Sim Hợp Mệnh Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ [Các Số Tài Lộc Nhất]

Sim Hợp Mệnh Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ, Hướng Dẫn Cách Chọn Số Điện Thoại Đẹp Tăng Thêm Vận Khí Và May Mắn Cho Chủ Nhân.

Sim Hợp Mệnh Là Gì

Sim Hợp Mệnh Là Gì? Ngày nay người dùng sim điện thoại không chỉ đơn thuần tìm kiếm số điện thoại đẹp để sử dụng, khẳng định giá trị bản thân, mà còn không quên kết hợp yếu tố phong thủy trong dãy sim.

Sim hợp mệnh là dãy số điện thoại có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ cho bản mệnh của chủ nhân dãy sim. Sử dụng số điện thoại hợp mệnh giúp thân chủ thu nạp được may mắn giúp công việc được hanh thông thuận lợi trong các mối quan hệ, làm ăn buôn bán. Ngoài ra, sử dụng số sim hợp mệnh sẽ giúp bạn có được nguồn năng lượng tốt, tự tin hơn trong mọi việc.

Vạn vật trong vũ trụ đều tuân theo các yếu tố về ngũ hành tương sinh tương khắc. Các yếu tố này hỗ trợ, bài xích lẫn nhau nhưng tất cả sẽ tạo thành một khối cân bằng. Chỉ cần 1 trong số đó quá vượng hoặc yếu hơn phần còn lại cũng sẽ tạo nên sự mất cân bằng và sẽ mang lại kết quả không tốt. Trong lĩnh vực sim cũng vậy, dãy số của bạn cũng thuộc vào một trong ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ.

Cách chọn sim theo mệnh có nghĩa là bạn cần lựa chọn những sim thuộc hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh của người sở hữu. Số sim này sẽ bổ trợ, kích phong thủy và cải vận mệnh, giúp cho bổn mạng thêm vững chắc, mọi việc đều thêm phần hanh thông, thuận lợi.

Tuy nhiên: có rất nhiều người trong chúng ta đang có sự nhầm lẫn giữa sim hợp mệnh và sim phong thủy hợp mệnh. Ý nghĩa của 2 phép chọn sim này có phần giống nhau những có phần khác nhau.

 • Cách chọn sim theo mệnh: bạn chỉ cần luận giải cho mình một dãy số hợp với mệnh của mình là được. Tuy nhiên bạn không biết được ý nghĩa của số sim là gì? là tốt hay xấu và cũng như sự mạnh hay yếu ra sao.
 • Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh: đó là chọn một số sim hợp mệnh. Đồng thời đây phải là một chiếc sim phong thủy, tức là phải mang ý nghĩa tốt, có sức mạnh lớn về phong thủy và có sự bổ trợ tốt nhất cho người sử dụng.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ 🍀 Những Số Điện Thoại Tốt Nhất

Cách Chọn Sim Hợp Mệnh

Mỗi người từ khi sinh ra đã mang một vận mệnh nhất định. Vì vậy Cách Chọn Sim Hợp Mệnh theo phong thủy phù hợp được coi là quan trọng giúp chủ nhân thành công trên con đường công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống, đồng thời tránh được các năng lượng xấu.

Chọn số điện thoại hợp mệnh có ngũ hành tương sinh/tương hỗ với ngũ hành bản mệnh:

Như đã nói ở trên tra cứu sim số hợp mệnh theo phong thủy được thể hiện đầu tiên qua việc sim số hợp với mệnh của nhân. Chọn sim hợp mệnh mang ngũ hành sinh ra mệnh của chủ nhân sẽ sinh ra tương sinh rất tốt, giúp chủ nhân được sinh dưỡng, bồi đắp để công việc thuận lợi hơn. Quy tắc tương sinh được hiểu là: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Trong trường hợp không chọn được sim có ngũ hành tương sinh với ngũ hành bản mệnh thì sim có ngũ hành tương hỗ (tương đồng) cũng là một lựa chọn có thể chấp nhận được. Ngũ hành tương trợ thì tốt, ngũ hành tương sinh càng tốt hơn. Nên tránh ngũ hành tương khắc khi chọn mua sim hợp mệnh.

Xem sim hợp mệnh đảm bảo âm dương hài hòa

Mức độ cân bằng Âm dương trong sim được thể hiện tỷ lệ số chẵn (âm) và số lẻ (dương) bằng nhau. Nếu tỷ lệ số âm hoặc số dương quá 60% thì dãy số không có tính cân bằng. Dãy Sim hợp mạng theo phong thủy có tính hài hòa âm dương sẽ mang lại nhiều vượng khí tốt cho người dùng. Trong trường hợp không chọn được dãy số có âm dương cân bằng, bạn có thể xét đến tính âm dương của dãy số với ngũ hành bản mệnh người dùng sim.

Sim phong thủy hợp mệnh ưu tiên những dãy số chứa nhiều số 8 (Theo Cửu tinh đồ pháp)

Theo cửu tinh đồ pháp thì thời vận chúng ta đang sống sao Bát Bạch chiếu nên dãy số điện thoại hợp mệnh theo phong thủy càng chứa nhiều số 8 sẽ nhận được nhiều vượng khí tốt từ sao Bát Bạch, giúp cho thân chủ hút được nhiều tài lộc và may mắn hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bên cạnh đó, bạn cũng ưu tiên lựa chọn những cặp số mang ý nghĩa đẹp để làm tăng giá trị cho Sim phong thủy hợp mệnh như cặp: 68, 38, 78, 86 …

Chọn Sim có quẻ dịch Đại Cát, Cát hoặc Cát Hanh

Với tiêu chí này bạn nên xem số điện thoại hợp mệnh có các quẻ dịch đại cát, cát hanh hay cát để có những trợ khí tốt trong công việc, tình duyên, gia đạo hay sức khỏe … cho người dùng sim khi sử dụng. Theo đó, tùy vào mục đích và mong tìm sim phong thủy hợp mệnh quý bạn có các lựa chọn như sau:

 • Xem bói sim hợp mệnh tốt cho mọi việc chứa các quẻ đại cát: quẻ Càn, quẻ Đại Hữu …
 • Sim phong thủy hợp mạng trợ sự nghiệp chứa các quẻ: Địa Sơn Khiêm, Lôi Địa Dự, Hỏa Địa Tấn
 • Xem số điện thoại hợp mệnh trợ làm ăn chứa các quẻ: Thiên Hỏa Đồng Nhân, Trạch Địa Tụy, Lôi Hỏa Phong
 • Xem số sim hợp mệnh tốt tình duyên, an gia đạo chứa các quẻ: Thủy Thiên Nhu, Phong Hỏa Gia Nhân …

Cùng với Sim Hợp Mệnh, gửi tặng bạn 💕 Tuổi Hợi Hợp Màu Gì 💕 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Xem Sim Hợp Mệnh Kim

Sở hữu một sim phong thủy đẹp sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, lộc tài, hạnh phúc và bình yên, như một tấm thảm đỏ cho bạn sải bước trên con đường đi đến thành công. Xem Sim Hợp Mệnh Kim ngay dưới đây bạn nhé!

Người mệnh Kim là những người có tính quyết đoán và vô cùng mãnh liệt. Những người thuộc mệnh Kim khá tự lập, tự trung và có tính công bằng trong mọi việc. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy một mệnh Kim có lòng trắc ẩn và biết ơn sâu sắc.

Những người sinh vào năm sau sẽ là người thuộc mệnh Kim:

 • Sa trung kim (nghĩa là vàng trong cát) bao gồm những người sinh năm 1954, 1955, 2014, 2015
 • Kim bạch kim (nghĩa là vàng pha bạch kim) bao gồm những người sinh năm 1962, 1963, 2022, 2023
 • Thoa xuyến kim (nghĩa là vàng trang sức) bao gồm những người sinh năm 1970, 1971, 2030, 2031
 • Hải trung kim (nghĩa là vàng dưới biển) bao gồm những người sinh năm 1984, 1985, 2044, 2045

Sim hợp mệnh kim theo thuyết ngũ hành:

 • Xem sim phong thủy hợp mệnh kim NÊN CHỨA các số 2, 5, 6, 7, 8.
 • Số 3, 4, 9 là SỐ ĐẠI KỊ của người mệnh kim, bạn không nên chọn các con số này trong dãy sim của mình nhé.

Ngoài Sim Hợp Mệnh, giới thiệu với bạn 🌨 Hướng Hợp Mệnh 🌨 Phong Thuỷ

Số Điện Thoại Hợp Mệnh Kim Nhất

Những người mệnh kim cũng mong muốn tìm cho bản thân một Số Điện Thoại Hợp Mệnh Kim Nhất để vừa mang lại may mắn vừa tự tin trong công việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

Vai trò của từng số trong dãy số là giống nhau góp phần tạo nên ý nghĩa số điện thoại. Nên việc dựa vào ngũ hành của một con số để nhận định dãy sim hợp mệnh hay không là không chính xác. Ngoài ra, khi lựa chọn SIM PHONG THỦY HỢP MỆNH KIM cần dựa trên 5 yếu tố phong thủy bao gồm:

 • Ngũ hành tương sinh/tương hỗ với mệnh Kim,
 • Tính cân bằng âm dương ngay trong nội tại dãy số và tính âm dương tương phối giữa số sim và năm sinh của người mệnh kim tương ứng
 • Vận khí tốt từ sao bát bạch theo cửu tinh đồ pháp
 • Quẻ dịch cát/đại cát/cát hanh theo hành quẻ kinh dịch
 • Sim chứa các cặp số đẹp như 68 – số lộc phát, 86 – phát lộc, 38 – ông địa nhỏ, 78 – ông địa lớn, 89, 39, 79…

Theo Ngũ Hành, người mệnh Kim tốt nhất là nên dùng sim hành Thổ (vì tương sinh Thổ sinh Kim) hoặc hành Kim (cùng có hành Kim với người dùng sim). Theo đó, số hợp mệnh tốt nhất cho những người mệnh Kim thường có đuôi số là 2, 5, 6,7, 8.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tuổi Thìn Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tìm Sim Hợp Mệnh Mộc

Tìm Sim Hợp Mệnh Mộc hiện đang là nhu cầu thiết yếu ngày nay. Sim Hợp Mệnh Mộc 1989 vừa mang ý nghĩa tâm linh vừa mang ý nghĩa thực tế, rất phù hợp đối với các bạn thuộc mệnh kim.

Những người mệnh Mộc có năm sinh như sau:

 • Sinh năm 1928 và năm 1988: Tuổi Mậu Thìn
 • Sinh năm 1929 và năm 1989: Tuổi Kỷ Tỵ
 • Sinh năm 1942 và năm 2002: Tuổi Nhâm Ngọ
 • Sinh năm 1943 và năm 2003: Tuổi Quý Mùi
 • Sinh năm 1950 và năm 2010: Tuổi Canh Dần
 • Sinh năm 1951 và năm 2011: Tuổi Tân Mão
 • Sinh năm 1958 và năm 2018: Tuổi Mậu Tuất
 • Sinh năm 1959 và năm 2019: Tuổi Kỉ Hợi
 • Sinh năm 1972 và năm 2032: Tuổi Nhâm Tý
 • Sinh năm 1973 và năm 2033: Tuổi Quý Sửu
 • Sinh năm 1980 và năm 2040: Tuổi Canh Thân
 • Sinh năm 1981 và năm 2041: Tuổi Tân Dậu

Trong phong thủy ngũ hành bản mệnh sẽ có sức mạnh thúc đẩy biến hóa không ngừng người mệnh Mộc tương sinh bởi Thủy. Người mệnh Mộc sẽ chế khắc được Thổ. Tuy nhiên, họ lại bị Kim khắc. Vì thế việc cần tuân thủ nguyên tắc ngũ hành, mà người ta sẽ đoán được họa – phúc, cát – hung.

 • Những con số để bạn lựa chọn như mệnh Thủy sẽ tương sinh với Mộc rất tốt như số 0, số 1; số thuộc mệnh Mộc là số 3, số 4.
 • Ngoài những con số trên bạn không nên dùng bất kỳ số nào đặc biệt là số 2, số 5, số 8.

Dựa trên thuyết ngũ hành thì bạn có thể luận giải sim số đẹp hợp mệnh Mộc là sim có chứa các số 0,1,3,4. Đây là những con số hợp mệnh mộc giúp cho chủ nhân khi chọn số sẽ ra những con số đẹp, trong quá trình sử dụng sẽ phát tài phát lộc trong làm ăn. Chỉ đơng giản với những con số này bạn đã có được sim hợp mệnh Mộc mà bạn cần.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Số Hợp Tuổi Hợi 🌟 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Hợi

Số Điện Thoại Hợp Mệnh Mộc Nhất

Các con số may mắn thường mang đến điềm lành, đại cát, đại lợi. Vì vậy hãy tìm Số Điện Thoại Hợp Mệnh Mộc Nhất để tránh vận hạn và đem lại niềm vui trong cuộc sống.

Ngũ hành tương sinh bạn cần lưu ý các mệnh sẽ giúp Mộc rất nhiều như Thủy sinh Mộc. Vì thế bạn có thể chọn số sim mệnh Thủy sẽ giúp cho mệnh mộc của bạn được sinh sôi nảy nở, ý nói để may mắn và phát triển trong làm ăn. Ngoài ra theo ngũ hành Mộc với Mộc cũng là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Đồng thời theo ngũ hành tương khắc như Kim khắc Mộc vì thế bạn tránh sử dụng sim có dãy số hành Kim. Vì những dãy số này sẽ không mang đến lợi ích và thành công cũng như may mắn cho công việc, cuộc sống của bạn.

 • Con số may mắn của mệnh Mộc là 1 và 3 nên khi lựa chọn Sim phong thủy bạn nên chọn số Sim chứa những con số này. Ngoài ra, mệnh Mộc còn chia làm 2 cung là Chấn Mộc và Tốn Mộc. Cung Chấn hợp các số 9, 4, 3, 1 và cung Tốn hợp với 1, 3, 4
 • Con số không may mắn là số 6 và số 7. Nên loại bỏ Sim chứa những con số này trong dãy số để hạn chế vận xui đến với cuộc sống cũng như công việc của người mệnh Mộc

Cùng với Sim Hợp Mệnh, gửi đến bạn 🍃 Tuổi Mão Hợp Màu Gì 🍃 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Chọn Sim Hợp Mệnh Thuỷ

Sim phong thủy không còn là tên gọi hay khái niệm xa lạ với mọi người. Hiện nay, trong làm ăn hay cuộc sống việc sử dụng điện thoại để liên lạc với nhau là điều bắt buộc và không thể thiếu. Chính vì thế Chọn Sim Hợp Mệnh Thuỷ luôn được nhiều người tìm để mua.

Nếu bạn sinh vào 1 trong các năm sau thì bạn là người mệnh Thủy:

 • Nhâm Tuất: năm 1922 và năm 1982
 • Quý Hợi: năm 1923 và năm 1983
 • Bính Tý: năm 1936 và năm 1996
 • Đinh Sửu: năm 1937 và năm 1997
 • Giáp Thân: năm 1944 và năm 2004
 • Ất Dậu: năm 1945 và năm 2005
 • Nhâm Thìn: năm 1952 và năm 2012
 • Quý Tỵ: năm 1953 và năm 2013
 • Bính Ngọ: năm 1966 và năm 2026
 • Đinh Mùi: năm 1967 và năm 2027
 • Giáp Dần: năm 1974 và năm 2034
 • Ất Mão: năm 1975 và năm 2035

Giữa mối quan hệ tương sinh tương khắc giữa các mệnh, mệnh Thủy đứng ở giữa, có vai trò hết sức quan trọng. mệnh Thủy có quan hệ tương sinh với hai mệnh đó là Kim và Mộc (Thủy sinh Mộc và Kim sinh Thủy). mệnh Thủy có quan hệ tương khắc với hai mệnh đó là mệnh Hỏa và mệnh Thổ (Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa)

Về con số, những con số đem lại may mắn cho mệnh Thủy đó là 1, 4, 6, 7, những số mệnh Thủy không hợp là 2, 5, 8

Cùng với Sim Hợp Mệnh, SCR.VN tặng bạn 💧 Số Hợp Tuổi Tỵ 💧 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Người Tuổi Tỵ

Số Điện Thoại Hợp Mệnh Thuỷ Nhất

Khi nhắc đến Số Điện Thoại Hợp Mệnh Thuỷ Nhất hút tài lộc người ta thường dựa vào phong thủy. Bên cạnh đó luật ngũ hành cũng như những con số phù hợp với người mệnh Thuỷ sẽ giúp bạn chọn mua sim số đẹp rất thuận lợi.

Theo thuyết ngũ hành thì kim sẽ sinh dưỡng thủy nên ngoài những con số may mắn của mệnh thủy bạn có thể chọn thêm những con số thuộc hành kim cũng rất tốt cho bản mệnh:

 • Đối với nam mệnh Thuỷ: Để đảm bảo sự hài hòa âm dương bạn nên chọn những sim số mang số âm – số 6 để có thể càng thêm may mắn và sự hanh thông trong sự nghiệp.
 • Đối với nữ mệnh Thuỷ: Bản mệnh đã vốn thuộc âm nên có thể bổ sung thêm những con số dương là 1 và 7 để cho ngũ hành âm dương được hài hòa và mang lại điềm cát lợi cho bản thân của bạn.

Bên cạnh đó, khi chọn sim bạn cũng nên cân nhắc để tránh khỏi những yếu tố bất lợi không đáng có cho sim số như sau:

Theo thuyết ngũ hành tương khắc, mệnh thủy khắc với mệnh thổ. Chính vì thế bạn nên tránh xa những con số thuộc hành mộc khi chọn sim phong thủy mệnh thủy. Các con số thuộc hành thổ là: 0, 2, 5, 8. (cần tránh). Việc tránh những con số này sẽ làm giảm sự xung đột về mặt âm dương ngũ hành trong sim số của bạn từ đó cũng sẽ triệt tiêu đi những phần không may mắn.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Dần Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Sim Hợp Mệnh Hoả

Sim Hợp Mệnh Hoả là một phần trong thế giới phong thủy ứng dụng. Bạn đang tìm kiếm Sim Hợp Mệnh Hoả 1995 hay Sim Hợp Mệnh Hoả 1994 thì đừng bỏ lỡ thông tin giải mã Đuôi Sim Hợp Mệnh Hoả được các chuyên gia phong thuỷ chia sẻ dưới đây.

Người mệnh Hỏa sinh vào các năm sau đây:

 • Giáp Tuất: 1934 – 1994
 • Đinh Dậu: 1957 – 2017
 • Bính Dần: 1986 – 1926
 • Ất Hợi: 1935 – 1995
 • Giáp Thìn:1964 – 2024
 • Đinh Mão: 1987 – 1927
 • Mậu Tý: 1948 – 2008
 • Ất Tỵ:1965 – 2025
 • Kỷ Sửu: 1949 – 2009
 • Mậu Ngọ: 1978 – 2038
 • Bính Thân: 1956 – 2016
 • Kỷ Mùi: 1979 – 2039

Theo phong thủy, ngũ hành bản mệnh chính là cốt lõi để đưa ra các quy luật phong thủy khác. Trong Sim số cũng vậy, qua mối quan hệ tương sinh cũng như mối quan hệ tương khắc của ngũ hành, người ta sẽ tìm được số nào hợp với mệnh Hỏa, số nào khắc với mệnh Hỏa.

Theo ngũ hành thì số hợp người mệnh Hỏa là con số thuộc Hỏa và Mộc. Vì vậy, con số hợp mệnh Hỏa là 9, 3, 4. Bởi số 3,4 mang hành hỏa là số tương sinh cho mệnh Hỏa, còn số 9 là số trợ mệnh. Người mệnh hỏa là tuyệt đối không nên chọn dãy sim có số cuối là số 0, 1 bởi đây là những con số thuộc hành Thủy khắc mệnh Hỏa, sẽ ảnh hưởng không tốt đến người mệnh Hỏa.

Mời bạn khám phá nhiều hơn với 🔥 Số Hợp Tuổi Thìn 🔥 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Thìn

Số Điện Thoại Hợp Mệnh Hoả Nhất

Để chọn Số Điện Thoại Hợp Mệnh Hoả Nhất thì những người thuộc mệnh này cần phải biết mình hợp với con số gì để chọn lựa cho phù hợp và các yếu tố vận mệnh của bản thân khác.

Trong 5 hành thì hành Mộc là hành tương sinh với hành Hỏa. Còn hành Thủy là hành tương khắc với hành Hỏa. Như vậy dựa theo hành của các con số nữa thì ta có thể đưa ra số hợp mệnh Hỏa là số 3 và 4 (số mang hành Kim), số 9 (số mang chính hành Hỏa). Số khắc hành Hỏa là số 1 (con số mang hành Thủy).

 • Số 3: là con số tượng trưng cho chữ Tài, là may mắn cũng là sự vững chắc, thường có câu “chắc như kiềng 3 chân”.
 • Số 4: tuy có nhiều ý kiến trái chiều. Có người nói đây là con số cực xấu, không nên sử dụng. Nhưng xét về sinh khắc đây lại là con số may mắn mang lại vượng khí, sức mạnh cho những người mệnh Hỏa.
 • Số 9: Con số đẹp, thể hiện sự hạnh phúc, viên mãn sẽ trường tồn vĩnh cửu với chủ sở hữu.

Dựa trên thuyết ngũ hành thì bạn có thể luận giải sim số đẹp hợp mệnh Hỏa là sim có chứa các số 3,4,9. Đây là những con số hợp mệnh mộc giúp cho chủ nhân khi chọn số sẽ ra những con số đẹp, trong quá trình sử dụng sẽ phát tài phát lộc trong làm ăn. Chỉ đơn giản với những con số này bạn đã có được sim hợp mệnh Hỏa mà bạn cần:

 • Đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa khi xuất hiện các số: 9, 3, 4. Bởi số 3,4 mang hành hỏa là số tương sinh cho mệnh Hỏa, còn số 9 là số trợ mệnh.
 • Các cặp đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa là các cặp số: 93, 39, 94, 49, 34, 34, 43. Trong đó, đuôi 39 mang ý nghĩa sim thần tài nhỏ là gợi ý tuyệt vời cho người mệnh Hỏa
 • Các bộ 3 số tạo thành đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa bao gồm: 934, 943, 394, 349, 493, 439, 939, 393, 949, 494, 343, 434. Trong đó bộ số 939 được xem là bộ đuôi số điện thoại hợp nhất với mệnh hỏa.

Bên cạnh Sim Hợp Mệnh, có thể bạn sẽ thích 🌼 Số Hợp Tuổi Mão 🌼 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Mão

Sim Hợp Mệnh Thổ

Bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc Sim Hợp Mệnh Thổ của mình nhưng chưa biết làm thế nào, nội dung dưới đây sẽ cho bạn cách chọn Sim Hợp Mệnh Thổ 1990 dựa trên những yếu tố phong thuỷ, theo từng con số để cấu thành lên số sim hợp phong thủy cho bạn. Theo dõi ngay để không bỏ lỡ những thông tin về Sim Hợp Mệnh Thổ 1991 mang lại vận may cho bạn.

Nếu bạn sinh vào 1 trong các năm sau thì bạn là người mệnh Thổ:

 • Mậu Dần (1938, 1998)
 • Kỷ Mão (1939, 1999)
 • Bính Tuất (1946, 2006)
 • Đinh Hợi (1947, 2007)
 • Canh Tý (1960, 2020)
 • Tân Sửu (1961, 2021)
 • Mậu Thân (1968, 2028)
 • Kỷ Dậu (1969, 2029)
 • Bính Thìn (1976, 2036)
 • Đinh Tỵ (1977, 2037
 • Canh Ngọ (1990, 1930)
 • Tân Mùi (1991, 1931)

Người thuộc cung mệnh Thổ hợp với các số âm như 2 và 8, số trung tính 0 và 5, số dương 9 và 2. Các con số 01 hoặc 09 cũng được đánh giá mang lại tài lộc cho người mệnh Thổ vì số 0 đi với 2 số này đều mang đến ý nghĩa tốt. Người mệnh Thổ nên chọn các dãy số có liên quan đến các con số trên để tăng tính may mắn

Trong ngũ hành Thổ tương khắc với Mộc nên bạn nên tránh các con số hợp mệnh Mộc như 1, 3, 4. Các số này có thể ảnh hưởng đến tài lộc cũng như vận khí của chủ nhân gây cản trở công việc và cuộc sống. Cùng với đó Thổ khắc Thủy nên bạn cũng không nên chọn sim thuộc mệnh Thủy.

Người mệnh Thổ có thể chọn sim phong thủy theo các con số thuộc bản mệnh Thổ như: 0, 2, 5, 8, 9. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim và Hỏa sinh Thổ nên bạn có thể chọn các con số mang ý nghĩa Tương sinh từ mệnh Hỏa và mệnh Kim như: 0, 2, 5, 6, 7, 8, 9.Người mệnh thổ nên tránh các dãy số thuộc mệnh Thủy và mệnh Mộc. Cả hai mệnh này đều tương khắc với mệnh Thổ và có thể khiến chủ nhân gặp vận xui.

Bên cạnh Sim Hợp Mệnh, mời bạn đón đọc 🌜 Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì 🌜 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Điện Thoại Hợp Mệnh Thổ Nhất

Một chiếc sim nhỏ bé nhưng tầm quan trọng của nó lại vô cùng lớn. Với Số Điện Thoại Hợp Mệnh Thổ Nhất bạn cần thận trọng và cân nhắc kỹ càng xem đâu là số phù hợp với mình.

Chọn sim hợp mệnh Thổ cho nam

Để chọn sim phong thủy cho nam mệnh Thổ, đầu tiên bạn có thể dùng năm sinh để tìm ra các con số tương sinh và tương hợp. Theo phong thủy nam thuộc mệnh Thổ hợp với các số 2, 5, 8, 9 và tương khắc với các số 3 và 4. Khi lựa chọn sim cho nam sinh mệnh này bạn có thể lựa chọn các dãy số hợp và tránh chọn các số kỵ. Trong trường hợp bắt buộc phải chọn nên hạn chế hai con số này đến mức tối đa.

Cách chọn sim hợp nữ mệnh Thổ

Việc chọn sim phong thủy cho nữ mệnh Thổ cần đáp ứng yếu tố âm dương hài hòa mới có thể giúp chủ nhân phát triển. Bạn có thể chọn các sim hợp với nữ mệnh Thổ với các dãy số có số 2, 4, 6, 8. Chọn các số mang tính âm, số chẵn sẽ phù hợp với các bạn nữ mệnh Thổ.

Nữ mệnh Thổ cũng có thể chọn các số phù hợp với bản mệnh 0, 2, 5, 8, 9 để tăng sự may mắn. Trong trường hợp bạn là nữ mệnh Thổ kinh doanh hoặc dân làm ăn nên chọn đuôi số điện thoại là 89 hoặc 88 hoặc 99. Nên chọn các dãy số tiến, các con số âm dương trên dãy số cân bằng với nhau. Chọn 3 số cuối là số trùng nhau (Tam hoa) hoặc 4 số cuối trùng nhau ( Tứ quý) để tăng tính may mắn.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tuổi Sửu Hợp Màu Gì 🌠 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Viết một bình luận