Tuổi Thân Hợp Cây Gì [Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất]

Chia Sẻ Tuổi Thân Hợp Cây Gì, Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất. Hướng Dẫn Cách Lựa Chọn, Sử Dụng Cây Phù Hợp Với Tuổi.

Đặc Điểm Người Tuổi Thân

Đặc Điểm Người Tuổi Thân, Khỉ là con vật thông minh, khôn khéo nhất trong 12 con giáp. Chính vì thế mà những người tuổi Thân không những tài giỏi, thông minh, nhanh nhẹn mà còn giàu lòng vị tha, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn.

 • Người sinh năm Thân là người có nhiều tài lẻ thiên bẩm, họ sẽ trở thành diễn viên, tác giả, nhà ngoại giao, luật sư, vận động viên, nhà kinh doanh cổ phiếu… tài giỏi, họ là những nhà hoạt động xã hội xuất sắc, có thể giao tiếp với bất cứ người nào.
 • Theo quan niệm đúc kết của dân gian, người tuổi Thân thường là những người có nhanh nhẹn, khéo léo, có trí thông minh trong 12 con giáp. Do đó, cuộc đời người tuổi Thân thường giàu có là nhờ kinh doanh, buôn bán cũng như các mối quan hệ bạn bè, xã hội.
 • Người tuổi Thân có quan điểm sống cởi mở, lạc quan, và khó có thể bị suy sụp dù gặp phải hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, họ cũng là những người rất nhạy cảm đặc biệt đối với nữ tuổi Thân, có trí tưởng tượng phong phú, nhưng lại không giỏi trong việc đưa ra quyết định.
 • Nhìn bên ngoài, người tuổi Thân thường có rất nhiều bạn bè do tính cách thân thiện, dễ gần. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy họ hơi khó tính, hay phàn nàn nhưng nhìn chung, họ đều là những người dễ kết bạn. Đặc biệt, người tuổi Thân rất trân trọng các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp. Khi họ đã thích ai đó, họ khó mà có thể rời bỏ người ta.
 • Họ đi tới dâu cũng mang lại niềm vui cho mọi người và sự hưng phấn trong công việc đối với đồng nghiệp. Thật khó tìm được một người nào đó mà không biết rung động trước vẻ đẹp và sức sống mãnh liệt của họ.
 • Họ là những người thông minh, biết giữ hòa khí với những người cùng cộng tác. Họ là những nhà tổ chức các bữa tiệc, hoạt náo viên trong các hoạt động giải trí, là nữ chủ nhân hào phóng, rộng rãi với mọi người.
 • Nhưng họ vẫn mang những đặc trưng rõ ràng giống với những người tuổi Thân: ý thức cạnh tranh mạnh mẽ, biết đoán lòng người qua sắc mặt, tính toán tỉ mỉ.

Đọc Thêm 🌿Tuổi Mùi Hợp Cây Gì 🌿 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Tuổi Thân Hợp Cây Gì Nhất

Tuổi Thân Hợp Cây Gì? Câu hỏi mà rất nhiều gia chủ tuổi Khỉ quan tâm đến

Tuổi Thân Hợp Với Cây Gì, Ngày nay, việc trồng các loại cây cảnh phong thủy để trang trí không gian nội thất ngày càng phổ biến. Bởi cây cảnh không chỉ mang lại không gian mới mẻ mà còn cải thiện môi trường sống, tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, với mỗi tuổi mệnh sẽ lại có một loại cây cảnh phong thủy tương ứng.

Tuổi Thân Hợp Cây Gì Nhất? Những người tuổi này nên sở hữu cho mình một chậu cây tùng đặt trên bàn làm việc, trong phòng làm việc hay không gian nhà ở sẽ là điều kiện hợp lý giúp nhanh chóng thành công, phát tài phát lộc, giữa được tiền của và mang nhiều may mắn.

Bởi cây tùng mang dáng dấp của một cây đại thụ trong rừng mang ý nghĩa mạnh mẽ, sẽ rất hợp với người cầm tinh con khỉ (tuổi Thân) đây là loài động vật ngắn bó với thiên nhiên hoang dã và rừng rậm.

Trong phong thủy, cây tùng bồng lai tuổi Thân mang rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy như sau:

 • Cây tùng tượng trưng cho khí chất người quân tử, thể hiện oai hùng, hiên ngang sống bất chấp trên thời tiết khắc nghiệt và khó khăn.
 • Mang hình ảnh ký thác sự thương nhớ, cây tùng xuất hiện trên những ngôi mộ của người thân yêu trong gia đình, tượng trưng cho tinh thần hiên ngang, trường tồn, thể hiện sự thương nhớ của mình tới người đã khuất là cầu nối vô hình giữa người dương với người âm.
 • Theo tâm linh cây tùng có thể hóa nhập biến thành con vật hoặc ăn quả tùng có thể trường sinh bất lão. Chính vì vậy, cây tùng có khả năng trừ tà ma, những con ma vất vưởng rất sợ cây tùng vì vậy cây tùng được nhiều người trồng.
 • Tượng trưng cho danh tiếng và công đức của tổ tiên bởi theo cổ nhân khi cư táng, thường trồng bên mộ tổ tiên cây tùng để tượng trưng cho danh tiếng và công đức của tổ tiên, đồng thời qua đó có thể gửi gắm tấm lòng thương nhớ đối với tổ tiên.

Chính vì vậy, cây tùng chính là cây phong thuỷ tuổi thân giống như quý nhân phù trợ cho người tuổi Thân nhanh chóng thành công, phát tài phát lộc, giữa được tiền của, gặp nhiều may mắn.

Ngoài ra, người tuổi Thân có thể đặt cây hoa Mai trong nhà bởi đây cũng là một loại hoa, loại cây phong thủy hợp tuổi thân, có khả năng cải tạo vận may, nghênh đón tài lộc cho gia chủ.

Xem Thêm 🌿Tuổi Ngọ Hợp Cây Gì 🌿 Những Cây Phong Thuỷ Hợp Tuổi Nhất

Ích Lợi Khi Chọn Cây Hợp Với Người Tuổi Thân

Ích Lợi Khi Chọn Cây Hợp Với Người Tuổi Thân, Trồng cây xanh hiện nay khá phổ biến, đặc biệt là những cây cảnh phong thủy được nhiều người lựa chọn và ưa chuộng sử dụng vào mục đích trang trí nhà cửa. Ngoài việc trang trí cho không gian nhà ở thêm đẹp, cải thiện môi trường sống tốt cho sức khỏe của gia chủ.

Mà còn mang lại rất nhiều ý nghĩa tốt lành cho gia chủ theo phong thủy như tăng sự may mắn, tài lộc, sức khỏe và thành công. Nhưng không phải cây cảnh này cũng có thể để trong không gian nhà ở bởi nó còn quyết định từ yếu tố phong thủy, nếu chúng ta biết lựa chọn cây cảnh phong thủy theo mệnh ngũ hành của từng người sẽ giúp tăng tài lộc và may mắn.

Chính vì vậy, để giúp cho các bạn tuổi Thân lựa chọn được những loại cây cảnh hợp phong thủy nhất để đón nhận tài lộc cho gia đình, tránh vận xui.

Tìm Hiểu 🌿Tuổi Tỵ Hợp Cây Gì🌿 Những Cây Phong Thuỷ Hợp Tuổi Tỵ Nhất

Những Cây Phong Thuỷ Tuổi Thân

Chia sẻ về cách chọn Những Cây Phong Thuỷ Tuổi Thân giúp đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Người tuổi Thân có thể chọn trồng những cây phong thủy sau đây để tạo nên không gian tích cực và hỗ trợ năng lượng cho ngôi nhà:

 • Cây Hoa Hồng (Rose): Hoa hồng không chỉ mang lại vẻ đẹp quyến rũ mà còn tượng trưng cho tình yêu và sự hòa thuận. Trồng hoa hồng trong vườn có thể tạo nên không gian yên bình và tốt lành.
 • Cây Hoa Sen (Lotus): Hoa sen tượng trưng cho sự thuần khiết và sự tinh khôi. Trồng cây hoa sen trong vườn có thể tạo nên không gian thanh lịch và tích cực.
 • Cây Nho (Grapevine): Cây nho được liên kết với sự giàu có và thịnh vượng. Trồng cây nho trong vườn có thể tạo nên không gian tích cực và mang lại may mắn.

Tuổi Thân Hợp Cây Gì Trong Nhà

Tuổi Thân Hợp Cây Gì Trong Nhà? Một số thông tin hữu ích chia sẻ đến bạn:

Tuổi Thân Trồng Cây Gì Trong Nhà? Người tuổi Thân rất hợp với trồng cây cảnh phong thủy trong nhà. Tuy nhiên, mỗi mệnh và năm tuổi khác nhau sẽ tương ứng với mỗi loài cây khác nhau.

 • Năm Nhâm Thân: Bạch mã hoàng tử, Lan tuyết, cây đuôi công Bách thủy tiên, Bạch Lan, Ngọc ngân, Ngân Hậu, Lan ý, Kim Cửu ly hương, Lan chi,…
 • Năm Canh Thân: Đế vương xanh, cây Kim Ngân, vạn niên thanh bò (xanh), Ngũ gia bì (lá xanh), Trúc Nhật,…
 • Năm Giáp Thân: Phát Tài núi, Phát tài núi ngọn, Vạn niên thanh cột, cây Kim Tiền, Cau Phú quý, Trúc Mây, Trúc Bách Hợp, Trúc hawai, Tùng, Bách, Hồ đào, lan bình rượu, Trầu bà tay phật..
 • Năm Bính Thân: Đế vương xanh, vạn niên thanh bò (xanh), cây Kim Ngân, ngũ gia bì (lá xanh), Trúc Nhật,…
 • Năm Mậu Thân: Lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan ghép (sọc vàng), Thiết mộc lan trầu bà đế vương vàng, Đại niên thanh, vạn niên thanh bò đốm vàng, lan hồ điệp (hoa vàng), cau vàng,…

Tuổi Thân Hợp Cây Gì Để Bàn Làm Việc

Tuổi Thân Hợp Cây Gì Để Bàn, những thông tin sau đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn

Tuổi Thân Để Cây Gì Trên Bàn Làm Việc, Mỗi con giáp sẽ phù hợp với những loại cây khác nhau. Tùy theo mệnh của từng tuổi mà chúng ta lựa chọn được những loại cây phù hợp theo màu sắc, hình dáng.

Tuổi Thân Hợp Cây Gì Để Bàn Làm Việc, Đối với tuổi thân, để cuộc sống, công việc được thuận lợi hơn thì bạn nên lựa chọn những loại cây để bàn làm việc cho tuổi thân như cây nguyệt quế, cây địa lan, cây tùng,…

Cây nguyệt quế: Đây là loại cây được xem là một trong những loại cây để bàn làm việc cho tuổi thân phù hợp nhất. Nó là một cây thân gỗ nhỏ, dáng thanh mảnh, hoa màu vàng nhạt hợp mệnh kim của người tuổi thân. Màu hoa của nó giản dị, hoang sơ rất phù hợp để trên bàn làm việc, thu hút và quyến rũ lòng người.

Xem Thêm 🌿Tuổi Thìn Hợp Cây Gì 🌿 Cây Phong Thuỷ Tuổi Thìn Tài Lộc Nhất

Tuổi Canh Thân Hợp Cây Gì Để Bàn Làm Việc

Tuổi Canh Thân Hợp Cây Gì Để Bàn Làm Việc? Còn gì tuyệt hơn khi chiếc bàn làm việc của bạn có một chậu Ngũ Gia Bì nhỏ xinh để trang trí. Ngũ gia bì cực kỳ hợp phong thủy đối với người tuổi Canh Thân.

Ngũ Gia Bì mang trong mình sức sống của một loại cây thiên nhiên mang ý nghĩa vững chãi, là chỗ dựa cho bạn kéo may mắn về bên mình.

Tuổi Bính Thân 1956 Hợp Cây Gì

Tuổi Bính Thân 1956 Hợp Cây Gì, Người tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa.

Trong ngũ hành, Mộc sinh Hỏa nên gia chủ cần lựa chọn các loại cây cảnh có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc. Hoặc các loại cây có hoa, lá màu đỏ, cam, tím, hồng thuộc mệnh Hỏa sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để giúp gia chủ luôn bình an, phát tài phát lộc, gặp thuận lợi trong công việc.

Các loại cây cảnh để bàn hợp tuổi Bính Thân bao gồm: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc Hoa, Cây Thẻ Bài Hồng,…

Ngoài ra, Bính Thân nên hạn chế trồng các loại cây cảnh có hoa hay lá màu nâu, vàng thuộc Thổ nếu không muốn tài lộc bị lụi bại. Bởi trong ngũ hành, mệnh Hỏa sinh Thổ vì thế không có lợi cho Hỏa. Bên cạnh đó, gia chủ Bính Thân không nên chọn những loại cây thuộc mệnh Thủy để tránh xung khắc.

Đọc Thêm 🌿Tuổi Tuất Hợp Hướng Nào🌿 Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Tuất

Tuổi Mậu Thân 1968 Hợp Cây Gì

Tuổi Thân 1968 Hợp Cây Gì? Hãy đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây

Tuổi Mậu Thân 1968 Hợp Cây Gì, Dựa theo ngũ hành phong thuỷ, người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 sẽ thuộc mệnh Thổ.

Vì vậy, họ thích hợp với những loại cây phong thủy có màu hồng, đỏ, cam, tím thuộc mệnh Hỏa, do Hỏa sinh Thổ. Hoặc một số cây màu vàng, nâu sẽ rất hợp cho tuổi này bởi chúng là màu của bản mệnh nên sẽ giúp họ có được sự thịnh vượng và an khang.

Các loại cây cảnh văn phòng hợp tuổi Mậu Thân gồm: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng, Cây Trầu Bà,… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Phong Lá Đỏ,… sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn cho gia đình mình.

Xem Thêm 🌿Tuổi Tỵ Hợp Hướng Nào🌿 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Tỵ

Cây Hợp Phong Thủy Tuổi 1980

Cây Hợp Phong Thủy Tuổi 1980, Cây Ngọc Bích là một lựa chọn không thể tốt hơn

Ngọc Bích là loài cây có tên gọi khác là Thường Xanh. Loài cây này được nhiều người yêu thích và cây rất dễ trồng. Chỉ cần dùng là của cây đặt xuống đất sau vài ngày là đã có cây con. Nên trồng cây ở phía Đông hoặc Đông Nam để cây hấp thụ được nhiều năng lượng nhất.

Ngọc Bích có thể sống tốt trong bóng râm nên khá thích hợp trồng ở văn phòng. Cây có không gian xanh mướt sẽ tạo nên sự dễ chịu và thoải mái. Loài cây này cũng giúp làm giảm sự căng thẳng cho gia chủ. Cây cũng hấp thụ những năng lượng xấu từ máy tính.

Cây Ngọc Bích còn có tên gọi khác là Phỉ Thúy, May Mắn.. do đó cây mang đến ý nghĩa phong thủy rất tốt lành đối với người mệnh Mộc tuổi Thân sinh năm 1980. Người ta tin rằng trồng Ngọc Bích trong nhà sẽ đem đến tài lộc và cuộc sống thịnh vượng. Cây cũng được sử dụng làm quà tặng nhân các dịp đặc biệt. Đây được mệnh danh là cây tặng văn phòng, cây tặng khai trương rất tốt.

Chia Sẻ 🌿Tuổi Mão Hợp Hướng Nào🌿 Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Mão

Tuổi Canh Thân 1980 Hợp Cây Gì

Tuổi Canh Thân Hợp Cây Gì? Câu hỏi mà nhiều gia chủ quan tâm đến

Một số thông tin hữu ích chia sẻ về câu hỏi ”Tuổi Thân 1980 Hợp Cây Gì?”

Tuổi Canh Thân 1980 Hợp Cây Gì, Những người tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc.

Do đó, gia chủ Canh Thân có thể trồng những loại cây cảnh có hoa, lá, cành màu xanh lá thuộc màu bản mệnh Mộc. Việc đặt những chậu cây cảnh có màu này sắc này trong nhà sẽ giúp tiền tài của người tuổi Canh Thân thêm nở rộ.

Cây phong thủy hợp tuổi Canh Thân gồm: Cây Ngọc Bích, Cây Tùng Xương Cá, Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu,…

Bên cạnh đó, người tuổi Canh Thân cũng cần tránh trồng những loại cây cảnh màu trắng thuộc mệnh Kim, do Kim khắc Mộc. Hoặc các màu đỏ, tím, hồng, cam thuộc Hỏa, vì Hoả sinh Thổ sẽ làm cho gia tài tiêu tán, đường công danh lụi bại.

Tìm Hiểu 🌿Tuổi Thìn Hợp Hướng Nào🌿 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Thìn

Tuổi Nhâm Thân 1992 Hợp Cây Gì

Tuổi Thân 1992 Hợp Cây Gì, hãy cùng theo dõi những chia sẻ chi tiết sau đây.

Tuổi Nhâm Thân Hợp Cây Gì? Cùng theo dõi câu trả lời sau đây nhé!

Tuổi Nhâm Thân 1992 Hợp Cây Gì, Người tuổi Nhâm Thân mang mệnh Kim.

Bởi vây, họ nên chọn mua những loại cây cảnh có thân, lá màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ do Thổ sinh Kim. Hoặc, màu trắng, vàng là mà đại diện cho bản mệnh của mình để luôn gặp nhiều điều may mắn và tiền tài nở rộ trong cuộc sống.

Tuổi Nhâm Thân càn chú ý chọn những cây là: Cây Bạch Mã, Cây Dây Nhện, Cây Ngọc Ngân, Cây Hạnh Phúc, Cây Lan Ý,…

Xem Thêm 🌿Tuổi Dần Hợp Hướng Nào🌿 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Dần

Tuổi Giáp Thân 2004 Hợp Cây Gì

Tuổi Giáp Thân 2004 Hợp Cây Gì, Vì mang mệnh Thuỷ nên những người tuổi Giáp Thân nên chọn những loại cây cảnh có thân, lá, hoa màu trắng thuộc mệnh Kim.

Hoặc, màu đen hay xanh nước biển thuộc mệnh Thủy là tốt nhất. Những loại cây có màu sắc này sẽ giúp gia chủ Giáp Thân rước nhiều tiền bạc và may mắn cho gia đình.

Các loại cây phong thủy hợp tuổi Giáp Thân tiêu biểu như: Cây Kim Tiền, Cây Lan Chi (Dây Nhện), Cây Lưỡi Hổ, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Ý, các dòng cây Tùng (như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán, Tùng Xương Cá, Tùng Thơm),…

Gợi Ý 🌿Tuổi Sửu Hợp Hướng Nào 🌿 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Sửu

Tuổi Bính Thân 2016 Hợp Cây Gì

Tuổi Bính Thân 2016 Hợp Cây Gì, Loại cây vạn tuế hợp phong thủy được gợi ý cho người tuổi Thân

Cây vạn tuế có lá dài mọc thành vòng và xanh quanh năm, cuống là có gai nhọn. Hoa vạn tuế rất đẹp quả có lớp vỏ ngoài mềm màu vàng nhạt hạt rất cứng.

Vạn tuế không chỉ có hình dáng đẹp và trang trọng mà còn mang ý nghĩa về một sự nghiệp bền vững và may mắn cho gia chủ. Ngoài ra vạn tuế còn giúp cân bằng khí âm dương phong thủy.

Theo phong thủy, cây vạn tuế có tác dụng cân bằng khí âm dương, cây được ví như các tráng sĩ đứng canh, có nhiều công trình cổ kính hay công trình tâm linh thường dùng cây vạn tuế để làm đẹp và mang tính phong thủy cao.

Xem Thêm 🌿Tuổi Dậu Hợp Hướng Nào🌿 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Dậu

Tuổi Thân Hợp Cây Tùng

Tuổi Thân Hợp Cây Tùng, Tùng Thơm là loại cây trồng trong nhà đang rất được ưa chuộng.

Đặc biệt đối với người tuổi Thân sinh năm 1980, 1992. Cây có ý nghĩa phong thủy đem lại sức khỏe, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Với người tuổi Thân, cây Tùng Thơm giúp họ có được quý nhân phù trợ, từ đó làm ăn phát đạt.

Người tuổi Thân, kiếm được tiền nhưng khó giữ tiền. Trồng cây phong thủy sẽ giúp họ giữ được của cải, không thất thoát hay chi tiêu những việc không cần thiết. Theo phong thủy, cây Tùng Thơm là cây cảnh phong thủy tương sinh của con giáp này. Với những người tuổi Thân, Cây Tùng Thơm sẽ là cây cảnh phong thủy tốt lành ưu tiên hàng đầu.

Cây Kim Tiền Có Hợp Với Tuổi Canh Thân Không

Cây Kim Tiền Có Hợp Với Tuổi Canh Thân Không? Đấp án là rất hợp, người Canh Thân nên chọn cho mình một chậu cây Kim Tiền đặt trong nhà

Cây kim tiền hay còn gọi là cây kim phát tài, theo sách phong thủy xưa ghi lại là loại cây mang đến tài lộc, may mắn, phú quý, lịch lãm, giàu sang, tiền bạc cho gia chủ.

Tham Khảo 🌿Tuổi Tý Hợp Hướng Nào🌿 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Tý

Viết một bình luận