Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ: Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ Chuẩn Nhất

Chia Sẻ Các Thông Tin Quan Trọng Về Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ. Hãy Cùng Tham Khảo Những Nội Dung Hữu Ích Được Chọn Lọc Và Chia Sẻ Sau Đây.

Mạng Thuỷ Là Gì

Mạng Thuỷ Là Gì? Hành Thủy hay còn gọi là mệnh thủy tức là nước là một yếu tố vô cùng quan trọng và liên quan đến mọi mặt của đời sống con người.

Nếu thiếu nước, con người và vạn vật sẽ không thể tồn tại. Thủy có đặc điểm đặc trưng nhất là hiền hòa, dễ thích ứng nhưng cũng rất mau thay đổi và khó đoán trước.

Trong mệnh Thủy có 6 nạp âm được quy ước như sau:

 • Bính Tý (người sinh năm 1936, 1996) và Đinh Sửu (người sinh năm 1937, 1997) được gọi là Giản Hạ Thủy (nước suối chảy trong khe).
 • Giáp Thân (người sinh năm1944, 2004) và Ất Dậu (người sinh năm 1945, 2005) được gọi là Tuyền Trung Thủy (dưới giữa dòng suối)
 • Nhâm Thìn (người sinh năm 1952, 2012) và Quý Tị (người sinh năm 1953, 2013) được gọi là Trường Lưu Thủy (dòng nước lớn)
 • Bính Ngọ (người sinh năm 1966) và Đinh Mùi (người sinh năm 1967) được gọi là Thiên Hà Thủy (nước trên trời)
 • Giáp Dần (người sinh năm 1974) và Ất Mão (người sinh năm 1975) được gọi là Đại Khê Thủy (nước dưới khe lớn)
 • Nhâm Tuất (người sinh năm 1982) và Quý Hợi (người sinh năm 1983) được gọi là Đại Hải Thủy (nước hải dương)

Xem nhiều hơn 🌹 Mệnh Thuỷ Sinh Năm Nào 🌹 Bí Mật Tử Vi Người Mệnh Thuỷ

Mạng Thuỷ Sinh Gì

Mạng Thuỷ Sinh Gì? Mệnh Thủy tương sinh: Hành Thủy được sinh và nuôi dưỡng từ ra bởi hành Kim (Kim sinh Thủy)

Ngũ hành tương sinh, tương khắc là một trong những biến số góp phần thay đổi và điều hòa cân bằng trong công việc cũng như cuộc sống của một con người. Biết sử dụng tương sinh, tương khắc, bạn sẽ làm giảm đi những nguy cơ gặp phải những “tai bay vạ gió” không cần thiết và nó cũng giúp bạn có cuộc sống dễ dàng và thoải mái hơn.

Mạng Thuỷ Kỵ Gì

Mạng Thuỷ Kỵ Gì? Theo quy luật Ngũ Hành, mệnh Thủy nằm trong vòng tương khắc với mệnh Thổ và Hỏa

 • Thổ khắc Thủy: Đất hút nước để trở nên màu mỡ. Chính vì vậy, mệnh Thủy dễ bị Mộc hút hết nguồn năng lượng và sự may mắn. Tuy nhiên, Thủy có đến 6 nạp âm và sự tương khắc với mệnh Thổ của 6 nạp âm này cũng khác biệt:
 • Đại Hải Thủy (nước biển lớn) và Thiên Hà Thủy (nước mưa) không kỵ với mệnh Thổ. Trái lại, 2 nạp âm này kết hợp với hành Thổ còn có thể đem lại nhiều thuận lợi, tiền tài và phú quý.
 • 4 nạp âm còn lại sẽ dễ dàng bị Thổ hút hết sinh khí, dễ dẫn đến sự mất mát, vất vả.
 • Thủy khắc Hỏa: nước làm dập tắt lửa. Do đó, những người mệnh Hỏa có thể sẽ bị những yếu tố Thủy cản trở, thập chí chôn vùi, dập tắt.

Phong Thuỷ Người Mệnh Thuỷ

Phong Thuỷ Người Mệnh Thuỷ, một số thông tin hay chia sẻ đến bạn đọc

Mệnh Thủy nên mua xe màu gì?

Người mạng Thủy rất phù hợp với các màu trắng, đen, xám, xanh dương. Do đó bạn nên chọn xe có 3 màu này làm chủ đạo sẽ đem lại nhiều may mắn hơn cho bạn khi lưu thông trên đường, tránh được những rắc rối không cần thiết.

Tuy nhiên đây chỉ là yếu tố phụ hạn chế các rắc rối, không thể nào tránh khỏi hoàn toàn mọi nguy hiểm, vì thế quan trọng nhất vẫn là ý thức của người sử dụng.

Người mệnh Thủy nên nuôi loại cá nào? Người mệnh Thủy rất thích hợp để nuôi cá, do có liên quan đến nước. Một số loài cá tiêu biểu gồm:

 • Cá chép Koi: Do có màu sắc rực rỡ, bắt mắt đại diện cho sự may mắn, giúp gia đình bạn có một tương lại giàu sang, sung túc và khỏe mạnh.
 • Cá rồng đen: Đây là loài cá đem lại sự cát lành và vượng đường tài lộc tuy nhiên cần được nuôi trong hồ thủy sinh.
 • Cá la hán: Loại cá này có nhiều màu sắc trên người, trên đầu có bướu lớn giống các vị la hán cũng có thể đem lại nhiều may mắn cho bạn.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Mệnh Kim Hợp Màu Gì 🌟 Màu Phong Thuỷ

Màu Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ

Một số thông tin hay và thú vị về Màu Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ

Màu hợp với người mệnh Thủy:

 • Màu đen: Là màu hợp nhất với người mệnh Thủy, thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt cũng giống như tính cách của người mệnh Thủy.
 • Màu trắng: Đây là màu sắc đại diện cho hành Kim, bởi vậy người mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng vì Kim sinh Thủy.

Màu kỵ với người mệnh Thủy:

 • Đỏ, cam, tím: Hỏa khắc Thủy vì vậy bạn không nên sử dụng các màu đại diện của hành Hỏa
 • Vàng, nâu đất, nâu nhạt: Thổ cũng khắc Thủy vậy nên bạn cũng cần tránh các màu sắc đại diện cho hành Thủy vì nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.
 • Màu xanh lá cây: Thủy và Mộc và mối quan hệ tương sinh nhưng là Thủy sinh Mộc. Do đó người mệnh Thủy không nên chọn màu đặc trưng của mệnh Mộc nếu không sẽ bị tiêu hao năng lượng, cản trở con đường thành công của mình.

Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì

Phong thủy mệnh thủy hợp màu gì? Đây là vấn đề quan tâm của nhiều bạn. Vậy thì hãy xem ngay bài viết chia sẻ trong link dưới đây nhé!

Lưu ý rằng, trong phong thủy, việc chọn màu cũng phụ thuộc vào ngữ cảnh và sở thích cá nhân. Có thể kết hợp nhiều màu sắc khác nhau để tạo ra một không gian hài hòa và tích cực.

Trọn bộ thông tin 👉 Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì 👈 Khắc Kỵ Màu Gì Chính Xác Nhất

Mệnh Thuỷ Hợp Hướng Gì

Mệnh Thuỷ Hợp Hướng Gì, Mua nhà là một trong những quyết định rất hệ trọng với mỗi người, và việc xem hướng mua nhà cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới quyết định của người mua. Mua được nhà hợp với mệnh của mình thì gia chủ sẽ làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào hơn.

 • Nhà hướng chính Tây
  • Với người mạng Thủy thì khi mua nhà, rất tốt nên chọn căn nhà hướng Tây. Ngôi nhà như vậy sẽ tốt về tử vi phong thủy và có lợi cho vận trình của gia chủ. Hướng Bắc là hướng của ngũ hành Kim, Hành Kim dưỡng cho hành Thủy sẽ thuận lợi nhiều bề, cũng tốt cho tương lai phát triển sau này.
  • Nhà hướng Tây sẽ tác động trực tiếp đến đường tài vận của chủ đầu tư mệnh Thủy đồng thời cùng lúc giúp cho vận trình của gia chủ lên nhanh như diều gặp gió, tài lộc, phúc đức chẳng thiếu thứ gì.
  • Chú ý trong quá trình chọn lựa làm nhà cần tra trước thước lỗ ban để xác định các kích thước phong thủy cho ngôi nhà, giúp đem lại may mắn, êm ấm và thịnh vượng cho gia đình.
 • Nhà hướng chính Bắc
  • Nhà Hướng Bắc ở một mức độ nào đó có thể bổ sung tinh nguyên bản mệnh cho gia chủ hành Thủy. Sống trong ngôi nhà hướng chính Bắc sẽ có chức năng tốt trong việc kích thích vận trình của gia chủ, có lợi cho sự phát triển của chủ nhà trong đường công danh sự nghiệp và tài lộc.
 • Nhà hướng chính Nam
  • Nhà hướng chính Nam sẽ khắc phục được những nhược điểm mâu thuận, mềm yếu của người mạng Thủy. Nhờ đó, tăng thêm quyết tâm của bản thân mình khi đối phó với những khó khăn, trong cuộc sống cũng như trong công việc, tạo được nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp sau này.

Xem thêm 💔 Mệnh Thuỷ Hợp Hướng Nào 💔

Mệnh Thuỷ Hợp Số Mấy

Mệnh Thuỷ Hợp Số Mấy, thông tin sau đây dành cho các bạn quan tâm

Hành Thủy hợp mệnh Kim, mệnh Mộc và chính hành Thủy, khắc với mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Vì vậy, hành Thủy nên chọn lựa những con số may mắn như 0, 1, 3, 4, 6 và 7 Đại diện cho các mệnh tương sinh tương hợp. Hành Mộc lên tránh sử dụng những con số 2, 5, 8 và 9.

Phong Thủy Mệnh Thuỷ Trồng Cây Gì

Cây Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ nên trồng là gì? Người mạng Thủy nên chọn trồng các loại cây có màu sắc tương hợp với bản mệnh của mình, đặc biệt nên lựa chọn những loài cây sinh trưởng ở trong nước.

 • Cây lan Ý: Cây cho hoa màu trắng (hành Kim) rất thích hợp với người mệnh Thủy. Cây có thể điều hòa các nguồn năng lượng xung khắc xung quanh bạn.
 • Cây Thanh Tâm: Cây giúp xua tan đi những điều không may mắn trong cuộc sống, đem lại cho người trồng cảm giác nhẹ nhàng và êm ái.
 • Cây mầm xanh: Đem lại may mắn cho gia chủ.
 • Cây cọ Nhật: Có ý nghĩa sinh tài, giữ lộc, mang lại sự giàu sang phú quý cho khách hàng.
 • Cây cung điện vàng: Mang ý nghĩa biểu trưng cho sự quý phái và sang trọng, thinh vượng và phát tài.

Đá Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ

Đá Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ, Người mệnh này có thể lựa chọn rất nhiều loại đá phong thủy thích hợp. Tuy nhiên, bạn nên chọn những loại đá có màu phù hợp với bản mệnh hoặc có tác dụng cụ thể là tốt nhất, bởi đá phong thủy không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn có đem lại may mắn cho bạn.

Ví dụ, nếu muốn đeo đá để cải thiện sức khỏe, mạng Thủy có thể chọn các loại đá như thạch anh trắng, thạch anh đen, thạch anh ám khói hay gỗ hóa thạch tự nhiên. Các loại đá này giúp tinh thần người đeo nhẹ nhõm, thoải mái, đồng thời thanh tẩy các nguồn năng lượng xấu.

Chia sẻ 🌼 Đá Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ 🌼 Mệnh Thuỷ Hợp Đá Màu Gì

Đồ Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ

Đồ Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ, Người mệnh Thủy dùng đồ kim loại cực tốt. Có rất nhiều vật phẩm phong thủy mang cát khí, tài lộc trang trí phòng khách, để bàn làm việc, để trong ô tô… mang cát khí cho người mệnh thủy.

Một sản phẩm đồ đồng dành cho người mệnh thủy như:

 • Rồng bằng đồng:
  • Rồng là một con vật linh thiêng và cũng đại diện cho sức mạnh cũng như quyền uy của vũ trụ. Nếu như trong nhà trang trí tượng Rồng thì sẽ mang tới nguồn sinh khí mạnh mẽ đến với gia đình hơn.
  • Vì thế nếu như bạn đặt tượng Rồng hướng ra chính cửa hoặc cửa sổ sẽ mang tới nhiều tài lộc cho gia đình và giúp công việc được thuận buồm xuôi gió.
 • Cây tiền tài lộc bằng đồng để phòng khách, bàn làm việc:
  • Cây tiền vàng tài lộc bằng đồng hay còn gọi là cây phong thủy sanh tiền tài lộc thường được các gia chủ đặt trang trí phòng khách gia đình.
  • Cây tiền mang lại ý nghĩa may mắn cho gia đình, đặc biệt vào các dịp cuối năm hay đầu xuân, cây tiền được trang trí đón xuân mới rất đẹp.
  • Cây tiền bằng đồng còn dùng đặt ở phòng làm việc với ý nghĩa công việc được thuận lợi, kinh doanh buôn bán gặp nhiều thuận lợi, phát tài phát lộc.

Xem Thêm 💦Tuổi Sửu Hợp Hướng Nào 💦 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Sửu

Vật Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy

Vật Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy là những vật nào? Bạn có thể cân nhắc sử dụng một số món đồ sau:

 • Hình Tượng Nước (Hình Tượng Sông Nước, Đèn Dầu Nước…): Các hình tượng hoặc đèn dầu có hình ảnh của nước, biển cả thường được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng và hạnh phúc.
 • Trang Sức với Đá Thuỷ Tinh (Aquamarine, Lapis Lazuli…): Đá quý có màu sắc liên quan đến nước như Aquamarine hay Lapis Lazuli thường được cho là có tác động tích cực đối với người có mệnh Thuỷ.
 • Tượng Cá Chép (Koi Fish): Cá chép thường được xem là biểu tượng của sức sống mãnh liệt và may mắn, có liên quan đến yếu tố nước.
 • Hình Tượng Rồng Nước (Water Dragon): Rồng nước thường được xem là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực, đồng thời kết hợp với yếu tố nước.
 • Bức Tranh Phong Thủy Có Hình Ảnh Nước: Bức tranh có hình ảnh của nước, biển cả cũng là một cách tốt để tăng cường năng lượng cho không gian.

Tranh Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ

Tranh Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ, Tranh phong thủy tương sinh cho người mệnh thủy nên chọn những mẫu như:

 • Tranh thuận buồm xuôi gió: Trong bức tranh này có chứa hai yếu tố tương sinh cho mệnh thủy đó là dòng nước và cây cối tức thủy sinh mộc, thủy hợp thủy, giúp bạn tài lộc hanh thông, công danh phát đạt.
 • Tranh cửu ngư quần hội: Đây là một bức tranh thuộc tính thủy với ý nghĩa may mắn, gặp thời phát đạt, hội tụ đủ thiên thời, địa lợi, nhân hòa để hưng thịnh cho chủ sở hữu.
 • Tranh sơn thủy non nước: Là sự kết hợp hài hòa của cảnh sắc, là một bức tranh phong thủy tuyệt vời cho người mệnh Thủy.

Chia Sẻ 💦Tuổi Ngọ Hợp Cây Gì💦 Những Cây Phong Thuỷ Hợp Tuổi Nhất

Ảnh Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ

Ảnh Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ, . Lựa chọn tranh hợp mệnh giúp gia chủ có thêm may mắn, tài lộc, công danh vượng khí

Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ
Tranh cá chép và hoa sen tương trưng cho phú quý, sum vầy
Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ
Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió
Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ
Tranh sơn dầu phong thủy hữu tình

Hình Xăm Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ

Hình Xăm Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ, Chọn được hình xăm hợp mệnh Thủy có ý nghĩa rất quan trọng, nhất là nam nữ thuộc mạng này.

Mỗi người sinh ra đã được an phận một số mệnh nhưng số mệnh đó có thể được cải thiện bằng việc sử dụng các vật hợp phong thủy, giúp bản thân tăng thêm vượng khí cho mình. Trong đó chọn được những hình xăm cho người mệnh thủy là một trong những cách giúp cho người mạng Thủy thay đổi số mệnh của mình theo hướng tốt đẹp hơn.

Khi lựa chọn đúng hình xăm mệnh Thủy sẽ giúp cho người xăm luôn may mắn, bình an trong cuộc sống, làm ăn phát đạt hơn và cuộc sống cũng được yên ổn hơn.

Ngược lại, nếu chọn phải hình xăm khắc mệnh sẽ có thể khiến cho cuộc sống có thêm nhiều sóng gió, trắc trở trong cuộc sống, ốm đau liên miên,… Vì thế, các bạn nên thận trọng trong việc chọn hình xăm phong thủy mệnh Thủy cho nữ và nam mạng tuổi của mình.

Tìm Hiểu 💦Tuổi Tỵ Hợp Cây Gì💦Những Cây Phong Thuỷ Hợp Tuổi Tỵ Nhất

Vòng Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ Cho Nữ

Vòng Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ Cho Nữ, Vòng đeo tay đá phong thủy từ đá thạch anh trắng cho nữ

Nữ mệnh Thủy khi đeo các trang sức phong thủy từ đá thạch anh trắng sẽ nhận được một nguồn năng lượng rất lớn từ loại đá quý này. Chúng sẽ giúp cơ thể chủ nhân:

 • Thanh nhiệt, hạ sốt, ổn định thần kinh, điều hòa huyết áp
 • Giúp chống sưng, kháng viêm,…
 • Thanh tẩy các nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến cơ thể
 • Kìm hãm được sự nóng giận, luôn bình tĩnh trong mọi trường hợp, tình huống.

Xem Thêm 💦Tuổi Thìn Hợp Cây Gì💦 Cây Phong Thuỷ Tuổi Thìn Tài Lộc Nhất

Vòng Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ Cho Nam

Vòng Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ Cho Nam, hãy cùng theo dõi các gợi ý thú vị dưới đây.

 • Vòng đá thạch anh đen
 • Vòng tay đá thạch anh trắng
 • Vòng tay đá mã não xanh
 • Vòng tay phong thủy đá hồ ly
 • Vòng tay thạch anh tóc xám
 • Vòng tay đá Aquamarine
 • Vòng phong thủy đá Obsidian

Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Thuỷ

Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Thuỷ, Khi lựa chọn các trang sức đá phong thủy bạn nên ưu tiên các màu sắc hợp với mệnh của mình để tăng sự may mắn và đồng thời thanh tẩy các nguồn năng lượng xấu cho bản thân trong công việc, gia đình…

Nếu bạn thuộc mệnh Thủy bạn nên lựa chọn các màu sau:

 • Màu trắng như thạch anh trắng, thạch anh ưu linh trắng,…
 • Màu xám ghi như gỗ hóa thạch xám ghi,…
 • Màu đen như thạch anh đen, thạch anh tóc đen,…
 • Màu xanh dương như đá Aquamarine,…

Tham Khảo 💦Tuổi Tuất Hợp Hướng Nào💦 Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Tuất

Viết một bình luận