Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nam Mạng [Trọn Bộ]

Xem Ngay Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nam Mạng. Tham Khảo Kiến Thức Huyền Học Giúp Luận Giải Số Mệnh, Vận Hạn Tương Lai.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nam Mạng

Bạn muốn Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nam Mạng như thế nào thì cần nắm được những thông tin tổng quan về tuổi này. Nội dung dưới đây sẽ tổng hợp những đặc điểm cơ bản nhất về bản mệnh của đương số nam mạng Quý Mão.

Lời luận bàn:

Nhìn xem số mạng tuổi này,
Như vàng tây trắng có ngày giàu sang.
Tiền vận vất vả khó con,
Trung vận mạnh khỏe làm ăn hơn người.
Trai thì lại có lắm nghề,
Bụng người ngay thẳng không hề tham lam.
Mùa Thu sinh đặng thuận mùa,
Mùa Hạ hỏa khắc phải dời đổi thay.
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai.
Nếu tu thì phước lại tăng,
Tuổi già sung sướng lộc tài thiếu chi.
Tuổi nhỏ phải chịu gian nan,
Tuổi già vinh hiển giàu sang hơn người.

Thông tin chung về nam mạng tuổi Quý Mão 1963:

 • Mệnh: Kim Bạch Kim (Vàng trắng)
 • Cung: Đoài
 • Xương: Con Mèo
 • Tướng tinh: Con Heo
 • Độ mạng: Ông Tử Vi

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tuổi Mão 🌹 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mão

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Quý Mão 1963

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Quý Mão 1963 có tuổi trẻ nghèo khổ, đến trung vận và hậu vận thì được sống cuộc sống nhàn hạ, sung túc. Là người thông minh, nhanh nhẹn, có số phú quý học hành được thành đạt. Những người tuổi Quý Mão thường thích cuộc sống ôn hòa, không thích tranh đấu.

Nam tuổi Quý Mão thời tiền vận còn nhiều khó khăn, không may mắn. Đến trung vận thì xây dựng được sự nghiệp ổn định, vững chắc, phát triển mạnh, thu được nhiều kết quả đẹp. Vào hậu vận thì sống cuộc sống đầy đủ, phú quý, an nhàn.

Tuổi Quý Mão nam mệnh có sự phát triển về cơ nghiệp được nhanh chóng, cuộc sống vào thời kỳ trung vận thì được nhiều điều tốt đẹp, vào thời kỳ hậu vận thì cuộc sống đầy đủ và an nhàn sung sướng. Nói tóm lại, tuổi Quý Mão sẽ tạo được nhiều điều tốt đẹp và hy vọng thành công trong cuộc sống.

Với tất cả những rủi ro về áp lực công việc, tình cảm gia đạo, sức khỏe của tuổi Quý Mão khi trưởng thành không được tốt. Những áp lực trong cuộc sống có thể khiến bạn gặp phải một số bất cẩn trong sinh hoạt hằng ngày và gặp một số hậu quả nghiêm trọng.

Tuổi thọ trung bình của người này là từ 48 đến 60, nhưng nếu làm điều gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ, làm phúc đức thì sẽ gia tăng tuổi thọ. Số tuổi thọ trung bình này là khá thấp. Vậy nên sống phước đức, không làm điều gian ác thì tuổi thọ sẽ được kéo dài thêm vài năm và ngược lại.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tuổi Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt 🍀 Chọn Tuổi Mở Hàng

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Quý Mão 1963

Rất nhiều người tò mò về Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Quý Mão 1963 là người như thế nào? Dưới đây là những luận giải về bản tính của người tuổi này theo tử vi khoa học cho những bạn đọc quan tâm.

Người nam mạng tuổi Quý Mão bên ngoài thích ôn hòa bình an nhưng bên trong rất kiên cường và kiên trì theo đuổi mục đích tới cùng, họ đôi khi táo tợn và hung bạo. Người tuổi Quý Mão thành thạo nhiều nghề, nhưng hay bỏ dỡ dang. Người này có năng khiếu khoa học xã hội và chính trị. Nếu là người thiện thì nam mệnh mềm mỏng lịch sự, hòa nhã, có tài, khéo léo được người đời tin tưởng.

Nam mạng tuổi Mão sinh năm 1963 đa phần là người thẳng thắn, mưu lược, hiểu chuyện cao thấp, thích cái mới, can đảm làm đúng lúc, dễ kiếm tiền, nhưng lại khó khăn để giữ tiền và đam mê. Tuổi Quý Mão 1963 cũng không thích người khác nói năng nói nhẹ hay bình phẩm về bản thân mình, mà giả sử như có điều này xảy ra thì họ cũng chẳng hề quan tâm. Nhưng nội tâm bên trong thì hoàn toàn trái ngược, có thể khiến cho bản thân họ bị xuống tinh thần và thất bại ngay sau đó.

Nếu có một ai đó thể hiện sự chăm sóc và để ý tới người Tuổi Quý Mão thì họ sẽ dễ tin và yêu thương hết mực, đây là một điểm yếu đặc trưng cần phải sửa, vì đôi khi người ta tốt là có mục đích. Ngược lại ai không thích họ thì người Tuổi Mão sẽ không ưa ngay ra mặt.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tứ Hành Xung Tuổi Mão 🌠 Cách Hoá Giải Tý Ngọ Mão Dậu Hay

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nam Mạng

Trong cuộc đời mỗi người, công danh và sự nghiệp là vấn đề rất quan trọng, đặc biệt là với nam giới. Vậy Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nam Mạng có được như họ mong muốn không? Cùng tham khảo những đáp án tử vi số mệnh trong nội dung sau đây.

Gia đạo của nam giới tuổi Quý Mão có nhiều tốt đẹp, vào thời kỳ trung vận có nhiều ảnh hưởng tốt đẹp về gia đạo và hạnh phúc, con đường công danh chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Con đường sự nghiệp gặp nhiều tốt đẹp, cuộc sống về vấn đề tiền bạc có nhiều tốt đẹp.

Họ không phải là người thiếu tiền, tuổi Mão có khả năng kiếm tiền, họ cũng biết cách lập kế hoạch cho tương lai của mình. Tuổi Mão nói chung sẽ rất chắc chắn về những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Quý Mão sẽ không chểnh mảng trong việc kiếm tiền, họ coi việc kiếm tiền là một thú vui, tích lũy tiền bạc ngày càng nhiều. Những người cầm tinh Quý Mão thường là những người giàu có.

Bởi tính cách mong ước sự an toàn và ổn định nên họ có xu hướng sống ổn định khi về già, có thể sống cuộc sống thoải mái, không phải lo lắng về tiền. Các vấn đề về việc vay tiền nên được xử lý đúng đắn để tránh tranh chấp sau này và mất đi những người bạn quý giá của mình.

Giới thiệu những thông tin mới có trong bài viết 🌟 Tam Hợp Tuổi Mão 🌟 Những Bí Mật Tam Hợp Hợi Mão Mùi

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nam Mạng

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nam Mạng dựa vào tháng sinh cụ thể của từng đương số mà sẽ không giống nhau. Chi tiết như thế nào mời bạn theo dõi những phân tích trong nội dung dưới đây.

Về tình duyên, theo các chuyên gia nghiên cứu thì nam tuổi Quý Mão sẽ có sự thay đổi tình duyên theo các tháng sinh, cụ thể là:

 • Những ai sinh vào các tháng 5, 6 và tháng 9 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới tìm được hạnh phúc đích thực.
 • Những người sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì may mắn hơn một chút vì chuyện tình duyên chỉ phải trải qua hai lần thay đổi sẽ tìm được bến đỗ của cuộc đời.
 • Nam mạng Quý Mão sinh vào tháng 3 và tháng 4 Âm lịch là những người may mắn nhất trong chuyện tình duyên. Những người này chỉ có duy nhất một ý chung nhân và chung sống với nhau hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Tuổi Mão Hợp Hướng Nào 🦋 Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Mão

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Quý Mão 1963

Thành công hay thất bại đều có những ảnh hưởng lớn đến cuộc sống gia đình và tương lai của bạn, chính vì thế nên việc làm ăn rất quan trọng và luôn được đặt lên hàng đầu. Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Quý Mão 1963 được coi là quý nhân của đương số tuổi này.

Trong vấn đề làm ăn hùn hợp, bạn cũng cần lựa chọn người cho hợp tuổi mới có thể phát triển công việc một cách mau lẹ được. Sự phát triển làm ăn cũng tùy ở sự trùng hợp mới có thể nắm lấy nhiều may mắn và thắng lợi. Chính vì vậy, nên chọn những người có mệnh hợp với mình khi quyết định làm ăn với ai đó để công việc được thuận lợi.

Các tuổi hợp làm ăn với tuổi Quý Mão nam mạng là Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu. Ba tuổi này rất hợp với bạn trong việc hợp tác kinh doanh buôn bán làm ăn… Việc này giúp cho công việc bạn thuận lợi, không lo thất bại. Trong mọi sự làm ăn cũng như mọi khía cạnh của cuộc đời thì ba tuổi này là hoàn toàn phù hợp.

Gửi đến bạn 🍃 Tuổi Mão Hợp Cây Gì 🍃 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Quý Mão 1963

Bạn cần phải chọn Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Quý Mão 1963 bởi vì hôn nhân là một chuyện quan trọng của cả đời người, chọn được hôn nhân phù hợp thì sẽ có cuộc sống vui tươi đủ đầy, nhất là đối với người nam mạng làm chủ gia đình.

Việc hôn nhân bạn nên kết hôn với những người tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu thì cuộc sống của bạn sẽ được hoàn toàn tốt đẹp về tình duyên cũng như tài lộc. Nếu như bạn kết hôn với những người tuổi Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất, Nhâm Dần thì cuộc sống của bạn chỉ tạo được mức sống trung bình mà thôi, những tuổi đó chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Đặc biệt bạn kết duyên với các tuổi Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Dần thì cuộc sống của bạn sẽ gặp thất bại và phải chịu cảnh khó khăn nghèo khổ. Những tuổi trên không hợp về tình duyên cũng không hợp về đường tài lộc, vậy nên cuộc sống của bạn trở nên nghèo khổ và buồn chán hơn. Ngoài ra bạn cũng cần tránh những năm ở độ tuổi 20, 24, 26, 32, 34 và 46 tuổi không nên cưới vợ nhé, bởi bạn sẽ gặp phải cảnh xa vắng giữa cuộc đời đó, có thờ thì có thiêng mà.

Còn có Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mão 💌 Phong Thuỷ Tuổi Mão 💌 dành cho bạn.

Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nam Mạng Tuổi Quý Mão 1963

Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nam Mạng Tuổi Quý Mão 1963 hiểu nôm na là những tuổi tương khắc với mệnh của bạn, vì thế khi kết hợp với những tuổi này thường không đem lại may mắn trong công danh sự nghiệp mà trái lại còn mang thêm khó khăn, thất bại trong công việc.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Quý Mão nam mạng là Nhâm Tý và Canh Tý. Nên tránh kết duyên hay hợp tác làm ăn với các tuổi này. Nếu kết hôn thì cuộc sống vợ chồng khó khăn, sống xa cách nhau và hơn nữa có thể dẫn đến cảnh tuyệt mạng. Còn nếu cộng tác làm ăn thì đều sẽ thất bại, không có kết quả. Trong trường hợp đã kết hợp kết hôn hay làm ăn kinh doanh thì nên tìm cách hóa giải xung khắc, cải thiện mối quan hệ.

Nếu trong đường tình duyên mà gặp tuổi đại kỵ thì không nên làm đám cưới, bởi rất kỵ mâm trầu nên chỉ có thể kết duyên âm thầm, người con gái không nên quá đòi hỏi trong chuyện này, ngược lại phải tự mình đi đến nhà chồng mà ăn ở, không được đón rước linh đình. Nếu về làm ăn kim doanh gặp những tuổi đại kỵ có nói ở trên thì nên cúng sao hạn cho đúng ngày tháng. Nếu gặp tuổi đại kỵ trong con cái gia tộc, thì cần phải ăn ở hiền lành, cầu Trời khẩn Phật.

Gửi đến bạn 🍃 Tuổi Mão Hợp Màu Gì 🍃 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nam Mạng

Sẽ có những Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nam Mạng khi đương số đến một độ tuổi nhất định. Chính vì thế nên cần phải cẩn trọng đề phòng những tai họa bất ngờ ập xuống như việc làm ăn thua lỗ hao tài tốn của mà không đạt được mục đích, hay đau ốm bệnh tật.

Các năm xung khắc nhất trong cuộc đời Quý Mão nam mạng là 25, 27, 29 và 33 tuổi. Vào những năm này bạn nên an phận thủ thường, cẩn trọng trong tất cả mọi việc sẽ tránh được tai họa. Rất nhiều trở ngại sẽ ập đến với bạn vào năm này vì vậy hãy để những ý tưởng mới hay dự định lớn sang những năm sau sẽ không hao công tốn của.

Tuổi Quý Mão nam mạng sẽ phải trải qua những năm khó khăn nhất, trong thời gian này bạn nên đề phòng bệnh tật hay tai nạn, hay xảy ra nhiều việc khó khăn trong vấn đề làm ăn.

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Số Hợp Tuổi Mão 🌼 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Mão

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Dưới  đây là luận giải về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm. Nắm được điều này, những người sinh năm Quý Mão sẽ phần nào biết trước được diễn biến cuộc đời của mình. Từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất để đón sẵn sàng đón nhận những khó khăn và niềm hạnh phúc trong cuộc đời.

 • Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, năm này có nhiều triển vọng tốt đẹp, cuộc sống có hay đẹp, tình duyên được kết quả, 21 tuổi tình duyên thành công về công danh, tài lộc hơi yếu kém. 22 tuổi, có phần hay đẹp về gia đạo, công danh được vững chắc, 23 tuổi năm bình thường, 24 và 25 tuổi khá tốt về việc làm ăn cũng như về bước công danh.
 • Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, năm này xấu, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc. 27 và 28, hai năm này làm ăn được tốt, tiền bạc dồi dào và khá tốt, 29 và 30 tuổi, hai năm này bình thường, năm 30 tuổi có đau bệnh vào tháng 10.
 • Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, có triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp lẫn công danh. 32 và 33 tuổi, nhiều triển vọng tốt đẹp trong cuộc đời, 34 và 35 tuổi có xấu coi chừng bệnh hay hao tài tốn của.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm trung bình, năm này việc làm ăn không được phát đạt lắm. 37 và 38 tuổi, hai năm này khá, làm ăn được may mắn, cuộc sống có phần hay đẹp về tài lộc, 39 và 40 tuổi năm này không nên làm ăn lớn hay tạo cuộc sống lớn lao thì có sự thất bại.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, năm này không nên đi xa vào những tháng 4 và tháng 8 Âm lịch, đề phòng tai nạn hay có sự thất bại trong làm ăn. 42 và 43 tuổi, năm này nên cẩn thận việc giao dịch tiền bạc, cũng như về tình cảm sẽ có hại. 44 và 45 tuổi, hai năm này không nên quá lo lắng về công danh và sự nghiệp không được nhiều tốt đẹp.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, hy vọng được nhiều dịp tốt cho vấn đề công danh và sự nghiệp, có thể thành công trong cuộc sống. 47 và 48 tuổi, tràn đầy hạnh phúc, công danh có phần phát triển về tài lộc. 49 và 50 tuổi, hai năm này bản mạng vững, tài lộc yếu kém, lại có hao tài.
 • Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, cần nên phấn đấu vượt qua trở ngại trong cuộc đời. 52 và 53, nên cẩn thận việc giao dịch và nên lo việc làm ăn lớn thì tốt, 54 và 55 tuổi, hai năm này chỉ tạo được cuộc sống bình thường không hay đẹp về vấn đề tài lộc lẫn công danh.
 • Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi, triển vọng khá tốt về nghề nghiệp và cuộc đời, 57 và 58 tuổi, nhiều hy vọng tốt đẹp, cuộc sống có phần tốt đẹp hơn và con cái có đầy đủ khả năng để tự tạo lấy cuộc sống hoàn toàn. 59 và 60 tuổi, hai năm này bản mạng có phần suy yếu, tài lộc kém, nhưng cuộc sống và gia đình vẫn có nhiều điều tốt đẹp.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tam Tai Tuổi Mão 🌹 Cách Giải Hạn Tuổi Mão Tai Qua Nạn Khỏi

Viết một bình luận