1992 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì [Bộ Tử Vi Sinh Năm Nhâm Thân]

1992 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì? Thông Tin Phong Thủy Hữu Ích Sau Đây Sẽ Giúp Bạn Hiểu Hơn Về Tuổi Nhâm Thân. Đón Đọc Ngay Nhé!

Sinh Năm 1992 Mệnh Gì

1992 Mệnh Gì? Tham khảo những chia sẻ sau đây để có được câu trả lời chính xác.

Những người sinh năm 1992 là thuộc mệnh Kim. Kiếm phong kim có nghĩa là vàng mũi kiếm

Hiểu một cách đơn giản, Kim mang nghĩa mùa thu. Chúng tượng trưng cho sức mạnh, một vật thể rất rắn chắc, vật dẫn. Ưu điểm nổi trội đó là sự thông minh, năng độc, quyết đoán, ý chí sắt đá, có khả năng truyền đạt thông tin rất tốt đến mọi người.

Những người mang mệnh Kim thường được mô tả như những người thông minh, năng độc, quyết đoán và có ý chí sắt đá. Họ có khả năng truyền đạt thông tin một cách rất tốt đến mọi người và thường xuất sắc trong việc giao tiếp.

Mệnh Kim được coi là có sức mạnh có thể hủy diệt toàn bộ vạn vật, tượng trưng cho sự mạnh mẽ và quyết đoán. Tuy nhiên, cũng như mọi mệnh khác, sự đặc tính này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như ngày và giờ sinh cụ thể của từng người.

Đọc Thêm 🌻Phong Thuỷ Tuổi Thân 🌻Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Thân

1992 Tuổi Con Gì

1992 Tuổi Gì? Đáp án chi tiết sẽ có ngay sau đây.

1992 Tuổi Con Gì? Sinh năm 1992 là tuổi con Khỉ. Năm sinh dương lịch: Từ 04/02/1992 đến 22/01/1993. Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

Nhâm Thân là tuổi khỉ nên tính cách của họ cũng đặc trưng như khỉ. Người sinh năm 1992 thường hoạt bát, nhanh nhẹn, khéo léo và thông minh. Tính tình khá nghịch ngợm, thích khám phá cái mới lạ.

Họ biết cách ăn mặc và chăm chút cho bản thân. Nên đa phần người tuổi Thân thường có ngoại hình đẹp và dễ gần. Cách giao tiếp tốt và năng động trong công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên, người sinh năm 1992, có tính độ kỵ rất lớn. Họ không giỏi kìm nén cảm xúc nên khi nóng giận hay làm tổn thương người khác. Tính cách cũng nắng mưa thất thường, lúc nóng lúc lạnh.

Sinh 1992 Thuộc Cung Gì

1992 Cung Gì? Xem ngay chia sẻ sau đây để biết chi tiết bạn nhé!

Căn cứ vào Bát Trạch và giới tính để có thể trả lời được câu hỏi sinh năm 1992 cung gì. Cụ thể cung mệnh của người sinh năm 1992 như sau:

 • Nam: Cung Cấn hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh.
 • Nữ: Cung Đoài hành Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Sau khi xác định được người sinh năm 1992 cung gì, từ đó ta có thể tìm ra hướng hợp tuổi hay xem cung mệnh vợ chồng, đối tác kinh doanh có uy tín, hòa hợp hay không.

Chia sẻ 🎉Tuổi Thân 🎉Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Thân

Sinh Năm 1992 Hợp Màu Gì

Theo khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Do đó việc lựa chọn màu sắc hợp tuổi, hợp phong thủy vô cùng quan trọng. Vậy tuổi Nhâm Thân 1992 Hợp Màu Gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ:

 • Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

1992 Hợp Hướng Gì

Lựa chọn hướng nhà phù hợp sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ, gia đình hòa thuận, xây dựng các mối quan hệ xã hội tốt đẹp, tài lộc, sức khỏe dồi dào, công danh thăng tiến… Tìm hiểu ngay tuổi Nhâm Thân 1992 Hợp Hướng Nào sau đây nhé!

1992 Hợp Hướng Gì? Dưới đây là các hướng tốt hợp phong thủy với tuổi Nhâm Thân.

 • Hướng Tây Bắc (Thiên y – Gặp được sự giao hòa của thiên thời và địa lợi): Được trời phật che chở, phù hộ, gặp điềm dữ hóa thành lành, vượt qua được mọi tai nạn, cũng như bệnh tật dẫu có nguy hiểm đến đâu.
 • Hướng Đông Bắc (Phục vị – Nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người xung quanh): Nhận được nhiều sự giúp đỡ, tương trợ của mọi người xung quanh, đồng thời làm ăn thăm tiến và phát đạt, khấm khá, con đường sự nghiệp thăng tiến cao.
 • Hướng Tây (Diên niên – Mọi sự hướng đến 2 chữ ổn định): Gia đình luôn phát triển thuận hòa, mọi việc thuận lợi, suôn sẻ, an khang thịnh vượng.
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí – Phúc lộc được trọn vẹn, đủ đầy): Từ sự nghiệp tới con đường công danh thăng tiến, con cái thuận sinh thông minh học giỏi cũng như hiếu thảo, chăm ngoan.

Xem Thêm 🌻Tuổi Thân Hợp Hướng Nào 🌻Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Thân

1992 Hợp Số Nào

1992 Hợp Số Nào? Nhâm Thân thuộc mệnh Kim mà Thổ sinh Kim do đó ta lấy con số thuộc mệnh Thổ là con số 2, 5, 8. Tuy nhiên, điều kiện thứ 2 chúng ta phải xét về âm dương hòa hợp, Nhâm Thân 1992 sinh năm chẵn sẽ mang Dương Mệnh tuy nhiên, số chẵn sẽ mang năng lượng âm. Vì vậy, ta chọn con số 2 và 8.

Đây là những con số rất phù hợp với người sinh năm 1992 và cũng là một trong những yếu tố phù trợ, giúp năm sinh này có được sự may mắn trong cuộc sống.

1992 Hợp Tuổi Nào

1992 Hợp Tuổi Nào? Tuổi Nhâm Thân nên cẩn trọng trong việc chọn người làm ăn cùng. Nên kết hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất và Mậu Dần để công việc làm ăn được thuận lợi.

Hôn nhân vốn dĩ là chuyện trọng đại, tuổi Nhâm Thân nên kết hôn với tuổi Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn thì cuộc sống sẽ tốt đẹp. Những tuổi này kết hợp với nhau thuận hòa cả về tình duyên lẫn công danh. Do đó, cuộc sống của những người Nhân Thân sẽ rất giàu sang, phú quý.

Tìm Hiểu 🌻Tam Hợp Tuổi Thân🌻Cách Kết Hợp Thân Tý Thìn Hay Nhất

1992 Khắc Tuổi Nào

1992 Khắc Tuổi Nào? Những tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý là những tuổi đại kỵ đối với người tuổi Nhâm Thân.

Những tuổi này bạn không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn, vì những tuổi này rất xung khắc với tuổi bạn. Khi gặp nhau chẳng bao lâu bạn phải bị tuyệt mạng hay phải chịu nhiều đau thương, có khi lâm vào cảnh biệt ly đau đớn vô cùng.

Gặp tuổi kỵ trong bạn bè hay trong việc làm ăn thì nên tránh không giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên nên cử hôn lễ, không nên làm hôn lễ rườm rà và ra mắt bà con bè bạn. Với gia đình, thân tộc thì nên xem sao hằng năm mà cúng thì được giải hạn.

Xem Thêm 🌻Tứ Hành Xung Tuổi Thân🌻Cách Hoá Giải Hay Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thân 1992 Nam Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thân 1992 Nam Mạng theo diễn tiến từng năm cuộc đời.

 • Từ 25 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi, không được tốt đẹp vào những tháng Giêng, 2, và 3 Âm lịch, nhưng tháng 8 và 9 lại tốt, làm ăn khá. Năm 26 tuổi, có nhiều triển vọng về tài lộc và tình cảm nhất là tháng 8 và 9 Âm lịch. Năm này tài lộc dồi dào.
  • Năm 27 tuổi, có hy vọng tạo lấy một cuộc sống có phần sang trọng về thể xác và tiền bạc, gia đạo đều êm ấm và hạnh phúc. Năm 28 tuổi khá tốt và kéo dài cho đến năm bạn đúng 40 tuổi thì được giàu có hay ít ra cũng dư dả về tiền bạc, sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc hơn.
 • Từ 31 đến 35 tuổi: Tuổi 31 mặc dù là năm hạn cũng khá tốt, công việc làm ăn được phấn chấn, làm một được mười đó là năm vượng phát về tài lộc, chỉ trừ tháng 8 có hao tài đôi chút. Năm 32 và 33, hai năm liên tục, tài lộc điều hòa, không có thất bại trong nghề nghiệp, hay hao tài tốn của. Năm 34 và 35, không được tốt lắm, nhưng công việc làm ăn cũng như vấn đề tiền bạc chỉ ở trong mức độ bình thường.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi cũng được tốt lắm nên làm ăn vào năm này thì được phát đạt mạnh mẽ. Năm 37 và 38, hai năm cuộc sống chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. Năm 39 và 40, suốt hai năm đều vượng phát về tài lộc, về phần con cái lại có thay đổi việc làm ăn hoặc tiến triển về phần công danh.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: Không có gì trở ngại trong cuộc sống của bạn, chỉ trừ bản thân hay sự suy kém vào những năm 42 và 43 tuổi lại phát triển về phần tài lộc và 44 tuổi thì có việc buồn về gia đạo mà thôi.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, cuộc đời tuy về chiều nhưng cũng thu được nhiều kết quả về tài lộc cũng như về tình cảm gia đình, gia đạo được yên vui và êm ấm, phần con cháu. Ngoài vấn đề bản thân cần phải bảo vệ, không còn gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống.

Tham Khảo 🌻Tuổi Thân Hợp Cây Gì 🌻Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng

Tuy cùng sinh vào năm Nhâm Tuất, nhưng tử vi 1992 Nữ Mạng lại có nhiều điểm khác biệt so với nam mạng.

Một vài thông tin chia sẻ về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng cho những bạn đọc quan tâm.

Nhâm Thân nữ mạng là cô nàng có vẻ ngoài đẹp đẽ ưa nhìn, có thân hình mảnh mai và cũng hơi chưng diện. Tính cách thông minh, khôn ngoan, lanh lợi, tạo dựng mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh nhưng cũng có sự ương bướng cố chấp. Đôi khi rất thông minh nhưng đôi khi lại không kém phần dại khờ. Ngoài ra Nhâm Thân còn là một cô nàng có tính tự trọng cao.

Bản tính của cô nàng Nhâm thân là tùy hứng, không muốn ổn định, thích thử sức ở những lĩnh vực mới nên hay thay đổi môi trường làm việc. Yêu cầu họ chỉ yên một chỗ làm một công việc cố định nhàm chán là điều không thể. Nếu việc gì họ cảm thấy có hứng thú thì họ rất chuyên tâm còn không họ chỉ qua loa và lại mơ mộng về những công việc khác.

Tuổi Nhâm Thân nữ mạng số tốt, tuy thông minh, nhiều nghị lực nhưng vì tuổi Kim, mạng Kim nên ít người được an nhàn, ấm êm. Người thường đau ốm nên ảnh hưởng đến việc phát triển sự nghiệp vậy nên phải đến trung niên công danh và sự nghiệp mới ổn định và có nhiều cơ hội kiếm nhiều tài lộc.

Tham Khảo 🌻Tam Tai Tuổi Thân🌻Cách Giải Hạn Tuổi Thân Tai Qua Nạn Khỏi

Viết một bình luận