Tam Hợp Tuổi Hợi: Cách Kết Hợp Hợi Mão Mùi Hay Nhất

Bật Mí Các Thông Tin Về Tam Hợp Tuổi Hợi. Cách Kết Hợp Tam Hợp Giúp Các Con Giáp Được Sự Tương Hỗ Nhau Và Cùng Phát Triển.

Tuổi Hợi Tam Hợp Với Tuổi Nào

Tam hợp là một quy ước về sự tương hợp giữa các vận mệnh theo con giáp cụ thể. Vậy Tuổi Hợi Tam Hợp Với Tuổi Nào?

Người tuổi Hợi khá thông minh, rất giỏi trong việc sắp xếp thời gian, thích tự học hỏi, tìm hiểu cái mới, nhân duyên khá tốt, biết đối nhân xử thế. Nhờ vào tài năng và sự chăm chỉ của mình, những người tuổi Hợi sớm xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định. Người khác nếu hợp tác làm ăn với người tuổi Hợi thì gặt hái được nhiều thành công lớn.

Theo quan niệm phong thủy, mỗi con người sinh ra đều gắn với một vận mệnh nhất định và được đại diện bởi 1 trong 12 con giáp. Và cũng chính vận mệnh đại diện ấy thường sẽ có nhiều ảnh hưởng đến tính cách, quan niệm và chi hướng phát triển của một người. Cũng vì lý do này mà một số người, một số tuổi ngay từ khi sinh ra đã hợp với nhau, mang đến các lợi ích cho nhau.

Bộ ba tam hợp tuổi Hợi là những người sinh vào các năm Hợi – Mùi – Mão. Đây là tam hợp Mộc cục gồm có 3 con giáp Hợi, Mão, Mùi. Khởi từ Hợi thuộc Thủy, tiến tới Mão thuộc Mộc rồi đi vào Mùi thuộc Thổ.

Những người trong mối quan hệ tam hợp thường có tính cách tương đồng hoặc chung sống với nhau rất hòa hợp. Họ là những người có cùng chung lý tưởng và sẽ giúp đỡ nhau tiến tới thành công. Tuổi tam hợp Hợi – Mão – Mùi bao gồm người sinh vào các năm Hợi, năm Mão và năm Mùi.

 • Năm Dần là các năm: 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007, 2019…
 • Năm Mão là các năm: 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011…
 • Năm Tuất là các năm: 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018…

Ngoài Tam Hợp Tuổi Hợi, giới thiệu với bạn 🌨 Tuổi Hợi Hợp Cây Gì 🌨 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Tuổi Tam Hợp Hợi Mão Mùi

Bạn muốn tìm hiểu về Bộ Tuổi Tam Hợp Hợi Mão Mùi kết hợp với nhau sẽ mang lại ý nghĩa gì, có tốt không? Tham khảo ngay nội dung dưới đây để có được thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Nhóm tam hợp tuổi Hợi, Mão, Mùi: Nhóm ngoại giao

Những người trong nhóm tam hợp này thường rất giỏi giao tiếp và biết cách ứng xử khéo léo với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe, cảm thông và giúp đỡ những người đang gặp khó khăn. Những người tuổi Hợi thường rất chăm chỉ và cần cù nhưng lại cần đến sự nhanh nhẹn và tinh tế của tuổi Mão để thành công. Ngược lại, tuổi Mùi và tuổi Mão đều phải học tập đức tính cần cù của tuổi Hợi.

Những người thuộc tam hợp tuổi Hợi đều có một thế giới nội tâm phong phú cùng một tâm hồn vô cùng lãng mạn. Họ quan tâm về mặt tinh thần hơn là vật chất. Ngoài ra, những người này còn là những người lịch thiệp, giỏi ngoại giao và biết lắng nghe. Họ có khả năng thích ứng nhanh trong công việc, đặc biệt là những công việc trong môi trường tự do, kinh tế và sáng tạo. Bên cạnh đó, họ cũng có nhiều tài lẻ, có năng khiếu nghệ thuật. Đó chính là lý do mà họ dễ có nhiều cơ hội thăng tiến.

Tuy nhiên, những người sinh năm tam hợp tuổi Hợi cũng mang tính cách nhiều lúc có phần lập dị, có những suy nghĩ khác người. Bên cạnh đó, họ cũng thích an phận thủ thường, thiếu ý chí quyết tâm. Thường phải sau khi trải qua những sự việc hay biến cố lớn thì họ mới thay đổi, có ý chí vươn lên. Còn không thì họ chỉ cần một cuộc sống vui vẻ, an phận thủ thường, không lo nghĩ.

Bên cạnh Tam Hợp Tuổi Hợi, mời bạn đón đọc 🌜 Phong Thuỷ Tuổi Mùi 🌜 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mùi

Tam Hợp Tuổi Hợi Hành Gì

Tam Hợp Tuổi Hợi Hành Gì? Nhiều bạn đọc nghiên cứu đến lĩnh vực phong thuỷ, tử vi sẽ cùng có thắc mắc này. Và dưới đây là những giải đáp cho bạn.

Hợi – Mẹo – Mùi tương ứng lần lượt là hành Thủy – hành Mộc – hành Thổ. Nguyên tắc ngũ hành: Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Thổ: tương sinh.

Tuổi Tam hợp Mộc cục gồm có Hợi thuộc hành Thuỷ, Mão thuộc hành Mộc, Mùi thuộc hành Thổ. Những con giáp nằm trong mối quan hệ này có các khía cạnh tương đồng, chung sống hòa hợp, cùng chung ý chí. Những người mang con giáp này thường phát triển thành người thân, bạn bè giúp đỡ và tương trợ nhau cùng phát triển.

Năm Tam Hợp Tuổi Hợi

Bạn đã biết Năm Tam Hợp Tuổi Hợi mà bản thân phải đối mặt trong thời gian tới chưa? Con người sinh ra và lớn lên mang cho mình một số mệnh riêng biệt và hầu hết ai cũng muốn mình gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên có một số nạn kiếp bắt buộc bạn phải đón nhận và không thể nào tránh khỏi.

Năm Tam Hợp Hợi – Mẹo – Mùi hóa Tam Tai khi nào?

Từ xưa đến nay cho rằng, tam tai là hạn xấu chủ về xui xẻo, tai ương nguy hiểm. Trong nhiều trường hợp tam tai có thể khiến chúng ta có những bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Mỗi khi gặp hạn tam tai, mọi việc làm của bạn đều trở nên khó khăn, khốn đốn, vất vả trăm bề. Làm gì cũng không thuận thành, kinh doanh thì thua lỗ, làm ăn thì thất bại. Sức khỏe thường xuyên ốm đau, thậm chí gặp tai nạn nguy hiểm chết người. Riêng gia đạo dễ bất hòa, xung đột tranh cãi.

Theo tử vi thì trong 12 con giáp sẽ có 4 nhóm tam hợp. Mỗi nhóm sẽ chịu chung một hạn tam tai, đồng thời là mỗi tuổi trong nhóm tam hợp sẽ gặp hạn tam tai 3 năm liên tiếp. Tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Như vậy người tuổi Hợi thuộc nhóm tam hợp Hợi – Mão – Mùi, đồng nghĩa là gặp tam tai vào các năm Tỵ – Ngọ – Mùi. Cụ thể những người tuổi Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 2007, Kỷ Hợi 2019 gặp hạn tam tai vào các năm sau:

 • Năm 2001 (Tân Tỵ), 2002 (Nhâm Ngọ), 2003 (Quý Mùi)
 • Năm 2013 (Quý Tỵ), 2014 (Giáp Ngọ), 2015 (Ất Mùi)
 • Năm 2025 (Ất Tỵ), 2026 (Bính Ngọ), 2027 (Đinh Mùi)
 • Năm 2037 (Đinh Tỵ), 2038 (Mậu Ngọ), 2039 (Kỷ Mùi)
 • Năm 2049 (Kỷ Tỵ), 2050 (Canh Ngọ), 2051 (Tân Mùi)
 • Năm 2061 (Tân Tỵ), 2062 (Nhâm Ngọ), 2063 (Quý Mùi)
 • Năm 2073 (Quý Tỵ), 2074 (Giáp Ngọ), 2075 (Ất Mùi)
 • Năm 2085 (Ất Tỵ), 2086 (Bính Ngọ), 2087 (Đinh Mùi)

Mặc dù nạn tai này không thể tránh khỏi nhưng bạn có thể tìm cách hóa giải. Cúng tam tai là cách hiệu quả giúp bạn giảm nhẹ tai ương mà bản thân lẫn gia đình gánh chịu.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌠 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Ứng Dụng Kết Hợp Tam Hợp Tuổi Hợi

Ứng Dụng Kết Hợp Tam Hợp Tuổi Hợi như thế nào? Khi các con giáp này hợp tác sẽ giúp tăng cường những ưu điểm và bù trừ những khuyết điểm cho nhau để cùng phát triển và đạt được thành công.

“Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”, những cái giống thường tìm đến với nhau, do đó, bộ 3 tam hợp Hợi – Mão – Mùi khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên những bước tiến lớn, hỗ trợ và thúc đẩy nhau cùng hướng tới thành công. Mối quan hệ này thường phát triển thành đồng nghiệp gắn bó, bạn bè thâm giao hoặc tình yêu đôi lứa. Tình bạn, tình yêu và hôn nhân của những người trong nhóm “Tam hợp” sẽ mở ra những cơ hội tốt về sự thành công.

Các con giáp trong bộ tam hợp Hợi – Mão – Mùi có những ưu điểm và khuyết điểm riêng mà cần có sự kết hợp và bổ trợ cho nhau để có thể hoàn thiện và phát triển bản thân mình. Những nhược điểm và khuyết điểm của bộ tam hợp này như sau:

Ưu điểm

 • Có một thế giới nội tâm phong phú cùng một tâm hồn vô cùng lãng mạn.
 • Coi trọng giá trị tinh thần hơn vật chất.
 • Lịch thiệp, giỏi ngoại giao, biết lắng nghe nên dễ có nhiều cơ hội thăng tiến.
 • Có nhiều tài lẻ, có năng khiếu nghệ thuật.
 • Thích ứng nhanh trong công việc, đặc biệt nếu làm việc trong môi trường tự do, kinh tế, kinh doanh và sáng tạo sẽ cho bộ ba này cơ hội thuận lợi để thăng tiến, như cá gặp nước như chim gặp gió.

Nhược điểm

 • Tính cách nhiều lúc có phần lập dị, suy nghĩ khác người.
 • Thiếu ý chí quyết tâm, thiếu lửa nhiệt huyết để cháy hết mình.
 • Lười biếng, thích an phận thủ thường.
 • Thường phải sau những biến cố cực lớn khiến bản mệnh này gạt bỏ được sự lười biếng, có chí và vươn lên. Còn không thì đối với họ, cuộc sống cứ vui vẻ là được, không phải tính toán nhiều về tương lai.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Hợi Hợp Hướng Nào 🌹 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Hợi

Tam Hợp Tuổi Hợi Trong Kinh Doanh

Tam Hợp Tuổi Hợi Trong Kinh Doanh như thế nào để mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc?

Tuổi Hợi và tuổi Mão

Tử vi học nhận thấy, Mão và người tuổi Hợi khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành mối quan hệ khá hài hòa. Người tuổi Hợi tính cách rộng lượng, chỉ nhìn vào mặt tốt của người khác. Trong khi đó, Mão – tam hợp với tuổi Hợi là người rất biết thấu hiểu và cảm thông. Bởi vậy, hai tuổi này kết hợp sẽ có thể thấu cảm, bỏ qua lỗi lầm của nhau để sống chan hòa.

Trong công việc, người tuổi Hợi thường đứng trên cương vị là người ở tiền tuyến. Người tuổi Mão sẽ gửi trọn niềm tin đối với người tuổi Hợi. Tuổi Hợi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của Mão. Hai con giáp hợp sức với nhau, cùng nhau phát triển sự nghiệp.

Tuổi Hợi và tuổi Mùi

Trong bộ tam hợp tuổi Hợi, Mùi và Hợi có nhiều điểm chung cho nên họ rất dễ thành công khi kết hợp với nhau bởi cùng có những mục tiêu, chí hướng.

Trong làm ăn kinh doanh, tuổi Mùi và tuổi Hợi có thể cùng nhau xây dựng được một công ty có tiếng tăm và uy tín. Mùi tài giỏi trong kinh doanh nhưng lại không được thực tế. Hợi thì tinh tế, biết lắng nghe. Chính vì vậy, họ sẽ thành công nhờ năng lực, đầu óc tinh tế của Mùi cùng với sự chăm chỉ, biết lắng nghe của Hợi. Khi kết hợp với nhau, họ sẽ tạo nên những thành quả đáng kể.

Không chỉ có Tam Hợp Tuổi Hợi, chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🍀 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

Tam Hợp Tuổi Hợi Trong Bạn Bè

Để tìm hiểu cụ thể hơn về Tam Hợp Tuổi Hợi Trong Bạn Bè và giải đáp những thắc mắc mà bạn đang có, bạn đọc có thể theo dõi chia sẻ dưới đây với nhiều thông tin hữu ích:

Tam hợp tuổi Hợi, Mão, Mùi tạo nên một nhóm ngoại giao, với những người trong nhóm này thường xuất sắc trong việc giao tiếp. Họ có khả năng cư xử khéo léo, lắng nghe tốt, cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh.

Người tuổi Hợi thường mang đến sự chăm chỉ và cần cù, nhưng cũng cần sự nhanh nhẹn, tinh tế và cẩn thận của tuổi Mão và Mùi để đạt được thành công. Ngược lại, tuổi Mùi và tuổi Mão cần học hỏi đức tính cần cù và kiên trì từ tuổi Hợi.

Nhóm tam hợp tuổi Hợi trong mối quan hệ bạn bè thường có sự hỗ trợ lẫn nhau, với sự kết hợp độc đáo giữa sự cần cù, sáng tạo và khả năng giao tiếp xuất sắc. Mối quan hệ trong nhóm này thường được xây dựng trên sự hiểu biết, hỗ trợ và hòa hợp.

Tam Hợp Tuổi Hợi Trong Lập Gia Đình

Tam Hợp Tuổi Hợi Trong Lập Gia Đình là số những cặp đôi vợ chồng có phận hòa hợp, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc và ấm no. Cụ thể như sau:

Tuổi Hợi và tuổi Mão

Về tình duyên, Mão và Hợi sẽ là một cặp trời sinh. Ngôi nhà chung của họ sẽ đầy ắp tiếng cười và không khí hạnh phúc vì cả hai thấu hiểu và sẻ chia cùng nhau.

Quan hệ ngũ hành về quy luật tương sinh tương khắc, Hợi thuộc hành Thủy còn Mão thuộc hành Mộc. Thủy sinh Mộc do đó Hợi sẽ là người hỗ trợ Mão.

Tuổi Hợi và tuổi Mùi

Tuổi Mùi và Hợi khi kết hôn sẽ tạo nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc vì bản chất giàu tình cảm của cả hai. Người tuổi Mùi luôn khao khát tình cảm từ nơi người tuổi Hợi, luôn muốn được Hợi tôn trọng. Về Hợi, tuổi này vô cùng nhiệt tình và hào phóng, sẵn sàng giúp đỡ người mình yêu. Mối quan hệ của họ luôn tốt đẹp vì họ biết thấu hiểu và chia sẻ cùng nhau.

Mùi thuộc Thổ, còn Hợi thuộc Thủy. Thổ khắc Thủy, nhưng cả 2 đều tạo dưỡng chất cho cỏ cây sinh sôi, phát triển. Trong mối quan hệ này, họ vui vẻ và hài lòng với vai trò của mình lẫn của đối phương.

Ngoài Tam Hợp Tuổi Hợi, mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tuổi Mùi Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Tam Hợp Tuổi Hợi Trong Kết Hôn

“Chọn mặt gửi vàng” hay chọn tuổi để gả vợ dựng chồng là nét văn hóa đặc trưng của người Việt Nam. Chọn người hợp tuổi thì công danh sự nghiệp phát đạt, tiền tài phú quý, chọn vợ/chồng hợp tuổi thì đời sống gia đình ấm êm, vững bền. Tham khảo những thông tin về Tam Hợp Tuổi Hợi Trong Kết Hôn như sau:

Nữ mạng tuổi Hợi:

Nữ tuổi Hợi và Nam tuổi Mão

Nữ tuổi Hợi và nam tuổi Mão có độ tương hợp khá cao. Họ đều mong muốn có cuộc sống hạnh phúc êm đềm, không cần quá nhiều biến động, cũng rất dễ thỏa mãn với hiện tại và những gì mình đang có. Nếu có người yêu tuổi Hợi, các chàng trai hãy nhanh chóng nắm bắt nhé. Lấy vợ tuổi Heo, tha hồ mà giữ, thế nên “cưới vợ liền tay, chớ để lâu ngày” nhé.

Cô gái tuổi này có tính cách hòa nhã dễ chịu, rất phù hợp với chàng trai tuổi Mão chu đáo thiện lương. Cả hai cùng quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Họ luôn vì nhau cố gắng và giữ gìn tình cảm lâu bền. Cuộc sống hôn nhân của họ là hình mẫu của sự hòa hợp, ăn ý và vui tươi. Họ toàn tâm toàn ý hy sinh cho đối phương, luôn mang lại cho nhau cảm giác hạnh phúc ngập tràn.

Nữ tuổi Hợi và Nam tuổi Mùi

Đây là cặp đôi thích hợp để tiến tới chuyện hôn nhân gia đình. Sự nho nhã chu đáo của đàn ông tuổi Mùi vô cùng thu hút cô gái tuổi Hợi. Họ chấp nhận nhau vào cuộc sống của mình, hiếm khi nảy sinh xung đột. Hai con giáp này là sự kết hợp hoàn hảo mỹ mãn. Hai người cùng có trái tim nhân hậu, luôn chọn cách thông cảm và thấu hiểu để giải quyết mâu thuẫn, nhường nhịn nhau trong mọi việc. Dù lùi một bước trong cái tôi cá nhân nhưng họ lại có được những bước tiến dài trong tình cảm.

Nam mạng tuổi Hợi:

Nam tuổi Hợi và Nữ tuổi Mão

Nam tuổi Hợi và nữ tuổi Mão khá ăn ý với nhau, là cặp đôi tâm đầu ý hợp được nhiều người ngưỡng mộ. Có điều, nếu muốn tình cảm được hạnh phúc bền lâu thì vẫn cần cả hai cố gắng nhiều hơn nữa để cân bằng sự khác biệt giữa hai người.

Đàn ông tuổi Hợi ấm áp nghĩa tình rất dễ nảy sinh tình cảm với cô gái tuổi Mão dịu dàng chu đáo. Họ có thể cảm nhận rõ ràng sự quan tâm và tình cảm mà đối phương dành cho mình. Theo thời gian, tình yêu của hai con giáp này sẽ ngày càng sâu đậm, ngọt ngào hơn. Đến với nhau, cả hai đều sẽ cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn đủ đầy.

Nam tuổi Hợi và Nữ tuổi Mùi

Độ tương hợp giữa hai con giáp này là rất cao, họ cực kì thích hợp để nên duyên đôi lứa. Đàn ông tuổi Hợi luôn tạo cho người khác cảm giác thân thiết, an toàn, hoàn toàn phù hợp và cũng rất dễ dàng khiến trái tim một cô gái đa sầu đa cảm như cô nàng tuổi Mùi dao động. Ngược lại, sự mềm mại, dịu dàng của cô gái này cũng là điểm thu hút, là bến bờ khiến cho người đàn ông tuổi Hợi có cảm giác của một gia đình và nguyện hết lòng hy sinh để gây dựng tổ ấm.

Hai con giáp này đều là người bao dung, nhân hậu. Trong tình yêu, họ cũng rất nhún nhường, chấp nhận cho nhau những điểm còn chưa tốt, trân trọng sự có mặt của đối phương trong cuộc đời. Hôn nhân của cặp đôi này sẽ cực kì viên mãn, quấn quýt nhau không phút rời xa. Sự quan tâm chăm sóc lẫn nhau khiến cho cuộc sống của họ rất nhẹ nhàng và dễ chịu.

Bên cạnh Tam Hợp Tuổi Hợi còn có Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mão 💌 Phong Thuỷ Tuổi Mão 💌 dành cho bạn.

Tam Hợp Tuổi Hợi 1971

Tam Hợp Tuổi Hợi 1971 hợp với tuổi nào? Năm sinh luôn luôn ẩn chứa nhiều điều có thể bạn không nghĩ tới. Đó chính là mệnh của bạn, và độ tuổi phù hợp với bạn nữa. Khi biết được thông tin quan trọng này bạn sẽ có những lựa chọn tốt hơn. 

Người sinh năm 1971 trong phong thủy ngũ hành thuộc mệnh Kim. Cụ thể là Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức) có nghĩa là những trang sức có giá trị được tạo ra bởi bạch kim.

Người sinh năm 1971 nhằm năm Tân Hợi âm lịch là tuổi con Lợn. Ngày sinh dương lịch 27/01/1971 đến 14/02/1972. Người sinh năm 1971 thì tam hợp với các tuổi Hợi – Mão – Mùi. Đây là các tuổi mà người tuổi Tân Hợi nên hợp tác kinh doanh để việc làm ăn kinh doanh được phát đạt, con đường sự nghiệp phát triển nhanh chóng hoặc tính chuyện vợ chồng với những tuổi trên thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, gia đình bình yên hạnh phúc.

Ngoài ra người tuổi Tân Hợi tứ hành xung với các tuổi Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Đây là các tuổi xung khắc vì vậy không tính chuyện làm ăn hoặc kết duyên vợ chồng với các tuổi này.

Nhìn chung thì tính cách của người sinh năm 1971 thường có tính tình trầm lặng, ít nói chuyện với người khác là người hiền lành, đôn hậu nên được nhiều người yêu mến. Trong công viên thì họ là người quyết đoán, đưa ra quyết định chính xác và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao. Nên họ rất được đồng nghiệp yêu mến và quý trọng.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Số Hợp Tuổi Mùi 💕 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Mùi

Tam Hợp Của Tuổi Kỷ Hợi

Tam Hợp Của Tuổi Kỷ Hợi và tử vi trọn đời của người tuổi này được chia sẻ chi tiết trong video dưới đây. Mời bạn đọc dành thời gian theo dõi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Tam hợp tuổi Kỷ Hợi mệnh Bình Địa Mộc (gỗ ở đồng bằng). Người sinh năm này thường có ý chí tiến thủ cao, tuổi còn trẻ đã xây dựng được sự nghiệp. Kỷ Hợi tương hợp và tương khắc với những tuổi sau:

 • Trong làm ăn kinh doanh: Kỷ Hợi cùng tuổi, Canh Tý, Nhâm Dần
 • Lựa chọn kết hôn: Kỷ Hợi, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Canh Tý, Nhâm Dần.
 • Tuổi kỵ không nên hợp tác: Quý Mão, Đinh Dậu, Bính Thân, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão và Tân Mão.

Tam Hợp Tuổi Hợi 1983

Xem tuổi xung khắc để lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh là điều quan trọng sẽ quyết định sự thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly từ biệt trong tương lai. Vì vậy mà người tuổi Quý Hợi đừng bỏ qua những thông tin về Tam Hợp Tuổi Hợi 1983 dưới đây nhé!

Nam và nữ sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

Quý Hợi không phải là người coi trọng vật chất, chẳng có nhu cầu quá lớn với tiền bạc, nhưng dường như điều đó chẳng ảnh hưởng đến việc tài lộc bất ngờ cứ ùn ùn tìm đến. Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy dường như có khả năng cuốn hút hoạnh tài, vì thế mà có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn những người khác. Người này tính tình dễ thay đổi thất thường, có thể chịu sự ảnh hưởng khá lớn từ người khác, chỉ trong chớp mắt cũng có thể thay đổi quyết định.

Các tuổi hợp khắc với người tuổi Quý Hợi như sau:

 • Trong làm ăn: Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu
 • Tuổi kỵ: Nhâm Thân và Canh Thân

Tuổi Tam Hợp Với Quý Hợi

Người sinh năm Quý Hợi nên lưu ý và ghi nhớ một số thông tin quan trọng về Tuổi Tam Hợp Với Quý Hợi như sau:

Tuổi Tam Hợp Với Quý Hợi
Tuổi Tam Hợp Với Quý Hợi

Gửi tặng bạn 💕 Tuổi Hợi Hợp Màu Gì 💕 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tam Hợp Tuổi Hợi 1995

Tam Hợp Tuổi Hợi 1995 là câu hỏi đang cần được giải mã trong lĩnh vực phong thủy. Bạn đã thực sự biết những gì có liên quan tới người sinh năm 1995 này chưa?

Nam và nữ sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Quá Vãng Chi Trư, tức Lợn hay đi. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi.

Ất Hợi là những người chất phác, thật thà. Họ thường có tính tình ôn hòa, mềm mỏng, luôn suy nghĩ cho người khác, không bao giờ để người khác rơi vào tình huống khó xử. Do đó, họ thường được người xung quanh yêu mến, kính trọng. Những người thân thiết như vợ/ chồng hoặc người thân của người tuổi Ất Hợi 1995 cũng thường được hỗ trợ, luôn thoải mái khi ở bên những người tuổi này.

Nếu được hỏi nam mạng sinh năm 1995 hợp với tuổi nào để kết hôn thì đó là các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Giáp Tuất và Quý Mùi. Đây là những tuổi mà khi kết hôn, hai vợ chồng sẽ có cuộc sống thuận lợi, công danh, tài lộc như ý.

Để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc thì nữ sinh năm 1995 nên kết hôn với nam tuổi Giáp Tuất 1994, nam tuổi Quý Dậu 1993, nam tuổi Tân Mùi 1991, nam tuổi Kỷ Tỵ 1989, nam tuổi Mậu Thìn 1988 hay nam tuổi Đinh Mão 1987. Đây đều là các tuổi hợp để kết hôn với nữ sinh năm 1995.

Về tuổi xung khắc với người sinh năm 1995 thì đó là các tuổi Nhâm Thân, Canh Dần, Giáp Thân, Mậu Dần. Không chỉ trong hôn nhân mà trong việc làm ăn, kinh doanh, nam nữ sinh năm 1995 cũng không nên hợp tác làm ăn với các tuổi đại kỵ này.

Tam Hợp Với Tuổi Ất Hợi

Tam Hợp Với Tuổi Ất Hợi là vấn đề mà hầu như bạn nào sinh tuổi này cũng đang muốn biết, muốn tìm hiểu. Hãy nhớ lưu ý đến một số thông tin quan trọng dưới đây nhé!

Tam Hợp Với Tuổi Ất Hợi
Tam Hợp Với Tuổi Ất Hợi

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Số Hợp Tuổi Hợi 🌟 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Hợi

Tam Hợp Tuổi Hợi 2019

Tam Hợp Tuổi Hợi 2019 khi kết hợp với nhau mọi thứ đều thuận buồm xuôi gió, công việc làm ăn thuận lợi, nếu biết giữ vững thì việc xây dựng cuộc sống đầy đủ sung túc là không thành vấn đề.

Sinh năm 2019 mang mệnh Bình Địa Mộc (Gỗ ở đồng bằng). Bình Địa Mộc được xếp vào Mộc tự sinh nên tươi tốt, có thể tự gầy dựng sự nghiệp không dựa dẫm cũng như nhờ vào sự giúp đỡ từ người khác. Người mang mệnh Bình Địa Mộc thường là người mang ý chí tiến thủ cao, nhiều tài năng nên khi còn trẻ đã gặp nhiều thành công. Nếu được sinh ra vào giờ tốt, tháng tốt thì may mắn nhiều, có mệnh hiển quý.

Thông tin cơ bản về tuổi Kỷ Hợi 2019 như sau:

 • Năm sinh dương lịch: Từ 05/02/2019 đến 24/01/2020
 • Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi
 • Thiên can: Kỷ: Tương hợp: Giáp, Tương hình: Quý, Ất
 • Địa chi: Hợi: Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi, Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Các tuổi hợp khắc với người tuổi Kỷ Hợi như sau:

 • Trong làm ăn: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ
 • Tuổi kỵ: Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão

Gửi đến bạn 🍃 Tuổi Mão Hợp Màu Gì 🍃 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Viết một bình luận