Phong Thuỷ Mệnh Hoả: Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả Mang Lại Tài Lộc

Chia Sẻ Chi Tiết Về Phong Thuỷ Mệnh Hoả, Trọn Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả Giúp Manh Lại Tài Lộc, May Mắn, Bình An.

Mạng Hoả Là Gì

Mạng Hoả Là Gì, Mệnh Hỏa là một trong những mệnh được tượng trưng cho 1 trong 5 cung mệnh trong ngũ hành tương sinh, tương khắc Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Mệnh Hỏa cũng là đại diện cho sự sống trên trái đất, cũng có mối quan hệ tương hỗ và khắc chế những cung mệnh khác trong 5 cung mệnh kia.

Mệnh Hỏa trong ngũ hành tương sinh là đại diện cho sự sống, tượng trưng cho lửa, cho mùa hè nóng bức. Xét theo ý nghĩa tích cực thì Hỏa tượng trưng cho công bằng, công lý hay danh dự cũng như tinh thần bất diệt, sự nhiệt huyết và tấm lòng quả cảm.

Nếu xét theo khía cạnh tiêu cực thì Hỏa lại đại diện cho chiến tranh, sự khiêu khích thuộc về cái đau thương. Vậy liệu đặc trưng của người mệnh Hỏa lại càng khiến người khác tò mò. Hãy cùng khám phá nào.

Hành Hỏa có 6 nạp âm, bao gồm:

 • Giáp Tuất (người sinh năm 1934 – 1994) và Ất Hợi (người sinh năm 1935 – 1995) được gọi là Sơn Đầu Hỏa – Lửa đầu núi
 • Bính Thân (người sinh năm 1956 – 2016) và Đinh Dậu (người sinh năm 1957 – 2017) được gọi là Sơn Hạ Hỏa – Lửa dưới núi
 • Bính Dần (người sinh năm 1986 ) và Đinh Mão (người sinh năm 1987 ) được gọi là Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò
 • Giáp Thìn (người sinh năm 1964 ) và Ất Tỵ (người sinh năm 1965 ) được gọi là Phúc Đăng Hỏa – Lửa đèn chụp
 • Mậu Tý (người sinh năm 1948 – 2008) và Kỷ Sửu (người sinh năm 1949 – 2009) được gọi là Tích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét
 • Mậu Ngọ (người sinh năm 1978 ) và Kỷ Mùi (người sinh năm 1979 ) được gọi là Thiên thượng Hỏa – Lửa trên trời

Chia sẻ ❤️️ Mệnh Hoả Sinh Năm Nào ❤️️ Tử Vi Các Loại Mệnh Hoả

Mạng Hoả Sinh Gì

Mạng Hoả Sinh Gì, Theo thuyết tương sinh, tương hợp thì:

 • Người thuộc mệnh Hỏa tương hợp với người thuộc cùng mệnh với họ, tức cùng mệnh Hỏa. Người này sẽ giúp mang đến nhiều may mắn, hỗ trợ họ trong cuộc sống, sự nghiệp cho người kia.
 • Ngoài ra người người mệnh Hỏa cũng cực kỳ hợp với những người có cung mệnh thuộc hành Mộc, do Mộc sinh Hỏa.

Mạng Hoả Kỵ Gì

Mạng Hoả Kỵ Gì? Xét theo quan hệ tương khắc thì mệnh Hỏa khắc với mệnh Thủy và mệnh Kim.

Quan hệ tương khắc là mối quan hệ gây ức chế, cản trở nhau để giữ được thế cân bằng, bao gồm: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Trong quan hệ tương khắc, mỗi hành cũng đều có quan hệ với hai hành khác đứng trước và sau nó, được gọi là: Cái khắc nó và cái nó khắc. Người xưa dùng hình ảnh Thắng – Thua để hình tượng hóa quan hệ tương khắc này, ví dụ Hỏa (kẻ thắng) khắc Kim (kẻ thua).

Giới thiệu với bạn Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi 🌨 Mệnh Hoả 🌨

Phong Thuỷ Mệnh Hoả Là Gì

Phong Thuỷ Mệnh Hoả Là Gì? Những chia sẻ sau đây giúp ích rất nhiều cho bạn:

Mệnh Hoả thường mang theo những đặc tính tích cực của yếu tố lửa như sự nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và quyết đoán. Tính cách và số mệnh của người có mệnh Hoả thường được ảnh hưởng bởi yếu tố này.

Trong phong thủy, việc xác định mệnh giúp người ta hiểu rõ hơn về bản thân, cũng như cung cấp thông tin hữu ích về hướng nhà, màu sắc, vật phẩm phong thủy, và các yếu tố khác để tối ưu hóa năng lượng và may mắn.

Mệnh Hoả Hợp Hướng Gì

Mệnh Hoả Hợp Hướng Gì, Người mệnh Hỏa nên mua nhà, xây theo hướng nào? Chọn hướng nhà theo cung mệnh là một trong những việc quan trọng, không thể xem thường và bỏ qua trước khi bạn tiến hành mua nhà hay xây một căn nhà mới. Vậy chọn hướng nhà cho người mệnh Hỏa như thế nào cho đúng?

Hướng Chính Đông: Đây là hướng nhà tốt nhất cho người ngũ hành thuộc Hỏa. Theo phong thủy, hướng Chính Đông thuộc Mộc, Mộc lại sinh Hỏa, dưỡng cho Hỏa, thuộc quan hệ tương sinh. Do đó, căn nhà hướng này sẽ trợ lực rất nhiều cho người mệnh Hỏa, giúp cho người này gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ trong công việc, hôn nhân tình duyên cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Hướng Chính Nam: Hướng Nam là hướng không tồi cho người mệnh Hỏa, chưa kể đến việc căn nhà hướng này rất hợp với khí hậu Việt Nam, đông ấm mà hè lại mát. Hướng Nam ngũ hành thuộc Hỏa, hợp với mệnh của gia chủ, nếu biết bố trí nội thất, phong thủy căn nhà hợp lý thì có thể khiến cho mệnh cách của người mệnh Hỏa thêm lớn mạnh, vận trình suôn sẻ thăng tiến rõ ràng.

Người mệnh Hỏa không nên mua nhà, xây nhà theo hướng nào? Hướng Chính Bắc

 • Đây là hướng đại kỵ với người mệnh Hỏa, bởi hướng Chính Bắc theo ngũ hành thuộc Thủy, mà Thủy lại khắc Hỏa, trước giờ rất xung khắc, không phù trợ cho nhau được gì, vì thế xét trên mọi phương diện thì hướng nhà này đều không tốt cho vận trình phát triển của gia chủ.
 • Đặc biệt là vấn đề sức khỏe, trong căn nhà hướng này thì khả năng bạn và gia đình ốm đau bệnh tật rất cao, thậm chí còn có thể gặp phải nhiều tai họa lớn hơn như tai nạn, họa huyết quang.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Mệnh Hoả Hợp Hướng Nào 🍀 Cách Chọn Đúng

Mệnh Hoả Hợp Số Mấy

Mệnh Hoả Hợp Số Mấy,Hành Hỏa hợp mệnh Mộc, mệnh Thổ và chính hành Hỏa, khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy.

Vì vậy, hành Thủy nên lựa chọn những con số may mắn như 2, 3, 4, 5, 8 và 9 đại diện cho các mệnh tương sinh tương hợp. Hành Hỏa nên tránh sử dụng những con số 0, 1, 6 và 7.

Phong Thuỷ Mệnh Hoả Hợp Màu Gì

Phong Thuỷ Mệnh Hoả Hợp Màu Gì? Mệnh Hỏa hợp với màu nào?

Màu Phong Thuỷ Mệnh Hoả như sau:

 • Màu đỏ: Đây là màu đại diện cho hành Hỏa, tượng trưng cho máu và lửa, là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Ngoài ra còn tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu.
 • Màu xanh lá cây: Màu đại diện của hành Mộc rất hợp với người mệnh Hỏa. Màu xanh lá đem đến cảm giác nhẹ dịu, thoải mái cho mọi người mỗi khi chiêm ngưỡng, đó cũng giống như một thông đẹp hòa bình, hữu nghị cho con người trên thế giới.
 • Cam: Màu cam mang đến sức sống tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lựa, tăng tư duy sáng tạo giúp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc.
 • Tím: Là màu tượng trưng cho lãng mạn, chung thủy và hòa cảm.

Tham Khảo 🌻Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ🌻Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Phong Thủy Tài Lộc Cho Người Mệnh Hỏa

Phong Thủy Tài Lộc Cho Người Mệnh Hỏa được chia sẻ qua video sau đây:

Đối với người có mệnh Hoả trong học phong thủy, có một số biện pháp và lời khuyên để tối ưu hóa tài lộc và năng lượng tích cực trong cuộc sống:

 • Hướng Nhà Phù Hợp: Hướng Đông và Hướng Nam thường được coi là hướng phù hợp với người có mệnh Hoả. Đặt cửa chính, phòng làm việc hoặc giường ngủ ở các hướng này có thể giúp kích thích năng lượng tích cực.
 • Màu Sắc: Sử dụng màu đỏ, cam và vàng để tăng cường năng lượng lửa và may mắn. Các gam màu này thường được coi là phù hợp với người có mệnh Hoả.
 • Vật Phẩm Phong Thủy: Đặt các vật phẩm như hình tượng Rồng, Hồ Lô, Đèn Dầu, và Đèn Nến có màu đỏ hoặc màu vàng trong không gian sống của bạn để kích thích tài lộc và năng lượng tích cực.
 • Tránh Hướng Tiêu Cực: Tránh đặt giường ngủ hoặc bàn làm việc ở những hướng tiêu cực như Hướng Tây Bắc và Hướng Tây Nam, vì chúng có thể tạo ra năng lượng tiêu cực.
 • Kiểm Soát Ánh Sáng: Hạn chế ánh sáng màu đen trong không gian sống của bạn, vì nó có thể làm giảm đi năng lượng tích cực của mệnh Hoả.

Cây Phong Thuỷ Mệnh Hoả

Cây Phong Thuỷ Mệnh Hoả, Chắc chắn câu trả lời đầu tiên sẽ là cây hồng môn. Luôn nằm trong TOP đầu những loại cây phòng thủy cho người mệnh Hỏa nên chắc chắn sẽ có rất nhiều người giới thiệu khi bạn hỏi về mệnh Hỏa.

Cây hồng môn là loài cây cảnh nhỏ sống lâu năm, thích hợp để trong nhà, trên bàn làm việc. Cây cao khoảng 30 – 40cm, là cây màu xanh đậm, lá non màu nhạt hơn, hình trái tim, thon và dài tới 30cm đối với những cây lớn. Phần hoa khá đặc biệt với nhụy vàng tách biệt hẳn hỏi mo hoa dẻ quạt màu hồng, đỏ.

Chính vì những đặc điểm trên mà cây hồng môn rất hợp với mệnh hỏa. Màu đỏ, hồng của mo hoa tương thích với mệnh Hỏa, giúp phát triển những ưu điểm của họ.

Ngoài ra, cây còn có ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu bền vững, nồng cháy và hạnh phúc mãi mãi. Nếu bạn đang tìm một loài cây hợp mệnh Hỏa thì cây hồng môn là lựa chọn thích hợp vì ý nghĩa tốt mà giá thành lại rẻ

Tìm Hiểu 🌻Tuổi Thìn Hợp Hướng Nào🌻Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Thìn

Phong Thủy Mệnh Hoả Trồng Cây Gì

Phong Thủy Mệnh Hoả Trồng Cây Gì? Các cây hợp phong thủy dưới đây:

Phong Thuỷ Mệnh Hoả Hợp Cây Gì? Chia sẻ cho bạn một số cây sau:

 • CÂY KIM TIỀN: cây kim tiền rất hợp với những người mệnh hỏa mang đến nhiều may mắn giàu sang phú quý và tiền bạc.
 • CÂY KIM NGÂN: Cây có thể mang đến nhiều tiền tài cho người mệnh Hỏa.
 • CÂY BẠCH MÃ HOÀNG TỬ: Đây là cây phong thủy rất phù hợp với người mệnh Hỏa, giúp sự thăng tiến trong công việc.
 • CÂY HỒNG MÔN: Cây hồng môn là giống cây rất thích hợp với những người mệnh hỏa, thường được lựa chọn làm cảnh trong văn phòng.
 • CÂY PHÚ QUÝ: Cây phú quý là giống cây có màu đỏ đều rất hợp với mệnh hỏa, nó giúp mang lại sự may mắn, giàu sang và phú quý cho gia chủ.
 • CÂY CHUỐI TÀI LỘC: Theo quan niệm phong thủy thì cây này giúp cho đường công danh, sự nghiệp của người mệnh Hỏa phát triển
 • CÂY HOA TRÀ ĐỎ: Cây này giúp mang đến tài lộc, may mắn cho người mệnh hỏa.

Xem Thêm 🌻Tuổi Dần Hợp Hướng Nào 🌻Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Dần

Vật Phong Thuỷ Mệnh Hoả

Vật Phong Thuỷ Mệnh Hoả, Vật trang trí – linh vật cho người mệnh hỏa:

 • Tùy hưu: mang công danh, tài lộc vào nhà. Ngoài ra còn có thể tránh tà khí. Là vật phong thủy cầu bình an, may mắn và sức khỏe cho gia chủ.
 • Thiềm thừ: Theo truyền thuyết thì đây là loại cóc chỉ có 3 chân nhưng luôn luôn nhả vàng bạc cho nhà nào sở hữu nó. Là linh vật rất linh thiên cầu tiền tài và phước lành.
 • Quả cầu phong thủy: đây là vật phẩm phong thủy mang năng lượng lớn, có tác dụng chiêu tài hóa sát, đem lại may mắn, tiền tài, sức khỏe. Đặt quả cầu phong thủy ở phương đại cát để thu hút vượng khí cho gia chủ.

Chia Sẻ 🌻Tuổi Mùi Hợp Cây Gì 🌻 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hoả

Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hoả, Nhìn chung có rất nhiều loại đá quý cho mệnh hỏa chế tác thành nhiều loại trang sức cho người mệnh hỏa khác nhau đi kèm với đó toát lên sự sang trọng cho gia chủ. Có thể điểm qua những loại sau:

 • Đá thạch anh tóc xanh: Đây là một biến thể đá thạch anh trong tự nhiên mang năng lượng tốt, tích cực đến cho người sở hữu và phù hợp làm trang sức phong thủy cho người người mệnh Hỏa. Ngoài ra thạch anh tóc xanh còn giúp tăng tài lộc nhờ màu xanh lá đầy sức sống, thu hút được sự may mắn trong sự nghiệp.
 • Thạch anh tím: Loại đá này cũng là biểu tượng cho tình yêu, ngoài ra giúp tăng khí chất cho người đeo. Những người thiếu ngủ cũng sẽ ngủ ngon giấc hơn. Bên cạnh đó nó còn giúp cải thiện những mối quan hệ xung quanh, đặc biệt mối quan hệ sếp – nhân viên.

Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả

Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả, các loại đá được chia sẻ đầy đủ sau đây

 • Xanh lá cây (hành Mộc): Các viên đá màu xanh lá như Cẩm thạch, Thạch anh tóc xanh, Peridot … sẽ tạo cảm xúc lạc quan, yêu đời, truyền thêm nguồn năng lượng tích cực sang cả người bên cạnh giúp ai cũng vui tươi, cảm thấy cuộc đời đáng sống hơn.
 • Màu đỏ (hành Hỏa): Các loại đá đỏ như Ruby, Garnet, Tourmaline… sẽ góp phần hỗ trợ tinh thần rất tốt, tìm lại sự nhiệt tình trong công việc.
 • Màu hồng (hành Hỏa): Là gam màu biểu tượng cho tình yêu và hạnh phúc. Trang sức được tạc từ đá Thạch anh hồng giúp nữ giới trở nên tự tin, xinh đẹp, lạc quan và vui vẻ.

gửi tặng bạn 💕 Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả 💕 Mệnh Hoả Hợp Đá Màu Gì

Tranh Phong Thuỷ Mệnh Hoả

Tranh Phong Thuỷ Mệnh Hoả,Theo phong thủy thì người mệnh Hỏa sẽ phù hợp với những bức tranh phong cảnh màu xanh có hình cỏ cây, hoa lá sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc và tốt cho con đường công danh.

– Ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên gia chủ mệnh Hỏa cũng có thể chọn những bức tranh có màu đỏ, màu hồng, cam, tím

– Người mệnh Hỏa cũng có thể chọn các bức tranh liên quan đến sức nóng, lửa hoặc mùa hạ

– Nên tránh những tích tranh có màu xanh dương, đen, hay các bức tranh có nước (vì Thủy khắc chế Hỏa)

– Người mệnh Hỏa cũng nên tránh những tích tranh có màu nâu, màu vàng nhạt…..vì liên quan đến hành Thổ (Hỏa sinh Thổ) sẽ không có lợi cho gia chủ.

Hình Xăm Phong Thuỷ Mệnh Hoả

Hình Xăm Phong Thuỷ Mệnh Hoả, thông tin hữu ích sau đây chắc chắn bạn sẽ thích

 • Đối với nam, bạn nên lựa chọn các hình xăm như Mặt Trời, rồng, ngựa, rắn,… kết hợp với các màu sắc tương sinh sẽ giúp bạn gặp thêm nhiều vận may trong cuộc sống.
 • Đối với nữ, bạn nên chọn những hình xăm về cây cối, hoa, lá, Mặt Trời đỏ,… những hình xăm này là biểu tượng của cây cối, thực vật sẽ giúp hỗ trợ cho cuộc sống của bạn thêm nhiều may mắn.

Chia sẻ thêm 🔥 Hình Xăm Mệnh Hoả Đẹp 🔥 Top Tattoo Hợp Mệnh Hoả Nhất

Phong Thuỷ Mệnh Hoả 1994

Phong Thuỷ Mệnh Hoả 1994, Nam Nữ, 1994 Nên sử dụng màu Đỏ, Hồng, Tím là màu tính Hỏa; đặc biệt nên dùng màu Xanh lục là màu tính Mộc sẽ kích thích tài vận phát triển – Mộc tương sinh Hỏa, lợi cho Hỏa

 • Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1994 mệnh Hỏa nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu xanh lục thuộc mệnh Mộc để được năng lượng tương sinh.
  • Trong phong thủy, Mộc sinh Hỏa nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.
 • Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1994 mệnh Hỏa khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.
 • Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Hỏa có thể đeo những loại đá màu trắng, xám, ghi. Vì Hỏa khắc Kim nên người mệnh Hỏa có thể chế khắc được năng lượng Kim trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi.
 • Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Hỏa cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu xanh lam, đen vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy. Theo ngũ hành tương khắc Thủy khắc Hỏa nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Hỏa làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Chia Sẻ 🌻Tuổi Thìn Hợp Cây Gì🌻 Cây Phong Thuỷ Tuổi Thìn Tài Lộc Nhất

Phong Thuỷ Mệnh Hoả 1995

Phong Thuỷ Mệnh Hoả 1995, Chọn màu hợp tuổi Ất Hợi phải dựa vào ngũ hành sinh sắc, người tuổi này mang mệnh Hỏa vì vậy màu thuộc mệnh Hỏa và Mộc sẽ tốt cho bạn.

Những người sinh năm 1995 nam mạng sẽ hợp với màu đỏ, hồng, cam, tím, vàng, nâu thuộc hành thổ và hành mộc. Khắc kỵ với những màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim , xanh lá cây, xanh nước biển, xanh da trời, đen thuộc hành Thủy.

Những người sinh năm 1995 nữ mạng hợp với màu trắng, xám, ghi thuộc hành Thủy, bạc, kem, đen, xanh biển sẫm thuộc hành Mộc. Khắc kỵ với những màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Thổ, xanh lá cây, vàng, nâu thuộc hành Kim

Để lựa chọn số nhà, số xe , số điện thoại thường chọn những số hợp mệnh và tuổi của người sử dụng. Những người sinh năm Ất Hợi nên chọn những dãy số phù hợp với bản mệnh nhằm mang lại sự may mắn , tài lộc và năng lượng tiềm ẩn cho người sử dụng . Đối với nam hợp các số: 2, 5, 8, 9, nữ hợp các số: 1, 6, 7.

Tham Khảo 🌻Tuổi Tuất Hợp Hướng Nà🌻 Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Tuất

Phong Thuỷ Mệnh Hoả 1986

Phong Thuỷ Mệnh Hoả 1986, Những người sinh năm 1986 (hay năm Bính Dần), cầm tinh con hổ. Những người sinh năm này thuộc mệnh Hỏa (hay còn gọi là Lư Trung Hỏa) tức là lửa trong lò.

 • Màu Tương sinh:
  • Mệnh Hỏa nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím như Ruby, thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tím… để được Tương sinh. Công việc và cuộc sống ngày càng hanh thông, thuận lợi.
 • Màu Tương hợp:
  • Những người tuổi Bính Dần nên đeo đá phong thủy có màu vàng hoặc màu nâu: Shappire, thạch anh mắt hổ, canxedon nâu…giúp tăng nguồn năng lượng của bản mệnh, tăng sinh khí và mang lại nhiều may mắn.
 • Màu Tương khắc:
  • Vì Thổ chế ngự được Thủy nên nếu bạn sinh năm 1986 có thể sử dụng đá màu đen, màu xanh nước biển, hay xanh ra trời để chế khắc được những năng lượng của những người Mệnh Hỏa.
 • Màu kiêng kỵ:
  • Bạn nên tránh đeo màu xanh lá cây vì Mệnh cung bị khắc ( hành Mộc khắc Thổ). Ngoài ra cũng không nên dùng đá phong thủy có màu trắng, xám vì Mệnh cung bị sinh xuất ( Thổ sinh Kim) làm mất bớt đi năng lượng hay sinh khí.

Chia Sẻ 🌻Tuổi Dậu Hợp Hướng Nào🌻Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Dậu

Phong Thuỷ Mệnh Hoả 1987

Phong Thuỷ Mệnh Hoả 1987, Người tuổi Đinh Mão, sinh năm 1987, thuộc mệnh Lư Trung Hỏa thường hợp với mệnh Mộc trong mối quan hệ tương sinh và mệnh Hỏa trong mối quan hệ tương hợp.

Mệnh Lư Trung Hỏa hợp với màu xanh là cây được tương sinh ( Mộc sinh Hỏa) và tương hợp với các màu như đỏ. cam, tím ( màu của hành Hỏa)

Những người sinh năm Đinh Mão không hợp với màu trắng, xám ( thuộc hành Kim) và màu đen, màu xanh nước biển. Nguyên nhân là do Hỏa khắc Kim và Thủy khắc Hỏa. Đồng thời những người Mệnh Hỏa cũng không nên chọn màu sắc vàng hay nâu đất (thuộc hành Thổ. Vì Hỏa sinh thổ nên những màu này làm gia chủ dễ bị suy yếu.

Xem Thêm 🌻Hướng Đông Tây Nam Bắc🌻 Cách Chọn Hướng Phong Thuỷ

Viết một bình luận