Phong Thuỷ Tuổi Ngọ [Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Ngọ]

Phong Thuỷ Tuổi Ngọ: Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Ngọ. Sử Dụng Các Yếu Tố Phong Thuỷ Giúp Mang Lại Tài Lộc Và May Mắn Cho Gia Chủ Tuổi Ngọ.

Tuổi Ngọ Mệnh Gì

Mặc dù tuổi Ngọ được nghe đến nhiều nhưng vẫn không ít người vẫn phải tra cứu thông tin liên quan đến tuổi này. Chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn về Tuổi Ngọ Mệnh Gì?

Tuổi Ngọ là tuổi con “Ngựa”. Đây là con vật yêu thích sự tự do, hoang dã để hòa mình vào thiên nhiên. Những người tuổi Ngọ thường rất năng động, nhiệt tình, thích những nơi đông người và đam mê khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Đặc biệt là khả năng tự kiếm ra tiền. Tuổi Ngọ rất hăng hái và thật sự làm được việc. Ðiều cần bổ sung cho tuổi Ngọ là phải tập cho tâm tính phải hòa nhã. Như vậy mới không bị chao đảo và cảm thấy hạnh phúc không ở đâu xa mà ở ngay chính nơi quen thuộc.

Người tuổi Ngọ thuộc các mệnh sau:

 • Giáp Ngọ thuộc hành Kim sinh năm 1954, 2014
 • Bính Ngọ thuộc hành Thủy sinh năm 1906, 1966
 • Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa sinh năm 1918, 1978
 • Canh Ngọ thuộc hành Thổ sinh năm 1930, 1990
 • Nhâm Ngọ thuộc hành Mộc sinh năm 1942, 2002

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Tuổi Ngọ 🍀 Trọn bộ tử vi phong thủy

Tuổi Ngọ Sinh Năm Bao Nhiêu

Tham khảo thông tin cụ thể về Tuổi Ngọ Sinh Năm Bao Nhiêu như sau:

Người tuổi Ngọ sinh vào các năm:

 • Giáp Ngọ bao gồm những người sinh năm 1954, 2014, 2074.
 • Bính Ngọ bao gồm những người sinh năm 1906, 1966, 2026, 2086.
 • Mậu Ngọ bao gồm những người sinh năm 1918, 1978, 2038, 2098.
 • Canh Ngọ bao gồm những người sinh năm 1930, 1990, 2050.
 • Nhâm Ngọ bao gồm những người sinh năm 1942, 2002, 2062.

Vậy xếp theo tăng dần, tuổi Ngọ sinh năm: 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2012, 2024, 2036…

Xem Thêm 🌻Số Hợp Tuổi Ngọ 🌻 chi tiết

Màu Hợp Tuổi Ngọ

Phong Thuỷ Tuổi Ngọ Hợp Màu Gì? Việc tin và làm theo phong thủy đôi khi lại chính là văn hóa tâm linh của nhiều người, nhiều vùng nhằm tránh đi những điều xui rủi, nắm bắt cơ hội hướng đến những điều may mắn, tốt đẹp. Mỗi cung tuổi có những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như cách chọn Màu Phong Thuỷ Tuổi Ngọ. Màu Hợp Tuổi Ngọ ứng theo từng tuổi như sau:

Tuổi Giáp Ngọ 1954

Tuổi Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim hợp với những màu sắc phong thủy như vàng, nâu, trắng bạc và đặc biệt kị với những màu mệnh hỏa như đỏ, hồng, tím.

Tuổi Bính Ngọ 1966

Người Bính Ngọ mệnh Thủy sinh năm 1966 tương hợp với các màu Trắng, Đen, Xanh dương hoặc màu bạc và kỵ với các màu Vàng Nhạt, Vàng Đất, Nâu, Đỏ, Da cam.

Tuổi Mậu Ngọ 1978

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh Hỏa hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh Lá Cây. Người tuổi này lại kỵ nhất là màu xanh nước biển và màu đen.

Tuổi Canh Ngọ 1990

Người tuổi Canh Ngọ mang mệnh Thổ, thích hợp nhất với các màu đỏ, màu cam, tím, nâu và vàng. Màu sắc kỵ nhất của người tuổi Canh Ngọ là màu xanh nước biển và màu đen, xanh lá.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002

Tuổi Nhâm Ngọ là mệnh Mộc hợp với các màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây. Người tuổi này kỵ với màu bạc, vàng ánh kim.

Giới thiệu với bạn 🌨 Tam Hợp Tuổi Ngọ 🌨 Chi Tiết

Hướng Hợp Tuổi Ngọ

Bạn tuổi Ngọ và đang muốn xây nhà nhưng không biết tuổi Ngọ hợp hướng nào? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đọc ngay giải đáp về Hướng Hợp Tuổi Ngọ sau đây để giúp bạn chọn được hướng nhà tốt và biết cách hóa giải nếu gặp hướng nhà xấu.

Hướng nhà là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu trong phong thủy trước khi gia chủ tiến hành xây nhà. Bởi theo quan niệm từ xưa, hướng nhà phù hợp sẽ mang lại những điều may mắn, tài lộc, vượng khí cho ngôi nhà và gia đình gia chủ.

Hướng tốt xây nhà gia chủ tuổi Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Mậu Ngọ nên chọn:

 • Đông Nam (Sinh Khí): Hướng này giúp gia chủ thu hút tài lộc, danh tiếng
 • Nam (Diên Niên): củng cố các mối quan hệ trong ngoài xã hội
 • Đông (Thiên Y) giúp gia chủ tránh được những đau ốm, tai bay vạ gió
 • Bắc (Phục Vị): Củng cố về tinh thần giúp đem lại may mắn

Hướng tốt xây nhà gia chủ tuổi Bính Ngọ, Nhâm Ngọ nên chọn:

 • Tây Bắc (Sinh Khí): đây là cung tốt nhất trong bát trạch giúp gia chủ vượng về sức khỏe, đường con cái, công danh
 • Đông Bắc (Diên Niên): là cung tốt thứ 2 trong bát trạch thích hợp với gia chủ là nữ, giúp gia chủ vượng về hạnh phúc, sự hòa thuận của các thành viên trong gia đình
 • Tây Nam (Thiên Y) đặt bàn làm việc hướng này có khả năng giúp gia chủ thuyên giảm bệnh tật, tránh được những điều tiếng, tai ương, những chuyện thị phi không mong muốn
 • Tây (Phục Vị) đây là cung đại diện cho sự bình yên, thanh tịnh thích hợp nhất cho việc ngự bàn làm việc

Để hòa hợp với các căn nhà xung quanh hoặc khi mua ngôi nhà có sẵn, chỉ sửa sang lại, bạn có thể chọn phải hướng nhà xấu. Nếu muốn hóa giải điều đó, hãy áp dụng ngay các cách sau:

 • Dùng các linh vật phong thủy: Tượng bằng đá, tranh ảnh phong thủy…
 • Xây tường chắn luồng khí xấu trực tiếp đi vào trong nhà
 • Thiết kế nhà có cửa chính và cửa phụ to
 • Trồng thêm cây xanh tạo năng lượng cho ngôi nhà

Để xác định được năm xây nhà phù hợp cho người tuổi Ngọ, chúng ta cần căn cứ vào việc gia chủ có phạm phải ba hạn là Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc không. Nếu không phạm vào ba hạn này là có thể xây nhà được. Theo đó, năm xây nhà phù hợp với các gia chủ tuổi Ngọ là: 

 • Nhâm Ngọ (1942): Năm 2020 (Canh Tý), gia chủ 79 tuổi (âm lịch)
 • Giáp Ngọ (1954): Năm 2020 (Canh Tý), gia chủ 67 tuổi (âm lịch)
 • Bính Ngọ (1966): Năm 2023 (Quý Mão), gia chủ 58 tuổi (âm lịch)
 • Mậu Ngọ (1978): Năm 2020 (Canh Tý), gia chủ 43 tuổi (âm lịch)
 • Canh Ngọ (1990): Năm 2020 (Canh Tý), gia chủ 32 tuổi (âm lịch)
 • Nhâm Ngọ (2002): Năm 2021 (Tân Sửu), gia chủ 20 tuổi (âm lịch)

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Phong Thuỷ Tuổi Tuất 🌟 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tuất

Số Hợp Tuổi Ngọ

Trong cuộc sống chúng ta thường hay nhắc đến những con số may mắn. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ và biết chắc được mình sẽ phù hợp với con số nào. Tìm hiểu về Số Hợp Tuổi Ngọ dưới đây.

Tuy là cùng sinh năm con ngựa, nhưng mỗi năm sinh khác nhau sẽ lại có mệnh cách khác nhau. Chính vì thế mà con số may mắn cũng không đồng nhất.

 • Khách hàng tuổi Ngọ mệnh Kim hợp với các số 6, 7, 0, 2, 5, 8 Và cần tránh các số tương khắc: 3, 4, 9 (Kim khắc Mộc và Hỏa).
 • Khách hàng tuổi Ngọ mệnh Thủy nên lựa chọn sim có các con số may mắn 1, 6, 7. Đồng thời, tránh số 0, 2, 5, 8, 9.
 • Khách hàng tuổi Ngọ mệnh Mộc thì nên chọn sim có các số tương sinh là 1, 3, 4. Và tránh các số tương khắc 0, 2, 5, 6, 7, 8 thuộc Kim và Thổ.
 • Khách hàng tuổi Ngọ mệnh Hỏa nên dùng sim có chứa số may mắn 9, 3, 4. Và tránh các số tương khắc là 1, 6, 7.
 • Nếu bạn tuổi Ngọ thuộc mệnh Thổ thì các con số hợp mệnh nhất là 0, 2, 5, 8, 9. Ngoài ra không nên chọn các con số thuộc mệnh tương khắc là 1, 3, 4. Những con số này sẽ cản trở vận may đến với bạn.

Cùng với Phong Thuỷ Tuổi Ngọ, SCR.VN tặng bạn 💧 Tuổi Tuất Hợp Cây Gì 💧 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Sim Hợp Tuổi Ngọ

Một chiếc sim số đẹp hợp mệnh hợp tuổi được ví như Chiếc bùa Hộ Mệnh cho bạn, nó có thể gia tăng may mắn, đại tài cát lộc cho những gia chủ tuổi Ngọ đừng chần chừ hãy tham khảo chi tiết Sim Hợp Tuổi Ngọ dưới đây.

Để có thể chọn được sim số đẹp phong thủy cho người tuổi Ngọ, lẽ tất nhiên là chúng ta cần áp dụng các yếu tố phong thủy vào đó. Nhìn chung, để có được những tác động tích cực thì dãy sim số cần phải hợp với bản mệnh của của sử dụng và hội tụ các yếu tố tích cực. Cụ thể:

 • Âm dương tương phối: Dãy số sim hợp tuổi Ngọ cần phải có tỷ lệ số chẵn (âm) và số lẻ (dương) cân bằng nhau. Hoặc nếu người dùng thuộc dương mệnh thì có thể chọn dãy số lệch âm để cân bằng âm dương với chủ thể. Sự cân bằng âm dương là điều kiện tiên quyết, lý tưởng nhất cho sự phát triển và sinh sôi của vạn vật thế gian.
 • Ngũ hành sinh khắc: Ngoài việc âm dương cân bằng thì sim số đẹp phong thủy còn cần đáp ứng được ngũ hành sinh khắc. Việc này sẽ giúp cho những năng lượng tích cực từ sim số được ổn định, thường xuyên hơn. Giúp cho người dùng có được môi trường lý tưởng nhất để phát triển. Ngũ hành trong dãy sim là những con số hợp khắc với mệnh của người dùng.
 • Dựa vào cửu tinh đồ pháp: Trong năm 2004 – 2023 chúng ta đang ở trong thời kỳ Hạ Nguyên, nên dãy số bạn sử dụng nên chứa số ứng với sao Bát Bạch là số 8 để nhận được vượng khí.

Mời bạn đọc nhiều hơn với Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Thân có trong 🔥 Phong Thuỷ Tuổi Thân 🔥

Cây Phong Thuỷ Tuổi Ngọ

Người xưa có câu “Nhất mệnh – Nhì vận – Tam phong thủy”, yếu tố vận và mệnh hoàn toàn có thể nhờ phong thủy cải biến, hóa giải cát hung. Việc lựa chọn cho người tuổi Ngọ một Cây Phong Thuỷ Tuổi Ngọ có thể kích thích tài vương, hóa giải vận hạn, đem lại thành công trong sự nghiệp cũng như yên ổn gia đạo, tình duyên thuận lợi.

Tuổi Giáp Ngọ

Theo phong thủy, những người Mệnh Kim hãy chọn cho mình những cây cảnh trong nhà có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Vậy người Tuổi Giáp Ngọ – Mệnh Kim hợp với cây gì Sẽ được liệt kê sau đây:

 • Những cây thuộc hành Kim thì hợp: Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ, Lan tuyết, Bạch Lan, Ngọc ngân, Ngân Hậu, cây đuôi công Bách thủy tiên, Lan ý, Kim Cửu ly hương…
 • Những Cây thuộc hành Thổ: Lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan, Thiết mộc lan ghép (sọc vàng), trầu bà đế vương vàng, vạn niên thanh bò đốm vàng, Đại niên thanh, cau vàng, lan hồ điệp ( hoa vàng)…

Tuổi Nhâm Ngọ

Thực tế, có khá nhiều người thuộc mệnh Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu mệnh của họ và những cây cảnh mang xanh lục sẽ giúp người mệnh Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc. Vậy những cây cảnh phong thủy dưới đây sẽ hợp với tuổi Nhâm Ngọ – Mệnh Mộc:

 • Cây thuộc Hành Mộc: Đế vương xanh, vạn niên thanh bò (xanh), ngũ gia bì (lá xanh), Trúc nhật, Cây Kim Ngân…
 • Những cây thuộc hành Thủy : Phát Tài núi, Phát tài núi ngọn, Cây Kim Tiền, Cau Phú quý, Trúc Mây, Trúc hawai, Vạn Niên thanh cột, Tùng, Bách, Hồ đào, lan bình rượu, Trúc Bách Hợp, Trầu bà tay phật…

Tuổi Bính Ngọ

Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người có tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những loại cây phong thủy có màu trắng nổi trội sẽ rất hợp với mệnh của bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy. Vậy những cây dưới đây sẽ hợp với Mệnh Thủy của bạn:

 • Những cây thuộc hành Thủy: Phát Tài núi, Phát tài núi ngọn, Cây Kim Tiền, Cau Phú quý, Trúc Mây, Trúc hawai, Vạn Niên thanh cột, Tùng, Bách, Hồ đào, lan bình rượu, Trúc Bách Hợp, Trầu bà tay phật..
 • Nhưng cây thuộc hành Kim: Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ, Lan tuyết, Bạch Lan, Ngọc ngân, Ngân Hậu, cây đuôi công Bách thủy tiên, Lan ý, Kim Cửu ly hương…

Tuổi Mậu Ngọ

Màu xanh nhẹ nhàng của những cây cảnh thuộc hành Mộc sẽ khiến ngày đầu xuân của bạn thêm tươi mới. Vì mệnh của bạn rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, với màu sắc đỏ hoặc hồng (màu bản mệnh của Hỏa) sẽ giúp cho văn phòng hay ngôi nhà bạn nổi bật giữa mùa xuân mới. Vậy những cây hợp với người có tuổi Mậu Ngọ – Mệnh Hỏa được liệt kê dưới đây:

 • Cây thuộc hành Mộc: Đế vương xanh, vạn niên thanh bò (xanh), ngũ gia bì (lá xanh), Trúc nhật, Cây Kim Ngân…
 • Cây thuộc hành Hỏa: Cây phong lá đỏ, Chuối hoàng yến, cây SaPhia, Cây phú quý, Đế Vương Đỏ, Cây Huyết dụ, Cây đa búp đỏ, Cây Vạn lộc, Cây bao thanh thiên, cây bướm đêm, Cây hồng môn,…

Tuổi Canh Ngọ

Người mệnh Thổ có khá nhiều sự lựa chọn loại cây cho mình. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu mệnh của Thổ nên càng tốt hơn. Do đó, cây cảnh phù hợp với người tuổi Canh Ngọ – Mệnh Thổ như sau:

 • Người tuổi Đinh Tỵ hợp với những cây cảnh thuộc hành Hỏa như: Chuối hoàng yến, cây SaPhia, Cây phú quý, Đế Vương Đỏ, Cây Huyết dụ, Cây đa búp đỏ, Cây Vạn lộc, Cây bao thanh thiên, cây bướm đêm, Cây hồng môn, …
 • Hợp với những Cây thuộc hành Thổ: Lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan, Thiết mộc lan ghép (sọc vàng), trầu bà đế vương vàng, vạn niên thanh bò đốm vàng, Đại niên thanh, cau vàng, lan hồ điệp ( hoa vàng)…

Bên cạnh Phong Thuỷ Tuổi Ngọ, mời bạn đón đọc 🌜 Phong Thuỷ Tuổi Mùi 🌜 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mùi

Cây Phong Thuỷ Tuổi Ngọ 1978

Xu hướng chọn Cây Phong Thuỷ Tuổi Ngọ 1978 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người vì ý nghĩa thiết thực không thể phủ nhận mà nó mang đến cho chủ sở hữu.

Cây phú quý mang tài lộc cho tuổi Mậu Ngọ

Cây phú quý là một loại cây có lá tương đối mỏng, viền lá có màu hồng đỏ, bên trong có màu đậm. Cây rất dễ sống và chăm sóc có thể trồng đất hoặc thủy sinh.

Phú Quý là loài cây biểu tượng cho sự may mắn, sang giàu. Trồng cây trong nhà, đặt nơi văn phòng giúp mang đến tài lộc dồi dào, tiền vào như nước, may mắn, suôn sẻ trong mọi việc. Theo phong thủy thì loại cây cảnh để bàn này đặc biệt với những người mang mệnh Hỏa. Nếu bạn tuổi Mậu Ngọ năm 1978 thì đừng bỏ qua 1 chậu phú quý trên bàn làm việc nhé.

Cây đuôi công tím may mắn và thanh lọc không khí

Đuôi công tím được coi là một loại cây có khả năng thanh lọc không khí rất tốt, bên cạnh đó đây cũng là loại cây rất được ưa chuộng sử dụng để trang trí trên bàn làm việc bởi vẻ đẹp sặc sỡ của chúng.

Cây Đuôi Công Tím có thể ra hoa và kết quả trông rất đẹp mắt. Hoa của cây nở suốt 4 mùa quanh năm, hoa màu trắng mọc thành từng chùm, khi kết trái có màu đen sẫm. Với những đặc trưng loài cây này được cho là thích hợp với người tuổi Mậu Ngọ mang mệnh hỏa. Bạn đang tìm kiếm một loại cây thích hợp để bày biên trên bàn làm việc vậy hãy thử qua cây đuôi công tím.

Cùng với Phong Thuỷ Tuổi Ngọ, gửi tặng bạn 💕 Tuổi Dậu Hợp Cây Gì 💕 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Tranh Phong Thuỷ Tuổi Ngọ

Chọn tranh phong thủy đang là lựa chọn của nhiều người bởi không chỉ giúp tạo không gian thêm đẹp, sang trọng và ấm cúng. Nó còn giúp tăng tài lộc, xua đuổi vận hạn khi dùng các hình hợp mệnh. Nhiều gia chủ đang băn khoăn không biết nên treo những tranh ra sao, tránh những tranh gì? Chúng tôi xin được giới thiệu một số Loại Tranh Phong Thuỷ Tuổi Ngọ dưới đây.

Những người tuổi Ngọ muốn may mắn trong cuộc sống thì nên chọn những loại tranh sau đây:

Tranh hình ngựa

Người tuổi Ngựa khi treo tranh ngựa sẽ rất thích hợp, đem lai may mắn cho gia chủ tuổi Ngọ. Những loại tranh này thường được bán nhiều trên thị trường như: mã đáo thành công hoặc những tranh vẽ hình ngựa. Ngoài ra, treo tranh về rồng cũng giúp gia chủ tuổi Ngọ có nhiều sự may mắn.

Tranh cá chép

Hình tượng cá chép từ lâu là biểu tượng về sự thịnh vượng của người dân Trung Hoa. Trong con đường công danh, cá chép đại diện cho sự thăng tiến, bền bỉ và cố gắng. lòng quả cảm của con người. Hình ảnh cá chép vươn dòng sẽ là động lực cho gia chủ phát triển sự nghiệp, gia đình. Cá chép là hình tượng cao quý được sánh ngang với rồng, vì thế nhân gian thường có câu “cá chép hóa rồng ” là thế.

Tranh tứ quý, tùng cúc trúc mai

Nếu bạn là người thích sự hài hòa thì nên chọn bộ tranh này. Hai bộ này đều có số lượng 4 tranh mỗi bộ nên treo trong nhà rất hòa hợp, đại diện cho 4 mùa trong năm. Các hướng thích hợp dùng để treo tranh như: Bắc, Đông Nam, Tây Nam. Có thể treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc học tập.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Phong Thuỷ Tuổi Sửu 🌹 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Sửu

Phong Thuỷ Tuổi Giáp Ngọ 1954

Phong thủy luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Mỗi tuổi, mỗi mệnh sẽ có những yếu tố phong thủy hợp và khắc khác nhau. Thông tin dưới đây sẽ giải đáp cho bạn về Phong Thuỷ Tuổi Giáp Ngọ 1954.

Không chỉ riêng việc xem hướng làm nhà tuổi Giáp Ngọ 1954 mà việc chọn được hướng làm nhà hợp tuổi gia chủ là điều rất quan trọng. Ông cha ta từ xưa đến nay coi xây nhà là một trong ba việc lớn của đời người. Chính vì thế mà việc chọn được đúng hướng làm nhà không chỉ mang lại nhiều may mắn, thành công cho chủ nhân căn nhà. Mà còn hỗ trợ gia chủ luôn thuận lợi trong công việc, cuộc sống sung túc vui vẻ.

Tuổi Giáp Ngọ 1954 hợp hướng nào?

 • Hướng Đông Nam (Sinh khí): Hướng Đông Nam là một hướng sẽ thu hút nhiều tiền tài, có cơ hội được thăng quan tiến chức, luôn thành công trong công việc. Bên cạnh đó hướng nhà này sẽ đem đến sức sống dồi dào cho cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.
 • Hướng Đông (Thiên Y): Đây là một hướng đem lại sức khỏe dồi dào, nhất là đối với nữ giới. Giúp bạn vượt qua những đau ốm, bệnh tật, chất lượng giấc ngủ cũng được cải thiện hơn rất nhiều. Hướng Thiên Y còn có khả năng thu hút những may mắn đến với cuộc sống của bạn.
 • Hướng Nam (Diên Niên): Giúp tình cảm gia đình luôn bền chặt, hòa thuận. Duy trì tốt, lâu dài những mối quan hệ xung quanh bạn. Đó có thể là quan hệ đối tác, đồng nghiệp hoặc quan hệ vợ chồng. Xây nhà theo hướng Nam giúp bạn luôn nhận được sự giúp đỡ trong lúc khó khăn.
 • Hướng Bắc (Phục vị): Đem lại tinh thần minh mẫn, sáng suốt. Việc thi cử diễn ra tốt đẹp, đỗ đạt cao, công việc gặt được nhiều thành công, thắng lợi lớn. Bên cạnh đó, hướng nhà này sẽ giúp đường tình duyên cũng như các mối quan hệ trong gia đình luôn tốt đẹp.

Tuổi Giáp Ngọ nên tránh những hướng xấu nào?

 • Hướng Tây (Họa hại): Hướng nhà Họa hại sẽ khiến gia đình luôn gặp mất mát, thua lỗ trong kinh doanh,… Luôn bị kẻ xấu dở làm hại trong công việc, chuyện tranh chấp cũng khó mà tránh khỏi.
 • Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ): Luôn bị thua lỗ trong việc kinh doanh hoặc tổn thất về tiền bạc. Đây là một hướng không thể đem đến cát lợi. Cũng là lý do khiến các thành viên trong gia đình luôn xảy ra mâu thuẫn và dính vào những cuộc tranh chấp không đáng có.
 • Hướng Tây Bắc (Lục sát): Hướng nhà này sẽ khiến mọi mối quan hệ trong gia đình bị xáo trộn. Thậm chí xảy ra tranh chấp, thù hận, kiện tụng giữa chính những thành viên trong gia đình. Vì vậy hãy tuyệt đối tránh hướng này khi xây nhà hoặc làm những công việc quan trọng.
 • Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh): Hướng Tây Nam được xem là một hướng cực kỳ xấu bởi có thể gây ra những tổn thất nặng nề. Gia đình bạn có thể bị phá sản hoặc mắc phải một căn bệnh khó chữa, nếu muốn chữa trị cũng sẽ cần đến rất nhiều tiền. Nặng hơn có thể mắc bệnh nặng mà chết. Luôn gặp phải tâm trạng bất an, lo lắng. Đường tình duyên lận đận, trắc trở.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Hợi Hợp Hướng Nào 🌹 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Hợi

Phong Thuỷ Tuổi Bính Ngọ 1966

Trong Phong Thuỷ Tuổi Bính Ngọ 1966 , các loại đá phong thuỷ được các mệnh chủ rất quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn sao cho đúng. Mời bạn cùng tham khảo những thông tin về Đá Phong Thuỷ Tuổi Ngọ 1966 dưới đây.

Đá phong thủy cho tuổi Bính Ngọ

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 có ngũ hành năm sinh là Thiên Hà Thủy, kỵ – hợp các loại đá quý sau đây:

Loại đá phong thuỷ hợp:

 • Đeo các loại đá quý màu trắng, xám, ghi (hành kim) để được tương sinh (kim sinh thủy), như: thạch anh trắng,  mã não trắng, sapphire ghi, tourmaline trắng, garnet trắng, topaz trắng,…
 • Đeo các loại đá quý màu đen, xanh nước biển, xanh da trời (hành thủy) để được tương hợp, như: aquamarine, iolite, lapis lazuli, sapphire lục, spinel lục, tanzanite, topaz xanh nước biển, zircon lục, thạch anh khói, thạch anh tóc đen…

Loại đá phong thuỷ khắc:

 • Tránh đeo các loại đá quý màu vàng, nâu (hành thổ) vì thổ khắc thủy, như: thạch anh tóc vàng, mắt hổ, thạch anh vàng, sapphire vàng…
 • Tránh đeo các loại đá quý màu đỏ, cam, hồng, tím (hành hỏa) vì thủy khắc hỏa, như: amber hổ phách, thạch anh ametrine, thạch anh citrine, thạch anh tím amethyst, fancy diamond (kim cương màu), garnet ngọc hồng lựu, kunzite, morganite, opal lửa, thạch anh hồng, ruby, sapphire hồng, đá mặt trời sunstone, topaz đỏ, tourmaline hồng, zircon (đỏ, cam, hồng)…
 • Không nên đeo các loại đá quý màu xanh lá cây (hành mộc) vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng (thủy sinh mộc), như: alexandrite, fancy diamond (kim cương màu), emerald ngọc lục bảo, garnet xanh, cẩm thạch, ngọc phỉ thúy

Bên cạnh Phong Thuỷ Tuổi Ngọ, có thể bạn sẽ thích 🌼 Phong Thuỷ Tuổi Tý 🌼 Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tý

Phong Thuỷ Tuổi Mậu Ngọ 1978

Phong Thuỷ Tuổi Mậu Ngọ 1978 như thế nào? Hiện nay, chủ đề phong thủy rất được mọi người quan tâm. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như công việc làm ăn. Nếu bạn là người tuổi Mậu Ngọ, bạn đang tìm kiếm thông tin Phong Thuỷ Tuổi Ngọ 1978 thì hãy tham khảo ngay thông tin sau đây.

Tổng quan tuổi Mậu Ngọ 1978

 • Năm dương lịch: 1978 tính từ ngày 07/ 02/ 1978 đến ngày 28/ 01/1979
 • Năm âm lịch: Mậu Ngọ
 • Ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời) – mệnh Hỏa.

Thiên Thượng Hỏa có nghĩa là lửa trên trời. Lửa trên trời có sức mạnh lớn nhất, không bao giờ có thể lụi tắt được. Chính thứ lửa này đã cung cấp ánh sáng cho vạn vật và duy trì sự sống cho nhân gian. Thiên Thượng Hỏa mạnh tới mức nước không thể nào dập tắt nổi. Chính vì vậy mà lửa này không những không kị nước mà còn trở nên mạnh hơn khi kết hợp với nước.

Sử dụng linh vật theo phong thủy để được may mắn và rước tài lộc cho tuổi Mậu Ngọ như sau:

 • Sức khỏe: Treo Hồ lô gỗ hướng Sinh khí, Phúc Đức, hoặc cũng có thể đặt bình hoa to hướng sao tốt.
 • Công danh: Đặt ấn thăng quan hoặc các đồ dùng biểu tượng cho nghề nghiệp theo hướng sao tốt.
 • Trí tuệ: Đặt Tâm kinh, thủy tinh cầu ở phòng khách, thờ Văn Xương Đế Quân theo hướng sao tốt.
 • Tài Lộc: Đặt một bể cá hướng Tây Nam có 5 con hoặc 8 con cá vàng, treo tranh đôi cá chép hướng sao tốt.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌠 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Phong Thuỷ Tuổi Canh Ngọ 1990

Nếu bạn là người đã tin vào các quy luật phong thủy và lại sinh năm 1990 thì chắc chắn thông tin Phong Thuỷ Tuổi Canh Ngọ 1990 sẽ không thể bỏ qua. Các chuyên gia phong thuỷ đã chia sẻ những thông tin về Hướng Phong Thuỷ Tuổi Ngọ 1990 như sau:

Người tuổi Canh Ngọ là những người có tấm lòng bác ái, họ sống chân thành, bao dung. Họ là những người không quá thông minh nhưng lại sống rất quyết tâm, chăm chỉ, cần cù. Mặc dù tư duy của họ vẫn hơi chậm và không được nhạy bén nhưng với sự cần cù và nỗ lực thì sớm muộn gì họ cũng sẽ đạt được thành công.

Với người Á Đông nói chung và người Việt Nói riêng thì xây nhà là việc hệ trọng cả đời. Người sinh năm 1990 cần phải chú ý xem tuổi làm nhà và lựa chọn phương hướng xây dựng hợp tuổi. Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ sẽ đem lại nhiều điều may mắn, gia đạo êm ấm…. Ngược lại nếu chọn phải hướng nhà xấu thì gặp vận xui và muốn hóa giải thì cũng gặp những khó khăn nhất định.

Cùng chúng tôi phân tích các hướng nhà tốt – xấu cho gia chủ có năm sinh là 1990 ngay qua bảng sau đây nhé.

Hướng Phong Thuỷ Hợp Tuổi Canh Ngọ
Hướng Phong Thuỷ Hợp Tuổi Canh Ngọ

Đá Phong Thuỷ Tuổi Ngọ 1990

Mỗi con người trong cuộc đời đều sẽ có những giai đoạn sự nghiệp thăng trầm. Và góp phần vào sự thăng tiến hay giảm lùi của sự nghiệp đều có yếu tố phong thủy. Bạn có thể sử dụng Đá Phong Thuỷ Tuổi Ngọ 1990 để lấy lại may mắn, để lấy lại may mắn cho mình.

Người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, có ngũ hành nạp âm là Lộ Bàng Thổ để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím như: vòng tay đá mắt hổ tâm vàng tươi, vòng tay đá mắt hổ nâu, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ, vòng tay thạch anh hồng, vòng tay thạch anh tím…

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ☘ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Hình Xăm Phong Thuỷ Tuổi Ngọ 1990

Hình Xăm Phong Thuỷ Tuổi Ngọ 1990 là một cách giúp mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, nhờ vào tính thẩm mỹ và cả công dụng của nó. Người tuổi canh Ngọ thuộc mệnh Thổ nên cũng cần những hình xăm hợp mệnh này. Chia sẻ cùng bạn những mẫu hình xăm phong thuỷ đẹp cho mệnh thổ.

Riêng tuổi nam mạng Canh Ngọ có thể chọn những màu như hoa mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, hình trái tim đỏ, hình xăm chó sói, con voi, con hổ,…. Nữ mạng thì chọn những hình như chim phượng hoàng, chim thiên nga, hoa hướng dương, mặt trời, hình chó con nhỏ,… những hình mềm mại và nữ tính hơn.

Cùng với Phong Thuỷ Tuổi Ngọ, gửi đến bạn 🍃 Tuổi Mão Hợp Cây Gì 🍃 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Phong Thuỷ Tuổi Nhâm Ngọ 2002

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin xoay quanh vấn đề Phong Thuỷ Tuổi Nhâm Ngọ 2002, vậy thì đừng bỏ qua những nội dung về Phong Thuỷ Tuổi Ngọ 2002 phù hợp với những người sinh năm 2002 được giới thiệu cụ thể và chi tiết sau đây.

Những người sinh năm 2002, tuổi Nhâm Ngọ thuộc Mệnh Mộc, cụ thể là Dương Liễu Mộc, tức “Cây dương liễu”. Sách viết “Nhâm Ngọ Quý Mùi, mộc tử ở Ngọ, mộ ở Mùi. Mộc khi vào đất tử mộ, mặc dù được Nhâm Quý thủy sinh nhưng vẫn còn yếu nhược nên được gọi là Dương Liễu Mộc. Cành liễu mảnh dẻ, lá buông rủ nên được coi là một thứ mộc không có cốt khí. Xét về hình chất thì là vậy, còn về tâm sự lại vô cùng kín đáo, tình cảm phức tạp đa đoan.

Phong thuỷ tuổi Nhâm Ngọ cần chú ý những vấn đề sau:

 • Những tuổi hợp làm ăn: Trong công việc làm ăn, nếu bạn muốn công việc được toàn vẹn và phát đạt mạnh mẽ lên đến đỉnh cao thì bạn cần lựa cho được những tuổi này: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn. Nếu bạn hợp tác làm ăn với những tuổi này thì cuộc đời của bạn không bao giờ sợ thất
 • Lựa chọn vợ, chồng: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn là những tuổi mà bạn có thể chọn lựa kết duyên, tạo cho gia đình nhiều điều tốt đẹpvà hạnh phúc.
 • Tuổi kỵ: Tân Mão Kỷ Mão, Mậu Tuất là những tuổi xung khắc về vấn đề tài lộc lẫn đường công danh với tuổi Nhâm Ngọ nam mạng. Nếu kết hôn với những tuổi này bạn sẽ không phát triển nổi khả năng nghề nghiệp cũng như về con đường công danh của mình.
 • Những tuổi đại kỵ: Những tuổi Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý là những tuổi rất đại kỵ với tuổi Nhâm Ngọ. Nếu không muốn gặp phải những hậu quả tai hại trong cuộc đời của bạn thì nên tránh đi những tuổi trên.

Bên cạnh Phong Thuỷ Tuổi Ngọ, đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Tuổi Thân Hợp Cây Gì ☀️ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Hình Xăm Phong Thuỷ Tuổi Ngọ 2002

Ngày nay thì có nhiều cách để tăng cường vận khí cho mệnh chủ. Trong đó có Hình Xăm Phong Thuỷ Tuổi Ngọ 2002. Những người tuổi Ngọ 2002 thuộc mệnh mộc nên xăm những hình xăm hợp với mệnh này.

Theo ngũ hành bản mệnh thì nam ᴠà nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộᴄ mệnh Mộᴄ. Vì thế khi ᴄhọn hình хăm hợp tuổi Ngọ 2002 dựa theo bản mệnh là Mộᴄ, ᴠì Mộᴄ tương hợp ᴠới Mộᴄ nên hợp ᴄáᴄ hình хăm ᴄó ᴄhủ đề ᴠề ᴄâу ᴄối ᴠí dụ như: ᴄâу ᴄỏ, lá ᴄâу, ᴄỏ ba lá, hoa trúᴄ, ᴄâу tre, hoa hồng…

Không chỉ có Phong Thuỷ Tuổi Ngọ, chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🍀 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

Phong Thuỷ Tuổi Giáp Ngọ 2014

Những thông tin về Phong Thuỷ Tuổi Giáp Ngọ 2014 được chuyên gia phong thuỷ nghiên cứu và chia sẻ mang đến cho bạn nhiều kiến thức phong thuỷ hữu ích.

Những người sinh năm 2014 là mệnh Kim ( Sa Trung Kim ), là những người rộng lượng, khoan hòa và đôn hậu. Họ là những người thích lãnh đạo, có tầm nhìn xa trông rộng, tư duy và tầm vóc của họ không hề nhỏ. Tuy nhiên, họ lại quá nguyên tắc, khó thay đổi, lạnh lùng và vì chí hướng quá cao nên nhiều khi dẫn đến bất đồng với những người xung quanh.

Dưới đây là thống kê những mệnh hợp với mệnh Kim ( Sa Trung Kim ):

 • Lư Trung Hỏa: theo nguyên lý là không hợp nhau, nhưng trong quá trình hình thành thì lửa là một nhân tố tạo nên sự thành công, nên việc kết hợp sẽ tạo thành sự thịnh vượng và giàu có.
 • Kiếm Phong Kim: hai mệnh này tạo nên lợi ích, mở ra một số con đường mới, vì trong thực tế khi mà công cụ bằng kim loại ra đời thì cuộc sống của con người từ đó mới có sự thay đổi lớn.
 • Sơn Đầu Hỏa: nhìn vào thì bạn thấy giữa hai mệnh này không có sự tác động qua lại, có một ít là khắc nhau, nhưng khi được liên kết sẽ mang lại sự vui vẻ, hạnh phúc, ấm áp cho cả hai.
 • Giản Hạ Thủy: với một mạch nước ngầm nằm ở sâu dưới lòng đất sẽ có công dụng trong việc làm sạch kim loại ở trong đất, sự gặp nhau như thế này sẽ tạo nên điều may mắn, cát khí tăng cường.
 • Bạch Lạp Kim: hai mệnh này sẽ tạo thành một quy trình, từ nguồn nguyên liệu thô, sau quá trình tinh luyện, sẽ tạo thành các loại sản phẩm có lợi cho con người sử dụng, mở ra cho con người có thêm nguồn cơ hội mới, thành công và giàu sang sẽ có.
 • Tuyền Trung Thủy: một sự hỗ sợ vô cùng có lợi vì độ quý hiếm của kim loại sẽ được tăng lên nếu được một nguồn nước sạch tẩy rửa, thành công rất lớn trong tương lai.
 • Tùng Bách Mộc: một loại cây được xem là cổ thủ mang mộ nguồn năng lượng lớn, khi gặp được kim loại sẽ tạo nên một khoáng sản vô cùng có giá trị, và vươn lên phát triển.
 • Trường Lưu Thủy: những nơi khai thác kim loại sẽ được làm sạch nhờ vào nguồn nước từ các dòng sông, sự đụng nhau sẽ mang lại thịnh vượng dân phong.
 • Sa Trung Kim: nếu chạm nhau sẽ là một mối quan hệ có lợi ích, tạo nên một nguồn nguyên liệu vô cùng dồi dào.
 • Kim Bạch Kim: là nguồn lợi, cát vì có kim loại mới có thể tạo ra được thỏi kim loại.
 • Thoa Xuyến Kim: trang sức được tạo ra là cần có nguồn nguyên liệu từ kim loại, và đây được xem là một mối liên kết đẩy mạnh thêm sự phú quý.

Ngoài những mệnh trên kết hợp với mệnh Sa Trung Kim mang lại điều tốt đẹp thì những mệnh còn lại không hợp hoặc có phần lợi nhưng không đáng kể.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tuổi Tỵ Hợp Hướng Nào 🔥 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Tỵ bạn nhé!

Tử Vi Người Tuổi Ngọ

Tử vi luôn một cách tiên đoán tương lai về cuộc sống, sự nghiệp của mỗi người dựa vào tuổi tác đã có từ lâu. Không chỉ phổ biến tại Việt Nam đây còn là nét đặc trưng của người Đông Á. Vậy nên cũng giống như nhiều lứa tuổi khác, Tử Vi Người Tuổi Ngọ tốt hay xấu cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Tính cách:

Người tuổi Ngọ đa phần phòng túng, luôn luôn tự say sưa với mình. Phụ nữ ở tuổi này phần nhiều thích trang điểm, ăn mặc đẹp chải chuốt, giao thiệp có khuân phép. Họ cũng rất biết tán dương người khác bằng những lời đẹp đẽ hoa mỹ, do đó họ cũng nhận được nhiều cảm tình của nhiều người xung quanh đáp lại. Đây cũng là ưu thế ” trời cho” các cô gái tuổi Ngọ dễ tìm người yêu.

Sự nghiệp, cuộc đời:

Những người tuổi Ngọ số đông làm việc rất cần cù, chăm chỉ. Giai đoạn đầu của cuộc đời họ làm ăn rất vất vả, chật vật, sau sang thời kỳ trung niên khá dần lên. Nếu họ biết nỗ lực không ngừng vì mục tiêu sẽ đạt được thành quả lớn như mong muôn. Trong công việc làm ăn, người tuổi Ngọ nên đi tìm các nghề nghiệp đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo của đôi bàn tay và một bộ óc thẩm mỹ hơn người thì mới mong đạt được thành tựu.

Người tuổi Ngọ tối kỵ sa vào tửu sắc và những thứ hư vô lãng phí khác. Nếu họ không làm chủ được mình trước cám dỗ và không tự giác rút ra được có nghĩa là đã tự ” kết liễu ” cuộc đời mình. Trong cuộc đời người tuổi Ngọ có lúc thăng trầm khốn khó nhưng nhìn chung cũng gặt hái được thành tựu, rực rỡ trong giai đoạn về sau. Trên con đường quan trường nên tuyệt đối tránh xa việc giao tranh kiện tụng. Nếu xảy ra việc kiện tụng pần lớn họ sẽ bị thất bại. Người tuổi Ngọ khi thất vật phần lớn khó tìm thấy.

Quan hệ bạn bè:

Người tuổi Ngọ trong quan hệ giao tiếp với xã hội luôn luôn có ý thức cộng đồng hiệp lực. Họ là những người miệng nói tay làm nên các công việc của họ tham gia, phụ trách đều phát triền thành công.

Tình yêu, hôn nhân:

Trong chuyện tình yêu đối với nam giới tuổi Ngọ họ coi đó chỉ là một phần của cuộc sống nhưng đối với nữ giới thì ngược lại, họ coi đó là cả cuộc đời. Về Tình Duyên người tuổi Ngọ kết hợp với người tuổi Dần là hợp cách. Một cặp vợ chồng như thế họ thường kính nể nhau như đối với khách. Tình cảm của họ san sẻ cho nhau thật mỹ mãn. Cả hai có thể sống với nhau cho đến đầu bạc răng long. Con cháu của họ khá thịnh vượng.

Không chỉ có Phong Thuỷ Tuổi Ngọ, đọc nhiều hơn 🌻 Tuổi Ngọ Hợp Cây Gì 🌻 Những Cây Phong Thuỷ Hợp Tuổi Nhất

Viết một bình luận