Tuổi Hợi: Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Hợi

Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Hợi. Luận Giải Tử Vi Giúp Nắm Bắt Vận Hạn Và Cải Mệnh Bằng Phong Thuỷ Hợp Tuổi, Cát Lợi.

Tuổi Hợi Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Hợi Sinh Năm Bao Nhiêu? Xác định được năm sinh của mình tuổi gì sẽ là bước đầu tiên và căn bản nhất trong việc tìm hiểu tử vi và phong thuỷ theo bản mệnh.

Tuổi Hợi là biểu tượng của con heo (Trư – 猪), là con giáp đứng ở vị trí cuối cùng của bảng thập nhị địa chi. Người cầm tinh con Lợn là những người có giàu lòng trắc ẩn, nhân ái và yêu thương mọi người. Họ sống tự do, thoải mái và phóng khoáng, bởi vậy người sinh năm Hợi được mọi người xung quanh quý mến, tôn trọng. Nhờ vào tài năng và sự chăm chỉ của mình, những người này sớm xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Người tuổi Hợi là những người sinh vào các năm sau:

 • Ất Hợi sinh vào những năm 1935, 1995, 2055. Thường gọi là Quá Vãng Chi Trư, tức Lợn hay đi.
 • Đinh Hợi sinh vào những năm 1947, 2007, 2067. Thường gọi là Quá Sơn Chi Trư, tức Lợn qua núi.
 • Kỷ Hợi sinh vào những năm 1959, 2019, 2079. Thường gọi là Đạo Viện Chi Trư, tức Lợn trong tu viện. 
 • Tân Hợi sinh vào những năm 1911, 1971, 2031, 2091. Thường gọi là Khuyên Dưỡng Chi Trư, tức Lợn nuôi nhốt. 
 • Quý Hợi sinh vào những năm 1923, 1983, 2043. Thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. 

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tam Tai Tuổi Hợi 🌹 Cách Giải Hạn Tuổi Hợi Tai Qua Nạn Khỏi

Tuổi Hợi Mệnh Gì

Mỗi người ngay từ khi sinh ra đều có một năm sinh, một cung mệnh cũng như các đặc điểm nhất định theo ngũ hành. Nếu tìm hiểu kỹ các đặc điểm này cũng phần nào phản ánh đúng được đặc điểm tính cách, số vận và tương lai. Vậy Người Tuổi Hợi Mệnh Gì?

Để biết người tuổi Hợi mệnh gì, có thể tra cứu như sau:

 • Người sinh vào năm Ất Hợi (1935, 1995) thuộc hành Mộc – Bình Địa Mộc – nghĩa là Gỗ đồng bằng.
 • Những người sinh vào năm Đinh Hợi (1947, 2007) thuộc hành Thổ – Ốc Thượng Thổ – nghĩa là Đất nóc nhà.
 • Những người sinh vào năm Kỷ Hợi (1959, 2019) thuộc hành Mộc – Bình Địa Mộc – nghĩa là Gỗ đồng bằng.
 • Người sinh vào năm Tân Hợi (1911, 1971) thuộc hành Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức.
 • Người sinh vào năm Quý Hợi (1923, 1983) thuộc hành Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

Tính Cách Người Tuổi Hợi

Tính Cách Người Tuổi Hợi thường là những người vui tính, tốt bụng và dễ hòa đồng. Họ hào phóng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, sẵn sàng động viên an ủi.

Người cầm tinh con Lợn là những người có giàu lòng trắc ẩn, nhân ái và yêu thương mọi người. Họ sống tự do, thoải mái và phóng khoáng, bởi vậy tuổi này được mọi người xung quanh quý mến, tôn trọng. Nhờ vào tài năng và sự chăm chỉ của mình, những người này sớm xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Người sinh năm Hợi thường tốt bụng, thân thiện và quý trọng các mối quan hệ, kể cả gia đình lẫn bạn bè. Họ thường khoan dung, độ lượng với lỗi lầm của người khác nên dễ giữ được các mối quan hệ tốt đẹp. Họ cũng là người hết lòng vì bạn bè, gia đình, không mấy khi tính toán thiệt hơn mà luôn chủ động, tự nguyện giúp đỡ khi người thân gặp khó khăn.

Người cầm tinh con Lợn còn thuộc mẫu người chất phác, ít màu mè, tính tình ôn hòa, ít khi đẩy người khác vào tình thế khó xử. Trong suốt cuộc đời, họ luôn trung thực và biết nghĩ cho người khác. Họ ưa thích các buổi tụ họp, tổ chức những buổi kỉ niệm, sẵn sàng tham gia nhiều câu lạc bộ, hội nhóm…

Người này tính tình trầm lặng, chắc chắn, cương nghị, lòng dạ hiền lương, đôn hậu, không nề hà ngại khó và luôn dốc hết sức mình để hoàn thành công việc. Họ đảm nhận mọi công việc được giao với một tinh thần dẻo dai không biết mệt mỏi, dũng cảm, kiên trì và sẽ dốc toàn bộ sức lực để hoàn thành tốt công việc. Do vậy họ luôn được mọi người tín nhiệm và giao phó cho những công việc quan trọng.

Sau đây là một số đặc điểm cơ bản về tính cách của người tuổi Hợi mà bạn nên biết:

 • Chân thành, thành thật, có lòng đồng cảm
 • Sinh lực dồi dào, đối đãi với người khác chân thành
 • Một lòng một dạ, bất kì việc gì cũng nhiệt tình làm
 • Tin tưởng người khác, cởi mở lạc quan
 • Tinh cảm dễ lung lay, cố chấp bảo thủ, Tầm nhìn hạn hẹp, đôi lúc tính tình không ổn định.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tuổi Hợi Khai Trương Ngày Nào Tốt 🍀 Chọn Tuổi Mở Hàng

Tình Yêu Người Tuổi Hợi

Tình Yêu Người Tuổi Hợi rất chung thủy. Họ không dễ yêu nhưng một khi đã yêu ai họ sẽ dành trọn tình yêu cho người ấy. Tuy nhiên, cũng vì chung tình nên nhiều người tuổi Hợi dễ bị lụy tình.

Nhờ bản thân có sự đáng yêu mà con đường tình duyên của họ có những bước tiến dài. Tình yêu của họ sẽ có sự ngọt ngào và thuận lợi. Đối phương càng lúc càng hiểu được con người của tuổi Hợi vì thế mà sự vui vẻ trong tình duyên từ đó càng được nhân lên. Mặt khác người cầm tinh con Lợn là người rất biết cách hưởng thụ vì họ sống thiên về vật chất. Tuy nhiên đôi khi bản thân họ lại đắm chìm trong thanh sắc. Mặc dù vậy thì tuổi này họ lại không bao giờ chủ động làm quen với người khác giới.

Nữ cầm tinh con Lợn lương thiện, ôn nhu và sống rất giàu tình cảm. Vì thế trong mắt người khác giới họ là người đáng yêu hay cô vợ dịu dàng bỏng. Khiến cho người khác luôn muốn được chăm sóc chở che, do đó cô nàng được rất nhiều người theo đuổi. Trong khi đó nam sinh năm Hợi lại có sự kiên định và đầu óc lúc nào cũng minh mẫn. Mặc dù quan niệm trong tình yêu của họ có nhiều mộng ước nhưng lại thiếu đi sự chủ động. Luôn khao khát tình yêu say đắm cuồng nhiệt nhưng lại rất cô đơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Biết trân trọng, luôn nghĩ tốt và tin tưởng vào giá trị của người khác khiến danh sách bạn bè của người tuổi Hợi ngày càng dài. Không chỉ có mối quan hệ rộng, họ còn có nhiều bạn thân, sẵn sàng sát cánh vượt qua khó khăn. Có thể nói đây là một trong những lợi thế trên đường tình duyên của ngườisinh năm Hợi. Mối quan hệ thân thiện và đa dạng giúp họ dễ dàng tìm thấy “một nửa đích thực” của mình.

Một số người do quá lãng mạn nên khi gặp thực tế hôn nhân lại cảm thấy thất vọng, dẫn đến đổ vỡ tình cảm. Tuy nhiên, họ lại có tính mau quên, không để bụng. Việc này lý giải tại sao chuyện tình cảm của người cầm tinh con Lợn khá nhẹ nhàng, ít sóng gió nhưng thường kết thúc bởi những lý do nhỏ nhặt.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tam Hợp Tuổi Hợi 🌠 Cách Kết Hợp Hợi Mão Mùi Hay Nhất

Sự Nghiệp Người Tuổi Hợi

Sự Nghiệp Người Tuổi Hợi có nhiều ước mơ, hoài bão trong cuộc đời mình nhưng họ không bao giờ tham lam, ích kỉ vì lợi ích của bản thân mà làm tổn hại đến người khác. Khi làm việc, những người này khá cẩn thận, chậm chạp nhưng vô cùng chắc chắn.

Người tuổi Hợi có tiền của tương đối tốt, Họ có nhà cửa đất đai, song trong cuộc đời có nhiều tổn thất lớn về tiền bạc. Những người cầm tinh con Lợn có một số được chữ Đinh, Qúy trong sự nghiệp quan trường có lúc thăng tiến, nắm chức vụ quyền cao chức trọng. Tuy nhiên nếu thất lệch không chính cách thì cuộc đời cũng gặp nhiều khó khăn.

Nhìn chung đối với tuổi Hợi bao giờ tuổi thanh niên cũng vất vả long đong, trước 30 tuổi chưa thành đạt. Phần lớn thành đạt trong quãng đời trung niên. Số đông làm quan phát đạt được thăng quan tiến chức sau ngoài 40 tuổi. Trong cuộc đời họ cần chú ý phát huy thế mạnh mà mình có và hạn chế nhược điểm của bản thân.

Tóm lại người cầm tinh con Lợn rất thích hợp với những nghề không có nhiều biến động thay đổi. Trong kinh doanh, khi nào có dấu hiệu tranh chấp là thời cơ có thể thu lợi lớn. Việc phát triển sự nghiệp chủ yếu là bình lặng, thuận chiều. Con giáp này rất giỏi quan sát, biết lúc nào nên tiến, khi nào nên lùi, linh hoạt ứng biến, không ngại thay đổi. Họ làm việc tập trung cao độ, chỉ cần xác định mục tiêu rõ ràng là sẽ sẵn sàng san phẳng mọi trở ngại để tiến tới đích.

Tuy nhiên, đôi khi ý chí chưa vững vàng nên gặp trở ngại dễ nản lòng thối chí, dễ chịu ảnh hưởng bởi dư luận, thấy người ta cười chê thì lập tức coi nhẹ bản thân. Nên vững lòng, bảo vệ quan điểm của mình, tuy nhiên đừng quá bảo thủ, mọi chuyện đều theo ý của mình thì rắc rối nhỏ sẽ biến thành phiền phức to. Khi có vấn đề, điều quan trọng nhất là phải giữ được bình tĩnh, đầu óc tỉnh táo, bàn bạc thương lượng với mọi người để tìm ra cách giải quyết, khắc phục hậu quả tốt nhất.

Giới thiệu với bạn 🌨 Tuổi Hợi Hợp Cây Gì 🌨 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Hợi Theo Tháng Sinh

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Hợi Theo Tháng Sinh giúp bạn nắm bắt được vận mệnh cuộc đời mình. Biết rõ khăn, thăng trầm hay may mắn, thuận lợi mà mình sẽ phải trải qua trong tương lai. Qua đó chủ động đón nhận và lên kế hoạch một cách tốt nhất cho những công việc và dự định sắp tới.

 • Sinh tháng Giêng: Người tuổi Hợi sinh vào đầu xuân thường thông minh, có tướng hiển quý, làm nên sự nghiệp lớn, phúc lộc dồi dào, được mọi người kính trọng.
 • Sinh tháng 2: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Kinh Trập có thể trở thành bậc kiệt xuất. Đây là mẫu người thông minh, trí tuệ, tôn nghiêm, tinh lực sung mãn, cuộc đời được hưởng an lành.
 • Sinh tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, người tuổi Hợi thường có thể chất mạnh, chí khí cao, tự mình lập nên sự nghiệp, được mọi người yêu mến, kính trọng.
 • Sinh tháng 4: Tuổi Hợi sinh vào tiết Lập Hạ là người trung hậu, ý chí kiên định, bản tính thông minh, nhanh nhẹn. Là người quyền quý cao sang, mọi việc như ý, số mệnh vô cùng tốt đẹp.
 • Sinh tháng 5: Sinh vào tiết Mang Chủng thường là người tính tình nhu nhược, bảo thủ, không có khả năng đảm nhiệm những công việc lớn vì vậy tuy họ có chút tài năng nhưng không có quyền lực. Người này cuộc đời nhìn chung bình lặng, về già mới được hưởng phúc.
 • Sinh tháng 6: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Tiểu Thử tính cách thiếu quyết đoán, không có ý chí vươn lên vì vậy sự nghiệp khó thành. Số này cuộc đời bất ổn, họa phúc vô thường.
 • Sinh tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu là người sống độc lập, ghét chuyện thị phi. Cuộc đời họ được hưởng vinh hoa phú quý.
 • Sinh tháng 8: Là người uy quyền, có tố chất của lãnh tụ, sự nghiệp phải trải qua thử thách mới được như ý.
 • Sinh tháng 9: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Hàn Lộ thường thiếu quyết đoán. Người này cuộc sống vật chất tương đối tốt.
 • Sinh tháng 10: Là người đoan chính, hiền hậu, tự lập, tự cường, được phúc trời ban, cuối đời thịnh vượng.
 • Sinh tháng 11: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Đại Tuyết thường có thân thể đầy đặn, trung thành, lễ nghĩa, danh lợi song toàn.
 • Sinh tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, người tuổi Hợi tuy được lộc trời ban nhưng không có quyền lực, lành ít dữ nhiều, cần đề phòng họa lớn từ trong gia đình lẫn ngoài xã hội.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Hợi Hợp Hướng Nào 🌹 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Hợi

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Hợi Theo Giờ Sinh

Luận giải chi tiết hung cát Tử Vi Trọn Đời Tuổi Hợi Theo Giờ Sinh. Các khung giờ sinh khác nhau đem đến những dự báo về số phận khác nhau. Người tuổi Hợi sinh vào canh nào nào thì sẽ có vận số tốt nhất?

 • Sinh giờ Tý (23-1h): Sinh giờ này người tuổi Hợi thường có diện mạo thanh tú, thông minh, đa tài và có sức lôi cuốn người khác giới. Bởi vậy mà sinh ra đào hoa, dễ vướng vào rắc rối trong chuyện tình cảm.
 • Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Sinh giờ này là người có lối sống tiêu cực, hám tài, trọng danh và coi nhẹ tình nghĩa.
 • Sinh giờ Dần (3-5h): Sinh giờ này là người có tính cách hung bạo, coi thường người khác, khó làm nên việc lớn. Họ cần tiết chế bớt tính khí nóng nảy và cái tôi của mình mới làm được việc lớn.
 • Sinh giờ Mão (5-7h): Hợi mệnh Thủy sinh Mão mệnh Mộc. Người sinh giờ này có số may mắn, gắn với giàu sang phú quý, mưu sự đại thành, tài lộc dồi dào. Họ được quý nhân phù trợ nên công danh sự nghiệp lại càng hanh thông thuận lợi.
 • Sinh giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Là người nổi tiếng, thích hư vinh, ưa sự hào hoa, hay được người đời xu nịnh.
 • Sinh giờ Tỵ (9-11h): Hợi mệnh Thủy khắc chế Tỵ mệnh Hỏa. Người tuổi Hợi sinh vào giờ này có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên có số phát đạt, về già mọi sự bình thường.
 • Sinh giờ Ngọ (11-13h): Hợi mệnh Thủy khắc chế Ngọ mệnh Hỏa. Người học rộng tài cao, vốn hiểu biết sâu rộng, có quyền chức, tuy nổi danh nhưng lại dễ bị hao tiền tốn của. Xét về mặt làm ăn buôn bán thì họ không quá thích hợp.
 • Sinh giờ Mùi (13-15h): Mùi mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Người tuổi Hợi sinh vào giờ này tuy thông minh, đa tài nhưng bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên bị phá tài, trong đời khó tránh khỏi tai họa.
 • Sinh giờ Thân (15-17h): Thân mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy. Là người khéo léo, đa tài, giỏi biện luận, số có danh tiếng. Họ sống tình cảm, biết trước biết sau nên gia đình hòa thuận hạnh phúc, có vị thế nhất định trong xã hội.
 • Sinh giờ Dậu (17-19h): Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy. Người sinh giờ này vận thế đại vượng nhưng do Dậu – Hợi xung hình nên dễ gặp chuyện phiền phức, hay bị tiểu nhân quấy phá.
 • Sinh giờ Tuất (19-21h): Là người có cuộc sống tương đối bình yên, cả đời vô ưu vô lo. Bản mệnh gia thế tài lộc đủ đầy, gia đình hạnh phúc, hòa thuận nên luôn được lạc quan vui vẻ.
 • Sinh giờ Hợi (21-23h): Do phạm phải sao Thái Tuế nên người sinh giờ này có sự nghiệp thăng trầm. Ngoài ra, do bị sao Chỉ Bối nhập cung mệnh nên cần hết sức cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè.

Gửi tặng bạn 💕 Tuổi Hợi Hợp Màu Gì 💕 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Phong Thuỷ Tuổi Hợi

Hiện nay, phong thủy được coi trọng và có ý nghĩa thiết thực trong đời sống của con người. Phong Thuỷ Tuổi Hợi nếu biết phối hợp đúng với tuổi thì sẽ đem lại may mắn và đạt được những điều mong cầu.

Tuy nhiên mỗi tuổi Hợi sẽ có các thông tin phong thủy khác nhau, nếu bạn đang thắc mắc không biết xem phong thủy tuổi Hợi của mình như thế nào thì có thể xem những luận giải chi tiết về phong thuỷ cho những gia chủ sinh năm Hợi ở các phần dưới đây.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Số Hợp Tuổi Hợi 🌟 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Hợi

Tuổi Hợi Hợp Với Tuổi Gì

Tuổi Hợi Hợp Với Tuổi Gì? Nếu bạn là người tuổi Hợi chắc chắn sẽ không thể bỏ qua vấn đề này phải không nào? Để tình duyên và công việc làm ăn thành công hơn thì người tuổi Hợi nên quan tâm kết nối với những người hợp tuổi. Vậy Tuổi Hợi Hợp Với Tuổi Nào

Để hợp tác làm ăn thuận lợi, thành công, nhiều may mắn và có cuộc sống hạnh phúc, hoà thuận, người cầm tinh con Lợn có thể hợp tác với những người tuổi cụ thể như sau:

 • Tuổi Tân Hợi, mệnh Kim (sinh năm 1971):  Hợp tác làm ăn với người tuổi Đinh Hợi, Bính Tuất, Quý Mão, Giáp Dần, Ất Mão, Tân Mùi, Kỷ Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi.
 • Tuổi Kỷ Hợi, mệnh Kim (sinh năm 1959, 2019): Hợp tác làm ăn với người tuổi  Đinh Sửu, Tân Mão, Ất Mão, Nhâm Tuất, Giáp Thìn, Giáp Dần, Quý Hợi, Đinh Mão.
 • Tuổi Quý, mệnh Mộc (sinh năm 1983): Hợp tác làm ăn với người tuổi Quý Mão, Quý Sửu, Giáp Dần, Ất Mão, Quý Hợi, Giáp Tý, Nhâm Thân, Canh Thìn.
 • Tuổi Ất Hợi, mệnh Hỏa (sinh năm 1995): Hợp tác làm ăn với người tuổi Quý Sửu, Tân Mão, Mậu Tuất , Đinh mão, Tân Mùi, Kỷ Mão, Canh Dần, Kỷ Hợi.
 • Đinh Hợi, mệnh Thổ (sinh năm 1947, 2007): Hợp tác làm ăn với người tuổi  Đinh Mão, Canh Thìn, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Nhâm Thân, Kỷ Mão, Quý Mão.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Phong Thuỷ Mệnh Kim 💕 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Kim

Tuổi Hợi Hợp Với Giờ Nào

Tuổi Hợi Hợp Với Giờ Nào? Khi muốn những việc được thực hiện một cách suôn sẻ, may mắn, người ta không chỉ phải xem ngày tốt mà còn phải chú ý đến giờ tốt trong ngày. Xem giờ tốt sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận buồm xuôi gió.

Phân tích dựa vào thời gian 1 ngày về sự biến chuyển tài vận, vận hạn của người tuổi Hợi cho thấy, giờ Tỵ là thời cơ then chốt giúp con giáp này dễ phát tài phát lộc nhất. Chính sự kết hợp giữa hai yếu tố mang tính bổ trợ cho nhau, Hợi là thủy âm, Tỵ là hỏa dương đã tạo nên sự thuận lợi này. Theo đó, khi xét theo thời gian 1 năm, năm Tỵ chính là “thời điểm vàng” mang lại nhiều may mắn và thành công cho người tuổi Hợi.

Còn có Bộ Ứng Dụng 💌 Phong Thuỷ Mệnh Mộc 💌 được chọn lọc dành cho bạn.

Tuổi Hợi Hợp Với Màu Gì

Tuổi Hợi Hợp Với Màu Gì? Theo phong thủy thì màu sắc không chỉ đơn thuần quyết định đến sở thích hay phong cách cá nhân, mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, vận mệnh của gia chủ. Vậy Người Tuổi Hợi Hợp Màu Gì?

Tuổi Quý Hợi

 • Màu sắc tốt nhất cho gia chủ Quý Hợi là các màu tương sinh thuộc Kim (trắng, ánh kim) làm màu chủ đạo. Đồng thời, kết hợp thêm các gam màu bản mệnh thuộc Thủy là xanh dương, đen, xanh lam làm màu điểm nhấn sẽ thu hút tài lộc, may mắn đến cho gia chủ.
 • Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Quý Hợi nên tránh xa các gam màu tương khắc thuộc Thổ (nâu, vàng hoàng thổ) nếu không muốn bị vận đen đeo bám triền miên.

Tuổi Tân Hợi

 • Màu sắc phù hợp nhất cho tuổi Tân Hợi chính là các gam màu tương sinh thuộc Thổ (vàng, nâu đất) làm màu chủ đạo. Đồng thời, gia chủ có thể sử dụng các gam màu bản mệnh như trắng hay ánh kim làm điểm nhấn sẽ mang lại công danh, hưng thịnh cho gia chủ.
 • Gia chủ tuổi Tân Hợi không nên chọn các gam màu tương khắc thuộc Hỏa(đỏ, tím, hồng) nếu không muốn bị thất thoát về tiền đồ, tài vận…

Tuổi Kỷ Hợi

 • Màu sắc phù hợp nhất cho tuổi Kỷ Hợi là sử dụng các màu tương sinh thuộc Thủy (xanh dương, đen, xanh lam) làm màu chủ đạo. Kết hợp thêm màu bản mệnh là các màu xanh lá làm điểm nhấn sẽ mang đến phát tài phát lộc cho gia chủ.
 • Tuổi Kỷ Hợi không nên chọn các gam màu tương khắc thuộc Kim như trắng, ánh kim vì sẽ gây hại đủ đường cho gia chủ.

Tuổi Đinh Hợi

 • Tuổi Đinh Hợi tốt nhất nên chọn các màu tương sinh thuộc Hỏa (đỏ, tím, cam, đỏ cam, hồng cánh sen, hồng đất,..) làm màu chủ đạo. bên cạnh đó, sử dụng màu bản mệnh Thổ (nâu, vàng hoàng thổ) làm điểm nhất là tốt nhất. Điều này sẽ giúp thúc đẩy vượng khí, công danh sự nghiệp phát thịnh, cầu gì được nấy, cuộc sống viên mãn.
 • Để phòng tránh những tai họa, những đen đủi xảy ra thì tuổi Đinh Hợi không nên chọn các gam màu xanh lá như:xanh rêu, xanh nõn chuối, xanh bộ đội,…

Tuổi Ất Hợi

 • Màu sắc phù hợp nhất với tuổi Ất Hợi là các màu tương sinh thuộc Mộc (xanh lá, xanh rêu, xanh nõn chuối, xanh bộ đội, xanh bạc hà,…) làm màu chủ đạo. Kết hợp màu bản mệnh làm điểm nhấn sẽ rất tốt. Điều này sẽ giúp gia chủ Ất Hợi ăn nên làm ra, sự nghiệp hưng thịnh, gia đình hạnh phúc.
 • Gia chủ Ất Hợi lưu ý không nên chọn các màu tương khắc thuộc Thủy (xanh đen, xanh dương, xanh coban, xanh lam, ) sẽ khiến vận mệnh lục đục, sự nghiệp đen đủi, thất bát.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌠 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Tuổi Hợi Hợp Với Hướng Nào

Tuổi Hợi Hợp Với Hướng Nào? Nếu gia chủ tuổi Hợi không có kiến thức về phong thủy thì có thể phạm những lỗi theo thuyết phong thủy đem lại những điều không may mắn. Tuổi Hợi Hợp Hướng Nào sẽ mang đến nguồn sinh khí tốt, sự may mắn, sức khỏe, tài lộc cho gia chủ và gia đình? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Đối với gia chủ tuổi Đinh Hợi, tuổi Tân Hợi, tuổi Ất Hợi và tuổi Kỷ Hợi

 • Hướng nhà hợp cho tuổi Đinh Hợi, Tân Hợi, Ất Hợi, Kỷ Hợi: Cung Khôn, mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị).
 • Hướng nhà hợp cho tuổi Đinh Hợi, Tân Hợi, Ất Hợi, Kỷ Hợi: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát).

Đối với gia chủ tuổi Quý Hợi

 • Hướng nhà hợp cho tuổi Quý Hợi: Cung Cấn, mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).
 • Hướng nhà hợp cho tuổi Quý Hợi: Nam (Hoạ Hại), Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ).

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🍀 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

Tam Hợp Tuổi Hợi

Những người trong mối quan hệ Tam Hợp Tuổi Hợi thường có tính cách tương đồng hoặc chung sống với nhau rất hòa hợp. Họ là những người có cùng chung lý tưởng và sẽ giúp đỡ nhau tiến tới thành công.

Nhóm Tam hợp Hợi Mão Mùi gồm có 3 địa chi Hợi, Mão, Mùi. Bộ tam hợp Hợi Mão Mùi tạo thành nhóm Mộc cục. Khởi đầu từ Hợi Thủy, tiến tới Mão Mộc rồi đi vào Mùi Thổ. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Hợi chăm chỉ, cần cù nhưng cần đến sự tinh tế, nhanh nhẹn của Mão để thành công. Ngược lại Mùi và Mão đều phải học tập đức tính cần cù này của Hợi.

Những người thuộc tam hợp tuổi Hợi đều có một thế giới nội tâm phong phú cùng một tâm hồn vô cùng lãng mạn. Họ quan tâm về mặt tinh thần hơn là vật chất. Ngoài ra, những người này còn là những người lịch thiệp, giỏi ngoại giao và biết lắng nghe. Họ có khả năng thích ứng nhanh trong công việc, đặc biệt là những công việc trong môi trường tự do, kinh tế và sáng tạo. Bên cạnh đó, họ cũng có nhiều tài lẻ, có năng khiếu nghệ thuật. Đó chính là lý do mà họ dễ có nhiều cơ hội thăng tiến.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ☘ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Tứ Hành Xung Tuổi Hợi

Trong 12 con giáp, những con giáp hay khắc khẩu hoặc áp chế lẫn nhau trong các phương diện cuộc sống sẽ được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung. Quy ước về Tứ Hành Xung Tuổi Hợi sẽ được giải thích cho bạn dưới đây.

Người sinh năm Hợi khi lựa chọn đối tượng kết hôn, năm sinh con, đối tác làm ăn kinh doanh nên tránh các tuổi trong Tứ hành xung bao gồm: “Dần – Thân – Tỵ – Hợi”

 • Người sinh năm Hợi (con lợn) đại kỵ, đại xung với người sinh năm Tỵ (con rắn)
 • Người sinh năm Hợi (con lợn) xung khắc với người sinh năm Dần (con Hổ)
 • Người sinh năm Hợi (con lợn) xung khắc với người sinh năm Thân (con khỉ)

Tứ hành xung chỉ xung theo cặp, tức trong cùng một nhóm thì không phải tất cả các tuổi đều xung khắc với nhau. Trong đó, tuổi Tị và Hợi chống đối nhau mạnh, còn Hợi với Thân chỉ xung nhau chứ không khắc mạnh, Hợi và Dần thuộc Lục Hợp.

Nếu chỉ xét riêng ngũ hành của địa chi, Tỵ thuộc hành Hỏa, Hợi thuộc hành Thủy. Thủy khắc Hỏa. Trong mối quan hệ này, sự mềm dẻo, nhân nhượng chỉ là vẻ bề ngoài che giấu những bất đồng, giận dữ bên trong. Những người tuổi Tỵ mang mệnh Hỏa và người tuổi Hợi có mệnh Kim được khuyên là không nên kết hôn với nhau. Những hành tố của họ có thể mang lại vận may nhưng không thể đưa đến hạnh phúc cho nhau. Cả 2 đều không thể hiểu được nhau.

Để hóa giải xung khắc cặp tuổi Tỵ – Hợi, đối với người tuổi Tỵ (thuộc hành Hỏa), hãy trồng cây ở hướng Nam để tăng cường năng lượng và cảm xúc. Còn đối với Hợi (thuộc hành Thủy), bạn nên dùng đèn chiếu sáng ở hướng Bắc nhằm giúp mang lại cảm giác luôn thoải mái.

Đọc nhiều hơn 🍁 Số Hợp Mệnh 🍁 Bộ Số Ngũ Hành tại SCR.VN bạn nhé!

So Sánh Tương Hợp Và Tương Khắc Tuổi Hợi

Vận trình cuộc đời mỗi người có sự liên quan mật thiết với sự tương sinh tương khắc của con giáp mà chúng ta sinh ra đã thuộc về. Giữa con người với nhau cũng tồn tại mối quan hệ tương sinh tương khắc. So Sánh Tương Hợp Và Tương Khắc Tuổi Hợi sẽ giúp bạn biết được nên và không nên kết hợp với những tuổi nào.

Người xưa lấy các con vật gần gũi với cuộc sống nhà nông để lập ra 12 con giáp, rồi dựa trên tập quán sinh hoạt của nó để đặt ra địa chi. Theo đó, mối quan hệ giữa các con giáp có sự tương sinh và tương khắc ứng với quy luật Tam Hợp – Tứ Hành Xung.

Căn cứ theo Tam hợp chúng ta có thể tìm thấy các tuổi hợp với người sinh năm Hợi. Thông thường các tuổi hợp này sẽ được lựa chọn trong việc kết hôn, chọn tuổi sinh con, chọn đối tác làm ăn hay người gắn bó với tín chủ tuổi Hợi. Người sinh năm Hợi cũng cần tránh kết hợp, gắn bó với các tuổi nằm trong Tứ hành xung của mình. Thông thường khi kết hợp các tuổi xung với nhau sẽ xảy ra cãi vã, xung đột, bạo lực thậm chí là khắc tử.

Khoa học phong thủy cho rằng, những người sinh cách nhau 4 năm thường tương thích (được gọi là tam hợp) nhưng cách nhau 6 năm thì không (tứ hành xung). Người cầm tinh con Heo tương hợp và tương khắc với những tuổi nào được mô phỏng trên sơ đồ Tam Hợp và Tứ Hành Xung như sau:

 • Nhóm Tam Hợp tuổi Hợi gồm: Hợi – Mão – Mùi.
 • Nhóm Tứ Hành Xung tuổi Hợi gồm: Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Trong đó Hợi và Tỵ khắc kị, chống đối nhau mạnh nhất.
Mô Hình Tam Hợp - Tứ Hành Xung
Mô Hình Tam Hợp – Tứ Hành Xung

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Sim Hợp Mệnh 🌹 Các Số Tài Lộc Nhất

Tuổi Hợi Với Tuổi Tý

Tuổi Hợi Với Tuổi Tý khá đối lập nhau về mặt tính cách. Tuy nhiên, trên nhiều phương diện, tuổi Tý và tuổi Hợi vẫn có sự ăn ý nhất định.

Tuổi Tý thích vui chơi với bạn bè, hòa mình vào đám đông sôi nổi, nhộn nhịp còn tuổi Hợi lại thích dành thời gian chăm lo cho gia đình của mình. Nếu chung sống với nhau, Hợi sẽ là người nội trợ đảm đang của gia đình giúp Tý có thể yên tâm và dốc hết sức mình xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng chưa thực sự hoàn hảo khi họ dường như không thể cởi mở, lắng nghe và chia sẻ hết mọi thứ với nhau. 

Nếu hợp tác làm ăn, Tý và Hợi sẽ có nhiều quan điểm, ý kiến trái chiều. Bởi những người tuổi Tý có nhiều ước mơ, hoài bão và cả những tham vọng về tiền tài, vật chất còn tuổi Hợi lại luôn tìm cách thoát khỏi cuộc sống bon chen, ích kỷ. Mối quan hệ này khó có thể đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Tuổi Hợi Với Tuổi Sửu

Tuổi Hợi Với Tuổi Sửu sẽ là một cặp đôi lý tưởng, hoàn hảo và khiến mọi người ngưỡng mộ.

Sửu và Hợi kết hợp khá ăn ý, đặc biệt khi họ là một cặp uyên ương. Giữa họ luôn có một sợi dây gắn bó tình cảm và dường như mối quan hệ này không hề có khoảng cách nào. Hơn nữa, Hợi sẽ giúp Sửu khắc phục được sự nhút nhát, rụt rè, thiếu tự tin và ngược lại, Sửu sẽ luôn mang đến cảm giác ấm áp, lãng mạn cho tuổi Hợi.

Nếu là đối tác làm ăn, họ sẽ kết hợp khá thành công. Tuổi Hợi làm việc rất chăm chỉ vì lý tưởng của mình. Đây là điều mà tuổi Sửu đánh giá rất cao. Người tuổi Hợi vốn khá cầu toàn nhưng cũng đánh giá rất cao khả năng của tuổi Sửu. Hợi thường có xu hướng nhìn vào điểm tốt của những người khác và thấy được rằng tuổi Sửu rất trung thực, đáng tin cậy và có năng lực. Bởi vậy, Hợi rất hài lòng.

Con giáp tuổi Sửu không bao giờ lợi dụng những gì tuổi Hợi có, nhất là tính cách dễ bị mắc lừa của tuổi Hợi như các con giáp khác có thể làm. Mâu thuẫn chỉ xảy ra khi cả hai “hành tinh” này đều bướng bỉnh, không ai chịu nhường ai. Tuổi Hợi thích làm theo cách của mình còn tuổi Sửu rất khó thay đổi ý định khi đã có niềm tin.

Giới thiệu với bạn 🌨 Hướng Hợp Mệnh 🌨 Phong Thuỷ

Tuổi Hợi Với Tuổi Dần

Tuổi Hợi Với Tuổi Dần có thể trở thành một cặp ăn ý nếu cả hai cùng ứng xử linh hoạt và tin tưởng lẫn nhau.

Nếu mối quan hệ giữa Dần và Hợi là tình cảm lứa đôi, hai tuổi này cần tạo không gian riêng cho nhau để làm theo những điều mỗi người mong muốn. Hợi phải nhường nhịn Dần và ngược lại Dần cần hỗ trợ Hợi càng nhiều càng tốt. Nếu Dần cảm thấy bản thân mình không bị ràng buộc và hạn chế tự do bởi Hợi thì mối quan hệ của họ sẽ có chiều hướng phát triển tích cực.

Mối quan hệ của Dần và Hợi có lâu dài, tốt đẹp hay không còn phụ thuộc vào thái độ và cách ứng xử của hai bên. Không có mối tình nào tránh khỏi được những sai lầm, mâu thuẫn, điều quan trọng là họ có đủ bao dung, tha thứ, nhường nhịn để duy trì mối quan hệ của mình. Nếu như Dần vượt qua được cái ‘tôi’ của mình, cặp đôi này sẽ thể gìn giữ được hạnh phúc trọn vẹn.

Khi là đối tác kinh doanh, Dần và Hợi sẽ tạo thành một tập thể vững vàng với điều kiện cả hai cùng đi chung một con đường. Hợi khá chăm chỉ và sự nỗ lực của Hợi sẽ tạo tiền đề thật tốt để Dần phát triển ý tưởng sáng tạo trong kinh doanh.

Tuổi Hợi Với Tuổi Mão

Cặp đôi con giáp Tuổi Hợi Với Tuổi Mão sẽ tạo thành mối quan hệ khá hài hòa.

Khi là hai người yêu nhau, cặp đôi con giáp tuổi Mão và tuổi Hợi sẽ là một cặp trời sinh. Ngôi nhà chung của hai con giáp này sẽ đầy ắp tiếng cười và không khí ấm cúng. Người tuổi Hợi cảm thấy thoải mái và sẵn sàng giúp đỡ, bảo vệ người mình yêu quý. Điều này rất cần cho con giáp tuổi Mão bởi tuổi Mão vốn cần sự hỗ trợ từ bạn bè, người thân khi gặp rắc rối để giữ được cân bằng cho cuộc sống. Bởi vậy, hai con giáp tuổi này hỗ trợ rất đắc lực cho nhau và tạo thành một cặp bài trùng ăn ý.

Nếu là đối tác làm ăn, con giáp tuổi Hợi sẽ đóng vai trò là người ở tiền tuyến và con giáp tuổi Mão sẽ gửi trọn niềm tin đối cho con giáp tuổi Hợi. Người tuổi Hợi sẽ lắng nghe sáng kiến của tuổi Mão và hai con giáp này cùng nhau xây dựng một đế chế phát triển bền vững.

Đọc nhiều hơn 🌻 Màu Tương Khắc 🌻 Màu Khắc Mệnh Ngũ Hành Tránh Dùng

Tuổi Hợi Với Tuổi Thìn

Tuổi Hợi Với Tuổi Thìn là những người bạn, người tình tuyệt vời. Tuổi Thìn dũng cảm và thích sống độc lập và tin vào tình yêu. Còn tuổi Hợi rất nhẹ nhàng và sống tình cảm.

Hợi và Thìn thấu hiểu sâu sắc đến cảm xúc, suy nghĩ của nhau. Tuy hai “hành tinh” này đem đến cho nhau những cảm giác thật tuyệt vời trong tình yêu nhưng họ vẫn cần để cho nhau có khoảng trời riêng. Nếu hai con giáp này sống chung trong một ngôi nhà, Thìn rất thích không khí thoải mái mà Hợi mang lại.

Nếu hai con giáp là các đối tác làm ăn, con giáp tuổi Thìn với năng lượng dồi dào và đầy ý tưởng sáng tạo sẽ đóng vai trò là người ở tiền tuyến, thúc đẩy quá trình kinh doanh liên tục đi lên.

Người tuổi Thìn vốn là con giáp ưa mạo hiểm và thường gặp may mắn. Còn con giáp tuổi Hợi thì rất vui vẻ thực hiện mục tiêu chung của hai người dưới sự lãnh đạo của tuổi Thìn bởi tuổi Hợi vốn thích thú “chăm sóc” những người hoặc công việc mà mình yêu thích. Cả hai “hành tinh” đều rất trung thành và tin tưởng lẫn nhau.

Tuổi Hợi Với Tuổi Tỵ

Tuổi Hợi Với Tuổi Tỵ dễ dàng cảm nhận được sự thu hút, hấp dẫn của đối phương ngay từ lần gặp đầu tiên. Mối quan hệ của họ dần trở nên gắn bó và thân thiết.

Khi là một cặp yêu nhau, hai “hành tinh” có quan điểm chung về bạn bè thân, về cuộc sống gia đình. Đây là điều mà cả con giáp tuổi Tỵ và tuổi Hợi đều rất quan tâm. Bên cạnh đó, cả hai con giáp này đều làm việc rất chăm chỉ khi cần. Nhưng cả hai đều thích nghỉ ngơi trong điều kiện thoải mái và xa xỉ. Con giáp tuổi Tỵ rất cuốn hút và hấp dẫn, còn con giáp tuổi Hợi sẽ là một người tình lý tưởng. Do đó, họ kết hợp với nhau khá ăn ý.

Trong tình yêu, con giáp tuổi Tỵ hay ghen vì thường cảm thấy bất an nhưng con giáp tuổi Hợi thì có quan niệm rất trung thành với người mình yêu. Tuy nhiên, đôi khi con giáp tuổi Hợi giữ những bí mật riêng cho mình, điều này luôn làm cho con giáp tuổi Tỵ nghi ngờ.

Nếu cặp đôi con giáp tuổi Tỵ và tuổi Hợi cùng hợp tác làm ăn với nhau, con giáp tuổi Tỵ thông minh, nhanh nhẹn sẽ đóng vai trò làm “tiền tuyến” và là trung tâm của sự chú ý. Điều này rất hợp với ý của con giáp tuổi Hợi vì con giáp này vốn thích hợp với công việc của “hậu phương”.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Tên Cửa Hàng Theo Phong Thủy ☘ Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ

Tuổi Hợi Với Tuổi Ngọ

Tuổi Hợi Với Tuổi Ngọ có thể là một cặp hoàn hảo trong thời gian đầu của mối quan hệ, họ dường như khá cuốn hút nhau.

Con giáp tuổi Ngọ nổi bật trước đám đông bởi sự hài hước, dí dỏm và thông minh, điều này làm con giáp tuổi Hợi mê mẩn. Hơn thế nữa, con giáp tuổi Ngọ còn rất hấp dẫn tuổi Hợi bởi sự hào phóng, sự rộng lượng và xử lý tình huống nhanh. Con giáp tuổi Hợi khá dễ tính và chiều con giáp tuổi Ngọ nên mối quan hệ của hai người rất ổn thỏa. Tuy nhiên, nếu mối quan hệ của cặp đôi này càng kéo dài, thì càng nảy sinh nhiều vấn đề, đòi hỏi cả hai người phải cùng nỗ lực.

Nếu là một cặp đôi, hai “hành tinh” này sẽ gặp rất nhiều trục trặc, đặc biệt khi sống cùng nhau. Con giáp tuổi Hợi thích sự bình lặng, thích cuộc sống diễn ra đều đều và ngại di chuyển nhiều. Vì vậy, con giáp tuổi Hợi khá nhàm chán trong con mắt của con giáp tuổi Ngọ. Muốn có mối tình trọn vẹn, dài lâu, hai tuổi này cần phải biết nhường nhịn và lắng nghe nhau nhiều hơn nữa.

Trong kinh doanh, cả hai con giáp tuổi này đều rất chăm chỉ nhưng họ phải tìm công việc hấp dẫn cho cả hai người thì mới duy trì được lâu. Con giáp tuổi Ngọ chỉ đạo công việc rất tốt nhờ khả năng quản lý và bao quát công việc, còn con giáp tuổi Hợi sẽ đảm nhiệm các việc cần sự tỉ mỉ, cẩn thận. Nói chung, con giáp tuổi Hợi sẽ rất tích cực là hậu phương vững chắc của con giáp tuổi Ngọ. Tuổi Hợi đánh giá rất cao sự thông minh, nhanh nhẹn và quyết đoán trong công việc của tuổi Ngọ.

Tuổi Hợi Với Tuổi Mùi

Tuổi Hợi Với Tuổi Mùi sẽ tạo thành một cuộc hôn nhân hạnh phúc, vì cả hai đều là mẫu người giàu tình cảm.

Nếu yêu nhau, Hợi và Mùi sẽ là một cặp đôi lý tưởng, hòa hợp. Dù hai bên đều có khoảng thời gian cho riêng mình nhưng họ đều dành cho nhau những tình cảm đẹp, thiêng liên và đáng trân trọng nhất. Nếu sống chung dưới một mái nhà, Hợi sẽ là người nội trợ đảm đang, chăm sóc gia đình giúp Mùi có thể yên tâm hoàn thành tốt công việc. Họ sẽ cùng nhau xây dựng cuộc sống hôn nhân vĩnh cửu, hạnh phúc.

Sự kết hợp của Hợi và Mùi trên phương diện làm ăn sẽ giúp họ có những bước phát triển vượt bậc. Mùi sẽ là người đứng đầu, lập kế hoạch, vạch ra đường đi nước bước cho công việc còn Hợi sẽ là người thực hiện những kế hoạch đó.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Mệnh Thuỷ Sinh Năm Nào 🌹 Bí Mật Tử Vi Người Mệnh Thuỷ

Tuổi Hợi Với Tuổi Thân

Tuổi Hợi Với Tuổi Thân tuy có tính cách khác nhau nhưng họ lại tìm được những điểm tương đồng và có thể cùng nhau xây dựng cuộc sống hạnh phúc nếu như con giáp tuổi Hợi biết tỏ ra rộng lượng.

Thân và Hợi có nhiều niềm vui khi ở bên nhau bởi cả hai đều là mẫu người vui vẻ, có suy nghĩ tiến bộ và khá nhạy cảm. Khi yêu nhau, với bản tính ham chơi, người tuổi Thân sẽ tiêu tốn phần lớn thời gian để thuyết phục con giáp tuổi Hợi đi chơi đó đây. Đôi lúc con giáp tuổi Thân sẽ cảm thấy chán việc cố gắng thay đổi con giáp tuổi Hợi và muốn bỏ ra ngoài chơi cho thoải mái.

Khi đó, con giáp tuổi Hợi sẽ phải chấp nhận sự thật vì bản tính của con giáp tuổi Thân là như vậy. Tốt nhất, người tuổi Hợi nên rộng lượng và chấp nhận nếu muốn cuộc sống lứa đôi hạnh phúc. Tuy nhiên, đặc điểm này cũng dễ khiến con giáp tuổi Hợi trở thành người dễ dãi.

Trong làm ăn kinh doanh, nếu biết kết hợp sức mạnh của nhau, cặp đôi con giáp tuổi Thân và tuổi Hợi sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc và thịnh vượng. Con giáp tuổi Thân thích lãnh đạo, thường là người đại diện cho công ty đi giao thiệp với khách hàng, thuyết phục mọi người vì có kinh nghiệm và khá bạo dạn. Con giáp tuổi Hợi làm việc chăm chỉ theo sự chỉ dẫn của người khác. Tuy nhiên, con giáp tuổi Hợi cần biết cách để giúp tuổi Thân tránh khỏi những rủi ro không đáng có.

Tuổi Hợi Với Tuổi Dậu

Tuổi Hợi Với Tuổi Dậu đều rất thông minh, nhanh nhạy, cuộc sống của họ trôi qua rất êm đềm, thế nhưng cũng có không ít như va chạm, bất đồng khi kết hợp với nhau.

Hợi và Dậu có nhiều điểm khác biệt trong sở thích, tình cách. Vì vậy mối quan hệ của họ thường xuyên xảy ra bất đồng, mâu thuẫn. Khi yêu, ban đầu Dậu rất Hài lòng về sự dịu dàng, tốt bụng của Hợi nhưng dần dần, họ có nhiều ý kiến, quan điểm trái chiều. Dậu là người rất nghiêm khắc, vì vậy khó có thể hòa nhập được với lối sống hưởng thụ, không theo trật tự của Hợi. Tuy nhiên, những mâu thuẫn ấy có thể giải quyết nhất nhanh chóng nếu như hai bên đều nhường nhịn và lắng nghe nhau nhiều hơn.

Là đối tác kinh doanh, Dậu và Hợi thường thành công khi biết phát huy thế mạnh của mình trong các mối quan hệ. Trong phân công lao động, người tuổi Dậu thích hợp đảm nhiệm các công việc tỉ mỉ hoặc liên quan đến tài chính. Hợi vốn chăm chỉ và định hướng tốt, rất phù hợp với việc tiến hành các kế hoạch mà Dậu đã lập. Bên cạnh đó, Hợi sẽ đảm nhiệm cả những nhiệm vụ liên quan đến khách hàng bởi trong lĩnh vực này, Hợi có khả năng làm tốt hơn Dậu.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tứ Hành Xung Tuổi Hợi ☘ Cách Hoá Giải Hay Nhất

Tuổi Hợi Với Tuổi Tuất

Tuổi Hợi Với Tuổi Tuất có thể trở thành một cặp bài trùng vì những ý tưởng tốt đẹp mà họ dành cho nhau.

Tuất và Hợi có nhiều điểm trái ngược về tính cách, sở thích nhưng may mắn, những điểm khác biệt ấy lại là sợi dây gắn bó họ lại với nhau. Mối quan hệ này trở nên đặc biệt bởi Tuất và Hợi luôn cảm nhận được sự mới mẻ, hấp dẫn của đối phương. Để giữ được mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 con giáp này, cần đến sự hy sinh trong tình yêu. Về điều này, ưu điểm của Dậu là rất trung thành khi yêu, còn Hợi thì thường rộng lượng và yêu hết mình.

Nếu hai con giáp này là đối tác làm ăn, Tuất với năng lượng dồi dào và tài ngoại giao sẽ đóng vai trò là người tiền tuyến. Hợi chăm chỉ làm việc và làm việc có kế hoạch sẽ trở thành cánh tay phải đắc lực của Tuất. Tuất cũng rất chăm chỉ, đặc biệt với những công việc yêu thích. Tính thích ổn định của Hợi và tính trung thực của Tuất sẽ giúp công ty chung của họ phát triển tốt. Bởi vậy, hai con giáp này sẽ kết hợp rất tốt trong chuyện làm ăn.

Tuổi Hợi Với Tuổi Hợi

Tuổi Hợi Với Tuổi Hợi hòa hợp, yêu thương, thấu hiểu với nhau như một cặp trời sinh. Cặp đôi này có thể gắn bó với nhau lâu dài.

Nếu là một cặp uyên ương, mối quan hệ giữa hai người cùng tuổi Hợi sẽ tuyệt vời nhất khi họ ở nhà vì ở đây, người này sẽ làm cho người kia cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất. Trong ngôi nhà chung, họ sẽ tạo điều kiện thoải mái nhất cho nhau. Khi yêu, người tuổi Hợi dễ tính hơn nhiều và thường nhường nhịn để giữ không khí chan hòa.

Trên phương diện hợp tác làm ăn, sự kết hợp của hai người tuổi Hợi không mấy lý tưởng. Nếu hai người tuổi Hợi là các đối tác kinh doanh thì họ nên chọn ngành nghề nào mà cả hai cùng có niềm tin. Nếu không, họ sẽ phải làm việc rất vất vả. Mặc dù Hợi là những người chăm chỉ, cần cù và sáng tạo nhưng họ không biết cách quản lý tiền bạc. Bởi vậy, họ sẽ gặp nhiều khó khăn nếu lựa chọn lĩnh vực kinh doanh.

Còn có nội dung 💌 Mệnh Mộc 💌 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Mộc Hay Nhất

Tuổi Hợi 1971

Tuổi Hợi 1971 được tuổi mệnh tương sinh nên họ là người hiểu biết và nhạy bén. Họ nhận thức vấn đề rồi thì khó thay đổi ý kiến mà cứ theo ý mình đã nghĩ. Có thể nói là người bảo thủ.

Nhìn chung thì tính cách của người sinh năm 1971 thường có tính tình trầm lặng, ít nói chuyện với người khác là người hiền lành, đôn hậu nên được nhiều người yêu mến. Trong công viên thì họ là người quyết đoán, đưa ra quyết định chính xác và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao. Nên họ rất được đồng nghiệp yêu mến và quý trọng.

Tuổi Tân Hợi có số thủy nạn, nên khi còn nhỏ, còn trẻ nên để ý tới sông sâu, nước sôi. Cần chú ý nạn lúc 2 tuổi, 28,29 và các năm 45,46 tuổi thì sẽ sống thọ ngoài 70 tuổi.

Tuổi Tân Hợi là người có khả năng thương mại, làm giàu hoặc nghề nghiệp tinh thông. Cuộc sống vật chất no đủ. Tay làm ra sản nghiệp nhưng lúc lên, lúc xuống. Vì vậy không giàu lắm chỉ bậc trung phú. Tuổi này không nhờ cậy anh em họ hàng, thường tự thân vận động, lo liệu mọi việc. Phần nhiều tuổi trẻ lao tâm vất vả, về già họ mới thảnh thơi.

Về cuộc sống vợ chồng tuổi Tân Hợi không thật sự thuận lợi có thể phải thay đổi vài lần hoặc phải lấy muộn mới yên. Họ là người có duyên đi đứng, nói năng vì thế có nhiều người ưa mến, giao tình.

Giới thiệu những thông tin mới có trong bài viết 🌟 1971 Mệnh Gì 🌟 Bộ Tử Vi Sinh Năm Tân Hợi

Tử Vi Tuổi Hợi 1983

Tử Vi Tuổi Hợi 1983 tuổi nhỏ nhiều thương đau, nhưng vào trung vận thì mới được an nhàn và tạo được sự nghiệp vững chắc.

Tuổi Quý Hợi cuộc đời nhiều đau thương về tuổi nhỏ, cuộc sống bắt đầu bớt lo lắng và buồn khổ từ lúc tuổi 30 trở lên. Tuy nhiên sự thương đau và đau buồn đó là thường làm cho cuộc sống có nhiều thay đổi. Bắt đầu từ 36 tuổi trở đi cuộc đời mới trở lại trầm lặng và mới có đầy đủ những yếu tố căn bản để tạo lấy sự nghiệp. Bắt đầu từ 40 trở đi thì cuộc sống được vững bền, và có sung sướng, nhưng tâm trí cũng thường lo nghĩ, không bao giờ được yên, có thể vào 44 tuổi trở đi cuộc sống mới có kết quả bảo đảm cho đời sống.

Khi bước sang tuổi trung niên thì cuộc sống sẽ dần ổn định và phát triển theo hướng tốt hơn. Bắt đầu hưởng thụ những thành quả mà bản thân đã đạt được. Có thể thấy được một cuộc sống an nhàn và no đủ. Tuổi Quý Hợi hưởng thọ trung bình từ 58 đến 78 tuổi, nhưng nếu có phước đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác sẽ bị giảm kỷ.

Phần gia đạo luôn luôn có nhiều sôi động và khó khăn, tuy vậy nhờ ở lòng yêu mến gia đình và chỉ sáng suốt của bản thân, làm cho gia đạo được sống trong vui tươi. Phần công danh không lên cao mà chỉ ở vào mức trung bình mà thôi. Tiền bạc dễ chịu từ năm ở vào tuổi 36 trở đi. Sự nghiệp tuy chưa có lúc được hoàn toàn theo ý muốn của bạn, nhưng tạm có thể là vừa phải và làm cho cuộc sống của bạn được vui vẻ hơn.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 1983 Mệnh Gì 🦋 Bộ Tử Vi Sinh Năm Quý Hợi

Tuổi Hợi 1995

Tuổi Hợi 1995 có nhiều hay đẹp về cuộc đời, số sung sướng vào thời trung vận, nghĩa là khoảng từ 22 đến 40 tuổi, hậu vận lại được an nhàn.

Tuổi Ất Hợi là người có trí tuệ, sáng dạ, có khả năng linh cảm, nhận biết vấn đề nhanh nhạy. Tuổi này khi nhỏ đến trung vận bình thường, gần hậu vận khá giả, tiền của dư thừa, giàu có. Tuổi Ất Hợi thường có bệnh trong người, nên chú ý các hạn ở các tuổi 28, 29 và 48, 49.

Người tuổi này nếu sinh vào giờ đẹp có số làm quan trường. Họ có lòng dạ hiền lương, chân thành trong quan hệ với mọi người. Họ giúp đỡ bạn bè vô tư không nghĩ đến thiệt hơn. Tuổi Ất Hợi cương nghị, chất phác, họ làm việc tận tâm, có trách nhiệm cao được người trên tin tưởng trong các công việc quan trọng. Họ thích sống ôn nhu, hòa thuận nhưng dễ bị điều tiếng thị phi, dèm pha của người đời.

Ất hợi có tài, có học nhưng không mấy hợp với cha mẹ vì vậy nếu sống gần cha mẹ thì bất lợi hơn. Tuổi này số tốt làm quan, trung niên giàu có, cửa nhà khang trang. Nhưng cuối đời cẩn thận bị điều tiếng hại thanh danh, nếu gặp vận xấu còn có thể bị mất chức quyền. Người số bình thường thì từ trung niên trở đi vẫn có phúc vận khá. Cuộc đời bình an, no đủ.

Công danh thì chỉ ở vào mức độ trung bình, không lên cao và cũng không xuống thấp, vừa phải đầy đủ về vấn đề này. Vào tuổi 34 trở đi thì sự nghiệp mới vững chắc được, tiền vận chưa được êm ấm, sự nghiệp hãy còn long bong chưa định được mức vững bền của nó. Tiền bạc cũng tùy theo công danh và sự nghiệp nhưng cũng vào số tuổi 34 trở đi mới có thể tạo được đầy đủ.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 1995 Mệnh Gì 🌹 Bộ Tử Vi Sinh Năm Ất Hợi

Viết một bình luận