Tuổi Hợi Hợp Màu Gì [Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất]

Tuổi Hợi Hợp Màu Gì, Các Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất. Tham Khảo Những Quy Tắc Sử Dụng Màu Sắc Giúp Gia Chủ Gặp Nhiều May Mắn.

Tử Vi Tuổi Hợi Hợp Màu Gì

Tử Vi Tuổi Hợi Hợp Màu Gì? Việc tin và làm theo phong thủy đôi khi lại chính là văn hóa của nhiều người, nhiều vùng nhằm tránh đi những điều xui rủi, nắm bắt cơ hội hướng đến những điều may mắn, tốt đẹp. Tuổi Hợp Hợp Màu Nào có những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, cách trang trí nhà cửa riêng biệt.

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay màu sắc trang phục quần áo, túi xách, giày dép, trang sức có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

Người tuổi Hợi tính cách lãnh đạm, có tố chất quản lý. Vậy khi ứng với ngũ hành thì con giáp này có những điểm gì nổi bật. Người tuổi Hợi khá điềm đạm, không thích cuộc sống bon chen. Với những tính cách hiện thân đầy đủ cho tư chất của một nhà lãnh đạo, con mắt nhìn xa tinh tế và cẩn trọng, người tuổi Hợi dễ dàng có những suy nghĩ tích cực về những vấn đề trong cuộc sống.

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Hợi được chia ra như sau:

 • Người sinh năm Tân Hợi ngũ hành thuộc Kim: 1971
 • Người sinh năm Kỷ Hợi ngũ hành thuộc Mộc: 1959
 • Người sinh năm Quý Hợi ngũ hành thuộc Thủy: 1983
 • Người sinh năm Ất Hợi ngũ hành thuộc Hỏa: 1995
 • Người sinh năm Đinh Hợi ngũ hành thuộc Thổ: 1947, 2007

Nguyên tắc chọn màu hợp tuổi Hợi theo ngũ hành đã có từ lâu đời, theo đó màu phong thủy hợp tuổi Hợi phải thuộc ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh. Ứng với mỗi năm sinh thì bản mệnh của tuổi Hợi sẽ thuộc một ngũ hành khác nhau, do vậy mà màu sắc hợp tuổi cũng khác nhau.

Quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thuỷ
Quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thuỷ

Cùng với Tuổi Hợp Hợp Màu Nào, SCR.VN tặng bạn 💧 Tuổi Tuất Hợp Màu Gì 💧 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Màu Xe Hợp Tuổi Hợi

Dưới đây chính là cách chọn Màu Xe Hợp Tuổi Hợi mà bạn nên chú ý đến. Theo dõi để có thể tìm được cho mình một người bạn đồng hành trên những chặng được sẽ trợ lực và gắn bó với mình bạn nhé!

Người tuổi Tân Hợi: có năm sinh dương lịch: 1911, 1971 và 2031 (Thuộc mệnh Kim)

Màu xe nên mua:

 • Xe màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi Tân hợi. Nếu Đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi Tân hợi không bị lạc đường, dễ tìm đường
 • Xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Tân hợi thuộc mệnh Kim, Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng.

Màu xe không nên mua:

 • Xe màu đen, xanh nước: Màu đen, xanh nước chính là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh thủy, mà tuổi Tân hợi mệnh kim, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.
 • Xe Màu xanh, xanh lục: Màu xanh, xanh lục là tượng trưng cho hành mộc, Tuổi Tân hợi mạng kim có màu tượng trưng là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì kim khắc mộc, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay xảy ra tai nạn.
 • Xe Màu đỏ, màu hồng, tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là xe khắc người.

Người tuổi Quý Hợi: có năm sinh dương lịch: 1923, 1983 và 2043 (Thuộc mệnh Thuỷ)

Màu xe nên mua:

 • Tuổi Quý Hợi mệnh Thủy, có màu tượng trưng là màu đen.Những người mệnh này cũng thường thích và hợp nhất với đen. Tiếp theo là đến màu xanh nước để sức khỏe dồi dào, làm ăn thuận lợi,lái xe an toàn.
 • Ngoài ra, nên sử dụng xe và phụ kiện mang màu mệnh Kim như : màu trắng , màu xám, màu ghi vì Kim sẽ sinh Thủy.

Màu xe không nên mua:

 • Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy nên không chọn các màu xe như màu xanh lục. Chủ sử dụng sinh ra cái xe sẽ không tốt, dễ gặp tai nạn, mọi thứ không thuận lợi.
 • Theo quan hệ tương khắc thì Thổ khắc Thủy, vì thế, những chủ xe tuổi này tránh chọn màu xe hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất của mệnh Thổ.
 • Thủy khắc Hỏa, chiếc xe và chủ sử sụng khắc nhau. Tương khắc là không tốt nên tuổi Quý Hợi không nên chọn những màu đỏ, màu hồng, màu tím lthuộc mệnh hỏa.

Tuổi Ất Hợi: có năm sinh dương lịch: 1935, 1995 và 2055 (Thuộc mệnh Hỏa)

Màu xe nên mua:

 • Người tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa hợp màu gì, đầu tiên sẽ hợp với màu bản mệnh. Khi mua xe, người sinh năm Ất Hợi tốt nhất nên chọn màu đỏ, cam, hồng và tím, nhóm màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Chọn những màu xe này, người tuổi Ất Hợi sẽ không lo bị lạc đường khi chạy xe, mọi sự thuận lợi.
 • Ngoài ra, màu xanh lục cũng rất may mắn với người tuổi Ất Hợi. Bởi đây là màu sắc tượng trưng của hành Mộc. Thuyết Ngũ hành chỉ rằng, Mộc sinh Hỏa, đưa vào trong phong thủy xe hơi, chủ xe mệnh Hỏa sẽ được chiếc xe nâng đỡ, đi xe ít gặp tai nạn hoặc chỉ bị thương nhẹ, không tổn hại đến tính mạng, sức khỏe luôn tốt khi lái xe.

Màu xe không nên mua:

 • Về màu sắc kỵ với tuổi Ất Hợi, những người thuộc tuổi này nên tránh chọn xe màu vàng và nâu đất. Đây là những màu sắc của hành Thổ, mà Hỏa sinh Thổ, đồng nghĩa với việc chủ xe sẽ bị hút hết năng lượng vào chiếc xe, giảm tinh thần khi lái, gây nguy hiểm và dễ dàng gặp va chạm, thậm chí chết vì tai nạn xe hơi.
 • Màu trắng, xám và ghi cũng là những loại màu người tuổi Ất Hợi không nên chọn khi mua xe. Bởi những màu sắc này thuộc hành Kim, mà trong Ngũ hành, Hỏa lại khắc Kim. Như vậy, chiếc xe có màu trên sẽ thường xuyên gặp hư hỏng, tiêu tốn nhiều tiền bạc để sửa chữa, chủ xe cũng có thể gặp nguy hiểm khi lái xe có màu trắng, xám hoặc ghi.
 • Cuối cùng, màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy là 2 màu sắc khác mà người sinh năm Ất Hợi cần tránh. Lý do là vì Thủy khắc Hỏa, tức xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, sức khỏe bị ảnh hưởng, xe hay trục trặc,…

Tuổi Đinh Hợi: có năm sinh dương lịch: 1947, 2007 và 2067 (Thuộc mệnh Thổ)

Màu xe nên mua:

 • Xe Màu vàng, màu nâu đất: Màu vàng, màu nâu đất chính là màu bản mệnh của tuổi Đinh hợi. Nếu Đi xe Màu vàng, màu nâu đất người tuổi Đinh hợi được trợ lực làm ăn thuận lợi.
 • Xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa, Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Tuổi Đinh hợi thuộc mệnh Thổ, nghĩa là người chủ phương tiện ddi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Màu xe không nên mua:

 • Xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu tượng trưng cho hành Kim. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim mà tuổi Đinh hợi thuộc mệnh Thổ, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, điều này không tốt cho người chủ phương tiện
 • Xe màu đen, xanh nước: màu đen, xanh nước là tượng trưng cho mệnh Thủy, Tuổi Đinh hợi mạng Thổ có màu tượng trưng là màu vang, màu nâu đất. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.
 • Nếu xe màu xanh lục: màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ,mà tuổi Đinh hợi thuộc mệnh Thổ tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Kỷ Hợi: có năm sinh dương lịch: 1959, 2019 và 2079 (Thuộc mệnh Mộc)

Màu xe nên mua:

 • Trên thực tế, có khá nhiều người mệnh Mộc yêu thích màu xanh, xanh lục nhưng chính màu này cũng là màu bản mệnh của họ. Nếu Tuổi Kỷ Hợi – mệnh Mộc chọn xe hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn.
 • Ngoài màu xanh của bản Mệnh, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen của mệnh Thủy . Thủy sinh Mộc nên dùng những màu sắc này rất tốt cho sức khỏe và tiền tài.

Màu xe không nên mua:

 • Người mệnh Mộc không nên chọn những màu trắng màu xám, màu ghi vì màu này tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc rất không tốt, đi xe dễ xảy ra, chủ bị thương, sức khỏe yếu, làm ăn không tốt.
 • Ngoài ra thì Mộc khắc Thổ, bổn mạng khắc xe vì vậy tuổi Kỷ Hợi không nên dùng những màu vàng, nâu đất
 • Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc cho nên không nên dùng các màu như đỏ, màu hồng, màu tím.

Bên cạnh Tuổi Hợp Hợp Màu Nào, mời bạn đón đọc🌜 Tuổi Thân Hợp Màu Gì 🌜 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Màu Sơn Hợp Tuổi Hợi

Phong thủy màu sắc không chỉ thể hiện ở trang phục hay đồ vật mà quan trọng hơn đó là màu sơn cho ngôi nhà của bạn. Ngôi nhà có màu sơn hợp với gia chủ giúp đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Vậy Màu Sơn Hợp Tuổi Hợi như thế nào?

Gia chủ tuổi Quý Hợi

 • Màu sơn nhà tốt nhất cho gia chủ Quý Hợi là các màu tương sinh thuộc Kim (trắng, ánh kim) làm màu chủ đạo. Đồng thời, kết hợp thêm các gam màu bản mệnh thuộc Thủy là xanh dương, đen, xanh lam làm màu điểm nhấn sẽ thu hút tài lộc, may mắn đến cho gia chủ.
 • Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Quý Hợi không nên chọn các gam màu tương khắc thuộc Thổ (nâu, vàng hoàng thổ) nếu không muốn bị vận đen đeo bám triền miên.

Gia chủ tuổi Tân Hợi

 • Màu sơn nhà tốt nhất cho tuổi Tân Hợi chính là các gam màu tương sinh thuộc Thổ (vàng, nâu đất) làm màu chủ đạo. Đồng thời, gia chủ có thể sử dụng các gam màu bản mệnh như trắng hay ánh kim làm điểm nhấn sẽ mang lại công danh, hưng thịnh cho gia chủ.
 • Gia chủ tuổi Tân Hợi không nên chọn các gam màu tương khắc thuộc Hỏa(đỏ, tím, hồng) nếu không muốn bị thất thoát về tiền đồ, tài vận…

Gia chủ tuổi Kỷ Hợi

 • Màu sắc sơn nhà tốt nhất cho tuổi Kỷ Hợi là sử dụng các màu tương sinh thuộc Thủy (xanh dương, đen, xanh lam) làm màu chủ đạo. Kết hợp thêm màu bản mệnh là các màu xanh lá làm điểm nhấn sẽ mang đến phát tài phát lộc cho gia chủ.
 • Tuổi Kỷ Hợi không nên chọn các gam màu tương khắc thuộc Kim như trắng, ánh kim vì sẽ gây hại đủ đường cho gia chủ.

Gia chủ tuổi Đinh Hợi

 • Tuổi Đinh Hợi tốt nhất nên chọn các màu tương sinh thuộc Hỏa (đỏ, tím , cam) làm màu chủ đạo. bên cạnh đó, sử dụng màu bản mệnh Thổ (nâu, vàng hoàng thổ) làm điểm nhất là tốt nhất. Điều này sẽ giúp thúc đẩy vượng khí, công danh sự nghiệp phát thịnh, cầu gì được nấy, cuộc sống viên mãn.
 • Để phòng tránh những tai họa, những đen đủi xảy ra thì tuổi Đinh Hợi không nên chọn các gam màu xanh lá.

Gia chủ tuổi Ất Hợi

 • Màu sơn tốt nhất cho tuổi Ất Hợi là các màu tương sinh thuộc Mộc (xanh lá, xanh rêu) làm màu chủ đạo. Kết hợp màu bản mệnh làm điểm nhấn sẽ rất tốt. Điều này sẽ giúp gia chủ Ất Hợi ăn nên làm ra, sự nghiệp hưng thịnh, gia đình hạnh phúc.
 • Gia chủ Ất Hợi lưu ý không nên chọn các màu tương khắc thuộc Thủy (xanh đen, xanh dương) cho ngôi nhà sẽ khiến gia đạo lục đục, sự nghiệp đen đủi, thất bát.

Ngoài Tuổi Hợi Hợp Màu Gì, chia sẻ cùng bạn 🌹 Tuổi Mùi Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tuổi Kỷ Hợi 1959 Hợp Màu Gì

Tuổi Kỷ Hợi 1959 Hợp Màu Gì? Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, đó là những câu nói dân gian được truyền tụng từ đời này qua đời khác. Thật vậy, phong thủy là yếu tố tâm linh mang ý nghĩa sâu sắc mà cho tới thời điểm hiện tại khó ai có thể lý giải hết được. Cùng tìm hiểu Tuổi Hợi Hợp Màu Gì 1959 dưới đây.

Gia chủ tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 là người mệnh Mộc, ngũ hành Bình Địa Mộc – gỗ đồng bằng.

Ngũ hành tương sinh tương khắc của tuổi Kỷ Hợi (mệnh Mộc) như sau:

 • Tương sinh: Thủy sinh Mộc
 • Tương khắc: Kim khắc Mộc

Do đó, màu sắc phù hợp nhất cho tuổi Kỷ Hợi là sử dụng các màu tương sinh thuộc Thủy (xanh dương, đen, xanh lam) làm màu chủ đạo. Kết hợp thêm màu bản mệnh là các màu xanh lá làm điểm nhấn sẽ mang đến phát tài phát lộc cho gia chủ.

Tuổi Kỷ Hợi không nên chọn các gam màu tương khắc thuộc Kim như trắng, ánh kim vì sẽ gây hại đủ đường cho gia chủ.

Cùng với Tuổi Hợp Hợp Màu Nào, gửi đến bạn 🍃 Tuổi Ngọ Hợp Màu Gì 🍃 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tuổi Tân Hợi 1971 Hợp Màu Gì

Tuổi Tân Hợi 1971 Hợp Màu Gì? Màu với hợp tuổi Hợi là năng lượng tốt thì đem lại sự cân bằng âm dương, giúp người tuổi Hợi gặp vận may, suôn sẻ, thành công. Màu sắc không hợp tuổi hợp mệnh đem lại trường năng lượng tiêu cực, có thể khiến con người mệt mỏi, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Giải đáp cho bạn Tuổi Tân Hợi Hợp Màu Gì với nội dung sau đây.

Nam và nữ sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi, tức tuổi con Heo. Thường gọi là Khuyên Dưỡng Chi Trư, tức Lợn nuôi nhốt. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức.

 • Vì Hỏa khắc Kim nên tốt nhất người Tân Hợi nên tránh những màu sắc có liên quan đến lửa như hồng,đỏ,cam vì những màu này tương ứng với hành Hỏa. Bạn không nên chọn những màu tương khắc với mình vì nó sẽ khắc với mệnh của bạn nên có thể sẽ gây khó khăn cho gia chủ trong nhiều vấn đề về kinh doanh buôn bán hay gia đình, sức khỏe, không gặp may mắn.
 • Tốt nhất người Tân Hợi mệnh Kim nên tránh dùng các màu tương khắc với bản mệnh để hạn chế vận rủi và đảm bảo sức khỏe cho bản thân và may mắn cho gia đình.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Tý Hợp Màu Gì 🌹 Tuổi Tý Hợp Màu Gì

Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Màu Gì

Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Màu Gì? Người tuổi Hợi nếu biết cách xem Tuổi Hợi Hợp Màu Gì 1983 và sử dụng màu sắc hợp mệnh hợp lý vừa giúp gia chủ yên tâm vừa tạo sự hài hòa, cân bằng âm dương. Màu sắc cũng là một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi người tuổi Hợi muốn cải vận.

Nam và nữ mạng sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

 • Người tuổi Quý Hợi mệnh Thủy (Đại Hải Thủy) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Kim sinh Thủy; màu tương hợp thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển; màu chế ngự được thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Thủy khắc Hỏa.
 • Người tuổi Quý Hợi mệnh Thủy (Đại Hải Thủy) kỵ với các màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu vì Thổ khắc Thủy; không nên dùng màu xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc vì Thủy sinh Mộc dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Mời bạn đọc nhiều hơn với 🔥 Tuổi Dậu Hợp Màu Gì 🔥 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tuổi Ất Hợi 1995 Hợp Màu Gì

Tuổi Ất Hợi 1995 Hợp Màu Gì? Màu sắc là một trong những yếu tố ngũ hành có ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận, may mắn, và tinh thần của con người. Vậy Tuổi Hợi Hợp Màu Gì 1995?

Nam và nữ mạng sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Quá Vãng Chi Trư, tức Lợn hay đi. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi.

 • Người tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Hỏa khắc Kim.
 • Người tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa) kỵ với các màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Màu Trắng Hợp Mệnh Gì 🌠 Cách Chọn Màu Trắng Phong Thuỷ

Tuổi Đinh Hợi 2007 Hợp Màu Gì

Tuổi Đinh Hợi 2007 Hợp Màu Gì? Theo phong thủy thì màu sắc không chỉ đơn thuần quyết định đến sở thích hay phong cách cá nhân, mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, vận mệnh của gia chủ. Dưới nội dung sau đây, hãy cùng tìm hiểu về Tuổi Hợi Hợp Màu Gì 2007 nhé!

Gia chủ tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 thuộc bản mệnh Thổ, ngũ hành Ốc Thượng Thổ – đất nóc nhà.

Ngũ hành tương sinh tương khắc của tuổi Đinh Hợi (mệnh Thổ) như sau:

 • Tương sinh: Hỏa sinh Thổ
 • Tương khắc: Mộc khắc Thổ

Do đó, chọn màu sắc phù hợp nhất cho tuổi Đinh Hợi như sau:

 • Tuổi Đinh Hợi tốt nhất nên chọn các màu tương sinh thuộc Hỏa (đỏ, tím, cam, đỏ cam, hồng cánh sen, hồng đất,..) làm màu chủ đạo. bên cạnh đó, sử dụng màu bản mệnh Thổ (nâu, vàng hoàng thổ) làm điểm nhất là tốt nhất. Điều này sẽ giúp thúc đẩy vượng khí, công danh sự nghiệp phát thịnh, cầu gì được nấy, cuộc sống viên mãn.
 • Để phòng tránh những tai họa, những đen đủi xảy ra thì tuổi Đinh Hợi không nên chọn các gam màu xanh lá như:xanh rêu, xanh nõn chuối, xanh bộ đội,…

Không chỉ có Tuổi Hợp Hợp Màu Nào, chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Màu Tím Hợp Mệnh Gì 🍀 Cách Chọn Màu Tím Phong Thuỷ

Tuổi Kỷ Hợi 2019 Hợp Màu Gì

Tuổi Kỷ Hợi 2019 Hợp Màu Gì? Màu sắc được coi là một trong những yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến cuộc sống con người. Tuy màu sắc không thể thay đổi toàn bộ cuộc đời nhưng phần nào có thể giúp thay đổi vận mệnh của các bạn. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết Tuổi Hợi Hợp Màu Gì 2019 thì đừng bỏ qua những thông tin giải đáp chi tiết Tuổi Hợi Hợp Màu Gì Năm 2019 dưới đây nhé!

Những người sinh vào năm 2019 thuộc mệnh Mộc – Bình Địa Mộc, với nam và nữ của tuổi Kỷ Hợi lại mang trong mình các cung mệnh khác nhau.

Đối với nam mạng Kỷ Hợi cung Càn, hành Thổ:

 • Màu sắc hợp với nam mệnh: màu hợp nhất là đỏ, hồng, tím thuộc Hỏa, để được Tương sinh (Hỏa sinh Thổ). Tiếp theo, màu vàng, nâu (thuộc Thổ) để được tương sinh. Ngoài ra, bạn có thể chọn màu đen, xanh lam, xanh lam để được tương khắc (Thổ khắc chế Thủy). 
 • Tương khắc với nam mệnh: Hạn chế dùng màu xanh lá cây, xanh nõn chuối vì cung bị khắc (Mộc khắc Thổ). Và không nên sử dụng các màu trắng, xám, ghi vì mệnh Kim sinh ra, giảm năng lượng (Thổ sinh Kim). 

Đối với nữ mạng Kỷ Hợi thuộc Đoài, hành Kim:

 • Màu sắc hợp với nữ mệnh: nên chọn màu vàng, nâu để tương sinh. Kim) và trắng, xám, xám để tương thích. Ngoài ra có thể dùng màu xanh lá cây, xanh nõn chuối hoặc xanh nõn chuối để chế khắc (Kim chế ngự Mộc). 
 • Màu kiêng kỵ với nữ mệnh: Bạn nên kiêng sử dụng các màu đỏ, tím, hồng vì cung này bị khắc (Hỏa khắc Kim). Và tuyệt đối không nên sử dụng màu đen, xanh lam, xanh lam vì cung này sẽ bị sinh ra, giảm năng lượng (Kim sinh Thủy).

Ngoài Tuổi Hợp Hợp Màu Nào, giới thiệu với bạn 🌨 Màu Phong Thuỷ 🌨 Chọn Màu Theo Mệnh

Viết một bình luận