Số Hợp Tuổi Mão [Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Mão]

Số Hợp Tuổi Mão ❤️️ Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Mão ✅ Cùng SCR.VN Khám Phá Những Con Số May Mắn Dành Cho Người Tuổi Mão Là Gì Nhé!

Tuổi Mão Hợp Số Mấy Số Nào Nhất

Tuổi Mão Hợp Số Mấy Số Nào Nhất, Tuổi Mão bao gồm những người có tuổi: Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão. Người tuổi Mão thường gặp may mắn trong cuộc đời.

Tuy nhiên, để giành được nhiều thành tựu người tuổi Mão cần cải thiện những nhược điểm của bản thân. Dù gặp may mắn nhưng để gia tăng vượng khí về công danh, học tập người tuổi Mão cần phải lựa chọn các vật phẩm phong thủy hỗ trợ. Số hợp tuổi là lựa chọn đúng đắn giúp bạn cải thiện vận mệnh và thành công hơn trong sự nghiệp, học tập, tình duyên.

Trong 10 thiên can, 12 địa chi thì người tuổi Mão sẽ có 5 tuổi Can Chi gồm Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão. Mỗi tuổi sẽ có con số may mắn khác nhau vì theo cách xem tuổi Mão hợp với số nào chính xác thì quý bạn cần căn cứ vào mối quan hệ tương sinh, tương hỗ của ngũ hành số với bản mệnh từng tuổi.

Để biết chi tiết về con số hợp với từng tuổi Mão thì bạn có thể theo dõi phần giải thích chi tiết ở các mục tiếp theo trong bài viết này.

Đọc Thêm 🌻Số Hợp Tuổi Dần🌻 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Dần

Con Số Hợp Tuổi Mão

Con Số Hợp Tuổi Mão, một vài con số được chia sẻ sau đây dành cho người tuổi Mão

 • Tuổi Đinh Mão hợp số 3

Vạn vật luôn có sự phân biệt rõ rệt giữa âm và dương, sáng và tối. Số 3 được sinh ra từ đó. Số 3 đối với người tuổi Đinh Mão thể hiện sự mong muốn, niềm tin cũng như hy vọng trong cuộc sống. Số 3 còn mang ý nghĩa tiền tài, yên vui. Người tuổi này sở hữu số 3 sẽ thu trọn may mắn, tốt lành và nhiều tiền tài., trong đó:

 • Tuổi Kỷ Mão hợp số 9

Số 9 biểu tượng cho sự vĩnh cửu. Khi người Kỷ Mão sử dụng con số 9 – tương hợp tuổi sẽ mang đến ý nghĩa tiền bạc đầy kho, tuổi thọ gia tăng, cuộc sống gia đạo an bình, nhàn hạ, con cái hòa thuận.

 • Tuổi Ất Mão hợp số 7

Số 7 đối với người tuổi Ất Mão giống như sao quý nhân, phù trợ cho chủ sở hữu. Người tuổi này sở hữu con số hợp tuổi sẽ hưởng được lộc của con số này.

Chia Sẻ 🌻Số Hợp Tuổi Sửu🌻 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Sửu

Số Hợp Tuổi Tân Mão 1951

Số Hợp Tuổi Tân Mão 1951, Bên cạnh việc dựa vào số tuổi để tìm con số may mắn, giới tính và cung mệnh của chủ nhân cũng có thể được dùng để chọn con số hợp tuổi cho người.

 • Nam Nữ Tân Mão 1951 thuộc mệnh Mộc tương hợp với các con số 3, 4 (hành Mộc). Tương sinh với số: 0, 1 (hành Thủy) và 9 (hành Hỏa)
 • Nam Nữ Tân Mão 1951 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 3, 4, 0, 1, 9 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ, tạo thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương. Số hợp sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.

Tham Khảo 🌻Tuổi Sửu Hợp Màu Gì 🌻 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Quý Mão 1963

Số Hợp Tuổi Quý Mão, một số thông tin hữu ích dành tặng bạn

Số Hợp Tuổi Quý Mão 1963, Những người sinh năm 1963 (Qúy Mão) thuộc mệnh Kim. Người sinh năm này thường là người thông minh, khôn ngoan, khôn khéo, có các mối quan hệ xã hội thân thiết, được lòng người. Đồng thời, họ còn là người kiên định, theo đuổi ước mơ đến cùng, ôn hòa, cuộc sống viên mãn và hạnh phúc.

Tại sao phải xem sinh năm 1963 hợp với số nào?

Theo quan điểm cổ phương Đông, mỗi con số đều mang cho mình một vận mệnh. Chúng có liên quan đến cuộc sống và sự nghiệp của mỗi người, chứa đựng những yếu tố tốt lành, xui xẻo khác biệt tùy mục đích sử dụng và lựa chọn của gia chủ. Tuổi Quý Mão phải hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn con số hợp với tuổi Quý Mão 1963.

Với gia chủ Quý Mão 1963, năm nay có Thiên Can không tốt. Sức khỏe bất an, dễ bị ảnh hưởng xấu khi thay đổi thời tiết. Hạn gặp Tam Kheo nhưng nhẹ nhàng nên chỉ phòng xây xát tay chân, lái xe cẩn thận. Đặc biệt nên cẩn trọng trong mối quan hệ bạn bè, tránh để lợi dụng về việc tiền bạc vì gia chủ Quý Mão khéo léo nhưng dễ tin người, nhất là những mối quan hệ gần gũi.

Vì vậy, để hạn chế những yếu điểm trong mặt tính cách, cũng như tránh những vận rủi không đáng có trong năm, gia chủ nên xem xét về tuổi Quý Mão hợp số nào để chọn con số hợp tuổi.

Con số hợp với tuổi Quý Mão là số 3, 4 và 9. Con số tương khắc (không may mắn) của Quý Mão là số 1, 7 và 8.

Đặc biệt, con số 3 và 9 sẽ giúp tránh xa các năng lượng xấu, đem lại vượng khí cũng như hạn chế vận rủi cho gia chủ khi sử dụng, qua đó như một tấm bùa hộ mệnh giúp gia chủ thành công trên con đường công danh sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Xem Thêm 🌻Tuổi Tuất Hợp Màu Gì🌻 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Ất Mão 1975

Số Hợp Tuổi Ất Mão 1975, Tuổi Ất Mão, tức những người sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy, ngũ hành Đại khê thủy (nước giữa khe lớn) nếu chọn được con số hợp phong thủy tuổi sẽ phất lên như diều gặp gió, công danh thăng tiến, cuộc sống viên mãn.

Hầu như mọi thứ xung quanh chúng ta đều gắn liền với những con số, từ ngày tháng năm sinh đến số nhà, số điện thoại, biển số xe, số nhà,… Có thể bạn chưa để ý nhưng từ lâu, mỗi con số đều đã gắn liền với một hàm ý nhất định.

Mỗi người tùy vào mệnh của mình cũng sẽ con số tương ứng, gọi là số may mắn, số phong thủy. Nếu chọn được những con số đó, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, niềm vui trong cuộc sống. Người tuổi Ất Mão cũng không ngoại lệ.

Khi đã biết được tuổi Ất Mão hợp với số nào, bạn sẽ chọn cho mình con số hòa hợp về phong thủy để mang lại may mắn, tài lộc, thành công, giảm trừ vận hạn, nguy hiểm. Đồng thời, việc sở hữu những con số may mắn hợp mệnh cũng giúp bạn tự tin hơn trong công việc, thể hiện đẳng cấp, địa vị của mình.

Theo các chuyên gia phong thủy, con số may mắn cho tuổi ất mão 1975 chính là số 7. Số 7 được coi là số có sức mạnh siêu nhiên, gắn liền với nhiều điều kỳ bí như 7 sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão. Ngoài ra, số 7 còn tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ. Người tuổi Ất Mão sở hữu số 7 sẽ có nhiều cơ hội phát tài phát lộc và gặp nhiều may mắn hơn những người không sở hữu.

Lưu ý: Việc xem ất mão 1975 hợp với số mấy hôm nay cũng dựa trên nguyên lý của việc chọn con số may mắn cho tuổi ất mão 1975

Tuy nhiên, khi nhiều người tìm hiểu tuổi ất mão hợp số nào để chọn số điện thoại, số nhà, biển số xe thì đã không ít người đều chỉ “chăm chăm” lựa chọn theo số hợp tuổi mà bỏ qua tính hài hòa của một dãy số.

Bạn nên lưu ý rằng, số điện thoại, biển số xe hay số tài khoản đều là dãy số với tập hợp nhiều chữ số khác nhau. Sự xuất hiện của con số 7 trong dãy số chỉ đạt được một yếu tố phong thủy, bạn còn phải cân nhắc thêm về tính hài hòa của cả dãy số.

Chia Sẻ 🌻 Tuổi Dậu Hợp Màu Gì 🌻 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Đinh Mão 1987

Số Hợp Tuổi Đinh Mão, chắc chắn câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc

Số Hợp Tuổi Đinh Mão 1987, Các phương pháp tính xem sinh năm 1987 hợp số mấy

Cách 1: Xét theo tuổi thì tuổi 1987 hợp số nào?

Những người sinh năm 1987 thuộc tuổi Đinh Mão có năm sinh dương lịch từ ngày 29/1/1987 đến 16/2/1988 và năm sinh âm lịch là năm Đinh Mão. Những nam mạng sinh năm này có con số may mắn là dãy số chứa các số 1, 3, 4, nữ mạng sinh năm này có con số may mắn là số thuộc mệnh Kim 2, 5, 8 và 9. Sở hữu những con số này trong cuộc sống sẽ đem đến tài lộc và kích hoạt nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong cho người sử dụng nó.

Cách 2: Xét Theo mệnh – tuổi Đinh Mão hợp với số nào?

Những người có năm sinh 1987 mạng nam thuộc cung Mộc (Tốn) rất hợp với những con số như số 1, số 4 hoặc số 3. Người nữ tuổi Đinh Mão thuộc vào cung Thổ (Khôn) hợp nhất với con số 8, số 2, số 5 và số 9.

Cách 3: Xét theo tứ trụ – sinh năm 1987 hợp số nào?

Cách tính năm sinh 1987 hợp số nào được tính dựa trên quy tắc tứ trụ, đây là cách tính số hợp tuổi dựa trên ngày, tháng, năm và giờ sinh để tính ra được con số phù hợp nhất với năm sinh 1987. Người sinh năm Đinh Mão sẽ xác định tứ trụ để chọn được con số hợp tuổi có ngũ hành bổ khuyết cho tứ trụ của mình như vậy mọi sự sẽ thuận lợi và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Cách 4: Theo con số thuộc hành mệnh

Theo nguyên tắc của thuyết ngũ hành âm dương thì hành Mộc tương sinh với hành Hỏa, cho nên con số thuộc mệnh Mộc tương sinh rất tốt cho người tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa. Vì vậy, số hợp tuổi 1987 là các con số thuộc hành Mộc (3,4); hành Thổ (2,5,8); Hành Hỏa (9).

Những số còn lại: số 1 (hành Thủy), số 6,7 (hành Kim) là những con số khắc với tuổi 1987, mang đến nhiều tai ương, vận hạn xui xẻo cho lứa tuổi này.

Xem Thêm 🌻Tuổi Thân Hợp Màu Gì 🌻 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Kỷ Mão 1999

Số Hợp Tuổi Kỷ Mão 1999, Để biết tuổi Kỷ Mão hợp số nào chúng ta sẽ dựa vào quy tắc tương sinh trong ngũ hành. Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ, trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, do đó nếu bạn sinh vào năm 1999 thì hợp với các con số sau:

Về con số may mắn thì người tuổi Kỷ Mão sẽ hợp với nhóm số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ hay số 9 của hành Hỏa. Những con số trên giúp người sinh 1999 mọi chuyện suôn sẻ, an bình, thành công trong nhiều lĩnh vực.

Xét về tiên thiên bát quái, nam tuổi này thuộc Đông Tứ Mệnh sẽ hợp với số thuộc hành Kim (6,7) và số hành Thủy (0, 1), nữ tuổi Kỷ Mão thuộc quái Cấn hành Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh nên hợp số 9 hành Hỏa và tương sinh 2, 5, 8 thuộc hành Thổ.

Số Hợp Tuổi Tân Mão 2011

Số Hợp Tuổi Tân Mão 2011 theo phong thủy, theo ngày tháng năm sinh

Để chọn được con số hợp tuổi theo phong thủy, bạn cần áp dụng quy tắc hợp mệnh và âm dương hòa hợp theo phong thủy.

Mỗi người đều có một bản mệnh khác nhau, theo ngũ hành tương sinh thì Tân Mão mang bản mệnh Mộc. Mà trong ngũ hành tương sinh, Tân Mão mang bản mệnh Mộc. Mà Thủy sinh Mộc nên ta sẽ lấy những con số thuộc hành Thủy làm con số hợp tuổi – tức con số 0, 1.

Tuy nhiên, chúng ta xét theo cân bằng âm dương. Tân Mão 2011 sinh năm lẻ nên mang Âm mệnh. Vì vậy, con số hợp tuổi phải mang Dương mệnh là con số lẻ – tức con số 1.

Số 1 là con số tượng trưng cho sự đứng đầu và sự khởi đầu. Theo phong thủy thì số 1 luôn mang tới sự mới mẻ tốt đẹp. Số 1 đại diện cho vị trí cao nhất, đỉnh tối cao, độc nhất. Do vậy, đây là con số đại diện cho trí tuệ và sức mạnh.

Tân Mão hợp số nào theo số sinh

Chọn số hợp tuổi theo số sinh là phương pháp xem dân gian từ thời cha ông chúng ta. Do đó, cách xem này không mang lại độ chính xác cao.

Cách chọn số theo tuổi sinh rất đơn giản. Bạn cộng tất cả các số thuộc ngày tháng năm sinh sau đó chia chúng cho 9. Số dư của phép chia chính là con số hợp tuổi của bạn. Nếu trong trường hợp phép chia đó chia hết cho 9 thì số dư chính là con số 9 và số 9 chính là số hợp tuổi của bạn.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh của bạn 18 / 07/ 2011 ( dương lịch )

Tổng tất cả các con số: ( 1 + 8 + 0 + 7 + 2 + 0 + 1 + 1 ) = 20

Sau đó, chia chúng cho 9: 20/ 9 = 2 dư 2.

Vậy con số hợp tuổi Tân Mão là con số 2.

Chia Sẻ 🌻Tuổi Ngọ Hợp Màu Gì 🌻Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

1999 Hợp Số Nào

1999 Hợp Số Nào, Người sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ và theo ngũ hành người mệnh Thổ sẽ phù hợp với những con số 0, 1, 6, 7

Những con số này là những con số thuộc mệnh Thổ, cũng như mệnh tương sinh của mệnh Thổ và những người thuộc cung Khôn, cung Cấn tức là những người nam sinh năm Kỷ Mão và người nữ sinh năm Kỷ Mão. Việc ưu tiên chọn lựa những con số này trong dãy số hợp tuổi sẽ giúp chủ nhân an tâm hơn trong công việc cũng như những vấn đề liên quan đến sức khoẻ của mình.

Sinh Năm 1975 Hợp Với Những Con Số Nào

Sinh Năm 1975 Hợp Với Những Con Số Nào, Người sinh năm 1975 thuộc can chi Ất Mão, âm mạng, tuổi con mèo.

 • Nam mệnh hợp với số 6, 7, 8
 • Nữ mệnh hợp với số 2, 5, 8, 9

Ý nghĩa của các con số trên theo phong thủy:

 • Số 2: Tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, mang ý nghĩa mãi mãi.
 • Số 5: Đại diện cho danh dự, quyền lực và sự trường thọ, bất diệt.
 • Số 6: Là số gấp đôi của số ba (số tài), mang điềm lành, thuận lợi.
 • Số 7: Số này mang sức mạnh có khả năng đẩy lùi ma quỷ theo phong thủy.
 • Số 8: Số phát, đại diện cho sự phát triển, phát tài, phát lộc.
 • Số 9: Là số đại diện cho hạnh phúc, an lành, thuận lợi.

Tìm Hiểu 🌻Tuổi Tý Hợp Màu Gì🌻 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Con Số Hợp Tuổi Ất Mão

Con Số Hợp Tuổi Ất Mão, hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé!

Người sinh năm Ất Mão thuộc bản mệnh Thủy (nạp âm Đại Khê Thủy). Vì Kim sinh Thủy nên số 6,7 sẽ đem tới may mắn cho người tuổi Ất Mão. Ngoài ra con số 1 cũng là một con số mà tuổi này có thể sử dụng vì Thủy tương hỗ với Thủy, có ý nghĩa bổ trợ, tác động lẫn nhau.

Tuổi Tân Mão Hợp Số Nào

Tuổi Tân Mão Hợp Số Nào, Tuổi Tân Mão sinh năm 2011

 • Tuổi Nam hợp với số: 8
 • Tuổi Nữ hợp với số: 7

Ý nghĩa của các số hợp tuổi trên

 • Số bảy (7)
  • Là con số có sức mạnh kỳ diệu với những nguồn gốc truyền thuyết sâu sắc. Đó là 7 sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão, tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy, một sự bài trí 7 món đồ vật được ban cho một sức mạnh kỳ bí và một cảm giác của sự bất khả xâm phạm.
 • Số tám (8)
  • Cũng là con số có nhiều sự quan hệ tôn giáo, là tám điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo. Một cửa sổ hình bát giác hoặc bình cắm hoa tám mặt và một bát quái (thường được treo trước ngưỡng cửa) cũng tốt, có thể ngăn chặn những ảnh hưởng xấu trước khi chúng muốn xâm nhập vào nhà.

Xem Thêm 🌻Màu Xám Hợp Mệnh Gì 🌻 Cách Chọn Màu Xám Hợp Mệnh

Sim Số Hợp Tuổi Mão

Chia sẻ về cách chọn Sim Số Hợp Tuổi Mão theo phong thủy chuẩn nhất.

Theo quan niệm dân gian, dãy sim có tổng số nút càng cao thì dãy sim sẽ càng đẹp. Vì thế, tuổi Mão nên chọn những dãy sim có số nút trong khoảng từ 7 đến 10 điểm.

Bên cạnh đó, dãy sim hợp tuổi, may mắn sẽ chứa các cặp số đẹp như 38 – 78, 68 – 86,… Bởi các con số này có tác dụng thúc đẩy năng lượng tốt, đem lại tài lộc và thuận lợi cho người tuổi Mão.

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Mão

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Mão, Sim điện thoại là một món đồ quan trọng mà ai cũng cần tới nó. Nó chính là công cụ dùng để liên lạc với bạn bè, đối tác, là cầu nối giữa người này và người kia.

Và theo các chuyên gia phong thủy, ẩn chứa trong sim phong thủy hợp tuổi Mão ẩn chứa nguồn năng lượng tương trợ dồi dào và bí ẩn. Nếu người tuổi Mão nhận được năng lượng này cuộc sống sẽ êm đẹp và may mắn hơn rất nhiều. 

Đối với nhiều người thì chọn sim hợp tuổi Mão như một thẻ bài may mắn mang lại những ý nghĩa sâu sắc. Bạn có thể lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Mão phục vụ cho việc kinh doanh làm ăn của mình.

Tổng quan con người, sự nghiệp tuổi Mão

 • Tính cách: Tuổi Mão họ khá thích sự yên ổn, bình dị và trong mọi trường hợp họ thường tránh sự xung đột. Chính vì đặt sự an toàn tuyệt đối nên những người tuổi Mão có nguy cơ đánh mất đi nhiều cơ hội thể hiện năng lực của bản thân.
 • Sự nghiệp, cuộc đời: Hầu như tài vận của người tuổi Mão khá tốt, không phải lo nhiều về vấn đề tiền bạc. Bản chất họ dễ có nhiều của cải với tính xởi lởi, hòa đồng. Người tuổi Mão thường ít chú ý tới tiểu tiết và những vấn đề không quan trọng do vậy không để ra được nhiều tiền.
 • Tình yêu, gia đạo: Họ chân thành và dung dị. Tuy nhiên với tính cách phóng khoáng họ kết giao với nhiều bạn bè nên sẽ gặp một số hiểu lầm nhỏ với mối quan hệ yêu đương.

Chia Sẻ 🌻Màu Trắng Hợp Mệnh Gì🌻 Cách Chọn Màu Trắng Phong Thuỷ

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi 1987

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi 1987, Tuổi 1987 mệnh Hỏa, vì thế nên chọn những con số thuộc mệnh Hỏa và mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa). Đó là các con số 3,4 và 9. Bạn có thể lựa chọn các dãy số 339,349,449… Một vài dạng sim phong thủy cho tuổi Đinh Mão, các bạn có thể tham khảo:

 • 0986***339
 • 0913***999
 • 0904***449

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Mão

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Mão là số nào? Làm sao để chọn được số điện thoại phù hợp?

 • Quý Mão 1963: Là sim hợp mệnh Kim, cụ thể là sim có ngũ hành Thổ hoặc Kim (0776.351.386/0327.568.919)
 • Ất Mão 1975: Là sim hợp mệnh Thủy, cụ thể là sim có ngũ hành Kim hoặc Thủy (0829.91.7887/0837.46.9191)
 • Đinh Mão 1987: Là sim hợp mệnh Hỏa, cụ thể là sim có ngũ hành Mộc hoặc Hỏa (0825.03.3399/0816.03.7799)
 • Kỷ Mão 1999: Là sim hợp mệnh Thổ, cụ thể là sim có ngũ hành Thổ hoặc Hỏa (0789.199.191/0704.76.3333)
 • Tân Mão 1951, 2011: Là sim hợp mệnh Mộc, cụ thể là sim có ngũ hành Thủy hoặc Mộc (0859.70.6699/0334.99999.7)

Sinh Năm 1987 Hợp Với Số Điện Thoại Nào

Sinh Năm 1987 Hợp Với Số Điện Thoại Nào? Bạn là người sinh năm Đinh Mão? Bạn đang phân vân không biết lựa chọn thế nào để có một chiếc sim năm sinh 1987 phong thủy hợp tuổi của mình. Hãy tham khảo những chia sẻ sau đây

Chọn sim hợp tuổi Đinh Mão theo trường phái mệnh quái

 • Cách chọn sim hợp với nam sinh năm 1987
  • Cách tính mệnh của nam sinh năm 1987 theo cửu đồ tinh pháp được tính như sau:
  • Cộng 4 số của năm sinh lại với nhau rồi chia cho 9, lấy số dư cuối cùng thì đó chính là con số may mắn. Trong đó đường đi thiên xích được tính theo chiều giảm dần, số 6 được lựa chọn làm trung cung đến vị trí số dư ở điểm nào thì đó chính là tên cung của người sở hữu.
  • Với cách tính này thì những người sinh năm 1987 sẽ gặp may mắn nếu sở hữu các sim số có chứa các con số 1, 3,4. Tuy nhiên cũng cần phải tránh những sim số có chứa các số 0, 2, 5, 6, 7, 8.
 • Cách chọn sim số hợp tuổi nữ sinh năm 1987
  • Cách tính mệnh của nữ theo cửu đồ tinh pháp tương tự giống đối với nam nhưng ở đây lấy trung cung là số 1 và đường thiên xích được tính theo chiều tăng dần. Với cách tính tình thì con số hợp tuổi nữ 1987 là số 0, 2, 5, 8, 9 và cũng cần phải tránh các con số 1, 3, 4.

Tham Khảo 🌻Mệnh Thổ Hợp Màu Trắng Không 🌻 Màu Hợp Mạng Thổ Nhất

Viết một bình luận