1995 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì [Bộ Tử Vi Sinh Năm Ất Hợi]

1995 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì? Hãy Cùng Tham Khảo Thông Tin Về Bộ Tử Vi Sinh Năm Ất Hợi Được Chọn Lọc Và Chia Sẻ Sau Đây. 

Sinh Năm 1995 Mệnh Gì

1995 Mệnh Gì? Theo dõi những chia sẻ sau đây để có được câu trả lời chính xác.

Sinh Năm 1995 Mệnh Gì? Theo tử vi phương đông, người sinh năm 1995 là thuộc mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa (tức Lửa trên núi). Sinh từ ngày 31/01/1995 đến 18/02/1996 theo dương lịch.

Mệnh hợp với mệnh Hỏa bao gồm mệnh Mộc – mệnh Hỏa – mệnh Thổ, mệnh khắc gồm Kim – Thủy.

Một số thông tin tổng quan về người sinh năm 1995

Người sinh năm 1995 là năm Ất Hợi, còn được gọi là quá vãng chi trư tức con heo lang thang, hay đi. Những người thuộc tuổi này rất hiền lành, không thích tranh giành, thị phi. Lúc còn trẻ thì vất vả nhưng khi đã đến tuổi trung niên thì đủ ăn đủ mặc, có của ăn của để. Cuối đời an yên, vui vẻ hưởng tuổi già.

Người sinh năm Ất Hợi suy nghĩ đơn thuần, hiền hậu nhưng lại thông minh, sáng dạ. Họ không thâm sâu, mưu kế. Bản tính khá lương thiện, vui vẻ, bao dung, ít khi làm phật ý mọi người. Luôn đối đãi chân thành với người khác, không toan tính vụ lợi.

Do bản tính thiện lương nên hay bị người khác lợi dụng, phụ nghĩa. Nhưng lại được mọi người yêu quý vì tính cách đó. Lúc nào cũng hết lòng vì bạn bè và những mối quan hệ xung quanh. Nên những năm tháng về sau, người sinh năm 1995 thường có công danh và thành công hưng thịnh.

Tìm Hiểu 🌿Tam Tai Tuổi Hợi🌿Cách Giải Hạn Tuổi Hợi Tai Qua Nạn Khỏi

1995 Tuổi Con Gì

1995 Tuổi Gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm đến.

1995 Tuổi Con Gì? Theo lá số tử vi, người sinh năm 1995 cầm tinh con Lợn.

– Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi: Hợi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Đọc Thêm 🌿Tứ Hành Xung Tuổi Hợi🌿Cách Hoá Giải Hay Nhất

Sinh 1995 Thuộc Cung Gì

Có bao giờ bạn thắc mắc vấn đế tuổi Ất Hợi 1995 Cung Gì không? Theo dõi bài viết sau nhé!

Sinh 1995 Thuộc Cung Gì? Tuy cùng sinh vào năm 1995 nhưng nam nữ lại thuộc 2 cung khác nhau. Cụ thể là:

 • Nam mệnh là cung Khôn – ngũ hành Thổ và thuộc Tây Tứ Mệnh.
 • Nữ mạng cung mệnh là cung Khảm – ngũ hành Thủy và thuộc Đông Tứ Mệnh.

Sinh Năm 1995 Hợp Màu Gì

Tham khảo bài viết sau để giải đáp thắc mắc về ”1995 Hợp Màu Gì?”

Sinh Năm 1995 Hợp Màu Gì? Màu hợp với tuổi Ất Hợi chính là màu bản mệnh hay màu tương sinh. Thuộc mệnh Hỏa thì màu tương hợp chính là màu đỏ mận, đỏ đô, đỏ tươi hay hồng nhạt, hồng đậm, tím thủy chung.

Bên cạnh đó, Mộc sinh Hỏa cho nên tuổi Ất Hợi 1995 cũng phù hợp với màu xanh lá cây, xanh ngọc bích. Chọn lựa quần áo hay màu xe, màu nhà hợp tuổi sẽ đem lại may mắn cho người sinh năm này.

Với người sinh năm 1995 thì nên tránh dùng màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa, sẽ gây nên trở ngại cho những người sinh năm 1995. Tuy nhiên nếu chọn quá nhiều màu tương hợp cũng không tốt, đôi khi pha thêm chút màu kị để làm phong phú thêm cho màu sắc của tuổi Ất Hợi 1995.

Chia Sẻ 🌿Tuổi Hợi Hợp Màu Gì 🌿Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

1995 Hợp Hướng Gì

1995 Hợp Hướng Nào? Theo dõi những chia sẻ sau đây để giải đáp được thắc mắc của mình.

1995 Hợp Hướng Gì? Dưới đây là các hướng tốt hợp tuổi cho nam nữ tuổi Ất Hợi.

Nam mạng:

 • Hướng tốt gồm Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam
 • Hướng xấu gồm Bắc, Đông, Đông Nam và Nam

Nữ mạng:

 • Hướng tốt gồm Đông, Đông Nam, Nam và Bắc
 • Hướng xấu gồm Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc

Những hướng tốt là các hướng hợp phong thủy, nên làm nhà và bài trí nội thất. Ngược lại, những hướng xấu thì cần tránh.

Hướng tốt thường mang đến danh vọng, tiền tài và may mắn cho gia chủ. Gia đình cũng sung túc, khá giả. Con cháu chăm ngoan, giỏi giang lại được việc. Hôn nhân, họ hàng cũng hòa thuận, vui vẻ không bất đồng.

Còn hướng xấu thường mang đến điềm xui, nghi kỵ. Làm nhà ở những hướng này công danh sự nghiệp dễ đi xuống. Gia đình bất hòa, khó hàn gắn. Vợ chồng cãi vã dẫn đến ly thân. Con cái thiếu tình thương sinh ra hư hỏng, khó bảo.

Xem Thêm 🌿Tuổi Hợi Hợp Hướng Nào🌿Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Hợi

1995 Hợp Số Nào

Vạn vật sinh ra đều gắn liền với các con số. Mỗi chúng ta sống trong vạn vật cũng đều có các con số gắn với mình. Cùng tìm hiểu tuổi Ất Hợi 1995 Hợp Số Nào sau đây:

 • Tuổi Nam Ất Hợi hợp với số: 5
 • Tuổi Nữ Ất Hợi hợp với số: 1

Ý nghĩa các số hợp tuổi:

 • Số Một (1)
  • Là con số của các vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. Số một tượng trưng cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không còn ai khác nữa. Chúng ta, con người không thể nắm giữ vị trí này lâu dài, vì nó có thể đơn độc và hiểm nghèo, bởi chúng ta không phải là thần thánh.
 • Số năm (5)
  • Tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số năm còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm) là năm ngọn núi thiêng liêng. Số năm tượng trưng cho trường thọ và bất diệt.
  • Con số năm cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng, nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

Tìm Hiểu 🌻 Số Hợp Tuổi Hợi 🌻 Những Số Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

1995 Hợp Tuổi Nào

1995 Hợp Tuổi Gì? Đây là câu hỏi mà các gia chủ đang quan tâm tìm kiếm.

Bạn đang muốn tìm hiểu về năm 1995 Hợp Tuổi Nào để hợp tác làm ăn và kết hôn nhằm mang lại tài lộc, sức khỏe và may mắn trong cuộc sống.

 • Trong công việc làm ăn hợp với các tuổi: Quý Mùi, Canh Thìn, và Đinh Sửu.
 • Trong hôn nhân vợ chồng nên chọn các tuổi như: Giáp Tuất, Canh thìn và Đinh Sửu. Khi bạn kết hôn với những người tuổi này thì mọi khía cạnh trong cuộc sống đều tốt đẹp, và mang lại tài lộc công danh.

Tham Khảo 🌿Tam Hợp Tuổi Hợi 🌿Cách Kết Hợp Hợi Mão Mùi Hay Nhất

1995 Khắc Tuổi Nào

1995 Khắc Tuổi Nào? Về tuổi xung khắc với người sinh năm 1995 thì đó là các tuổi Nhâm Thân, Canh Dần, Giáp Thân, Mậu Dần. Không chỉ trong hôn nhân mà trong việc làm ăn, kinh doanh, nam nữ sinh năm 1995 cũng không nên hợp tác làm ăn với các tuổi đại kỵ này.

Vì khi lập gia đình, nếu lấy vợ/ lấy chồng phạm vào tuổi kỵ thì đời sống hôn nhân sẽ gặp nhiều sóng gió. Thậm chí, ảnh hưởng đến sức khỏe, đến đường công danh, tài lộc, tính mạng của cả hai vợ chồng.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Hợi 1995 Nữ Mạng

Chia sẻ về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Hợi 1995 Nữ Mạng chuẩn xác và chi tiết nhất.

Nhìn vào tử vi, phân tích cho thấy phụ nữ thuộc cung Hợi, nếu trải qua khó khăn khi còn trẻ, thì ở giai đoạn sau đó sẽ đón nhận nhiều điều thuận lợi và may mắn hơn. Cuộc sống sau khi kết hôn sẽ đem đến nhiều niềm vui, sự phát triển trong sự nghiệp và cơ hội mở ra rộng lớn. Khi bước vào tuổi trung niên, họ sẽ có nhiều cơ hội trong sự nghiệp và thuận lợi về tài chính. Và khi già đi, họ sẽ tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên người thân yêu.

Theo tử vi, phụ nữ cung Hợi khi còn trẻ có ít may mắn trong sự nghiệp, nhưng khi đến tuổi trung niên, họ sẽ có sự vững vàng và tiến triển trong công việc, và khi già đi, sẽ được hưởng cuộc sống an lành và hạnh phúc bên gia đình.

Theo tử vi, dự đoán về tuổi thọ của người phụ nữ thuộc cung Hợi nằm trong khoảng từ 78 đến 88 tuổi. Nếu họ làm nhiều việc thiện, sống một cuộc sống đạo đức và đúng đắn, thì có thể gia tăng tuổi thọ của mình.

Tìm Hiểu 🌿Phong Thuỷ Tuổi Hợi🌿Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Hợi

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Hợi 1995 Nam Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Hợi 1995 Nam Mạng về vấn đề tình duyên, hôn nhân.

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn chọn được những tuổi hợp thì cuộc sống có thể đẩy mạnh lên cuộc đời đầy hoa gấm, trong sự chọn lựa hôn nhân và hạnh phúc, bạn nên chọn cho kỳ được những tuổi này: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Đinh Sửu và Canh Thìn, cuộc sống của bạn được đẩy mạnh lên nhờ vậy cuộc sống được hoàn toàn giàu sang phú quý. Nếu bạn kết duyên với tuổi Quý Mùi và Giáp Tuất, cuộc đời bạn sẽ có nhiều điều tốt về vấn đề tài lộc, công danh bạn được lên cao tiền bạc đầy đủ.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Mão: Kết hôn với những tuổi này chỉ có thể tạo được một cuộc sống đủ ăn, đủ mặc là cùng.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này bạn sẽ gặp phải nhiều sự khó khăn lắm mới tạo được một cuộc sống tạm gọi là đầy đủ và cuộc đời luôn luôn sống trong nghèo khổ suốt đời, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ.

Những tuổi này chẳng những không hợp về vấn đề tình duyên cũng như không hợp về vấn đề tài lộc, nếu bạn kết duyên thì cuộc sống trở nên nghèo khổ, khó khăn.

Những năm này có việc xung khắc với tuổi bạn trong việc xây dựng hôn nhân và hạnh phúc, đó là các năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm này luận việc hôn nhân không thành, hay thành thì lâm vào cảnh xa vắng thường xuyên.

Bạn sinh vào những tháng này sẽ có số đào hoa, cuộc đời có nhiều thê thiếp, nhiều người chú ý và muốn kết duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 3, 5, 8, 9 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này chắc chắn bạn sẽ có nhiều vợ, hoặc nếu không cũng sẽ có nhiều dòng con.

Tham Khảo ☘ Tuổi Hợi ☘Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Hợi

Viết một bình luận