Phong Thuỷ Tuổi Dần [Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Dần]

Phong Thuỷ Tuổi Dần: Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Dần. Ứng Dụng Phong Thuỷ Trong Đời Sống Sẽ Giúp Mệnh Chủ Tuổi Dần Tăng Cường Vượng Khí.

Tuổi Dần Mệnh Gì

Tuổi Dần Mệnh Gì? Vận số của mỗi người không chỉ phụ thuộc vào ngày sinh hay giờ sinh mà còn phụ thuộc vào mệnh của họ theo ngũ hành.

Theo năm sinh, ta có thể nhận biết ngũ hành của người tuổi Dần như sau:

 • Người sinh năm Nhâm Dần ngũ hành thuộc Kim: 1962, 2022
 • Người sinh năm Giáp Dần ngũ hành thuộc Thủy: 1914, 1974
 • Người sinh năm Canh Dần ngũ hành thuộc Mộc: 1950, 2010
 • Người sinh năm Bính Dần ngũ hành thuộc Hỏa: 1926, 1986
 • Người sinh năm Mậu Dần ngũ hành thuộc Thổ: 1938, 1998

Tuổi Dần Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Dần là tuổi của con Hổ (hay còn gọi là CỌP). Là con giáp đứng thứ 3 trong cuộc đua của 12 con giáp. Vậy cụ thể thì những người Tuổi Dần Sinh Năm Bao Nhiêu?

Người tuổi Dần mệnh Kim

 • Người tuổi Dần mệnh Kim là người sinh năm Nhâm Dần 1962, 2022…
 • Họ yêu thích sự tự do trong cuộc sống và sự tự chủ trong công việc và không muốn bị người khác lãnh đạo hay sai bảo.

Người tuổi Dần mệnh Mộc

 • Người tuổi Dần mệnh Mộc là người sinh năm Canh Dần 1950, 2010…
 • Họ có cá tính mạnh mẽ, thường thích làm những việc “khác người” và lấy đó là niềm vui.

Người tuổi Dần mệnh Thủy

 • Người tuổi Dần mệnh Thủy là những người sinh Giáp Dần 1914, 1974…
 • Họ thường có vẻ ngoài hiền hòa nhưng nội tâm thì lại cứng rắn, cương nghị. Dù không nói ra nhưng họ không thích bị ngượì khác vượt qua hay nổi trội hơn mình. Chính vì vậy, họ thường lặng lẽ làm tốt mọi việc, dùng kết quả để chứng minh cho năng lực của mình. Họ cũng là người sống khá nội tâm.

Người tuổi Dần mệnh Hỏa

 • Người tuổi Dần mệnh Hỏa là người sinh năm Bính Dần 1926, 1986…
 • Tính tình của họ có phần tự do, phóng túng, khả năng tự kiềm chế kém. Họ giống như một mũi tên đã được đặt sẵn vào cung: nếu để yên thì không sao nhưng chỉ cần bắn ra là sẽ khiến cho mọi người đều thấy kinh ngạc.

Người tuổi Dần mệnh Thổ

 • Người tuổi Dần mệnh Thổ là những người sinh năm Mậu Dần 1938, 1998…
 • Đây là người điềm tĩnh, luôn có ý chí vươn lên mạnh mẽ. Họ không thường rất nghiêm túc trong công việc và cuộc sống.

Chia sẻ thêm 🍀 Tuổi Dần Hợp Hướng Nào 🍀 [Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Dần Chuẩn Nhất]

Xem Phong Thuỷ Tuổi Dần

Trước khi đi sâu phân tích Phong Thuỷ Tuổi Dần Hôm Nay, bạn cần biết rằng Xem Phong Thuỷ Tuổi Dần là một việc cực kì quan trọng.

Phong thuỷ là sự kết hợp hài hoà giữa các yếu tố về âm dương, đất trời, con người, chỉ khi nào phong thuỷ thuận lợi thì mới phát huy tốt tác dụng với người sở hữu. Cho nên việc tìm hiểu những thông tin về tuổi Dần cũng như việc phong thủy tuổi Dần đóng vai trò quan trọng giúp mang đến may mắn, thành công cho người thuộc tuổi này.

Các yếu tố phong thuỷ cơ bản là xem hợp khắc giữ mệnh chủ và các vấn đề trong cuộc sống, thông thường bao gồm:

 • Màu sắc hợp khắc
 • Hướng hợp khắc
 • Con số hợp khắc
 • Sim điện thoại hợp khắc
 • Cây cảnh hợp khắc…

Chia sẻ chi tiết 🏵 Tuổi Dần Hợp Màu Gì 🏵Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Màu Hợp Tuổi Dần

Phong Thuỷ Tuổi Dần Hợp Màu Gì? Màu sắc là yếu tố đem lại sức sống, tinh thần và sự đa dạng cho vạn vật trên trái đất. Không chỉ vậy Màu Hợp Tuổi Dần còn là yếu tố phong thủy quan trọng trong cuộc sống của những người cầm tinh con Hổ.

Người tuổi Nhâm Dần sinh năm [1962, 2022] Mệnh Kim

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 mệnh Kim hợp với các màu vàng, nâu trắng hoặc bạc. Người tuổi Nhâm dần mệnh Kim kỵ các màu đỏ, cam, hồng và nên cân nhắc khi chọn màu xanh lá làm màu trang trí.

Người tuổi giáp dần sinh năm [1914, 1974] Mệnh Thủy

Người Giáp Dần mệnh Thủy sinh năm 1974 hợp với các màu Trắng, đen, Xanh dương hoặc màu bạc. Người Giáp Dần mệnh thủy kỵ với các màu Vàng Nhạt, Vàng Đất, Nâu, Đỏ, Da cam.

Người tuổi canh dần sinh năm [1950, 2010] Mệnh Mộc

Tuổi Canh Dần sinh năm 1950 mệnh Mộc hợp với các màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây. Người Canh Dần mệnh Mộc kỵ với màu bạc, vàng ánh kim.

Người tuổi bính dần sinh năm [1926, 1986] Mệnh Hỏa

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mệnh Hỏa hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh Lá Cây. Đây là những màu đem lại may mắn cho người tuổi Bính Dần mệnh Hỏa. Người tuổi Bính Dần mệnh Hỏa kỵ nhất là màu xanh nước biển và màu đen.

Người tuổi mậu dần sinh năm [1938, 1998] Mệnh Thổ

Người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 mệnh Thổ hợp nhất với các màu đỏ, màu cam, tím và vàng. Đó là những màu giúp thúc đẩy tài lộc và công danh. Họ kỵ nhất là màu xanh nước biển và màu đen, xanh da trời.

Trọn bộ 📌 Tuổi Dần 📌 Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dần

Hướng Hợp Tuổi Dần

Xem hướng hợp với tuổi là một phần quan trọng truong thuật phong thuỷ, một ngôi nhà tốt sẽ mang tới may mắn, thịnh vượng và sung túc cho gia chủ tới suốt cuộc đời. Dưới đây là gợi ý Hướng Hợp Tuổi Dần để bạn đọc tham khảo.

Tây tứ mệnh và Đông tứ mệnh chính là mối liên hệ giữa chủ nhà và hướng nhà, nếu như lựa chọn một hướng phù hợp với mình trong phong thủy sẽ mang lại sự tài lộc phát đạt mang lại sự bình an hòa thuận cho những người trong gia đình. Đây cũng là một trong những ý nghĩa quan trọng nhất trong Tây tứ mệnh và Đông tứ mệnh nói chung

Những gia chủ tuổi Dần thuộc Tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở những hướng như Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam; Không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. Và ngược lại, những gia chủ tuổi Dần thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở những hướng như Nam, Bắc, Đông và Đông Nam; Không nên sinh sống tại các hướng Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam.

Mời bạn đọc nhiều hơn với Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Thân có trong 🔥 Phong Thuỷ Tuổi Thân 🔥

Số Hợp Tuổi Dần

Yếu tố phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến vận và mệnh của người tuổi Dần trong việc hóa giải điềm hung, gia tăng vượng khí. Việc xem Số Hợp Tuổi Dần và lựa chọn được số hợp tuổi sẽ giúp cân bằng âm dương, tương trợ bản mệnh, kích tài vượng và đem lại thành công trong sự nghiệp của quý bạn.

Địa chi là Dần thuộc hành Mộc – nên rất hợp với số: 2 và 7

Tuổi Canh Dần sinh năm 1950:

 • Tuổi Nam Canh Dần hợp với số: 5
 • Tuổi Nữ Canh Dần hợp với số: 1

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010:

 • Tuổi Nam hợp với số: 9
 • Tuổi Nữ hợp với số: 6

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962:

 • Tuổi Nam Nhâm Dần hợp với số: 2
 • Tuổi Nữ Nhâm Dần hợp với số: 4

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022:

 • Tuổi Nam Nhâm Dần hợp với số: 6
 • Tuổi Nữ Nhâm Dần hợp với số: 9

Số hợp với tuổi Giáp Dần (1974)

 • Tuổi Nam Giáp Dần hợp với số: 8
 • Tuổi Nữ Giáp Dần hợp với số: 7

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986:

 • Tuổi Nam Bính Dần hợp với số: 5
 • Tuổi Nữ Bính Dần hợp với số: 1

Số hợp với tuổi Mậu Dần (1998)

 • Tuổi Nam Mậu Dần hợp với số: 2
 • Tuổi Nữ Mậu Dần hợp với số: 4

Bên cạnh Phong Thuỷ Tuổi Dần, mời bạn đón đọc 🌜 Phong Thuỷ Tuổi Mùi 🌜 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mùi

Sim Hợp Tuổi Dần

Với quan niệm mang đến những điều may mắn, tốt đẹp về sức khỏe, công danh sự nghiệp cho người sử dụng, sim hợp tuổi Dần hiện đang là một trong những xu hướng được ưa chuộng hiện nay.

Vũ trụ phong thủy là vô cùng bí ẩn với những khả năng tiềm tàng, những câu chuyện thần bí còn là những câu hỏi bỏ ngỏ không lời giải đáp nên mọi thứ chỉ mang tính chất tương đối là chủ yếu. Bạn có thể tham khảo qua về bí quyết lựa chọn mua sim hợp tuổi Dần sau đây:

 • Thứ nhất: Lưu ý về tỉ lệ chẵn lẻ trong số sim bạn chọn sao cho âm dương tương phối, tốt nhất là tỉ lệ này bằng nhau sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất hoặc không thì 60/40 hoặc 40/60 cũng khá tốt. Tránh 90/10, 10/90, 80/20, 20/80 vì ở đây không có sự tương phối.
 • Thứ hai: Dãy số sim hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của người sử dụng.
 • Thứ ba: Ưu tiên lựa chọn dãy số sim chứa nhiều số 8 nhất có thể.
 • Thứ tư: Bạn có thể tham khảo thêm về hành quẻ bát quái để lựa chọn những quẻ dịch mang lại may mắn và phù hợp cho số sim bạn chọn. Ở đây có rất nhiều loại quẻ bao gồm cho đường công danh sự nghiệp, tình duyên, hóa giải vận hạn,…
 • Thứ năm: Lựa chọn dãy số sim có tổng số nút cao, chứa cặp số mang ý nghĩa đẹp hoặc là những số may mắn cho bản mệnh của bạn phụ thuộc vào ngũ hành.

Theo các học thuyết về phong thủy thì luôn có dòng năng lượng đặc biệt trên trái đất mà chúng ta không thể cân đo đong đếm được. Nếu người tuổi Dần nhận được dòng năng lượng này thì cuộc sống sẽ được thuận lợi, công danh sự nghiệp được hanh thông, tình yêu gia đạo có nhiều khói sắc. Sim hợp tuổi Dần được ví như tấm bùa hộ mệnh thúc đẩy sự phát triển của thân chủ nhờ sự hòa hợp với dòng từ trường của trái đất.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Phong Thuỷ Tuổi Sửu 🌹 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Sửu

Cây Phong Thuỷ Tuổi Dần

Trong nhịp sống hối hả hiện nay, những người tuổi dần đã biết vận dụng vật phong thuỷ để mang lại bình an, may mắn, sự suôn sẻ thuận lợi cho cuộc sống của mình chưa? Cây Phong Thuỷ Tuổi Dần là một yếu tố phong thuỷ đơn giản nhất nhưng mang lại vận khí tốt đẹp cho gia chủ.

Cây phong thuỷ phù hợp với người tuổi Dần đó chính là: Trúc phúc quý. Cây trúc phú quý, người tuổi Dần bài trí trong nhà, nơi làm việc sẽ giúp tài vận được cải thiện hơn nhiều. Với cái tên may mắn, loài cây này mang lại phúc khí cho người có tâm chăm sóc nó.

Cụ thể hơn, bạn có thể tham khảo thêm một số loại cây sau:

Cây Phong Thuỷ Tuổi Dần 1962

Người tuổi Nhâm Dần (sinh năm 1962) là người mệnh Kim nên chọn những cây có lá, thân, hoa màu trắng như Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý…

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây Bạch Mã Hoàng Tử khi trồng trong nhà hoặc văn phòng với điều kiện ánh sáng thích hợp, cùng với cách chăm sóc hợp lý, lá sẽ sinh sôi nảy mở nhanh, lá bóng mượt có vân và đốm trắng, mép lá dày. Bạch Mã Hoàng Tử mang những màu sắc đặc trưng hợp với mệnh kim, tuổi Nhâm Dần nên rất được ưa chuộng sử dụng trong trang trí bày biện trong văn phòng.

Cây Phong Thuỷ Tuổi Dần 1974

Người tuổi Giáp Dần (sinh năm 1974) là người mệnh Thủy nên chọn những loại cây có màu trắng, xanh dương như Cây Hạnh Phúc, Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý…

Cây Hạnh Phúc

Cây Hạnh Phúc là cây đại diện cho vẻ đẹp thanh cao. Cây có tán lá xanh tạo nên sự tươi mới và là biểu tượng của hi vọng. Khi trồng cây Hạnh Phúc trong nhà người tuổi Giáp Dần 1974 sẽ gặp nhiều may mắn và công thành danh toại. Cây Hạnh Phúc mang lại phong thủy khá tốt bởi mang đến niềm hành phục, gia đạo yên ấm. Ngoài ra cây cũng giúp thanh lọc không khí tốt cho sức khỏe.

Cây Phong Thuỷ Tuổi Dần 1986

Người tuổi Bính Dần (sinh năm 1986) là người mệnh Hỏa hợp với những loại cây cảnh có màu xanh lá cây hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím như Cây Đỗ Quyên, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý…

Cây Đỗ Quyên

Ý nghĩa của Hoa Đỗ Quyên đem đến không gian vui tươi, hạnh phúc cho người tuổi Bính Dần. Đặt cây trong nhà sẽ giúp thu hút vận tài, đặt trong bếp sẽ giúp hạnh phúc gia tăng. Đặt trong văn phòng sẽ giúp tinh thần thư giãn và chiêu tài tấn lộc. Sự nghiệp người tuổi Bính Dần sẽ lên như diều gặp gió nếu trồng cây này trong nhà.

Cây Phong Thuỷ Tuổi Dần 1998

Với người tuổi Mậu Dần (sinh năm 1998) thuộc mệnh Thổ hợp trồng một số loại cây cảnh mang màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc cây mệnh Thổ có màu nâu như Cây Lưỡi Hổ, Cây Trường Sinh, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu…

Cây Trường Sinh

Cây Trường Sinh Cây giúp cho gia chủ gặt hái được nhiều thành công và thịnh vượng. Cây cũng được lựa chọn làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân thay lời chúc sức khỏe, bình an và tài lộc. Cây đặt tại văn phòng sẽ giúp cho sự nghiệp gia tăng và giúp thanh lọc không khí hiệu quả.

Cây Phong Thuỷ Tuổi Dần 2010

Người tuổi Canh Dần (sinh năm 1950, 2010) là người mệnh Mộc có thể trồng được tất cả các loại cây cảnh có màu xanh lá cây như Cây Trúc Phát Tài, Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng, Cây Cau Tiểu Trâm…

Cây Trúc Phát Tài:

Trong phong thủy Trúc Phát Tài sẽ thích hợp cho người mệnh Thổ và Mộc. Do đó họ nên trồng cây này ở hướng Đông hoặc Đông Nam để thu hút được nhiều lộc tài nhất. Cây giúp cho gia chủ có được cảm thấy thư giãn, thoải mái. Nếu trồng ở hướng Bắc sẽ giúp cho người tuổi này gặp nhiều may mắn thuận lợi trong mọi việc. Nên chọn nơi thoáng mát để giúp cây thu hút ánh sáng là tốt nhất.

Cùng với Phong Thuỷ Tuổi Dần, gửi đến bạn 🍃 Tuổi Mão Hợp Cây Gì 🍃 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Phong Thuỷ Tuổi Canh Dần 1950

Phong Thuỷ Tuổi Canh Dần 1950 và những kiến thức phong thủy hợp mệnh gia chủ sinh năm 1950 đầy đủ nhất được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ tới quý bạn đọc.

Những người sinh năm 1950 là năm Canh Dần mang mệnh Mộc, cụ thể là Tùng Bách Mộc (Gỗ tùng bách). Năm 1950 Âm lịch được tính từ ngày 17/02/1950 đến 05/02/1951 theo Dương lịch. Canh Dần nạp âm hành Mộc do Can Canh (+Kim) ghép với Chi Dần (+Mộc)

Những người có mệnh Tùng Bách Mộc thường là người có khí chất kiên cường hiên ngang. Bởi bản chất là cây lớn, cổ thụ, lại là cây thuộc họ lá kim nên dù trong mùa đông tuyết giá, mọi cây khô trụi nhưng nó vẫn xanh tươi. Trong thực tiễn cuộc sống có rất nhiều thử thách nhưng người có nạp âm này luôn kiên cường, dũng khí vượt qua mọi gian khó bằng nghị lực và bản lĩnh của một người quân tử, anh hùng.

 • Hợp: Canh Dần hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Bính Ngọ, Nhâm Ngọ, Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Mậu Tuất, Giáp Tuất, Giáp Dần, Bính Dần, hành Thủy, hành Mộc và hành Hỏa.
 • Kỵ: Canh Dần kị (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Mậu Thân, Nhâm Thân và các tuổi mạng Kim, mạng Thổ mang hàng Can Bính, Đinh.

Bên cạnh Phong Thuỷ Tuổi Dần, có thể bạn sẽ thích 🌼 Phong Thuỷ Tuổi Tý 🌼 Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tý

Phong Thuỷ Tuổi Nhâm Dần 1962

Nếu không phải người tìm hiểu chuyên sâu về phong thủy thì chắc hẳn thông tin “Phong Thuỷ Tuổi Nhâm Dần 1962” sẽ là điều khá mới lạ với bạn. Cùng tìm hiểu về Phong Thuỷ Tuổi Dần 1962 dưới đây

Tam hợp: Nhâm Dần hợp với những người tuổi Ngọ (Ngựa) và tuổi Tuất (Chó). Những tuổi này khi kết hợp sẽ giống như những cặp bài trùng. Họ thường gắn kết lâu dài và hỗ trợ cho nhau trong mọi vấn đề của cuộc sống. Do những tuổi này đều có hoài bão, tư tưởng giống nhau nên thường cùng nhau đạt được mục đích để thành công. Trong cuộc sống hôn nhân, họ là những cặp đôi hòa thuận và hạnh phúc.

Tứ hành xung: Nhâm Dần không hợp với tuổi Tỵ (Rắn), Thân (Khỉ), Hợi (Heo). Những con giáp này thường hay xảy ra mâu thuẫn, cái tôi cá nhân cao khiến họ khó lòng hòa giải. Mối quan hệ về lâu dài sẽ có nhiều rạn nứt dẫn đến kết quả không tốt.

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, có ngũ hành năm sinh là Kim bạch Kim, hợp với đá quý màu vàng, nâu, trắng, xám, ghi như đá thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng, đá mặt trăng

 • Đá thạch anh tóc vàng: thạch anh tóc nói chung có khả năng làm chậm quá trình lão hóa. Chúng kích thích hoạt động của hệ miễn dịch , cũng như giúp cơ thể hồi phục sau xạ trị. Thạch anh tóc giúp khắc phục tình trạng mệt mỏi và trầm uất. Nó còn có tác dụng trong điều trị về đường hô hấp.
 • Đá mặt trăng: Theo quan niệm tôn giáo của Hindu, đá mặt trăng được tạo thành từ những tia sáng ánh trăng ngàn năm kết tụ lại. Nhiều nền văn hóa cổ đại khác cũng có những truyền thuyết tương tự. Người xưa tin rằng, ánh sáng của mặt trăng qua hàng nghìn năm xuyên thấu vào lòng đất, ngưng tụ lại và tạo thành những viên đá, những viên đá này toát ra ánh sáng xanh trông giống như ánh trăng xuyên qua những đám mây trong đêm.
 • Đá mắt hổ: đá mắt hổ có tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo; tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin, giúp những người nhút nhát trở nên mạnh mẽ. Đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng tăng cường sức sống, phù hợp với những người thân thể yếu đuối, bệnh lâu ngày không khỏi. Hơn nữa, còn giúp tăng cường trí lực, hiểu thấu đáo mọi vấn đề, kiên trì và giữ vững nguyên tắc.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌠 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Phong Thuỷ Tuổi Giáp Dần 1974

Bật mí nhiều điều thú vị về Phong Thuỷ Tuổi Giáp Dần 1974 trong cuộc sống. Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích giải đáp về Phong Thuỷ Tuổi Dần 1974 dưới đây bạn nhé!

Hướng tốt, hướng xấu cho tuổi Giáp Dần

Hướng tốt theo Bát trạch:

 • Hướng chánh Tây (Đoài): Được Phước Đức, Vũ Khúc Kim tinh.
 • Hướng Tây Bắc (Càn): Được Thiên Y, Cự Môn Thổ tinh.
 • Hướng nhà, giường ngủ, hướng cửa bếp và bàn thờ: Tây, Tây Bắc.
 • Nhà vệ sinh, bếp nấu: Đinh, Ất.
 • Chọn vợ, chồng hoặc đối tác làm ăn: Thuộc Tây tứ mệnh.

Sử dụng và bài trí các linh vật theo la bàn phong thủy để được may mắn và bình an:

 • Về mặt sức khỏe: Treo bức tranh chữ Phúc hoặc Ngọc Pháp luân theo hướng sao tốt.
 • Về mặt trí tuệ: Đặt Tâm kinh hoặc tháp Văn Xương hoặc ngọn Trường minh đăng theo hướng Đông Bắc để hóa giải sinh khí kỵ.
 • Về mặt công danh sự nghiệp: Đặt tượng Mã thượng phong hầu bằng ngọc ở hướng Phúc đức, Phục vị.
 • Về mặt tài lộc: Đặt bể cá cảnh ở hướng Tây Nam, nuôi 5 hoặc 8 con cá vàng, đặt một con nghê bằng đồng quay đầu ra cửa.

Không chỉ có Phong Thuỷ Tuổi Dần, chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🍀 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

Phong Thuỷ Tuổi Bính Dần 1986

Phong Thuỷ Tuổi Bính Dần 1986 là băn khoăn của đa số người tuổi này hiện tại. Bạn sẽ có lời giải đáp chuẩn chỉnh về Phong Thuỷ Tuổi Dần 1986 trong nội dung dưới đây.

Tuổi Bính Dần thì nên làm ăn với các tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Giáp Tý, Quý Dậu. Những tuổi này khi bạn làm ăn kinh doanh cùng rất dễ thành công. Không nên làm ăn cùng các tuổi: Đinh Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Ất Sửu sẽ hay thất bại.

Tuổi Bính Dần nên kết hôn với các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Mão, Quý Hợi, Giáp Tý. Những tuổi này kết hợp với nhau sẽ thuận lợi cả đường công danh và tình duyên. Cuộc sống của họ sẽ luôn hạnh phúc. Tuổi Bính Dần khi kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân sẽ tốt về vận tình duyên. Tuy nhiên, cuộc sống của họ chỉ bình thường, không quá dư dả.

Tuổi Mậu Thìn, Nhâm Ngọ, Giáp Tuất là những tuổi mà tuổi Bính Dần không nên kết duyên.. Vì những tuổi này nếu có kết hôn cuộc sống cũng thiếu thốn, không hạnh phúc.

Thời điểm khó khăn, vất vả của tuổi Bính Dần rơi vào các năm 20, 24, 27, 30, 36 và 42 tuổi.Ở những tuổi này bạn nên cẩn thận và đề phòng, tránh tai họa bất ngờ xảy ra.

Tuổi Bính Dần nên xuất hành vào những khung giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Khi xuất hành vào những thời điểm này sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công.

Linh vật & Vật phẩm phong thủy tuổi Bính Dần gồm có:

 • Phật Tổ Như Lai
 • Phật Di Lặc
 • Bồ Tát Hư Không Tạng (Phật bản mệnh tuổi Dần)
 • Tỳ Hưu
 • 12 con giáp
 • Vòng tay phong thủy
 • Cóc tài lộc
 • Chúa gê-su…

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ☘ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Phong Thuỷ Tuổi Mậu Dần 1998

Phong Thuỷ Tuổi Mậu Dần 1998 như thế nào? Đây chắc chắn là câu hỏi mà bạn đọc sinh năm này quan tâm nhiều nhất.

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986, có ngũ hành năm sinh là Lô trung Hỏa, hợp các loại đá quý màu xanh lá cây, đỏ, cam, tím như đá mắt hổ nâu đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, garnet ngọc hồng lựu.

 • Đá mắt hổ: đá mắt hổ có tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo; tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin, giúp những người nhút nhát trở nên mạnh mẽ. Đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng tăng cường sức sống, phù hợp với những người thân thể yếu đuối, bệnh lâu ngày không khỏi. Hơn nữa, còn giúp tăng cường trí lực, hiểu thấu đáo mọi vấn đề, kiên trì và giữ vững nguyên tắc.
 • Thạch anh hồng: Năng lượng của thạch anh hồng giúp tăng sự sáng tạo, mang lại cảm giác thư thái, đặc biệt cho những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật.
 • Thạch anh tím: Thạch anh tím tạo sự sảng khoái, tư duy sáng tạo, đặc biệt tốt cho người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Leonardo Da Vinci đã từng nói ” năng lượng diệu kỳ của thạch anh tím giúp giải phóng con người ta khỏi giới hạn, chúng giải phóng bộ não, kích thức sự sáng tạo, và dẫn lối con người đến ánh sáng của chân lý”.
 • Garnet ngọc hồng lựu: Trong truyền thuyết của người Thổ, Garnet ngọc hồng lựu là một trong bốn viên đá mà chúa đã ban tặng cho vị vua của đế chế Solomon.

Bên cạnh Phong Thuỷ Tuổi Dần, đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Tuổi Thân Hợp Cây Gì ☀️ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Màu Phong Thuỷ Tuổi Dần 1998

Tham khảo Màu Phong Thuỷ Tuổi Dần 1998 để chọn được cho mình những màu sắc tài lộc và may mắn.

Những màu sau đây sẽ hợp với tuổi Mậu Dần – Mệnh Thổ

 • Màu cam: Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng, nên nó có ý nghĩa là mạnh mẽ và hạnh phúc. Đối với người Mậu Dần mệnh Thổ màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút.
 • Màu đỏ: Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Đối với người Mậu Dần mệnh Thổ màu đỏ thường tượng trưng cho tình yêu, lòng nhiệt huyết, sự quyết tâm mạnh mẽ, phù hợp với những người lãnh đạo.
 • Màu nâu: Màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Đối với người Mậu Dần mệnh Thổ màu nâu đem đến cảm giác yên bình, an nhiên và tĩnh tâm trong đời sống.
 • Màu tím: Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo và huyền bí.
 • Màu vàng: Đối với người Mậu Dần mệnh Thổ màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc.

Vòng Phong Thuỷ Tuổi Dần 1998

Vòng tay phong thuỷ là một trong những loại hình trang sức phong thuỷ được ưa chuộng nhất trong nền văn hoá Á Đông nói chung và văn hoá Việt Nam nói riêng. Và nếu bạn đang tìm kiếm Vòng Phong Thuỷ Tuổi Dần 1998 thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây.

Người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998, có ngũ hành nạp âm là Thành Đầu Thổ để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy như sau:

 • Tuổi Mậu Dần 1998 nên đeo vòng đá phong thủy tự nhiên có màu đỏ, hồng tím thuộc Hỏa như Ruby, Garnet, Thạch anh hồng, Thạch anh tím… để được Tương Sinh (Vì Hỏa sinh Thổ). Lửa đốt cháy vạn vật tạo ra đất. Đeo đá có màu càng đậm thì sẽ càng gặp nhiều may mắn.
 • Ngoài những lựa chọn trên tuổi Mậu Dần 1998 có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu vàng, vàng nâu đất thuộc Thổ như thạch anh vàng Citrine, Sapphire vàng …để được Tương Hợp (vì đây là màu của bản mệnh). Lựa chọn màu càng đậm, càng màu vàng đất càng gặp nhiều may mắn.
 • Nếu như hai màu bên trên mà bạn không thích thì bạn có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu đen hay xanh nước biển thuộc Thủy như Ngọc lục bảo (Emerald), Đá muối Himalaya …vì Thổ có thể chế ngự được Thủy
 • Tuổi Mậu Dần 1998 không nên đeo các loại đá phong thủy tự nhiên có màu xanh lục vì màu sắc này tượng trưng cho hành Mộc, mà Mộc thì khắc Thổ, Cây hút chất dinh dưỡng từ đất nên không tốt cho đường tài lộc và sức khỏe của bạn.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tuổi Tỵ Hợp Hướng Nào 🔥 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Tỵ bạn nhé!

Hình Xăm Phong Thuỷ Tuổi Dần 1998

Hình Xăm Phong Thuỷ Tuổi Dần 1998: Người tuổi Mậu Dần đa phần có tính cách khá mạnh mẽ bởi Hổ vốn được xem là chúa tể của sơn lâm. Họ ưa thích cảm giác phiêu lưu, mạo hiểm, tìm tòi những điều mới mẻ nên sẽ rất phù hợp với các hình xăm có chủ đề về Mặt Trời, Rồng lửa, Phượng Hoàng, Nữ thần Ai Cập…

Nếu xét về màu sắc, Mậu Dần 1998 phù hợp với các tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím… (bởi trong Ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ). Chọn hình xăm có các màu sắc này có thể giúp bạn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, dù là trong sự nghiệp, sức khỏe hay tiền tài.

Phong Thuỷ Tuổi Canh Dần 2010

Việc tin và làm theo phong thủy đôi khi lại chính là văn hóa tâm linh của nhiều người, nhiều vùng nhằm tránh đi những điều xui rủi, nắm bắt cơ hội hướng đến những điều may mắn, tốt đẹp. Mỗi cung tuổi có những lưu ý khác nhau trong phong thủy, dưới đây là Phong Thuỷ Tuổi Canh Dần 2010 để bạn đọc cùng tham khảo.

Tùng Bách Mộc là một loại cây Tùng đại thụ, to lớn, khỏe mạnh thường được dùng để ví người quân tử đại hiền, người anh hùng trượng nghĩa giúp đỡ được nhiều người. Khí chất của cây tùng vô cùng mạnh mẽ, thể hiện cho ý chí quyết tâm cao độ của con người. Vì khí chất phẩm hạnh của loài cây này nên các thánh nhân xưa đã đặt nó làm một ngũ hành nạp âm bản mệnh thuộc 30 mệnh trong lục thập hoa giáp.

Những người có mệnh Tùng Bách Mộc có nghĩa là gì trong khi họ thường là người có khí chất kiên cường hiên ngang. Bởi bản chất là cây lớn, cổ thụ, lại là cây thuộc họ lá kim nên dù trong mùa đông tuyết giá, mọi cây khô trụi nhưng nó vẫn xanh tươi. Trong thực tiễn cuộc sống có rất nhiều thử thách nhưng người có nạp âm này luôn kiên cường, dũng khí vượt qua mọi gian khó bằng nghị lực và bản lĩnh của một người quân tử, anh hùng.

Những thông tin phong thuỷ cơ bản cho người sinh năm Canh Dần 2010 như sau:

Năm sinhTừ 14/02/2010 đến 02/02/2011
Mệnh gìMộc – Tùng Bách Mộc
Cầm tinh tuổi con gìCon Hổ (Canh Dần)
Màu hợpXanh lá cây, xanh nõn chuối
Màu sắc kỵMàu xám, trắng, ghi
Hợp tuổiNhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất
Kỵ tuổiẤt Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ
Hợp hướngTây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức)
Kỵ hướngĐông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ)

Ngoài Phong Thuỷ Tuổi Dần, mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tuổi Mùi Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Tử Vi Người Tuổi Dần

Nhắc đến tử vi, chúng ta có thể dự đoán được rất nhiều điều trong tương lai từ công danh, sự nghiệp cho đến đường tình duyên và cuộc sống hôn nhân sau này. Với mỗi mệnh tuổi lại có một con đường diễn biến riêng, có thể là tốt hoặc xấu. Vậy bạn có biết Tử Vi Người Tuổi Dần như thế nào chưa?

Với người tuổi Dần họ ưa thích những công việc thuộc phạm vi lãnh đạo. Mặt khác họ cũng là những người có tài, thích tham gia vào những việc động trời. Về tử vi trọn đời của người tuổi Dần có một số yếu tố cơ bản như sau:

Quan hệ bạn bè:

 • Phần lớn những người tuổi Dần không thích giao du với ai quá thân mật. Đối với bất cứ ai họ cũng có thể hợp tác làm ăn được. Họ rất nhiều bạn bè song với ai cũng chỉ là sơ sơ bàng bạc.

Tình yêu, hôn nhân:

 • Xét về tình yêu và hôn nhân với người tuổi Dần ( cả nam và nữ ) thường diễn ra không mấy suôn sẻ, có khi đầy lãng mạn nhưng kết thúc thường là “chia ly”. Người tuổi Dần có tình cảm rất phong phú, nhạy cảm, họ là những người bạn tình rất tốt. Song không phải là người bạn đời lý tường.
 • Dưới góc độ tình yêu và hôn nhân, đa phần người tuổi Dần là phiền muộn, ưu sầu. Nhiều khi cuộc tình duyên ấy tồn tại như một nơời bạn đồng hành hoặc “đồng sàng dị mộng”. Tình yêu hôn nhân của người cầm tinh con Hổ luôn luôn đòi hỏi phải được cổ vũ, an ủi, và đầy lòng thông cảm mới mong đưa họ đến bến bờ ” nhân quả”
 • Người cầm tinh con Hổ kết duyên với tổi Ngọ là lý tưởng nhất. Đương nhiên nếu cả hai hợp với nhau cả về ngũ hành thì thật là mỹ mãn. Ngoài ra nếu kết hợp với những người tuổi Tuất, tổi Thìn thì cũng là những mối tình thường có hậu, tốt đẹp. Kết duyên với tuổi Thân, Tý, Mão, Tỵ, Dậu thường có kết cục không mấy suôn sẻ, mỹ mản.

Người tuổi Dần trong cuộc đời cần khắc phục một vài nhược điểm sau:

 • Các tính tự kiêu, thiếu khiêm tốn.
 • Thường xuyên bảo thủ, chủ quan
 • Trong quan hệ giao tiếp hay nóng nảy, thiếu khôn khéo dễ tin người, dễ xúc động dẫn đến sa vào cạm bẫy của đối phương.
 • Khắc phục tình trạng bị lẻ loi, cô độc trong công việc.
 • Phải nghiêm khắc với bản thân về tư tưởng đại khái qua loa đối với công việc và giao tiếp.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Tuổi Sửu Hợp Hướng Nào ☔ Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Sửu

Viết một bình luận