Đá Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ [Mệnh Thuỷ Hợp Đá Màu Gì]

Đá Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ, Mệnh Thuỷ Hợp Đá Màu Gì? Việc Vận Dụng Đúng Cách Những Loại Đá Phong Thủy Sẽ Đem Lại Nhiều May Mắn Cho Bản Thân.

Lợi Ích Khi Mang Đá Phong Thuỷ Hợp Mệnh Thuỷ

Hiện nay các vật phẩm phong thủy đang ngày càng được tìm hiểu và sử dụng nhiều hơn. Và đá phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy dễ dùng và phổ biến nhất hiện nay. Nó có không ít tác dụng như chế tác tranh, tượng hoặc làm vòng đeo tay để mang lại tài lộc cho con người.

Hiện nay có rất nhiều loại đá quý và đá bán quý phong thủy có màu sắc và đặc tính đa dạng. Người mua cần chọn lựa đúng loại đá phù hợp với số mạng của bản thân để tận dụng tối đa được năng lượng mà đá phong thủy mang lại.

Những vòng đá phong thủy đem lại nhiều vận khí, hóa giải những chướng khí xung quanh giúp cho người đeo luôn cảm thấy yêu đời, an toàn trước những sự việc xảy ra trong cuộc sống.

Chia Sẻ 🌿 Mệnh Thuỷ Hợp Mệnh Gì 🌿 Cách Hóa Giải

Cách Chọn Đá Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ

Cách Chọn Đá Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ, người mệnh thủy thường có ngoại hình ưa nhìn. Họ là những con người tinh tế, nhạy cảm, dễ hòa đồng với mọi người xung quanh. Điểm yếu của người mệnh thủy là hay lan man, khó tập trung và khá yếu đuối trong tính cách. Vì vậy cuộc sống của họ dễ bị xáo trộn và tác động bởi môi trường xung quanh và mất phương hướng của bản thân.

Đá phong thủy mệnh thủy cộng hưởng và gia tăng mức năng lượng cho người mệnh thủy. Đeo những đồ trang sức có gắn đá phong thủy theo mệnh thủy sẽ khiến họ tự tin, sáng suốt và không quá phụ thuộc vào ý kiến xung quanh trong các quyết định của bản thân.

Các màu đá quý và bán quý hợp với người mệnh thủy sẽ là màu xanh nước biển và màu đen. Đây là những màu sắc gắn liền với nước và đại dương nên hỗ trợ rất tốt cho người mệnh thủy. Bên cạnh đó, trong ngũ hành thì kim sinh thủy nên các loại đá quý màu trắng, xám của mệnh kim cũng rất hữu ích cho trường sinh lực của họ lớn mạnh.

Các Loại Đá Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ

Các Loại Đá Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ như đá thạch anh, đá mắt hổ màu đen và xanh, đá Kyanite, đá Aquamarine, đá cẩm thạch,… là những loại đá phong thủy mệnh thủy phù hợp.

Trong đó đá Aquamarine là loại đá nổi tiếng và hữu ích nhất với người mệnh này. Nó từ lâu đã được những người mệnh thủy và thủy thủ đoàn trên biển ưa thích không rời.

Xem Thêm 🌿 Mệnh Thuỷ Hợp Màu Xe Gì  🌿 Cách Chọn Màu Xe Hợp Mệnh

Đá Phong Thuỷ Theo Mệnh Thuỷ

Dưới đây là những loại đá phong thủy phù hợp với người mang mệnh Thủy:

 • Đá thạch anh trắng.
 • Thạch anh ưu linh trắng.
 • Gỗ hóa thạch màu xám ghi.
 • Đá mặt trăng.
 • Đá mắt hổ xanh đen.
 • Thạch anh đen.
 • Thạch anh ám khói màu đen.
 • Thạch anh tóc đen.
 • Đá Aquamarine màu xanh lam.
 • Đá núi lửa Obisidian.
 • Đá topaz xanh dương.

Đây đều là những loại đá quý với trường năng lượng cực mạnh hấp thụ sâu trong lòng đất. Chúng cũng có màu sắc phù hợp, tương sinh tương trợ cho mệnh Thủy.

Khi sử dụng những loại đá này, người mang mệnh Thủy sẽ được hỗ trợ một cách hoàn hảo trong cuộc sống, sự nghiệp. Đồng thời, có được sức khỏe tốt với tinh thần vui tươi nhất.

Tìm Hiểu 🌿Thổ Khắc Thủy🌿Phong Thuỷ Nên Tránh Và Cách Hoá Giải

Quả Cầu Đá Phong Thủy Mệnh Thủy

Gợi ý bạn một số quả cầu phong thủy hợp mệnh Thủy được gợi ý sau đây.

Quả cầu thạch anh xanh dương

 • Giúp điều hòa tâm trạng lẫn cảm xúc của người sở hữu. Thích hợp trong công việc làm ăn cần một trái tim nóng và một cái đầu lạnh.

Quả cầu thạch anh đen

 • Tượng trưng cho sự bảo vệ và là kim chỉ nam dẫn đường cho gia chủ, nó sẽ giúp cho bạn phân tích, suy xét thấu đáo mọi việc.
 • Giúp cho người mệnh thủy tránh khỏi các điềm gở sắp sửa xảy ra, cân bằng năng lượng bản thân, hạn chế tình trạng ủ dột, ..
 • Giúp gia chủ chữa các bệnh liên quan tới máu như nhồi máu cơ tim hoặc các bệnh liên quan tới xương sống…

Quả cầu thạch anh trắng

 • Giúp chủ nhân sáng lạn trên mọi con đường bởi thạch anh trắng chính là vua của các loại thạch anh về vẽ đẹp mĩ miều nên độ cầu may của nó sẽ rất cao, đưa trí nhớ lên một đỉnh cao mới.
 • Về quy luật tương khắc, người mệnh Thủy nên hạn chế sử dụng quả cầu phong thủy có gam màu nóng vì Thủy khắc Hỏa. Tuyệt đối không dùng quả cầu có màu vàng, nâu thuộc hành Thổ vì Thổ khắc Thủy.

Xem Thêm 🌿 Mệnh Thuỷ Hợp Số Nào 🌿Chọn Sim, Số Xe, Số Điện Thoại

Vòng Đá Phong Thuỷ Hợp Mệnh Thuỷ

Vòng Đá Phong Thuỷ Cho Mệnh Thuỷ mang đến cho gia chủ sự bình an, may mắn.

Hình Ảnh Vòng Đá Phong Thuỷ Hợp Mệnh Thuỷ siêu đẹp được chia sẻ sau đây.

Đá Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ
Thạch anh ưu linh trắng

Theo các học thuyết về phong thủy thời xa xưa thì những người mệnh thủy nên chọn những màu sắc thuộc mệnh Kim, chẳng hạn các màu như xám, trắng,..Những màu sắc thuộc về tương sinh, Kim sinh Thủy theo quan niệm Ngũ hành.

Những người mệnh thủy khi chọn những loại đá phong thủy màu này sẽ mang lại được nhiều may mắn và phát triển thuận lợi trong cuộc sống.

Những màu sắc mà người mệnh thủy tuyệt đối không nên chọn là những màu của mệnh Hỏa và Thổ như màu đỏ, hồng, tím,…

Nếu vô tình bạn chọn phải những màu sắc này thì không những làm cho tác dụng của đá phong thủy bị giảm sút mà còn khiến cho phản tác dụng, có thể mang lại những điều xui cho bạn nữa đó.

Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Thủy Cho Nam

Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Thủy Cho Nam sẽ mang các màu thuộc hành thủy hoặc kim gồm: màu đen, xanh nước biển, xanh da trời, trắng, xám, ghi.

Thường bạn nam chọn màu vòng tay đậm, xẫm tối, thể hiện cá tính bản lĩnh và mạnh mẽ. Có thể đeo vòng tay màu sắc dựa vào phong thủy tương sinh và tương hợp.

Các loại đá thạch anh, đá quý phong thủy thường dùng đeo tay cho nam mệnh thủy gồm thạch anh tóc, thạch anh ưu linh, các loại ngọc quý như cẩm thạch, ruby, diopside..

Đọc Thêm 🌿Mệnh Kim 🌿Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Kim Hay Nhất

Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Thủy Cho Nữ

Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Thủy Cho Nữ, tham khảo một số gợi ý sau.

 • Vòng tay phong thủy mệnh Thủy đá Obisidian
  • Vòng tay đá Onisidian được biết đến như một viên đá hộ thân bảo vệ toàn vẹn. Nó hấp thụ nguồn năng lượng tích cực và xua đuổi năng lượng tiêu cực bảo vệ chủ nhân khỏi tà ma. Nó còn giúp kiểm chế cả xúc tiêu cực, thích nghi tốt với môi trường, luôn thể hiện mặt tích cực của mình.
 • Vòng tay phong thủy mệnh Thủy đá MoonStone
  • Vòng tay đá MoonStone – đá mặt trăng – là một loại đá quý thuộc nhóm Fenspat Kali. Nó có lợi cho sức khỏe sinh sản của nữ giới, giảm các vấn đề về chu kỳ kinh nguyệt, cân bằng nộ tiết tố. Ngoài ra, nó còn có tác dụng giúp dễ ngủ, ngăn ngừa mộng du, cải thiện làn da và tinh thần cho chủ nhân.

Tham Khảo 🌿Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim🌿 Mệnh Kim Hợp Đá Màu Gì

Vòng Tay Đá Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ

Chia sẽ bạn một số hình ảnh Vòng Tay Đá Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ đẹp sau đây.

Đá Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ
Vòng tay đá Aquamarine
Đá Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ
Đá Mắt Hổ Xanh Đen

Màu Đá Phong Thuỷ Hợp Mệnh Thuỷ

Người mệnh thủy nên chọn các loại đá có màu trắng, xám, ghi thuộc Kim tương sinh cho thủy. Nguyên lý Kim sinh Thủy là yếu tố vô hình thiên về tâm linh của học thuyết ngũ hành tương sinh.

Lấy quẻ CÀN là biểu hiện của Trời. Còn Thủy là nguồn gốc phát sinh của vạn vật. Đó chính là sự tương tác giữa Trời và Đất tạo nên vạn vật. Chính vì vậy các bạn thuộc mệnh thủy khi sử dụng màu sắc đá thuộc hành kim trắng, xám, ghi tạo điều kiện phát triển thuận lợi nhất.

Bạn thuộc hành thủy, đương nhiên khi mang các loại trang sức đá có màu sắc đen, xám đen, các tone màu xanh nước biển thuộc hành thủy giúp tương vượng hỗ trợ mang thêm may mắn và thành công đến với bạn.

Tìm Hiểu 🌿Mệnh Mộc Hợp Màu Gì🌿 Màu Phong Thuỷ

Mệnh Thuỷ Đeo Vòng Tay Màu Gì

Mệnh Thuỷ Đeo Vòng Tay Màu Gì? Xem câu trả lời ngay nhé!

Người mệnh Thủy nên chọn những vòng tay phong thủy có những màu đại diện cho nước như xanh nước biển, màu đen, màu xám, màu trắng, màu xanh ngọc… Trong đó, màu xanh nước biển và màu đen là màu tương hợp và màu trắng là màu tương sinh đối với người mệnh Thủy.

Mệnh Thuỷ Hợp Đá Màu Gì Nhất

Mệnh Thuỷ Hợp Đá Màu Gì Nhất? Đá thạch anh tóc đen là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên xem.

Được hình thành do chứa nhiều chất Black Tourmaline tạo nên màu đen huyền bí. Đây được xem là viên đá của vũ trụ. Biểu trưng cho sự tâm linh, quyền năng mang lại sức khỏe và nguồn năng lượng tích cực cho người sở hữu.

Thạch anh tóc đen có tác dụng rất tốt trong phong thủy giúp bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Tóc đen còn được coi là viên đá có tác dụng tốt trong những vấn đề tình duyên đôi lứa. Giúp gắn kết tình cảm, hàn gắn các vết thương lòng. Về mặt y học, với năng lượng tích cực. Thạch anh tóc đen giúp điều trị chứng nhồi máu cơ tim, phòng chống đột quỵ và chống lại sở vữa động mạch.

Đọc Thêm 🌿Đá Phong Thuỷ Mệnh Mộc🌿 Mệnh Mộc Hợp Đá Màu Gì

Mệnh Thuỷ Đeo Đá Màu Gì

Chia sẻ thông tin chuẩn xác về câu hỏi ”Mệnh Thuỷ Đeo Đá Màu Gì?”

Một số đá thuộc mệnh Thủy bạn có thể dùng như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, đá Aquamarine, đá Obsidian, đá Topaz xanh dương,… Xanh dương là màu tương hợp với người mệnh Thủy.

Mệnh Thuỷ Đeo Hồ Ly Màu Gì

Mệnh Thuỷ Đeo Hồ Ly Màu Gì?Một số thông hữu ích sau đây dành cho những bạn đọc quan tâm đến.

 • Theo mối quan hệ tương sinh thì người Mệnh Thủy nên sử dụng đá Hồ Ly Thạch Anh trắng, loại Hồ Ly giúp người đeo chữa lành các vết thương tình cảm trong quá khứ để có thể đón nhận 1 tình yêu mới.
 • Theo mối quan hệ tương hợp thì người Mạng Thủy có thể sử dụng đá Hồ Ly Thạch Anh đen, loại Hồ Ly này giúp nguời đeo có thể ngăn chặn được sự phá hoại của người thứ 3 đến tình cảm gia đình bạn.

Chia Sẻ 🌿Hỏa Sinh Thổ🌿Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng

Mệnh Thủy Hợp Đá Thạch Anh Màu Gì

Mệnh Thủy Hợp Đá Thạch Anh Màu Gì? Gợi ý sẽ là Đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng còn có tên gọi khác là thạch anh pha lê. Đây là loại tinh thể có mặt nhiều nhất trong tự nhiên bao gồm rất nhiều sắc thái khác nhau: trắng đục, trắng sữa, không màu, trong suốt… Loại đá này tượng trưng cho sự trong trắng, sắc đẹp và tình yêu cao thượng.

Người La Mã cổ đại tin rằng loại đá này là kết tinh của băng qua hàng nghìn năm. Nên họ hay dùng chúng để làm mát, chạm khắc thành trang sức trong nghi lễ tâm linh.

Vì có tính âm nên sở hữu khả năng điều hòa năng lượng xung quanh giúp giảm căng thẳng. Kích thích các chức năng não bộ hoạt động tối ưu và tập trung làm việc. Đeo vòng đá thạch anh trắng giúp điều hòa huyết áp cho cơ thể, giải trừ khí độc. Đồng thời giúp phục hồi trí nhớ, chữa bệnh đãng trí, hay quên.

Tham Khảo 🌿Kim Sinh Thủy🌿Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng

Viết một bình luận