1983 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì [Bộ Tử Vi Sinh Năm Quý Hợi]

1983 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì? Hãy Cùng Tham Khảo Ngay Bộ Tử Vi Sinh Năm Quý Hợi Để Có Thể Nắm Bắt Vận Mệnh Của Mình Nhé!

Sinh Năm 1983 Mệnh Gì

Có bao giờ thắc mắc tuổi Quý Hợi 1983 Mệnh Gì không? Cùng SCR.VN đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

Sinh Năm 1983 Mệnh Gì? Những người sinh năm 1983 thuộc tuổi Quý Hợi, mệnh Thủy.

Người tuổi Quý Hợi là những người thông minh, lập luận sắc bén, kiên cường, mạnh mẽ. Bên cạnh đó, họ cũng sống rất nội tâm, biết yêu thương và quan tâm người khác. Đó cũng là một trong những yếu tố giúp người tuổi Quý Hợi đạt được thành công trong cuộc sống.

Người tuổi này là những người có tấm lòng nhân ái, họ sống rất rộng lượng, hay giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Người tuổi Quý Hợi cũng có một vài khuyết điểm như là thiếu kiên định, suy nghĩ lâu cho nên thường để mất rất nhiều cơ hội giúp cuộc sống của họ có thể phát triển. Chính vậy, người tuổi này cần phải thay đổi cách làm việc để nhanh tay chớp lấy nhiều cơ hội thuộc về mình.

Tham Khảo 🌻Tam Tai Tuổi Hợi 🌻 Cách Giải Hạn Tuổi Hợi Tai Qua Nạn Khỏi

1983 Tuổi Con Gì

1983 Tuổi Con Gì? Hãy cùng đón đọc ngay những thông tin sau:

Năm dương lịch : Từ 13/02/1983 đến 01/02/1984
Năm âm lịch: Quý Hợi
Thiên can: Quý
Tương hợp: Mậu
Tượng hình: Đinh, Kỷ
Địa chi: Hợi
Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Người sinh vào năm Quý Hợi 1983 thường mang trong mình sự tinh tế, sẵn lòng thông cảm và có lối sống rất đạo đức. Họ linh hoạt và có khả năng giao tiếp xã hội tốt. Đồng thời, Hợi được xem như biểu tượng của sự thanh thản, hạnh phúc và thường gặp nhiều may mắn, cuộc sống thuận lợi hơn so với nhiều cung hoàng đạo khác.

Khi bước vào giai đoạn trung vận, sự nghiệp của những người Quý Hợi 1983 thường phát triển mạnh mẽ. Đến tuổi già, họ thường nhận được sự hiếu thảo và được con cháu quý mến, phụng dưỡng.

Sinh 1983 Thuộc Cung Gì

Những chia sẻ sau đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về câu hỏi ”1983 Cung Gì?”

Sinh 1983 Thuộc Cung Gì? Dưới đây là cung mệnh của nam nữ tuổi Quý Hợi.

 • Nam mạng cung Cấn Thổ, thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ mạng cung Đoài Kim, thuộc Tây tứ mệnh

Xem Thêm 🌻Tứ Hành Xung Tuổi Hợi 🌻 Cách Hoá Giải Hay Nhất

Sinh Năm 1983 Hợp Màu Gì

1983 Hợp Màu Gì? Những chia sẻ sau đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Màu phong thủy được coi là một trong những yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến cuộc sống con người. Tuy màu sắc không thể thay đổi toàn bộ cuộc đời của người Quý Hợi nhưng nó phần nào đó có thể giúp thay đổi vận mệnh của các bạn. Vậy bạn có biết phong thủy Sinh Năm 1983 Hợp Màu Gì?

Màu sắc hợp

– Màu bản mệnh: Đen, xanh nước biển, xanh dương

– Màu tương sinh: Trắng, xám, ghi, bạc

Màu sắc kỵ

– Vàng sẫm, nâu đất

Chia Sẻ 🌻Tuổi Hợi Hợp Màu Gì🌻 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

1983 Hợp Số Nào

1983 Hợp Số Nào? Con số may mắn của tuổi Quý Hợi sẽ là những số có hành tương sinh hoặc tương hỗ với người này.

Những người sinh năm 1983 – Quý Hợi mang mệnh Thủy. Theo quan hệ sinh khắc trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy, Thổ khắc Thủy.

Do đó con số may mắn tuổi Quý Hợi phải là con số thuộc hành Kim – số 6 và 7 ( đảm bảo tương sinh), hoặc con số thuộc hành Thủy – số 1 ( đảm bảo yếu tố tương hỗ). Đặc biệt người sinh năm 1983 nên tránh những con số thuộc hành Thổ ( 2 và 8) để tránh vận đen đeo bám.

Cách sử dụng con số hợp với tuổi quý hợi hiệu quả

Tìm được tuổi quý hợi 1983 hợp với số nào rồi thì bạn cần ứng dụng nó ra sao trong cuộc sống hằng ngày chính là phần thông tin tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ. Bản mệnh Quý Hợi sinh năm 1983 có thể sử dụng những con số may mắn của tuổi Quý Hợi trong các lĩnh vực sau:

 • Sử dụng số hợp tuổi Quý Hợi để đặt số nhà: Xưa nay số nhà chính là một phương thức đánh dấu lãnh thổ của bạn. Cùng sống trong một ngõ, một khu, nhưng số nhà khác nhau sẽ là dấu hiệu riêng của mỗi gia chủ. Đặt số nhà là con số may mắn có thể giúp bạn nhận được năng lượng tốt, gia đạo bình an.
 • Sử dụng con số may mắn trong biển số xe: Bạn có thể thấy rằng nhiều người bỏ nhiều tiền ra để sở hữu một số xe đẹp. Tuy nhiên một gợi ý cho bạn đó chính là Quý Hợi có thể sử dụng chính những con số may mắn đó xuất hiện trong biển số xe của mình. Đó chính là một lý do để bạn tìm tuổi quý hợi hợp với số nào đó.
 • Những con số may mắn hợp tuổi Quý Hợi có thể xuất hiện trong số điện thoại tuy nhiên nếu chỉ dựa vào những con số này để chọn sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh thì lại không chính xác.
  • Sim số là sự hội tụ đầy đủ năng lượng của 10 số, do vậy không chỉ dựa vào các con số hợp mệnh mà lựa chọn được. Sự xuất hiện của nhiều con số hợp mệnh người sinh năm 1983 chỉ là một cơ sở khi chọn sim. Ngoài ra bạn cần kết hợp với các yếu tố: âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, theo quan niệm dân gian.

Tìm Hiểu 🌻 Số Hợp Tuổi Hợi 🌻 Những Số Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

1983 Hợp Hướng Gì

1983 Hợp Hướng Nào? Tham khảo những chia sẻ sau đây nhé!

1983 Hợp Hướng Gì? Hướng tốt hợp gồm các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

Bên cạnh đó các hướng không hợp là hướng: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Xem Thêm 🌻Tuổi Hợi Hợp Hướng Nào 🌻 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Hợi

1983 Hợp Tuổi Nào

Xem tuổi xung khắc để lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh là điều quan trọng sẽ quyết định sự thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly từ biệt trong tương lai. Vậy 1983 Hợp Tuổi Nào để hợp tác kinh doanh và kết hôn.

 • Trong làm ăn: Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu

Tìm Hiểu 🌻Tam Hợp Tuổi Hợi 🌻 Cách Kết Hợp Hợi Mão Mùi Hay Nhất

1983 Khắc Tuổi Nào

1983 Khắc Tuổi Nào? Nếu kết hợp với những tuổi khắc trong làm ăn hoặc kết duyên đều không thành.

Trong bộ Tứ Hành Xung, những người tuổi Hợi nằm trong bộ “Dần, Thân, Tỵ, Hợi “. Bởi vậy, người tuổi Hợi khắc với những tuổi như Dần, Thân, Tỵ

Tuy nhiên, tuổi Dần cũng nằm trong bộ lục hợp với tuổi Hợi nên mức độ tương khắc không bằng những tuổi còn lại. Khi kết hợp làm ăn hay buôn bán với những người tuổi Thân, tuổi Ty, người tuổi Hợi nên cân nhắc kỹ lưỡng hơn.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng về vấn đề tình duyên, kết hôn.

Trong việc lựa chọn tình duyên để xây dựng hạnh phúc, bạn cần lựa những tuổi này, bạn được sống trên hoa gấm của cuộc đời và ít khi thất bại trong trường đời, đó là các tuổi hợp với bạn chẳng những về vấn đề tình duyên mà còn hợp về đường tài lộc nữa. Đó là các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu.

 • Bạn kết duyên với những tuổi Quý Hợi và Ất Sửu: Cuộc sống bạn được đẩy mạnh lên cuộc sống cao sang quyền quý và cuộc đời có thể đi trên hoa gấm của trường đời.
 • Với tuổi Đinh Mão và Kỷ Tỵ: Bạn tạo được một cuộc sống hoàn toàn êm đẹp và có thể làm ra tiền bạc rất mau lẹ làm cho cuộc sống có phần sung túc hơn.
 • Với tuổi Tân Dậu: Bạn có thể đẩy mạnh cuộc sống lên cao tạo cho cuộc đời đầy triển vọng và sung sướng. Những tuổi trên đây về hào con đều đầy đủ.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất. Những tuổi trên đây chỉ hợp với tuổi bạn về mắt tình cảm mà lại rất kỵ về mặt tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống bạn trở nên nghèo khổ, vì cuộc sống luôn luôn gặp nhiều trở ngại trong sự làm ăn, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Bính Dần, Mậu Dần. Hai tuổi này rất khắc kỵ với tuổi bạn và chỉ đem lại cho đời bạn cảnh nghèo khổ mà thôi.

Những năm này bạn không nên cưới vợ vì kỵ tuổi, việc hôn nhân sẽ không thành hay thành thì gặp cảnh xa vắng luôn luôn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi.

Bạn sinh vào những tháng này sẽ có số đào hoa hay có nhiều thê thiếp trong cuộc đời, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 7, 9 và 12 Âm lịch.

Tham Khảo 🌻Phong Thuỷ Tuổi Hợi 🌻 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Hợi

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng ở nhiều phương diện trong cuộc sống.

Theo Tử vi trọn đời, cuộc đời tuổi nhỏ của người tuổi Quý Hợi nữ mạng nhiều buồn rầu và lo lắng vào trung vận cũng có lắm lo buồn và nghĩ ngợi, cuộc sống luôn luôn bị dồn ép vào hoàn cảnh khó khăn, hậu vận mới được nhiều tốt đẹp và có tài lộc đáng kể.

Tuổi Quý Hợi số hưởng thọ trung bình vào khoảng tử 67 đến 75 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu có ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Gia đạo và công danh

Theo tử vi, phần gia đạo tiền vận và trung vận có nhiều bê bối, hậu vận mới được an nhàn, sung sướng và hạnh phúc. Phần công danh chỉ ở trong mức độ trung bình mà thôi.

Sự nghiệp được vững vàng và chắc chắn. Tiền bạc vào trung vận thì có nhiều tốt đẹp, có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc đời.

Tham Khảo ☘ Tuổi Hợi ☘Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Hợi

Viết một bình luận