Số Hợp Tuổi Thân [Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Thân]

Số Hợp Tuổi Thân, Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Thân. Chọn Số Theo Mệnh Hợp Phong Thuỷ Giúp Bạn Thăng Tiến Sự Nghiệp, Gặp Nhiều May Mắn

Số Hợp Tuổi Thân

Số Nào Hợp Với Tuổi Thân? Đối với cả người Phương Đông và Phương Tây Con Số Hợp Tuổi Thân đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của người tuổi này. Trong nội dung dưới đây gửi đến các bạn Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Thân, giải đáp cho câu hỏi Số Hợp Tuổi Thân là số nào?

Khi nhắc tới tuổi Thân thì người ta thường liên tưởng tới một loài vật thông minh, nhanh nhẹn và có một chút lém lỉnh. Tuổi Thân là những người thông minh, tự chủ, họ nắm trong tay rất nhiều kiến thức cho mình. Dù hoạt động ở ngành nghề nào thì tuổi Thân cũng sẽ gặt hái được rất nhiều thành công, trở thành những người quản lý nắm giữ các vị trí và vai trò quan trọng trong tổ chức.

Tuy nhiên, không phải cuộc sống của người tuổi Thân không có khó khăn, họ cũng dễ gặp phải sự hiểu lầm hay thất bại bất ngờ. Để hóa giải khó khăn, vận hạn thì con số hợp tuổi là một lựa chọn tương đối tốt.

Theo thuyết ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tuổi Thân thuộc hành Kim, vì vậy tuổi Thân nên chọn những dãy số hợp với hành Thổ (Thổ sinh Kim) và Kim. Số 2, 5 và số 8 thuộc hành Thổ rất phù hợp với bản mệnh, số 6 và số 7 thuộc hành Kim sẽ giúp tăng vượng khí sức khỏe tinh thần sảng khoái, có nhiều chuyển biến tốt đẹp cho người tuổi Thân.

Tuy nhiên ứng với từng tuổi sẽ có những con số hợp tuổi, đem lại may mắn khác nhau, để xem chi tiết hơn mời bạn xem theo dõi cụ thể từng tuổi ở những phần nội dung tiếp sau đây.

Giới thiệu cùng bạn trọn bộ tử vi về 🍀 Tuổi Thân🍀

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Thân

Theo quan điểm phương Đông, Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Thân đều liên quan đến tài vận của mỗi người tuổi này. Đồng thời, nó cũng chứa đựng những tín hiệu tốt lành hay vận rủi. Con số không đơn giản chỉ là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành và có sự tương ứng với từng người cụ thể.

Tuổi Thân bao gồm các tuổi Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân:

 • Tuổi Bính Thân: sinh năm 1956 thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa
 • Tuổi Mậu Thân: sinh năm 1968 thuộc mệnh Đại Trạch Thổ
 • Tuổi Canh Thân: sinh năm 1980 thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc
 • Tuổi Nhâm Thân: sinh năm 1992 thuộc mệnh Kiếm Phong Kim
 • Tuổi Giáp Thân: sinh năm 2004 thuộc mệnh Tuyền Trung Thủy

Trong ngũ hành, tuổi Thân thuộc hành Kim, do Thủy sinh Kim nên tuổi Thân hợp với các số có ngũ hành thuộc Thủy và Kim. Số 0 và 9 có ngũ hành thuộc Thủy, nếu chứa trong số điện thoại người tuổi thân thì chưa tới năm 30 tuổi thì tài vận đã hanh thông, cuộc sống dư giả, có của ăn của để. Còn nếu biển số nhà hay số xe, số điện thoại chứ số 5, 6 thuộc hành Thổ sẽ giúp người tuổi Thân được quý nhân phù trợ, gặp hung hóa cát, đi đâu cũng sống được, thậm chí còn dễ dàng phát tài phát lộc.

Tuy nhiên cùng là tuổi Thân nhưng ứng với từng năm sinh sẽ có những đặc điểm khác nhau về mệnh Ngũ Hành và Âm Dương tương phối.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Tam Tai Tuổi Thân🌟

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Thân

Tuổi Thân Hợp Số Điện Thoại Nào? Người ta quan niệm rằng, mỗi con số đều chứa một ý nghĩa riêng và có những ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống của con người. Mỗi một tuổi, một mệnh cũng vì thế mà bao gồm những con số đặc trưng. Dưới đây là thông tin hữu ích với video hướng dẫn Xem Số Điện Thoại Hợp Tuổi Thân. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Trong phong thủy, số điện thoại hợp tuổi Thân là dãy sim mang năng lượng cát lợi được luận giải theo 5 bộ môn dịch học cổ phương đông với bát tự ngày sinh của người tuổi Thân. Đó chính là số sim hợp tuổi Thân hội tụ 5 yếu tố phong thủy là ngũ hành tương sinh bản mệnh, âm dương tương phối hài hòa, quẻ dịch cát, con số cát tinh thời vận, số may mắn trong quan niệm dân gian.

Cùng với Số Hợp Tuổi Thân, SCR.VN tặng bạn 💧 Phong Thuỷ Tuổi Thân 💧

Số Hợp Tuổi Bính Thân 1956

Các Số Hợp Tuổi Bính Thân 1956 đều mang một ý nghĩa nhất định giúp mọi người luôn suôn sẻ, thuận lợi trong công việc, duy trì bền vững chắc chắn những thành quả đã gây dựng được, đưa sự nghiệp lên một quy mô lớn hơn.

Theo bảng Can – Chi – Mệnh, những người sinh năm 1956 là năm Bính Thân mang mệnh Hỏa, cụ thể là Sơn Hạ Hỏa (Lửa trên núi). Năm 1956 Âm lịch được tính từ ngày 12/02/1956 đến 30/01/1957 theo Dương lịch. Người tuổi này Dương mạng nạp âm sẽ cho bản mệnh vận khí tốt lành.

Người tuổi Bính Thân thuộc hành Hỏa thì nên chọn số 3 và 4 thuộc hành Mộc vì theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên sẽ rất tốt. Ngoài ra còn có các số thuộc hành Hỏa (bình hòa) là số 9. Như vậy theo tính chất Ngũ Hành thì con số may mắn của tuổi Bính Thân là con số 3, 4 và 9. Số thuộc hành mệnh tương sinh thì dung dưỡng bản mệnh. Số thuộc hành mệnh thì tương hòa với bản mệnh Mộc của người sinh năm này.

Xét theo ngũ hành tương khắc thì tuổi Bính Thân mệnh Hỏa thì nên tránh con số thuộc hành Kim đó là số 6 và 7.

Mời bạn đọc nhiều hơn với 🔥Tuổi Thân Hợp Màu Gì 🔥

Số Hợp Tuổi Mậu Thân 1968

Tuổi Mậu Thân 1968 Hợp Số Nào? Với mỗi người, mỗi bản mệnh thì thuật phong thủy sẽ có những số phù hợp riêng với người đó. Việc xem Số Hợp Tuổi Mậu Thân 1968 sẽ mang đến cho chúng ta sự may mắn, công việc thuận lợi trong cuộc sống.

Người sinh năm 1968 tính tình khá nóng nảy, khó có thể ngồi yên một chỗ nên cuộc sống có nhiều vất vả. Số hợp tuổi khi sử dụng liên tục trong thời gian dài sẽ giúp tuổi Mậu Thân cải thiện vận số. Nắm bắt được tuổi Mậu Thân hợp với số nào để có thể sử dụng chúng không chỉ giúp cải thiện vận hạn xấu trong cuộc đời của mình. Mà còn giúp thu hút may mắn, kích tài lộc cho bạn. Từ đó giúp mọi sự công danh, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo được hanh thông, thuận lợi hơn.

Tuổi Mậu Thân có ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ, nên lựa chọn con số có hành Hỏa, hành có mối quan hệ tương sinh với mệnh tuổi của Bạn. Con số mang hành Hỏa sẽ đem đến nhiều điều may mắn, tương trợ tốt cho cuộc sống và công việc của người sinh năm 1968. Con số này không chỉ cộng hưởng những điểm tốt trong cuộc sống mà gắn bó lâu dài còn có thể giúp bạn giảm thiểu vận hạn và những điểm xấu trong cuộc đời của mình.

2 Số Cuối Sim Điện Thoại Hợp Với Tuổi Mậu Thân

Với những chia sẻ dưới đây về 2 Số Cuối Sim Điện Thoại Hợp Với Tuổi Mậu Thân, hy vọng quý bạn sử dụng đúng con số may mắn của mình. Chúc quý bạn sử dụng các con số hợp tuổi mang lại may mắn và giảm thiểu những điềm xấu.

Những con số tương sinh với mệnh Thổ là 6, 7, 9, thuộc mệnh Hỏa và mệnh Kim sẽ giúp buôn bán phát đạt, nhiều chuyện vui mừng, tránh những hao tổn tiền của, tai tiếng.

Người sinh năm 1968 nên lựa chọn số 9 là con số đồng hành cùng mình để thu hút năng lượng tốt, kích tài lộc cho bản thân. Thêm một điều thú vị gắn liền với số 9 theo quan niệm dân gian số 9 đại biểu cho sự trường tồn, vĩnh cửu. Số 9 không chỉ là con số hợp tuổi với Mậu Thân mà còn là một con số đẹp mang trong mình nhiều ý nghĩa tích cực.

Nên tránh những số tương khắc với mệnh Thổ 0, 1, 3, 4 mệnh Thủy và Mộc, nó sẽ làm giảm may mắn trong công việc của bạn và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tuổi Thìn Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Canh Thân 1980

Tuổi Canh Thân Hợp Với Số Nào? Việc tìm hiểu Số Hợp Tuổi Canh Thân 1980 để đem lại may mắn, thuận lợi cho công việc và cuộc sống. Nếu bạn thuộc tuổi Thân, đừng vội bỏ qua nội dung dưới đây để tìm hiểu về Tuổi Canh Thân Hợp Số Nào và đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho chính mình!

Người sinh năm 1980 thuộc hàng Can là Canh và hàng chi là Thân thuộc tuổi Canh Thân thuộc ngũ hành mệnh Mộc (Thạch Lưu Mộc – Gỗ Cây Lựu Đá).

Dựa trên yếu tố Ngũ Hành tương sinh thì thì người tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc nên con số may mắn của tuổi Canh Thân là số 1 thuộc hành Thủy. Bởi xét theo quy luật tương sinh của Ngũ Hành thì Thủy sinh Mộc bởi vậy những con số thuộc hành Thủy sẽ mang đến may mắn và kích hoạt tài lộc, điều tốt lành rất tốt đối với tuổi Canh Thân.

Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc thì khắc và cần tránh số 6 và 7. Bởi số 6 và 7 thuộc hành Kim mà xét theo yếu tố ngũ hành thì Kim khắc Mộc bởi vậy đây là hai con số không hề tốt mang đến những điều không may mắn và xui xẻo cho tuổi Canh Thân.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Dần Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Điện Thoại Phong Thủy Hợp Với Tuổi 1980

Tuổi Canh Thân 1980 Hợp Số Điện Thoại Nào? Việc xem Số Điện Thoại Phong Thủy Hợp Với Tuổi 1980 cũng là việc rất quan trọng. Nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến công việc làm ăn không thuận lợi. Cùng tìm hiểu Số Sim Hợp Tuổi Canh Thân 1980 ngay dưới đây!

Chọn sim phong thủy hợp với tuổi Canh Thân nên chọn các số 0, 1, 9 thuộc mệnh Thủy và mệnh Hỏa sẽ tương sinh với mệnh Mộc. Nếu bạn chọn được số hợp với tuổi sẽ kinh doanh lợi phát, thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều điều lành trong cuộc sống.

Ngược lại, khi chọn sim phong thủy cho người tuổi Canh Thân nên tránh số 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc và mang đến những gian nan, trắc trở trong làm ăn, công việc và có thể có ốm đau, bệnh tật.

Ngoài ra, dựa theo cách tính Mệnh Cung Phi trong ngũ hành thì người số hợp tuổi Canh Thân như sau::

 • Người sinh năm 1980 nam mạng thì thuộc cung Khôn mệnh Thổ và tương ứng với số 2 là số may mắn tuổi Canh Thân nam mạng.
 • Người sinh năm 1980 nữ mạng thì thuộc cung Tốn mệnh Mộc và tương thích với con số 4, đây là con số hợp mang đến may mắn cho nữ tuổi Canh Thân.

Biển Số Xe Hợp Tuổi Canh Thân

Có thể nói Biển Số Xe Hợp Tuổi Canh Thân là một hoặc nhiều con số ngẫu nhiên nào đó được lựa chọn theo phong thủy: ngũ hành, âm dương hòa hợp,… Người ta dựa vào bản mệnh của bản thân và các phương pháp luận giải khác để tìm ra cho mình những con số hợp với tuổi.

Biển số xe đẹp hợp tuổi là biển số xe chứa các con số phong thủy hợp mệnh chủ nhân, các con số mang ý nghĩa đẹp. Trong phong thủy học, biển số xe chứa các con số mang ý nghĩa tâm linh và màu sắc xe hợp với chủ nhân thì sẽ mang lại may mắn trong mọi việc. Việc dùng biển số xe đẹp không chỉ giúp chủ nhân thêm vượng khí mà còn là thứ chứng tỏ vị thế của mình, đặc biệt là trong giới doanh nhân.

Theo như quan niệm ngũ hành thì biển số xe đẹp hợp tuổi 1980 có chứa các yếu tố phong thủy gồm các con số hợp mệnh: Sinh năm 1980 có mệnh là Mộc, nam hợp các số 2,5,8,9, nữ thì hợp với các số 1,3,4.

Ngoài đáp ứng đủ các yếu tố về phong thủy thì bạn cần phải chọn các số mang ý nghĩa đẹp theo quan niệm dân gian như số 6 đọc chệch theo âm hán việt là Lộc, số 8 đọc chệch là Phát, số 9 là trường cửu,… tránh các số khắc mệnh, mang ý nghĩa xấu.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tuổi Sửu Hợp Màu Gì 🌠 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Nhâm Thân 1992

Tuổi Nhâm Thân Hợp Số Nào? Khi biết được những con Số Hợp Tuổi Nhâm Thân 1992 thì các bạn sẽ có cơ sở để lựa chọn cho mình số sim, biển xe… phù hợp với tuổi của mình.

Theo quan niệm xưa, tuổi Nhâm Thân là đại diện cho sự thông minh, nhanh nhẹn và có một chút lém lỉnh, họ là những người được tính sinh từ ngày 04/02/1992 đến ngày 22/01/1993. Nhâm thân thuộc mệnh Kiếm Phong Kim vì thế muốn sắc thì cần phải được mài dũa, được hồ trợ từ những yếu tố phong thủy khác.

Nhâm Thân thuộc mệnh Kim mà Thổ sinh Kim do đó ta lấy con số thuộc mệnh Thổ là con số 2, 5, 8. Tuy nhiên, điều kiện thứ 2 chúng ta phải xét về âm dương hòa hợp, Nhâm Thân 1992 sinh năm chẵn sẽ mang Dương Mệnh tuy nhiên, số chẵn sẽ mang năng lượng âm. Vì vậy, ta chọn con số 2 và 8.

Đây là những con số rất phù hợp với người sinh năm 1992 và cũng là một trong những yếu tố phù trợ, giúp năm sinh này có được sự may mắn trong cuộc sống.

1992 Hợp Số Nào

Người Á Đông nói chung hay người Việt nói riêng từ xưa đến nay luôn quan tâm về vấn đề phong thủy, đây là một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng lâu dài đến cuộc sống. Vậy tuổi 1992 Hợp Số Nào?

Người tuổi Nhâm Thân nên chọn cho mình những số như 0, 1, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thủy và Thổ có quan hệ tương sinh với mệnh Kim sẽ giúp chủ sở hữu mọi việc trôi chảy, thuận lợi.

Những số kỵ với tuổi Nhâm Thân nên tránh là 3, 4, 9 thuộc mệnh Hỏa và mệnh Mộc sẽ tương khắc với mệnh Kim. Nếu sử dụng những số sim có số như vậy sẽ khó khăn, vất vả đủ điều, buôn bán bất lợi, sức khỏe bất ổn.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Số Hợp Tuổi Sửu ☘ Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Sửu

Sim Hợp Mệnh Kim 1992

Việc lựa chọn cho mình Sim Hợp Mệnh Kim 1992 không đơn thuần là đồng hành cùng mình trong cuộc sống, mà Sim Số Hợp Tuổi Nhâm Thân còn giúp bạn cảm thấy hứng thú, yên tâm trong tâm lý, giúp bạn thu hút tài lộc, thuận lợi hơn trong sự nghiệp.

Nam sinh năm 1992 thuộc hành Mộc. Khi chọn sim hợp tuổi Nam Nhâm Thân là sim thuộc hành tương sinh với Mộc và tránh sim thuộc hành Thổ, lý do là vì Thổ khắc Mộc hoặc là sim thuộc hành Kim vì theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Mộc sinh Kim, điều này sẽ làm giảm đi vượng khí của bạn.

Số hợp với nam 1992 là 2, 9, 5, 8 thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành tương khắc. Sim hợp tuổi Nhâm Thân nếu chứa những số này sẽ đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Nữ sinh năm 1992 thuộc vào mệnh Kim cho nên khi chọn sim phong thủy cần phải dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc. Có thể chọn sim thuộc ngũ hành Thổ vì theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ sinh Kim. Tuy nhiên, cũng có thể chọn sim thuộc hành Mộc vì là Kim thì khắc Mộc.

Số hợp với nữ nhâm thân là 6, 2, 8, 5, 7. Đây thật sự là những số đem đến bản lĩnh, tài năng của người nữ sinh năm này. Bạn nên kết hợp những số này lại để tạo một liên kết số hợp mệnh nhất có thể.

Biển Số Xe Hợp Tuổi Nhâm Thân

Chúng ta thường thấy đa phần những người thành công họ đều rất lưu ý về phong thủy. Hầu hết trước khi làm bất kì việc gì họ đều quan tâm đến phong thủy. Bạn cũng có thể lựa chọn Biển Số Xe Hợp Tuổi Nhâm Thân nhất để đem lại sự may mắn và kết quả như ý muốn.

Lựa chọn biển số xe phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân đóng một vai trò quan trọng đối với những người sinh năm 1992. Nguyên nhân là bởi các con số cũng gắn liền với quy luật Âm Dương Ngũ Hành và tạo nên một lực cảm xạ vô hình tác động tới số mệnh của người mà được con số đó chiếu mệnh.

Đối với biển số xe hợp với tuổi Nhâm Thân, bạn có thể bỏ qua tất cả những con số khác, nhưng với số 2 này hãy đừng vội vàng nhé. Hãy xem số 2 sẽ mang lại cho Nhâm Thân điều bất ngờ tuyệt vời nào:

 • Số 2 tượng trưng cho một cặp đôi, đây được coi là con số song hỷ, cân bằng hài hòa âm dương. Sẽ mang lại vận khí âm dương hòa hợp dành cho tuổi Nhâm Thân 1992. Là vận khí sinh ra nhiều may mắn và tài lộc mới.
 • Một con số may mắn không thể không nhắc đến cho Nhâm Thân, chính là số 8. Cùng mang ý nghĩa may mắn, cát lợi, số 8 đại diện cho chữ phát: phát lộc, tài, tiền,…

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tuổi Dậu Hợp Màu Gì 🔥 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Giáp Thân 2004

Thông qua cái nhìn của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu về phong thủy, chúng tôi hi vọng qua nội dung dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn Số Hợp Tuổi Giáp Thân 2004.

Giáp Thân thuộc mệnh Thủy – Truyền Trung Thủy hay còn gọi là nước trong suối. Mà trong ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy cho nên ta lấy những con số thuộc mệnh Kim là con số 6, 7. Tuy nhiên, xét theo âm dương hòa hợp. Giáp Thân sinh năm 2004 mang mệnh Dương. Cho nên ta sẽ chọn con số mang năng lượng Âm để cân bằng âm dương – tức con số chẵn là con số 6.

Đồng thời người tuổi Thân thuộc mệnh Thủy cần lựa chọn những con số thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc, bao gồm số 3, 4, 6, 7. Bởi vì chúng mang quan hệ tương sinh, tương hợp nên sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi cho cuộc sống và công việc của người tuổi Thân mệnh thủy.

Con số cấm kị: mệnh Thủy kị với những con số thuộc mệnh Hỏa và Thổ. Vì thế, bạn cần tránh các con số thuộc hai mệnh này bao gồm: 2, 5, 8, 9 để không bị hao tổn và tai tiếng trong sự nghiệp.

Ngoài Số Hợp Tuổi Thân, mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tuổi Mùi Hợp Màu Gì ☘ Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Bính Thân 2016

Số Hợp Tuổi Bính Thân 2016 là điều phân vân, thắc mắc của nhiều người. Việc lựa chọn được con số hợp với tuổi sẽ góp phần đem lại may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Mời các bạn cùng tìm hiểu nội dung này ngay sau đây.

Nam nữ sinh năm 2016 (Từ ngày 08/02/2016 đến ngày 27/01/2017) mang mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa 山下火 (Lửa ở dưới núi). Bính Thân mang mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa do đó ta sẽ lấy những con số thuộc mệnh Mộc – tức con số 3, 4. Xét theo yếu tố âm dương, Bính Thân sinh năm chẵn mang Dương mệnh. Vì vậy, cần những con số mang Âm mệnh để cân bằng âm dương, đó là những con số chẵn – tức con số 4.

Số 4 theo quan điểm của người phương Đông cho rằng con số 4 là con số không may mắn vì số 4 phát âm giống Tử nghĩa là chết. Vì thế họ quan niệm số 4 là con số không may mắn. Nhưng số 4 còn có nghĩa đại diện cho cặp đôi song song gắn kết. Ngoài ra, số 4 tạo ra hình vuông tượng trưng cho sự vững chắc, ổn định và bình yên trong cuộc sống.

Với những số trong cuộc sống hàng ngày là rất quan trọng, đặc biệt với phong thủy tướng số thì lại càng quan trọng. Trong đó những người sinh năm 2016 hợp với những số như dưới đây:

 • Nam mệnh hợp với những số như: 2, 4, 6, 9.
 • Nữ mệnh hợp với các số như: 1, 3, 5.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Màu Tương Sinh ☔ Màu Hợp Mệnh Ngũ Hành Nên Dùng

Viết một bình luận