Phong Thuỷ Mệnh Mộc: Ứng Dụng Người Mạng Mộc Trọn Bộ

Phong Thuỷ Mệnh Mộc, Bộ Ứng Dụng Người Mạng Mộc. Những Yếu Tố Hợp Mệnh, Hợp Tuổi Trong Đời Sống Sẽ Đem Lại Vượng Khí, May Mắn Cho Gia Chủ.

Mạng Mộc Là Gì ?

Ngũ hành mệnh thúc đẩy biến hóa không ngừng của thế giới vạn vật. Vậy có thể hiểu Mạng Mộc Là Gì?

Trong thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc thì người mệnh Mộc là một trong 5 ngũ hành. Và mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối và sự sống trên trái đất này. Trong phong thuỷ, Mộc là ngũ hành mang năng lượng của mùa Xuân, mùa của sức sống mãnh liệt, thời điểm cây lá đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái. Hình ảnh đại diện cho Mộc chính là cây cối xanh tươi đang phát triển mỗi ngày.

Mộc ở đây có thể là Giáp Mộc (Dương Mộc) hoặc Ất Mộc (Âm Mộc).

 • Giáp Mộc: Hình ảnh Giáp Mộc được ví như cây cổ thụ lớn trong rừng sâu nhưng rất mạnh mẽ và kiên cường. Giáp Mộc đại diện cho những người luôn có ý chí vươn lên với nhiều hoài bão, luôn thẳng thắn và sẵn sàng giang tay giúp đỡ người khác.
 • Ất Mộc: Hay còn gọi là Mộc thuần âm, có hình ảnh đại diện là hoa cỏ, cây dây leo. Người có Ất Mộc thường rất linh hoạt, suy nghĩ nhanh, có khả năng phân tích và ra quyết định.

Trong cơ thể con người, ngũ hành Mộc tương ứng với gan, mật và tứ chi. Khi Mộc quá vượng hay quá suy thì cơ thể thường dễ bị mắc các bệnh liên quan đến các bộ phận này.

Cùng với Phong Thuỷ Mệnh Mộc, gửi tặng bạn 💕Mệnh Mộc Sinh Năm Nào💕

Phong Thuỷ Mệnh Mộc Nam Mạng

Tìm hiểu Phong Thuỷ Mệnh Mộc Nam Mạng tương sinh, tương hợp để mang lại sức khỏe, may mắn và phát đạt cho mệnh chủ. Mời bạn đọc cùng theo dõi dưới đây.

Những người nam mệnh Mộc sinh năm (âm lịch):

Nhâm Ngọ: 1942 – 2002Nhâm Tý: 1972 – 2032Tân Mão: 1951 – 2011
Kỷ Hợi : 1959 – 2019Kỷ Tỵ: 1989 – 1929Canh Thân: 1980 – 2040
Mậu Thìn: 1988 – 1928Canh Dần: 1950 – 2010Mậu Tuất : 1958 – 2018
Quý Mùi: 1943 – 2003Quý Sửu: 1973 -2033Tân Dậu: 1981 – 2041

Người mệnh Mộc tính cách được ví như gió, họ nhanh nhẹn, lối tư duy mạch lạc, đầu óc nhạy cảm, đến và đi cũng nhanh như một cơn gió. Nhưng gió cũng hay thay đổi, nên nhìn chung những người này có cá tính không ổn định, lúc giông bão lúc lại nhẹ nhàng. Họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch. Điểm bất lợi của người mệnh Mộc là ở tính hay chống đối, dễ gây mâu thuẫn và không được lòng lãnh đạo.

Mặt khác, người mệnh Mộc là người khôn ngoan đáng tin cậy, họ năng động, tự tin, nghiêm túc, hào phóng, công bằng, hiểu biết, có lòng trắc ẩn, ngoại giao tốt. Những người này rất gan dạ, can đảm đôi khi táo bạo, cục cằn. Nếu không tu dưỡng tâm tính sẽ dễ trở thành tội phạm vì tính tình hung hăng, ưa bạo lực.

Bản mệnh con người sẽ quyết định mối quan hệ xã hội, thể chất, tình cảm, hôn nhân, chọn lựa ngành nghề và thành tựu trong sự nghiệp của người đó. Tuy bản mệnh là yếu tố bẩm sinh, rất khó thay đổi, nhưng theo quan điểm của khoa học phong thủy, các nhân tố phong thủy với năng lượng được tích hợp từ đất trời có khả năng kích thích những ưu điểm vượt trội mà nam nhân mệnh Mộc đã sẵn có.

Đồng thời các yếu tố phong thuỷ là cách khắc chế những nhược điểm, những xui rủi trong cuộc sống hay lận đận trong tình duyên mà họ gặp phải. Khi chọn đúng vật phẩm phong thủy hợp với bản mệnh, sẽ hỗ trợ trong việc cân bằng, điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của cung mệnh từng người.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Mệnh Mộc Hợp Số Nào 🍀

Mạng Mộc Sinh Gì

Mạng Mộc Sinh Gì? Phong thủy đã luôn là một vấn đề được mọi người quan tâm bậc nhất vào mỗi đầu năm mới. Với mỗi mệnh và mỗi một năm bất kì chúng ta lại có những điều cần chú ý khác nhau về phong thủy.

Quan hệ tương sinh được ví như mối quan hệ mẹ con. Hành Mộc có quan tương sinh với hành Hỏa và hành Thủy. Đây cũng là hai hành hợp nhất với hành Mộc

Vậy tại sao lại nói hành Mộc có quan hệ tương sinh với hành Mộc và hành Thủy?

Mộc sinh hỏa hay còn nói là Mộc là mẹ của Hỏa. Bởi lẽ, mộc có tính ấm áp mà hỏa có thể ẩn mình trong đó. Xa xưa con người đã biết lợi dụng sự ma sát của mộc để tạo ra lửa khi cọ mộc với mộc để sinh ra hỏa.

Thủy sinh Mộc, Thủy là mẹ của mộc. Nước có tính ấm mềm, có thể tưới tắm nuôi dưỡng cây cối sinh sôi nảy nở. Mọi thực vật trên đời đều cần có nước để tươi tốt không bị héo khô.

Nhận ngay 👉 Card Free(Nhận Card Điện Thoại 100k 200k)

Mạng Mộc Kỵ Gì

Mạng Mộc Kỵ Gì? Những năm gần đây, nhiều người bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến yếu tố phong thủy cho chính bản thân mình. Nhưng mệnh mộc khắc kỵ gì trong phong thuỷ thì không phải ai cũng biết.

Tương khắc chính là thể hiện sự đối lập, bài trừ, có cái này sẽ không có cái kia. hành Mộc tương khắc với thổ và kim.

Kim khắc mộc cũng giống như cương chế nhu. Kim đại diện cho kim loại, sự cứng nhắc, có thể đâm xuyên Mộc, do đó Kim khắc Mộc và vì thế.

Mộc khắc thổ là chuyên thắng tán. Rễ cây mọc đâm sâu xuống lòng đất, đôi khi còn phá cấu trúc của đất. Mộc dùng tinh chất của đất để sống, hút hết sinh lực của đất, nên mộc luôn thắng thổ.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Mệnh Mộc Hợp Hướng Nào 🌟 Bộ Bí Mật Tài Lộc

Màu Phong Thuỷ Mệnh Mộc

Màu Phong Thuỷ Mệnh Mộc? Nếu bạn đang có thắc mắc này thì hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp dưới đây nhé. Việc áp dụng quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành vào cuộc sống sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thuận lợi, may mắn đấy. Vậy cụ thể Phong Thuỷ Mệnh Mộc Hợp Màu Gì?

Quy luật tương sinh đối với mệnh Mộc là Thủy sinh Mộc (nghĩa là nước giúp cây cối phát triển). Vì thế, màu hợp mệnh Mộc là những màu sắc thuộc mệnh Thủy. Đó chính là màu đen và các màu xanh như xanh da trời, xanh dương, xanh lá, xanh nõn chuối. Đây là những màu mang đến nhiều may mắn nhất cho người mệnh Mộc về sức khỏe, tiền tài, cơ đồ.

 • Màu xanh lá cây – màu tương hợp mệnh Mộc:
  Màu xanh lá cây được xem là sắc màu hợp nhất với người mệnh Mộc. Xanh lá cây giúp họ có một vốn quý nhất để tồn tại là sức khỏe dồi dào, ít đau ốm, bệnh tật. Ngoài ra, màu xanh lá còn đem đến cho họ sự trong lành, tươi mới, phát triển dựa trên nền tảng hòa bình, hòa hợp với vạn vật.
 • Màu xanh dương – màu tương sinh của mệnh Mộc
  Xanh dương là màu của bầu trời rộng lớn, màu của biển cả bao la. Nó cho sự liên tưởng đến một không gian rộng lớn, tự do, phóng khoáng hợp với tính cách quyết đoán, dám nghĩ lớn của những người mệnh Mộc. Ngoài ra, xanh dương còn là màu sắc đại diện cho sự thông tuệ, khôn ngoan, tự tin của con người, chính là điểm mạnh trong nét tính cách của người mệnh Mộc.
 • Màu đen – màu sinh Mệnh Mộc
  Màu đen là màu đặc trưng của hành Thủy – hành tương sinh với hành Mộc. Vì thế, màu đen là màu tương sinh của những người mang mệnh Mộc. Màu đen là màu của sự bí ẩn, tinh tế và quyền lực mạnh mẽ. Màu đen giúp mang lại sức mạnh tổng hòa cho những người mệnh Mộc khi họ có thể làm chủ được tình huống, phán đoán được sự việc, nhờ đó mà sự quyết đoán càng trở nên dứt khoát trên cơ sở phán xét rõ ràng.

Từ quy tắc màu sắc tương khắc trong ngũ hành, có thể thấy, màu tương khắc với mệnh Mộc là màu trắng, bạc, kem, xám, ghi, vàng, nâu đất. Đây là những màu mà người mệnh Mộc nên tránh bởi chúng sẽ khắc chế vận may của người mệnh Mộc, lấy đi của họ may mắn, dễ kéo theo những điều xui xẻo.

Cùng với Phong Thuỷ Mệnh Mộc, SCR.VN tặng bạn 💧 Tuổi Tuất Hợp Cây Gì 💧 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Mệnh Mộc Hợp Hướng Gì

Bạn mệnh Mộc? Bạn đang tìm kiếm một căn nhà có hướng phù hợp với mệnh của mình nhưng lại không biết hướng nào? Hãy Tham khảo lời giải đáp cho băn khoăn Mệnh Mộc Hợp Hướng Gì trong nội dung dưới đây.

Để đạt được may mắn, thành công và thịnh vượng thì những người mệnh Mộc nên xây hoặc mua nhà theo những hướng sau:

Hướng chính Bắc

Hướng Chính Bắc chính là tượng trưng của hành Thủy nên là hướng tốt nhất cho người mệnh Mộc. Người mệnh Mộc ở hướng này sẽ thuận lợi nhiều bề, cũng tốt cho tương lai phát triển sau này vì Thủy dưỡng Mộc.

Trong công việc dễ gặp được quý nhân, nâng đỡ, con đường công danh sự nghiệp vượng phát. Tài vận, tình duyên cái nào cũng đạt được không phải lo lắng gì.

Hướng chính Đông

Nếu bạ không thể có được căn nhà hướng chính Bắc thì còn một sự lựa chọn khác cũng có lợi cho mệnh của bạn là hướng chính Đông. Đường Đông tượng trưng cho hành Mộc, mặt trời hướng Đông sẽ mang tới ánh nắng nuôi dưỡng cho cây cối. Nhà hướng chính Đông sẽ tràn trề dương khí, giúp cho người mệnh Mộc thuận buồm xuôi gió trong công danh sự nghiệp cũng như trên con đường tình cảm, tài lộc.

Mệnh Mộc kị với những hướng sau:

Hướng Tây

Kim khắc Mộc và hướng đại diện cho hành Kim chính là hướng Tây, đây là hướng đại kỵ đối với người mệnh Mộc, chính vì thế tuyệt đối bạn không nên xây nhà, chọn hướng theo hướng Tây, việc chọn hướng Tây sẽ làm bạn cực kì vất vả trong tất cả các việc còn lại trong căn nhà để cân bằng lại phong thủy khi chọn sai hướng.

Hướng Nam

Hướng Nam là hướng của hành Hỏa, là hướng của mặt trời, và mệnh của bạn là mệnh Mộc, Mộc sinh Hỏa, cũng không hẳn là đại kỵ nhưng việc chọn hướng này sẽ không tốt, nếu có thể tránh hãy hết sức tránh hướng Nam vì có thể sẽ ảnh hưởng đến đường tài lộc của bạn.

Mời bạn đọc nhiều hơn với Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Thân có trong 🔥 Phong Thuỷ Tuổi Thân 🔥

Mệnh Mộc Hợp Số Mấy

Mệnh Mộc Hợp Số Mấy? Các con số luôn gắn liền với cuộc sống con người, biết được mệnh Mộc hợp số nào bạn sẽ biết được những con số mang lại may mắn cho mình trong mọi việc. Từ đó bạn cũng có thể dễ dàng chọn các con số phù hợp khi chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc, khi chọn số phòng xây nhà, chọn số lượng vật dụng hợp phong thủy bản mệnh, chọn ngày,…

Với mỗi người chúng ta, các con số đã không có gì xa lạ, chúng xuất hiện từng giờ, từng phút, từng ngày trong cuộc sống,…Ngày nay, chúng được biết đến với công dụng mang lại vận khí, điềm lành cho sức khỏe, công việc,…cho từng cung mệnh mỗi người. Có thể thấy, các con số hợp mệnh là điều rất cần thiết đối với người thuộc mệnh Mộc.

Để biết được người thuộc mệnh Mộc hợp với con số nào, các bước sau đây sẽ giải đáp cho câu hỏi đó.

Bước 1: Xác định về mệnh của từng con số từ 0 đến 9

 • Số 0, 1 thuộc mệnh Thủy
 • Số 2, 5, 8 thuộc mệnh Thổ
 • Số 3, 4 thuộc mệnh Mộc
 • Số 6, 7 thuộc mệnh Kim
 • Số 9 thuộc mệnh Hỏa

Bước 2: Xét quan hệ tương sinh, tương khắc

Xét theo quan hệ tương sinh, tương khắc của mệnh Mộc với các mệnh khác, từ đó tìm ra được con số phù hợp: Dựa vào thuyết ngũ hành và phong thủy học, chúng ta sẽ xác định được con số nào phù hợp với mệnh Mộc và con số cần phải tránh đi. Từ đây ta có thể thấy, những con số thuộc mệnh Mộc và con số của các mệnh hỗ trợ cho Mộc sẽ phù hợp và các con số chế ngự Mộc sẽ phải tránh đi.

Dựa vào thuyết ngũ hành và mối quan hệ tương sinh, có thể xác định được mệnh Mộc thuộc với các số bản mệnh như số 3 và 4 và các số thuộc mệnh Thủy như số 0 và 1 vì Thủy sinh Mộc.

Xác định được các số hợp mệnh, người thuộc hành Mộc cần phải tránh đi các số không hợp như là: vì Mộc bị Kim chế ngự nên mệnh Mộc không nên dùng số 6 và 7. Nếu vô tình sử dụng những số này sẽ khiến mệnh Mộc bị suy giảm vận khí và gặp nhiều xui rủi.

Bên cạnh Phong Thuỷ Mệnh Mộc, mời bạn đón đọc 🌜 Phong Thuỷ Tuổi Mùi 🌜 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mùi

Phong Thủy Mệnh Mộc Trồng Cây Gì

Phong Thủy Mệnh Mộc Trồng Cây Gì? Người mệnh Mộc vốn hợp với cây cối; nhưng để chiêu tài, rước lộc, phù hợp phong thủy thì cần lựa chọn loại Cây Phong Thuỷ Mệnh Mộc phù hợp. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn chọn được cây hợp mệnh Mộc vừa đẹp vừa mang nhiều ý nghĩa.

Cây kim tiền

Loài cây được quan niệm là mang đến nhiều tài lộc cũng như sự thịnh vượng, sung túc và may mắn cho gia chủ. Ngoài ra ý nghĩa chính trong phong thủy với loài cây kim tiền là giúp chiêu lộc về ngôi nhà bạn. Cây kim tiền dễ nuôi nhưng để tuổi thọ của cây được tốt và không gặp phải tình trạng lá bị úa hay héo một tuần các bạn nên phơi nấng từ 2 -3 lần và tưới nước thường xuyên để cây được tươi tốt.

Cây Sen đá nâu

Các loài sen đá đều có ý nghĩa may mắn và là loại cây cảnh có khả năng hút khí độc và tia bức xạ từ các thiết bị điện tử. Trong đó, sen đá nâu lại là loài cây để bàn hợp mệnh Mộc vì màu sắc của chúng. Sen đá nâu giúp người sở hữu nó thuận lợi trong tình duyên, êm đẹp trong tình bạn, các mối quan hệ bền vững, gắn bó.

Cây Vạn niên thanh

Có công dụng lọc sạch không khí trong nhà, hạn chế tác động của khí độc và tia bức xạ phát ra từ nội thất và đồ điện tử trong nhà tới sức khỏe của con người nên cây vạn niên thanh được ưa chuộng làm cây cảnh nội thất. Trong phong thủy của người mệnh Mộc, vạn niên thanh giúp tăng tài vận cho gia chủ, mang lại sự sung túc, hòa hợp trong tình cảm.

Cây Trầu bà đế vương xanh

Đây là một trong các loại cây trong nhà hợp mệnh Mộc. Trầu bà đế vương xanh không chỉ làm cho không gian của ngôi nhà thêm tươi tắn, không khí trong lành mà còn có ý nghĩa nhất định trong phong thủy. Trầu và đế vương xanh có tác dụng lọc không khí khỏi các khí độc trong nhà, hơn nữa nó giúp xua đuổi tà mà, chướng khí nặng nề nên mang lại sức khỏe, sự yên ả, tĩnh lặng cho tâm hồn con người sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Cây kim ngân

Cây kim ngân mang vẻ ngoài nhỏ nhắn nhưng cũng sở hữu những lợi ích nhất định với sức khỏe của con người như cung cấp khí oxy nhờ quá trình quang hợp trao đổi khí Co2, loài cây này cũng rất dễ chăm sóc với khả năng thích nghi cao ở mọi môi trường, sức sống bền bỉ và không cần phải tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc. Cây kim ngân giúp gia chủ có sức khỏe dồi dào gặp nhiều may mắn trông cuộc sống cũng như giúp cân bằng tinh thần và giúp bạn phần nào giảm tình trạng street, đặc biệt là với những người mệnh mộc.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Phong Thuỷ Tuổi Sửu 🌹 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Sửu

Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

Để người mệnh Mộc được khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn, tài lộc thì đeo Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc vô cùng quan trọng. Khi chọn được một vật dụng đeo phù hợp phong thủy thì hạnh phúc, thành công, may mắn sẽ tự đến với bạn ngay lập tức.

Vì mệnh Mộc hợp với Thủy nên nên bạn nên lựa những loại trang sức có màu sắc như xanh nước biển, màu đen hoặc màu xám. Đặc biệt màu sắc thích hợp nhất với người mệnh Mộc chính là màu nâu gỗ. Nhờ màu sắc này mà người mệnh Mộc sẽ sẽ hút về mình những điều may mắn, tài lộc, thuận lợi hơn trong mọi việc.

Nếu bạn thích những chiếc nhẫn vàng, vòng tay vàng thì cũng chọn vàng gắn thêm đá màu xanh lam, màu xám, màu xanh lam để hợp với phong thủy. Những màu này đều rất tốt cho mệnh Mộc, giúp nuôi dưỡng và tạo nên phong thủy tốt. Vì Thủy tốt cho Mộc nên những màu đen, xám cũng tương ứng ứng tốt cho Mộc. Ngoài ra thì đồ trang sức có màu xanh da trời hay xanh lá cây và các loại màu xanh sẽ rất phù hợp với mệnh Mộc, bạn sẽ gặp nhiều chuyện tốt.

Vòng Phong Thuỷ Mệnh Mộc

Bạn mệnh Mộc, bạn muốn đeo trang sức theo phong thủy, hợp mệnh với mình…Nhưng chưa biết cách hãy tìm hiểu Vòng Phong Thuỷ Mệnh Mộc để hiểu hơn về mệnh của mình. Từ đó lựa chọn trang sức phù hợp giúp đem lại may mắn và tài lộc.

Diện trang sức theo phong thủy đã trở thành một xu hướng được ưa chuộng, đặc biệt là đối với những tín đồ có niềm tin tâm linh vào những món trang sức mình sở hữu.

Theo các chuyên gia phong thủy thì việc sử dụng đá thạch anh có thể giúp mệnh Mộc cải thiện được tinh thần, sức khỏe cũng như tài vận của mình. Theo thuyết ngũ hàn tương sinh thì mệnh Mộc phù hợp với những loại vòng đeo tay đá thạch anh màu xanh và màu đen. Đây là 2 màu tương sinh, tương hợp với người mệnh Mộc. Trong đó màu xanh là màu tương hợp và màu đen là màu tương sinh. Vòng đeo tay đá thạch anh phong thủy là trang sức được nhiều người yêu thích bởi những tác dụng tuyệt vời của nó. Cụ thể:

 • Vòng đeo tay đá thạch anh phong thủy giúp tăng cường sức khỏe và tinh thần hiệu quả nếu thường xuyên sử dụng và mang theo bên mình.
 • Trường khí tích tụ lại trên đá thạch anh là trường khí tích cực nên việc mang theo bên mình sẽ giúp cho chủ nhân cảm thấy tinh thần luôn tỉnh táo và sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong cuộc sống và công việc hàng ngày.
 • Nếu bạn hay bị đau đầu, mất ngủ thì việc đeo vòng tay đá thạch anh sẽ có lợi vô cùng vì giúp cho chứng đau đầu được giảm bớt, từ đó giúp giấc ngủ được ngon hơn.
 • Với những người làm công tác sáng tạo nghệ thuật thì đá thạch anh chính là loại đá tuyệt vời giúp kích thích sự sáng tạo một cách tuyệt vời.

Ngoài những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe thì vòng đeo tay đá thạch anh còn có ý nghĩa về mặt phong thủy. Cụ thể:

 • Vòng đeo tay đá thạch anh phong thủy giúp mang lại tài lộc, may mắn và bình an cho chủ nhân.
 • Đeo vòng tay đá thạch anh giúp cải thiện và thúc đẩy các mối quan hệ trở nên tốt đẹp và thuận lợi hơn. Với những người độc thân sẽ sớm tìm được ý trung nhân, với những ai đang có tình yêu đẹp thì sẽ luôn mặn nồng và thủy chung. Với tình cảm vợ chồng thì sẽ luôn hạnh phúc.
 • Công việc và sự nghiệp của người đeo đá thạch anh phong thủy sẽ tốt hơn, hanh thông và được sếp chú ý tới nhiều hơn.

Bạn có thể chọn những chiếc nhẫn có gắn đá màu xanh, màu đen. Như thế chiếc nhẫn bạc cũng sẽ rất hợp phong thủy và sẽ là chiếc bùa hộ mệnh để mang đến cho bạn vận may cũng như tài lộc và sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Nếu bạn muốn ngón tay có một chiếc nhẫn vàng thì nên sử dụng nhẫn vàng có mặt đá màu xanh, xám, xanh lam để phù hợp với phong thủy. Những màu của các loại đá quý này sẽ giúp nuôi dưỡng cho Mộc, mang đến cho chủ nhân một sức khỏe tốt và tiền tài nhiều hơn.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Hợi Hợp Hướng Nào 🌹 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Hợi

Đá Phong Thuỷ Mệnh Mộc

Những năm gần đây, nhiều người bắt đầu quan tâm nhiều hơn tới yếu tố phong thủy. Để mong mọi chuyện được suôn sẻ, tài vận được phát triển cũng như cuộc sống được cân bằng hơn. Tuy nhiên, để chọn được một loại Đá Phong Thuỷ Mệnh Mộc của mình thì đó không phải là điều đơn giản.

Đối với người mệnh Mộc, theo thuyết ngũ hành- “Thủy sinh Mộc” (hay Thủy dưỡng Mộc) nên sắc màu lý tưởng dành cho bạn là màu xanh đen, xanh nước biển, xanh lam, xanh da trời của đá Sapphire, Topaz, ngọc trai đen… vốn là các màu đặc trưng của Thủy.

Người mệnh Mộc cũng có thể chọn cho mình các loại đá quý có màu xanh lá cây vốn là màu đặc trưng cho hành Mộc. Không những thế, vì Mộc khắc chế được Thổ nên bạn cũng có thể thỏa sức làm đẹp với trang sức màu vàng nâu, vàng sậm của đá Citrine- sắc màu tượng trưng cho hành Thổ.

Đối với những người mệnh Mộc không nên thường xuyên đeo những trang sức gắn đá có màu sắc thuộc hành Kim như màu trắng hay bạc. Bởi Kim khắc Mộc (nghĩa là dao đốn chặt được cây) nên khi đeo trang sức với viên đá có màu sắc thuộc hành Kim có thể mang đến những điều chưa hoàn hảo cho chủ nhân

Mã não đen, Đá thạch anh Tóc Đen là những loại đá tương sinh mệnh Mộc là loại đá ít xuất hiện trên thị trường. Nó có năng lượng mạnh, do được tích tụ nhiều năng lượng của trời đất và sự huyền bí của vũ trụ nên đấy được mệnh danh là “thầy thuốc chữa bênh” cho những người cho mệnh Mộc bởi lẽ đá phong thủy có tác dụng tốt tới sức khỏe vùng cột sống cũng như xương khớp cũng như chống nhồi máu cơ tim hay đột quỵ.

Đá mã não xanh được biết đến là loại đá mang lại sự cân bằng, hài hòa cho cuộc sống của những người thuộc mệnh Mộc. Với loại đá này, người mệnh Mộc cũng có thể yên tâm phát triển sự nghiệp bởi đá mã não xanh sẽ giúp đem lại cơ hội và sự may mắn trong con đường chinh phục danh vọng. Với tính năng cân bằng, nên những người sở hữu đá mã não xanh sẽ luôn cân bằng được cảm xúc, cũng như xoa dịu những cơn giận giữ và thích nghi với mọi tình huống, thử thách có thể xảy ra.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌠 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Tranh Phong Thuỷ Mệnh Mộc

Xét về mặt phong thủy thì những bức tranh hợp mệnh với gia chủ có khả năng mang lại tài lộc và điều hòa sinh khí, xua đuổi điềm rủi. Bởi vậy bạn cần phải thật cẩn thận chọn lựa tranh sao cho phù hợp nhất. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn Tranh Phong Thuỷ Mệnh Mộc đem lại tài lộc và may mắn.

Tranh cửu ngư đồ quần tụ

Cửu ngư quần hội là bức tranh có 9 con cá chép đang chuẩn bị vượt vũ môn để hóa rồng. Chính vì thế từ trước đến nay cá chép được đánh giá là có tước vị ngang bằng với rồng, một con vật linh thiêng trong tín ngưỡng của người Việt. Ngoài ra, cá chép còn là biểu tượng cho sự thăng tiến, thành công, tiền tài, danh vọng.

Đối với những người làm ăn buôn bán hay kinh doanh tự do thì cá chép còn mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt khác. Không chỉ giúp công việc thuận buồm xuôi gió mà chủ nhân còn gặp được nhiều may mắn. Đây là tranh phong thủy mệnh mộc rất phù hợp, nhất là cho những người tuổi Nhâm Ngọ. Bạn nên đặt tranh ở phòng khách hướng về phía Bắc.

Tranh cửu ngư đồ quần tụ hay còn gọi là cửu ngư quần hội
Tranh cửu ngư đồ quần tụ hay còn gọi là cửu ngư quần hội

Tranh hoa mẫu đơn

Treo tranh mẫu đơn trong nhà mà điển hình nhất là phòng khách thì cả không gian sẽ trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Không chỉ giàu có về tiền tài bức tranh còn mang ý nghĩa giàu có về hôn nhân, sắc đẹp, hạnh phúc. Bên cạnh đó, những người mệnh mộc treo tranh mẫu đơn sẽ rất vượng về của cải và tình yêu.

Nếu bạn chưa có người thương thì sẽ mau chóng khởi sắc. Còn nếu đã có gia đình thì con cái khỏe mạnh, hạnh phúc đong đầy. Tranh còn mang ý nghĩa : “Thịnh vượng, phú quý, hạnh phúc và bình an” nên bạn có thể đem tặng làm quà tân gia hay khai trương cho những người mệnh mộc.

Tranh hoa mẫu đơn treo tường
Tranh hoa mẫu đơn treo tường

Tranh sơn thủy hùng vĩ

Tranh treo tường sơn thủy hùng vĩ là một mẫu tranh thuộc chủ đề tranh phong cảnh. Bức tranh không chỉ đẹp, mang lại một không gian tươi sáng, mát mẻ mà còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Hình ảnh sơn thủy đẹp, độc, lạ giúp con người và thiên nhiên như hòa vào làm một.

Ngoài ra, bức tranh còn mang lại tài lộc, may mắn và sức khỏe cho những gia đình có gia chủ mang mệnh mộc. Nếu bạn mang mệnh này và đang làm kinh doanh thì có thể treo tranh ở công ty, văn phòng ,cơ quan…

Tranh sơn thủy hùng vĩ
Tranh sơn thủy hùng vĩ

Bên cạnh Phong Thuỷ Mệnh Mộc, có thể bạn sẽ thích 🌼 Phong Thuỷ Tuổi Tý 🌼 Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tý

Chữ Ký Phong Thuỷ Mệnh Mộc

Trong phong thủy, chữ ký thế nào thì mệnh thế đó. Việc lựa chọn một Chữ Ký Phong Thuỷ Mệnh Mộc là vô cùng quan trọng. Đặc biệt khi bạn làm những công việc quan tới kinh doanh, lãnh đạo.

Một chữ ký đẹp sẽ không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc ký mà trong chữ kỹ đó còn phải chứa đựng đường nét hợp phong thủy. Cũng chính vì điều đó mà những doanh nhân thành đạt, những người lãnh đạo, những người có sự nghiệp lớn đều rất chú trọng tới chữ ký của mình. 

Trước khi lựa chọn mẫu chữ ký người mệnh Mộc bạn cần phải biết được hiểu rõ bản thân mình muốn gì. Nếu như bạn là người tham vọng, luôn muốn chinh phục đỉnh cao thì chữ ký của bạn phải có hướng đi lên, không được đi xuống hoặc móc vòng trở lại. 

Nếu bạn muốn được tự do và thoải mái thì nên lựa chọn chữ ký có nét to và rõ ràng. Còn nếu bạn muốn khẳng định mình là người quyết đoán, đáng tin cậy thì mẫu chữ ký mệnh Mộc của bạn nên kéo dài hơn. 

Ngoài ra, khi lựa chọn mẫu chữ ký phong thủy mệnh Mộc, bạn không nên ký đi bút theo chiều đi xuống. Nó sẽ thể hiện bạn là người không có chí tiến thủ, ngại khó, không biết vượt qua khó khăn. Khi ký bút không nên ngắt quãng, điều đó chứng tỏ bạn là người không kiên trì, dễ dao động và bỏ cuộc.

Mẫu chữ ký mệnh Mộc lý tưởng đó là chữ cái đầu tiên sẽ lớn hơn các chữ cái còn lại. Như thế sẽ tạo được điểm nhấn cho chữ ký, khiến chữ ký không bị rối mắt. Đồng thời cũng giúp cho việc thao tác ký được dễ dàng hơn.

Ngoài ra, đối với người mệnh Mộc nên sử dụng bút ký có tông màu xanh, đen hoặc xanh nước biển sẫm. Tránh sử dụng bút ký có tông màu trắng, sắc ánh kim.

Không chỉ có Phong Thuỷ Mệnh Mộc, chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🍀 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

Đồ Phong Thuỷ Mệnh Mộc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật phẩm phong thủy dành cho mệnh Mộc được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau với những mẫu mã đa dạng để gia chủ có nhiều sự lựa chọn. Mời bạn tham khảo một số Đồ Phong Thuỷ Mệnh Mộc dưới đây.

Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu là một trong những linh vật phong thủy được nhiều người biết nhất với hai loại là Thiên Lộc và Tịch Tà. Đây là vật phẩm phong thủy ngoài tác dụng cầu tài lộc còn mang đến cho gia chủ sự bình yên, sức khỏe dồi dào. Tỳ hưu hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác như đá thạch anh, ngọc xanh lục.

Thiềm Thừ phong thủy

Thiềm Thừ hay còn gọi là cóc ba chân với tạo hình phổ biến miệng ngậm thìa vàng, chân dẫm đồng xu. Thiềm Thừ được biết đến là biểu tượng của sự may mắn trong tiền bạc, cần được đặc ở những vị trí đẹp trong nhà như bàn thờ Thần Tài hoặc Thổ Địa.

Tượng Bắp Cải phong thuỷ

Về bắp cải, hay tượng bắp cải là vật phẩm phong thủy trang trí phong khách hay bàn làm việc rất được ưa chuộng. Nó còn có tên là cây “rau phong thủy” mang ý nghĩa chiêu tài hút lộc cho người sở hữu nó. Ngoài ngọc Aven có màu xanh ngọc tuyệt đẹp phù hợp làm nổi bật bắp cải thì nó còn được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như: bột đá, đá tự nhiên hoặc ngọc đá quý.

Bình hút lộc phong thuỷ

Nếu đã biết các đồ vật là của người mệnh Mộc thích và màu hợp xanh dương, xanh dương nhạt,…Bạn nên trang trí cho nghôi nhà của bạn những bình hút lộc phong thủy có họa tiết hoa sen, mã đáo thành công hay thuận buồm dược trang trí nổi bật nhằm mang lại nhiều may mắn tới ngôi nhà của bạn.

Tượng Cá chép phong thuỷ

Cá chép thường là vật phẩm biểu trưng cho việc thăng quan phát tài, thăng tiến trong công việc. Hơn nữa cá chép còn là biểu tượng của sự thịnh vượng. Cũng mang ý nghĩa gia tăng sự kiên trì, mang đến sự thăng tiến trong công việc. Bạn nên chọn cá chép có màu vàng để trưng trong nhà hoặc để trên bàn làm việc của mình. Các chất liệu để làm cá chép bạn có thể lựa chọn đá saphia, hoặc đá thạch anh là tốt nhất.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ☘ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Quả Cầu Phong Thuỷ Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc chọn đúng vật phẩm phong thủy sẽ giúp tăng thêm vận may, sức khỏe cũng như tài lộc cho cả gia đình. Cùng tìm hiểu Quả Cầu Phong Thuỷ Mệnh Mộc với những thông tin dưới đây

Quả cầu phong thủy được giới doanh nhân lựa chọn làm vật phẩm phong thủy trưng bày ở văn phòng, bàn làm việc nhằm mang lại nguồn năng lượng tích cực, công việc suôn sẻ và gặt hát được nhiều thành công trong cuộc sống.

Chất liệu để chế tạo ra quả cầu phong thủy đa dạng gồm đá thạch anh, đá pha lê, đá mắt hổ, ruby, ngọc bích,…

Người mệnh mộc rất phù hợp sử dụng quả cầu phong thủy màu xanh. Nhìn vào màu xanh lục của viên đá, chúng giúp người dùng cảm giác sự thoải mái, xóa tan những căng thẳng, mệt mỏi trong công việc, trong cuộc sống. Quả cầu phong thủy đá mắt mèo xanh đem đến cho người dùng cảm giác an toàn, sự thông thái, tăng cường, tràn đầy sức sống, giúp cho công việc học tập hay kinh doanh trong việc quản lý và xử lý các vấn đề.

Theo ngũ hành, những người mệnh Mộc khi sử dụng quả cầu phong thủy đá mắt mèo màu xanh còn giúp người mệnh Mộc lấy được lòng tin, sự tín nhiệm của mọi người xung quanh, đối với đồng nghiệp và cấp trên.

Quả cầu phong thủy được chế tác từ đá thạch anh xanh
Quả cầu phong thủy được chế tác từ đá thạch anh xanh

Bên cạnh Phong Thuỷ Mệnh Mộc, đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Tuổi Thân Hợp Cây Gì ☀️ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Bể Cá Phong Thuỷ Mệnh Mộc

Vật phẩm phong thuỷ cho người mệnh Mộc nào sẽ mang lại may mắn, tài lộc và sức khoẻ cho người dùng. Đó là điều mà những người mệnh Mộc đang muốn biết. Gợi ý cho bạn Bể Cá Phong Thuỷ Mệnh Mộc chiêu tài lộc và may mắn.

Theo quan hệ ngũ hành phong thủy, vì Thủy sinh Mộc, những gia chủ mệnh Mộc rất thích hợp để sở hữu một bể cá cảnh hợp phong thủy, ngoài tác dụng giải trí, thư giãn còn mang lại nguồn năng lượng tốt cho căn nhà. Theo ngũ hành phong thủy, hướng phù hợp nhất đối với những người mệnh Mộc là hướng Đông, Nam, Bắc hoặc Đông Nam để cầu sức khỏe và tài lộc.

Những gia chủ thuộc mệnh Mộc thích hợp sử dụng bể cá hình chữ nhật, vì trong phong thủy, hình chữ nhật tượng trưng cho mệnh Mộc theo ngũ hành tương sinh. Bên cạnh đó, người mệnh Mộc có thể sử dụng những vật trang trí màu xanh, màu đen và tránh sử dụng các màu như trắng hoặc màu ánh kim thuộc hành Thủy vì Kim khắc Mộc, sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ.

Ngoài những yếu tố trên, để sở hữu một bể cá đẹp và hợp phong thủy, gia chủ mệnh Mộc có thể tham khảo một số loại cá dưới đây. Người mệnh Mộc thích hợp với những con cá màu xanh lục (màu bản mệnh Mộc) và do Thủy sinh Mộc, những người thuộc mệnh này cũng có thể chọn cá mang màu sắc đặc trưng của mệnh Thủy như đen, xanh nước biển.

Tuy nhiên, những gia chủ mệnh Mộc không phù hợp với loại cá có màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim vì Kim khắc Thổ, không mang lại may mắn cho chủ nhân.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tuổi Tỵ Hợp Hướng Nào 🔥 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Tỵ bạn nhé!

Hình Xăm Phong Thuỷ Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc xăm hình gì hay hình xăm hợp mệnh Mộc có chủ đề, màu sắc ra sao? Đây chính là thắc mắc của nhiều tín đồ xăm, nhất là những ai thuộc mệnh Mộc hiện nay.

Về hình xăm cho người mệnh Mộc, màu sắc là yếu tố quan trọng và ảnh hưởng đến may mắn của họ. Màu xanh dương, đen, xanh lá cây và màu nâu của gỗ được coi là màu sắc hợp mệnh cho người mệnh Mộc. Tuy nhiên, nếu Mộc khắc Kim thì cần tránh các màu đại kỵ như trắng, vàng ánh kim, nâu đất, xám, bạc,…

Ngoài Phong Thuỷ Mệnh Mộc, mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tuổi Mùi Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Phong Thuỷ Mệnh Mộc 1988

Đại Lâm Mộc là một trong 6 nạp âm thuộc mệnh Mộc thế nhưng không phải ai cũng hiểu hết về nạp âm này, ngay cả những người thuộc Đại Lâm Mộc. Phong thuỷ mệnh Lâm Đại Mộc bao gồm Phong Thuỷ Mệnh Mộc 1988 và Phong Thuỷ Mệnh Mộc 1989.

Nam mạng và nữ mạng sinh năm 1989 (được tính từ ngày 06/ 02/ 1989 đến ngày 26/ 01/ 1990 dương lịch) là tuổi con Rắn, có Thiên can Kỷ, Địa chi Tỵ, hợp lại thành Kỷ Tỵ. Người tuổi Mậu Thìn sinh từ ngày 17/2/1988 đến ngày 5/2/1987. Rồng là đại biểu của tuổi Thìn, được xếp vị trí thứ 5 trong 12 địa chi. Những người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 và năm Mậu Thìn 1988 có mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc), có nghĩa là gỗ rừng già.

Những người tuổi Mậu Thìn và Kỷ Tỵ thường có tính cách ôn hoà, có lòng bao dung, luôn giúp đỡ người khác được nhiều người quý mến. Hơn nữa, họ còn có ý chí kiên cường, không chịu khuất phục trước thử thách, đúng với “cây lớn giữa rừng”. Ngoài ra, họ còn là những người thích tìm tòi, ham học hỏi nên có kiến thức thâm sâu, biết nhiều hiểu rộng.

Một số yếu tố cơ bản về người mệnh Lâm Đại Mộc bao gồm:

Căn mệnhĐại Lâm Mộc
Ý nghĩaGỗ rừng già
Năm sinhMậu Thìn (1928 – 1988) và Kỷ Tỵ (1929 – 1989)
Hợp với màuXanh lam, đen, xanh lá
Hợp với câyCây ngũ gia bì, kim ngân, trúc nhật
Hợp mệnhKiếm Phong Kim, Giản Hạ Thủy
Hợp đá phong thủyĐá thạch anh tóc đen, thạch anh đen

Phong Thuỷ Mệnh Mộc 1989

Chia sẻ thêm nhiều kiến thức hữu ích về Phong Thuỷ Mệnh Mộc 1989, mời bạn đọc cùng tham khảo:

Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh, tuổi 1989 mang mệnh Mộc mà Thủy sinh Mộc, tức cây cối sẽ phát triển khi có dòng nước cung cấp hàng ngày. Do đó, Kỷ Tỵ 1989 sẽ tương sinh với màu xanh dương, xanh da trời và đen.

Bên cạnh đó, mệnh Mộc còn tương hợp với chính mình bởi các cây to chụm lại sẽ nên hòn núi cao. Vì vậy, màu xanh lá cây, xanh ngọc chính là màu tương hợp của người sinh năm 1989.

Kỷ Tỵ sinh năm 1989 mang mệnh Mộc do vậy từ quan hệ tương sinh Thủy sinh Mộc ta có con số 1 – con số thuộc hành Thủy, sẽ mang lại năng lượng tốt cho mệnh Mộc.

Kỷ Tỵ là những người rất cẩn thận trong công việc. Tuy nhiên, đôi lúc công việc của họ cũng gặp khá nhiều trục trặc và cần đến sự hợp tác của những người tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Nhâm Thân, Kỷ Tỵ. Đó đều là những tuổi hợp làm ăn giúp cho công việc của Kỷ Tỵ thăng tiến.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Tuổi Sửu Hợp Hướng Nào ☔ Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Sửu

Viết một bình luận