Số Hợp Tuổi Dần [Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Dần]

Số Hợp Tuổi Dần ❤️️ Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Dần ✅ Hãy Cùng Tham Khảo Những Nội Dung Hữu Ích Được Chọn Lọc Và Chia Sẻ Sau Đây

Tuổi Dần Hợp Số Mấy Số Nào Nhất

Tuổi Dần Hợp Số Mấy Số Nào Nhất, Theo các học thuyết về phong thủy và cổ nhân chỉ dạy, trên trái đất luôn có dòng năng lượng đặc biệt mà không thể nhìn thấy hay đo được. Nếu tuổi Dần nhận được dòng năng lượng này thì trá đất thì mọi việc thuận lợi, sức khỏe bình thường còn nếu không thì sẽ gặp nhiều bất lợi.

Vận dụng con số hợp tuổi Dần, sẽ giúp bạn lựa chọn được dãy số điện thoại, biển số xe hay số nhà… hợp tuổi, như một chiếc bùa hộ thân thúc đẩy sự phát triển của tài vận nhờ sự hòa hợp với dòng từ trường của trái đất. Vì vậy quý bạn tuổi Dần không thể bỏ qua những con số may mắn phù hợp với tuổi, có thể mang đến tài lộc, vượng khí và hóa giải tai ương, thay đổi vận mệnh cuộc đời.

Tuổi Dần bao gồm 5 tuổi đó là: Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, và Mậu Dần.

 • Canh Dần: là người có năm sinh vào năm 1950 và 2010, thuộc mệnh Tùng Bách Mộc
 • Nhâm Dần: sinh năm 1962 thuộc mệnh Kim Bạch Kim
 • Giáp Dần: là những người sinh năm 1974 có mệnh Đại Khê Thủy
 • Bính Dần: sinh năm 1986 thuộc mệnh Lư Trung Hỏa
 • Mậu Dần: năm sinh 1998, mệnh Thành Đầu Thổ

Việc sở hữu một dãy số hợp tuổi có ảnh hưởng rất lớn đến tiền tài, công danh và sự nghiệp của người tuổi Dần. Số hợp tuổi Dần cần xét theo từng can chi của tuổi Dần

Tìm Hiểu 💦Số Hợp Tuổi Sửu💦Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Sửu

Số Nào Hợp Với Tuổi Dần

Một số thông tin về Số Hợp Với Tuổi Dần

Số Nào Hợp Với Tuổi Dần, Theo tử vi phương Đông, tuổi Dần là tuổi khó đoán nhất trong 12 con giáp.

Không chỉ vậy, đây là tuổi khá lận đận về công danh và tình duyên. Người xưa từng tránh sinh con tuổi Dần vì sợ con mình sẽ lận đận, đặc biệt là nữ giới. Nữ giới tuổi Dần thường lận đận về tình duyên, khó lấy chồng, hoặc hôn nhân không hạnh phúc. Ngược lại, nam giới tuổi Dần lại lận đận về đường công danh.

Để hóa giải điềm xấu, không phải không có cách, bạn cần lựa chọn con số may mắn cho tuổi Dần. Một con số hợp tuổi sẽ giúp bạn thúc đẩy sự phát triển của tài vận, mang đến vượng khí, hóa giải tai ương, thay đổi vận mệnh cuộc đời. Chính vì vậy, tìm hiểu để giải đáp tuổi Dần hợp số mấy chính là cần thiết.

Cách tính con số hợp phong thuỷ cho tuổi Dần

Một cách tính con số may mắn dựa vào năm sinh và giới tính. Trước tiên, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh của bạn, cộng chúng lại với nhau để lấy tổng. Tiếp đó lấy các số đơn lẻ của tổng cộng lại với nhau để có tổng thứ 2.

Để tính con số may mắn của nam, lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nữ, lấy tổng thứ 2 cộng với 5, sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một lần nữa.

Trong 12 con giáp đều có mối liên quan tương ứng mật thiết với Ngũ hành. Trong đó có hai con giáp thuộc hành Kim, hai con giáp thuộc hành Mộc, hai con giáp thuộc hành Thủy, hai con giáp thuộc hành Hỏa và bốn con giáp thuộc hành Thổ. Tuổi Dần: Thuộc hành Mộc – Số may mắn: 2 và 7

Xem Thêm 💦Tuổi Tuất Hợp Màu Gì 💦 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Canh Dần 1950

Số Hợp Tuổi Canh Dần 1950, những chia sẻ sau đây rất hữu ích dành cho những ai quan tâm

 • Tuổi Nam Canh Dần hợp với số: 5
  • Ý nghĩa số 5: Tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số năm còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm) là năm ngọn núi thiêng liêng. Số năm tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Con số năm cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng, nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.
 • Tuổi Nữ Canh Dần hợp với số: 1
  • Ý nghĩa số 1: Là con số của các vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. Số một tượng trưng cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không còn ai khác nữa. Chúng ta, con người không thể nắm giữ vị trí này lâu dài, vì nó có thể đơn độc và hiểm nghèo, bởi chúng ta không phải là thần thánh.

Tìm Hiểu 💦Tuổi Dậu Hợp Màu Gì💦 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Nhâm Dần 1962

Số Hợp Tuổi Nhâm Dần, xem ngay bài viết sau

Số Hợp Tuổi Nhâm Dần 1962, Nhâm Dần mang mệnh Kim mà theo ngũ hành tương sinh Thổ sinh Kim. Do đó, ta sẽ lấy con số thuộc mệnh Thổ tức con số 2, 5, 8.

Nhưng xét theo âm dương, thì Nhâm Dần mang mệnh Dương. Do đó, ta sẽ lấy những con số chẵn mang năng lượng Âm là con số 2, 8.

Số 2 đại diện cho sự song hành và sự hạnh phúc mãi mãi có nhau. Ngoài ra, nó còn là biểu tượng cho sự cân bằng âm dương và mọi vật có lứa đôi.

Số 8 đem lại may mắn cho người sở hữu, làm ăn phát đạt công danh, tiền tài đều tốt đẹp. Số 8 ngay từ cách viết đã là một sự liền mạch đến tuyệt vời. Tuy có sự uốn lượn nhưng tất cả lại quy thành 1 mối rất tròn trĩnh. Hơn thế nữa, số 8 đọc là Bát – gần với Phát, thể hiện cho sự phát tài, phát lộc và may mắn.

Chia Sẻ 💦Tuổi Thân Hợp Màu Gì 💦 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Giáp Dần 1974

Số Hợp Tuổi Giáp Dần, một số thông tin dành tặng bạn

Số Hợp Tuổi Giáp Dần 1974, Những người sinh năm 1974 thuộc mệnh Thủy do vậy con số hợp tuổi này sẽ mang hành Kim để đảm bảo quan hệ tương sinh, thu nạp được nhiều năng lượng tốt.

Ta có: số 0, 1 – hành Thủy, số 2, 5 và 8 – hành Thổ, số 3, 4 – hành Mộc, số 6, 7 – hành Kim, số 9 – hành Hỏa.

Đồng thời số này phải mang vận âm (số chẵn) để cân bằng âm dương.

Vậy tuổi Giáp Dần hợp với số nào? Đó chính là số 6

Con số 6 hợp tuổi 1974 muốn phát huy hết giá trị của nó quý bạn nên linh hoạt sử dụng nó trong các lĩnh vực đời sống hàng ngày như: chọn biển số xe có sự xuất hiện của số may mắn, con số may mắn trong sim điện thoại, thẻ ngân hàng sẽ mang tới cho bạn nguồn năng lượng tốt khi làm việc, giao dịch.

Tuy nhiên, để có kết quả chính xác nhất thì phải xét trên cả dãy số, nếu chỉ xét trên 1 con số 6 thì sẽ không thể hiện được hết ý nghĩa của nó.

Tìm Hiểu 💦Tuổi Mùi Hợp Màu Gì💦 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Bính Dần 1986

Số Hợp Tuổi Bính Dần 1986 là gì? Đối với Bính Dần sinh năm 1986 – Mạng Lư Trung Hỏa tức mệnh Hỏa. Mà theo ngũ hành tương sinh Mộc Sinh Hỏa. Vậy con số may mắn của tuổi Bính Dần: 1, 3, 4, 9. Nếu bạn sinh năm 1986 thì hãy tích cực sử dụng các con số này nhé!

Số Hợp Tuổi Mậu Dần 1998

Số Hợp Tuổi Mậu Dần, tham khảo những chia sẻ dưới đây:

Số Hợp Tuổi Mậu Dần 1998, Những người sinh năm 1998 – tuổi Mậu Dần thuộc hành Thổ, là những người may mắn được Đại Nhật Như Lai phù hộ độ trì và và ban phước lành. Vì thế đa số cuộc đời của những người sinh năm Mậu Dần này sẽ được quyền được chức cao, công danh sự nghiệp được quang rạng.

Tuy nhiên, vận hạn của người sinh năm 1998 lại gặp nhiều gian truân thời trẻ, cần phải nỗ lực hết mình và chuyên tâm thì mới mong hơn được người khác.

Việc nắm bắt tuổi Mậu Dần hợp với số nào và sử dụng chúng chính là một trong những phương pháp cải vận mệnh trong phong thủy. Con số hợp với tuổi Mậu Dần 1998 sẽ góp phần bổ khuyết mệnh, giúp bạn luôn gặp may mắn và thành công trong cuộc sống

Người tuổi Mậu Dần 1998 mệnh Thổ, do Hỏa sinh Thổ nên người tuổi Mậu Dần 1998 sẽ hợp với những con số thuộc hành Hỏa.

Con số hợp tuổi, hợp mệnh sẽ kích phát những nguồn sức mạnh ẩn chứa trong bạn. Cùng với đó, sức mạnh phong thủy của những con số sẽ hòa quyện cùng các phương pháp khác. Từng bước giúp bạn được hanh thông trong cuộc sống và đạt được kết quả trong công việc như mong muốn.

Theo quy tắc luận giải con số hợp tuổi ở trên, thì con số thuộc hành Hỏa sẽ hợp với người sinh năm 1998. Theo phong thủy, con số thuộc hành hỏa đó chính là con số 9. Như vậy, con số hợp với tuổi Mậu Dần 1998 chính là con số 9.

Đọc Thêm 💦Tuổi Ngọ Hợp Màu Gì 💦 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Canh Dần 2010

Số Tương Ứng Với Tuổi Canh Dần 2010, Canh Dần 2010 có tài trí hơn người, có tinh thần độc lập cao. Đặc trưng của những người cầm tinh con hổ ưa độc lập tự chủ không thích nhờ vả, thích tự chủ. Canh Dần có tính rất cẩn thận, và lạc quan.

Tuổi Canh Dần hợp số nào theo phong thủy

Để chọn được con số hợp tuổi theo phong thủy, bạn cần áp dụng quy tắc hợp mệnh và âm dương hòa hợp theo phong thủy.

Mỗi người đều có một bản mệnh khác nhau, theo ngũ hành tương sinh thì Canh Dần mang bản mệnh Mộc. Mà Thủy sinh Mộc nên ta sẽ lấy những con số thuộc hành Thủy làm con số hợp tuổi – tức con số 0, 1.

Tuy nhiên, chúng ta xét theo cân bằng âm dương. Canh Dần 2010 sinh năm chẵn nên mang Dương mệnh. Vì vậy, con số hợp tuổi phải mang Âm mệnh là con số chẵn – tức con số 0.

Tuổi Canh Dần hợp số nào theo số sinh, Chọn số hợp tuổi theo số sinh là phương pháp xem dân gian từ thời cha ông chúng ta. Do đó, cách xem này không mang lại độ chính xác cao.

Cách chọn số theo tuổi sinh rất đơn giản. Bạn cộng tất cả các số thuộc ngày tháng năm sinh sau đó chia chúng cho 9. Số dư của phép chia chính là con số hợp tuổi của bạn. Nếu trong trường hợp phép chia đó chia hết cho 9 thì số dư chính là con số 9 và số 9 chính là số hợp tuổi của bạn.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh của bạn 18 / 01/ 2010 ( dương lịch )

Tổng tất cả các con số: ( 1 + 8 + 0 + 1 + 2 + 0 + 1 + 0 ) = 13

Sau đó, chia chúng cho 9: 13/ 9 = 1 dư 3.

Vậy tuổi Canh Dần hợp số nào? Đó chính là con số 3.

Xem Thêm 💦Tuổi Tý Hợp Màu Gì💦 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tuổi Canh Dần Hợp Số Nào

Tuổi Canh Dần Hợp Số Nào theo mệnh quái (cung phi)

Mệnh quái hay đơn giản chính là ngôi sao hộ mệnh của mình, đó là con số gắn với ngũ hành ( Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ) và một trong những bát quái ( Càn, Khôn, Chấn, Tốn, Khảm, Đoài, Cấn, Ly ).

Phương pháp này khá khó và đòi hỏi người xem biết được kiến thức chuyên môn. Vậy ta cùng đi tìm hiểu tuổi Canh Dần hợp số mấy qua phương pháp chọn số theo mệnh quái nhé

Nam Canh Dần sinh năm 2010 thuộc cung Cấn hành Thổ. Mà Hỏa sinh Thổ nên ta chọn con số thuộc hành Hỏa tức con số 9

Nữ Canh Dần sinh năm 2010 thuộc cung Đoài hành Kim. Mà Thổ sinh Kim nên ta chọn con số thuộc hành Thổ tức con số 2, 5, 8.

Tìm Hiểu 💦Màu Xám Hợp Mệnh Gì 💦 Cách Chọn Màu Xám Hợp Mệnh

1986 Hợp Số Nào

1986 Hợp Số Nào? Theo các nhà phong thủy, chúng ta cần luận giải theo những yếu tố về phong thủy. Và cụ thể hơn, đó chính là phân tích theo quy luật về: ngũ hành và âm dương.

Về ngũ hành: mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành sẽ mang sức mạnh lớn nhất, sự bổ trở tốt nhất cho chủ mệnh. Cụ thể ở đây, thì tuổi Bính Dần 1986 có ngũ hành bản mệnh thuộc Hỏa, vì thế con số hợp phải thuộc hành Mộc, bởi Mộc sinh Hỏa. Theo đó, những con số thuộc hành Mộc là 3 và 4.

Về âm dương: đây chính là nguồn gốc của vạn vật. Tất cả các quy luật, những sự phát triển, tiến hóa đều xoay xung quanh sự cân bằng âm dương. Bởi tuổi Bính Dần 1986 thuộc mệnh Dương Hỏa, thế nên con số được lựa chọn phải mang nặng lượng âm để cân bằng. Trong phong thủy, thì đó chính là những số chẵn.

Bây giờ, bạn đã biết người sinh năm 1986 hợp với số nào rồi. Đó chính là con số 4.

Tham Khảo 💦Màu Trắng Hợp Mệnh Gì💦 Cách Chọn Màu Trắng Phong Thuỷ

1998 Hợp Số Nào

1998 Hợp Số Nào? Người sinh năm 1998 Mậu Dần, Mệnh ngũ hành: Thổ

 • Tuổi Nam Mậu Dần hợp với số: 2
 • Tuổi Nữ Mậu Dần hợp với số: 4

Ý nghĩa các con số

 • Số hai (2)
  • Tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ) và điều hành thuận lợi cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số hai tượng trưng sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật. Các câu đối đỏ may mắn thường được dán trước cửa nhà cổng chính vào dịp đầu năm mới.
 • Số bốn (4)
  • Là sự hình thành của hai đôi. Hai cặp chắc hẳn phải tốt lành, thuận lợi nhưng trong cách phát âm tiếng Hán Việt nó giống như chữ “tử” (chết). Vì thế sự kết hợp này không được tốt đẹp lắm. Thuật phong thủy tìm cách tránh bất cứ sự bài trí có liên quan đến con số bốn.

Xem Thêm 💦Mệnh Thổ Hợp Màu Trắng Không💦 Màu Hợp Mạng Thổ Nhất

Số Hợp Với Tuổi Bính Dần

Số Hợp Tuổi Bính Dần được chia sẻ sau đây:

Số Đem Lại May Mắn Cho Tuổi Bính Dần, hãy cùng theo dõi chia sẻ hữu ích dưới đây.

Theo ngũ hành tương sinh, thì số hợp với tuổi Dần – mệnh Lư Trung Hỏa là con số 3, số 4 thuộc ngũ hành Mộc và số 9 thuộc ngũ hành Hỏa. Vì Mộc tương sinh cho Hỏa, Hỏa tương trợ cho Hỏa. Nói cách khác thì số 3, số 4 là số tương sinh cho mệnh Hỏa tuổi 1986, còn số 9 là số tương trợ cho tuổi Bính Dần.

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Dần

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Dần, Ý nghĩa số điện thoại hợp tuổi Dần

Theo các học thuyết về phong thủy thì luôn có dòng năng lượng đặc biệt trên trái đất mà chúng ta không thể cân đo đong đếm được. Nếu người tuổi Dần nhận được dòng năng lượng này thì cuộc sống sẽ được thuận lợi, công danh sự nghiệp được hanh thông, tình yêu gia đạo có nhiều khói sắc.

Sim hợp tuổi Dần được ví như tấm bùa hộ mệnh thúc đẩy sự phát triển của thân chủ nhờ sự hòa hợp với dòng từ trường của trái đất.

Chọn sim hợp tuổi Dần sẽ phụ thuộc vào những tiêu chí như thế nào? Hãy cùng đến với các yếu tố cần thiết khi chọn sim hợp tuổi Dần như sau:

 • Chọn sim hợp tuổi Dần theo âm dương tương phối
 • Chọn sim phong thủy hợp tuổi Dần theo ngũ hành bản mệnh
 • Dựa theo cửu tinh đồ pháp để chọn sim hợp tuổi Dần
 • Chọn sim theo hành quẻ bát quái
 • Chọn sim theo số nút và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian

Đối với từng mong muốn, người tuổi Dần có thể chọn sim hợp tuổi Dần theo quẻ dịch tương ứng. Đối với người tuổi Dần muốn phát triển sự nghiệp, công danh nên chọn sim hợp tuổi tốt cho công danh, sự nghiệp, người muốn kinh doanh phát đạt, vượng phú, tiền của đề huề thì có thể chọn số điện thoại hợp tuổi Dần tốt cho tài vận.

Tương tự, cũng có thể chọn sim hợp tuổi tốt cho tình duyên gia đạo hoặc cải biến, hóa giải vận hạn ở quẻ dịch tốt cho công việc này.

Một số thông tin để bạn hiểu hơn về người tuổi Dần

 • Tính cách: Nổi bật trong tính cách của những người tuổi Dần đó là lòng dũng cảm, nghị lực kiên cường vươn lên, ghét phải chịu sự chỉ đạo của người khác. Con giáp này khá nhạy cảm, quyến rũ nhưng hung hăng và có tính nghi ngờ người khác.
 • Cuộc đời, sự nghiệp: Tuổi Dần họ có sức mạnh và quyền lực nên thường được hướng tới chức vụ cao như lãnh đạo. Trong sự nghiệp có những thời gian bung tỏa được năng lượng nhưng chỉ được ngắn hạn vì gục ngã, kiệt sức. Tuy nhiên họ lấy lại tinh thần rất nhanh và biết cách điều chỉnh tốc độ làm việc cho những lần tiếp theo.
 • Tình yêu, gia đạo: Tuổi Dần khá hiểu đối phương. Họ đề cao sự chung thủy, họ sẵn sàng làm lại từ đầu. Tuy nhiên, nữ tuổi Dần khá cao số nên tình yêu, gia đạo có phần không được tốt đẹp.

Chia Sẻ 💦Màu Tím Hợp Mệnh Gì💦 Cách Chọn Màu Tím Phong Thuỷ

Sim Số Hợp Tuổi Bính Dần

Sim Số Hợp Tuổi Bính Dần, Các dòng sim phong thủy hợp tuổi 1986 Bính Dần số đẹp bạn nên biết

 • Sim tứ quý phong thủy tuổi 1986: là sim hợp với tuổi Bính Dần có 4 số cuối trùng nhau tượng trưng cho 4 mùa trong năm mọi việc suôn sẻ, mưa thuận gió hòa.
 • Sim tam hoa phong thủy hợp tuổi 1986: là sim hợp tuổi 1986 có bộ 3 số cuối giống nhau. Tượng trưng cho sự vững chãi, mối liên kết bền chặt cho cuộc sống luôn được bình an.
 • Sim lộc phát phong thủy hợp tuổi 1986: là dãy sim số điện thoại hợp tuổi bính dần chứa cặp số mang ý nghĩa phát tài, phát lộc 68 hoặc 86.

Tìm Hiểu 💦Màu Vàng Hợp Mệnh Gì 💦 Cách Chọn Màu Vàng Phong Thuỷ

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Dần

Số ĐT Hợp Tuổi Dần được nhiều người quan tâm

Số Điện Thoại HợpTuổi Dần, Với quan niệm mang đến những điều may mắn, tốt đẹp về sức khỏe, công danh sự nghiệp cho người sử dụng, sim hợp tuổi Dần hiện đang là một trong những xu hướng được ưa chuộng hiện nay.

Trong ngũ hành, tuổi Dần thuộc hành Mộc, nên số hợp với tuổi Dần là những con số thuộc hành Mộc và Hỏa (Hỏa sinh Mộc). Sử dụng số điện thoại có đuôi là 3 hoặc 4 sẽ mang tới vận đào hoa vượng, nhân duyên khác giới tốt đẹp cho tuổi Dần.

Bí quyết lựa chọn sim hợp tuổi Dần?

Vũ trụ phong thủy là vô cùng bí ẩn với những khả năng tiềm tàng, những câu chuyện thần bí còn là những câu hỏi bỏ ngỏ không lời giải đáp nên mọi thứ chỉ mang tính chất tương đối là chủ yếu. Bạn có thể tham khảo qua về bí quyết lựa chọn mua sim hợp tuổi Dần mà chúng tôi tổng hợp nên từ nhiều nguồn đáng tin cậy sau đây:

 • Thứ nhất: Lưu ý về tỉ lệ chẵn lẻ trong số sim bạn chọn sao cho âm dương tương phối, tốt nhất là tỉ lệ này bằng nhau sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất hoặc không thì 60/40 hoặc 40/60 cũng khá tốt. Tránh 90/10, 10/90, 80/20, 20/80 vì ở đây không có sự tương phối.
 • Thứ hai: Dãy số sim hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của người sử dụng.
 • Thứ ba: Ưu tiên lựa chọn dãy số sim chứa nhiều số 8 nhất có thể.
 • Thứ tư: Bạn có thể tham khảo thêm về hành quẻ bát quái để lựa chọn những quẻ dịch mang lại may mắn và phù hợp cho số sim bạn chọn. Ở đây có rất nhiều loại quẻ bao gồm cho đường công danh sự nghiệp, tình duyên, hóa giải vận hạn,…
 • Thứ năm: Lựa chọn dãy số sim có tổng số nút cao, chứa cặp số mang ý nghĩa đẹp hoặc là những số may mắn cho bản mệnh của bạn phụ thuộc vào ngũ hành.

Tham Khảo 💦Mệnh Mộc Hợp Màu Trắng Không💦 Màu Hợp Mạng Mộc Nhất

Số Điện Thoại Hợp Với Tuổi 1974

Theo dõi chia sẻ sau đây về cách khai phá Số Điện Thoại Hợp Với Tuổi 1974 theo phong thủy:

Mệnh niên nghĩa là mệnh ngũ hành của năm sinh, được tính bằng thiên can, địa chi. Theo đó, người sinh 1974 mang mệnh Thủy. Vì vậy, chọn sim phong thủy hợp tuổi Giáp Dần theo mệnh niên chính là lựa những số điện thoại hợp mệnh Thủy. Để thực hiện điều này, quý vị cần căn cứ vào bảng giá trị tương ứng các ngũ hành sau: 

MệnhKimMộcThủyHỏaThổ
Số tương ứng6, 7 3, 40, 192, 5, 8 

Ví dụ: một số sim hợp tuổi 1974 có thể dùng là:

 • Những dãy số thuần Thủy: 0939 001111; 0855 001001; 0393 101010;…

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Bính Dần

Số Điện Thoại Nên Chọn Tuổi Bính Dần, Người tuổi Bính Dần mang mệnh Hỏa, nên tính tình nóng nảy, liều lĩnh và táo bạo. Họ là người khá thông minh, khả năng tập trung cao và khéo léo nên được cấp trên coi trọng.

 • Người mệnh Hỏa nên chọn các màu ứng với mệnh Hỏa và mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa), là các màu đỏ, hồng, tím và xanh lá cây.
 • Những con số hợp với tuổi Bính Dần là số 9, 3 và 4. Đây là những con số thuộc mệnh sinh và mệnh tương sinh, có khả năng tương trợ cho gia chủ.
 • Có thể kết hợp lại thành các dãy số may mắn như 344, 934, 3939,..để chọn sim điện thoại

Xem Thêm 💦Mệnh Hoả Hợp Màu Trắng Không💦 Màu Hợp Mạng Hoả Nhất

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Nhâm Dần

Tư vấn chọn Số Điện Thoại Hợp Tuổi Nhâm Dần 1962 hợp phong thủy sau đây:

 • Người sinh năm 1962 là người mệnh Kim tức các con số may mắn sẽ là: 6, 7
 • Theo ngũ hành, ta có Thổ sinh Kim vậy nên số may mắn người mệnh Kim là số 0, 2, 5, 8

Biển Số Xe Hợp Tuổi Bính Dần

Biển Số Xe Hợp Tuổi Bính Dần, Từ xa xưa, người ta đã ứng dụng các con số vào ngũ hành bản mệnh trong việc kích phong thủy, luận giải vận hạn cuộc đời của mỗi người. Trong đó, xem bói biển số xe hợp tuổi Bính Dần cho người sinh năm 1986 chính là một yếu tố quan trọng trong phong thủy ngũ hành được sử dụng ngày càng nhiều hiện nay.

Trước tiên, để biết được mối liên hệ giữa các con số trên biển số xe với vận mệnh của mỗi người thì cần tới sự quy đổi về một điểm chung đó là quy luật Âm Dương Ngũ Hành. Mỗi người đều có một cung mệnh tương ứng với một ngũ hành nhất định. Để tăng tài vận, kích phong thủy thì về cơ bản cần bổ sung các hành tương sinh với hành của bản mệnh và tránh các hành xung khắc.

Quy luật xung khắc của ngũ hành bao gồm

 • Ngũ Hành tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ.
 • Ngũ hành tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Sau đó, bạn cần tham khảo các con số trên biển xe máy, ô tô tương ứng với ngũ hành gồm có:

 • Hành Mộc: Ứng với số 1, 2
 • Hành Hỏa: Ứng với số 3, 4
 • Hành Thổ: Ứng với số 5, 6
 • Hành Kim: Ứng với số 7, 8
 • Hành Thủy: Ứng với số 9, 10

Để biết được biển số xe có hợp với tuổi mình hay không, quý bạn cần phải biết được cung mệnh của bản thân. Từ cung mệnh của mình sau đó mới có thể so sánh được mối quan hệ xung khắc giữa biển số xe với bản mệnh theo ngũ hành.

Tham Khảo 💦Màu Tương Khắc 💦 Màu Khắc Mệnh Ngũ Hành Tránh Dùng

Viết một bình luận