Tam Hợp Tuổi Thân: Cách Kết Hợp Thân Tý Thìn Hay Nhất

Chia Sẻ Chi Tiết Về Tam Hợp Tuổi Thân. Cách Ứng Dụng Tam Hợp Tuổi Giúp Các Con Giáp Được Tương Hỗ Và Cùng Nhau Phát Triển.

Cung Tam Hợp Tuổi Thân Là Gì

Theo quan niệm phong thủy, mỗi người sinh ra đều gắn với một vận mệnh nhất định và được đại diện bởi một con giáp, trong 12 con giáp lại có những tuổi hợp với nhau và có những tuổi kỵ nhau. Vậy Cung Tam Hợp Tuổi Thân Là Gì?

Trong số 12 con giáp, tuổi Thân là đại diện của sự tinh nhanh, thông minh và trí tuệ. Ngay từ khi còn trẻ, họ đã ham học hỏi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. Người này sớm trưởng thành, tự lập và xây dựng được sự nghiệp vững chắc, vẻ vang. Người tuổi Thân phần lớn đều túc trí đa mưu. Tuy nhiên, họ cũng là người rất hoạt bát và hài hước. Sự lanh lợi, vui tươi cũng khiến họ có nhân duyên rất tốt.

12 con giáp được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp có nét tính cách tương đồng, liên quan tới nhau được gọi là tam hợp. Có nhiều quan điểm cho rằng những con giáp nằm trong nhóm tam hợp có cùng Âm hoặc cùng Dương, “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”, những cái tương đồng thường tìm đến nhau. Những người nằm trong mối quan hệ tam hợp thường có chung chí hướng, lý tưởng, cùng giúp đỡ nhau phát triển tiến tới thành công.

Với tuổi Thân, chúng ta có mối quan hệ Tam hợp theo mệnh như sau: Tam hợp Thủy cục gồm các tuổi: Thân-Tý-Thìn (cùng âm), khởi đầu từ Thâm Kim, tới Tý Thủy rồi đi vào Thìn Thổ.

Cùng với Tam Hợp Tuổi Thân, gửi tặng bạn 💕 Tuổi Thân Hợp Cây Gì 💕 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Tuổi Thân Tam Hợp Với Tuổi Nào

Tuổi Thân Tam Hợp Với Tuổi Nào? Tam Hợp Với Tuổi Thân là chủ đề được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc. Trong địa chi có 12 con giáp và 12 con giáp này sẽ kết hợp lại với nhau tạo thành nhóm hợp tuổi (tam hợp).

Nhóm tam hợp tuổi Thân, Tý, Thìn: Nhóm kiên trì

Những người thuộc nhóm tam hợp này thường là những người rất kiên trì, có tinh thần đấu tranh và có sự quyết tâm cao để đạt được mục tiêu đã đề ra. Những người thuộc nhóm tam hợp này thường “làm nhiều hơn nói” và có tính cách tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Trong đó, tuổi Tý là những người thông minh và nhanh nhẹn nhưng đôi khi lại không đủ tự tin để đối mặt một mình với những khó khăn, nguy hiểm. Để đối mặt với những điều này thì tuổi Tý đòi hỏi phải có sự dũng cảm và quyết đoán của tuổi Thìn. Tuy nhiên, tuổi Thìn thường thiếu sáng tạo nên cần đến những đôi mắt tinh tế của tuổi Thân và Tý. Bên cạnh đó, tuổi Thân lại nhận được thêm sức mạnh bởi sự năng động của tuổi Thìn và sự sáng suốt của tuổi Tý.

Tam Hợp Tuổi Thân Hành Gì

Tam Hợp Tuổi Thân Hành Gì? Thắc mắc này của bạn đã được các chuyên gia phong thuỷ giải thích như sau:

Thìn thuộc hành Thổ, Thân thuộc hành Kim, Tý thuộc hành Thuỷ. Những con giáp nằm trong mối quan hệ này có các khía cạnh tương đồng, chung sống hòa hợp, cùng chung ý chí. Những người mang con giáp này thường phát triển thành người thân, bạn bè giúp đỡ và tương trợ nhau cùng phát triển.

Mời bạn đọc nhiều hơn với Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Thân có trong 🔥 Phong Thuỷ Tuổi Thân 🔥

Năm Tam Hợp Tuổi Thân

Trong tử vi, chúng ta có nhóm Năm Tam Hợp Tuổi Thân chính là chỉ mối quan hệ tương sinh, hợp tác tốt đẹp.

Địa chi 12 con giáp bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Và 12 con giáp này được chia thành 4 nhóm và mỗi nhóm có 3 con giáp tương đồng về: Tính cách, số phận hoặc có nét liên quan tới nhau cùng âm hoặc cùng dương đây gọi là TAM HỢP.

Trong đó, bộ ba Thân Tý Thìn hình thành nên một bộ tam hợp. Vậy nên khi kết hôn hoặc sinh con đẻ cái, việc lựa chọn tuổi bố mẹ, con cái thuộc các nhóm tuổi tam hợp Thân Tý Thìn sẽ giúp cho gia đình tăng thêm vương khí, ăn nên làm ra, gia đình hanh phúc, con cái ngoan ngoãn.

Cách tính tuổi tam hợp: “Khoảng cách giữa 3 con giáp là 4 tuổi”. Vậy nên, vợ chồng cách nhau 4 năm mà kết hôn với nhau thì họ sẽ rất hạnh phúc, giàu có, con cái hoà thuận. Trong làm ăn, bạn bè có tuổi tam hợp khi chơi với nhau sẽ rất tốt, họ cùng nhau lý tưởng, quan điểm, mục đích sống, sẽ giúp nhau cùng phát triển.

Ứng Dụng Kết Hợp Tam Hợp Tuổi Thân

Theo phong thủy giữa con người với nhau luôn tồn tại mối quan hệ tương sinh tương khắc. Nếu tìm được người tam hợp với tuổi mình thì chúng ta sẽ được hỗ trợ rất nhiều lần. Tìm hiểu về Ứng Dụng Kết Hợp Tam Hợp Tuổi Thân và những lời khuyên cho người tuổi này dưới đây.

Tính cách đặc trưng của tam hợp Thân Tý Thìn:

 • Không chấp nhận một cuộc sống tầm thường, ý chí quyết tâm phải thành công lớn.
 • Không ngần ngại thay đổi không gian mình sinh sống.
 • Không ngần ngại bứt phá ra khỏi môi trường làm việc mình thân quen.
 • Đa ý tưởng, mong làm lớn, có ý chí.
 • Quảng giao, nhiều bạn bè, dễ hợp dễ chơi.
 • Vì quá nhiều ý tưởng mà thiếu kiên trì đến cuối. Vì mong muốn làm lớn mà hay bỏ qua những cơ hội tưởng chừng nhỏ nhặt lúc ban sơ.
 • Không khéo nịnh nọt, không giỏi tính toán sâu xa, nghĩ gì nói nấy, cảm thấy thế nào thì thể hiện thế ấy.
 • Do tự tôn tự trọng cao, đôi khi bị người khác nghĩ là vênh váo, tinh vi, thích thể hiện.
 • Có thuộc tính thu hút thị phi, tránh không được, né cũng không xong, nên phải bình tĩnh đối mặt.

Lời khuyên cho tam hợp Thân Tý Thìn:

 • Tuổi Thân: Cần bổ sung tính kiên trì mạnh nhất và hạn chế tính bất cần của bản thân. Cần phải hiểu người thành công cần yếu tố tài giỏi, nhưng hơn hết là cần vững lòng bền chí mà duy trì sự máu lửa đến cuối tận cùng.
 • Tuổi Tý: Cần bổ sung tính kiên trì mạnh nhì, hạn chế tính lười biếng. Tránh sự đa ý tưởng nhưng không chịu hiện thực hoá. Đôi khi hơi thiếu tự tin mà đối mặt với khó khăn, ngại vất vả mà bỏ qua cơ hội.
 • Tuổi Thìn: Cần bổ sung tính suy nghĩ cẩn trọng, thêm 1 chút sáng tạo, thêm 1 chút tính trước nghĩ sau. Không nên đơn giản hoá mọi việc, không nên nhìn người mà nghĩ áp dụng vào mình cũng sẽ y hệt. Không nên mơ quá to mà quên đi việc nhỏ.

Bên cạnh Tam Hợp Tuổi Thân, mời bạn đón đọc🌜 Tuổi Thân Hợp Màu Gì 🌜 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tam Hợp Tứ Hành Xung Tuổi Thân

“Có thờ có thiêng có kiêng có lành” nên tuổi Tam Hợp Tứ Hành Xung Tuổi Thân là vấn đề rất quan trọng mà người tuổi Thân cần phải tìm hiểu thật kỹ càng để mọi quyết định trong cuộc sống được suôn sẻ nhất có thể.

Đối với người tuổi Thân, tam hợp Thân Tý Thìn là một dạng “minh hợp”, tức là sự hòa hợp của một mối quan hệ được thể hiện rất rõ ràng, quang minh chính đại và tốt đẹp. Những con giáp nằm trong mối quan hệ này thường mang tính cách tương đồng và sẽ chung sống với nhau rất hòa hợp.

Những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau trong các phương diện cuộc sống được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung. Người ta quy ước Nhóm tứ hành xung Dần-Thân-Tỵ-Hợi nghĩa là Dần khắc Thân, Tỵ khắc Hợi. Trong bốn con giáp, Dần ứng với hành Mộc; Thân ứng với hành Kim, Hợi ứng với hành Thủy và Tị ứng với hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Dần khắc chế Thân. Tỵ khắc chế Hợi.

Những con giáp nằm trong bộ “tứ hành xung” này khi đặt gần nhau thì thường gây bất lợi vì chúng vốn dĩ đã xung khắc nhau ngoài đời thực. Vì thế, ông bà ta khi xưa rất kĩ trong việc tránh cho con cháu kết hôn hoặc giao thương buôn bán với những người kỵ tuổi, nằm trong bộ “tứ hành xung” này.

Tam Hợp Tuổi Thân Trong Kinh Doanh

Tam Hợp Tuổi Thân Trong Kinh Doanh, lựa chọn các đối tác kinh doanh buôn bán, hợp tác làm ăn, mở công ty,… Từ xưa, ông cha ta thường xem cả 2 tuổi có hợp hay không, xem tuổi mệnh có xung khắc gì không. Đặc biệt, với tuổi hợp làm ăn là việc khá quan trọng để công việc luôn thuận lợi, may mắn.

Tuổi Thân và Tuổi Tý

Người tuổi Thân và tuổi Tý cùng có tham vọng vật chất giống nhau và sẵn sàng chia sẻ những giá trị đó cho nhau. Họ đều trân trọng những phương pháp của nhau, người này biết khen ngợi thành tựu của người kia. Với sự khôn ngoan, khéo léo và mưu trí như nhau, họ sẽ hợp tác với nhau thật hiệu quả.

Xem tam hợp của tuổi Thân, ta thấy bản tính khôn ngoan, sắc sảo của người tuổi Tý sẽ tìm thấy sự đồng điệu qua tính táo bạo và khôi hài của người tuổi Thân. Sự tương hợp giữa 2 tuổi này sẽ đưa lại cho họ niềm vui lớn khi ở bên nhau. Người này biết tha thứ cho lỗi lầm của người kia. Do có những niềm vui và mục tiêu phấn đấu chung nên họ có thể khuyến khích nhau để tự tin hơn. Nếu phối hợp với nhau, sự thành đạt sẽ đến với họ thật dễ dàng.

Tuổi Thân và tuổi Thìn

Theo tam hợp của tuổi Thân, khi người tuổi Thân và người tuổi Thìn có sự phối hợp thì những tham vọng và lòng quyết tâm của họ không gì có thể phá vỡ. Kế hoạch lớn lao mà Thìn hoạch định để đi đến thành công sẽ gặp được sự cộng tác, hỗ trợ hết mình của Thân – vốn đầy tham vọng.

Khi có khó khăn, Thân mưu trí sẽ tìm ra giải pháp. Sự mưu trí của Thân khiến cho Thìn phải ngưỡng mộ, trong khi sức mạnh và lòng dũng cảm của Thìn cũng khiến Thân không kém phần thán phục. Về phương diện kinh doanh, họ biết phát huy những mặt tốt nhất của nhau.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌠 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Tam Hợp Tuổi Thân Trong Bạn Bè

Con người chẳng ai là hoàn hảo. Vậy người bạn như nào sẽ là bằng hữu lý tưởng, dung hòa và chấp nhận con người tuổi Thân? Để biết thêm những thông tin thú vị về Tam Hợp Tuổi Thân Trong Bạn Bè, mời bạn đọc cùng theo dõi chia sẻ dưới đây.

Tam hợp tuổi Thân, Tý, Thìn tạo nên một nhóm có sự kết hợp đặc biệt, mỗi tuổi mang đến những phẩm chất và ưu điểm riêng biệt. Người tuổi Tý mang đến sự nhanh nhẹn và trí tuệ ưu việt, trong khi người tuổi Thìn đem đến sự tinh tế và sáng tạo. Tuổi Thân bổ sung bằng sự nỗ lực, kiên trì và quyết tâm.

Trong mối quan hệ bạn bè, nhóm tam hợp này có thể hỗ trợ và bổ sung lẫn nhau một cách hoàn hảo. Sự sáng tạo của Thìn kết hợp với trí tuệ của Tý, và sự kiên trì của Thân tạo nên một đội ngũ mạnh mẽ. Họ có thể đồng lòng hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm, giúp nhau vượt qua khó khăn và đạt được mục tiêu.

Mối quan hệ trong nhóm bạn bè sẽ được xây dựng dựa trên sự tôn trọng, hỗ trợ và hiểu biết lẫn nhau. Cùng nhau, họ có thể đạt được nhiều thành công và trải nghiệm cuộc sống đầy đủ và ý nghĩa.

Không chỉ có Tam Hợp Tuổi Thân, chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🍀 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

Tam Hợp Tuổi Thân Trong Lập Gia Đình

Theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Cùng tìm hiểu về Tam Hợp Tuổi Thân Trong Lập Gia Đình dưới đây.

Tuổi Thân và tuổi Tý

Hai con giáp Thân và Tý nếu kết đôi sẽ có cuộc sống tình cảm khá viên mãn. Đôi lúc còn có hiểu lầm và bất đồng, nhưng đến cuối cùng mọi mâu thuẫn đều được hóa giải, 2 người đều thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Đây có thể coi là 1 cặp đôi tương đối hoàn hảo.

Tuổi Thân và tuổi Tý có rất nhiều điểm chung, họ cực kì ăn ý với nhau, có thể hiểu nhau qua từng ánh mắt. Tâm ý tương thông, nhìn tình cảm giữa họ, người ta thường nghĩ về 1 cặp đôi sinh ra là để dành cho nhau. Bản thân họ cũng luôn cảm thấy người kia là 1 nửa mà mình tìm kiếm đã lâu. Hai con giáp này rất dễ phải lòng nhau từ cái nhìn đầu tiên.

Họ có những nhu cầu về vật chất và tinh thần khá giống nhau, cũng có cùng mục tiêu hướng đến trong cuộc sống. Chính vì thế mà ở bên nhau, 2 người sẽ có thể hỗ trợ nhau trong mọi việc, tạo dựng cuộc sống gia đình ấm áp và hạnh phúc như mơ.

Tuổi Thân và tuổi Thìn

Tuổi Thân và tuổi Thìn là 1 cặp đôi rất hợp nhau, cả về tính cách và lý tưởng sống. Họ có tiếng nói chung, dễ dàng chung sống hòa thuận với nhau. Cuộc sống hôn nhân của 2 con giáp này luôn tràn ngập tiếng cười, niềm vui và lạc quan của cả 2 khiến cho hạnh phúc lan tỏa trong mọi ngóc ngách của căn nhà.

Hai người này đều là những người cực kì độc lập. Họ tích cực và cầu tiến, ham học hỏi những điều mới lạ. Nữ tuổi Thân và nam tuổi Thìn nếu kết hôn sẽ có thể hỗ trợ và động viên nhau cùng tiến bước. Họ biết cách quan tâm và chăm sóc đối phương, song cũng rất khéo léo để cho đối phương có không gian riêng. Sự tôn trọng và thấu hiểu lẫn nhau giúp cho mối quan hệ càng ngày càng gắn bó và tốt đẹp hơn.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ☘ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Tam Hợp Tuổi Thân Trong Kết Hôn

Dưới đây là những thông tin về Tam Hợp Tuổi Thân Trong Kết Hôn mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn.

Tuổi Thân và Tuổi Tý

Tý thuộc hành Thủy, Thân thuộc hành Kim, Kim sinh Thủy. Do đó, người này sẽ hỗ trợ cho người kia. Trong mối quan hệ này, người tuổi Thân sẽ hỗ trợ và truyền sức mạnh cho người tuổi Tý. Ngoài ra, họ có thể đảm đương công việc cho nhau để mọi chuyện tiến triển tốt đẹp.

Tuổi Thân và tuổi Thìn

Thìn thuộc hành Thổ, Thân thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim. Trong mối quan hệ này, Thìn hỗ trợ cho Thân. Thân có thể làm tiêu hao Thìn, nếu như Thìn không được củng cố bằng hành Thổ hoặc hỗ trợ bằng hành Hỏa. Sự tương hợp tự nhiên về tính cách khiến cả 2 sẽ phối hợp với nhau 1 cách hiệu quả.

Tam Hợp Tuổi Mậu Thân

Từ xưa tới nay, xem tuổi hợp luôn là một việc rất quan trọng. Các cụ đã dạy: “chọn bạn mà chơi”, từ chọn ở đây ngoài ý nghĩa lựa chọn những người tốt tính, từ chọn còn mang ý nghĩa lựa chọn người hợp tuổi với mình. Khi bạn biết được tuổi Tam Hợp Tuổi Mậu Thân, thì quý bạn có thể phát triển mối quan hệ của mình.

Người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 khá nhanh nhạy trong công việc xử lý mọi vấn đề. Với những người mang tuổi này thường khá kiên định và không bị dao động trước mọi khó khăn mà luôn tìm ra cách giải quyết nhanh chóng.

Nam tuổi Mậu Thân tuổi nhỏ không tốt, phải vất vả, đến Trung vận mới hưng thịnh, trở nên tươi đẹp, tiền bạc đủ đầy. Thời gian hoạt động cũng nhàn nhã hơn một chút nhưng cũng có nhiều thứ phải lo lắng, khổ sở. Nữ Mậu Thân có cuộc sống hạnh phúc, được hưởng nhiều điều tốt đẹp. Trung vận có quý nhân giúp đỡ, tiền vận được hưởng phúc lộc nhưng hậu vận lại buồn phiền. Gia đạo của họ khá êm ấm.

Các tuổi hợp khắc với tuổi Mậu Thân như sau:

 • Tuổi hợp trong làm ăn là: Quý Sửu, Kỷ Dậu, Ất Mão.
 • Trong lựa chọn vợ chồng gồm có: Kỷ Dậu, Ất Mão, Quý Sửu, Đinh Mùi, Ất Tỵ.
 • Tuổi kỵ với Mậu Thân là: Tân Hợi và Quý Hợi.

Nếu hợp tác làm ăn với những người tuổi Tân Hợi và Quý Hợi, thì người mang tuổi Mậu Thân có thể sẽ bị tuyệt mệnh hoặc biệt ly. Khi gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì bạn không nên hợp tác về vấn đề tiền bạc. Còn về tình duyên thì nên tổ chức hôn nhân va ra mắt thân tộc. Còn về gia đình con cái thì nên cúng sao giải hạn cho cả 2 tuổi thường xuyên hàng năm.

Tiếp sau Tam Hợp Tuổi Thân, mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Mệnh Thuỷ Sinh Năm Nào 🌹 Bí Mật Tử Vi Người Mệnh Thuỷ

Tam Hợp Tuổi Thân 1980

Trong phong thủy, không phải chúng ta cứ mong cầu là sẽ thành hiện thực, bởi còn do nhiều yếu tố tác động cùng với sự nỗ lực của bản thân bạn. Do đó, tuổi Canh Thân sinh năm 1980 cần lựa chọn đối tác, người hùn hạp làm ăn hợp tuổi với mình, giúp mang lại tài vận, thu được nhiều lợi nhuận. Một trong số đó là những người Tam Hợp Tuổi Thân 1980.

Nam và nữ sinh năm 1980 tuổi Canh Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức Khỉ Ăn Quả. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.

Người tuổi Canh Thân có bổn mạng khá tốt, tuy cuộc đời không thể coi là có mức sống cao nhưng là luôn gặp nhiều điều may mắn trong đường danh vọng và cả trong vấn đề tài lộc. Số được hưởng nhiều của cải, tài lộc mà trời ban. Người tuổi này nếu ăn ở hiền hòa, ngay thẳng thì sớm muộn cũng sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý, hoặc là con cháu đời sau sẽ có được nhiều điều phúc lộc, chuyện làm ăn tấn phát hoặc là thành công lớn trên đường đời.

Tuổi Canh Thân hợp với tuổi nào trong làm ăn nhất? Đó là những người thuộc mệnh Thổ (gồm các tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi) thì người sinh năm 1980 sẽ được thăng tiến, phát triển trong sự nghiệp.

Tuổi Canh Thân không nên kết hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi (thuộc mệnh Kim) vì công việc sẽ bị trì trệ, dễ bị tiểu nhân hãm hại, tốt nhất là nên tránh xa.

Tam Hợp Tuổi Canh Thân
Tam Hợp Tuổi Canh Thân

Tam Hợp Tuổi Thân 1992

Với Tam Hợp Tuổi Thân 1992, khi tuổi 2 người hợp nhau thì sẽ bổ trợ rất tốt cho nhau trong cuộc sống.

Nam và nữ sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

Tuổi Nhâm Thân là người thông minh, nhạy bén, hoạt bát, hoàn cảnh nào cũng thích ứng. Tính tình cương trực, không chịu thua kém người. Tâm tính hiền lành, ôn hòa, gặp khó khăn gì cũng giải quyết dễ dàng. Nhiều hoài bão lớn, nhưng không thực hiện được. Đã thông minh, lại có tài, tính tình cương trực bất kể ai, vì thế cũng có người quý trọng, có người ghen ghét. Nhờ tài đức, hiền lương mà được nhiều người yêu mến.

Tuổi Nhâm Thân hợp làm ăn với tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi ( thuộc mệnh Thổ) thì thuận lí, cực kỳ tốt.

Tuổi Nhâm Thân không hợp làm ăn với tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi thuộc hành Hỏa, thì công việc không thuận lợi, gặp kẻ tiểu nhân hãm hại.

Tam Hợp Tuổi Nhâm Thân

Đặc biệt với Tam Hợp Tuổi Nhâm Thân thì lựa chọn tuổi kết hợp để hợp với phong thủy? Hãy ghi nhớ những thông tin quan trọng về tuổi của bạn như sau nhé!

Tuổi Tam Hợp Tuổi Nhâm Thân
Tuổi Tam Hợp Tuổi Nhâm Thân

Còn có nội dung 💌 Số Hợp Tuổi Thân 💌 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Thân dành cho bạn.

Tam Hợp Tuổi Thân 2004

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi về Tam Hợp Tuổi Thân 2004 nhằm giải mã những thắc mắc để thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày. Vậy dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Người tuổi Giáp Thân 2004 có mệnh Tuyền Trung Thủy, tính tình vui vẻ, hoạt bát, nhanh nhẹn. Họ có khái niệm thời gian vô cùng chính xác, cũng có lòng thương người, thích giúp đỡ anh em bè bạn.

Người tuổi Giáp Thân là những con người cuồng công việc, đam mê công việc, đã làm việc thì có thể quên ăn quên ngủ. Tinh thần hết mình cống hiến vì công việc như vậy giúp họ rất nhiều trên con đường thăng tiến. Bản mệnh cũng tham công tiếc việc nên ngoài nghề chính còn kiêm thêm nghề phụ, nghề nào cũng giành được thành công.

Tuổi Giáp Thân mệnh Tuyền Trung Thủy kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Kim gồm các tuổi Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Mùi, Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Thìn, Quý Mão, Tân Tỵ, Giáp Ngọ… thì dễ dàng, có nhiều lợi lộc.

Tuổi Giáp Thân mệnh Tuyền Trung Thủy kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thổ gồm các tuổi Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ… thì công việc làm ăn trắc trở, bị thua thiệt.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Tý Hợp Màu Gì 🌹 Tuổi Tý Hợp Màu Gì

Viết một bình luận