Mệnh Thuỷ Sinh Năm Nào ? Bí Mật Tử Vi Người Mệnh Thuỷ

Mệnh Thuỷ Sinh Năm Nào? Bí Mật Tử Vi Người Mệnh Thuỷ. Hãy Cùng Tham Khảo Những Nội Dung Hữu Ích Được Chọn Lọc Và Chia Sẻ Sau Đây

Mệnh Thuỷ Sinh Vào Những Năm Nào

Mệnh Thuỷ Sinh Năm Nào? Câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc quan tâm đến.

Mệnh Thuỷ Sinh Vào Những Năm Nào? Đáp án sẽ có ngay trong bài viết sau.

 • Bính Tý – 1936, 1996
 • Quý Tỵ – 1953, 2013
 • Nhâm Tuất – 1982, 1922
 • Đinh Sửu – 1937, 1997
 • Bính Ngọ – 1966
 • Quý Hợi – 1983, 1923
 • Giáp Thân – 1944, 2004
 • Đinh Mùi – 1967
 • Ất Dậu – 1945, 2005
 • Giáp Dần – 1974
 • Nhâm Thìn – 1952, 2012
 • Ất Mão – 1975

Chia sẻ 🌼 Đá Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ 🌼 Mệnh Thuỷ Hợp Đá Màu Gì

Mệnh Thiên Hà Thuỷ Sinh Năm Nào

Mệnh Thiên Hà Thuỷ Sinh Năm Nào? Thiên Hà Thủy hay Thiên Hạ Thủy được hiểu là dòng sông trên trời, đôi khi được hiểu là nước mưa. Chính vì yếu tố đặc biệt như vậy, mệnh này coi như là một ngoại lệ trong phong thủy.

Bởi Thủy khắc Thổ, và làm hao mòn Thổ. Tuy nhiên, mưa, hay Thủy từ trời sẽ làm mặt đất tươi tốt, đầy sự sống. Chính vì thế những ai mang mệnh nước trời này sẽ bớt xung khắc với mệnh Thổ hơn. Trong thế kỉ XX, những người sinh năm 1966 hoặc 1967 mang mệnh Thiên Hà Thủy.

Mệnh Trường Lưu Thuỷ Sinh Năm Nào

Mệnh Trường Lưu Thuỷ Sinh Năm Nào? Những người sinh năm Nhâm Thìn và Quý Tỵ sẽ mang ngũ hành nạp âm Trường Lưu Thủy, cụ thể:

 • Người sinh năm Nhâm Thìn là năm: 1892, 1952, 2012. Trong đó can Nhâm có ngũ hành thuộc Dương Thủy là gốc, chi Thìn dương Thổ là cành ngọn, nằm ở thế tương khắc, là tượng bất lợi, đảo lộn quy luật tự nhiên, tạo hóa nên cuộc đời trải qua nhiều nghịch cảnh, trớ trêu.
 • Người sinh năm Quý Tỵ là năm: 1893, 1953, 2013. Trong đó can Quý ngũ hành âm thủy chắc chi Tị ân Hỏa, cũng là cảnh dưới chịu quyền trên nhưng không có chuyện đảo lộn, lấn quyền nên vẫn cát lợi hơn là Nhâm Thìn.

Chia Sẻ 🌿Mệnh Thuỷ Hợp Cây Gì 🌿Những Cây Hợp Mạng Nên Trồng

Mệnh Đại Kê Thuỷ Sinh Năm Nào

Mệnh Đại Kê Thuỷ Sinh Năm Nào? Trong phong thủy ngũ hành, Đại Khê Thủy được gọi là dòng suối lớn, một thác nước lớn ở trong rừng và lớn hơn một con nước nhỏ nhoi. Chính vì điều này mệnh Đại Thủy Khê sẽ tồn tại một thủy khí rất mạnh, có một sự thay đổi khôn lường. Tuy nhiên mệnh này lại không được xem như sông ngòi.

Những người thuộc mệnh Đại Khê Thủy gồm các tuổi: Giáp Dần: 1974 và Ất Mão: 1975. Những người thuộc mệnh này thường thích tự do bay nhảy, ghét phải sống theo khuôn khổ và ràng buộc.

Do đó, họ luôn dành một thời gian nhất định để làm những việc mà họ thích. Những công việc mang cảm hứng sáng tạo và tự nhiên. Mệnh đại Thủy Khê bao gồm những con người thông minh, nhanh nhẹn, trí tuệ hơn người với một tư duy rất nhạy bén.

Mệnh này hội tụ những con người mang tính chất ôn hòa, hiền hậu, văn hay chữ tốt. Tính tình tương thân tương ái, hay giúp đỡ người khác. Họ luôn có chí hướng, chí tiến thủ, tích cực phấn đấu vì công danh tiền tài cống hiến cho cộng đồng nên được rất nhiều người yếu quý và mến trọng.

Hướng Dẫn Cách Chọn 💔 Mệnh Thuỷ Hợp Hướng Nào 💔

Mệnh Đại Hải Thuỷ Sinh Năm Nào

Mệnh Đại Hải Thuỷ Sinh Năm Nào? Trong ngũ hành âm dương Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì Đại Hải Thủy là 1 trong 6 nạp âm hành Thủy. Những người thuộc tuổi Nhâm Tuất và tuổi Quý Hợi đều mang nạp âm Đại Hải Thủy. Dưới đây là những năm sinh thuộc nạp âm này, mời bạn xem qua.

 • Tuổi Nhâm Tuất: những người sinh năm 1862, 1922, 1982. Mệnh nam thuộc Ly Hỏa, mệnh nữ thuộc Càn Kim.
 • Tuổi Quý Hợi: những người sinh năm 1863, 1923, 1983. Mệnh nam thuộc Cấn Thổ, Mệnh nữ thuộc Đoài Kim.

Dựa vào năm sinh, nạp âm ở mỗi người mà bạn chọn màu sắc hợp mệnh, hướng nhà hợp mệnh, người hợp mệnh. Điều này luôn đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ trong cuộc sống lẫn sự nghiệp tương lai.

Tham Khảo 🌻Thổ Khắc Thủy 🌻Phong Thuỷ Nên Tránh Và Cách Hoá Giải

Sinh Con Mệnh Thủy Năm Nào

Chia sẻ về thắc mắc ”Sinh Con Mệnh Thủy Năm Nào?” Phong thủy cũng là một trong những yếu tố rất được quan tâm khi sinh con, việc này sẽ quyết định số mệnh của con bạn trong tương lai.

Em bé sinh vào năm 2026, 2027 sẽ mang mệnh Thiên Hà Thủy – đây được cho là một trong những vị tinh tú và trong sáng trên bầu trời, mang đến phước lành cho vạn vật. Do đó, em bé thuộc mệnh Thiên Hà Thủy sẽ có tính cách khá nhanh nhẹn, mạnh mẽ và hoạt bát.

Các bé sẽ mang một ý chí kiên cường, mạnh mẽ không dễ bị khuất phục trước những khó khăn, thử thách. Ba mẹ sẽ dễ dàng nhìn thấy tích cách này của con mệnh thủy thông qua việc bé chơi đùa với bạn bè hay chỉ đơn giản là với những em thú cưng.

Mệnh Thuỷ Sinh Con Năm Nào Tốt

Mệnh Thuỷ Sinh Con Năm Nào Tốt? Chọn năm sinh con hợp với người làm kinh tế. Trường hợp bố mẹ khác mệnh nhau nên chọn sinh con hợp với người làm kinh tế trong gia đình.

Ví dụ như: bố mệnh Thủy, mẹ mệnh Hỏa. Trong đó, bố là người làm kinh tế nên chọn sinh con thuộc mệnh Thủy hoặc Kim để tốt cho công việc của bố.

Tham Khảo 🌻Mệnh Mộc🌻Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Mộc Hay Nhất

Tử Vi Người Mệnh Thuỷ

Tử Vi Người Mệnh Thuỷ, hãy cùng theo dõi thông tin đầy đủ và chuẩn xác dưới đây.

Theo thuyết ngũ hành, hành Thuỷ chỉ dòng nước, ao hồ và sông suối. Người mệnh Thuỷ giỏi ăn nói, khéo léo trong giao tiếp nên rất được mọi người xung quanh yêu mến. Họ biết lắng nghe, thấu hiểu tâm tư của đối phương và đưa ra những lời khuyên bổ ích.

Với khả năng quan sát và óc phán đoán tốt, người mệnh Thuỷ rất nhạy cảm. Họ dễ dàng bị tác động bởi cử chỉ và hành động từ người khác. Trong công việc, nhóm người này luôn kiên trì, có những sáng kiến hay và luôn chăm chỉ, nỗ lực. Họ cũng là người rộng lượng, không chấp nhặt, luôn bỏ qua những lỗi lầm không đáng.

Tính Cách Người Mệnh Thuỷ

Tính Cách Người Mệnh Thuỷ, nhìn sáng sủa và ngũ quan rõ ràng, đầy đặn. Hình thể cũng mập mạp đầy đặn, dáng người không được cao ráo. Dáng đi thường chậm rãi, cơ thể khá mềm mỏng, chân tay múp máp. Ở nữ giới có ngoại hình khá dễ thương, và ở nam giới thì thường có bụng to.

Những người mệnh Thủy lại có cơ thể dễ lạnh, chân tay thường lạnh dù trời không quá rét. Vì vậy mà họ thường có khuynh hướng giữ ấm cho cơ thể hơn những người khác. Nước da hơi trắng và dễ nhìn.

Những người mệnh Thủy có đặc trưng là hài hước, khá vui tính. Tình tình chậm rãi, đến dáng đi cũng chầm chậm mà không vội vàng. Là người khá thông minh, ghi nhớ tốt và rất cẩn thận. Họ nói chuyện với nhiều ẩn ý và sâu sắc. Họ thân thiện và vui vẻ, cởi mở với mọi người xung quanh.

Bạn sẽ dễ gặp hai dạng người ở mệnh Thủy. Một là năng động, tích cực và bận rộn với mọi thứ xung quanh luôn tấp nập. Một là bình tĩnh, chầm chậm và thích sự yên bình hơn là tranh giành, cãi cọ.

Xem Thêm 🌻Hỏa Khắc Kim🌻Phong Thuỷ Nên Tránh Và Cách Hoá Giải

Mệnh Thuỷ Hợp Tuổi Nào

Mệnh Thuỷ Hợp Tuổi Nào? Mệnh Thủy hợp với các tuổi sau đây: Mệnh Thủy tương hợp với các tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu, Canh Thìn, Tân Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi, Giáp Tý, Ất Sửu.

Những tuổi trên khi kết duyên vợ chồng hay trong công việc đều rất thuận lợi. Công việc sẽ thu được nhiều tiến triển tốt và mang lại được nhiều thành công.

Mệnh Thuỷ Hợp Cây Gì

Mệnh Thuỷ Hợp Cây Gì? Trong quan niệm ngũ hành bao gồm 5 mệnh chính là kim -mộc – thủy – hỏa – thổ, trong đó tất cả những gì thuộc về thổ bao gồm những sự vật chứa nước như sông, ngòi, khe suối biển, trong đó nước gần như là nguồn gốc chính của vạn vật, đặc trưng của những người mang mệnh thủy có tính cách bình tĩnh, không thích đối đầu hay tranh cãi và đặc biệt là thích di chuyển.

Lựa chọn cây cho người mệnh thủy các bạn cũng nên chú ý lựa chọn các loại cây có đặc tính đặc trưng như ưa nước ưa sáng, đặc biệt người mệnh thủy cũng hợp với những loại cây có lá, thân hoặc hoa sở hữu màu xanh dương hoặc màu trắng, ghi, xám, những màu sắc này được xem là gia tăng thêm điềm lành trong phong thủy.

Ngoài ra những màu sắc loài cây này cũng giúp tài lộc hanh thông, tiền vào như nước, một số gợi ý đặc trưng và phổ biến cho loài cây hợp với người mệnh thủy có thể kể đến như cây phát tài phát lộc, cây lưỡi hổ thái, cây công đuôi xanh hay cây ngân hậu và huy hoàng.

Ngoài Mệnh Thuỷ Sinh Năm Nào 🌻 Tham Khảo Mệnh Kim 🌻

Mệnh Thuỷ Sinh Năm 1983 Hợp Cây Gì

Mệnh Thuỷ Sinh Năm 1983 Hợp Cây Gì? Những cây dưới đây sẽ hợp với Mệnh Thủy của bạn:

–Những cây thuộc hành Thủy: Phát Tài núi, Phát tài núi ngọn, Cây Kim Tiền, Cau Phú quý, Trúc Mây, Vạn Niên thanh cột, Tùng, Bách, Hồ đào, lan bình rượu, Trúc Bách Hợp, Trầu bà tay phật (Trầu bà lá xẻ)..

– Những cây thuộc hành Kim: Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ (cây dây nhện), Lan tuyết, Bạch Lan, Ngọc ngân, Ngân Hậu, cây đuôi công, Bách thủy tiên, Lan ý, Kim Cửu ly hương…

Bên Cạnh Mệnh Thuỷ Sinh Năm Nào 🌻 Chia Sẻ Hỏa Sinh Thổ  🌻

Mệnh Thuỷ Hợp Hướng Nào

Chọn hướng nhà theo cung mệnh là một việc quan trọng, không thể xem thường và bỏ qua trước khi bạn xây hoặc lựa chọn mua một ngôi nhà. Vậy chọn cho Mệnh Thuỷ Hợp Hướng Nào cho đúng?

 • Nhà Hướng Chính Tây
  • Bạn thuộc mệnh Thủy và đang muốn tìm mua một căn nhà ưng ý thì đừng bỏ qua những căn nhà hướng Chính Tây nhé. Căn nhà hướng này tốt nhất, hợp với người mệnh Thủy. Theo phong thủy đây là hướng thuộc ngũ hành Kim, theo ngũ hành tương sinh thì Kim dưỡng cho Thủy, tốt cho người mệnh Thủy.
  • Căn nhà có hướng này sẽ tác động trực tiếp đến đường tài vận của gia chủ mệnh Thủy, giúp gia chủ lên nhanh như diều gặp gió, tài lộc, phúc đức đầy đủ.
 • Nhà Hướng Chính Bắc
  • Nếu bạn mệnh Thủy mà có người giới thiệu một căn nhà hướng Chính Bắc thì bạn cũng nên đến xem nhé.
  • Trong phong thủy nhà ở, nhà hướng này được cho là lấy Huyền Thủy làm chủ, có thể bổ sung tinh nguyên bản mệnh cho gia chủ mệnh Thủy. Sống trong căn nhà có hướng tốt như vậy thì sẽ có có lợi cho sự phát triển của cá nhân trong đường công danh sự nghiệp và tài lộc.
 • Nhà Hướng Chính Nam
  • Nếu bạn không thích hợp với nhà hướng Tây vì không thích hợp với khí hậu Việt Nam sẽ gây cho bạn cảm giác nóng nực, khó chịu mùa hè và lạnh giá mùa đông thì căn nhà phía chính Nam có thể là một lựa chọn không tồi.
  • Người mệnh Thủy mang tính cách ảnh hưởng của mệnh nên có phần mềm yếu, nhu thuận. Muốn phát triển vững vàng thì cần phải khắc phục nhược điểm này.
  • Căn nhà hướng Chính Nam có thể tăng thêm quyết tâm của bản thân khi đối phó với những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống và công việc, giúp bạn tạo được nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp về sau.

Ngoài Mệnh Thuỷ Sinh Năm Nào 🌻 Xem Thêm Kim Sinh Thủy🌻

Mệnh Thuỷ Sinh Năm 1982 Hợp Hướng Nào

Mệnh Thuỷ Sinh Năm 1982 Hợp Hướng Nào? Năm sinh dương lịch: 1982 – Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất – Quẻ mệnh: Ly ( Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh – Ngũ hành: Nước giữa biển (Đại hải Thuỷ).

– Hướng tốt xây nhà tuổi 1982: hướng Bắc – Diên Niên ( mang đến mọi sự đều may mắn), hướng Đông – Sinh Khí ( Phúc lộc trọn vẹn), hướng Nam- Phục Vị ( nhận được sự giúp đỡ), hướng Đông Nam – Thiên Y ( nhận được nhiều sự giúp đỡ và che chở).

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì? Màu sắc là một trong những yếu tố có vai trò quan trọng trong việc cân bằng quy luật âm dương, ngũ hành. Dương là sắc sáng chuyển động phản ánh sáng màu còn âm là sắc tối yên tĩnh hấp thụ màu. Nếu biết sử dụng màu sắc hợp với bản mệnh, nó sẽ có tác dụng tăng cường các yếu tố thuận lợi và hạn chế những bất lợi ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Màu đen: sắc đen thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt cũng giống như tính cách của người mệnh Thủy. Dựa vào đặc tính, quy luật âm dương ngũ hành, ta dễ dàng nhận thấy màu đen là màu hợp nhất với người mệnh thủy.

Màu trắng: Kim sinh Thủy mà màu sắc đại diện cho Kim là màu trắng, bởi vậy người mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng.

Bên Cạnh Mệnh Thuỷ Sinh Năm Nào 🌻 Tìm Hiểu Mộc Khắc Thổ 🌻

Mệnh Thuỷ Sinh Năm 1966 Hợp Màu Gì

Mệnh Thuỷ Sinh Năm 1966 Hợp Màu Gì? Những người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 thuộc mệnh thủy nên hợp với các màu thuộc hành Thủy để có thể tương sinh tốt đó là các màu: Đen, xanh nước biển, xanh dương.

Bên cạnh đó những màu thuộc hành Kim như màu xám, trắng hoặc màu ghi thì gia chủ cũng có tương vượng rất tốt.

Mệnh Thuỷ Sinh Năm 2004 Hợp Màu Gì

Mệnh Thuỷ Sinh Năm 2004 Hợp Màu Gì? Tuổi Giáp Thân có ngũ hành bản mệnh là Tuyền Trung Thủy tức là nước trong núi. Với ngũ hành Thủy tuổi này hợp với các màu sắc thuộc Kim, Thủy và khắc với màu sắc thuộc hành Hỏa. Cụ thể:

 • Màu trắng là màu hợp tuổi giáp thân: Đây là gam màu có thể giải đáp câu hỏi tuổi giáp thân hợp màu gì cho quý bạn, bởi màu trắng có ngũ hành Kim mà theo quy luật ngũ hành sinh khắc thì Kim sinh Thủy nên màu trắng sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng.
 • Màu đen cũng là màu sắc hợp với tuổi giáp thân 2004: Màu đen cũng đại diện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt nó tương tự như tính cách của người sinh năm 2004. Theo ngũ hành, màu đen thuộc ngũ hành Kim mà Kim sinh thủy nên đây cũng là màu hợp tuổi 2004 bạn cần biết.

Ngoài Mệnh Thuỷ Sinh Năm Nào 🌻 Chia Sẻ Thủy Khắc Hỏa 🌻

Viết một bình luận