Tam Tai Tuổi Hợi: Cách Giải Hạn Tuổi Hợi Tai Qua Nạn Khỏi

Xem Ngay Chia Sẻ Tam Tai Tuổi Hợi, Cách Giải Hạn Tuổi Hợi Tai Qua Nạn Khỏi. Cùng Tham Khảo Những Nội Dung Hữu Ích Được Chia Sẻ Sau Đây. 

Tuổi Hợi Tam Tai Năm Nào

Bạn đã biết năm tam tai mà bản thân phải đối mặt trong thời gian tới chưa? Từ xưa đến nay cho rằng, tam tai là hạn xấu chủ về xui xẻo, tai ương nguy hiểm. Trong nhiều trường hợp tam tai có thể khiến chúng ta có những bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Vậy Tuổi Hợi Tam Tai Năm Nào?

Mỗi khi gặp hạn tam tai, mọi việc làm của bạn đều trở nên khó khăn, khốn đốn, vất vả trăm bề. Làm gì cũng không thuận thành, kinh doanh thì thua lỗ, làm ăn thì thất bại. Sức khỏe thường xuyên ốm đau, thậm chí gặp tai nạn nguy hiểm chết người. Riêng gia đạo dễ bất hòa, xung đột tranh cãi.

Tuy nhiên dù bạn muốn hay không thì vận hạn này vẫn diễn ra theo vòng tuần hoàn. Cứ đúng 12 năm thì hạn này lặp lại 1 lần và mỗi lần như thế hạn tam tai kéo dài đến 3 năm.

Theo nhận định của nhiều người thì trong 3 năm tam tai, năm thứ 1 và năm thứ 3 là năm tam tai nhẹ. Tuy chuyện buồn, xui xẻo có xảy ra nhưng mọi việc đều trong tầm tay của bạn. Mức độ thiệt hại từ hạn này không quá lớn, bạn vượt qua 1 cách dễ dàng mà không tốn nhiều tiền của lẫn công sức.

Riêng năm thứ 2 thì nạn tai liên tiếp kéo đến, chuyện này chưa hết thì chuyện kia lại đến. Mọi việc bạn làm nhường như không thuận theo ý muốn, tiền của ngày một vơi đi, mất kiểm soát.

Người tuổi Hợi thuộc nhóm tam hợp Hợi – Mão – Mùi, gặp tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi. Cụ thể những người tuổi Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 2007, Kỷ Hợi 2019 gặp hạn tam tai vào các năm sau:

 • Năm 2001 (Tân Tỵ), 2002 (Nhâm Ngọ), 2003 (Quý Mùi)
 • Năm 2013 (Quý Tỵ), 2014 (Giáp Ngọ), 2015 (Ất Mùi)
 • Năm 2025 (Ất Tỵ), 2026 (Bính Ngọ), 2027 (Đinh Mùi)
 • Năm 2037 (Đinh Tỵ), 2038 (Mậu Ngọ), 2039 (Kỷ Mùi)
 • Năm 2049 (Kỷ Tỵ), 2050 (Canh Ngọ), 2051 (Tân Mùi)
 • Năm 2061 (Tân Tỵ), 2062 (Nhâm Ngọ), 2063 (Quý Mùi)
 • Năm 2073 (Quý Tỵ), 2074 (Giáp Ngọ), 2075 (Ất Mùi)
 • Năm 2085 (Ất Tỵ), 2086 (Bính Ngọ), 2087 (Đinh Mùi)

Đọc Thêm 🌻Tam Tai Tuổi Mão 🌻 Cách Giải Hạn Tuổi Mão Tai Qua Nạn Khỏi

3 Năm Tam Tai Tuổi Hợi

Trong 3 Năm Tam Tai Tuổi Hợi, có nên sinh con không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm.

Một khi đã bị hạn tam tai chiếu mệnh thì bạn không nên sinh con đẻ cái. Nếu cố chấp sinh con thì thời gian mang thai không thuận thành, dễ sảy thai và sinh non. Thậm chí con trẻ sinh ra không khỏe mạnh, quấy khóc khó nuôi.

Ngoài việc sinh con thì người bị hạn tuyệt đối không làm những việc lớn như kết hôn, khai trương hay động thổ xây nhà,… Nếu vẫn tiến hành mọi việc trong năm tam tai thì chuyện xui xẻo xảy ra nhiều hơn.

Vợ chồng có tuổi cùng trong nhóm tam hợp là điều tuyệt đối. Một khi vợ chồng đồng lòng tát cạn biển đông, mọi việc làm đều suôn sẻ và hanh thông. Tuy nhiên khi gặp tam tai thì cả hai vợ chồng cùng chung năm hạn. Chuyện xui xẻo trong nhà tăng lên gấp đôi, chẳng ai san sẻ nên chuyện buồn xảy ra nặng hơn.

Xem Thêm 🌻Tam Tai 2000 🌻 Cách Hoá Giải Hạn Tam Tai Tuổi Canh Thìn

Tam Tai Tuổi Kỷ Hợi 1959

Một số thông tin cần biết về năm Tam Tai Tuổi Kỷ Hợi 1959 sau đây.

Theo tử vi thì trong 12 con giáp sẽ có 4 nhóm tam hợp. Mỗi nhóm sẽ chịu chung một hạn tam tai, đồng thời là mỗi tuổi trong nhóm tam hợp sẽ gặp hạn tam tai 3 năm liên tiếp.

Cách tính hạn tam tai cụ thể như sau:

 • Tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
 • Tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi
 • Tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn
 • Tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu

Như vậy người tuổi Kỷ Hợi thuộc nhóm tam hợp Hợi – Mão – Mùi, đồng nghĩa là gặp tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi.

Tham Khảo 🌻Tam Tai 1999 🌻 Cách Hoá Giải Hạn Tam Tai Tuổi Kỷ Mão

Tam Tai Tuổi Tân Hợi 1971

Một số thông tin hay cần biết về Tam Tai Tuổi Tân Hợi được chia sẻ sau đây.

Tam Tai Tuổi Hợi 1971, hãy cùng theo dõi bài viết sau để có thêm nhiều kiến thức trong cuộc sống.

Dựa theo cách tính hạn tam tai thì người tuổi Tân Hợi 1971 hạn tam tai sẽ vào các năm Tỵ, Ngọ, Mùi.

Người sinh năm Tân Hợi thường cứng rắn, luôn giữ mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh mình. Niềm đam mê của họ là những món ăn ngon, thức uống hấp dẫn. Tân Hợi kiên nhẫn, tốt tính, phóng thoáng và là một người đáng tin cậy nếu bạn cần sự giúp đỡ, hỗ trợ.

Họ thích được nâng niu trân trọng, thích phong thái thanh lịch, nhẹ nhàng, ôn hòa, không thích cuộc sống bon chen, không chấp nhận những hành động thô lỗ. Cũng vì vậy nên Tân Hợi không thích giao du quá nhiều. Nhìn chung họ có tính tình hòa đồng, vui vẻ nhưng hơi cô độc.

Tuy là người hiền lành, không để bụng, thường thì họ không hay trách cứ người khác nhưng khi đã ghét ai rồi thì đến vết nhỏ nhất họ cũng sẽ ráng soi mói, vạch lá tìm sâu.

Những người tuổi Tân Hợi đa phần biết hưởng thụ, thích cuộc sống vật chất sang trọng xa xỉ, thích tự chiều chuộng bản thân, nên khó giữ được tiền trong tay. Tân Hợi khá yếu đuối, trước cám dỗ hay bị sa ngã.

Tuổi Tân Hợi thường là người tham mưu đắc lực cho những tuổi khác. Đúng như tên gọi Trâm cài tóc (Thoa Xuyến Kim), họ luôn có khát vọng là tỏa sáng, làm đẹp cho đời, tôn vinh, nâng cao vẻ đẹp chân thiện mỹ lên những tầm cao mới. Vậy nên, Tân Hợi luôn lấy việc cống hiến, lập công danh trở thành niềm tự hào của bản thân.

Nhạy cảm, tinh tế, sâu sắc là điều dễ nhận thấy ở Tân Hợi vì thế lĩnh vực nghệ thuật như ca múa, viết văn, hội họa… sẽ là mảnh đất để họ khẳng định và phát huy tài năng. Đặc biệt, tuổi này có thể trở thành những nhà thiết kế thời trang xuất sắc, thợ thủ công giỏi, vì lòng yêu cái đẹp, thích diện những mẫu thời trang xinh xắn, xa xỉ.

Chia Sẻ 🌻Tam Tai 1998 🌻 Cách Hoá Giải Hạn Tam Tai Tuổi Mậu Dần

Tam Tai Tuổi Quý Hợi 1983

Tam Tai Tuổi Quý Hợi gồm những năm nào? Theo dõi bài viết sau đây nhé!

Một số kiến thức hay bạn cần nên biết về Tam Tai Tuổi Hợi 1983.

3 năm Tam Tai của tuổi Quý Hợi 1983 sẽ rơi vào các năm con giáp Tỵ, Ngọ và Mùi, bao gồm các năm:

1989 Kỷ Tỵ, 1990 Canh Ngọ, 1991 Tân Mùi, 2001 Tân Tỵ, 2002 Nhâm Ngọ, 2003 Quý Mùi, 2013 Quý Tỵ, 2014 Giáp Ngọ, 2015 Ất Mùi, 2025 Ất Tỵ, 2026 Bính Ngọ, 2027 Đinh Mùi, 2037 Đinh Tỵ, 2038 Mậu Ngọ, 2039 Kỷ Mùi,.. Cứ lặp vòng quay cách 12 năm kể từ năm hạn Tam Tai đầu tiên thì Tam Tai tuổi Hợi 1983 sẽ lặp lại liên tiếp trong 3 năm.

Tham Khảo🌻Tam Tai Tuổi Thìn 🌻 Cách Giải Hạn Tuổi Thìn Tai Qua Nạn Khỏi

Tam Tai Của Tuổi Hợi 1995

Một số thông tin hay chia sẻ về Tam Tai Tuổi Hợi 1995 dưới đây.

Tam tai tuổi Ất Hợi 1995, năm bị hạn tam tai trong cuộc đời:

Năm 2001 Tân TỵNăm 2002 Nhâm NgọNăm 2003 Quý Mùi
Năm 2013 Quý TỵNăm 2014 Giáp NgọNăm 2015 Ất Mùi
Năm 2025 Ất TỵNăm 2026 Bính NgọNăm 2027 Đinh Mùi
Năm 2037 Đinh TỵNăm 2038 Mậu NgọNăm 2039 Kỷ Mùi
Năm 2049 Kỷ TỵNăm 2050 Canh NgọNăm 2051 Tân Mùi

Đọc Thêm 🌻Tam Tai 1997 🌻 Cách Hoá Giải Hạn Tam Tai Tuổi Đinh Sửu

Tam Tai Tuổi Đinh Hợi 2007

Tam Tai Tuổi Đinh Hợi 2007 có ảnh hưởng gì đối với gia chủ? Hãy theo dõi một số thông tin sau đây nhé!

Mức độ ảnh hưởng của tam tai đối với người gặp hạn có cấp độ nặng nhẹ khác nhau phụ thuộc vào lá số của mỗi người, song nhìn chung thì tam tai là một điều không thể tránh khỏi. Việc kiêng kỵ kỹ và có các biện pháp hóa giải có thể giúp bạn hạn chế hoặc hóa giải được một phần hay toàn bộ mức ảnh hưởng xấu nhất của hạn Tam tai.

Người gặp hạn thường chịu ảnh hưởng chủ yếu về tài chính và công việc, còn vấn đề chuyện tình cảm và gia đình thì ít bị ảnh hưởng hơn. Tam tai diễn ra trong 3 năm liên tục, mỗi năm chịu một hạn mức khác nhau, cụ thể như sau:

 • Năm đầu tam tai
  Năm đầu tiên trong vận trình hạn Tam tai, gia chủ không nên bắt đầu làm những công việc trọng đại, mới. Bởi lẽ “vạn sự khởi đầu nan”, nếu khởi sự công việc vào đầu hạn Tam tai, rất dễ dẫn đến sự thua lỗ, sẽ gặp khó khăn trong giai đoạn tiếp theo.
  • Theo đó, tam tai sẽ tác động dẫn đến sự thất bại của khởi đầu công sự mới, thay vào đó, chỉ nên làm những công việc đã cũ, tiếp tục phát triển, mở rộng, cải thiện, đầu tư vào những cái cũ, quen thuộc, những việc đang làm dở vì đã có những nền tảng cơ bản.
 • Năm hai tam tai
  Ở năm này có sự thay đổi so với năm đầu tiên, thay vì ảnh hưởng đến bước đầu công việc, thì ở năm hai, hạn tam tai sẽ tác động đến quá trình thực hiện của bạn. Điều đó có nghĩa, bạn không nên tạm dừng các công việc bạn đang làm, hay không thể tiếp tục các công việc bạn đang làm mà dừng giữa chừng. Bởi nếu sau khi dừng lại, nếu có tiếp tục thì dễ gặp nhiều trở ngại, không suôn sẻ và gặp thất bại.
 • Năm ba tam tai
  Năm ba tam tai hay còn gọi là là năm cuối cùng của tam tai. Đây là giai đoạn chuyển sắc ổn định hơn so với giai đoạn trước. Vì vậy, giai đoạn này gia chủ lưu ý không nên kết thúc công việc quan trọng vào đúng năm này. Bởi lẽ năm thứ ba con đường công danh tài lộc của bạn có bước chuyển sắc tốt hơn, người bị hạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, gặp nhiều may mắn, công việc dễ dàng hơn.

Tìm Hiểu 🌻Tam Tai Tuổi Dần🌻 Cách Giải Hạn Tuổi Dần Tai Qua Nạn Khỏi

Tam Tai Tuổi Kỷ Hợi 2019

Người tuổi Kỷ Hợi 2019 sẽ phạm hạn tam tai vào năm:

Năm 2025 (Ất Tỵ)Năm 2026 (Bính Ngọ)Năm 2027 (Đinh Mùi)
Năm 2037 (Đinh Tỵ)Năm 2038 (Mậu Ngọ)Năm 2039 (Kỷ Mùi)

Khi vào vận tam tai thì thường gặp trở ngại, rủi ro, dễ bị bệnh tật hay mất của, khó khăn trong công việc. Vì vậy quan điểm đa số mọi người đều tránh làm những việc lớn trong những năm hạn tam tại này.

Chia Sẻ 🌻Tam Tai Tuổi Sửu🌻 Cách Giải Hạn Tuổi Sửu Tai Qua Nạn Khỏi

Cách Giải Hạn Tam Tai Tuổi Hợi

Chia sẻ về Cách Giải Hạn Tam Tai Tuổi Hợi được nhiều người quan tâm.

 • Lựa chọn ngày giờ cưới cô dâu, chú rể:
  • Chọn ngày giờ cưới tốt trong năm và tránh những ngày có xung đột với tam tai.
  • Tham khảo lịch vạn niên và các chuyên gia phong thủy để chọn ngày tốt.
 • Thay đổi vị trí nội thất:
  • Điều chỉnh vị trí nội thất trong nhà để tạo sự cân bằng năng lượng tích cực.
  • Tránh đặt đồ đạc ở những vị trí có thể tạo xung đột với tam tai.
 • Sử dụng vật phẩm phong thủy:
  • Đặt các vật phẩm phong thủy như hình ảnh tượng trưng cho sự may mắn và bình an trong nhà.
  • Sử dụng đèn đuốc, đèn cầy để hóa giải năng lượng tiêu cực.
 • Thực hiện lễ cúng:
  • Thường xuyên thực hiện các buổi lễ cúng để tạo sự yên bình và hòa thuận trong gia đình.
  • Lễ cúng cũng có thể bao gồm việc thắp hương, đặt bàn thờ để tăng cường năng lượng tích cực.

Tuổi Hợi Cúng Tam Tai Ngày Nào

Tuổi Hợi Cúng Tam Tai Ngày Nào? Ngày 21, lạy về hướng Tây Bắc là đáp án cho thắc mắc trên.

Lễ vật cúng hạn Tam tai

 • 3 chung nước
 • 1 nhúm muối gạo
 • 3 miếng trầu cau
 • 1 khúc dây lưng quần cắt làm 3 đoạn
 • 3 điếu thuốc hút
 • 1 bộ Tam Sên (1 trứng hột vịt luộc, 1 con tôm luộc, 1 miếng thịt ba rọi luộc)
 • 3 chung rượu,
 • 1 ít tóc rối của người mắc Tam Tai
 • 3 đồng bạc cắc gói lại bằng giấy đỏ
 • 1 cặp đèn cầy, giấy vàng bạc, bông, trái cây (không cần nhiều)
 • 1 bộ đồ thế (đến các tiệm vàng mã mua đồ này, đồ nam nữ tùy theo người mắc Tam Tai), và lẽ dĩ nhiên còn 1 thứ không thể thiếu là 3 cây nhang.

Xem Thêm 🌻Tam Tai Tuổi Tý🌻 Cách Giải Hạn Tuổi Tý Tai Qua Nạn Khỏi

Cúng Tam Tai Tuổi Hợi

Tiến hành làm lễ cúng giải hạn tam tai tuổi Hợi như sau:

 • Thời gian, địa điểm
 • Thời gian:18h – 19h ngày 21 âm lịch mỗi tháng
 • Địa điểm:trước sân nhà hoặc ngã đường gần nhà
 • Văn khấn cúng giải hạn tam tai

Nam mô a di đà phật! (3 lần)

Nam mô hữu thiên chí tôn kim quyết Ngọc Hoàng thượng đế!

Kính thỉnh: Mông long đại tướng…. (A) tam tai….(B) Ách Thần Quang”

Hôm nay là ngày ….. tháng ….. năm ….

Họ tên con là …….

Hiện nay đang cư ngụ tại ………

Hôm nay con sắm sửa biện hương lễ vật, hương hoa dâng lên giải hạn tam tai. Kính thỉnh Mông Long Đại Tướng…..(A) tam Tai…..(B) Ách Thần Quang giá đáo đàn tràng, chứng minh thọ hưởng. Cầu xin cho con được tai qua nạn khỏi, nguyên niên Phước Thọ. Xuân đa kiết khánh, Hạ bảo bình an, Thu tống tam tai, Đông nghinh bá phước!

Thượng hưởng!

Lưu ý khi cúng giải hạn tam tai

 • Xác định đúng thời gian, địa điểm và vị thần cúng
 • Chuẩn bị lễ vật kĩ càng, đầy đủ
 • Sắp xếp lễ vật trên bàn theo đúng vị trí
 • Nên để người có kinh nghiệm hay hiểu rõ về hạn để cúng giải hạn
 • Cẩn thận các bước thu dọn đồ sau khi cúng tam tai xong

Tham Khảo 🌻Tam Tai 1993🌻 Cách Hoá Giải Hạn Tam Tai Tuổi Quý Dậu

Viết một bình luận