Số Hợp Tuổi Sửu [Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Sửu]

Số Hợp Tuổi Sửu ❤️️ Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Sửu ✅ Lựa Chọn Được Con Số Hợp Với Tuổi Sẽ Giúp Cân Bằng Âm Dương, Tương Trợ Bản Mệnh

Tuổi Sửu Hợp Số Mấy Số Nào Nhất

Tuổi Sửu Hợp Số Mấy Số Nào Nhất, Yếu tố phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến công danh sự nghiệp, hay gia đạo tình duyên của người tuổi Sửu.

Tuổi Sửu bao gồm các tuổi Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu:

 • Tuổi Kỷ Sửu: sinh năm 1949 và năm 2009 thuộc mệnh Thích Lịch Hỏa
 • Tuổi Tân Sửu: sinh năm 1961 thuộc mệnh Bích Thượng Thổ
 • Tuổi Quý Sửu: sinh năm 1973 thuộc mệnh Tang Đố Mộc
 • Tuổi Ất Sửu: sinh năm 1985 thuộc mệnh Hải Trung Kim
 • Tuổi Đinh Sửu: sinh năm 1997và thuộc mệnh Giản Hạ Thủy

Tuổi Sửu hợp số nào – chọn số may mắn hợp tuổi Sửu dựa vào phương pháp nào? Để lựa chọn được dãy số hợp tuổi Sửu không hề là điều dễ dàng, cần dựa vào nhiều phương pháp luận như:

 • Xem số hợp với tuổi Sửu theo âm dương tương phối
  • Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương. Luận âm dương tương phối để xem dãy số có cân bằng âm dương hay không.
 • Xem tuổi Sửu hợp với số mấy theo ngũ hành mệnh
  • Dựa theo ngũ hành mệnh của tuổi Sửu và dãy số điện thoại, luận theo tương sinh và tương khắc trong mối quan hệ của chúng xem số bạn đang sử dụng có hợp hay không.
 • Dựa vào cửu tinh đồ pháp lựa chọn số hợp tuổi Sửu
  • Chúng ta đang ở trong thời kỳ Hạ Nguyên, nên dãy số bạn sử dụng nên chứa số ứng với sao Bát Bạch để nhận được vượng khí.
 • Xem hành quẻ bát quái luận số may mắn tuổi Sửu
  • Dựa theo học thuyết Kinh Dịch, mọi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi quẻ trùng quái bao gồm quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo, quẻ Hỗ đóng vai trò bổ trợ cho quẻ chủ. Có 64 quẻ Kinh Dịch, cần luận xem dãy số của bạn hợp quẻ tốt hay quẻ xấu, để xem chi tiết ý nghĩa từng quẻ

Xem Thêm 🌿Tuổi Tuất Hợp Màu Gì 🌿 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Nào Hợp Với Tuổi Sửu

Tuổi Sửu Hợp Với Số Nào? Câu hỏi mà được rất nhiều người thắc mắc

Bạn là người tuổi Sửu? Bạn đã biết Số Nào Hợp Với Tuổi Sửu chưa? Tại sao phải xem tuổi sửu hợp số mấy? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Một vài thông tin về người tuổi Sửu, Khái quát về người tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu thường là người sống có nguyên tắc, ý thức cao. Họ luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách để thực hiện lý tưởng của mình.

Tuy nhiên, vì cách sống quá nguyên tắc khiến người tuổi Sửu đôi khi vô cùng bảo thủ, không lắng nghe ý kiến của người khác. Do đó, họ thường sẽ gặp khó khăn, thất bại không đáng có, bỏ lỡ rất nhiều cơ hội, nhất là trong công việc. Để hóa giải, người tuổi Sửu nên chọn những con số may mắn hợp tuổi.

Con số may mắn của tuổi Sửu sẽ đem tới nhiều năng lượng tốt. Chúng làm kích hoạt vận khí, giúp cho người tuổi Sửu vượt qua mọi khó khăn, trở ngại và hóa giải vận hạn. Đặc biệt, các con may mắn hợp tuổi sửu còn đem tới nhiều may mắn, thành công về công danh, sự nghiệp và các phương diện khác của chủ nhân. Vì vậy, nhất định phải xem tuổi sửu hợp số nào?

Xem tuổi sửu hợp với số nào theo năm sinh

Trong ngũ hành, tuổi Sửu thuộc hành Thổ, do Hỏa sinh Thổ vì vậy người tuổi Sửu hợp với các con số thuộc 2 ngũ hành là Thổ và Hỏa. Chọn số hợp tuổi Dậu 2, 5, 8, 9 giúp kích Cát khí, gặp hung hóa cát và đem lại may mắn cho người tuổi Sửu.

Với mỗi tuổi Sửu khác nhau sẽ tương ứng với bản mệnh và con số hợp tuổi khác nhau. Vì vậy, sẽ không có con số hợp tuổi chung cho tất cả người tuổi Sửu mà mỗi tuổi sẽ có con số hợp tuổi khác nhau. Việc xem tuổi sửu hợp số nào phải xem theo các năm sinh người tuổi sửu: 1997, 1985, 1973, 1961, …

Ví dụ:

Tuổi Quý Sửu, sinh năm 1973, thuộc mệnh Tang Đố Mộc, tương ứng với số 1. Số 1 tượng trưng cho đỉnh cao, vị trí cao nhất, độc tôn. Con số này thường là số của các thánh, những người ở vị trí tối thượng.

Tham Khảo 🌿Tuổi Dậu Hợp Màu Gì 🌿 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Kỷ Sửu 1949

Số Hợp Tuổi Kỷ Sửu 1949, Bên cạnh việc dựa vào số tuổi để tìm con số may mắn, giới tính và cung mệnh của chủ nhân cũng có thể được dùng để chọn con số hợp tuổi cho người.

 • Nam Nữ Kỷ Sửu 1949 thuộc mệnh Hỏa tương hợp với các con số 9 (hành Hỏa). Tương sinh với số: 3, 4 (hành Mộc) và 2, 5, 8 (hành Thổ)
  • Nam Nữ Kỷ Sửu 1949 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 9, 3, 4, 2, 5, 8 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ, sẽ tạo thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương. Số hợp sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.

Khám phá con số may mắn của tuổi Kỷ Sửu 1949

Năm sinh: 1949 = 4 + 9 = 13 (Tổng thứ 1) = 1 + 3 = 4 (Tổng thứ 2)

 • Nếu bạn là nam: 10 – 4 = 6 (10 trừ đi tổng thứ 2)
 • Nếu bạn là nữ: 5 + 4 = 9 (Tổng thứ 2 cộng với số 5)

Như vậy thì cách tính con số hợp tuổi Kỷ Sửu 1949 có thể thấy:

 • Con số may mắn của tuổi Kỷ Sửu 1949 nam mạng là số 6
 • Còn con số may mắn tuổi Kỷ Sửu 1949 nữ mạng là số 9

Tìm Hiểu 🌿Tuổi Thân Hợp Màu Gì🌿 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Tân Sửu 1961

Số Hợp Tuổi Tân Sửu 1961, Người sinh năm 1961 thuộc can chi Tân Sửu, ngũ hành mệnh Thổ. Những người sinh năm này là người thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn, tự tin, hòa đồng, dễ lấy lòng người, được người kính trọng. Không chỉ có vậy, họ sống rất nguyên tắc, nỗ lực, phấn đấu, và rất thành công.

Mỗi người sinh ra đều có một số mệnh khác nhau. Vì thế, mỗi người sẽ có một con số đặc trưng của riêng mình, và nó sẽ theo bạn đến cuối đời. Đó là lý do vì sao nam/ nữ 1961 cần phải đi tìm con số may mắn của tuổi Tân Sửu, số hợp tuổi 1961.

Theo phong thủy, chọn đúng con số hợp với tuổi Tân Sửu, Quý vị sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực mà chúng mang lại, nhận được nhiều may mắn cả về cuộc sống và sự nghiệp. Gia đình hạnh phúc, đầm ấm, bình an. Tiền bạc dồi dào, phát tài phát lộc. Sự nghiệp ngày càng thăng tiến, công danh thành đạt, làm ăn thuận buồm xuôi gió. Chúng giúp ngăn cản những tai ương, khó khăn, sự cố không mong muốn.

Đó cũng chính là lý do vì sao ngày càng có nhiều người kỹ tính hơn trong việc lựa chọn các con số hợp tuổi, hợp mệnh. Vây làm sao để có thể tìm được con số may mắn của tuổi Tân Sửu 1961

Theo Ngũ hành, mệnh Thổ hợp với chính nó hoặc mệnh Hỏa (mệnh tương sinh). Con số phù hợp sẽ là 0, 2, 5, 8 và 9. Mối quan hệ tương sinh này giúp chủ nhân nhận được sự tương trợ, sự giúp đỡ để mang đến cơ hội phát triển, thăng tiến, thuận lợi trong cuộc sống lẫn công việc.

Tham Khảo 🌿Tuổi Mùi Hợp Màu Gì 🌿 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Quý Sửu 1973

Số Hợp Tuổi Quý Sửu , theo dõi những thông tin hữu ích sau đây

Thân chủ Quý Sửu sinh năm 1973 là những người hòa nhã, lịch thiệp. Trong công việc và các mối quan hệ họ khá điềm đạm do đó đôi khi làm mất đi nhiều cơ hội phát triển bản thân. Biết được Số Hợp Tuổi Quý Sửu 1973 số mấy để chọn số hợp với mình giúp bản mệnh hút tài lộc, phát triển ưu điểm của bản thân. Cùng khám phá điều này ngay trong bài chia sẻ này nhé!

Để biết tuổi Quý Sửu 1973 nên chọn con số nào thì cần phải luận giải theo 2 tiêu chí:

 • Thứ nhất: Số được chọn phải thuộc hành tương sinh với mệnh của người sở hữu. Theo đó, những người sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc. Do đó, sự lựa chọn tốt nhất là con số thuộc hành tương sinh với Mộc, tức con số thuộc hành Thủy. Con số lựa chọn phải thuộc hành Thủy, vậy đó là các số 0 và 1
 • Thứ 2: Cân bằng âm dương giữa con số và tuổi của bạn Với tuổi Quý Sửu mang vận Âm Mộc thì nên lựa chọn các con số mang vận Dương (các số lẻ). Điều này giúp tạo nên sự cân bằng trong cuộc sống cho bạn. Con số này phải mang vận Dương để có được sự cân bằng. Đó chính là số 0

Tìm Hiểu 🌿Tuổi Ngọ Hợp Màu Gì 🌿 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Ất Sửu 1985

Số Hợp Tuổi Ất Sửu, Theo trường phái mệnh Niên, người sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim, tức nghĩa Hải Trung Kim – Vàng trong biển lớn.

Số Hợp Tuổi Ất Sửu 1985, Theo quan điểm phương Đông, mỗi con số đều liên quan đến tài vận của mỗi người. Đồng thời, nó cũng chứa đựng những tín hiệu tốt lành hay vận rủi. Con số không đơn giản chỉ là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành và có sự tương ứng với từng người cụ thể.

Do vậy, lựa chọn con số tương ứng với mình, với tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 sẽ giúp bản thân tuổi Ất Sửu gặp được những điều tốt lành, may mắn trong mọi phương diện cuộc sống.

Cách tính con số tương ứng theo phong thuỷ cho tuổi Ất Sửu

Một cách tính con số may mắn dựa vào năm sinh và giới tính. Trước tiên, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh của bạn, cộng chúng lại với nhau để lấy tổng. Tiếp đó lấy các số đơn lẻ của tổng cộng lại với nhau để có tổng thứ 2.

Để tính con số may mắn của nam, lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nữ, lấy tổng thứ 2 cộng với 5, sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một lần nữa.

Trong 12 con giáp đều có mối liên quan tương ứng mật thiết với Ngũ hành. Trong đó có hai con giáp thuộc hành Kim, hai con giáp thuộc hành Mộc, hai con giáp thuộc hành Thủy, hai con giáp thuộc hành Hỏa và bốn con giáp thuộc hành Thổ.

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985:

 • Tuổi Nam Ất Sửu hợp với: 6
 • Tuổi Nữ Ất Sửu hợp với: 9

Tham Khảo 🌿Tuổi Tý Hợp Màu Gì 🌿 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Con Số Hợp Tuổi Đinh Sửu 1997

Con Số Hợp Tuổi Đinh Sửu được rất nhiều người quan tâm.

Số Tương Ứng Với Tuổi Đinh Sửu 1997, Vận hạn của mỗi con người trải qua từng ngày, từng tháng, từng năm khác nhau sẽ có những khó khăn cũng như thuận lợi khác nhau. Cùng với đó, các bạn sẽ có cho mình những cơ hội, nhưng đi cùng với đó là những nguy cơ mà bạn khó có thể lường trước được.

Nhìn chung, dù mọi việc bạn có làm tốt tới đâu đi nữa, thì cũng khó tránh những khiếm khuyết ở trong đó. Hay nói một cách sâu rộng hơn, thì con người chúng ta vốn không hoàn hảo. Chính vì thế, chúng ta cần sử dụng các phương pháp về phong thủy để bổ khuyết mệnh cho mình và xem tuổi Đinh Sửu hợp số mấy để sử dụng là một trong những phương pháp đó.

Khi xem tuổi 1997 hợp với số mấy, thì những con số phong thủy này sẽ góp phần cải vận mệnh, kích phát những nguồn năng lượng tiềm ẩn của bạn. Từng bước giúp cho công việc cũng như cuộc sống của bạn luôn được thuận lợi và tràn đầy nhựa sống.

Để biết người sinh năm 1997 hợp với số mấy thì chúng ta cần luận giải dựa trên 2 quy tắc về phong thủy, đó là ngũ hành tương sinh và cân bằng âm dương.

Theo lục thập hoa giáp thì tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy. Trong ngũ hành thì Kim sẽ sinh Thủy. Thế nên con số hợp với tuổi 1997 phải thuộc hành Kim.

Tuy nhiên, để biết tuổi Đinh Sửu hợp số mấy thì cần kết hợp yếu tố cân bằng âm dương. Theo đó tuổi tuổi 1997 thuộc mệnh Âm Thủy, thế nên số hợp với tuổi của bạn phải mang vận Dương, đó chính là các số lẻ.

Ứng với phương pháp tính ở phần trên, thì chúng ta thấy được, con số tương ứng với tuổi 1997 phải thuộc hành Kim, đó chính là các số 6 và 7.

Kết hợp yếu tố cân bằng âm dương thì chúng ta chỉ chọn các số lẻ mà thôi. Vây tuổi Đinh Sửu hợp số mấy? Đó chính là số 7. Đây chính là con số thỏa mãn cả 2 yếu tố về phong thủy ứng với tuổi Đinh Sửu 1997 của bạn.

Chia Sẻ 🌿Màu Xám Hợp Mệnh Gì 🌿 Cách Chọn Màu Xám Hợp Mệnh

Số Hợp Tuổi Kỷ Sửu 2009

Số Hợp Tuổi Kỷ Sửu 2009, Đáp án sẽ là số 3

Theo ngũ hành tương sinh, Kỷ Sửu 2009 mang mệnh Hỏa mà Mộc sinh Hỏa nên ta lấy các con số thuộc hành Mộc làm con số tương ứng với tuổi – tức con số 3, 4.

Tuy nhiên, còn một yếu tố nữa mình cần phải xét chính là yếu tố âm dương hòa hợp. Kỷ Sửu 2009 sinh năm lẻ nên mang Âm mệnh. Vì vậy, những con số hợp tuổi phải mang vận Dương – tức con số lẻ. Đó chính là con số 3.

1997 Hợp Số Nào

1997 Hợp Số Nào, Người sinh năm 1997 thuộc can chi Đinh Sửu, âm mạng, tuổi con trâu, mệnh: Thủy – Giảm Hạ Thủy – Nước cuối nguồn.

Số dành cho tuổi Đinh Sửu có tỷ lệ số lẻ (số âm) và số chẵn (số dương) cân bằng là một số hài hòa về mặt âm dương. Tuổi Đinh Sửu thuộc năm âm nên cần có khí dương nhuyễn hóa, cân bằng. Đối với người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu, thuộc mệnh Thủy, cần phải tìm những con số hợp với mệnh Thủy là 1, 6, 7.

Tuổi Đinh Sửu đang bước sang giai đoạn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp. Người sinh năm 1997 đang gặp phải nhiều biến cố trong cuộc sống.

Các khó khăn xảy ra đối với người sinh năm 1997 cũng sẽ phụ thuộc vào giới tính. Nam mệnh sinh năm 1997 có dấu hiệu phát sinh những quan hệ tình cảm ngoài luồng, ảnh hưởng đến sự nghiệp và gia đạo. Nữ mệnh sinh năm 1997 dễ mắc một số bệnh, sức khỏe bất ổn.

Tìm Hiểu 🌿Màu Trắng Hợp Mệnh Gì 🌿 Cách Chọn Màu Trắng Phong Thuỷ

Con Số Hợp Tuổi Ất Sửu

Con Số may mắn nên chọn cho Tuổi Ất Sửu, đọc ngay chia sẻ sau

 • Nam Ất Sửu có các số may mắn là: 2, 5, 8 và 9.
 • Nữ Ất Sửu: 6, 7 và 8.

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Sửu

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Sửu, Yếu tố phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến công danh sự nghiệp, hay gia dạo tình duyên của người tuổi Sửu, sở hữu sim hợp tuổi Sửu sẽ giúp cân bằng âm dương, tương trợ bản mệnh, kích tài vượng và đem lại thành công trong sự nghiệp của người dùng.

Theo ngũ hành bản mệnh thì mỗi người sinh năm Sửu khác nhau sẽ hợp với các con số khác nhau.

Khi chọn mua sim hợp tuổi Sửu bạn cũng cần phải chọn những sim có tỷ lệ âm dương hài hòa âm dương trong sim cân bằng tức là số lượng số chẵn và số lượng số lẻ bằng nhau. Sự cân bằng trong sim phong thuỷ đem lại hòa khí, sự ổn định, êm đềm và hạnh phúc cho chủ sở hữu.

Xem Thêm 🌿Mệnh Thổ Hợp Màu Trắng Không🌿 Màu Hợp Mạng Thổ Nhất

Sim Hợp Tuổi 1985

Sim Hợp Tuổi 1985, Xem tuổi 1985 hợp số điện thoại nào theo quan niệm dân gian

Những số điện thoại mà chứa các cặp số đẹp, ý nghĩa theo cách luận của dân gian cũng góp phần tăng vượng khí, tài lộc của sim. Thế nên, nếu có thể thì bạn nên chọn những số như vậy để có được sự hoàn mĩ nhất.

Cùng với đó, yếu tố tổng nút trong lựa chọn số điện thoại hợp tuổi 1985 sẽ cho chúng ta biết số sim này sức mạnh phong thủy, bổ trợ có tốt hay không. Thế nên bạn cần chọn sim có tổng nút cao, tức là từ 7 điểm trở lên.

Tham Khảo 🌿Màu Tím Hợp Mệnh Gì🌿 Cách Chọn Màu Tím Phong Thuỷ

Sim Số Hợp Tuổi Ất Sửu

Sim Số Hợp Tuổi Ất Sửu theo cửu tinh đồ pháp

Chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên, nên bạn nên lựa chọn những sim điện thoại có chứa số 8 để nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch. Tuy nhiên, đây là yếu tố bổ trợ, nên nếu bạn không cần bắt buộc phải lựa chọn.

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Sửu

Tuổi Sửu Hợp Với Số Điện Thoại Nào? Đáp án sẽ có ngay sau đây.

Theo dõi chia sẻ cho câu hỏi ”Số Điện Thoại Hợp Tuổi Sửu”.

Sim chứa nhiều các con số, cặp số mang ý nghĩa may mắn như: số 3, 6, 8, 9, cặp số 68, 86, 39 79, 38, 78… này thì càng may mắn cho người tuổi Sửu. Ngoài ra, người tuổi Sửu có thể ứng dụng thêm việc chọn sim có số nút cao từ 7 trở lên để sử dụng.

Tuổi Quý Sửu 1973 Hợp Số Điện Thoại Nào

Tuổi Quý Sửu 1973 Hợp Số Điện Thoại Nào? Sim phong thủy hợp tuổi 1973 với quẻ hóa giải vận hạn sẽ có khả năng phù trợ cho người Quý Sửu được bình an, hạn chế được tai ương và điều tiếng thị phi.

Tuổi Quý Sửu nếu muốn được thuận lợi, may mắn hạn chế vận hạn trong năm thì nhất định không thể bỏ lỡ sim tương ứng cho tuổi quý sửu. Vậy tuổi quý sửu 1973 hợp số điện thoại nào?

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi nam 1973, Theo cửu tinh đồ pháp, cách tính mệnh quái của nam 1987 được tính như sau:

 • Lấy tổng 4 số của năm sinh chia cho 9, số dư được bao nhiêu thì đó là con số may mắn theo mệnh quái.
 • Ví dụ: nam 1973: 1+9+7+3= 20/9= 2 dư 2.
 • Là nam thì đường đi đường thiên xích trong cửu tinh đồ pháp được tính theo chiều giảm dần. Lấy số 6 làm trung cung đến vị trí số dư ở điểm nào thì đó là tên cung của gia chủ. Từ đó, ta có thể tính ra được con số may mắn là 9 và thuộc cung Ly, hành Hỏa.

Vì vậy, khi chọn sim hợp tuổi 1973 cho Nam thì nên lựa chọn những con số 9 (Hỏa), 3, 4 (Mộc).

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi nữ 1973

Để tính ra con số may mắn cho nữ tuổi 1973 cũng sẽ tính giống như nam tuổi 1973, tuy nhiên trong cung sẽ lấy là 1 và theo chiều tăng dần.

Tính theo cách này thì nữ tuổi 1973 sẽ có con số may mắn là 6 thuộc cung Càn, hành Kim, khi chọn sim hợp tuổi 1973 cho Nữ thì nên chú ý tới những con số 6, 7 và 0, 2, 5, 8 (Thổ).

Chia Sẻ 🌿Màu Vàng Hợp Mệnh Gì🌿 Cách Chọn Màu Vàng Phong Thuỷ

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Ất Sửu

Số Điện Thoại Dành Cho Người Tuổi Ất Sửu, Lựa chọn được sim phong thủy hợp với bản mệnh sẽ giúp bạn gặp được bình an, may mắn trong cuộc sống. Đây cũng chính là vật phẩm giúp mọi công việc của bạn điều trở nên thuận lợi và may mắn.

Do đó, chiếc sim này cũng là yếu tố giúp bạn kéo nhiều tài vận về phía mình hơn. Có rất nhiều người đã đổi vận được nhờ chọn đúng sim cho bản thân mình.

Khi xem sim số hợp tuổi, bạn sẽ lựa chọn cho mình một chiếc sim phong thủy bổ trợ, kích tài vận cho mình. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn tập trung vào một yếu tố trong cuộc sống như: công việc, tình duyên, học vấn… thì bạn có thể lựa chọn sim theo mục đích của mình.

Đối với người mệnh Kim tuổi 1985 Ất Sửu bạn cần phải lưu ý các quan hệ tương sinh giữa các con số theo chiều từ trái sang phải.

 • Đối với Nam tuổi 1985 các con số 6, 7, 8 sẽ mang lại những vận may, tài lộc về cho gia chủ. Đây đều là số tương sinh với Nam tuổi 1985 Ất Sửu
 • Đối với người Nữ tuổi 1985 Ất Sửu các con số 3, 4 và số 9 sẽ mang lại tài lộc, vận khí tốt về cho gia chủ. Đây đều là số tương sinh với những quý cô tuổi 1985.
 • Chọn số điện thoại cho người tuổi 1985 theo âm dương tương phối: Âm – Dương là 2 yếu tố tạo nên trời đất. Hai yếu tố này tuy trái ngược nhau nhưng lại cân bằng nhau để mang lại sự hài hòa trong đất trời.

Âm là những con số chẵn và dương là những con số lẻ. Khi hài hòa các con số chẵn, lẻ trong sim điện thoại sẽ mang lại cho gia chủ nhiều tài vận, may mắn.

Chính vì vậy bạn nên chọn lựa những sim điện thoại hợp mệnh tuổi 1985 đã được cân bằng Âm – Dương trong các số. Để cân bằng Âm – Dương trong sim điện thoại bạn nên lưu ý đến tỷ lệ số lẻ/ số chẵn là 5/5 hoặc 6/4.

Ví dụ: Người tuổi 1985 nên dùng: 0967.619.578, 093.468.3357, 0869.14.1119, 0898.613.995,…

Xem Thêm 🌿Mệnh Mộc Hợp Màu Trắng Không🌿 Màu Hợp Mạng Mộc Nhất

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Tân Sửu

Số Điện Thoại Gợi Ý Tuổi Tân Sửu, là vật phẩm có thể cải mệnh rất tốt bởi đây là món đồ luôn bên cạnh mỗi người. Tân Sửu muốn nhận được năng lượng tốt từ các con số hợp mệnh thì nên tìm hiểu số điện thoại hợp tuổi theo cách luận phong thủy như thế nào.

Áp dụng quan niệm dân gian trong chọn sim hợp tuổi như sau: Để chọn số điện thoại hợp tuổi bằng cách tính tổng nút sim hoặc lựa chọn sự xuất hiện của những cặp số đẹp trong sim. Một số cặp số đẹp bạn có thể tham khảo như 68 – 86 ( lộc phát – phát lộc), 39 – 79 ( cặp thần tài nhỏ, thần tài lớn),…

Biển Số Xe Hợp Tuổi Ất Sửu

Biển Số Xe Hợp Tuổi Ất Sửu, Để biết được biển số xe có hợp với tuổi mình hay không, quý bạn cần phải biết được cung mệnh của bản thân. Từ cung mệnh của mình sau đó mới có thể so sánh được mối quan hệ xung khắc giữa biển số xe với bản mệnh theo ngũ hành. 

Dãy số trên biển số phải có ngũ hành thuộc hành Thổ để tương sinh hoặc thuộc hành Kim để tương hỗ với mệnh Kim của người sinh năm Ất Sửu, mang đến tài lộc, phát triển cho chủ nhân xe, như thế mới xem là biển số xe hợp tuổi Ất Sửu.

Những dãy số thuộc hành Hỏa sẽ tương khắc, chế ngự mệnh Kim. Bên cạnh đó, người sinh năm Ất Sửu không nên chọn những biển số hành Thủy, điều này gây sinh xuất, sẽ gây hư hao.

Tham Khảo 🌿Mệnh Hoả Hợp Màu Trắng Không🌿 Màu Hợp Mạng Hoả Nhất

Viết một bình luận