Tam Hợp Tuổi Mão: Những Bí Mật Tam Hợp Hợi Mão Mùi

Gợi Ý Đến Bạn Đọc Thông Tin Về Nhóm Tam Hợp Tuổi Mão, Những Bí Mật Tam Hợp Hợi Mão Mùi Để Có Thể Kết Hợp Làm Ăn, Kinh Doanh.

Tam Hợp Tuổi Mão Là Gì

Nhóm Tam hợp Hợi Mão Mùi gồm có 3 địa chi Hợi, Mão, Mùi. Bộ tam hợp Hợi Mão Mùi tạo thành nhóm Mộc cục. Khởi đầu từ Hợi Thủy, tiến tới Mão Mộc rồi đi vào Mùi Thổ.

Tam Hợp Tuổi Mão Là Gì? Tuổi Hợi – Mão – Mùi: Nhóm ngoại giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Hợi chăm chỉ, cần cù nhưng cần đến sự tinh tế, nhanh nhẹn của Mão để thành công. Ngược lại Mùi và Mão đều phải học tập đức tính cần cù này của Hợi.

Tổng quan về người tuổi Mão

Người tuổi Mão sinh ra đã có tính hiếu động và hoạt bát vô cùng. Tuy nhiên những người tuổi này khó có thể tự mình gây dựng sự nghiệp. Tuy họ rất giỏi giao tiếp và lạc quan nhưng kinh doanh và thương trường vốn không hề đơn giản.

Vậy nên tuổi Mão cần có đối tượng để luôn giám sát và chỉ dẫn lối đi cho mình. Người tuổi Mão tính tình nhu hòa, ham yên vui nếu trong công việc có nhiều cố gắng thì hiệu quả khá tốt. Tuy nhiên người tuổi Mão không thích hợp với việc kinh doanh, buôn bán. Vậy nên tuổi Mão nên kết hợp làm ăn với tuổi nào để sự nghiệp thành công mỹ mãn.

Theo tử vi trọn đời, người tuổi Mão bản tính hoạt bát, lạc quan, giỏi giao tiếp nhưng thương trường sóng to gió lớn, bởi vậy phải là người có ý chí kiên định, bản lĩnh vững vàng mới có thể tồn tại. Người tuổi Mão nếu muốn kinh doanh thì cần kết hợp với người khác, không thể tự mình làm nên sự nghiệp.

Tuổi Mão đại diện cho những con người thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ có khả năng thích nghi với hoàn cảnh, chịu đựng những áp lực của công việc, cuộc sống.

Tham Khảo ☘Tam Hợp Tuổi Dần ☘ Những Bí Mật Tam Hợp Dần Ngọ Tuất

Tam Hợp Hợi Mão Mùi Hành Gì

Tam Hợp Hợi Mão Mùi Hành Gì? Câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm tìm kiếm.

 • Sự kết hợp tuổi Hợi và Mão: Hợi thuộc hành Thủy, Mão thuộc hành Mộc. Thủy sinh Mộc, người này sẽ hỗ trợ người kia. Trong trường hợp này, người tuổi Hợi sẽ hỗ trợ cho người tuổi Mão.
 • Sự kết hợp tuổi Mão và Mùi: Mùi thuộc hành Thổ, Mão thuộc hành Mộc. Mộc kiểm soát Thổ. Vì vậy, ở đây Mão chiếm ưu thế. Điều này tốt cho mối quan hệ, bởi vì Mão sẽ làm phát huy hết những phẩm chất và khả năng tốt nhất của Mùi. Mặc dù bị kiểm soát, nhưng nó thật sự nhẹ nhàng, thể hiện dưới sự khôn ngoan, khéo léo điều khiển từ phía sau của Mão.

Xem Thêm ☘Phong Thuỷ Tuổi Ngọ☘ Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Ngọ

Ứng Dụng Kết Hợp Tam Hợp Tuổi Mão

Ứng Dụng Kết Hợp Tam Hợp Tuổi Mão trên phương diện làm ăn và hôn nhân.

 • Sự kết hợp giữa người tuổi Hợi và tuổi Mão
  • Mão và Hợi sẽ tạo thành mối quan hệ khá hài hòa. Hợi vốn rộng lượng và thường chỉ nhìn vào những điểm tốt của người khác. Trong khi đó, tuổi Mão khi làm bạn với ai thường rất thấu hiểu và cảm thông. Bởi vậy, hai tuổi này thường bỏ qua được lỗi lầm của nhau và cùng sống chan hòa.
  • Trên phương diện làm ăn, người tuổi Hợi sẽ đóng vai trò là người ở tiền tuyến và người tuổi Mão sẽ gửi trọn niềm tin đối với người tuổi Hợi. Hợi sẽ lắng nghe sáng kiến của Mão và hai con giáp cùng nhau xây dựng một đế chế phát triển bền vững.
  • Khi là hai người yêu nhau, Mão và Hợi sẽ là một cặp trời sinh. Ngôi nhà chung của họ sẽ đầy ắp tiếng cười và không khí ấm cúng.
 • Sự kết hợp giữa người tuổi Mùi và tuổi Mão
  • Sự quan tâm, chăm sóc cùng những lời động viên, khuyến khích của người tuổi Mão là động lực khiến người tuổi Mùi phát huy hết thực lực và khả năng của mình.
  • Khi kết hợp với nhau, cả 2 sẽ làm việc rất hiệu quả và đạt được nhiều thành công, xây dựng được gia đình đầm ấm và hạnh phúc. Mão có khả năng xoa dịu và an ủi sự buồn chán của Mùi bằng cách tiếp thêm nhiệt tình và lòng tự tin cho tuổi Mùi.

Chia Sẻ ☘Phong Thuỷ Tuổi Tỵ☘ Bộ Ứng Dụng Hàng Ngày Các Tuổi Tị

Hợi Mão Mùi Trong Kinh Doanh

Một vài thông tin bạn cần biết về bộ tam hợp Hợi Mão Mùi Trong Kinh Doanh sau đây.

Bộ tam hợp Hợi-Mão-Mùi: Tuổi Mùi và tuổi Hợi.

Hai tuổi này có cùng mục tiêu và chí hướng nên kết hợp với nhau rất ăn ý. Trong kinh doanh, 2 con giáp này bổ trợ lẫn nhau sẽ tạo nên thành công vang dội. Người tuổi Mùi khá may mắn và luôn có được sự thành công trong làm ăn.

Tuy nhiên, người tuổi Mùi không thực tế cho lắm nên Hợi sẽ đứng ra quản lý tài chính. Người tuổi Hợi thường chăm chỉ và dễ dàng nghe theo sự chỉ dẫn của Mùi. Vì vậy, Mùi sẽ là người nắm quyền lực.

Bộ tam hợp Hợi-Mão-Mùi: Tuổi Mùi và tuổi Mão.

Trời sinh tuổi Mão là những con người có vẻ ngoài yếu đuối, nhu mì. Nhưng sâu bên trong lại là người kiên định. Trong khi đó, tuổi Mùi là những con người bền bỉ và ngoan cường, không ngại khó khăn và luôn vươn lên trong cuộc sống.

Tuy bản chất khác nhau, nhưng 2 con giáp này đều có chung nhân sinh. Đó là suy nghĩ lạc quan, và tích cực, không thích đầu hàng với số phận. Tuổi Mão có khả năng xoa dịu và an ủi cho tuổi Mùi. Là động lực để tuổi Mùi phát huy hết năng lực và khả năng của mình.

Bộ tam hợp Hợi-Mão-Mùi: Tuổi Hợi và tuổi Mão.

Hợi là người rộng lượng và thường nhìn vào những điểm tốt của người khác. Tính cách của Mão thường rất thấu hiểu và cảm thông. Vì vậy Hợi và Mão kết hợp nhau sẽ có mối quan hệ hài hòa. Về kinh doanh, Hợi luôn luôn biết lắng nghe ý kiến của Mão. Và Mão đóng vai trò là hậu phương, đặt trọn niềm tin vào Hợi – vai trò chủ chốt.

Xem Thêm ☘Phong Thuỷ Tuổi Thìn☘ Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Thìn

Hợi Mão Mùi Trong Bạn Bè

Thông tin Hợi Mão Mùi Trong Bạn Bè chi tiết và chuẩn nhất.

Người tuổi Mão và người tuổi Hợi, tuổi Mùi khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành mối quan hệ khá hài hòa.

Tuổi Hợi thường có tâm hồn rộng lớn và thường tập trung vào những phẩm chất tốt của người khác. Ngược lại, tuổi Mão khi kết bạn thường xuất sắc trong việc thấu hiểu và cảm thông đối với người khác.

Người tuổi Mùi rất trọng tình cảm và luôn muốn được Hợi tôn trọng. Hợi cực kỳ hào phóng và nhiệt tình giúp đỡ người mình yêu vì họ cho rằng mối quan hệ tốt đẹp với người yêu là quan trọng hơn tất cả.

Bởi vậy, trong mối quan hệ bạn bè họ thường bỏ qua được lỗi lầm của nhau và cùng sống chan hòa, cùng phấn đấu vì tương lai tốt đẹp, có lợi cho đôi bên.

Hợi Mão Mùi Trong Lập Gia Đình Kết Hôn

Hợi Mão Mùi Trong Lập Gia Đình Kết Hôn. Tuổi Mão hợp nhất với tuổi Hợi và tuổi Mùi. Nếu se duyên với 3 con giáp này, người tuổi Mão sẽ có được hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn.

Tuổi Mão kị nhất với tuổi Dậu, 2 con giáp này tương xung. Còn với tuổi Tý và tuổi Thìn, tuổi Mão cũng tương hình và tương hại. Tốt nhất khi tìm bạn đời nên tránh 3 con giáp này, nếu không gia đình sẽ thường lục đục, gặp đủ chuyện tai ương, sự nghiệp cũng không thành, cả đời nghèo khổ.

Những người sinh năm Mão có tiếng là thanh lịch, nhã nhặn, có nét quý phái toát ra từ sâu bên trong. Đứng trước chuyện tình cảm, họ dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, thường động lòng vì những chuyện đơn giản, hay sinh tính dựa dẫm, ỷ lại vào người khác.

Tuy nhiên, họ cũng suy nghĩ rất sâu sắc, lại có tấm lòng ấm áp, chu đáo với mọi người. Con giáp này có thiên phú về ngôn ngữ, cũng rất biết cách giao tiếp với mọi người, được những người xung quanh yêu mến vô cùng.

Chia Sẻ ☘Phong Thuỷ Tuổi Mão☘ Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mão

Tam Hợp Tuổi Quý Mão

Theo Tam Hợp Tuổi Quý Mão thì người mạng tuổi Quý Mão 1963 lấy vợ/ chồng tuổi nào?

Nam và nữ sinh năm 1963 tuổi Quý Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Quá Lâm Chi Mão, tức Mèo qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

Người tuổi Quý Mão 1963 mệnh Kim Bạch Kim tính cách hoạt bát, sôi nổi, vì thế mà cuộc sống của họ thường rất bận rộn và phong phú đủ sắc màu. Họ có nhiều niềm đam mê và sẵn sàng theo đuổi nó tới cùng, người này thường mải mê làm việc tới quên ăn quên ngủ.

Nhân duyên của người này rất tốt, họ có khiếu ăn nói, khiến cho người đối diện cảm thấy thoải mái như được uống một ngụm nước mát lành giữa trưa hè nóng bức. Nếu ngăn cách họ với xã hội, người tuổi Mão mệnh Kim sẽ cảm thấy cô đơn, lạc lõng giữa cuộc đời, đó cũng chính là lý do thôi thúc họ tạo dựng mối quan hệ xã giao thật tốt.

Trong việc lựa chọn hôn nhân, người tuổi Quý Mão nên kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống tạo được sự cao sang quyền quý, đó là các tuổi: Quý Mão, Đinh Mùi, Tân Hợi,..

Đọc Thêm ☘Phong Thuỷ Tuổi Dần☘ Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Dần

Tam Hợp Với Tuổi Đinh Mão

Một số thông tin về Tam Hợp Với Tuổi Đinh Mão chi tiết.

Xét theo Thiên Can và Địa Chi, những người sinh năm 1987 thuộc tuổi Đinh Mão rất hợp với những người tuổi Tuất, Hợi và Mùi, sẽ mang đến may mắn và thành công cho họ. Tuổi kỵ: Theo hành xung, người tuổi Mão sẽ xung khắc với những người thuộc tuổi Ngọ, Tí và Dậu, có thể gây ảnh hưởng đến sự phát triển về sau.

Tuổi Tam Hợp Hợi Mão Mùi

Tuổi Tam Hợp Hợi Mão Mùi, Tam hợp Hợi-Mão-Mùi và những điều cần biết: Hợi là tuổi Lợn (1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019), Mão tuổi Mèo (1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011), Mùi tuổi Dê (1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015). Bộ tam hợp Hợi-Mão-Mùi này tạo thành nhóm tam hợp Mộc cục.

Bộ tam hợp Hợi-Mão-Mùi là bộ ba con giáp còn lại cuối cùng trong nhóm 12 con giáp. Đây là những con giáp nghiêng về cảm xúc. Họ giỏi sáng tạo, nhạy cảm và luôn biết điều tiết cảm xúc. Thế mạnh của họ là nghệ thuật, có khả năng sáng tạo và thích nghi cực kì tốt.

Bộ ba con giáp này không thuộc tuýp người liều lĩnh. Ngược lại, họ sống rất tính cảm, dễ cảm thông cho người khác.

Tìm Hiểu ☘Phong Thuỷ Tuổi Hợi☘  Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Hợi

Tam Hợp Tuổi Mão 1975

Tuổi làm ăn Tam Hợp Tuổi Mão 1975 được gợi ý chi tiết sau đây.

Chuyện làm ăn buôn bán thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Ất Mão mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Ất Mão nữ, nam để mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

– Tuổi Ất Mão hợp làm ăn với những tuổi Quý Mão, Tân Hợi, … ( thuộc mệnh Kim) thì dễ có tài lộc, làm ăn phát đạt, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

– Tuổi Ất Mão kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Mộc (Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) thì người Ất Mão phải là cấp dưới hoặc trợ lí thì công việc mới được thuận buồn xuôi gió.

– Người tuổi Ất Mão nếu làm ăn cùng với những người tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu ( thuộc mệnh Thủy) thì hai bên dựa vào nhau mà sống, lợi hại cùng chung, chung chịu và cùng nhau hưởng.

– Người tuổi Ất Mão không nên kết hợp làm ăn với những người tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi ( thuộc mệnh Thổ) vì công việc làm ăn bị thua thiệt nhiều, nên tìm cách tránh thì tốt hơn.

Xem Thêm ☘Phong Thuỷ Tuổi Tuất ☘ Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tuất

Tam Hợp Tuổi Mão 1987

Chọn tuổi kết hôn Tam Hợp Tuổi Mão 1987 để lấy chồng/vợ phù hợp.

– Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Đinh Mão (vợ chồng bằng tuổi):

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau không được tốt cho lắm, vì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số mà hai vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu thiếu thốn trong một thời gian.

Nếu hai vợ chồng biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn thì cũng được ấm no. Dù trong hoàn cảnh thiếu thốn nhưng bù lại Tính cách của hai vợ chồng có phần hòa hợp, nên sống chung với nhau mà biết cố gắng, nỗ lực thì cũng được hưởng cuộc sống ấm no.

– Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Đinh Mão (chồng hơn vợ 4 tuổi):

Vợ chồng tuổi này ở với nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý, có số hưởng giàu sang, nếu số không tốt lắm thì cũng khá giả. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

– Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Tân Mùi (Nam hơn Nữ 4 tuổi):

Hai Vợ chồng tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi, có mối quan hệ xã hội rộng, được rất nhiều người quý mến. Tuy nhiên, về tính cách của hai vợ chồng không được thuận hòa cho lắm, nên để cuộc sống hôn nhân gia đình được tốt đẹp thì nên nhẫn nhìn và chăm chỉ làm ăn.

Tam Hợp Tuổi Mão 1999

Tam Hợp Tuổi Mão 1999. 1999 thuộc năm âm lịch Kỷ Mão hay còn gọi là tuổi con mèo. Tương sinh với người mệnh Kim, Hỏa nhưng lại tương khắc với mệnh Mộc và Thủy. Bạn có địa chi là Mão, thiên can là Kỷ. Như vậy, đối với Kỷ Mão sẽ tam hợp với tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Tuổi Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ, theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ và Thổ tự tương hợp lên chính mình. Chính vì điều đó, tuổi Kỷ Mão hợp các màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím.

Cùng với đó, người tuổi Kỷ Mão khi kết hôn với những người hợp tuổi mình còn có thể giúp có thêm thành công, phát đạt, nữ tuổi Kỷ Mão với nam tuổi Ất Hợi (Nam hơn nữ 4 tuổi): Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng.

Tham Khảo ☘Phong Thuỷ Tuổi Dậu☘ Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Dậu

Viết một bình luận