Cung Song Tử Nữ: Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Tìm Hiểu Về Cung Song Tử Nữ, Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z. Chia Sẻ Mức Độ Hợp Nhau Giữa Song Tử Nữ Và Các Cung Khác.

Ảnh Cung Song Tử Nữ

Tham khảo Ảnh Cung Song Tử Nữ bạn cũng có thể hiểu được phần nào về biểu tượng của chòm sao này.

Ảnh Cung Song Tử Nữ
Ảnh Cung Song Tử Nữ
Hình Cung Song Tử Nữ
Hình Cung Song Tử Nữ
Hình Ảnh Về Cung Song Tử Nữ
Hình Ảnh Về Cung Song Tử Nữ
Thông Tin Cơ BảnCung Song Tử
Cung thứCung thứ 3 trên Hoàng Đạo
Ngày sinh21/5 – 22/6
Sao chiếu mệnhSao Thủy
Tên tiếng AnhGemini
Biểu tượngHai anh em song sinh
Nguyên tố ngũ hànhKhông khí
Số may mắn3, 4 và 7
Bộ phận cơ thểPhổi, cánh tay

Hình Cung Song Tử Nữ Anime

Hình Cung Song Tử Nữ Anime minh hoạ cung hoàng đạo này với những nét vẽ tươi sáng và dễ thương.

Hình Cung Song Tử Nữ Anime
Hình Cung Song Tử Nữ Anime

Song Tử hay Song Sinh, Song Nam (♊) là cung chiêm tinh thứ ba trong Hoàng Đạo, kéo dài Hoàng Đạo giữa độ thứ 60 và 89 của kinh độ thiên thể. Đây là một trong 4 cung biến đổi (cùng với Nhân Mã, Xử Nữ, Song Ngư) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí (cùng với Thiên Bình và Bảo Bình). Thông thường, Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này giữa ngày 21 tháng 5 đến ngày 22 tháng 6 hàng năm. Những người sinh ra trong những ngày này, khi Mặt Trời đang ở trong cung này, được gọi là Geminians (Những người sinh cung Song Tử).

Người thuộc cung Song Tử thường là những người tốt hiền lành, tốt bụng, mang trong mình trí thông minh và sự thích ứng nhanh chóng. Song Tử được đánh giá là một cung hoàng đạo thú vị, cuộc sống của họ tràn ngập sắc màu với nhiều dự định hay.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Hình Xăm Cung Hoàng Đạo Nam Nữ 🍀 Tattoo 12 Cung Đẹp

Bí Mật Về Cung Song Tử Nữ

Bí Mật Về Cung Song Tử Nữ ẩn sâu bên trong của cung hoàng đạo này cũng có khá nhiều những thứ khiến cho con người ta phải khám phá.

Những người sinh ra vào tháng Song Tử được sự bảo trợ của thần Apollo – vị thần ánh sáng, chân lý, nghệ thuật. Thần Apollo là con của vị thần tối cao Zeus, là thần chữa bệnh, tiên tri trong truyền thuyết. Vị thần có tính cách tự do, phóng khoáng, thích thay đổi. Do đó, những người thuộc cung Song Tử cũng có những đặc trưng thông minh, có khả năng giao tiếp, thích nghi tốt. Nhưng cũng có nhược điểm: dễ chán nản, nông nổi, hay thay đổi.

Cô nàng Song Tử nữ hay làm người ta hoa mắt, có lúc sẽ làm suy nghĩ của bạn đi vào bế tắc. Họ thay đổi biến hóa gấp mấy lần những cô gái khác, căn bản là được tạo thành từ rất nhiều người với những tính cách khác nhau, thế nên nữ Song Tử rất khó nắm bắt, mà từ trước đến giờ vẫn vậy.

Về cơ bản, ý chí của nhiều cung Song Tử nữ đều có tính hai mặt: Tích cực và tiêu cực, động và tĩnh, sáng và tối, họ thường đa tài đa nghệ, có thể làm nhiều việc cùng một lúc, nhiều khi, ở họ xuất hiện hai loại nhân cách rất rõ, có đặc tính biến đổi lớn, làm người khác khó lòng mà đoán biết, nhưng phụ nữ Song Tử cũng vô cùng linh hoạt, có năng lực thích ứng và tính biến đổi tốt, phong cách đa dạng và riêng biệt.

Cho nên, khi tìm hiểu bí mật về cung song tử nữ vô cùng thông minh như này, có thể thấy trên thế giới chỉ có cô nàng là người có tính cách hai mặt và cảm giác thần bí. Nếu vận dụng một cách thích hợp sẽ khiến cho vận may thăng chức đến với họ.

Gợi ý cho bạn 🌨 Đặt Tên Facebook Theo Cung Hoàng Đạo 🌨

Ưu Điểm Con Gái Cung Song Tử

Ưu Điểm Con Gái Cung Song Tử sẽ hội tụ rất nhiều điểm nổi bật hơn người. Điều này giúp cho họ trở thành người rất được yêu mến.

Cô nàng cung Song Tử đặc biệt nổi bật với những ưu điểm bao gồm:

 • Đa tài đa nghệ
 • Ứng biến rất nhanh, năng lực thích ứng tốt
 • Đa mưu túc trí
 • Khôn khéo linh hoạt, giao tiếp tốt
 • Có sức sống mạnh mẽ
 • Biết tiến biết lùi, biết cân nhắc
 • Hài hước

Sẽ chẳng sai nếu như nói Song Tử chính là chòm sao phù hợp nhất với quy luật chọn lọc của tự nhiên. Ở đâu cũng thích nghi được chính là điểm mạnh của những cô nàng này. Bởi vậy, nên họ rất độc lập. Nhưng không quá gồng mình, Song Tử nữ vẫn thể hiện khía cạnh nữ tính của mình khá rõ ràng nên vẫn khiến bao chàng ngây ngất.

Là những đứa con của thần mặt trời Apollo nên nữ Song Tử được ưu ái cho một nụ cười “xinh như nắng”, ấm áp và thân thiện khiến người khác cảm thấy dễ chịu ngay từ lần gặp đầu tiên. Những cô gái Song Sinh rất lạc quan. Cuộc đời mà, chả tội gì phải u sầu vì chẳng giải quyết được gì đâu! Cứ lạc quan như Song Tử khéo khi lại tìm ra đáp án đấy!

SCR.VN tặng bạn 💧 Tháng 1 Cung Gì 💧 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 1

Nhược Điểm Phụ Nữ Cung Song Tử

Nhược Điểm Phụ Nữ Cung Song Tử là luôn biến đổi không ngừng như không khí nên việc nắm bắt tâm tư họ là điều “khó hơn lên giời”. Bởi vì đôi khi họ còn chẳng hiểu mình đang muốn gì nữa cơ.

Những cô nàng Song Tử chính là những “đứa con của thời tiết” chính hiệu. Tính tình của cô nàng thay đổi xoành xoạch không ai lường trước được. Vừa vui đấy lại buồn ngay được đấy nên theo đuổi các cô nàng này khá là “khó nhằn”. Vậy nên đôi khi bạn sẽ bị quay mòng mòng trong dòng cảm xúc lên xuống thất thường của nàng Song Nhi đấy.

Mặc dù cô gái Cung Song Tử trông có vẻ dịu ngoan nhưng bạn đừng lầm tưởng cô ấy luôn thỏa hiệp. Cung Song Tử nữ sẽ không áp đặt ý kiến của bản thân lên người khác, nhưng với lại khéo nói và “mau miệng” của mình, đôi lúc những lời “cãi cùng” của họ sẽ khiến bản nổi điên lên. Cô ấy đôi lúc sẽ bướng bỉnh đến kinh người vì trong thâm tâm họ luôn cho rằng mình đúng.

Đôi lúc, bạn cũng sẽ cảm nhận được sự thiếu kiên nhẫn của cô ấy qua thái độ bên ngoài rất rõ rệt. Có thể rộn ràng, hoạt bát là đó, nhưng không lâu sau lại trầm tĩnh và yên lặng lạ thường. Bản tính của Song Tử có phần tự do và phóng khoáng. Thỉnh thoảng họ cũng hay suy nghĩ viển vông. Chính vì vậy mà Song Tử có khuyết điểm là làm việc cà lơ phất phơ, thiếu chuyên tâm. Song Tử rất nhanh chán, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn trong cuộc sống và công việc.

Mời bạn đọc nhiều hơn với 🔥 Tháng 2 Cung Gì 🔥 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 2

Tử Vi Cung Song Tử Nữ

Cung hoàng đạo Song Tử được xem là cung nổi bật nhất trong 12 cung hoàng đạo với đầy đủ những tính cách về sự thông minh, sâu sắc, tinh tế. Tử Vi Cung Song Tử Nữ sẽ là những thông tin rất hữu ích giúp bạn có được cho mình định hướng phù hợp.

 • Phụ nữ Song Tử thường có tính cách sáng tạo, linh hoạt và hiếu động. Họ có khả năng thích ứng tốt với môi trường xung quanh và thường tỏ ra hòa nhã trong giao tiếp xã hội.
 • Người phụ nữ Song Tử thường rất quan tâm đến mối quan hệ cá nhân và thích giao tiếp với mọi người. Họ có khả năng tạo ra không khí vui vẻ và thân thiện xung quanh mình.
 • Sự sáng tạo và sự nghệ thuật thường là một phần của bản tính của phụ nữ Song Tử. Họ có thể có sự đam mê với nghệ thuật, âm nhạc, hoặc những hoạt động sáng tạo khác.
 • Phụ nữ thuộc cung Song Tử thường có sự hiểu biết về người khác và khả năng đồng cảm cao. Họ có thể sáng tạo trong cách họ giải quyết mọi tình huống trong mối quan hệ.
 • Họ có khả năng thích ứng với nhiều tình huống và thường thay đổi tính cách tùy thuộc vào ngữ cảnh xung quanh.
 • Dù có sự linh hoạt và thân thiện, phụ nữ Song Tử cũng có thể quyết đoán và có khả năng đưa ra quyết định khi cần thiết.

Mời bạn đón đọc 🌜 Tháng 3 Cung Gì 🌜 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 3

Tính Cách Cung Song Tử Nữ

Tính Cách Cung Song Tử Nữ luôn khiến cho các cung hoàng đạo khác ấn tượng bởi vẻ ngoài hoạt bát và một sự thông minh đến bất ngờ.

Cô nàng cung Song Tử có những đặc điểm tính cách nổi bật như sau:

 • Thông minh: Sự thông minh của Nữ Song Tử có thể bộc lộ qua con đường học vấn, họ có khả năng làm việc trí óc rất tốt và khéo léo trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Sự thông minh của họ còn thể hiện ở lối tư duy hiện đại, sự hài hước và hóm hỉnh và khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng, hợp tình hợp lý.
 • Thẳng thắn: Trong chuyện tình cảm, Nữ Song Tử  thường quan niệm: “đói thì phải ăn, yêu thì phải nói”. Vì vậy mà họ sẽ thường là người tỏ tình trước nếu đã bật đèn xanh mà nửa kia vẫn không chịu lên tiếng. Ngoài ra, Nữ Song Tử cũng  không chịu được những chuyện khiến học thấy chướng mắt mà thẳng thắn trình bày. Tuy nhiên, nhờ sự thông minh mà họ có thể khéo léo xử trọn.
 • Hào phóng: Song Tử Nữ luôn đối đãi tốt với người thân, bạn bè và kể cả những người xung quanh. Họ không tiếc gì với những người họ cho là xứng đáng và luôn giúp đỡ hết mình. Đối với những hoàn cảnh cơ nhỡ, nhọ sẽ sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại
 • Yêu tự do: Nữ Song Tử rất độc lập, có thể thường xuyên ăn tối một mình học cũng không cảm thấy cô đơn, không muốn bị trói buộc vào một mối quan hệ nào đó, khi còn trẻ sẽ không muốn lập gia đình vì họ cảm thấy bị gò bó. Tuy nhiên, sau khi đã quyết định kết hôn thì họ sẽ dành toàn bộ tâm huyết cho gia đình của mình.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tháng 4 Cung Gì 🌹 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 4

Sự Nghiệp Cung Song Tử Nữ

Với tính cách của cung hoàng đạo Cung Song Tử nữ thì cô ấy sẽ có sự nghiệp như thế nào nhỉ. Cùng khám phá Sự Nghiệp Cung Song Tử Nữ dưới đây nhé.

Giữa một đám đông, những người sinh ra dưới chòm sao Song Tử thường nổi bật hơn người nhờ sự thông minh, vui vẻ, dễ thích nghi và nhanh nhạy. Một Song Tử luôn bị thu hút bởi những điều mới mẻ, thích thử thách và cần sự đa dạng nên điểm nổi bật của họ khi làm việc là mỗi ngày mới không bao giờ giống như ngày hôm qua.

Sự tư duy và sự sáng tạo vô bờ của Song Tử sẽ giúp họ dễ thành công khi thử sức với các công việc trong môi trường năng động như kinh doanh ẩm thực, bán hàng, môi giới chứng khoán, pha chế, lễ tân, hướng dẫn viên du lịch, thiết kế thời trang… Là một người phụ nữ thuộc chòm sao Song Tử, bạn rất thích hợp với việc viết lách và trò chuyện, bạn có thể trở thành một giáo viên, một nhà báo, một biên dịch viên hay một tác giả giỏi.

Nhìn chung Cung Song Tử nữ sẽ gây dựng sự nghiệp ở mức vừa phải, ổn định. Tuy không chạm được những bậc thang cao nhất của sự hào quang những cô gái này sẽ không bao giờ phải nhờ vả người khác giúp đỡ. Sẽ có rất nhiều công việc phù hợp với tính cách và khả năng của cô ấy. Song Tử nữ sẽ không bị áp lực hoặc bị chi phối nhiều bởi công việc. Nhờ sự thông minh sẵn có và nhanh nhẹn học hỏi, nếu như cô ấy thích công việc gì thì chắc chắn sẽ học rất nhanh và làm rất tốt.

Gửi đến bạn 🍃 Tháng 5 Cung Gì 🍃 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 5

Cung Song Tử Nữ Hợp Với Nghề Nào

Cung Song Tử Nữ Hợp Với Nghề Nào? Nữ Song Tử cùng với tự thông minh và bản lĩnh và khéo léo của mình có thể phù hợp với các công việc năng động.

Thiết kế thời trang, doanh nhân tự do, hoạt động xã hội là những công việc phù hợp với cô nàng Cung Song Tử năng động.

 • Thiết kế thời trang: Đôi tay khéo khéo cộng với sự sáng tạo sẽ giúp Cung Song Tử cho ra đời những tác phẩm thời trang đẹp và chất lượng. Không bị gò bó bởi thời gian cũng như áp lực công việc mà vẫn mang lại thu nhập ổn định Cung Song Tử hãy cân nhắc về công việc này nhé.
 • Kinh doanh tự do: Với tính cách của Cung Song Tử thì đây là 1 công việc phù hợp với tính cách cũng như năng lực của chính cô ấy. Hãy sử dụng trí thông minh và khả năng ăn nói để lấy lòng những vị khách khó tính nhé.
 • Hoạt động xã hội: Sự nhiệt huyết và đam mê tự do sẽ được thổi bùng và sáng rực trong những hoạt động xã hội, những cuộc đi từ thiện hoặc những lần giao lưu gặp gỡ của bạn bè tứ phương. Tin mình đi chắc chắn cậu sẽ rất thích công việc này và kiếm tiền từ chính sở thích của mình.

Đọc nhiều hơn 🌻 Tháng 6 Cung Gì 🌻 Tháng 6 Cung Gì

Tình Yêu Cung Song Tử Nữ

Tình Yêu Cung Song Tử Nữ như thế nào? Cung Song Tử nữ luôn có những điểm đáng quý và trân trọng mà người khác ao ước. Và đồng thời Cung Song Tử Nữ Trong Tình Yêu cũng luôn có những điều mà bạn cần phải tìm hiểu.

Nếu bạn yêu một cô nàng cung Song Tử thì quả thật là may mắn. Bởi những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này rất giàu lòng vị tha và họ luôn đặt tình cảm lên trên hết.

 • Giàu lòng vị tha: Khi nửa kia gặp vấn đề và phạm lỗi lầm, cô nàng cung Song Tử sẽ thẳng thắn chia sẻ, sẵn sàng giúp đỡ anh chàng và cùng nhau vượt qua mọi trở trại trong cuộc sống. Lòng vị tha của Nữ Song Tử chính là một sức hút mạnh mẽ giúp tình cảm của cặp đôi được bền chặt. Tuy nhiên, nếu không cảm thấy xứng đáng, Nữ song tử chắc chắn sẽ không cố gắng níu kéo.
 • Đặt tình cảm lên trên hết: Tuy vẫn luôn mang chủ nghĩa tự do nhưng một khi đã có người yêu, Nữ Song Tử luôn đặt tình cảm lên trên hết, đôi lúc sao nhãng bạn bè xung quanh. Vì luôn hết mình như vậy nên đôi lúc sẽ khiến họ bị hụt hẫng, tổn thương.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Tháng 7 Cung Gì 🌟 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 7

Màu May Mắn Của Song Tử Nữ

Màu May Mắn Của Song Tử Nữ? Song Tử là chòm sao rất dễ rơi vào trạng thái xáo trộn, do đó cung hoàng đạo này nên chọn cho mình một màu sắc hợp mệnh với mình để có thể giúp thuận lợi hơn trong công việc. Vậy Cung Song Tử Nữ Hợp Màu Gì?

Màu sắc đem lại may mắn cho Song Tử chính là màu xanh nước biển. Đây sẽ là màu sắc giúp chòm sao này cảm thấy bình an và dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, căng thẳng. Ngoài ra Song Tử nữ còn hợp với màu vàng, màu hồng sẽ đem lại cho Song Tử rất nhiều may mắn và thành công.

Với tư duy sáng tạo và có tinh thần học hỏi cao, Song Tử sẽ luôn được kích thích và khích lệ bởi những điều mới mẻ. Bởi thế, những người sinh ra trong cung này chính là biểu tượng hoàn hảo của màu vàng – màu sắc của trí tuệ. Màu cam nhạt cũng là đặc trưng của Song Tử, màu sắc này tạo nguồn cảm hứng bất tận cho Song Tử.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tháng 8 Cung Gì ☘ Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 8

Cung Song Tử Nữ Hợp Với Cung Nào

Cung Song Tử Nữ Hợp Với Cung Nào? Song Tử cá tính, mạnh mẽ và năng động dường như sẽ gây ấn tượng và có sức hút mạnh hơn với các chàng trai, đặc biệt là những anh chàng thích khám phá, phiêu lưu. Vậy anh chàng nào sẽ là sự kết hợp hoàn hảo nhất với cô gái thú vị này? Cùng tìm hiểu nhé!

Song Tử nữ thường hòa thuận và dễ thân thiết với các bạn bè, và mối quan hệ với cung Nhân Mã và Bạch Dương thường được đánh giá cao do sự hợp nhất và hiểu biết lẫn nhau.

Cung Nhân Mã thường đem lại một tinh thần sáng tạo và tươi mới trong mối quan hệ, giúp Song Tử nữ trải nghiệm nhiều điều mới mẻ. Cả hai đều thích sự tự do và sáng tạo, điều này làm cho họ dễ dàng chia sẻ những ý tưởng và mơ ước.

Cung Bạch Dương, với tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, thường tạo ra sự thách thức và động lực cho Song Tử nữ. Mối quan hệ này có thể trở nên hứng thú và năng động với sự đồng điệu giữa tính cách mạnh mẽ của Bạch Dương và sự linh hoạt của Song Tử.

Ngoài ra, Song Tử nữ cũng tìm thấy sự thấu hiểu và ủng hộ từ phía Bảo Bình, Thiên Bình và Nhân Mã. Các cung này thường có khả năng đồng cảm và lắng nghe tốt, giúp Song Tử nữ thoải mái chia sẻ tâm tư và mở lòng.

Sự tôn trọng và ủng hộ từ bạn bè cùng cung là điều quan trọng đối với Song Tử nữ. Cả ba cung này đều có thể hiểu và đồng tình với quyết định của Song Tử nữ, điều này tạo ra một môi trường thoải mái và an ninh cho mối quan hệ của họ.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tháng 9 Cung Gì 🌹 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 9

Nữ Song Tử Nam Bạch Dương

Nữ Song Tử Nam Bạch Dương tạo nên những trải nghiệm mới mẻ. Hai người đều sở hữu tính hài hước, dí dỏm và cách nói chuyện thu hút.

Bạch Dương và Song Tử là hai cung hoàng đạo ở khá gần nhau. Một người là Hỏa, một người là Thủy, tuy đối nghịch nhau về tính chất, song lại hợp nhau về khoản tính tình là đều thích sự tự do, ghét sự ràng buộc, cứng đầu và bướng bỉnh. Mức độ “hợp ca” của hai cung Bạch Dương và Song Tử có thể nói là 8/10, nếu đến với nhau thì không còn gì bàn cãi.

Cặp đôi này sẽ thu hút nhau bởi sự hài hướng của đối phương và chuyện tình cảm của họ sẽ có nhiều trải nghiệm hết sức thú vị. Họ có thể trò chuyện với nhau cả ngày mà không chán. Tính lãnh đạo của anh chàng sẽ là nguyên nhân của nhiều trận bất hòa trong mối quan hệ này. Tuy nhiên, cả hai dần dần hòa hợp và cùng nhau khắc phục những khuyết điểm của bản thân.

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Tháng 10 Cung Gì 🌼 Tử Vi Người Sinh Tháng 10

Nữ Song Tử Nam Kim Ngưu

Nữ Song Tử Nam Kim Ngưu có hợp nhau không? Đây là thắc mắc của khá nhiều cặp bạn bè và đôi lứa yêu nhau.

Trong những lần đầu gặp gỡ, họ cảm nhận đối phương rất phù hợp với mình mà không biết có những khác biệt được che giấu. Song Tử nhanh nhẹn, linh hoạt sẽ khơi mào các cuộc nói chuyện, và Kim Ngưu thì thích cảm giác được giãi bày cho Song Tử nghe, bởi Song Tử không bao giờ phán xét cả.

Tình yêu nữ Song Tử – nam Kim Ngưu sẽ có những rạn vỡ xuất phát từ mâu thuẫn giữa hai bạn. Nếu thật sự muốn duy trì mối quan hệ này, Kim Ngưu nên tôn trọng Song Tử và cho người ấy không gian riêng hơn là ép họ bó buộc như mình. Và hãy cố gắng học hỏi từ Song Tử tính linh hoạt đó thay vì sự cố chấp, cứng đầu của mình.

Do có nhiều điểm khác nhau trong cả tính cách với suy nghĩ nên muốn có một cuộc sống hạnh phúc, tươi đẹp và tràn đầy niềm vui thì cả Song Tử và Kim Ngưu nên biết được giới hạn của người kia là ở đâu, trong cuộc sống nên chia sẻ với nhau nhiều hơn nữa, đặc biệt là phải tin tưởng vào một nửa kia của mình.

Cả hai nên biết điều chỉnh cho “ăn khớp” với nhau nhé. Tình yêu là sự cho đi trước khi nhận về, nên bạn hãy mở lòng mình ra một chút, chấp nhận những điểm khác biệt và cố gắng ít nhất là có suy nghĩ sẽ thay đổi.

Còn thêm những nội dung hay có trong ☘ Tháng 11 Cung Gì ☘ Tử Vi Người Sinh Tháng 11

Nữ Song Tử Nam Song Tử

Nữ Song Tử Nam Song Tử, một cặp đôi dí dỏm, hài hước và thích tranh luận sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu như thế nào trong 12 cung hoàng đạo?

Chắc chắn bạn sẽ khó tìm được một cặp đôi nào năng động, sôi nổi và quyến rũ như cặp đôi Song Tử. Mối quan hệ tình yêu của Song Tử sẽ có sự hoà hợp cao nhờ vào nhu cầu cần được chia sẻ, hiểu rõ về sở thích và cả những sở… ghét của nhau. Thú vị hơn, hai người sẽ không bao giờ cảm thấy chán nhau. Bản thân cả hai đều có sự lôi cuốn, khéo léo và ham hoạt động nhưng thỉnh thoảng sẽ thấy mình thật vô dụng, cả 2 thường tự hay mâu thuẫn với chính bản thân mình và thật may là đối phương có thể hiểu được điều đó.

Trong công việc nếu như hai người thuộc cung Song Tử kết hợp với nhau sẽ tạo ra những điều tốt đẹp vì họ có nhiều điểm chung. Thế nhưng sự thiếu kiên nhẫn, hay thay đổi sở thích và các mối quan tâm của mình dễ dàng khiến họ gặp phải thất bại. Tốt nhất Song Tử nên tìm một đối tác kinh doanh khác.

SCR.VN tặng bạn Tử Vi Người Sinh Tháng 12 💧 Tháng 12 Cung Gì 💧

Nữ Song Tử Nam Cự Giải

Nữ Song Tử Nam Cự Giải có thể nồng ấm, ngọt ngào với những giây phút lãng mạn tuyệt vời. Tuy nhiên cần phải biết chín chắn hơn trong cả suy nghĩ, hành động, học cách quan tâm nhiều hơn tới những người bên cạnh thì cuộc sống hai người mới giữ vững được bền lâu.

Cự Giải Và Song Tử trong 12 cung hoàng đạo cũng được cho là sự kết hợp hoàn hảo. Tuy nhiên, Song Tử thì thích bay nhảy, tung tăng và thích khám phá, tò mò lại hiếu động. Cự Giải thì khác thích sự ổn định đôi khi lại hơi cứng nhắc. Nhìn ở ngoài, có vẻ cặp đôi này không hợp nhau, tuy nhiên, nếu đi sâu tìm hiểu thì thực sự thấy họ sẽ bù trừ cho nhau và tạo ra một tình yêu thú vị, hạnh phúc.

Đây là một sự kết hợp rất hoàn hảo giữa một người muốn được yêu chiều và một người nguyện ý yêu chiều người còn lại. Cự Giải nam rất giỏi trong việc an ủi người khác. Không ai có thể dịu dàng nè, ấm áp và thấu hiểu cho một nàng Song Tử đang thấy lạc lõng và rối ren như Cự Giải.

Câu chuyện tình yêu của một chàng Cự Giải và một nàng Song Tử nhìn có vẻ khá ngọt ngào và lãng mạn khi Cự Giải luôn bao dung cho những hành động bốc đồng và nông nổi của cô nàng Song Tử, không những vậy đôi lúc họ còn cảm thấy những hành động đó thật đáng yêu và cá tính.

Nữ Song Tử Nam Sư Tử

Nữ Song Tử Nam Sư Tử nhận ra họ có rất nhiều những tính cách tương đồng và cùng sở thích, điều đó thu hút những con người mạnh mẽ và thích khám phá đến với nhau. Vậy Cung Song Tử Nữ Có Hợp Với Cung Sư Tử Nam Không?

Song Tử thông minh sẽ cùng với Sư Tử mạnh mẽ, ưa phiêu lưu mạo hiểm quả thật là một cặp bài trùng hiếm có. Mối quan hệ của cặp đôi này sẽ không nảy sinh vấn đề về tranh giành vị trí ai cao ai thấp, bởi mỗi người đều biết rõ bản thân mình đứng ở đâu. Với tính cách ưa mạo hiểm và khám phá, cả hai luôn cùng nhau tạo dựng nên những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa trong cuộc sống, tận hưởng đầy đủ mọi cảm xúc khung bậc trong tình yêu.

Tình yêu nữ Song Tử – nam Sư Tử có nhiều màu sắc khi cả hai đều thích náo nhiệt và những nơi sôi động, Song Tử sẽ cảm thấy thật nể phục Sư Tử bởi những quyết định vô cùng quyết liệt của anh chàng. Cả Sư Tử lẫn Song Tử đều là những người trọng tình cảm, khi bên cạnh nhau họ luôn cố gắng để người kia cảm nhận được sự chân thành, quan tâm của mình.

Tuy nhiên Song Tử và Sư Tử cần thời gian để nhận ra rằng đây là mối quan hệ họ cần trân trọng và muốn kéo dài nó đến tận sau này. Khi họ có thể giảm bớt cái tôi, cùng nhau xây dựng niềm tin, không nên phán xét bất cứ điều gì về đối phương.

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Hình Xăm Cung Cự Giải Đẹp 🌼 Tattoo Cự Giải Nam Nữ Mini

Nữ Song Tử Nam Xử Nữ

Nữ Song Tử Nam Xử Nữ khá thi vị vì ở bên Song Tử, Xử Nữ sẽ không còn cảm thấy buồn phiền và học được cách chủ động hơn trong mọi thứ. Trong khi đó Song Tử hạn chế tiêu xài hoang phí khi có Xử Nữ luôn nhắc nhở cô trong cách chi tiêu.

Cả hai nam Xử Nữ – nữ Song Tử đều là những người giao tiếp giỏi nhưng anh chàng thì hướng nội còn cô nàng thì hướng ngoại. Điều này bước đầu khiến họ bị người kia thu hút. Xử Nữ cảm nhận rõ rằng cô ấy thật độc lập, cá tính mạnh mẽ. Còn nàng cũng sẽ bị rung động trước sự chăm sóc, quan tâm tận tình của của anh chàng dành cho mình.

Giữa hai cung Xử Nữ và cung Song Tử thì họ luôn thích sự ổn định và là người có ý định lâu dài, nghiêm túc. Do đó, sự chung quan điểm này sẽ giúp họ gắn kết lại với nhau hơn. Tình yêu nữ Song Tử – nam Xử Nữ tương đối ổn định và mang lại nhiều điều mới mẻ cho cả hai người.

Tuy nhiên, khi kết hôn thì chồng Xử Nữ và vợ Song Tử cũng có nhiều vấn đề xảy ra. Cô nàng sẽ không an phận ở nhà làm người nội trợ trong khi chàng trai cũng không đủ bản lĩnh để chống chọi với xã hội bên ngoài. Tuy nhiên nếu cả hai cùng nhau cố gắng thì tất cả mọi xung đột sẽ chỉ là chuyện nhỏ mà thôi.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Cung Song Tử Nam 🌠 Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Nữ Song Tử Nam Thiên Bình

Nữ Song Tử Nam Thiên Bình là cặp đôi có khả năng cao sẽ đến với nhau nhờ tiếng sét ái tình bởi tính cách “yêu bằng mắt”. Vậy Cung Song Tử Nữ Và Thiên Bình Nam kết hợp với nhau sẽ như thế nào?

Hai con người yêu bằng mắt này thì làm sao có thể tránh khỏi tiếng sét ái tình của nhau. Ban đầu có thể hai hai chỉ là bị thu hút với bề ngoài người ấy nhưng dần dần tiếp xúc họ nhận ra cả hợp nhau đến vậy. Song Tử thích chàng trai nhiệt tình và chân thanh như Thiên Bình.

Cả hai đều là những người sống tình cảm, thích những hoạt động sôi nổi. Điều này khiến họ có nhiều chủ đề để tán gẫu không ngừng nghỉ. Không khí gia đình họ ngập tràn tiếng cười và hạnh phúc. Tuy ban đầu có thể bị thu hút nhau bởi vẻ bề ngoài nhưng càng ngày họ càng nhận ra được sự cuốn hút từ tính cách và hợp nhau đến lạ thường. Vì thế mà tình cảm có thể tiến triển lâu dài.

Nữ Song Tử Nam Bọ Cạp

Nữ Song Tử Nam Bọ Cạp tưởng như là phù hợp trong giai đoạn đầu mới yêu nhưng mâu thuẫn nổ ra ngày càng nhiều khi họ chung sống cùng nhau, vì thế, họ phải cùng nhau nỗ lực gấp nhiều lần để xây dựng tình yêu bền vững.

Ngày nàng Song Tử – chàng Bọ Cạp đến với nhau chắc là thần tình yêu có sự nhầm lẫn khi đặt trái tim chàng Bọ Cạp bên cạnh nàng Song Tử. Ít ai có thể ngờ rằng cô nàng Song Tử năng động, bốc đồng, không biết rõ bản thân muốn gì lại bị kìm lại bởi người có tình cảm nồng cháy, cả ngọt ngào và mặn đắng như Bọ Cạp.

Những chàng trai Bọ Cạp lạnh lùng, hơi hướng bí ẩn hấp dẫn nhiều cô gái nên có thể vì lẽ đó mà nàng Song Tử năng động dễ dàng rơi vào bẫy tình của họ. Mối tình của cặp đôi này chỉ đơm hoa kết trái khi nó diễn ra khá nhanh, chủ yếu do bản tính nóng vội của Song Tử và trái tim đầy lửa của Bọ Cạp.

Học cách để hòa hợp giữa hai tính cách, hai giá trị hoàn toàn khác biệt nhau có thể là một thử thách, nhưng nếu thành công thì thật sự là một điều tuyệt vời. Vì vậy, giữa hai chòm sao này chỉ có mối quan hệ lâu dài khi cả hai luôn sẵn sàng đối thoại với nhau ở mọi cấp độ.

Còn thêm những nội dung hay có trong ☘ Cung Kim Ngưu Nam ☘ Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Nữ Song Tử Nam Nhân Mã

Nữ Song Tử Nam Nhân Mã với tính cánh mạnh mẽ và thú vị thì cả hai đều mang đến cho nhau những trải nghiệm tình yêu hết sức thú vị.

Ở hai cung này có những điểm hợp nhau không thể phủ nhận, cả hai đều là người có cá tính mạnh mẽ, nóng nhiệt huyết. Họ đều có lý tưởng cao đẹp không gì có thể khiến họ từ bỏ nhận định của bản thân. Điểm chung mà cả hai có thể chia sẻ cùng nhau là niềm đam mê du lịch, đó chính là lúc họ dành thời gian nghỉ ngơi và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Trong khi nhiêu nhau, cặp đôi này sẽ có xu hướng chia sẻ thẳng thắn những điều không hài lòng về đối phương. Tuy nhiên, không vì điều này mà họ chia tay, ngược lại còn chấp nhận nhau và sửa đổi để có một mối quan hệ hạnh phúc hơn.

Cả hai sẽ thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình khi không hài lòng về đối phương. Họ trân trọng tình cảm này nên họ sẽ tìm cách giải quyết những xích mích để không làm ảnh hưởng mối quan hệ giữa hai người. Anh chàng Nhân Mã luôn đứng đằng sau ủng hộ, động viên người mình trong mọi trường hợp. Song Tử cảm thấy ấm áp và ngưỡng mộ anh chàng Nhân Mã mạnh mẽ.

Đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Cung Bạch Dương Nữ ☀️ Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Nữ Song Tử Nam Ma Kết

Nữ Song Tử Nam Ma Kết tưởng rằng có nhiều xung đột nhưng sự thật là cô nàng Song Tử ương bướng sẽ trở nên mềm yếu, e ấp khi có Ma Kết ở bên yêu thương và chăm sóc cho mình? Không quá khó để trả lời cho câu hỏi Cung Song Tử Nữ Và Ma Kết Nam Có Hợp Nhau Không?

Song Tử và Ma Kết có rất ít điểm chung nên nhiều người nhận định rằng họ khó có thể hòa hợp nhưng thực tế lại khác. Khi nam Ma Kết chín chắn, trưởng thành hơn, họ nhất định là ứng cử viên sáng giá trong danh sách các chàng trai đang theo đuổi Song Tử. Ma Kết chu toàn bảo đảm an toàn, là chỗ dựa tuyệt vời cho Song Tử ưa mạo hiểm, thích thử thách.

Song Tử thường duy trì niềm tin mãnh liệt vào Ma Kết, ngay cả khi anh đang che giấu điều gì đó. Cô luôn phải cố gắng để Ma Kết cảm thấy vui và duy trì hạnh phúc vì cô biết anh chân thành, kín đáo, rất coi trọng công việc và sự nghiệp. Song Tử nghĩ muốn được xem là một phần quan trọng trong cuộc đời Ma Kết nên cô luôn cố gắng.

Ma Kết là người đàn ông đầy tình cảm, chung thủy và đề cao sự cam kết với nhau thế nhưng Song Tử lại sợ từ “cam kết”. Nàng chẳng thích sự bó buộc nào vì đang mải theo đuổi tự do. Đối với nàng, nếu tình yêu là thật, nó sự tự khắc kéo dài mối quan hệ của hai người chứ không cần ép buộc nhau bởi những tờ giấy hay lời hứa.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Cung Bạch Dương Nam 🔥 Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Nữ Song Tử Nam Bảo Bình

Nữ Song Tử Nam Bảo Bình sẽ tìm thấy sự hoà hợp trong sở thích như thích những chuyến đi, khám phá những điều mới mẻ.

Các cô gái Song Tử sẽ đổ gục một cách dễ dàng trước những chàng trai dịu dàng và tâm lý như Bảo Bình. Nếu đã yêu thương nhau thì cả hai luôn sẵn sàng sẻ chia cùng nhau những ngọt ngào và khoảnh khắc hạnh phúc. Khi yêu một người như Bảo Bình, nàng Song Tử sẽ cảm giác họ được nâng niu và bảo vệ như một hòn ngọc quý trong lòng người yêu của mình.

Đặc biệt anh chàng Bảo Bình lãng mạn sẽ không bao giờ khiến Song Tử phải thất vọng vì tình cảm mà họ dành cho đối phương, sự chu đáo và hết mực quan tâm người yêu của anh ta khiến các cô gái Song Tử luôn rung động. Một cô nàng Song Tử thích được chiều chuộng chắc hẳn xem anh chàng Bảo Bình như một chàng soái ca của mình.

Cặp đôi này chắc chắn sẽ xây dựng được một gia đình hạnh phúc, luôn tràn đầy tiếng cười. Chàng trai Bảo Bình luôn rất tâm lý, bao dung với mọi khuyết điểm của cô nàng Song Tử, họ sẽ không ép buộc cô nàng phải làm những điều mà họ không thích, phương châm tình yêu của anh chàng chính là “vợ là để yêu thương”.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Biểu Tượng Cung Song Tử ☘ Hình Kí Hiệu Song Tử +Tử Vi

Nữ Song Tử Nam Song Ngư

Nữ Song Tử Nam Song Ngư rất hợp nhau và tình yêu của họ hơi thiếu thực tế nhưng đẹp như một bài thơ.

Song Ngư và Song Tử, nếu giữa 2 người họ diễn ra chuyện tình yêu thì hầu như khá êm đềm. Song Ngư tính tình dịu dàng, lại giỏi lắng nghe và biết giao tiếp sẽ là một người bạn dễ thương của Song Tử trong những cuộc tranh luận không hồi kết. Những lúc giận dỗi, bực mình trong các cuộc tranh cãi thì Song Ngư sẽ là người xuống nước để làm hòa trước tiên. Song Ngư sẽ vì yêu mà thay đổi bản thân cho phù hợp với Song Tử. Còn Song Tử sẽ là người chở che, bao bọc lấy tính trẻ con của Song Ngư.

Tình yêu nữ Song Tử – nam Song Ngư khá hạnh phúc cho đến một ngày mâu thuẫn xảy ra từ những nhu cầu cơ bản của người kia không được đáp ứng. Thay vì bỏ đi hai người cùng tìm cách tháo gỡ để có thể xây dựng tình yêu lâu bền bên nhau vì điều đó hoàn toàn trong tầm tay của cả hai.

Tình yêu nữ Song Tử – nam Song Ngư tràn ngập những điều lý thú khi họ được cùng nhau khám phá cuộc sống xuất phát từ sự yêu thích những điều mới mẻ và sáng tạo. Hầu hết họ coi mọi nơi như nhà và dễ dàng thích nghi với bất cứ hoàn cảnh nào. Đây là cặp đôi được nhiều người yêu thích vì họ luôn thân thiện với mọi người, đối với ai họ cũng đối xử vô tư, thoải mái và vui vẻ, không hề vụ lợi.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Hình Xăm Cung Song Tử Đẹp ☔ Tattoo Song Tử Nam Nữ

Dấu Hiệu Song Tử Nữ Thích Bạn

Dấu Hiệu Song Tử Nữ Thích Bạn là luôn nhìn bạn với ánh mắt chăm chú, muốn bản thân thật chu toàn, làm mọi cách để thu hút sự chú ý của bạn, tiếp thu ý kiến và thay đổi để hợp ý bạn.

Theo thiên văn học sao, cô gái thuộc chòm sao Song Tử là tuýp người nghiêm túc, thực tế và thẳng thắn nhất là trong tình cảm. Một khi biết được cảm xúc của bản thân nàng dành cho bạn như thế nào thì cô nàng sẽ thẳng thắn nói cho bạn biết, không hề quanh co.

Vì cô nàng thuộc kiểu người tôn thờ tình yêu nên nếu có tình cảm với bạn thì cô nàng sẽ hết lòng yêu thương và yêu chiều theo mọi yêu cầu của bạn. Ngược lại, nếu cô ấy không có tình cảm với bạn thì ở giữa đám đông cô nàng cung Song Tử chẳng ngần ngại mà giới thiệu rằng bạn là “anh bạn thân” của nàng. Bởi với nàng, tình cảm thì phải chân thành, nghiêm túc, có nói có, không sẽ nói không.

Các cô nàng thuộc cung hoàng đạo Song Tử vốn là bậc thầy “rắc thính”, từ lời nói đến từng cử chỉ đều mang tính chất tán tỉnh nên rất khó nhìn nhận ra các dấu hiệu Song Tử nữ thích bạn hay thích một ai đó. Tuy nhiên, cô nàng này không phải kiểu người hấp tấp và lộ liễu, nếu nàng đã “chấm” bạn rồi thì nàng sẽ sử dụng những câu nói, cử chỉ một cách gián tiếp đầy ngụ ý để bạn phải ngượng ngùng, thích thú mà cũng chẳng kém phần rối bời.

Đọc nhiều hơn 🌻 Biểu Tượng Cung Song Ngư 🌻 Hình Kí Hiệu + Tử Vi

Song Tử Nữ Khi Yêu

Song Tử Nữ Khi Yêu thường không có một hình mẫu lý tưởng. Cô gái ấy thường không có bất kỳ một khuôn khổ nào về phong cách cũng như thẩm mỹ. Bất luận bạn là ai, tinh tế khéo léo hay cá tính – Cung Song Tử đều rất dễ dàng cảm nắng.

Là một cung luôn hướng đến sự toàn mỹ, song tử nữ yêu cầu nhiều ở đối phương mà mình yêu. Song Tử không cần một chàng trai giỏi giang, kiếm được nhiều tiền mà tâm hồn cứng ngắc. Song tử lại càng không thích một chàng trai lúc nào cũng bay bổng, mơ mộng và không thực tế. Nếu không tìm được sự trung hòa giữa 2 bản tính này của một người đàn ông, song tử sẽ tìm cách chạy trốn mối tình như một cách để giải thoát bản thân được tự do và hạnh phúc.

Một cô gái Cung Song Tử khi yêu thường suy nghĩ rất nhiều. họ rất dễ bị tổn thương bởi những câu nói vô tình hay cử chỉ thiếu quan tâm của bạn, đừng bao giờ ngừng quan tâm cô ấy nếu bạn không muốn cô ấy cảm thấy cô đơn nhé.

Thế mới thấy, để yêu cô nàng Song Tử thật không dễ dàng, phải không ngừng thay đổi, không ngừng tạo ra những điều kích thích mới mẻ, tình cảm phải tràn ngập liều lĩnh mới giữ được chân cơn gió này. Có thể đó là biểu hiện của phong lưu đa tình song thực ra chỉ là chòm sao nữ có yêu cầu cao đối với tình yêu, không ngừng theo đuổi cảm giác thành thật nhất mà thôi.

Nàng ta cũng không có thời gian để ngồi buồn về những điều đã qua đi, Song Tử nữ sẽ dành phần thời gian đó để sống cuộc đời của họ thật ý nghĩa, nhiều màu sắc, nhiều khám phá mới. Dù vậy, nàng cũng rất cần tình yêu, được chiều chuộng và nâng niu. Và nếu bạn đang yêu một song tử nữ thì đừng bỏ rơi cô ấy. Kỳ thực, cô gái ấy là một cô gái đáng yêu và thú vị nhất trần gian.

Gửi tặng bạn 💕 Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo 💕 Trọn Bộ Kí Hiệu 12 Cung

Khi Nữ Song Tử Yêu Thật Lòng

Khi Nữ Song Tử Yêu Thật Lòng sẽ có những biểu hiện mà nếu chú ý kỹ bạn hoàn toàn có thể nhận ra.

Mất đi chính mình, không có nguyên tắc, chìm vào khủng hoảng là điều dễ nhận thấy khi Tử nhi yêu thật lòng. Có thể như một cơn gió phiêu diêu, lang thang rong chơi khắp nơi, có thể vô tình vô nghĩa với người qua đường, nay yêu người này, mai thay người khác nhưng chỉ cần đó là người mình để tâm thì Song Tử lạc lối rồi.

Con gái, dù có lý trí đến thế nào, có mạnh mẽ ra sao, có phong lưu phóng khoáng tới đâu thì khi đối diện với tình yêu cũng đều nhỏ bé và yếu đuối. Chòm sao này mất đi dáng vẻ tự tại, mất đi nụ cười tươi tắn, mất đi lòng không vướng bận, vì yêu mà hoàn toàn thay đổi rồi.

Song Tử Nữ Khi Ghen

Ghen tuông là điều khó tránh trong tình yêu, là gia vị để tình yêu thêm mặn nồng. Tuy nhiên, nó được chia ra nhiều cung bậc khác nhau. Song Tử Nữ Khi Ghen cũng có những biểu hiện rất thú vị.

Song Tử sinh ra vốn đã rất đào hoa nhưng vô cùng chung thủy trong tình yêu. Họ đã yêu thì mọi thứ chỉ xoay quanh người họ yêu mà thôi. Chính vì thế mà Song Tử rất nhạy cảm khi yêu, dễ ghen nhưng biết chừng mực và không kiểm soát, làm mất tự do của người yêu họ. Đừng nghĩ Song Tử thật lòng yêu mà thử thách họ nhé, họ sẽ chọn cách làm bạn khổ sở vì phải ghen ngược lại.

Biểu hiện ghen tuông của Song Tử tương đối dễ thấy. Sẽ ở trước mặt người kia rực rỡ tươi vui hẹn hò người khác, bỗng dưng hay khen ngợi và kể chuyện về ai đó khác giới, thể hiện sự ngưỡng mộ và khâm phục khiến người yêu tức nghẹn cả họng.

Những người thuộc chòm sao Song Tử, nếu như ghen thì họ sẽ không hỏi trực tiếp mà ở bên cạnh nói bóng gió. Mặc dù luôn muốn giả vờ như không có chuyện gì, cố tỏ ra điềm tĩnh nhưng chính giọng điệu nói chuyện đã “bán đứng” họ. Nếu như đối phương hỏi có phải là đang ghen không thì Song Tử nhất định sẽ không do dự gì mà đáp: “Đâu có!” Sau đó sẽ tìm các cớ để chứng minh mình vì chuyện khác nên mới có tâm trạng như vậy, cuối cùng có chết cũng không thừa nhận rằng mình thật sự đang ghen.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Cung Kim Ngưu Nữ 🍀 Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Cách Tán Tỉnh Nữ Song Tử

Khám phá Cách Tán Tỉnh Nữ Song Tử để biết được con đường ngắn nhất để chinh phục trái tim của cô nàng Song Tử nhé!

Những cô gái Gemini sẽ bị thu hút bởi những gì kì lạ, mới mẻ xung quanh. Nếu bạn gây ấn tượng được với cô ấy, chắc chắn nàng sẽ để ý tới bạn. Các cô gái Gemini có ngoại hình ưa nhìn, năng động và dễ thương. Bạn sẽ rất khó để chinh phục được cô ấy bởi họ yêu thích sự tự do, hoàn toàn không có tư tưởng hướng tới xây dựng một gia đình.

Song Tử là đại diện cho những mẫu con gái hay tò mò, thích trò chuyện và thoải mái tự do bay nhảy. Đặc biệt, Song Tử có khả năng chịu đựng với những áp lực, khối lượng công việc. Đối với người khác, công việc đó trong vòng một tháng thì với Song Tử hoàn thành trong một tuần là đủ!

Muốn chinh phục được những người thuộc cung này rất khó, bạn phải chuẩn bị kế hoạch kĩ càng. Song Tử có tính tò mò, họ sẽ muốn tìm hiểu bạn là người như thế nào, có sở thích là gì…nếu cảm thấy bạn không phù hợp với họ, họ sẽ rất chóng chán. Vì vậy trong những buổi hẹn hò bạn phải làm điều gì đó bất ngờ, khác thường 1 chút. Đặc biệt, một vé mời cho một buổi sự kiện liên quan đến âm nhạc cổ điển, văn chương, những hoạt động chính trị sẽ làm cho họ cảm thấy thích thú vô cùng.

Gợi ý: Một chút âm nhạc hòa với không gian đọc sách trong quán cafe nào đó, một buổi vui chơi giải trí ở công viên, cùng nhau trao đổi kiến thức, cùng nhau tập thể dục…

Song Tử sẽ bị lôi cuốn bởi một cuộc tranh luận sôi nổi. Đừng nhường nhịn cô ấy, họ không thích được nhường nhịn, bạn hãy thể hiện khả năng tranh luận của mình ở bất kì lĩnh vực nào và khiến cô ấy phải bị thu phục bởi bạn. Song Tử bị hấp dẫn bởi những người nắm bắt được suy nghĩ của họ, thấu hiểu mỗi khi họ buồn phiền. Nếu bạn làm được những điều đó, tình cảm của hai bạn sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn 2.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Biểu Tượng Cung Cự Giải 🌹 Hình Kí Hiệu Cự Giải + Tử Vi

Viết một bình luận