Tên Cửa Hàng Theo Phong Thủy [73+ Tên Theo Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Hay Nhất]

Chia Sẻ 73+ Tên Cửa Hàng Theo Phong Thủy Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Giúp Bạn Kinh Doanh Phát Đạt. Tham Khảo Bài Viết Này Để Rõ Hơn Nhé.

Đặt Tên Cửa Hàng Thời Trang Theo Phong Thủy

Việc đặt tên cho cửa hàng hợp phong thủy đang được các chủ kinh doanh đặt tên hàng đầu. Bởi điều đó sẽ giúp mang lại nhiều điều may mắn trong công việc kinh doanh, thuận buồm xuôi gió và làm ăn phát tài, phát đạt.

Việc đặt tên cửa hàng thời trang theo phong thủy có thể mang lại sự may mắn và thu hút khách hàng.

 • Sử dụng Số 8: Số 8 được xem là số mang lại may mắn và thành công trong phong thủy, đặc biệt là trong văn hóa người Trung Quốc. Bạn có thể kết hợp số 8 vào tên cửa hàng của mình.

Ví dụ: “Thời Trang 8 Mùa” hoặc “Style 8 Chic.”

 • Tận Dụng Các Từ May Mắn: Chọn những từ có ý nghĩa tích cực, may mắn, như “Phú Quý,” “Thành Công,” “Tài Lộc,” và tích hợp chúng vào tên cửa hàng.

Ví dụ: “Thời Trang Phú Quý” hoặc “May Mắn Chic.”

 • Sử Dụng Từ Có Ý Nghĩa Tốt Trong Tiếng Việt: Tìm những từ có ý nghĩa tích cực, phản ánh sự đẹp và thịnh vượng trong tiếng Việt.

Ví dụ: “Thời Trang Tinh Tế” hoặc “Duyên Dáng Boutique.”

 • Áp Dụng Màu Sắc Phong Thủy: Màu sắc cũng có ảnh hưởng đến phong thủy. Màu đỏ thường được liên kết với may mắn và sự giàu có. Bạn có thể kết hợp màu đỏ vào tên cửa hàng của mình.

Ví dụ: “Scarlet Style” hoặc “Ruby Boutique.”

 • Tổng Hợp Tên Cửa Hàng Với Nguyên Tắc Yin-Yang: Kết hợp những từ có nghĩa tích cực từ cả hai phía của nguyên tắc Yin-Yang để tạo sự cân bằng và hài hòa.

Ví dụ: “Thời Trang Nữ Tính” hoặc “Nam Nữ Style.”

 • Sử Dụng Tên Có Ý Nghĩa Trong Văn Hóa Địa Phương: Nếu cửa hàng của bạn tập trung vào một thị trường cụ thể, hãy xem xét việc sử dụng từ có ý nghĩa trong văn hóa địa phương.

Ví dụ: “Áo Dài Charm” hoặc “Kimono Elegance.”

⚡️ Ngoài Đặt Tên Cửa Hàng Thời Trang Theo Phong Thủy. Bật Mí Thêm Tên Shop Tiếng Anh Hay ❤️ 1001 Gợi Ý Tên Shop Siêu Độc Lạ

Cách Đặt Tên Cửa Hàng Theo Phong Thủy

Tên cửa hàng có rất nhiều ý nghĩa. Nó không chỉ có sức thu hút với khách hàng mà còn là một cách để giúp chủ cửa hàng tạo nên phong thủy mở cửa hàng tốt lành.

 • Tận Dụng Màu Sắc Phong Thủy:
  • Chọn màu sắc có ý nghĩa tích cực trong phong thủy, như đỏ (may mắn, thịnh vượng), vàng (sự giàu có), hoặc xanh lá cây (tự do và tươi mới).
  Ví dụ: “Boutique Màu Đỏ Lửa” hoặc “Elegance Xanh Lá.”
 • Sử Dụng Từ Ngôn Ngữ Tích Cực:
  • Chọn những từ có ý nghĩa tích cực, như “Phúc,” “Thành Công,” “Tài Lộc,” và tích hợp chúng vào tên cửa hàng.
  Ví dụ: “Phúc Thành Chic” hoặc “Thành Đạt Fashion.”
 • Kết Hợp Từ Tiếng Việt Tốt Trong Ngữ Cảnh Phong Thủy:
  • Sử dụng các từ trong tiếng Việt có ý nghĩa tích cực và phản ánh sự thịnh vượng, như “Tài Năng,” “Vinh Quang,” hoặc “Duyên Dáng.”
  Ví dụ: “Tài Năng Style” hoặc “Vinh Quang Fashion.”

Nhớ rằng tên cửa hàng của bạn cần phản ánh đúng hình ảnh và giá trị của thương hiệu, đồng thời phải dễ nhớ và dễ phát âm để thu hút khách hàng. Hãy xem xét ý nghĩa văn hóa và giá trị kinh doanh của bạn khi đặt tên cửa hàng để tạo ra một ấn tượng tích cực.

🌼 Bạn Đọc Khám Phá Thêm Trọn Bộ Cách Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy ❤️️ Tên Đẹp Nhất

Đặt Tên Shop Theo Phong Thủy Âm Dương

Sau đây, SCR.VN xin chia sẻ đến bạn đọc cách Đặt Tên Shop Theo Phong Thủy Âm Dương. Bạn tham khảo ngay nhé!

Theo quy luật Âm Dương thì cách chọn tên cửa hàng hợp phong thủy có thể dùng chữ Hán và dựa vào nét bút để đặt tên theo các bộ chữ tính theo nét chữ. Trong đó nét chữ chẵn là Dương mà lẻ là Âm (nếu có dấu thì dấu cũng được tính là một chữ). VD: tên riêng của công ty là “Bình An” chia thành 2 phần “Bình” gồm có 4 chữ cái + dấu ` là 5. “An” gồm 2 chữ cái. Vậy là 5/2 => Âm – Dương

Theo phong thủy thì tên cửa hàng nên dùng đơn số (Âm hoặc Dương) và song số có âm có dương là tốt nhất. Nên sắp xếp các chữ theo thứ tự:

 • Dương – Âm;
 • Âm – Âm – Dương
 • Âm – Dương – Dương

Tránh sắp xếp theo thứ tự: Âm – Dương – Âm và Dương – Âm – Dương. 

💠 Ngoài Đặt Tên Shop Theo Phong Thủy Âm Dương. Tiết Lộ Thêm Trọn Bộ TOP Tên Quán Trà Sữa Hay, Độc Lạ, Ý Nghĩa ❤️ 1001 Tên Ấn Tượng

Cách Đặt Tên Cửa Hàng Hợp Phong Thủy Theo Tuổi Mệnh

Cách Đặt Tên Cửa Hàng Hợp Phong Thủy Theo Tuổi Mệnh Ngũ hành gồm có: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và căn cứ vào mệnh của gia chủ là mệnh nào, và tương khắc với mệnh nào thì bạn có thể chọn sinh, tránh khắc căn cứ vào quy luật:

 • Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Thổ;
 • Tương Khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy Khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc;

Cách tính mệnh của mình theo ngũ hành thì lấy tuổi năm sinh âm lịch: Mệnh = Can + Chi. Nếu kết quả lớn hơn 5 thì trừ đi 5 để ra mệnh. Trong đó quy ước: – Số của Thiên can: Giáp, Ất quy ước là 1; Bính, Đinh là quy ước 2, Mậu, Kỷ là quy ước 3; Canh, Tân quy ước 4 và Nhâm, Quý quy ước 5; – Số Địa chi: Tuổi Tý, Sửu, Ngọ, Mùi quy ước 0; tuổi Dần, Mão, Thân, Dậu quy ước 1; tuổi Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi quy ước 2.

Phong thủy ngũ hành quy ước có các chữ cái thuộc hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cụ thể như sau:

 • Chữ hành Kim: C, Q, R, S, X;
 • Chữ hành Mộc: G, K;
 • Chữ hành Thủy: Đ, B, P, H, M;
 • Chữ thuộc hành Hỏa: D, L, N,T, V;
 • Chữ hành Thổ: A, Y, E, U, O, I.

👉 Ngoài Tên Cửa Hàng Theo Phong Thủy. Chia Sẻ Thêm Đến Bạn Đọc Trọn Bộ Tên Quán Bánh Mì Hay ❤️ 1001 Cách Đặt Tên Quán Ấn Tượng

Đặt Tên Cửa Hàng Theo Mệnh Kim

Cách Đặt Tên Cửa Hàng Theo Mệnh Kim như sau. Bạn hãy căn cứ theo những quy luật dưới đây để có tên phù hợp nhé.

 • Tổng số chữ cái trong tên: Mệnh kim hợp với các số 2, 5, 8, 6, 7 nên khi đặt tên cho cửa hàng theo mệnh Kim thì tổng số chữ cái hoặc số cuối cùng trong tổng số phải bằng các số này.
 • Về ngữ nghĩa: mệnh Kim là người mạnh mẽ; có cái nhìn rất tinh tường và có trực giác tốt. Vì thế nên đặt tên cho cửa hàng mang ý nghĩa cứng rắn, mạnh mẽ và sắc sảo
 • Bên cạnh đó khi đặt tên cửa hàng theo mệnh kim nên lựa chọn chữ cái đầu tiên là những chữ thuộc mệnh Kim: C, Q, R, S, X để cái tên phù hợp mệnh.

⚡️ Ngoài Tên Cửa Hàng Theo Phong Thủy Mệnh Kim. Bật Mí Thêm Tuyển Chọn Top Tên Công Ty Hay ❤️️ 1001 Tên Doanh Nghiệp Hay Đẹp Nhất

Đặt Tên Shop Theo Mệnh Mộc

Để đem đến tài lộc và thịnh vượng cho cửa hàng thì bạn hãy tham khảo Cách Đặt Tên Shop Theo Mệnh Mộc như sau:

 • Tổng số chữ cái trong tên: Mệnh Mộc hợp với các con số 3, 4 nên tổng số chữ cái hoặc số cuối cùng trong tổng số phải bằng các số này.
 • Về ngữ nghĩa: Người mệnh Mộc thường nhanh nhẹn, nhạy cảm với thời cuộc, bản tính rất công bằng và ngoại giao tốt. Vì thế tên cửa hàng nên có sự cấp tiến.
 • Ngoài ra tên cửa hàng hợp mệnh Mộc nên lựa chọn chữ cái đầu tiên G, K.

🌻 Bên Cạnh Tên Cửa Hàng Theo Phong Thủy Mệnh Mộc. Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Tên Cửa Hàng Hay Nhất ❤️️ 1001 Gợi Ý Tên Tiệm Siêu Độc Lạ

Đặt Tên Cửa Hàng Theo Mệnh Thủy

Để việc làm ăn ngày càng xuôi chèo mát mái. Nên Đặt Tên Cửa Hàng Theo Mệnh Thủy theo quy luật dưới đây.

 • Tổng số chữ cái trong tên nên là các con số 1, 4, 6, 7.
 • Người mệnh Thủy là người khéo ăn nói, đàm phán tốt và có khả năng thuyết phục người khác. Đây là tuýp người khá nhanh nhẹn và dễ thích ứng với môi trường mới. Nên cần đặt tên cho cửa hàng của bạn có ý nghĩa linh hoạt, rộng lượng.
 • Tên cửa hàng hợp mệnh Thủy nên lựa chọn chữ cái đầu tiên Đ, B, P, H, M.

🍁 Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Tên Shop Mỹ Phẩm Hay ❤️ 1001 Tên Shop Ấn Tượng Nhất

Đặt Tên Cửa Hàng Theo Mệnh Hỏa

Một cái tên theo phong thủy sẽ khiến công ty của bạn làm ăn ngày càng phát đạt.. Cách Đặt Tên Cửa Hàng Theo Mệnh Hỏa như bên dưới:

 • Con số may mắn, mang đến nhiều tài lộc cho người mệnh Hỏa là: số 3, 4 và số 9. Vì thế tổng số chữ cái trong tên nên là các con số đó
 • Người mệnh Hỏa có tính tình cương trực, họ có khả năng lãnh đạo, đam mê và có những sáng tạo không ngừng trong công việc. Nên tên cửa hàng cần thể hiện sự chính trực, sáng tạo.
 • Tên cửa hàng hợp mệnh Hỏa nên lựa chọn chữ cái đầu tiên là: D, L, N, T, V.

🍁 Ngoài Tên Cửa Hàng Theo Phong Thủy Mệnh Hỏa. Bật Mí Đến Bạn Trọn Bộ Tên Quán Nhậu Độc Lạ ️❤️ Tên Quán Bá Đạo Nghe Là Nhớ

Đặt Tên Cửa Hàng Theo Mệnh Thổ

Tham khảo Cách Đặt Tên Cửa Hàng Theo Mệnh Thổ để tìm cho mình một cái tên hợp tuổi để tăng thêm bội phần may mắn và tài lộc

 1. Các con số phù hợp với người mệnh Thổ là: 2, 5, 8 và 9. Nên khi đặt tên, tổng số chữ cái trong tên bằng với các số 2, 5, 8 và 9.
 2. Người mệnh Thổ thông minh, sống chân thành, luôn luôn vươn lên trong cuộc sống. Nên khi đặt tên cho cửa hàng, người mệnh Thổ nên đặt các tên mang đến sự chắc chắn, phát triển.
 3. Bên cạnh đó, tên cửa hàng hợp với người mệnh Thổ nên lựa chọn chữ cái đầu tiên A, Y, E, U, O, I.

⚡️ Bên Cạnh Đặt Tên Cửa Hàng Theo Mệnh Thổ. Khám Phá Thêm Tuyển Chọn Top Tên Quán Cafe Hay ️❤️ 1001 Gợi Ý Đặt Tên Độc Lạ Nhất

Bài viết trên đây, SCR.VN đã chia sẻ đến bạn đọc những cách đặt tên cửa hàng theo phong thủy. Cảm ơn bạn đã dành thời gian tham khảo bài viết tại SCR.VN. Chúc các bạn làm ăn phát đạt nhé.

Viết một bình luận