Phong Thuỷ Tuổi Mão [Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mão]

Phong Thuỷ Tuổi Mão: Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mão. Yếu Tố Phong Thuỷ Hợp Mệnh Hợp Tuổi Sẽ Đem Lại Nhiều May Mắn, Cát Lợi.

Tuổi Mão Mệnh Gì

Tuổi Mão Mệnh Gì? Rất nhiều người yêu quý tuổi Mão bởi sự cởi mở, tốt tính của họ. Tuổi Mão nếu giúp đỡ người khác sẽ rất nhiệt tình, giúp đỡ hết mình, không bao giờ cầu lợi cho bản thân.

 • Ất Mão thuộc mệnh Thủy: 1915, 1975..
 • Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa: 1927, 1987
 • Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ: 1939, 1999.
 • Tân Mão thuộc mệnh Mộc: 1951, 2011.
 • Quý Mão thuộc mệnh Kim: 1963, 2023.

Tuổi Mão Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Mão Sinh Năm Bao Nhiêu? Tuổi Mão đại diện cho những con người thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ có khả năng thích nghi với hoàn cảnh, chịu đựng những áp lực của công việc, cuộc sống.

 • Ất Mão sinh năm 1915, 1975, 2035, 2095.
 • Đinh Mão sinh năm 1927, 1987, 2047.
 • Kỷ Mão sinh năm 1939, 1999, 2059.
 • Tân Mão sinh năm 1951, 2011, 2071.
 • Quý Mão sinh năm 1903, 1963, 2023, 2083.

Chia sẻ chi tiết 📌 Tuổi Mão Hợp Hướng Nào 📌 Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Mão Chuẩn Nhất

Màu Hợp Tuổi Mão

Cùng với ngũ hành phong thủy thì các yếu tố nào ảnh hưởng đến vận mệnh và giúp cân bằng các năng lượng trong cuộc sống? Câu trả lời chính xác nhất đó là yếu tố màu sắc. Vậy Phong Thuỷ Tuổi Mão Hợp Màu Gì? Nếu bạn đang băn khoăn không biết Màu Hợp Phong Thuỷ Tuổi Mão thì đừng bỏ qua những thông tin giải đáp dưới đây về Màu Hợp Tuổi Mão

 • Tuổi Tân Mão sinh năm 1951 mệnh Mộc hợp với các màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây. Người Tân Mão mệnh Mộc kỵ với màu bạc, vàng ánh kim.
 • Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh Kim hợp với các màu vàng, nâu trắng hoặc bạc. Người tuổi Quý Mão mệnh Kim kỵ các màu đỏ, cam, hồng và nên cân nhắc khi chọn màu xanh lá làm màu trang trí.
 • Người Ất Mão mệnh Thủy sinh năm 1975 hợp với các màu Trắng, đen, Xanh dương hoặc màu bạc. Người Ất Mão mệnh thủy kỵ với các màu Vàng Nhạt, Vàng Đất, Nâu, Đỏ, Da cam.
 • Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh Hỏa hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh Lá Cây. Đây là những màu đem lại may mắn cho người tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa. Người tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa kỵ nhất là màu xanh nước biển và màu đen.
 • Người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh Thổ hợp nhất với các màu đỏ, màu cam, tím và vàng. Đó là những màu giúp thúc đẩy tài lộc và công danh. Họ kỵ nhất là màu xanh nước biển và màu đen, xanh da trời.

Màu Phong Thuỷ Tuổi Mão 1999

Nắm bắt cách thức sử dụng Màu Phong Thuỷ Tuổi Mão 1999 sao cho phù hợp với quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

Màu hợp tuổi Kỷ Mão:

 • Màu đỏ: Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Đối với người Kỷ Mão mệnh Thổ màu đỏ thường tượng trưng cho tình yêu, lòng nhiệt huyết, sự quyết tâm mạnh mẽ, phù hợp với những người lãnh đạo.
 • Màu cam: Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng, nên nó có ý nghĩa là mạnh mẽ và hạnh phúc. Đối với người Kỷ Mão mệnh Thổ màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút.
 • Màu tím: Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo và huyền bí.
 • Màu vàng: Đối với người Kỷ Mão mệnh Thổ màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc.
 • Màu nâu: Màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Đối với người Kỷ Mão mệnh Thổ màu nâu đem đến cảm giác yên bình, an nhiên và tĩnh tâm trong đời sống.

Màu kỵ tuổi Kỷ Mão:

 • Xanh lục đậm, xanh da trời: Là những màu đại diện cho mệnh Mộc mà Mộc thì khắc Thổ do đó những người mệnh Thổ kỵ màu xanh lục, da trời. Người mệnh Thổ không nên dùng những màu này vì các màu này gây khắc chế sự may mắn của họ.
 • Xanh lá cây: Màu xanh lá là màu bản mệnh của người mệnh Thổ mà Mộc lại khắc Thổ. Do vậy người tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ nên tránh xa màu này nếu không muốn sức khỏe bị suy yếu, công việc bị cản trở, đường tình duyên thì lận đận.

Đọc thêm 😍 Tuổi Mão Hợp Màu Gì 😍 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Hướng Hợp Tuổi Mão

Xem hướng nhà theo tuổi là một trong những yếu tố để đảm bảo ngôi nhà hợp phong thủy, mang lại cát lợi. Dưới đây là gợi ý hướng Hướng Hợp Tuổi Mão.

Hướng nhà, bàn làm việc, bàn thờ, ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí… Thông thường, hướng nhà tốt là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ. Hướng hợp phong thuỷ của tuổi Mão như sau:

 • Tuổi Tân Mão, Đinh Mão có quẻ mệnh là Đông tứ mệnh, vì thế mà họ nên xây nhà ở các hướng Đông tứ trạch là hướng Đông Nam, Đông, Bắc và Nam. Ở các hướng này, mọi sự từ sức khỏe, công việc tới gia đình sẽ đều tốt đẹp với nam mạng tuổi Tân Mão. Ngược lại, nếu xây nhà ở các hướng thuộc Tây tứ trạch, mọi sự trong cuộc sống đều sẽ không thuận lợi với người này. Các hướng xấu mà họ không nên xây nhà ở đây là các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây và Đông Bắc.
 • Tuổi Quý Mão, Ất Mão có quẻ trạch là Tây tứ trạch. Vì thế để có nhiều may mắn, thuận lợi về cả đường công danh sự nghiệp cho đến gia đình, con cháu và sức khỏe, tinh thần, những người này nên xây nhà ở các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam. Trong khi đó, các hướng mà họ không nên xây nhà là các hướng có quẻ trạch là Đông tứ trạch, như hướng Đông Nam, Đông, Bắc và Nam. Nếu chọn các hướng này để xây nhà gia chủ sẽ chịu nhiều ảnh hưởng xấu như mất mát về tiền bạc, sức khỏe giảm sút, gia đình không yên ấm và tinh thần bất ổn, hay lo lắng.

Chia sẻ thêm trọn bộ tử vi ❤️️ Tuổi Mão ❤️️ Phong Thuỷ Tử Vi

Số Hợp Tuổi Mão

Số Hợp Tuổi Mão là câu hỏi mà nhiều nam nữ sinh năm 1987 muốn giải đáp bởi mỗi con giáp trong số 12 con giáp sẽ có những con số may mắn khác nhau, người tuổi Đinh Mão cũng vậy.

Theo các chuyên gia về phong thủy số thì mỗi can chi của tuổi Mão sẽ hợp với những con số tương ứng, trong đó:

 • Đối với người Tân Mão, con số phong thủy phù hợp và mang lại may mắn chính là số 0,1,9. Vì thế, khi lựa chọn sim số phong thủy hợp, người tuổi Mão nên ưu tiên lựa chọn sim có đuôi là một trong ba số kể trên.
 • Người tuổi Quý Mão vừa thông minh lại giỏi giang, sắc bén. Vì thế, để cải thêm vận may để phát triển bản thân, tuổi Quý Mão nên chọn sim số 6,7. Bên cạnh đó, người Quý Mão nên tránh số 3,4 và 9. Bởi đây là con số tương khắc với mệnh tuổi, không đem lại điều may mắn cho chủ nhân.
 • Người tuổi Ất Mão để phát triển tốt nhất và gặp nhiều may mắn thì nên chọn sim số có đuôi 01. Bởi số 1 là con số may mắn và phong thủy của người tuổi Ất Mão. Phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc đem đến tình duyên và sự nghiệp cho người Ất Mão. Vì thế, nên chọn con số hợp mệnh hoặc con số tương sinh là số 6,7 để gặp suôn sẻ hơn trong cuộc sống.
 • Đối với người tuổi Đinh Mão, bởi mang mệnh Hoả nên con số may mắn của những người sinh năm 1987 là 3,4 và 9. Nếu bạn thuộc tuổi Đinh Mão, bạn có thể tham khảo công cụ tìm sim hợp tuổi của Muasim.com.vn để lựa chọn sim số đuôi 339, 349, 449,… phù hợp nhất.
 • Mệnh Thổ của người Kỷ Mão phù hợp với con số sau đây: Đối với nam giới: Con số đem lại may mắn và thành công trong công việc là 1,6,7. Đối với nữ giới: Con số mang lại niềm vui và tình duyên là số 0,2,5,8; mang đến suôn sẻ trong sự nghiệp là số 1

Cùng với Phong Thuỷ Tuổi Mão, gửi đến bạn 🍃 Tuổi Mão Hợp Cây Gì 🍃 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Sim Hợp Tuổi Mão

Nhằm giúp cho người tuổi Mão biết được Sim Hợp Tuổi Mão để dễ dàng chọn được số điện thoại may mắn, chúng tôi sẽ phân tích các yếu tố để chọn sim may mắn của tuổi Mão trong nội dung dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé.

Chắc chắn rằng việc sỡ hữu cho mình những dãy số hợp tuổi có ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh, sự nghiệp của tuổi Mão. Để lựa chọn được dãy số hợp tuổi Mão không hề là điều dễ dàng, cần dựa vào nhiều phương pháp luận như:

 • Xem số hợp với tuổi Mão theo âm dương tương phối: Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương. Luận âm dương tương phối để xem dãy số có cân bằng âm dương hay không.
 • Xem tuổi Mão hợp với số mấy theo ngũ hành mệnh: Dựa theo ngũ hành mệnh của tuổi Mão và dãy số điện thoại, luận theo tương sinh và tương khắc trong mối quan hệ của chúng xem số bạn đang sử dụng có hợp hay không.
 • Dựa vào cửu tinh đồ pháp lựa chọn số hợp tuổi Mão: Trong năm 2004 – 2023 chúng ta đang ở trong thời kỳ Hạ Nguyên, nên dãy số bạn sử dụng nên chứa số ứng với sao Bát Bạch để nhận được vượng khí.

Người tuổi Mão thích hợp với các số 0, 3, 4, 9 thuộc hành Mộc và Hỏa, do tuổi Mão thuộc hành Hỏa và Mộc sinh Hỏa. Dùng đuôi số điện thoại là 0 hoặc 3 sẽ giúp chủ nhân vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông, đạt được nhiều thành công lớn. 

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Hợi Hợp Hướng Nào 🌹 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Hợi

Cây Phong Thuỷ Tuổi Mão

Việc lựa chọn Cây Phong Thuỷ Tuổi Mão còn phụ thuộc vào mệnh của người đó. Bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây để biết thêm cách chọn cây cảnh cho người tuổi Mão trong cuộc sống.

 • Tuổi Tân Mão sinh năm 1951 thuộc mệnh mộc, do đó, nên trồng những cây có màu xanh lá, màu vàng, màu cam. Những cây phong thủy tuổi Tân Mão 1955 nên trồng là: cây bàng Singapore, cây kim ngân, cây trầu bà thái, cây cau nhật…
 • Tuổi Qúy Mão sinh năm 1963 thuộc mệnh Kim, do đó nên chọn những loại cây có màu trắng hoặc màu vàng để mang lại nhiều năng lượng tốt đẹp trong cuộc sống và công việc. Một số cây phong thủy cho người tuổi Qúy Mão: cây lưỡi hổ, cây lưỡi mèo, cây huy hoàng, cây trầu bà cẩm thạch,…
 • Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy, do vậy nên chọn những cây có màu hoặc có hoa màu: đen, xanh nước biển và màu trắng. Một số cây phong thủy hợp với người tuổi Ất Mão: Cây trầu bà cẩm thạch, cây lan ý, cây ngân hậu, cây ngọc ngân,…
 • Người Đinh Mão sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa, do vậy, nên trồng những cây hợp với người mệnh hỏa có màu hoặc hoa của cây màu xanh lá cây, màu đỏ, màu hồng. Những cây phong thủy người Đinh Mão sinh năm 1987 nên trồng là: cây hồng môn, cây kim tiền, cây trạng nguyên, cây đa búp đỏ,…
 • Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 thuộc mệnh thổ, do đó, nên trồng những cây có màu đỏ, màu hồng, màu vàng, màu cam. Những cây phong thủy tuổi Kỷ Mão nên trồng là: cây hồng môn, cây bao thanh thiên, cây trầu bà thái vàng, cây cau nhật…

Cây Phong Thuỷ Tuổi Mão 1987

Làm thế nào để có được những loại cây phong thủy và hoa phong thủy trong nhà, văn phòng, để bàn làm việc vừa mang lại không gian đẹp, có sức sống tự nhiên lại có thể mang lại phúc lộc, tiền tài dồi dào cho gia đình? Tìm hiểu thêm về Cây Phong Thuỷ Tuổi Mão 1987 dưới đây.

Tuổi Đinh Mão hợp trồng cây gì thuộc nhóm hành Mộc:Những cây thuộc nhóm hành Mộc có màu lá xanh chủ đạo sẽ hợp với làm cây phong thủy cho người tuổi Đinh Mão. Bao gồm một số loại cây điểm hình nên trồng, chọn đề bàn như:

 • Cây kim ngân: hay còn gọi là cây thắt bím, bím tóc dễ trồng dễ chăm sóc và về phong thủy. mang ý nghĩa đem đến nhiều tiền tài, đồng thời gìn giữ tài sản rất tốt.
 • Cây kim tiền: có ý nghĩa hút lộc, phát tài
 • Cây ngũ gia bì: vừa có tác dụng lọc không khí vừa thích hợp cây để bàn làm việc tuổi Đinh Mão.
 • Cây bạc hà ngoài là cây có giá trị về thuộc thì nó cũng là cây đề bài làm việc hợp tuổi Đinh Mão. Loại cây thể hiện ý chí kiên cường và giúp công việc thuận lợi, các mối quan hệ không toan tính.
 • Cây trường sinh: là cây để bàn cho tuổi Đinh Mão phù hợp với ý nghĩa trừ tà, mang đến điềm sức khỏe tốt và may mắn cho gia chủ.

Bên cạnh Phong Thuỷ Tuổi Mão, có thể bạn sẽ thích 🌼 Phong Thuỷ Tuổi Tý 🌼 Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tý

Hình Xăm Phong Thuỷ Tuổi Mão

Một mẫu hình xăm tốt chính là mẫu hình vừa thể hiện được sở thích cá nhân vừa đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ và còn hàm chứa những ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp trong đó. Chính bởi thế nên nhu cầu của người xăm ngày nay ngày càng một cao hơn. Gợi Ý Hình Xăm Phong Thuỷ Tuổi Mão:

Người tuổi Mão là những người thông minh, nhanh trí và rất mạnh dạn. Cuộc sống của họ rất linh hoạt, dù có vất vả khổ sở thì bản thân họ vẫn có thể xoay sở được. Vì thế những hình xăm hợp với bạn sẽ là các hình thể hiện được sự mạnh mẽ, nhanh nhẹn như con sói, khỉ, rồng, thiên nga, con voi, đại bàng,…

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌠 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Phong Thuỷ Tuổi Tân Mão 1951

Phong Thuỷ Tuổi Tân Mão 1951 được các chuyên gia phong thuỷ chia sẻ mang lại những thông tin hữu ích để người tuổi này vận dụng vào cuộc sống thường nhật

Người tuổi Tân Mão sinh năm 1951, năm sinh dương lịch từ 06/02/1951 đến 26/01/1952, cầm tinh còn mèo, thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Tùng Bách Mộc, tương sinh với Thuỷ và Hoả, tương khắc với Thổ. Tuổi tam hợp: Hợi – Mão – Mùi, Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Tự thân lập nghiệp, đi lên từ hai bàn tay trắng, không trông cậy, dựa dẫm vào bất kì ai. Người tuổi Mão mệnh Mộc khi gặp phải khó khăn luôn tìm cách tự mình giải quyết, không muốn ai xen vào cuộc sống của mình. Họ lạc quan và rất yêu đời, luôn mang đến niềm vui cho mọi người xung quanh, ít khi để bụng, muộn phiền vì một điều gì đó.

Tuổi Tân Mão hợp với tuổi nào?

 • Đối với nam mạng, bạn hợp với các tuổi Quý Tỵ, Tân Mão, Đinh Dậu, Giáp Ngọ trong làm ăn. Trong đường gia đạo sẽ rất hợp với người tuổi Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Hợi kết hôn sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.
 • Đối với nữ mạng, trong làm ăn bạn có thể hợp tác với người tuổi Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Tân Mão đồng tuổi. Lựa chọn vợ chồng, bạn kết hôn với những người các tuổi Tân Mão, Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi và Đinh Dậu sẽ tạo được cuộc sống hiển vinh, sang giàu.

Tuổi nào khắc với Tân Mão?

 • Những tuổi khắc và kỵ với gia chủ Tân Mão là là Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và tuổi Quý Mùi. Bạn cần tránh những tuổi này thì sẽ tốt hơn. Bạn không nên kết hợp lương duyên lẫn hợp tác làm ăn.

Không chỉ có Phong Thuỷ Tuổi Mão, chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🍀 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

Phong Thuỷ Tuổi Quý Mão 1963

Phong Thuỷ Tuổi Quý Mão 1963 như thế nào? Phong thuỷ là một trong những yếu tố tâm linh của rất nhiều quốc gia phương Đông, trong đó có Việt Nam. Mỗi một người sinh ra sẽ gắn với thiên can và địa chi khác nhau nên có cuộc đời, tính cách khác biệt. Chia sẻ cho bạn những thông tin cơ bản về Phong Thuỷ Tuổi Mão 1963 dưới đây.

Tuổi Quý Mão – 1963: Mèo trong rừng núi (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành). Những người này sống rất ngay thẳng, thật thà, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Bởi vậy trong cuộc sống họ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi, dù có lâm vào hoàn cảnh khó khăn cũng sẽ có quý nhân phù trợ giúp đỡ. Tuổi Mão mệnh Kim là những người giàu tình cảm, có đời sống nội tâm khá phong phú, họ thể hiện tình cảm của mình một cách âm thầm, lặng lẽ.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Dựa vào đặc tính và ý nghĩa của mệnh Kim và quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành, mệnh Kim hợp với màu sắc của hành Thổ, vì Thổ sinh Kim nên đây là mối quan hệ tương sinh, những màu sắc này là màu vàng, nâu đất, nâu nhạt. Mệnh Kim cũng hợp với màu của hành Kim, vì Kim với Kim là mối quan hệ tương hợp, những màu sắc này là màu trắng, màu xám và màu ghi.

Mệnh Kim không hợp với màu sắc của hành Hỏa, vì Hỏa khắc Kim là mối quan hệ tương khắc, những màu sắc này là màu đỏ, cam và tím. Tương tự như vậy, mệnh Kim cũng không hợp với màu sắc của hành Mộc, vì Kim khắc Mộc, màu này là màu xanh lá cây.

Ngoài ra, người mệnh Kim không nên chọn màu thuộc hành Thủy, vì Kim sinh Thủy tuy là mối quan hệ tương sinh, nhưng Kim mất đi năng lượng để hỗ trợ cho Thủy, nên trong trường hợp này sẽ làm người mệnh Kim bị tiêu hao năng lượng. Các màu sắc thuộc hành Thủy là màu đen, màu xanh nước biển.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ☘ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Phong Thuỷ Tuổi Ất Mão 1975

Phong Thuỷ Tuổi Ất Mão 1975 như thế nào? Để biết rõ chi tiết Phong Thuỷ Tuổi Mão 1975 có gì thì quý bạn hãy theo dõi nội dung dưới đây để thay đổi cách suy nghĩ và cuộc sống của mình trở nên tốt hơn nữa.

Tuổi Ất Mão – 1975: Mèo đắc đạo (thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành). Những người tuổi Mão mệnh Thủy có tính tình thật thà, ngay thẳng, hiền lành nhưng lại không có mục tiêu phấn đấu, ý chí quyết tâm. Bởi vậy họ thường có xu hướng sống an phận, nhàn nhã, không ham giàu sang, vinh hoa phú quý. Dù vẻ bên ngoài vô tư, lạc quan nhưng đôi lúc người này cũng có những tâm tư thầm kín, không muốn chia sẻ cho người khác.

Theo phong thủy tuổi Ất Mão 1975 thì cả nam và nữ nên sử dụng những màu như Xanh Lam, Đen, bởi đây là những màu thuộc mệnh Thủy. Đặc biệt bạn nên chú ý đến những màu như Trắng, Xám, Ghi, các màu này thuộc tính Kim nên có khả năng kích thích tài vận phát triển. Theo ngũ hành âm dương thì Kim tương sinh Thủy, lợi cho Thủy.

Những người mang mệnh Thủy cần tránh các loại trang sức có những màu như vàng, nâu đất. Bởi đây là các màu sắc thuộc bản mệnh Thổ. Theo ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy. Vậy nên đây là màu sắc gây ra rất nhiều trắc trở cho những chủ nhân tuổi Ất Mão.

Để có thêm nhiều may mắn và tài lộc thì bạn nên trang bị cho mình những vật phẩm hay linh vật phong thủy hợp với bản mệnh. Bạn có thể treo những bức tranh sứ hay bình hoa có họa tiết là:

 • Phật Tổ Như Lai
 • Phật Di Lặc
 • Tỳ Hưu
 • 12 con giáp
 • Vòng tay phong thủy
 • Thiềm thừ
 • Chúa giê-su
 • Văn Thù Bồ Tát

Bên cạnh Phong Thuỷ Tuổi Mão, đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Tuổi Thân Hợp Cây Gì ☀️ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Phong Thuỷ Tuổi Đinh Mão 1987

Phong Thuỷ Tuổi Đinh Mão 1987 là vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Đừng quá băn khoăn vì chúng tôi đã chia sẻ những thông tin cần thiết cho bạn dưới đây về Phong Thuỷ Tuổi Mão 1987.

Tuổi Đinh Mão – 1987: Mèo trông trăng (thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành). Tuổi Đinh Mão thường là những người rất chân thành, hài hước, luôn tạo niềm vui cho mọi người xung quanh. Khi đã giúp đỡ ai, họ sẽ giúp đỡ hết mình thậm trí là quên đi lợi ích của bản thân mình. Những người này giỏi lãnh đạo người khác và có tài tổ chức, quản lý công việc.

Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987, có ngũ hành năm sinh là Lô trung Hỏa, hợp các loại đá quý màu xanh lá cây, đỏ, cam, tím như đá mắt hổ nâu đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, garnet ngọc hồng lựu. Ngoài ra thì người tuổi Đinh Mão cũng có thể sử dụng các loại đá quý trang sức sau:

 • Các loại đá quý đa sắc có thể đeo cho tất cả các mệnh như tourmaline đa sắc, thạch anh đa sắc, đá melody (super seven)…
 • Các loại đá quý không màu như kim cương, zircon không màu… có thể đeo cho tất cả các mệnh
 • Các loại đá quý có nguồn gốc hữu cơ như ngọc trai, ngà voi, mai rùa có thể đeo cho tất cả các mệnh
 • Ruby (hồng ngọc) cũng là loại đá quý đặc biệt phù hợp với tất cả các mệnh.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tuổi Tỵ Hợp Hướng Nào 🔥 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Tỵ bạn nhé!

Phong Thuỷ Tuổi Kỷ Mão 1999

Phong Thuỷ Tuổi Kỷ Mão 1999 như thế nào? Như chúng ta đã biết, mỗi người sinh ra đều có cho mình một Bản Mệnh bao gồm Sinh Mệnh và Cung Mệnh. Theo Phong Thuỷ Tuổi Mão 1999 thì yếu tố này sẽ quyết định đến số phận cũng như tính cách của con người.

Tuổi Kỷ Mão – 1999: Mèo rời khỏi rừng (thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành). Tuổi Mão thuộc mệnh thổ làm gì cũng cẩn thận, cân nhắc kĩ lưỡng, không bao giờ tùy tiện nóng vội đưa ra quyết định của mình. Họ tự mình tạo ra niềm vui cho cuộc sống, lấy những người thân họ yêu quý là động lực để cố gắng, phấn đấu trong cuộc sống. Họ có tinh thần trách nhiệm cao, luôn làm tròn bổn phận, nghĩa vụ của mình.

Nam Kỷ Mão 1999 hợp với hướng nào?

 • Nam Kỷ Mão hợp với hướng Bắc sẽ giúp gia chủ có được nhiều sự chung tay giúp đỡ từ mọi người xung quanh.
 • Đối với hướng Đông, bạn sẽ gặp thời vận tốt đẹp và được quý nhân phò trợ.
 • Về hướng nam, nếu bạn xây nhà hoặc thiết kế các phòng theo hướng Nam sẽ giúp mọi thứ được cân bằng và ổn định.
 • Ở hướng Đông Nam, gia chủ và người thân trong gia đình sẽ nhận được nhiều diễm phúc và suôn sẻ trong cuộc sống.

Nữ Kỷ Mão 1999 hợp với hướng nào?

 • Hướng đầu tiên hợp với nữ Kỷ Mão là Tây Bắc. Hướng này giúp công việc và cuộc sống của bạn được đủ đầy và trọn vẹn.
 • Đối với hướng Đông Bắc, gia chủ sẽ có nhiều đồng nghiệp bên cạnh và giúp đỡ tận tình.
 • Ở hướng Tây, mọi việc trong cuộc sống của nữ 1999 đều thuận lợi, viên mãn.
 • Còn ở hướng Tây Nam sinh phúc khí giúp cho gia chủ và mọi người trong gia đình luôn có cuộc sống ấm êm, gia đình hạnh phúc.

Ngoài Phong Thuỷ Tuổi Mão, mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tuổi Mùi Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Vòng Phong Thuỷ Tuổi Mão 1999

Hiện nay vòng phong thủy đang được nhiều người ưa chuộng. Vòng này có thể làm quà tặng người thân, người yêu và cũng có thể bạn bè đối tác rất đẹp và ý nghĩa. Nhưng để chọn được Vòng Phong Thuỷ Tuổi Mão 1999 chắc có nhiều bạn chưa biết.

Một số loại vòng tay phong thủy hợp với tuổi Kỷ Mão:

Vòng tay đá mắt hổ đỏ

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng của đá mắt hổ đỏ tác động đến hệ thống thần kinh, làm cho con người tăng cảm giác tự tin, sẵn sàng trong hoạt động nhằm đạt được mục đích cá nhân. Tăng tính thực tế, giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc quyết định các vấn đề.

Trong văn hóa phương Đông, đá mắt hổ đỏ được cho là mang đến may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài trong phong thủy.
Trong thiền học, các thiền sư thường sử dụng đá mắt hổ đỏ để hấp thu năng lượng, khai mở luân xa thứ 3.

Vòng tay đá thạch anh tím

Về mặt sức khoẻ: Thạch anh tím (amethyst) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp là amethytos có nghĩa là không say. Bỏ viên đá trong nguồn nước uống sẽ mang lại năng lượng tốt cho nguồn nước.

Về mặt tâm linh:Trong kinh Vệ Đà ấn độ “Aurveda” nói thạch anh tím giúp kiểm soát được cảm xúc, xoa dịu âu lo, làm cho con người có ý nghĩa tốt lành. Các nhà trường sinh học cho rằng thạch anh tím là loại đá trực cảm, cực nhạy. Giúp con người giao tiếp với thế giới siêu nhiên mà nhiều nhà tiên tri đã sử dụng.

Vòng tay đá mặt trời tự nhiên

Đá mặt trời có tác dụng nâng đỡ tâm hồn, đem lại cho bạn tình yêu, nụ cười, sự tự tin, tự trọng và lạc quan.

Trong trị liệu, nó được dùng để chữa rối loạn ăn uống và giúp giảm cân, rất tốt cho các bệnh sinh lý liên quan đến sinh sản. Nó còn hỗ trợ làm sạch thận, bàng quang và ruột cũng như các bệnh về xương khớp. Trong bộ môn Yoga và Thiền định, người ta sử dụng chuỗi hạt đá mặt trời trong việc hỗ trợ luyện tập để mở các Luân-xa về thần kinh.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Tuổi Sửu Hợp Hướng Nào ☔ Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Sửu

Phong Thuỷ Tuổi Tân Mão 2011

Phong Thuỷ Tuổi Tân Mão 2011 đang là nội dung quan tâm của khá nhiều gia đình. Nếu bạn có con, cháu, em sinh năm này để hiểu rõ về các thông tin liên quan tới tuổi Tân Mão thì hãy cùng theo dõi ngay nội dung dưới đây.

Thông tin về người tuổi Tân Mão 2011:

 • Những người sinh năm 2011 là tuổi con Mèo
 • Năm sinh dương lịch: Từ 03/02/2011 đến 22/01/2012
 • Năm sinh âm lịch: Tân Mão
 • Thiên can tương hợp: Bính
 • Thiên can tương hình: Ất, Đinh
 • Địa chi tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Địa chi tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Đối với nữ sinh năm 2011

Đối với nữ Tân Mão 2011, họ được cho rằng sẽ có một sứ nghiệp phát triển khi kết hợp cùng những nam nữ ở các tuổi như tuổi Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997, Quý Mùi 2003, Giáp Thân 2004, Bính Tuất 2006, Kỷ Sửu 2009, Tân Mão 2011, Quý Tỵ 2013, Bính Thân 2016, Mậu Tuất 2018, Kỷ Hợi 2019.

Trong khi đó, họ lại được tin rằng có một gia đình hạnh phúc, hòa thuận khi xây dựng tổ ấm cùng những người ở các tuổi như tuổi Quý Mùi sinh năm 2003, Giáp Thân sinh năm 2004, Tân Mão sinh năm 2011, Nhâm Thìn sinh năm 2012, Quý Tỵ sinh năm 2013, Bính Thân sinh năm 2016.

Tuy nhiên, họ được khuyên rằng nên tránh làm ăn và kết hôn cùng nam nữ tuổi Canh Thìn
sinh năm 2000, Giáp Ngọ sinh năm 2014, Canh Tý sinh năm 2020 do đây là những tuổi khắc bản mệnh của họ.

Đối với nam sinh năm 2011

Tuổi nam, nữ hợp làm ăn với nam nhân Tâm Mão có thể kể đến những người ở các tuổi như tuổi Quý Mùi sinh năm 2003, Giáp Thân sinh năm 2004, Bính Tuất sinh năm 2006, Kỷ Sửu sinh năm 2009, Tân Mão sinh năm 2011, Quý Tỵ sinh năm 2013, Bính Thân sinh năm 2016, Mậu Tuất sinh năm 2018, Kỷ Hợi sinh năm 2019, Bính Ngọ
sinh năm 2026.

Bên cạnh đó, về đường tình duyên, nam nhân Tân Mão được tin rằng sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc khi kết duyên cùng những nữ nhân ở các tuổi như tuổi Kỷ Sửu
sinh năm 2009, Tân Mão sinh năm 2011, Mậu Tuất 2018, Kỷ Hợi sinh năm 2019.

Hoàn toàn ngược lại, nam Tân Mão 2011 tránh chọn làm ăn và kết hôn cũng những người ở tuổi tương khắc như những người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014, Canh Tý sinh năm 2020.

Không chỉ có Phong Thuỷ Tuổi Mão, đọc nhiều hơn 🌻 Tuổi Ngọ Hợp Cây Gì 🌻 Những Cây Phong Thuỷ Hợp Tuổi Nhất

Tử Vi Người Tuổi Mão

Tử Vi Người Tuổi Mão với những nhận định và dự báo dựa trên cơ sở phong thuỷ mang lại cho người tuổi mão những lời khuyên quý giá trong cuộc sống.

Sự nghiệp, cuộc đời:

 • Người tuổi Mão đa phần thành đạt trong thương trường và quan trường. Họ cũng hay gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Và họ cũng có đức tính tiến thủ. Biết nắm bắt thời có và chờ đợi cơ hội khi vận may tới để vươn lên.

Quan hệ bạn bè:

 • Người tuổi Mão thường có mối quan hệ bạn bè quảng giao. Ở họ đặc điểm nổi bật nhất là thường đối xử với người ngoài nhiều khi tốt hơn người thân trong nhà.

Tình yêu, hôn nhân:

 • Người cầm tinh con mèo đa phần là yêu đương rất ý tứ, mặc dù họ rất lãng mạn. Song ở các cô gái tuổi Mèo tình yêu của họ thường thể hiện lặng lẽ, đắm chìm, si mê mà trong trắng. Khi họ đã không yêu là tỏ thái độ “ngậm miệng ăn tiền”. Họ đã nhận quà tặng hoặc vật kỷ niệm của người khác giới có nghĩa là họ đã ít nhiều bằng lòng đến với bạn rồi đó.

Người tuổi Mão cũng cần khắc phục và tu tỉnh những nhược điểm trong cuộc đời thì mới mong giành được thành tựu. Họ cần chú ý những điểm sau:

 • Khắc phục tư tưởng ngại gian khổ, khi gặp khó khăn dễ sinh lòng trễ nải, nhút nhát thiếu chí hướng lơn.
 • Xây dựng cho bản thân một tư tưởng ổn đinh, không tránh né hiện thực.
 • Loại bỏ tư tưởng hư vinh, thói quen ưu sống hưởng thụ.
 • Tránh thói quen gặp sao hay vậy, cần có chí tiến thủ, dám kham khổ để nghiên cứu chuyên sâu làm việc tỉ mỉ.
 • Khắc phục tính chủ quan, quan liêu và đức tính dễ tin người khác dễ dẫn tới hỏng việc, hại cho bản thân.

Giới thiệu những thông tin mới có trong bài viết 🌟 Tuổi Tỵ Hợp Cây Gì 🌟 Những Cây Phong Thuỷ Hợp Tuổi Tỵ Nhất

Viết một bình luận