Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ: Những Số Điện Thoại Tốt Nhất

Cùng Tìm Hiểu Sim Hợp Tuổi Phong Thu, Những Số Điện Thoại Tốt Nhất. Chia Sẻ Cách Tính Toán Chọn Sim Đem Đến Tài Lộc Cho Gia Chủ.

Sim Hợp Tuổi Là Gì

Sim Hợp Tuổi Là Gì? Sim phong thủy hợp tuổi được coi là một trong những cách để bạn có thể đem đến nhiều sự may mắn hơn cho bản thân mình.

Sim hợp tuổi là thuật ngữ được sử dụng để mô tả những số điện thoại di động mà theo quan niệm phong thủy được cho là tương hợp và hỗ trợ với ngày, tháng, năm sinh và mệnh của người sử dụng.

Người ta tin rằng việc sở hữu một sim hợp tuổi có thể mang lại may mắn, thuận lợi và thăng tiến trong cuộc sống, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh và làm ăn.

Để chọn sim hợp tuổi, người ta thường xem xét các yếu tố như ngũ hành, số tương thích với ngày tháng năm sinh, và các yếu tố phong thủy khác. Việc này nhằm tạo ra một dãy số điện thoại mang tính hòa hợp và tích cực theo quan niệm văn hóa và tâm linh.

Cách Chọn Sim Hợp Tuổi

Cách Chọn Sim Hợp Tuổi được rất nhiều người lưu tâm như một biện pháp để giải quyết mọi khó khăn mà họ gặp phải. Những người làm ăn lớn hay kinh doanh đều rất quan tâm, chú trọng đến việc lựa chọn được một sim điện thoại có số hợp với tuổi, hợp với mệnh của mình.

Phong thủy sim hợp tuổi làm ăn được chia làm 2 khía cạnh khác nhau. Chọn khía cạnh nào đi chăng nữa thì bạn cũng phải đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khía cạnh đó:

 • Sim hợp tuổi làm ăn theo tuổi, mệnh: sim hợp tuổi theo mệnh và tuổi là dựa vào ngày tháng năm sinh của chủ sở hữu, sau đó sẽ đưa ra các con số hợp, khắc để cấu thành 1 số sim. Thường thì nhiều người nghĩ rằng sim hợp tuổi là sim có ngày tháng năm sinh trên số sim, nhưng thực tế không phải vậy, Vậy nên các bạn cần tránh nhầm lẫn
 • Chọn sim hợp tuổi làm ăn theo sim số đẹp: Sim số đẹp được hiểu là sim có một dãy số dễ nhớ, gây ấn tượng với khách hàng để mỗi lần đọc đến là có thể nhớ ngay. Sim số đẹp thường có giá thành khá cao nên đòi hỏi phải có sự đầu tư chính xác để có thể thu hút khách hàng tiềm năng. Khi chọn sim làm ăn bạn nên chọn những sim có những con số lặp lại dễ nhớ nhất. Đó là điều kiện đầu tiên để khách hàng ấn tượng với bạn.

Để giúp mọi người có thể lựa chọn sim phong thủy hợp năm sinh, chúng tôi xin được chia sẻ cách tính chọn sim phong thủy hợp năm sinh như sau:

Bảng tra cứu chọn sim phong thủy hợp năm sinh
Bảng tra cứu chọn sim phong thủy hợp năm sinh

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Số Hợp Tuổi Hợi 🍀 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Hợi

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Tý Nhất

Việc sử dụng sim số đẹp phong thủy đối với nhiều người hiện nay được xem là một thú vui đẳng cấp, khẳng định cá tính cá nhân, thể hiện nhiều ý nghĩa về tính cách hay phong thủy. Vậy thế nào là Số Điện Thoại Hợp Tuổi Tý Nhất?

Tuổi Tý cầm tinh con Chuột. Người tuổi tí là những người thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng sáng tạo cực lớn trong công việc do đó con đường công danh dễ tiến đến thành công như mong muốn. Người tuổi tý gồm các mệnh sau:

 • Tuổi Canh Tý sinh năm 1960: thuộc Mệnh Thổ – Mạng Bích thượng Thổ.
 • Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972: thuộc Mệnh Mộc – Mạng Tang đố Mộc.
 • Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984: thuộc Mệnh KimB – Mạng Hải trung Kim.
 • Tuổi Bính Tý sinh năm 1996: thuộc Mệnh Thủy – Mạng Giang hà Thủy.
 • Mậu Tý sinh năm 1948, 2008: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Tích lịch Hỏa.

Số điện thoại hợp tuổi Tý theo ngũ hành sinh khắc này sẽ dựa theo hành của các con số để xác định các số mang hành tương sinh với thân chủ. Sau đó dựa theo từng mệnh theo năm sinh của tuổi Tý để lựa chọn dãy số có hành tương sinh với bản mệnh của thân chủ.

Sim Hợp Tuổi Tý

Bạn đang muốn chọn mua một chiếc sim hợp với phong thủy của mình? Nhưng bạn lại không biết mình hợp với số sim như thế nào? Đừng lo, nội dung dưới đây sẽ cho bạn biết Sim Hợp Tuổi Tý. Mời các bạn cùng tham khảo:

Tuổi Tý mệnh Kim:

 • Nên sử dụng sim phong thủy thuộc mệnh Thổ, tránh sử dụng sim thuộc hành Mộc bởi theo ngũ hành: Thổ sinh Kim, Kim khắc Mộc. Sim phong thủy thuộc mệnh Thổ là những chiếc sim có các số là 0, 2 ,5, 8.
 • Tránh dùng những số cuối là 1, 3, 4. Đây là những con số thuộc mệnh tương khắc, nó sẽ mang đến những vận hạn cho bạn.

Tuổi Tý mệnh Mộc:

 • Người mệnh Mộc nên sử dụng sim có số cuối là 3, 4 ngoài ra có thể chọn số 1 (Thủy sinh ra Mộc).
 • Đồng thời cần tránh các sim có số 0, 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Mộc.

Tuổi Tý mệnh Thủy:

 • Người tuổi Tý mang mệnh Thủy nên sử dụng những con số may mắn thuộc mệnh sinh và mệnh tương sinh như 1, 6, 7.
 • Đồng thời nên tránh các số sim mang mệnh tương khắc là Thổ và Hỏa, tức là số 0, 2, 5, 8, 9.

Tuổi Tý mệnh Hỏa:

 • Những người tuổi Tý mang mệnh Hỏa có con số hợp mệnh nhất là 9, hoặc các con số thuộc mệnh tương sinh là 3, 4.
 • Đồng thời nên tránh dùng các số sim thuộc mệnh Thủy và Kim, tức là số 1, 9.

Tuổi Tý mệnh Thổ:

 • Người tuổi Tý mệnh Thổ nên chọn con số thuộc mệnh sinh hoặc tương sinh là 0, 2, 5, 8, 9.
 • Ngoài ra, Thổ khắc Thủy và Mộc, nên chúng ta cần tránh các con số là 1, 3, 4 nếu không sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

Ngoài Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ, giới thiệu với bạn 🌨 Số Hợp Tuổi Tỵ 🌨 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Người Tuổi Tỵ

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Sửu Nhất

Lựa chọn Số Điện Thoại Hợp Tuổi Sửu Nhất là nhu cầu ngày càng tăng cao với mong muốn đem lại vận may, khởi sắc mới cho công việc, cuộc sống và các mối quan hệ.

Tuổi Sửu giữ vị trí thứ 2 trong hệ thống 12 con giáp. Đại diện cho sức mạnh cả 2 mặt thể chất và tinh thần. Đa số người tuổi Sửu thích sống tự lập, thường trưởng thành sớm, tính khí luôn mạnh mẽ, quyết đoán và kiên định. Tính cách thật thà, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác, luôn có trách nhiệm với tập thể, đặt lợi ích cộng đồng lên trên hết. Người tuổi này gồm các mệnh sau:

 • Tuổi Kỷ Sửu 1949, 2009: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Tích lịch Hỏa (Lửa sấm chớp trên trời).
 • Tuổi Tân Sửu 1961: thuộc Mệnh Thổ – Mạng Bích thượng Thổ (Đất vách nhà).
 • Tuổi Quý Sửu 1973: thuộc Mệnh Mộc – Mạng Tang đố Mộc (Cây dâu).
 • Tuổi Ất Sửu 1985: thuộc Mệnh Kim – Mạng Hải trung Kim (Vàng dưới biển).
 • Tuổi Đinh Sửu 1997: thuộc Mệnh Thủy – Mạng Gián hà Thủy (Nước dưới sông).

Dựa vào ngũ hành của mệnh này mà người tuổi Sửu có thể căn cứ vào để tìm ra cho mình số điện thoại hợp mệnh nhất.

Sim Hợp Tuổi Sửu

Hiện nay, việc mua một chiếc sim điện thoại không chỉ vì số sim đẹp và dễ nhớ, mà còn về vấn đề phong thủy của từng số sim. Vậy Sim Hợp Tuổi Sửu như thế nào?

Tuổi Tân Sửu 1961 mệnh Thổ:

 • Khi chọn sim phong thủy cho tuổi Tân Sửu cần chọn những số có quan hệ tương sinh với mệnh Thổ như 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim để giúp cho thân chủ có nhiều tài lộc, may mắn, gặp điều xấu hóa lành.
 • Ngược lại, những số khắc kỵ sẽ bất lợi nhiều bề, nhiều nỗi lo toan, phiền muộn, có thể vướng vào những kiện cáo lôi thôi. Đó là những số thuộc mệnh Thủy và Mộc 0, 1, 3, 4 khi mua sim nên tránh những số này.

Tuổi Quý Sửu 1973 mệnh Mộc:

 • Chọn sim phong thủy cho người tuổi Quý Sửu mệnh Mộc phải lưu ý các số tương sinh, tương khắc để chọn hay để tránh. Nên chọn những số 0, 1, 9 thuộc mệnh Thủy sẽ tương sinh với bản mệnh và giúp may mắn, thuận lợi trong kinh doanh.
 • Khi chọn sim phong thủy cho người tuổi Quý Sửu nên tránh những số 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Kim sẽ không tốt cho sức khỏe, mất nhiều tài lộc.

Tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Kim:

 • Chọn sim hợp phong thủy cho người tuổi Ất Sửu là một điều cần thiết và quan trọng. Nên chọn những số có quan hệ tương sinh với mệnh Kim như 0, 1, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thổ sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp và ổn định về cuộc sống.
 • Ngược lại, khi chọn sim phong thủy cho tuổi Ất Sửu nên tránh chọn các số tương khắc với mệnh Kim là mệnh Mộc 3, 4, 9 sẽ khó tránh phải chuyện buồn, hao tổn nhiều tiền tài, phúc lộc.

Tuổi Đinh Sửu 1997 mệnh Thủy:

 • Tuổi Đinh Sửu luôn gặp nhiều may mắn nhưng cũng không ít rủi ro. Nên khi chọn sim phong thủy cho người tuổi Đinh Sửu cần chú ý đến những con số tương sinh với mệnh Thủy như 3, 4, 6, 7 sẽ mang lại nhiều tài lộc, gặp hung hóa cát, mọi việc thuận lợi.
 • Nếu chọn những số sim phong thủy tương khắc với tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy như 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa sẽ dư dật lộc tài, lo lắng và buồn phiền.

Tuổi Kỷ Sửu 1949, 2009 mệnh Hỏa:

 • Tuổi Kỷ Sửu thuộc hành Hỏa, vậy nên khi chọn sim phong thủy cho người tuổi này cần chọn những số quan hệ tương sinh thuộc mệnh Mộc và Thổ 2, 3, 4, 5, 8. Những con số này hợp với bản mệnh, sẽ mang lại nhiều tài lộc, gặp điều xấu hóa lành và sức khỏe duy trì ổn định.
 • Mặt khác, các con số xung khắc không hợp với với mệnh Hỏa là 0, 1, 6, 7 thuộc mênh Thủy và Kim. Những con số này khi sử dụng sẽ gặp phải điều tiếng xấu, nhiều điều buồn khó tránh, nhiều kẻ gièm pha, gây bất lợi.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Số Hợp Tuổi Thìn 🌟 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Thìn

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Dần Nhất

Yếu tố phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến vận và mệnh của người tuổi Dần trong việc hóa giải điềm hung, gia tăng vượng khí. Một trong số đó là Số Điện Thoại Hợp Tuổi Dần Nhất giúp gia tăng vận khí cho người tuổi Dần.

Người tuổi Dần được đánh giá là những người cá tính mạnh và có chứng kiến riêng của mình, là người có lòng dũng cảm đặc biệt và không bao giờ bị chi phối bởi ý kiến của người khác. Người tuổi Dần tính cách tương đối nóng nảy, đa nghi, thẳng tính nhưng khá nhạy cảm và suy nghĩ nhiều trong cuộc sống. Người tuổi này gồm các mệnh sau:

 • Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962: thuộc Mệnh Kim hay Mạng Kim bạch Kim.
 • Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974: thuộc Mệnh Thủy hay Mạng Đại khê Thủy.
 • Tuổi Bính Dần sinh năm 1986: thuộc Mệnh Hỏa hay Mạng Lô trung Hỏa.
 • Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998: thuộc mệnh Thổ hay Mạng Thành đầu Thổ.
 • Tuổi Canh Dần sinh năm 1950, 2010: thuộc Mệnh Mộc hay Mạng Tùng bạch Mộc.

Như đã phân tích ở trên, mỗi người tuổi Dần đều có bản mệnh khác nhau nên mỗi tuổi Dần sẽ tương sinh tương hợp với các con số khác nhau.

Sim Hợp Tuổi Dần

Một số sim đẹp hợp phong thủy với người sử dụng sẽ mang lại những điều may mắn và tài lộc. Dưới đây chia sẻ cho bạn Sim Hợp Tuổi Dần.

Tuổi Dần mệnh Kim sinh năm Nhâm Dần (1962 hoặc 2022):

 • Chọn mua sim phong thủy cho những người tuổi Nhâm Dần thì bạn nên lưu ý lựa chọn những con số tương sinh với bản mệnh là số 0, 1, 2, 5, 8 đây là những con số sẽ giúp bạn mang lại may mắn, thuận lợi và tài lộc đấy.
 • Tuy nhiên bạn cũng nên tránh những con số như 3, 4, 9 vì đây là số khắc thuộc mệnh Hỏa và Mộc, sẽ mang đến những điều không thuận lợi may mắn khi sử dụng.

Tuổi Dần mệnh Mộc sinh năm Canh Dần(1950 hoặc 2010):

 • Số 0, 1 và 9 là những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc, bởi theo thuyết tương sinh những số trên thuộc mệnh Thủy mà Thủy sinh Mộc vì thế khi sở hữu con số này trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi nhất.
 • Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn.

Tuổi Dần mệnh Thủy sinh năm Giáp Dần (1914 hoặc 1974):

 • Với những người tuổi Giáp Dần thì các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 sẽ mang lại sự thăng tiến và thuận lợi cho các bạn.
 • Còn số thuộc mệnh Hỏa và Thổ là 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số khắc.

Tuổi Dần mệnh Hỏa sinh năm Bính Dần (1926 hoặc 1986):

 • Con số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện trong cuộc sống.
 • Mệnh Hỏa lúc nào cũng tràn đầy năng lượng vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7, những con số này sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống từ đó không phát triển được.

Tuổi Dần mệnh Thổ sinh năm Mậu Dần (1938 hoặc 1998):

 • Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho bạn gặp thuận lợi trong công việc, may mắn trong cuộc sống.
 • Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn đâu nhé.

Cùng với Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ, SCR.VN tặng bạn 💧 Số Hợp Tuổi Mão 💧 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Mão

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Mão Nhất

Theo chuyên gia phong thủy thì người tuổi Mão nên ứng dụng phong thủy để thu may xua xui và hạn chế khó khăn. Trong đó, thì Số Điện Thoại Hợp Tuổi Mão Nhất là một lựa chọn rất tốt.

Tuổi Mão là những người hiền lành chất phác, tính tình ngay thẳng, thông minh, những người này trong công việc thì rất có trách nhiệm thế nên được người đời yêu mến nể trọng, dễ được nâng đỡ thăng quan tiến chức. Người tuổi này gồm các mệnh sau:

 • Tuổi Tân Mão 1951, 2011: thuộc Mệnh Mộc – Mạng Tùng bạch Mộc (Cây bạch tùng).
 • Tuổi Quý Mão 1963: thuộc Mệnh Kim – Mạng Bạch Kim (Vàng trắng).
 • Tuổi Ất Mão 1975: thuộc Mệnh Thủy – Mạng Đại khê Thủy (Khe nước lớn).
 • Tuổi Đinh Mão 1987: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Lô trung Hỏa (Lửa trong Lò).
 • Tuổi Kỷ Mão 1999: thuộc Mệnh Thổ – Mạng Thành đầu Thổ (Đất đàu thành).

Việc xem tuổi Mão hợp số nào và lựa chọn được số điện thoại hợp tuổi Mão sẽ giúp cân bằng âm dương, tương trợ bản mệnh, kích tài vượng và đem lại thành công trong sự nghiệp của quý bạn.

Sim Hợp Tuổi Mão

Việc chọn lựa một chiếc sim phong thủy là điều rất cần thiết. Và dưới đây là Sim Hợp Tuổi Mão để bạn đọc tham khảo.

Tuổi Tân Mão 1951, 2011 mệnh Mộc

 • 0, 1, 2, 5, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ có quan hệ tương sinh với với mệnh Kim, những người tuổi Quý Mão khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp và may mắn.
 • Tuổi Tân Mão cần tránh số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn.

Tuổi Quý Mão 1963, mệnh Kim

 • 0, 1, 2, 5, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ có quan hệ tương sinh với với mệnh Kim, những người tuổi Quý Mão khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp và may mắn.
 • Tuổi Quý Mão cũng nên tránh những con số như 3, 4, 9 vì đây là số có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ.

Tuổi Ất Mão 1975, mệnh Thủy

 • Với những người tuổi Ất Mão thì các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thăng tiến và thuận lợi cho các bạn.
 • Con số thuộc mệnh Hỏa và Thổ là 2, 5, 8, 9 thì nên tránh đối với tuổi Ất Mão.

Tuổi Đinh Mão 1987 mệnh Hỏa

 • Người tuổi Đinh Mão nên chọn số 2, 3, 4, 5 và 8 sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện trong cuộc sống.
 • Mệnh Hỏa lúc nào cũng tràn đầy năng lượng vì thế tuổi Đinh Mão mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé.

Tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh Thổ

 • Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho người tuổi Kỷ Mão tăng cường vận khí của mình
 • Ngoài ra, những con số của mệnh Thủy 1; mệnh Mộc: 3, 4. tuổi Kỷ Mão cũng không nên chọn những số 1, 3, 4 vì đây là số của những mệnh tương khắc với mệnh Thổ.

Mời bạn đọc nhiều hơn với 🔥 Số Hợp Tuổi Dần 🔥 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Dần

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Thìn Nhất

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Thìn Nhất là gì? Mỗi con số là đại diện may mắn cho một tuổi tương ứng với ngũ hành, can và chi khác nhau. Do đó, cùng là tuổi Thìn những với mỗi năm sinh tương ứng với một thiên can và ngũ hành khác thì sẽ có con số hợp tuổi khác nhau.

Nhìn chung, người tuổi Thìn rất cương trực, thẳng thắn, luôn dám làm, dám chịu. Đây đều là những con người rất có ý chí vươn lên, vượt qua nghịch cảnh và khó khăn của cuộc sống để chạm đến ước mơ cao đẹp của mình. Người tuổi Thìn cũng gặp không ít thất bại, tuy nhiên họ không bao giờ bỏ cuộc. Do đó, thành công luôn chờ đợi họ ở phía trước. Người tuổi này gồm các mệnh sau:

 • Sinh năm Nhâm Thìn 2012: Thuộc Mệnh Thủy hay Mạng Trường Lưu Thủy
 • Sinh năm Canh Thìn 2000: Thuộc Mệnh Kim hay Mạng Bạch Lạp Kim
 • Sinh năm Mậu Thìn 1988: Thuộc Mệnh Mộc hay Mạng Đại Lâm Mộc
 • Sinh năm Bính Thìn 1976: Thuộc Mệnh Thổ hay Mạng Sa Trung Thổ
 • Sinh năm Giáp Thìn 1964: Thuộc Mệnh Hỏa hay Mạng Phú Đăng Hỏa
 • Sinh năm Nhâm Thìn 1952: Thuộc Mệnh Thủy hay Mạng Trường Lưu Thủy

Dựa theo ngũ hành mệnh của tuổi Thìn như trên để luận theo tương sinh và tương khắc trong mối quan hệ của chúng xem số số điện thoại bạn sử dụng có hợp hay không.

Sim Hợp Tuổi Thìn

Sim Hợp Tuổi Thìn sẽ giúp những người thuộc tuổi Thìn có được những may mắn và tài lộc trong cuộc sống cũng như trong làm ăn kinh doanh.

Tuổi Thìn Mệnh Kim:

 • Tuổi Canh Thìn Mệnh Kim có quan hệ tương sinh với mệnh Thủy và Thổ. Lên khi chọn những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ, như (1, 2, 5, 8) là chọn lựa phù hợp
 • Với những con số thuộc mệnh Hỏa hay mộc, như ( 3,4,9) những con số có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ.

Tuổi Thìn Mệnh Mộc:

 • Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc bởi theo thuyết tương sinh những số trên khi bạn sở hữu trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi.
 • Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn.

Tuổi Thìn Mệnh Thổ:

 • Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho người tuổi Bính Thìn những giá trị tốt.
 • Người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi.

Tuổi Thìn Mệnh Thủy:

 • Với tuổi Nhâm Thìn thì nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 những con số thuộc mệnh Kim và Mộc.
 • Còn số thuộc mệnh Hỏa và Thổ là 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số kỵ sẽ khiến bạn gặp những khó khăn, mất mát đấy nhé.

Tuổi Thìn Mệnh Hoả:

 • Việc chọn sim phong thủy hợp tuổi với những số cuối là: 3, 4, 9 sẽ giúp những người tuổi Giáp Thìn làm ăn phát đạt hơn, có của ăn của để.
 • Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé.

Bên cạnh Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ, mời bạn đón đọc 🌜 Số Hợp Tuổi Sửu 🌜 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Sửu

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Tỵ Nhất

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Tỵ Nhất được cho là vật phẩm phong thủy giúp mang lại may mắn và Tài Lộc cho người sinh năm Tỵ. Tuy nhiên, để số sim phát huy hết tác dụng và giá trị thì phải nắm được các yếu tố giúp lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi.

Người tuổi này khá nhanh trí và thông minh, xử lý công việc nhanh nhạy. Họ là người khôn khéo, có tài hùng biện, có lòng tự tin cao và luôn dành giật bằng được những thứ mình muốn. Người tuổi này rất hay nóng giận và không dễ gì cho họ nguôi ngoai nhanh chóng. Người tuổi này gồm các mệnh sau:

 • Tuổi Quý Tỵ 1953, 2013: Thuộc Mệnh Thủy – Mạng Trường lưu Thủy (Nước chảy dài.
 • Tuổi Ất Tỵ 1965: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Phù đăng Hỏa (Lửa đèn).
 • Tuổi Đinh Tỵ 1977: thuộc Mệnh Thổ – Mạng Sa trung Thổ (Đất trong cát).
 • Tuổi Kỷ Tỵ 1989: thuộc Mệnh Mộc – Mạng Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn).
 • Tân Tân Tỵ 2001: thuộc Mệnh Kim – Mạng Bạch lạp Kim (Cây nến trắng).

Tuy nhiên ứng với từng tuổi sẽ có những con số hợp tuổi, đem lại may mắn khác nhau, để xem chi tiết hơn mời bạn xem tại tuổi của mình dưới đây:

Sim Hợp Tuổi Tỵ

Sim Hợp Tuổi Tỵ – Yếu tố phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến công danh sự nghiệp, hay gia dạo tình duyên của người tuổi Tỵ, sở hữu sim hợp tuổi sẽ giúp cân bằng âm dương, tương trợ bản mệnh, kích tài vượng và đem lại thành công trong sự nghiệp của người dùng.

Tuổi Quý Tỵ 1953, 2013 mệnh Thủy.

 • Chọn sim phong thủy cho người tuổi Quý Tỵ cần chọn những số có quan hệ tương sinh với bản mệnh là mệnh Kim và Mộc 3, 4, 6, 7. Những con số này sẽ giúp gặp hung hóa may và làm ăn phát đạt tranh được sự hao tài tốn của.
 • Những số sim không hợp với tuổi này là các số thuộc mệnh Hỏa và Thổ 2, 5, 8, 9 có quan hệ tương khắc với mệnh Thủy. Chọn những số trên làm sim phong thủy sẽ làm ăn sa sút, tai tiếng, bất lợi trong công việc và gia đình.

Tuổi Ất Tỵ 1965, mệnh Hỏa:

 • Tuổi Ất Tỵ thuộc mệnh Hỏa nên khi chọn sim phong thủy cho tuổi này nên chọn những số tương sinh thuộc mệnh Mộc và Thổ là 2, 3, 4, 5, 8. Những số này sẽ giúp bạn có niềm niềm vui, thăng tiến công danh dễ đạt, gặp họa qua khỏi.
 • Mặt khác, những số sim tương khắc với bản mệnh của tuổi Ất Tỵ là 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim. Vì theo quy luật tương sinh tương khắc nếu dùng những số này sẽ gặp phải tai ương, làm ăn thua thiệt, bôn ba đây đó, bất lợi nhiều điều.

Tuổi Đinh Tỵ 1977, mệnh Thổ

 • Những số sim hợp với người tuổi Đinh Tỵ là 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim. Những số này có quan hệ tương sinh với mệnh Thổ và nếu dùng những số này sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp, cơ hội thăng quan tiến chức, học hành đỗ đạt và tránh được tai nạn.
 • Những số sim kỵ với tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ là 1, 1, 3, 4 thuộc mệnh Thủy và Mộc. Những số sim này tương khắc với bản mệnh của thân chủ nên phải tránh chọn những số này. Nếu dung những số này có thể làm ăn thua lỗ, hao tốn tiền bạc và gặp tai tiếng dèm pha.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989, mệnh Mộc

 • Nếu chọn sim phong thủy cho hợp với tuổi với Mệnh cần chọn những số có quan hệ tương sinh như 0, 1, 9 thuộc mệnh Thủy và Hỏa.Những con số trên sẽ giúp bạn giảm được những rủi ro, vận hạn, đồng thời tăng thêm phần may mắn cho công danh, sự nghiệp.
 • Với những số tương khắc với mệnh Mộc tuổi Kỷ Tỵ là 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Thổ và Kim. Nên tránh sử dụng những số này vì nó sẽ chẳng mang lại may mắn gì lại còn làm bất lợi nhiều điều, cuộc sống lên xuống bấp bênh.

Tuổi Tân Tỵ 2001, mệnh Kim.

 • Chọn sim phong thủy cho tuổi Tân Tỵ mệnh Kim cần chọn những số có quan hệ tương sinh là 0, 1, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thủy và Thổ. Những con số này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, làm ăn tốt, có nhiều điều mừng, nếu gặp tai nạn cũng qua khỏi.
 • Những số sim kỵ với tuổi Tân Tỵ là 3, 4, 9 thuộc mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Những con số này tương khắc với bản mệnh của chủ nhân nên tránh, nếu dùng những số đấy sẽ không có thuận lợi gì đến lại còn gặp phải điều tiếng, làm ăn sa sút và cẩn thận bị hao tài tốn của.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Hướng Hợp Mệnh 🌹 Phong Thuỷ

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Ngọ Nhất

Mong rằng nội dung dưới đây sẽ mang lại cho bạn đọc những kiến thức hữu ích về cách chọn sim hợp tuổi Ngọ. Chúc bạn chọn được Số Điện Thoại Hợp Tuổi Ngọ Nhất thành công!

Những người cầm tinh con ngựa thuộc tuýt người hướng ngoại, họ thích các hoạt động xã hội và thích đi du lịch và khám phá. Họ cần có thời gian tích lũy trải nhiệm nhiều hơn sống châm lại để có những quyết định đúng đắn. Người tuổi Ngọ luôn muốn vươn mình đi những nơi xa lạ và không chịu bó buộc trong một giới hạn nào. Người tuổi này gồm các mệnh sau:

 • Tuổi Nhâm Ngọ 1942, 2002: thuộc Mệnh Mộc – Mạng Dương liễu Mộc (Cây dương liễu).
 • Tuổi Giáp Ngọ 1954, 2014: thuộc Mệnh Kim – Mạng Sa trung Kim (Vàng trong cát).
 • Tuổi Bính Ngọ 1966: thuộc Mệnh Thủy – Mạng Thiên hà Thủy (Nước trên trời).
 • Tuổi Mậu Ngọ 1978: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời).
 • Tuổi Canh Ngọ 1990: thuộc Mệnh Thổ – Mạng Lộ bằng Thổ (Đất đường cái).

Bạn cần phải xác định mình thuộc mệnh gì để chọn lựa cho mình những số cuối của sim điện thoại phù hợp nhất.

Sim Hợp Tuổi Ngọ

Khi mọi thứ đã đủ đầy, con người ta bắt đầu chú trọng đến vấn đề phong thủy, giúp cuộc sống trở nên trọn vẹn nhất. Bất cứ những gì nhỏ nhặt xung quanh chúng ta đều ít nhiều bị chi phối bởi phong thủy ngũ hành, kể cả sim. Sim Hợp Tuổi Ngọ là một chủ đề được nhiều người quan tâm.

Sim đẹp theo phong thuỷ hợp với người tuổi ngọ theo những nguyên tắc như sau:

 • Khách hàng tuổi Ngọ mệnh Kim hợp với các số 6, 7, 0, 2, 5, 8 Và cần tránh mua sim có các số tương khắc: 3, 4, 9 (Kim khắc Mộc và Hỏa).
 • Khách hàng tuổi Ngọ mệnh Thủy nên lựa chọn sim có các con số may mắn 1, 6, 7. Đồng thời, tránh sim có số 0, 2, 5, 8, 9. 
 • Khách hàng tuổi Ngọ mệnh Mộc thì nên chọn sim có các số tương sinh là 1, 3, 4. Và tránh các số tương khắc 0, 2, 5, 6, 7, 8 thuộc Kim và Thổ.
 • Khách hàng tuổi Ngọ mệnh Hỏa nên dùng sim có chứa số may mắn 9, 3, 4. Và tránh sim có các số tương khắc là 1, 6, 7.
 • Nếu bạn tuổi Ngọ thuộc mệnh Thổ thì các con số hợp mệnh nhất là 0, 2, 5, 8, 9. Ngoài ra không nên chọn các con số thuộc mệnh tương khắc là 1, 3, 4. Những con số này sẽ cản trở vận may đến với bạn.

Cùng với Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ, gửi đến bạn 🍃 Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì 🍃 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Mùi Nhất

Để chọn ra Số Điện Thoại Hợp Tuổi Mùi Nhất thì cần dựa theo căn cứ nào? Bạn có biết những con số hợp tuổi còn được ví như lá bùa hộ mệnh may mắn cho mỗi người. Theo phong thuỷ thì đây là điều rất thực tế đấy!

Người tuổi Mùi thường có tính cách kiên trì và chăm chỉ, luôn cố gắng làm hết mọi việc một cách tốt nhất. Đồng thời họ rất chu đáo, điềm đạm, thích giúp đỡ và quan tâm người khác. Trái với vẻ ngoài mềm mỏng, nhẹ nhàng bên ngoài thì người tuổi Mùi có khả năng chịu đựng áp lực một cách ngoan cường. Người tuổi này gồm các mệnh sau:

 • Tuổi Quý Mùi 1943, 2003: thuộc Mệnh Mộc – Mạng Dương liễu Mộc (Cây dương liễu).
 • Tuổi Ất Mùi 1955, 2015: thuộc Mệnh Kim – Mạng Sa trung Kim (Vàng trong cát).
 • Tuổi Đinh Mùi 1967: thuộc Mệnh Thủy – Mạng Thiên hà Thủy (Nước trên trời).
 • Tuổi Kỷ Mùi 1979: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời).
 • Tuổi Tân Mùi 1991: thuộc Mệnh Thổ – Mạng Lộ bàng Thổ (Đất đường cái).

Mệnh của chủ sở hữu phải tương sinh với mệnh của sim hay mệnh của sim phải tương sinh với người sở hữu là những điều vô cùng quan trọng để bạn có được sự may mắn nhất. Bạn có thể tra cứu cụ thể số điện thoại hợp với tuổi Mùi ở nội dung tiếp theo.

Sim Hợp Tuổi Mùi

Xu hướng chọn sim theo tuổi hay sim phong thủy đang lan rộng và được hưởng ứng nhiệt tình. Trong đó, Sim Hợp Tuổi Mùi có lẽ là cái tên được tìm kiếm và quan tâm nhiều nhất.

Tuổi Tân Mùi (1991) bản mệnh Lộ Bàng Thổ:

 • Người sinh vào tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ, âm mạng nên cần thích hợp với những con số gồm quan hệ tương sinh thuộc mệnh Hỏa và dương mạng. Suy ra, đối với tuổi Tân Mùi thì số 9 là số phù hợp nhất, ngoài ra còn có số 2 và 8.
 • Và mệnh Thổ tương khắc với số thuộc mệnh Mộc và Thủy, vì vậy người tuổi Tân Mùi nên tránh các số gồm 0, 1, 3 và 4.

Tuổi Quý Mùi (1943,2003) bản mệnh Dương Liễu Mộc:

 • Đối với tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc, mạng âm thì tương sinh với các con số thuộc mệnh Hỏa, Thủy như 0, 1 và 9.
 • Đồng thời tuổi Quý Mùi nên tránh các số 2, 5, 6, 7, 8 vì những số này thuộc mệnh Thổ, Kim tương khắc và có thể ảnh hưởng xấu cho người mệnh Mộc.

Tuổi Ất Mùi (1955, 2015) bản mệnh Sa Trung Kim:

 • Tuổi Ất Mùi thuộc mệnh Kim nên tốt nhất là lựa chọn các con số thuộc mệnh Thủy và Thổ để đem lại may mắn như là 0, 1, 2, 5, 8.
 • Các số 3, 4, 9 thuộc mệnh Hỏa và Mộc lại tương khắc với mệnh Kim nên cần tránh sử dụng sim có các số này.

Tuổi Đinh Mùi (năm 1967) bản mệnh Thiên Hà Thủy :

 • Vì thuộc mệnh Thủy nên người tuổi Đinh Mùi tương sinh với mệnh Kim, Mộc và phù hợp với các số 3, 4, 6, 7.
 • Ngược lại, người tuổi Đinh Mùi cần tránh các số mệnh Hỏa, Thổ quan hệ tương khắc như 2, 5, 8, 9.

Tuổi Kỷ Mùi (năm 1979) bản mệnh Thiên Thượng Hỏa:

 • Với bản mệnh Hỏa thì người tuổi Kỷ Mùi nên chọn các số may mắn như 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ.
 • Tuy nhiên, người tuổi Kỷ Mùi nên tránh các số có thể đem lại khó khăn trong cuộc sống thuộc mệnh Thủy và Kim là 0, 1, 6 và 7.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Thìn Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Thân Nhất

Dù muốn hay không thì chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng Phong Thủy đang đóng vai trò quan trọng trong đời sống hiện đại. Dựa vào phong thuỷ để tìm ra Số Điện Thoại Hợp Tuổi Thân Nhất là phương pháp phổ biến và chính xác hiện nay.

Người tuổi thân có rất nhiều tài lẻ thiên bẩm, thường là những lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật. Vì thế, không khó thấy nhiều người tuổi Thân có thế mạnh về hát, vẽ và các loại nhạc cụ. Cùng với đó, người tuổi Thân rất lanh lợi, giỏi giao tiếp và cực kỳ thông minh. Họ rất giỏi giang trong kinh doanh, nhưng lại luôn biết cách khiêm tốn trước mặt người khác. Người tuổi này gồm các mệnh sau:

 • Tuổi Giáp Thân 1944, 2004: thuộc Mệnh Thủy – Mạng Tuyền tung Thủy (Nước trong khe suối).
 • Tuổi Bính Thân 1956, 2006: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Sơn hạ hỏa (Lửa dưới núi).
 • Tuổi Mậu Thân 1968: thuộc Mệnh Thổ – Mạng Đại trạch Thổ (Đất nền nhà).
 • Tuổi Canh Thân 1980: thuộc Mệnh Mộc – Mạng Thạch lựu Mộc (Cây lựu đá).
 • Tuổi Nhâm Thân 1992: thuộc Mệnh Kim – Mạng Kiếm long Kim (Kiếm vàng).

Trong phong thủy, ngũ hành các con số chính là hình thức chiêm nghiệm, đoán giải. Bằng cách này, người Thân có thể tìm được cho mình những số điện thoại đẹp và phù hợp nhất cho mình.

Sim Hợp Tuổi Thân

Bạn đang tìm kiếm và phân vân khi chọn lựa chiếc sim như thế nào cho hợp phong thủy với tuổi của mình. Hãy yên tâm vì chúng tôi nghiên cứu, am hiểu về lĩnh vực sim phong thủy sẽ cung cấp cho bạn các thông tin liên quan đến Sim Hợp Tuổi Thân dưới đây.

Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, để chọn sim hợp tuổi, người tuổi Thân cần tham khảo:

 • Sim hợp tuổi 1956 (Bính Thân): Tuổi Bính Thân ứng với mệnh Hỏa (Sơn Hạ Hỏa, tức là lửa dưới núi), do đó cần chọn sim hành Mộc hoặc Hỏa để nhận được những năng lượng tốt lành đến từ dãy số điện thoại mình sử dụng. Quý anh chị tuổi 1956 cần tránh sim mệnh Thủy để tránh những bất trắc, rủi ro.
 • Sim hợp tuổi 1968 (Mậu Thân): Người Mậu Thân mệnh Thổ (Đại Trạch Thổ – đất nhà lớn), hợp với sim thuộc ngũ hành Hỏa (do Hỏa sinh Thổ). Ngoài ra nếu quý bạn có thể chọn dãy sim có cùng ngũ hành Thổ với bản mệnh của mình để được tương trợ, phát triển trong nhiều mặt. Người sinh năm 1968 cần tránh dùng sim mệnh Mộc.
 • Sim hợp tuổi 1980 (Canh Thân): Những sim có ngũ hành Thủy rất tốt cho tuổi Canh Thân bởi đây là năm có mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc – cây lựu đá), mà Thủy thì sinh Mộc. Dãy số đại diện cho hành Mộc cũng rất tốt cho người tuổi 1980. Đặc biệt, cần tránh sim mệnh Kim, bởi Kim khắc Mộc, rất xấu với mệnh của quý bạn.
 • Sim hợp tuổi 1992 (Nhâm Thân): Tuổi Nhâm Thân mạng Kiếm Phong Kim (nghĩa là thanh gươm vàng), nên dùng sim có ngũ hành Thổ hoặc Kim để cải vận đón may cho mình. Quý bạn cần tránh sim ngũ hành Hỏa bởi chúng rất khắc với bản mệnh tuổi 1992.
 • Sim hợp tuổi 2004 (Giáp Thân): Do có mệnh Thủy nên người Giáp Thân cần ưu tiên những dãy sim hành Kim hoặc Thủy khi chọn số điện thoại cho mình. Tuổi 2004 nên tránh sim hành Thổ do chúng khắc với mệnh Thủy của quý bạn.

Bên cạnh Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ, có thể bạn sẽ thích 🌼 Tuổi Mão Hợp Màu Gì 🌼 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Dậu Nhất

Phong thủy là điều mà ai cũng quan tâm với mong muốn sẽ mang đến những điều tốt lành, may mắn cho bản thân, gia đình và cuộc sống. Số Điện Thoại Hợp Tuổi Dậu Nhất là một yếu tố quan trọng để giúp người sở hữu chúng có được sự cát tường, may mắn và hạnh phúc.

Người tuổi Dậu vốn là những người thật thà chất phác có ước mơ, hoài bão và lý tưởng sống tích cực. Họ vốn là những người thẳng thắn, kiên định và lập trường sống rõ ràng. Họ ghét sự mập mờ không minh bạch đặc biệt trong chuyện tình cảm cũng như vấn đề liên quan đến tiền bạc. Chính vì thế họ rất được coi trọng và kính nể. Người tuổi này gồm các mệnh sau:

 • Tuổi Ất Dậu 1945, 2005: thuộc Mệnh Thủy – Mạng Tuyền trung Thủy (Nước trong khe suối).
 • Tuổi Đinh Dậu 1957, 2017: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Sơn hạ Hỏa (Lửa trên núi).
 • Tuổi Kỷ Dậu 1969: thuộc Mệnh Thổ – Mạng Đại trạch Thổ (Đất nền nhà).
 • Tuổi Tân Dậu 1981: thuộc Mệnh Mộc – Mạng Thạch lựu Mộc (Cây lựu đá).
 • Tuổi Quý Dậu 1993: thuộc Mệnh Kim – Mạng Kiếm phong Kim (Kiếm bọc vàng).

Để xác định sim hợp tuổi Dậu không phải là điều đơn giản bởi cần rất nhiều kiến thức về phong thủy, huyền học. Tuy nhiên, căn cứ vào những quy luật cơ bản nhất trong phong thuỷ, người tuổi Dậu có thể tìm được cho mình số điện thoại hợp với mệnh nhất.

Sim Hợp Tuổi Dậu

Nếu bạn thuộc tuổi Dậu, đừng vội bỏ qua nội dung dưới đây để tìm hiểu về Sim Hợp Tuổi Dậu và đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho chính mình!

Thông thường, sim được lựa chọn theo năm sinh hoặc năm tuổi sẽ được chọn dựa theo các thuyết trong phong thuỷ của người xưa. Khi chọn sim, các tín đồ săn sim thường dựa theo các thuyết sau: 

Năm 1957, Đinh Dậu, mệnh Hoả 

 • Chọn các số thuộc mệnh Mộc và mệnh Hoả: 3, 4 và 9. 
 • Tránh gặp những số thuộc mệnh Thuỷ và Thổ như: 1, 0, 2, 5 và 8. 

Năm 1969, Kỷ Dậu, mệnh Thổ 

 • Chọn các số may mắn của hành Hoả và Thổ: 9, 0, 2, 5 và 8. 
 • Tránh các số nằm trong hành Kim và Mộc: 6, 7, 3 và 4. 

Năm 1981, Tân Dậu, mệnh Mộc 

 • Chọn những số may mắn thuộc hành Thuỷ và Mộc: 1, 3, và 4. 
 • Tránh các số nằm trong hành Hoả và Kim: 9, 6 và 7. 

Năm 1933 và 1993, Quý Dậu, mệnh Kim

 • Nên chọn những số 0, 2, 5, 8, 6 và 7 thuộc hành Thổ và Kim. 
 • Không nên chọn các số 9, 3, và 4 nằm trong hành Hoả và Mộc. 

Năm 1945 và 2005, Ất Dậu, mệnh Thuỷ

 • Sẽ tốt hơn khi chọn những số may mắn thuộc hành Kim và Thuỷ: 6, 7 và 1. 
 • Nên tránh chọn các số thuộc hành Mộc và Hoả như: 3, 4 và 9. 

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tuổi Dần Hợp Màu Gì 🌠 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Tuất Nhất

Sở hữu Số Điện Thoại Hợp Tuổi Tuất Nhất sẽ giúp quý bạn tuổi này gặp được nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong hành trình đi tới thành công.

Người tuổi Tuất dễ gây được thiện cảm với mọi người bởi sự thân thiện, nhiệt tình. Đối với họ, lễ khí, vai vế là điều quan trọng và luôn phải được thực hiện tốt. Trong công việc, những người này luôn có nề nếp, tuân thủ đúng quy định được đề ra. Ngoài ra, họ cũng sống nội tâm, luôn yêu thương, chăm sóc gia đình và giúp đỡ người hoạn nạn. Người tuổi này gồm các mệnh sau:

 • Tuổi Mậu Tuất: sinh năm 1958 thuộc mệnh Bình Địa Mộc
 • Tuổi Canh Tuất: sinh năm 1970 thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim
 • Tuổi Nhâm Tuất: sinh năm 1982 thuộc mệnh Đại Hải Thủy
 • Tuổi Giáp Tuất: sinh năm 1994 thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa
 • Tuổi Bính Tuất: sinh năm 2006 thuộc mệnh Ốc Thượng Thổ

Đây là căn cứ quan trọng khi tìm hiểu xem người tuổi Tuất hợp số điện thoại nào. Bởi từ thông tin về năm sinh, ta mới xác định đúng ngũ hành nạp âm của người dùng thuê bao, từ đó lựa chọn sim phong thủy phù hợp.

Sim Hợp Tuổi Tuất

Thông qua cái nhìn của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu về phong thủy, chúng tôi hi vọng nội dung dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn mua sim Sim Hợp Tuổi Tuất theo phong thủy.

Chọn sim cho người tuổi Tuất như sau:

 • Tuổi Bính Tuất sinh năm 1946, 2006: thuộc Mệnh Thổ, Mạng Ốc thượng Thổ (đất nóc nhà). Đây là những người sáng suốt, khéo léo, chu đáo. Họ nên chọn sim số 6, 7, 9 thuộc mệnh Kim và mệnh Hỏa để có quan hệ tương sinh với nhau, cũng như sẽ giúp may mắn, thành công trong cuộc sống. Ngược lại, không nên chọn các sim có số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy sẽ gây tương khắc.
 • Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, 2018: thuộc Mệnh Mộc, – Bình địa Mộc (Cây đồng bằng). Họ nóng nảy, thiếu chính kiến nhưng nhanh nhẹn, có tài năng. Các sim số thuộc mệnh Thủy và Hỏa gồm 0, 1, 9 sẽ phù hợp để lựa chọn. Gia chủ cần tránh những số sim như 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc tuổi Mậu Tuất.
 • Tuổi Canh Tuất mệnh Kim sinh năm 1970, Mạng Thoa xuyến Kim nên chọn những số sim gồm 0, 1, 2, 5, 8 sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn và hóa giải những rủi ro. Những số sim kỵ với tuổi Canh Tuất là những số thuộc mệnh Hỏa và Mộc gồm 3, 4, 9 có quan hệ tương khắc với mệnh Kim tuổi Canh Tuất.
 • Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982: thuộc Mệnh Thủy, Mạng Đại hải Thủy (nước biển lớn). Khi chọn sim phong thủy, cho tuổi này, cần chọn những sim số 3, 4, 6, 7 để tránh những khó khăn, vất vả trong cuộc sống và giúp bản thân vui vẻ, thoải mái hơn. Sim số 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa và Thổ tương khắc với mệnh Thủy nên được cho là rất kỵ.
 • Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994: thuộc Mệnh Hỏa, Mạng Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi). Khi chọn sim, bạn cần chú ý phải chọn số tương sinh với mệnh Hỏa là mệnh Thủy và Kim, gồm 0, 1, 6, 7 để tránh gặp điều tai tiếng, xui xẻo. Với những số sim gồm 2, 3, 4, 5, 8 thì bạn không nên chọn để tránh hao tài và ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe.

Không chỉ có Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ, chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tuổi Sửu Hợp Màu Gì 🍀 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Hợi Nhất

Mỗi tuổi Hợi sẽ có các con số phù hợp mang lại điềm lành, tránh điềm dữ. Vì thế mà việc xem các con số phong thủy cũng không giống nhau. Vậy đâu là Số Điện Thoại Hợp Tuổi Hợi Nhất?

Phần lớn người sinh năm Hợi đều có tính cách ôn nhu, chất phác đúng như bản chất của con giáp này. Họ luôn khát khao mong muốn một cuộc sống an nhàn hưởng thụ, ăn ngon, mặc đẹp, được đáp ứng đầy đủ điều kiện vật chất hơn là một cuộc sống màu mè. Người tuổi này gồm các mệnh sau:

 • Tuổi Kỷ Hợi: sinh năm 1959 thuộc mệnh Bình Địa Mộc
 • Tuổi Tân Hợi: sinh năm 1971 thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim
 • Tuổi Quý Hợi: sinh năm 1983 thuộc mệnh Đại Hải Thủy
 • Tuổi Ất Hợi: sinh năm 1995 thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa
 • Tuổi Đinh Hợi: sinh năm 2007 thuộc mệnh Ốc Thượng Thổ

Theo đó, sim hợp tuổi Hợi cần đảm bảo có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành bản mệnh người dùng tuổi Hợi. Có như vậy, trong suốt quá trình sử dụng, dãy số mới có khả năng thu hút may mắn, tài lộc và mang tới nhiều cơ hội tốt lành cho chủ nhân. Song song với đó, bạn cần tránh những sim có ngũ hành khắc mệnh, nếu không sẽ rất dễ gặp rủi ro, xui xẻo không đáng có.

Sim Hợp Tuổi Hợi

Trong sim phong thủy, luận Sim Hợp Tuổi Hợi các chuyên gia luôn luôn xét trên tử vi, cung mệnh để có căn cứ chọn sim cho người tuổi Hợi chính xác nhất.

Tuổi Đinh Hợi 1947, 2007, mệnh Thổ

 • Khi chọn sim phong thủy cho người tuổi Đinh Hợi cần chú ý đến các con số có quan hệ tương sinh với mệnh Thổ là 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim. Nếu chọn được số phù hợp với phong thủy của bản thân thì mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió, công việc phát triển hơn.
 • Những số sim kỵ với tuổi Đinh Hợi mệnh Thổ là những số thuộc mệnh Mộc và Thủy 0, 1, 3, 4 . Với những số này không nên dùng cho số điện thoại vì nó tương khắc với bản mệnh của bạn, không có lợi cho sự nghiệp của bạn.

Tuổi Kỷ Hợi 1959, 2019 mệnh Mộc.

 • Tuổi Kỷ Hợi, nên chọn những số có quan hệ tương sinh là 0, 1, 9 thuộc mệnh Thủy và Hỏa. Những con số trên tương sinh và hợp với bản mệnh tuổi Kỷ Hợi mệnh Mộc nên sẽ mang lại nhiều niềm vui và tài tài lộc cho cuộc sông của bạn.
 • Mặt khác, những số tương khắc với tuổi Kỷ Hợi mệnh Mộc là 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Thổ và Kim. Nếu dùng những số này sẽ cản trở mức độ phát triển cho việc làm ăn kinh doanh, gia đình lủng củng bất hòa.

Tuổi Tân Hợi 1971, mệnh Kim.

 • Tuổi Tân Hợi nên chọn sim phong thủy có quan hệ tương sinh với mệnh Kim là 3, 4, 9 thuộc mệnh Hỏa và Mộc.
 • Ngược lại, nếu chọn những số sim không tốt sẽ gặp phải nhiều rủi ro trong kinh doanh, gặp phải những điều tiếng xấu do vạ miệng. Nên tránh những số có quan hệ tương khắc là 0, 1, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thủy và Thổ.

Tuổi Quý Hợi 1983, mệnh Thủy.

 • Chọn sim phong thủy cho người tuổi Quý Hợi nên chọn những số có quan hệ tương sinh với bản mệnh là số 3, 4, 6, 7 thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc. Chọn được số tốt sẽ tài lộc vượng, kinh doanh tốt, mưu việc được như ý.
 • Những số sim tương khắc với tuổi Quý Hợi mệnh Thủy là 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa và Thổ. Nếu dùng sim có số này sẽ kinh doanh phát lớn thì họa cũng đi cùng, tài lộc dư dật, có thể có ốm đau.

Tuổi Ất Hợi 1995, mệnh Hỏa.

 • Người tuổi Ất Hợi nên chọn những số thuộc mệnh 2, 3, 4, 5, 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ có quan hệ tương sinh với tuổi Ất Hợi sẽ giúp làm ăn phát đạt, tiền của dồi dào, mọi điều tốt đẹp.
 • Tuổi Ất Hợi nên tránh các số tương khắc với bản mệnh như 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim. Những con số này sẽ không mang lại may mắn cho sự nghiệp, kinh doanh không có lợi, có thể bị tai tiếng thị phi.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Tuổi Tuất Hợp Màu Gì ☘ Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Xem Sim Hợp Tuổi 1983

Xem Sim Hợp Tuổi 1983, bên cạnh chức năng kết nối liên lạc thông thường, sim số này còn ẩn chứa nguồn năng lượng tốt lành, khiến số điện thoại hợp tuổi không những có khả năng hạn chế, thậm chí ngăn chặn tai ương, đồng thời kích hoạt năng lượng tốt lành, thúc đẩy cuộc sống và sự nghiệp của chủ nhân có những cải biến rõ rệt.

Luận sinh năm 1983 hợp với số điện thoại nào theo ngũ hành Khi chọn số sim hợp với tuổi của mình, bắt buộc phải chọn dãy số thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành chủ sở hữu. Tuổi Quý Hợi mệnh Thủy. Do đó cần chọn dãy số thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy) hoặc thuộc hành Thủy (tương hỗ). Có như vậy thì sự hợp mệnh trong số điện thoại với được phát huy hết khả năng bổ trợ của mình.

Những người sinh năm 1983 là mệnh Thủy nên con số hợp nhất cho họ là 1.

 • Mệnh tương sinh : Kim sinh Thủy
 • Mệnh tương khắc : Thủy khắc thổ và Hỏa

Vì vậy con số hợp mệnh là 1, 6, 7. có thể kết hợp đuôi : 167,671,716….. Đồng thời cần tránh các con số thuộc mệnh tương khắc : 0, 2, 5, 8, 9 những con số này sẽ mang đến XUI XẺO cho bạn.

Bên cạnh Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ còn có nội dung 💌 Tuổi Dậu Hợp Màu Gì 💌 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tìm Sim Hợp Tuổi 1984

Nội dung sau đây sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách Tìm Sim Hợp Tuổi 1984. Các bạn hãy đón đọc ngay nhé.

Những người sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim nên con số hợp nhất cho họ là 6,7.

 • Mệnh tương sinh : 0, 2, 5, 8 (Thổ sinh Kim)
 • Mệnh tương khắc :3, 4, 9 (Kim khắc Mộc và Hỏa)

Những con số tương sinh sẽ bổn trợ May Mắn cho gia chủ. Ngược lại những con số tương khắc sẽ Cản Trở vận may đến với bạn.

Dãy sim hợp tuổi 1984 hội tụ đầy đủ các yếu tố như: cân bằng âm – dương, các con số trong dãy sim tương sinh và tương sinh với ngũ hành của người sử dụng, dãy sim chứa nhiều vượng khí, đại cát và những điều tốt lành,… Bởi vậy, những người sinh năm 1984 rất yêu thích loại sim này và thường lựa chọn sử dụng khi mong muốn gặp nhiều vận may và thuận lợi.

Người sinh năm 1984 đang cần chọn sim phong thủy hợp tuổi đã có các con số để tạo nên dãy đuôi số cho mình như sau:

 • Số may mắn mệnh niên: 6, 7
 • Số may mắn tương sinh: 2, 5, 8
 • Số mệnh quái: 8

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Màu Trắng Hợp Mệnh Gì 🌟 Cách Chọn Màu Trắng Phong Thuỷ

Sim Hợp Tuổi 1985

Đã có rất nhiều người tuổi 1985 tinh ý lựa chọn dãy số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu hội tụ đủ yếu tố phong thủy bổ trợ, bù khuyết mệnh để vượt qua hạn chiếu một cách dễ dàng. Vậy Sim Hợp Tuổi 1985 như thế nào?

Con số nên có trong dãy cuối sim hợp tuổi 1985:

 • Con số hợp mệnh Kim: 6, 7.
 • Con số hợp mệnh Thổ: 2, 5, 8.
 • Số sinh: Tổng từng con số ngày tháng năm sinh/9 lấy dư

Thứ tự ưu tiên của các con số may mắn trên:

 • Trong 3 con số may mắn hợp mệnh trên thì số sinh dường như được ưu tiên nhất, số sinh được coi là “Đòn Bẩy” để kích tài vận, giúp phát huy tốt nhất lợi ích của 1 số sim phong thủy mang đến.
 • Ngoài ra số sinh còn giúp Chấn các xung khắc trong dãy số, Chấn những điều còn thiếu sót trong dãy số sim hợp tuổi 1985.
 • Thứ tự ưu tiên thứ 2 đó chính là các con số mệnh Kim, tức chính là con số mệnh của người sinh năm 1985, sau đó mới là mệnh Thổ, mệnh tương sinh với mệnh Thổ

Sim Hợp Tuổi 1987

Cùng điểm qua một vài thông tin hữu ích về việc lựa chọn và xem Sim Hợp Tuổi 1987 nhé!

Con số hợp mệnh:

 • Mệnh tương sinh với mệnh hỏa đó chính là mệnh mộc. Vì thế hãy với người sinh năm 1987 hãy lựa chọn những con số hợp tuổi với mình là mệnh mộc.
 • Mệnh tương khắc là mệnh thủy và mệnh kim nên cần tránh các con số 1, 6, 7, đây là những con số cản trở sự nghiệp của người sinh năm Đinh Mão.

Các sim số điện thoại có chứa các con số 3, 4, 9 đều là những con số hợp với tuổi Đinh Mão.

Cùng với Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ, SCR.VN tặng bạn 💧 Mệnh Thổ Hợp Màu Trắng Không 💧 Màu Hợp Mạng Thổ Nhất

Xem Sim Hợp Tuổi 1988

Một chiếc sim phong thủy hợp tuổi là rất cần thiết cho lộ trình thăng tiến của người tuổi Mậu Thìn. Xem Sim Hợp Tuổi 1988 như thế nào trong nội dung dưới đây bạn nhé!

Con số hợp mệnh:

 • Mệnh tương sinh: Thủy sinh Mộc
 • Mệnh tương khắc: Mộc khắc Thổ và Kim.

Vì vậy con số hợp mệnh của họ là 1, 3, 4 (mệnh tương sinh). Có thể kết hợp số đuôi: 134, 143, 341, 314, 413… Đồng thời cần tránh các con số: 0, 2, 5, 6, 7, 8 (mệnh tương khắc). Những con số này sẽ cản trở vận may đến với bạn.

Xem Sim Hợp Tuổi 1989

Dân gian đã có câu “Kỷ Tỵ phần số Quý Anh – Xuất thân giàu có công danh có phần”. Đó là những câu thơ dùng để nói đến công danh của những người tuổi Kỷ Tỵ. Và một trong những vật dụng hỗ trợ, gia tăng công danh của người Kỷ Tỵ chính là những chiếc sim phong thủy. Xem Sim Hợp Tuổi 1989 dưới đây.

Con số hợp mệnh:

 • Theo trường phái mệnh niên, những người sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc. Và con số may mắn nhất của họ là số 3 và 4. Người tuổi 1989 có thể kết hợp các con số mệnh sinh và mệnh tương sinh ( là mệnh Thủy: số 1) làm đuôi của số điện thoại. VD như: 314, 134, 341,…
 • Đồng thời cần tránh các con số thuộc mệnh tươn khắc (Mộc khắc Thổ và Kim): 0,2, 5, 6, 7, 8. Những con số này sẽ làm tiêu tốn vận may của bạn.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Màu Tím Hợp Mệnh Gì 🍀 Cách Chọn Màu Tím Phong Thuỷ

Xem Sim Hợp Tuổi 1990

Xem Sim Hợp Tuổi 1990 hay số điện thoại hợp với tuổi Canh Ngọ được ví như linh vật phong thủy giúp hóa giải tai ương, vận hạn cho người tuổi này.

Con số may mắn:

 • Các con số hợp mệnh nhất với người tuổi Canh Ngọ 1990 là 0, 2, 5, 8. Có thể lựa chọn thêm những con số may mắn thuộc mệnh tương sinh là 9 (Hỏa sinh Thổ).
 • Đồng thời nên tránh những con số thuộc mệnh tương khắc là 3, 4, 6, 7 (Thủy và Mộc khắc Thổ). Những con số này sẽ Kìm hãm sự phát triển của bạn.

Sim Hợp Tuổi 1991

Bạn là một người sinh năm 1991 và đang tìm cho mình một chiếc sim phong thủy hợp với tuổi của bạn và giúp ích cho bạn trong công việc cũng như cuộc sống? Dưới đây là thông tin về Sim Hợp Tuổi 1991 danh cho bạn.

Con số may mắn:

 • Mệnh nữ sinh năm 1991 tương hợp với những số 7, 8, 2, 5, 6. Những con số này đem đến cho họ nhiều may mắn như cách ăn nói sao cho đẹp lòng mọi người. Ứng xử khéo léo để phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau.
 • Nam tân mùi khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1991 nên chọn những số tương hợp với vận mệnh của mình như 3, 4, 9, những số này rất hợp với mệnh nam sinh năm 1991. Khi chọn sim hợp với tuổi Tân Mùi thì bạn nên để ý có những số này xuất hiện ở cuối dãy số điện thoại của bạn.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Màu Vàng Hợp Mệnh Gì 🌟 Cách Chọn Màu Vàng Phong Thuỷ

Sim Hợp Tuổi 1992

Sim điện thoại hợp tuổi đã trở thành trợ thủ đắc lực, là 1 sự lựa chọn cho người dùng sim thời gian gần đây. Dưới đây chúng tôi sẽ nói về Sim Hợp Tuổi 1992.

Con số may mắn:

 • Các bạn nam sinh năm khi xem sim hợp tuổi 1992 cần lưu ý những sim có những số 2, 9, 5, 8. Những con số này nếu ở cuối dãy số điện thoại của bạn sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho công việc cũng như trong cuộc sống. Số tương khắc cho nam sinh năm 1992 là số 3 và 4.
 • Các bạn nữ sinh năm khi xem sim hợp tuổi 1992 cần lưu ý những sim chứa số 6,7,8 ở cuối dãy số điện thoại để tăng thêm vận may và tài lộc cho mình trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Nên đặc biệt tránh số 9 ở cuối dãy số điện thoại để giữ lấy tài lộc và may mắn nhé. Với đa số mọi người thì số 9 là số đẹp nhưng riêng nữ sinh năm 1992 nên tránh xa.

Xem Sim Hợp Tuổi 1993

Việc tìm sim phong thủy sẽ rất quan trọng nếu bạn là người làm ăn kinh doanh hay dạo gần đây bạn thấy công việc trắc trở, cuộc sống bỗng nhiên tràn đầy rắc rối. Xem Sim Hợp Tuổi 1993 dưới đây để bạn có thể dễ dàng tìm cho mình chiếc sim ưng ý nhé.

Con số may mắn:

 • Nữ sinh năm 1993 hợp với các số 2,5,8,9 vậy nên bạn cần lựa chọn sim mà có các số này đứng cuối dãy số điện thoại, nếu nó đứng thành dãy liền nhau thì càng tốt. Điều này sẽ mang lại may mắn cho công việc của bạn, giúp bạn tránh được những rắc rối không đáng có trong cuộc sống. Ngoài ra bạn cần tránh các số 0, 1, 3, 4 xuất hiện ở cuối dãy số điện thoại của bạn
 • Các bạn cần quan tâm các số 6,7,8 bởi nó hợp với nam Quý Dậu, đặc biệt là chúng xếp liền một dãy với nhau ở cuối dãy số điện thoại của bạn thì nó sẽ mang lại rất nhiều may mắn, tài lộc cho công việc và cuộc sống của bạn. Bên cạnh đó bạn cũng cần tránh các số 3,4,9 khi xem sim hợp tuổi 1993 có mặt trong cuối dãy số điện thoại của bạn

Mời bạn đọc nhiều hơn với 🔥 Màu Đỏ Hợp Mệnh Gì 🔥 Cách Chọn Màu Đỏ Hợp Phong Thuỷ

Xem Bói Sim Hợp Tuổi

Xem Bói Sim Hợp Tuổi để biết được ý nghĩa của số điện thoại mình đang sử dụng với phương pháp đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện. Mời bạn theo dõi:

Bói sim hợp tuổi là một thủ thuật trong lĩnh vực phong thủy và tâm linh, được nhiều người quan tâm để tìm kiếm sự may mắn và thành công trong cuộc sống, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh và làm ăn. Dưới đây là một số bước cơ bản để xem bói sim hợp tuổi:

 • Xác định Ngày, Tháng, Năm Sinh: Đầu tiên, bạn cần biết thông tin ngày, tháng, và năm sinh của bản thân. Đây là yếu tố quan trọng để xác định mệnh và ngũ hành.
 • Xác Định Mệnh và Ngũ Hành: Dựa trên ngày sinh, xác định mệnh và ngũ hành tương ứng. Các ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, và Thổ.
 • Tra Cứu Bảng Tương Hợp: Sử dụng bảng tương hợp ngũ hành, bạn có thể xem xét sự tương hợp giữa ngũ hành của mệnh và các số điện thoại.
 • Chọn Sim Hợp Tuổi: Dựa trên thông tin trên và quy tắc phong thủy, bạn có thể chọn sim điện thoại sao cho nó phản ánh sự hợp tuổi và tương hợp với mệnh, ngũ hành của bản thân.
 • Tham Khảo Ý Kiến Chuyên Gia: Nếu bạn không chắc chắn, có thể tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy hoặc người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để có sự tư vấn chi tiết hơn.

Bên cạnh Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ, mời bạn đón đọc 🌜 Màu Tương Sinh 🌜 Màu Hợp Mệnh Ngũ Hành Nên Dùng

Viết một bình luận