Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì, Khắc Kỵ Màu Gì [Chính Xác Nhất]

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì, Khắc Kỵ Màu Gì ❤️️ Cách Chọn Đúng ✅ Màu Sắc Hợp Mệnh Giúp Đem Lại Năng Lượng Tốt Và Nhiều May Mắn Cho Người Mạng Thuỷ.

Lợi Ích Khi Chọn Màu Hợp Mệnh Thuỷ

Màu sắc phong thủy hợp với bản mệnh liên quan mất thiết đến cuộc sống của mỗi người. Lợi Ích Khi Chọn Màu Hợp Mệnh Thuỷ như sau:

Màu sắc là một trong những yếu tố có vai trò quan trọng trong việc cân bằng quy luật âm dương, ngũ hành. Dương là sắc sáng chuyển động phản ánh sáng màu còn âm là sắc tối yên tĩnh hấp thụ màu. Nếu biết sử dụng màu sắc hợp với bản mệnh, nó sẽ có tác dụng tăng cường các yếu tố thuận lợi và hạn chế những bất lợi ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Đó là lý do tại sao khi mua những vật có giá trị lớn, sử dụng vĩnh viễn người ta thường cân nhắc kỹ trong việc chọn lựa màu sắc sao cho hợp với bản mệnh. Mục đích đích là để giúp bản thân gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc, tình duyên và cuộc sống.

Khi các bạn xác định được những màu sắc phù hợp với bản mệnh dựa theo quy luật tương sinh, tướng khắc sẽ giúp bạn đem lại may mắn, tài lộc cho bản thân. Đồng thời, xác định được màu xung khắc với bản mệnh để tránh.

Tiếp sau Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì, mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Mệnh Thuỷ Sinh Năm Nào 🌹 Bí Mật Tử Vi Người Mệnh Thuỷ

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì Nhất

Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì Nhất?

Mệnh Thủy tượng trưng cho sự dịu dàng, tượng trưng cho sức manh tiềm ẩn. Những người thuộc mệnh Thủy thường là người giàu cảm xúc, rất nhạy cảm. bên cạnh đó, khả năng giao tiếp tốt, và thái độ luôn nhẹ nhàng, hòa nhã khiến người mệnh Thủy dễ dành được sự tin tưởng từ người khác.

Người hợp mệnh Thủy thì sẽ rơi vào những năm sau:

 • Sinh Năm Bính Tý 1936 – 1996.
 • Sinh Năm Quý Tỵ 1953 – 2013.
 • Sinh Năm Nhâm Tuất 1982 – 1922.
 • Sinh Năm Đinh Sửu 1937 – 1997.
 • Sinh Năm Bính Ngọ 1966 – 2026.
 • Sinh Năm Quý Hợi 1983 – 1923.
 • Sinh Năm Giáp Thân 1944 – 2004.
 • Sinh Năm Đinh Mùi 1967 – 2027.
 • Sinh Năm Ất Dậu 1945 – 2005.
 • Sinh Năm Giáp Dần 1974 – 2034.
 • Sinh Năm Nhâm Thìn 1952 – 2012.
 • Sinh Năm Ất Mão 1975 – 2035.

Tìm hiểu mệnh thủy hợp màu gì sẽ không quá khó khăn nếu bạn đọc có thể nắm được luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành.

Chia sẻ 🌼 Đá Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ 🌼 Mệnh Thuỷ Hợp Đá Màu Gì

Màu Hợp Mệnh Thuỷ Nhất

Nguyên tắc khi lựa chọn Màu Hợp Mệnh Thuỷ Nhất theo phong thủy phải dựa trên thuyết Ngũ hành Tương Sinh, Tương Khắc. Sinh và khắc luôn tồn tại song song với nhau, trong sinh có khắc và trong khắc có sinh, mọi thứ đều ở mức cân bằng cái gì thái quá cũng không tốt khó mà tồn tại lâu dai, đó đã trở thành quy luật của tự nhiên.

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng. Kim gồm màu sáng và những sắc ánh kim; Mộc có màu xanh, màu lục; Thủy gồm màu xanh biển sẫm, màu đen; Hỏa có màu đỏ, màu tím; Thổ gồm màu nâu, vàng, cam…

 • Trong mối quan hệ Sinh thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.
 • Trong mối quan hệ Khắc thì Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Như vậy người mệnh thủy hợp với màu xanh biển đậm nhạt, màu đen nhất vì đây là hai màu tương sinh. Bên cạnh đó màu hợp với mệnh thủy còn có màu trắng, màu ghi, màu bạch kim. Các màu này sẽ giúp người mệnh thủy được may mắn, công việc phát triển thuận lợi nhất.

Cùng với Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì, tặng bạn Cách Chọn 💔 Mệnh Thuỷ Hợp Hướng Nào 💔

Mệnh Thuỷ Kỵ Màu Gì

Mệnh Thuỷ Kỵ Màu Gì? Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc cân bằng yếu tố âm dương, đem đến sự may mắn hoặc đôi khi là tai họa cho bản thân mỗi người.

Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng, vàng cam và vàng đất.

Mệnh Thuỷ Khắc Màu Gì Nhất

Nếu như biết cách kết hợp những màu sắc tương hợp với bản mệnh của mình, bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn. Ngược lại, nếu vô tình chọn phải những màu sắc, đồ vật có màu xung khắc thì chúng sẽ hút hết vận khí của bạn. Vậy Mệnh Thuỷ Khắc Màu Gì Nhất?

Màu sắc hợp với bản mệnh có vai trò rất quan trọng giúp bản thân có thể cân bằng cuộc sống, kết hợp hài hòa âm dương, ngũ hành. Màu tương khắc cản trở sự thành công của người mệnh Thủy bao gồm:

 • Đỏ, cam, tím: Thủy và Hỏa là mối quan hệ tương khắc, bởi vậy mệnh Thủy sẽ không hợp với sắc màu đỏ, cam, tím của hỏa.
 • Vàng, nâu đất, nâu nhạt: 3 màu này đại diện cho yếu tố Thổ, tuy nhiên Thổ lại tương khắc với Thủy. Bởi vậy, bạn cần tránh những sắc màu vàng, nâu bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.
 • Màu xanh lá cây: Tuy Thủy sinh Mộc là mối quan hệ tương sinh nhưng Thủy đã mất đi rất nhiều năng lượng để hỗ trợ, thúc đẩy Mộc sinh trưởng phát triển. Bởi vậy, người mệnh Thủy không nên chọn màu xanh lá cây(màu đặc trưng của mệnh Mộc) nếu không sẽ bị tiêu hao năng lượng, cản trở con đường thành công của mình.

Bên cạnh Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì còn có nội dung 💌 Mệnh Mộc 💌 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Mộc Hay Nhất

Con Gái Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì

Với nhiều người, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình là rất quan trọng và có ý nghĩa rất lớn. Theo họ quan niệm, lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp gia tăng may mắn, giúp công việc cũng như mọi sự trong cuộc sống thêm suôn sẻ, tốt lành hơn. Vậy Con Gái Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì bạn đã biết chưa?

Bảng Màu Sắc Ngũ Hành
Bảng Màu Sắc Ngũ Hành

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Mệnh Kim Hợp Màu Gì 🌟 Màu Phong Thuỷ

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì Sơn Nhà

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì Sơn Nhà? Trong quan niệm của người Á Đông thì phong thủy là yếu tố quan trọng giúp mang lại những điều tích cực và may mắn trong cuộc sống. Vì thế, khi sơn, sửa nhà, người ta quan tâm rất nhiều đến yếu tố hợp mệnh, hợp phong thủy.

Màu sắc bản mệnh của mệnh Thủy là màu xanh và đen. Chính vì thế, khi lựa chọn màu sơn nhà đẹp, gia chủ nên dùng các màu như xanh dương, xanh lam, xanh đen… Ngoài ra, màu sơn hợp mệnh Thủy cũng có thể là các màu tương sinh như: trắng, bạc, ánh kim… của hành Kim (Kim sinh Thủy). Những màu sắc này đều sẽ đem đến may mắn, thuận lợi, rước tài lộc về nhà cho mệnh Thủy.

Đối với gia chủ mệnh Thủy, tông màu xanh như xanh dương, xanh ghi… là màu sơn nhà được sử dụng nhiều trong cả nội thất và ngoại thất. Màu xanh chính là màu của thiên nhiên, của cây cối, biển núi tạo cảm giác tươi mát và gần gũi, tràn đầy sức sống. Khi sử dụng màu sơn này, sẽ cho ta cảm giác thư thái, thoải mái, rất có lợi cho cuộc sống cũng như sự nghiệp của người mệnh Thủy. Các gia chủ cũng nên dựa vào quang cảnh xung quanh và kiến trúc nội thất để lựa chọn những màu sơn vừa đẹp vừa hợp phong thủy.

Ngoài việc chỉ sử dụng 1 tông màu xanh, các gia chủ có thể kết hợp cùng các màu trắng, bạc, ánh kim để trang trí ngôi nhà của mình thêm hài hòa. Đây là những tông màu cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt sẽ giúp không gian thêm tươi sáng và mát mẻ. Các màu thuộc nhóm màu trắng, bạc có thể bổ sung hoặc làm nổi lên sự tương phản khi phối cùng các màu sắc khác để tạo ra những mẫu phối màu tuyệt vời.

Chia sẻ 🌼 Mệnh Kim Hợp Màu Xe Gì 🌼 Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp có thể bạn sẽ thích.

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Xe Gì

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Xe Gì? Hiện nay, việc mua ô tô hoặc xe máy làm phương tiện di chuyển không hề hiếm gặp. Với sản phẩm có giá thành cao như ô tô, việc mua xe cần tính toán kỹ để chọn một mẫu xe phù hợp. Hầu hết khách hàng hiện nay sẽ thực hiện xem phong thủy để chọn màu xe hợp mệnh ngũ hành. Người mệnh Thủy khi thực hiện mua xe cũng vậy.

Trước tiên, màu xe không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ mà còn thể hiện cá tính người sử dụng. Chính vì thế có rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn màu xe trước khi chọn mua. Thứ hai, màu xe hợp mệnh sẽ mang tới cho chủ nhân nhiều lợi ích. Chúng sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn khi di chuyển trên đường, tránh các rắc rối không mong muốn. Dù bạn có gặp chuyện không may mắn cũng sẽ không ảnh hưởng nặng.

Về cơ bản, màu xanh nước biển được xem là màu bản mệnh của mệnh Thủy nên một chiếc xe màu xanh nước biển chắc chắn sẽ mang lại may mắn, thuận lợi và đặc biệt là sự an toàn khi di chuyển cho chủ xe và người thân.

Xét về yếu tố tương sinh, người mệnh Thủy sẽ hợp màu xe trắng, xám, bạc, ghi – đây đều là những màu xe mang lại cát lợi cho người mệnh Thủy.

Ngoài ra, người mệnh Thủy còn phù hợp với một màu xe vô cùng phổ biến, đó là xe màu đen. Về cơ bản, cùng với màu xanh nước biển, màu đen là màu hợp nhất với người mệnh Thủy. Một chiếc xe đen sang trọng và mạnh mẽ sẽ mang đến cho chủ sở hữu một trải nghiệm tươi mới và an toàn, bản thân chiếc xe cũng ít hỏng hóc, sự cố hơn.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Mộc Khắc Thổ 🍀 Phong Thuỷ Nên Tránh Và Cách Hoá Giải

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì Khi Mua Xe Máy

Cách chọn màu xe theo mệnh phù hợp sẽ đem đến sự may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Video dưới đây là gợi ý về Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì Khi Mua Xe Máy. Mời bạn đọc cùng theo dõi để có thêm cho mình những thông tin hữu ích.

Cùng với Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì, SCR.VN tặng bạn Phong Thuỷ Nên Tránh Và Cách Hoá Giải 💧 Thủy Khắc Hỏa 💧

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì Khi Mua Điện Thoại

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì Khi Mua Điện Thoại? Việc lựa chọn màu sắc cho điện thoại phù hợp với sở thích, tính cách và vận mệnh của bản thân mình cũng một phần không nhỏ giúp cho bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, công việc.

Chọn màu mà mệnh của người sở hữu tương sinh khiến chiếc điện thoại bền hơn và hợp với chủ nhân. Tuy vậy, theo các chuyên gia phong thủy, việc chọn màu smartphone cùng mệnh có thể có ảnh hưởng, nhưng đừng quá lạm dụng. Màu cùng mệnh sẽ khiến bạn may mắn nhưng nếu nhiều màu cùng mệnh quá sẽ sinh ra dư thừa, phản tác dụng. Cần tránh những màu tương khắc với mệnh vì những màu tương khắc sẽ khiến sức khỏe của người sở hữu nó bị ảnh hưởng, mất tập trung, hay bực bội nóng giận.

Với một chiếc điện thoại mang màu sắc đen và xanh dương luôn là lựa chọn hàng đầu cho người Mệnh Thủy, đây là một nguyên tắc được quy định bằng phong thuy ngũ hành nên cần phải tuôn theo, những cũng có thể có lựa chọn khác cho bạn. Điện thoại màu xanh dương thể hiện sự vững vàng, yên bình, tinh khiết là màu của sự thông minh, tự tin, trung thành. Người mệnh Thủy sử dụng điện thoại màu xanh dương sẽ cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn trong cuộc sống như chính ý nghĩa mà nó mang lại.

Nếu bạn không thích điện thoại có hai màu đó thì Mệnh Thủy có thể chọn điện thoại có màu trắng, một màu được sự yêu thích của rất nhiều người, màu trắng thuộc hành Kim trong phong thủy, Kim thì sinh được Thủy nên tác động là vô bờ bến.

Tiếp sau Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì, mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Thổ Sinh Kim 🌹 Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng

Mệnh Thuỷ Đeo Đá Màu Gì

Giải đáp giúp những người Mệnh Thuỷ Đeo Đá Màu Gì cho hợp với bản mệnh của mình, tránh đi những sai lầm không đáng có khi lựa chọn viên đá ưng ý.

Khi lựa chọn đá phong thủy cần cân nhắc theo quy luật màu sắc ngũ hành, các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc nhằm mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt. Loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh Thủy bao gồm:

 • Đá mắt hổ xanh đen: Đá Mắt hổ là một dạng thạch anh có độ cứng khoảng 7 với các sợi amiăng xen kẽ với nhau tạo nên hiệu ứng mắt mèo hiện nay được cánh mày râu khá yêu thích. Đá mắt hổ là hòn đá thiêng liêng của người Ấn Độ vì họ tin rằng nó giúp họ tạo ra sự đột phá trong sự nghiệp, giảm các chứng căng thẳng để đạt được mục tiêu và có một cuộc sống hạnh phúc.
 • Đá Aquamarine: Aquamarine là một loại đá quý rất quý có màu xanh nước biển thuộc họ beryl. Đá Aquamarine hợp mệnh thủy được gọi là hòn đá bảo vệ, nó đã được sử dụng bởi các thủy thủ thường xuyên ở ngoài khơi mang nó bên mình để nhận được sự bảo vệ của vị thần biển cả, đồng thời nó được xem là dấu hiệu của hạnh phúc và tuổi trẻ.
 • Đá Thạch Anh Trắng: Thạch anh trắng là loại đá mang năng lượng dương cực lớn, có khả năng loại bỏ những năng lượng xấu, trấn tà ác, mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống của bạn. Trong phòng làm việc của các doanh nhân, văn phòng…thường đặt thạch anh trắng. Ngoài việc xây dựng hình ảnh quyền lực và tăng năng lực tập trung thì nó còn đem lại may mắn cho công việc kinh doanh.

Chia sẻ 🌼 Thủy Sinh Mộc 🌼 Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng có thể bạn sẽ thích.

Mệnh Thuỷ Đeo Vòng Tay Màu Gì

Mệnh Thuỷ Đeo Vòng Tay Màu Gì? Đeo trang sức đúng loại đá hợp mệnh sẽ giúp gia chủ may mắn và phát đạt hơn.

Vòng đá phong thủy là trang sức rất quen thuộc với mọi người trong vài năm trở lại đây. Đi đến bất kì đâu, bạn cũng dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng phong thủy dạt hạt tròn xâu chuỗi lại với nhau trên tay cả nữ giới lẫn nam giới. Khoa học phong thủy cho rằng loại vòng này có khả năng đem lại may mắn cho chủ sở hữu, đó là lý do tại sao nó được nhiều người ưa chuộng đến vậy.

Áp dụng quy luật ngũ hành trong việc lựa chọn màu sắc vòng tay phong thủy mệnh Thủy, người mệnh Thủy tốt nhất nên đeo vòng tay phong thủy màu trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển v.v…

Trang sức phong thủy cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là việc chọn trang sức phù hợp với âm dương ngũ hành. Dưới đây là những lợi ích khi bạn mang theo những loại trang sức có màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình:

 • Có tác dụng điều hòa các hoạt động của các hệ cơ quan, giúp hệ thần kinh ổn định hơn.
 • Tăng cường sức đề kháng, giảm bệnh tật.
 • Mang lại may mắn cho chủ nhân, thu hút nguồn năng lượng tích cực.

Cùng với Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì, tặng bạn 💔 Mộc Sinh Hỏa 💔 Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng

Mệnh Thuỷ Hợp Hoa Màu Gì

Dưới đây là một số loài hoa giúp bạn trả lời câu hỏi Mệnh Thuỷ Hợp Hoa Màu Gì. Hy vọng rằng những loài cây này sẽ đem đến cho bạn sự khởi sắc mới trong công việc và cuộc sống.

Các bạn nên chọn loài hoa, cây cảnh hợp mệnh Thủy thuộc 2 mảng màu Thủy và Kim. Các loài hoa hợp với người mệnh Thủy gồm có: Hoa Cát Tường trắng, cúc Họa Mi, Sen Đá nâu, Bách Hợp, Hồng Bạch, Thủy Cúc, hoa Chuông Trắng, hoa Thanh Tú, hoa Diên Vĩ,…

Người mệnh Thuỷ có thể tham khảo một số loại hoa hợp mệnh sau:

 • Hoa Cát Cánh: Cát Cánh là một trong những loài hoa dại cứng cỏi nhất, loài hoa này tượng trưng cho sự dẻo dai, bền bỉ, sức sống mãnh liệt rất phù hợp với người mệnh Thủy. Chậu hoa Cát Cánh mang tới cho bàn làm làm việc một màu xanh nước tuyệt đẹp và đặc biệt mùi hương thơm dịu giúp bạn thư thái, dễ chịu.
 • Hoa Sen Đá nâu: Cây Sen Đá là biểu tượng cho sự vững vàng, bền bỉ và sức sống tràn đầy, bất tử. Đây cũng là loài cây tượng trưng cho sự kiên cường, không ngại trải qua bao nhiêu khắc nghiệt, thử thách nhưng vẫn vươn lên mạnh mẽ. Trang trí hoa Sen Đá nâu ở góc làm việc, sẽ đem đến niềm tin cho cuộc sống và vươn tới thành công.
 • Hoa cát tường: Ở Cát Tường, người ta tìm thấy một vẻ đẹp mỏng manh mà cũng rất đỗi đằm thắm. Ngoài ra, do chính cái tên “cát tường” có ý nghĩa là “may mắn” , loài hoa này cũng thường được chọn như một món quà với thông điệp về một lời cầu chúc vạn sự như ý, thành công trọn vẹn.
 • Hoa Thủy Cúc: Hoa Thủy Cúc là loài hoa sống trong nước rất tốt, cây được trồng thủy cảnh trong những chiếc bình đẹp càng làm tăng thêm nét đẹp cho loài hoa này. Cây Thủy Cúc mang nhiều ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, niềm vui. Nhiều cây được trang trí, tạo dáng đẹp mang dáng dấp của sự thanh tao, quý phái thích hợp cho việc trang trí bàn làm việc của người mệnh Thủy.
 • Hoa Hồng xanh: Hoa hợp mệnh Thủy không thể không nhắc đến hoa hồng xanh, mang màu sắc mênh mông của đại dương. Không chỉ vậy, hoa hồng xanh còn đem lại sự may mắn lâu dài cho gia chủ. Thân cây có gai giúp xua đuổi tà khí xâm nhập, đem lại dương khí tốt cho ngôi nhà của gia chủ mệnh Thủy.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Phong Thuỷ Mệnh Kim 💕 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Kim

Màu Nail Hợp Mệnh Thuỷ

Chia sẻ những Màu Nail Hợp Mệnh Thuỷ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm vài lựa chọn cho bộ nail của mình sắp tới đấy.

Giống như một làn nước trong veo nuôi dưỡng vạn vật, người mang mệnh Thủy thông thường rất hiền lành và gần gũi, mang lại cảm giác an toàn cho mọi người. Màu nail hợp mệnh Thủy nhất là xanh dương tượng trưng cho sự thư thái, yên bình; màu đen mạnh mẽ hoặc các màu trắng, xám thuộc hành Kim vì mệnh Thủy và Kim khá hợp nhau.

Bên cạnh đó cũng lưu ý nên tránh xa các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam hoặc tím. Đây đều là những màu hợp mệnh Hỏa mà Hỏa gặp Thủy thì các nàng cũng biết rồi đó.

Bên cạnh Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì còn có Bộ Ứng Dụng 💌 Phong Thuỷ Mệnh Mộc 💌 được chọn lọc dành cho bạn.

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Hồng Không

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Hồng Không? Khi lựa chọn màu các đồ vật trong nhà cũng cần phải tuân theo phong thủy, chúng không bắt buộc nhưng thật sự cần thiết nếu muốn gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống thì hãy chú ý trong cách chọn lựa màu sắc.

Màu hồng là gam màu thuộc ngũ hành Hỏa – tượng trưng cho gam màu nóng bỏng, nổi bật, gam màu có thể mang tới cho người dùng nguồn năng lượng dồi dào, lý tưởng. Theo mối quan hệ sinh khắc ta có Thuỷ khắc Hoả, vì vậy mà người mệnh Thuỷ có thể sử dụng màu hồng. Tuy nhiên hành Hoả cũng sẽ làm hành Thuỷ mất đi năng lượng vốn có nên người mệnh Thuỷ cũng cần hạn chế màu sắc này.

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Vàng Không

Ngày xưa, phong thủy là những khái niệm mang tính triết lí cao, là những thuật ngữ vô cùng khó hiểu. Song, trong thời đại hiện nay, phong thủy đã được đơn giản hóa rất nhiều. Dựa vào triết lý phong thuỷ cơ bản mà chúng ta có thể biết được Mệnh Thuỷ Hợp Màu Vàng Không?

Đất cản trở nước nên màu sắc của đất bị xem là khắc với người mệnh Thủy cực kỳ nhiều. Vì Thổ chặn được nước lớn ở sông, ở biển tràn vào, người ta phải đắp đê điều bằng đất, đá, cát. Thổ sẽ chế ngự được Thủy. Chính vì vậy, người mệnh Thủy không nên đeo đá có các màu thuộc hành Thổ, sẽ bất lợi cho họ. Các màu như vàng, nâu đất, nâu nhạt nên cho vào danh sách loại trừ trong phong thủy của người mệnh Thủy.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ☘ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Đỏ Không

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Đỏ Không? Màu đỏ là màu được rất nhiều người yêu thích, tuy nhiên không phải bất kỳ ai cũng hợp với màu sắc này.

Xét về khía cạnh phong thủy, Thủy khắc chế Hỏa, tức bản thân mình đi chế ước người khác, vật khác, mình vẫn làm chủ và kiểm soát tốt. Vì thế, người mệnh Thủy hoàn toàn có thể sử dụng được màu đỏ. Tuy nhiên dù thế nào đây mà làu khắc chế, nên hạn chế sử dụng ở mảng màu quá lớn, chỉ nên điểm xuyến.

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Tím Không

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Tím Không? Với những bạn đọc băn khoăn về điều này thì đừng bỏ qua những nội dung giải đáp dưới đây.

Mệnh của lửa cũng nằm trong quy luật tương khắc của ngũ hành, lửa nước chưa bao giờ hợp nhau do đó mà nếu chẳng may bạn dùng những màu đại diện cho lửa khi đi gặp đối tác thường xuyên dùng thì phần nào chúng sẽ cản trở con đường công danh của bạn.

Màu tím theo ngũ hành màu sắc thuộc mệnh Hoả, vì vậy mà màu sắc này cũng được các chuyên gia phong thuỷ xếp vào danh sách hạn chế dùng đối với người mệnh Thuỷ.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tuổi Thìn Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Mệnh Thuỷ Có Hợp Màu Xanh Lá Không

Dưới đây là những thông tin giải đáp Mệnh Thuỷ Có Hợp Màu Xanh Lá Không. Hy vọng sẽ hữu ích với những người yêu thích gam màu trẻ trung này.

Xét về tương quan trong Ngũ hành, Thủy sinh Mộc, người mạng Thủy hoàn toàn có thể sử dụng những màu sắc thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh lam đậm. Tuy nhiên cần lưu ý, vì bản thân bị sinh xuất, sức lực dễ hư hao, sử dụng màu mà chính bản thân mình sinh cho cũng có thể bị mất đi nguồn năng lượng để hỗ trợ chính mình.

Vì thế, trong các màu tương sinh thì các màu sắc thuộc hành Kim tốt hơn hành Mộc. Hay nói 1 cách đơn giản, khi được yếu tố khác sinh cho mình là tốt nhất, mình sinh cho yếu tố khác dễ tổn thất.

Gửi đến bạn 🍃 Tuổi Mão Hợp Màu Gì 🍃 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Xám Không

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Xám Không? Phong thủy đơn giản là những yếu tố giúp con người trở nên may mắn, sự nghiệp thăng hoa, tiền của dồi dào.

Một trong những màu hợp phong thủy cho mệnh Thuỷ phải kể đến là màu xám bạc. Màu xám là màu sắc của hành Kim, vậy nên theo quy luật tương sinh thì màu sắc này rất có lợi cho người mệnh Thuỷ.

Theo truyền thuyết của người Châu Á, màu xám bạc là màu sắc có liên quan đến sự xui xẻo và tương trưng cho những điều thuộc về quá khứ. Thế nhưng thực chất, màu xám đem lại rất nhiều sự may mắn cho người mệnh Kim. Ý nghĩa của màu xám bạc sẽ phát huy hết tác dụng cho các Cung về đường con Cháu, Quý nhân phù trợ và Quan Lộc tiền tài.

Mệnh Thuỷ Có Hợp Màu Trắng Không

Các bạn cần chú ý nhiều hơn đến những yếu tố phong thủy, các bạn cần phải biết mình hợp với màu nào. Vậy thì Mệnh Thuỷ Có Hợp Màu Trắng Không?

Người mệnh Thủy có thể dùng được màu trắng của người mệnh kim( vì kim sinh thủy) nó thể hiện sự trong trắng, thuần khuyết và là màu của sự hoàn thiện và tạo ra động lực để con người vượt qua khó khăn. Nó cũng sẽ làm tràn đầy tiềm thức của bạn và mang lại những điều tươi sáng hơn bằng nguồn năng lượng phong thủy.

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Số Hợp Tuổi Mão 🌼 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Mão

Tuổi Đinh Sửu Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn quan niệm cũng như đề cao về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống thường ngày. Việc tin và làm theo phong thủy đôi khi lại chính là văn hóa của nhiều người, nhiều vùng nhằm tránh đi những điều xui rủi, nắm bắt cơ hội hướng đến những điều may mắn, tốt đẹp. Vậy Tuổi Đinh Sửu Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì?

Những người tuổi Đinh Sửu là những người rất thông minh, sáng tạo, họ là người chủ động đưa ra những ý kiến và sẵn sàng vạch ra những kế hoạch. Tuy nhiên, họ không kiên định với bất cứ một ý kiến nào, họ đứng núi này trông núi nọ. Đây cũng chính là khuyết điểm mà các bạn tuổi Đinh Sửu cần phải thay đổi.

Bởi vì phong thủy nắm giữ một vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống của con người. Cho nên, người tuổi Đinh Sửu luôn tìm cách vận dụng tối đa những gì liên quan tới phong thủy nhằm muốn cuộc sống của mình trở đến tốt đẹp hơn.

Những màu sắc phù hợp sẽ giúp các bạn gặp nhiều may mắn, tiền bạc dồi dào, sự nghiệp thăng tiến, sức khỏe tinh thông. Ngược lại, nếu các bạn tuổi Đinh Sửu sử dụng màu sắc không phù hợp, cuộc sống của các bạn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực, cuộc sống gặp phải những điều không may.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Số Hợp Tuổi Dần 🍀 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Dần

Tuổi Sửu Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì

Màu sắc có tác dụng hỗ trợ và tác động tới vận mệnh của người mệnh Thủy. Dưới đây là thông tin giải đáp Tuổi Sửu Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì?

Các màu tương sinh

Tuổi Đinh Sửu là mệnh Thủy (Giản hạ Thủy) phù hợp với những màu như xám, trắng, ánh kim vì Kim sinh Thủy hay những màu thuộc chính bản mệnh Thủy như xanh da trời, đen.

Các màu tương khắc

Người tuổi này kỵ nhóm màu Thổ như nâu đất, vàng bởi Thổ khắc Thủy. Hay những màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây bởi Thủy sinh Mộc.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tuổi Sửu Hợp Màu Gì 🌠 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Bính Tý Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì

Bính Tý Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì? Hi vọng rằng những chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi 96 Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì. Mời các bạn cùng theo dõi dưới đây.

Nam và nữ sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

Người tuổi Bính Tý mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Kim sinh Thủy; màu tương hợp thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển; màu chế ngự được thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Thủy khắc Hỏa.

Theo quan niệm phong thủy, màu vàng, màu nâu (thuộc Thổ); màu đỏ, cam, hồng, tím (thuộc Hỏa) là những màu mà các bạn tuổi Bính Tý không nên sử dụng. Những màu này sẽ làm các bạn trở nên thiếu tự tin, tinh thần mỏi mệt, vượng khí không được hanh thông,…

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Số Hợp Tuổi Sửu ☘ Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Sửu

Mệnh Kim Và Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì

Mệnh Kim Và Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Các chuyên gia phong thuỷ đã đưa ra các màu sắc tương hợp và tương khắc của hai mệnh này như sau:

Màu Hợp Mệnh Kim
Màu Hợp Mệnh Kim
Màu Hợp Mệnh Thuỷ
Màu Hợp Mệnh Thuỷ

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tuổi Dậu Hợp Màu Gì 🔥 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Mệnh Thổ Và Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì

Mỗi người cần phải cẩn trọng trong việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với mình để mang lại sự may mắn, thuận lợi cho bản thân. Vậy Mệnh Thổ Và Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì?

Màu Hợp Mệnh Thổ
Màu Hợp Mệnh Thổ

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Màu Tương Sinh ☔ Màu Hợp Mệnh Ngũ Hành Nên Dùng

Viết một bình luận