vì khi đó Thổ sinh xuất, giảm hoạt tính), từ đó trong nhà sẽ hòa hợp, nhiều tiếng cười hơn.

Đọc nhiều hơn 🍁 Số Hợp Mệnh 🍁 Bộ Số Ngũ Hành tại SCR.VN bạn nhé!

So Sánh Tương Hợp Và Tương Khắc Tuổi Mùi

Theo quan niệm phong thủy, cuộc đời con người do vận mệnh quyết định, tuy nhiên vận trình lại có thể thay đổi được. So Sánh Tương Hợp Và Tương Khắc Tuổi Mùi là cách để bạn biết được nên và không nên kết hợp với tuổi nào để mọi sự được suôn sẻ nhất.

Mỗi người sinh ra đều gắn với một vận mệnh nhất định và được đại diện bởi một con giáp, trong 12 con giáp lại có những tuổi hợp với nhau và có những tuổi kỵ nhau. Bởi vậy, trước khi tiến hành các công việc trọng đại như kết hôn, làm ăn, xây nhà…người Việt thường có quan niệm kết hợp với người hợp tuổi để mọi việc được may mắn, “thuận buồm xuôi gió”.

Khoa học phong thủy cho rằng, những người sinh cách nhau 4 năm thường tương thích (được gọi là tam hợp) nhưng cách nhau 6 năm thì không (tứ hành xung). Tuổi con Dê tương hợp và tương khắc với những tuổi nào được mô phỏng trên sơ đồ Tam Hợp và Tứ Hành Xung như sau:

 • Nhóm Tam Hợp tuổi Mùi gồm: Hợi – Mão – Mùi.
 • Nhóm Tứ Hành Xung tuổi Mùi gồm: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Trong đó Sửu và Mùi khắc kị, chống đối nhau mạnh nhất.
Mô Hình Tam Hợp - Tứ Hành Xung
Mô Hình Tam Hợp – Tứ Hành Xung

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Sim Hợp Mệnh 🌹 Các Số Tài Lộc Nhất

Tuổi Mùi Với Tuổi Tý

Tuổi Mùi Với Tuổi Tý không phải là cặp đẹp đôi nhất nhưng nếu nỗ lực và cố gắng hiểu nhau, mối quan hệ của họ cũng sẽ tốt đẹp.

Nếu thực sự nghiêm túc trong tình yêu, Tý và Mùi cần nhiều thời gian để tìm hiểu, gắn bó với nhau nhiều hơn nữa. Sự khác biệt trong tính cách và sở thích khiến cho mối quan hệ tình cảm của họ có khoảng cách. Tuy nhiên, nếu hai bên đều biết lắng nghe, chia sẻ thật lòng với nhau, họ sẽ xây dựng được một tình yêu bền chặt, hạnh phúc.

Trên phương diện kinh doanh, Tý và Mùi có thể trở thành cặp đôi lý tưởng, hoàn hảo. Họ cùng nhau giúp đỡ và xây dựng lên sự nghiệp vững chắc, thành công. Tý sẽ là người dẫn đầu, chỉ đạo,quản lý công việc còn Mùi sẽ là trợ thủ đắc lực, giúp Tý thực hiện những kế hoạch, dự án của mình.

Tuổi Mùi Với Tuổi Sửu

Tuổi Mùi Với Tuổi Sửu có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu dưới đây.

Mối quan hệ giữa Sửu và Mùi có rất nhiều điểm cần bàn vì đây là hai con giáp đối dường như đối lập nhau. Mâu thuẫn giữa hai “hành tinh” này bắt nguồn từ bản chất hoàn toàn khác nhau. Trong khi tuổi Mùi mơ mộng và có phần hơi lập dị thì tuổi Sửu lại hết sức thực tế và nhạy cảm. Bởi vậy, họ luôn tìm thấy những điểm khó chịu ở nhau. Người tuổi Dê cho rằng chính sự bảo thủ và thực tế của tuổi Trâu khiến người cầm tinh con con Trâu hạn chế khả năng của chính họ. Còn tuổi Trâu thì thấy tuổi Dê sống quá thiên về cảm xúc đến mức khó chịu.

Nếu là bạn bè hay người yêu thì hai con giáp này đều khó hòa hợp. Họ chỉ có thể đi chung một con đường nếu cả hai cùng chịu khó hiểu nhau và không coi sự đối lập là điều tiêu cực. Khi là đối tác làm ăn, hai tuổi này cần cố hiểu nhau thì mọi chuyện sẽ mới êm ấm. Khi mỗi người coi những điểm mạnh của người kia là tài sản quý giá thì họ sẽ tạo thành một tập thể khá vững chắc. Nhưng nói bao giờ cũng dễ hơn làm, bởi vậy đòi hỏi cả hai tuổi này phải cùng cố gắng và kết hợp hài hòa.

Giới thiệu với bạn 🌨 Hướng Hợp Mệnh 🌨 Phong Thuỷ

Tuổi Mùi Với Tuổi Dần

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh, buôn bán hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là vấn đề vô cùng quan trọng. Vậy Tuổi Mùi Với Tuổi Dần kết hợp với nhau sẽ như thế nào?

Tình yêu của Mùi và Dần sẽ khá lỹ tưởng nếu như cả hai bên đều yêu thương, nhường nhịn nhau. Khi yêu, Mùi kiểm soát mọi thứ rất chặt chẽ nhưng Dần lại thích tự do, không bao giờ chịu được sự quản lý của người khác. Trong cuộc tình này, Mùi là người chịu tổn thương nhiều nhất bởi trái tim đa sầu, đa cảm của họ. Điều làm tuổi Mùi hạnh phúc là cảm nhận được sự bảo vệ, che chở và trái tim ấp áp của tuổi Dần.

Mối quan hệ của Mùi và Dần sẽ tốt đẹp hơn nếu như hai tuổi này hợp tác làm ăn với nhau. Hổ mạnh mẽ và sẽ luôn là tấm lá chắn, bảo vệ Mùi trước những khó khăn. Ngược lại Mùi là hậu phương vững chắc, luôn bên cạnh giúp đỡ sự nghiệp của Dần. Họ sẽ cùng nhau xây dựng và phát triển sự nghiệp, đạt được nhiều thành công vang dội.

Tuổi Mùi Với Tuổi Mão

Tuổi Mùi Với Tuổi Mão hợp tác rất tốt. Người tuổi Mão nhanh nhạy, có những lựa chọn đúng đắn và người tuổi Mùi lại rất chú tâm trong việc công tác nên hợp tác chắc chắn sẽ có lợi.

Mối quan hệ giữa Mão và Mùi sẽ rất bền chặt. Hai tuổi này có những điểm giống nhau nhưng cũng có điểm khác nhau. May mắn là điểm khác nhau lại bổ sung cho nhau để hai con giáp này dễ dàng hòa hợp. Mão và Mùi đều mơ mộng, có tâm hồn nghệ sĩ và thường đưa ra quyết định theo cảm tính. Cả hai hành tinh này đều cần một bờ vai để dựa.

Bởi vậy nếu Mão và Mùi là một cặp uyên ương, họ sẽ rất nồng thắm và cảm thấy bình yên vì được người kia luôn ủng hộ. Khi là đối tác kinh doanh, Mão và Mùi có thể kết hợp thật tốt nếu phát huy được tính sáng tạo trong công việc. Điều họ quan tâm và tập trung nhiều thời gian hơn cả đó là nghệ thuật, tình cảm.

Chia sẻ 🌼 Đá Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ 🌼 Mệnh Thuỷ Hợp Đá Màu Gì

Tuổi Mùi Với Tuổi Thìn

Tuổi Mùi Với Tuổi Thìn sẽ trở thành một cặp đôi khá hòa hợp, ăn ý bởi họ có những tính cách bổ sung và hỗ trợ cho nhau.

Cặp đôi con giáp tuổi Thìn và tuổi Mùi có thể giao tiếp cởi mở với nhau, nhưng sức bền trong mối quan hệ của đôi bạn này phụ thuộc chủ yếu vào sức chịu đựng của con giáp tuổi Mùi trước tính cách mạnh mẽ và ham chơi của con giáp tuổi Thìn. Tuổi Thìn và Mùi yêu nhau, đặc trưng là khi sống chung trong một mái nhà thì họ sở hữu thể dễ phối hợp hơn. Mùi vốn nhạy cảm và mang tâm hồn nghệ sĩ nên hay rất hay lo lắng cho cuộc sống và cảm thấy an tâm hơn lúc với Thìn mạnh mẽ để làm cho chỗ dựa.

Nếu hai tuổi này làm ăn chung thì họ sẽ tạo thành 1 tập thể “liên tục đi lên” bởi họ với những tính phương pháp bổ sung và hỗ trợ cho nhau. Thìn sáng tạo và năng lượng dồi dào sẽ đóng vai trò khiến người ở “tiền tuyến”. Còn Mùi cũng thích chỉ huy nhưng là các việc ở “hậu phương”. vì vậy, giữa 2 con giáp này không có chuyện giành giật quyền lực.

Tuổi Mùi Với Tuổi Tỵ

Tuổi Mùi Với Tuổi Tỵ có thể hợp tác bởi người tuổi Tị có thể hiểu được bản chất công việc, nhưng đôi khi vẫn mắc sai lầm, tuy nhiên, người tuổi Mùi lại có thể chấp nhận được những sai lầm này. Hôn nhân hạnh phúc, họ biết cách xây dựng niềm vui và đem lại hạnh phúc cho nhau.

Ngay từ lần gặp đầu tiên, Mùi và Tỵ đã cảm nhận được sự cuốn hút, hấp dẫn và hòa hợp lẫn nhau. Mối quan hệ khác giới của hai tuổi này nhanh chóng phát triển và tiến tới một tình yêu đích thực. Mùi lãng mạn và luôn tạo ra những khoảnh khắc yêu bất ngờ, đáng nhớ còn Tỵ cảm thấy vô cùng may mắn khi gặp được một nửa phù hợp với mình.

Cặp đôi này sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu như họ hợp tác làm ăn với nhau. Tỵ liên tục đưa ra những ý tưởng độc đáo, mới mẻ giúp đỡ Mùi phát triển sự nghiệp. Sẽ không có bất kì mâu thuẫn nào xảy ra với  họ bởi Tỵ và Mùi rất hợp nhau, đều có chung mục đích, lý tưởng.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Mệnh Kim Hợp Màu Gì 🌟 Màu Phong Thuỷ

Tuổi Mùi Với Tuổi Ngọ

Tuổi Mùi Với Tuổi Ngọ cũng có nhiều điểm khác biệt, nhưng thú vị là những điểm đó lại bổ sung cho nhau.

Có thể khẳng định, hai con giáp này đến với nhau như một lẽ tất yếu. Ngọ khá khó hiểu và bí ẩn, họ không thích cảm giác ràng buộc và cuộc sống gia đình, họ chỉ hướng tới những gì vui vẻ và tươi trẻ. May mắn thay, tuổi Mùi lại rất nghệ sĩ và phóng khoáng, họ cũng khá thú vị để khám phá. Người tuổi Ngọ tự thấy mình rất hợp với Mùi, còn Mùi thì quý Ngọ ở sự thông minh hài hước đầy cá tính.

Tình yêu của Mùi và Ngọ thật Mãnh liệt, hoàn hảo khiến cho người khác phải ngưỡng mộ trong ghen tỵ. Họ luôn biết cách làm mới tình yêu của mình bằng những món quà bất ngờ và thú vị.Tuy nhiên, một tình yêu đẹp không có nghĩa là vĩnh cửu, nếu như Mùi và Ngọ không nhường nhịn nhau trong những lúc xảy ra mâu thuẫn, cuộc tình của họ có thể tan vỡ bất kỳ lúc nào.

Nếu trở thành đối tác kinh doanh, Mùi sẽ không thể nào chạy theo được những thay đổi bất chợt của Ngọ. Sẽ tốt hơn nếu như Mùi là người đứng đầu, quản lý công việc thay cho Ngọ bởi những người tuổi Mùi luôn biết cách tính toán, sắp xếp công việc.

Tuổi Mùi Với Tuổi Mùi

Tuổi Mùi Với Tuổi Mùi có sự đồng điệu trong tâm hồn. Họ sống rất lãng mạn và luôn biết cách làm cho nhau vui vẻ.

Hai tuổi Mùi rất hợp nhau vì họ đều có tâm hồn nhạy cảm, suy nghĩ tiến bộ và dễ hiểu lòng người. Đôi khi hai người tuổi này có thể nảy sinh sự bất đồng về quan điểm, đặc biệt là khi căng thẳng. Nhưng họ cũng sớm hòa hợp trở lại bởi có những điểm chung như mơ mộng, lãng mạn, nhiều ham muốn.

Khi yêu, họ cuốn hút nhau bởi những điểm chung trong tâm hồn và những nét đẹp về ngoại hình. Người tuổi Mùi rất đề cao tình cảm, không quan trọng vật chất. Người tuổi Mùi luôn thích được đánh giá cao, nên khi yêu, họ sẽ luôn chú ý làm đối phương có cảm giác là mình rất quan trọng. Khi có sự bất ổn, rạn nứt, người tuổi Mùi với bản tính đa cảm rất dễ nhận ra và tìm cách hàn gắn. Tuy nhiên, hai người tuổi này hiếm khi xảy ra mâu thuẫn vì họ biết cách tạo cho người kia cảm giác an toàn.

Trong làm ăn kinh doanh, hai người tuổi Mùi nên tìm người thứ ba để giúp đỡ trong việc quản lý tài chính. Bản tính lãng mạn, mơ mộng nên họ ít quan tâm đến việc đổi mới, cách tân để xây dựng công ty hoặc giải quyết những vấn đề còn tồn đọng. Cả hai đều lãng mạn nên nơi làm việc của họ được trang trí rất nghệ thuật và hợp phong thủy.

Chia sẻ 🌼 Mệnh Kim Hợp Màu Xe Gì 🌼 Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp có thể bạn sẽ thích.

Tuổi Mùi Với Tuổi Thân

Tuổi Mùi Với Tuổi Thân có khá nhiều điểm khác biệt nhưng mối quan hệ của họ lại vô cùng hòa thuận, gắn bó.

Mặc dù mối quan hệ của hai con giáp tuổi Thân và tuổi Mùi rất vui vẻ nhưng con giáp tuổi Thân cần điều chỉnh lối sống sôi động và cách chơi “bạt mạng” của mình sao cho con giáp tuổi Mùi không phải lo lắng. Người tuổi Mùi rất nhạy cảm và dễ xúc động. Do đó, khi có cảm giác không được yêu thương, con giáp tuổi này thường lo lắng và mất thăng bằng.

Trên phương diện hợp tác làm ăn, Mùi và Thân khó có thể duy trì mối quan hệ lâu dài. Tuổi Thân làm việc theo cảm hứng, tự do, không thích bị ai chèn ép, bắt buộc còn tuổi Mùi thì không thể tự mình giải quyết vấn đề. Họ làm việc không theo một trật tự, quy định nào vì thế tiến độ công việc không đều và hiệu quả không cao.

Tuổi Mùi Với Tuổi Dậu

Tuổi Mùi Với Tuổi Dậu phải hết sức cố gắng phân định xem ai chịu trách nhiệm về phần nào nếu muốn mối quan hệ của họ được suôn sẻ.

Mùi không thích những cuộc cãi vã còn Dậu thì xem những sự tranh luận là vớ vẩn, nên những cuộc cãi lộn giữa họ là ít thấy. Mâu thuẫn chính là do những nguyên tắc “bất di bất dịch” của Dậu trái ngược với những việc làm của Mùi. Khi yêu nhau, hai người thường lâm vào trạng thái đau khổ, rầu rĩ nhiều hơn là vui vẻ. Cả hai đều rất chú ý đến những chi tiết, không gian trong gia đình. Vậy nên họ sẽ có thể gặp những bất đồng quan điểm trong việc cố gắng để làm mọi thứ theo ý mình.

Mùi và Dậu có thể hợp nhau hơn khi là bạn làm ăn. Dậu là người có con mắt tinh tế và có đầu óc, rất phù hợp với việc quản lý tài chính và những công việc tương tự khác. Còn Mùi có thể đưa những ý tưởng, sáng kiến hay trong kinh doanh. Mùi khá may mắn còn Dậu khá “có duyên” với tiền, nên hai tuổi hợp lại làm ăn sẽ rất phát đạt.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ 🍀 Những Số Điện Thoại Tốt Nhất

Tuổi Mùi Với Tuổi Tuất

Tuổi Mùi Với Tuổi Tuất có đôi chút không hợp nhau. Tuy nhiên, người tuổi Tuất rất khéo léo trong cách cư xử nên không có vấn đề gì lớn cản trở mối quan hệ của 2 người.

Con giáp tuổi Mùi và tuổi Tuất có sự khác biệt về khả năng và sở thích. Con giáp tuổi Mùi thích độc lập, không muốn dính líu đến mối quan hệ xã hội rắc rối. Con giáp tuổi Mùi thấy hạnh phúc và thoải mái với lối sống mơ mộng của mình. Ngược lại, con giáp tuổi Tuất là người sống thực tế, thích giao lưu bạn bè và không ngừng phát triển thêm các mối quan hệ. Con giáp tuổi Tuất có xu hướng chọn những người bạn có năng lực.

Khi yêu nhau, cả hai con giáp tuổi này sẽ gặp khó khăn trong việc sử dụng quỹ thời gian chung. Con giáp tuổi Tuất cảm thấy không thể kiên nhẫn được với sự mơ mộng của con giáp tuổi Mùi. Khi là bạn làm ăn kinh doanh, hai con giáp tuổi Mùi và tuổi Tuất có thể hỗ trợ nhau rất tốt. Với tài ngoại giao, con giáp tuổi Tuất có thể là người đại diện cho công ty trong công việc giao thiệp với khách hàng.

Tuổi Mùi Với Tuổi Hợi

Tuổi Mùi Với Tuổi Hợi có nhiều điểm chung nên tình yêu của họ rất êm dịu, ngọt ngào. Trong làm ăn kinh doanh, Mùi và Hợi có thể hợp tác và xây dựng được một công ty có tiếng tăm và uy tín.

Mùi và Hợi có cách thể hiện tình yêu riêng biệt, không giống các cặp đôi khác. Họ yêu nhau lặng lẽ, âm thầm mà chất chứa đầy sự hy sinh. Mùi và Hợi nguyện gắn bó, cùng nhau trải qua những khó khăn, thăng trầm trong cuộc sống và xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc trong tương lai. Khi kết hôn, Mùi càng mãn nguyện hơn, họ cảm thấy mình thật may mắn khi tìm được người bạn đời chung thủy, tốt tính, hết lòng chăm lo cho gia đình, con cái.

Nếu hợp tác làm ăn kinh doanh, công việc của Mùi và Hợi sẽ ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu vang dội. Hợi bản tính chăm chỉ, cần cù, không bao giờ bỏ cuộc nếu chưa đạt được mục tiêu. Tuổi Mùi sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu khi trở thành đồng nghiệp của người tuổi Hợi.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tam Tai Tuổi Mùi ☘ Cách Giải Hạn Tuổi Mùi Tai Qua Nạn Khỏi

Tử Vi Tuổi Mùi 1979

Tử Vi Tuổi Mùi 1979 có nhiều hay đẹp về công danh, nhưng lại không đường có trường hợp hay hoàn cảnh thuận tiện theo đuổi. Có thể vào hậu vận mới nắm chắc được sự nghiệp, tiền tài.

Kỷ thuộc hành Thổ và hành Thổ sẽ giúp cho người tuổi Mùi trở nên thực tế hơn, củng cố sự vững vàng trong tính cách. Chính vì thế người Kỷ Mùi thường là những người đáng tin cậy và biết nghe lời. Trong công việc cũng như trong cuộc sống họ luôn biết cách lập kế hoạch từ trước và đề ra một kỷ luật nghiêm ngặt trong suốt quá trình thực hiện.

Lạc quan, độc lập, thận trọng là những ưu điểm thường thấy ở những người sinh năm 1979, tuy nhiên họ lại không có niềm tin vào bản thân mình, chính vì thế họ thường cảm thấy hoang mang, lo sợ mỗi khi phải đối mặt với khó khăn.

Cũng giống như các tuổi Mùi khác thì Kỷ Mùi yêu thích cuộc sống vật chất, tuy nhiên họ có thể tự bản thân đáp ứng được nhu cầu sống của mình mà không quá phụ thuộc vào người khác. Với người tuổi này gia đình luôn là tài sản quý giá nhất và họ luôn cố gắng làm việc chăm chỉ vì những người mình yêu thương.

Công danh lên cao nhưng cũng mau xuống thấp, vấn đề công danh như dòng nước thủy triều, lên xuống bất thường, phần tuổi này phải nhờ đến tình thân tộc mới có thể phát triển công danh được. Gia đạo tiền vận mang nhiều đau xót, trung vận tạm yên, hậu vận mới được êm đềm hạnh phúc. Sự nghiệp bắt đầu bền vững và không có sự đổ vỡ, vào 38 tuổi trở đi nắm chắc và vững vàng sự nghiệp. Tiền tài được dễ chịu vào hậu vận và bắt đầu từ 45 tuổi trở đi thì ít khi có sự túng quẫn và thiếu thốn.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 1979 Mệnh Gì 🌹 Bộ Tử Vi Sinh Năm Kỷ Mùi

Tuổi Mùi 1991

Tuổi Mùi 1991 luôn cẩn thận, tỉ mỉ và có chí tiến thủ trong công việc. Các mối quan hệ với mọi người xung quanh rất tốt bởi vì họ cũng là những người khiêm tốn, hòa nhã. Họ là người chồng, người cha có trách nhiệm trong gia đình, người con hiếu thảo cùng người vợ đảm đang.

Nhìn chung, Tân Mùi 1991 có tính nhẫn nại cao, khí chất điềm đạm, nho nhã thường rơi vào những người thuộc tuổi Tân Mùi. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong họ là tính cách cứng rắn, mạnh mẽ dẫu bên ngoài thấy họ có dáng vẻ ôn hòa. Chính vì điều này mà bất cứ tuổi nào cũng không thể sánh được về sức hút, tuổi này có một sức hút đặc biệt khiến vạn người mê.

Điểm khiến cho những người Tân Mùi trở nên đáng tin cậy trong mắt người khác chính là tố chất kiên định mà họ sở hữu. Tuy nhiên ở những vị trí lãnh đạo lớn thì lại ít khi thấy họ, thường thì công sức của họ hay nhường cho người khác nhận. Đối với Tân Mùi 1991 một cuộc sống bình dị và yên ổn luôn là điều được họ đặt lên hàng đầu.

Cuộc đời của những người Tân Mùi 1991 luôn có những nét sầu thương, có thể nói họ thường có nhiều khoảng trầm lặng và lo lắng. Tuy nhiên về con đường công danh và sự nghiệp thì con người này có nhiều may mắn. Đặc biệt hơn, về hậu vận sau này sẽ được hưởng an nhàn, no ấm và hạnh phúc mặc dù tuổi nhỏ trải qua nhiều đắng cay, vất vả

Công danh sự nghiệp của Tân Mùi 1991 sẽ được thăng tiến nếu từ lúc nhỏ đã được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ gia đình mình, nếu không thì bạn sẽ mất một khoảng thời gian khá dài mới có thể gầy dựng được bằng sức lực của bản thân. Tuy nhiên, nó cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 1991 Mệnh Gì 🍀 Bộ Tử Vi Sinh Năm Tân Mùi

Viết một bình luận