Tuổi Mão: Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mão

Tuổi Mão: Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mão. Hãy Cùng Tham Khảo Những Nội Dung Hữu Ích Được Chọn Lọc Và Chia Sẻ Sau Đây. 

Tuổi Mão Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Mão Sinh Năm Bao Nhiêu? Người sinh năm Mão bao gồm các năm sinh Âm lịch như 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023. Người sinh năm này được đánh giá sở hữu các đặc điểm và tính tình tốt, có khả năng thành công và được nhiều người yêu mến.

Tuổi Mão là biểu tượng cho con MÈO, là con giáp đứng thứ 4 trong thứ xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Mão ứng với cung Lâm Quan. Người tuổi Mèo là người rất tinh nhanh, thông minh và cực kỳ nhạy bén nên họ luôn thành công trong lĩnh vực toán học hay kế toán. Người tuổi Mèo sống rất tình cảm, thích yên ổn, luôn nhạy cảm.

Theo đánh giá chung người sinh năm Mão thường có khả năng thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Nhờ các đặc điểm tốt như kiên nhẫn, nghiêm túc, thông minh và nhanh nhẹn người tuổi Mèo có thể sống và thích nghi với mọi môi trường.

Điều này được xem là lấy từ các đặc điểm tốt của loài mèo với khả năng rình mồi và bắt mồi đáng nể. Người tuổi Mèo sống chậm rãi và kiên định, họ không nôn nóng cũng như để cảm tính là ảnh hưởng đến công việc. Nhờ vậy mà những người tuổi Mèo thường không hay nhảy việc cũng như có tính gắn bó lâu dài.

Với chuyện yêu đương, kết hôn người tuổi Mèo thường dùng thái độ trân trọng, nghiêm túc. Đối với công việc cũng vậy họ thường dùng hết tâm huyết cũng như khả năng của mình vào việc được giao.

Một hạn chế của người tuổi Mèo là họ khá để tâm đến tiểu tiết hướng tới sự hoàn hảo và cầu toàn. Nếu tính theo tiết khí (khởi vòng Trường sinh) thì Mão ứng với cung Lâm Quan. Người sinh năm này thường khá nhạy cảm, nắm bắt vấn đề nhanh chóng, sống tình cảm và thông minh.

Tham Khảo 🌵Tứ Hành Xung Tuổi Mão ❤️️Cách Hoá Giải Tý Ngọ Mão Dậu Hay

Tuổi Mão Mệnh Gì

Tuổi Mão Mệnh Gì? Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Mèo được chia ra như sau:

 • Người sinh năm Quý Mão ngũ hành thuộc Kim: 1963, 2023
 • Người sinh năm Tân Mão ngũ hành thuộc Mộc: 1951, 2021
 • Người sinh năm Ất Mão ngũ hành thuộc Thủy: 1915, 1975…
 • Người sinh năm Đinh Mão ngũ hành thuộc Hỏa: 1927, 1987…
 • Người sinh năm Kỷ Mão ngũ hành thuộc Thổ: 1939, 1999.

Chia Sẻ 🌵Tuổi Mão Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤️️Chọn Tuổi Mở Hàng

Tính Cách Người Tuổi Mão

Một số thông tin về Tính Cách Người Tuổi Mão được chia sẻ sau đây.

Rất nhiều người yêu quý tuổi Mèo bởi sự cởi mở, tốt tính của họ. Tuổi Mèo nếu giúp đỡ người khác sẽ rất nhiệt tình, giúp đỡ hết mình, không bao giờ cầu lợi cho bản thân. Họ không thích phải đối mặt với nguy hiểm thậm trí là luôn tìm cho mình sự an toàn. Dù trong bất kì tính huống, hoàn cảnh nào, những người này đều có khả năng điều khiển cảm xúc, giữ thái độ bình tĩnh, hòa hợp.

Tuổi Mèo thích cuộc sống tự do, yên bình với những người xung quanh, họ điềm đạm và dường như không bao giờ nổi nóng. Họ khá nhạy, dễ bị tổn thương bởi những sai lầm của người khác. Lĩnh vực phù hợp nhất với tuổi Mèo là nghệ thuật, những sáng tạo độc đáo và tinh tế sẽ giúp họ đạt được thành công cao.

Những người tuổi Mèo thích hưởng thụ, không bao giờ đặt mình vào nguy hiểm. Họ luôn mong muốn mình và những người xung quanh được sống trong hòa bình, hạnh phúc, không chiến tranh, mâu thuẫn. Đôi lúc họ trở nên khá bảo thủ, không nghe theo lời khuyên của bất kì ai khác. Điều đó khiến những người này tụt hậu, trở nên tù túng và lười biếng.

Họ có khả năng giao tiếp tối, gây được ấn tượng với mọi người xung quanh. Tuổi Mèo đề cao lòng tự trọng và có cái “tôi” khá lớn, bất kì ai xúc phạm đến danh dự của mình, họ đều coi những người đó là kìa thù. Họ hài hước, luôn tạo ra bầu không khí vui vẻ, thoải mái cho người khác. Nhưng đôi lúc, tuổi Mèo vô tình tự làm buồn chính mình.

Đối với họ, không gì quan trọng bằng gia đình, vì vậy tuổi Mèo dành cả đời để xây dựng một mái ấm hạnh phúc, yêu thương. Những lúc mệt mỏi, áp lực, gia đình chính là nguồn động lực, giúp họ lấy lại thăng bằng và tiếp thêm sức mạnh để tiến lên phía trước. Tuổi Mão sẵn sàng chia sẻ tài sản của mình cho những người thân trong xung quanh mà không cần đắn đo, suy nghĩ. Đôi khi họ bị người khác lợi dụng mà không hay biết.

Có lúc, tuổi Mèo trở nên lười biếng và thích hưởng thụ. Họ rất quan trọng hình thức bên ngoài của mình, bởi vậy bạn sẽ không bao giờ thấy tuổi Mão ra khỏi nhà với trang phục luộm thuộm, mái tóc khô xơ. Cho dù không có điều kiện về kinh tế nhưng tuổi Mèo sẵn sàng đầu tư một khoản tiền lớn để chăm sóc sắc đẹp cho bản thân. Họ thích chưng diện những bộ trang phục độc đáo, lạ mắt, không trùng lặp với bất kì ai.

Những người tuổi Mèo nổi tiếng bởi sự nhanh nhẹn, tháo vát không ai bằng. Họ ít khi tập trung vào công việc nhưng khi đã làm hết mình, tuổi Mèo thường đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Những người này không thích sự ồn ào của đám đông, thay vì tham gia các sự kiện lớn, họ lại chọn những nơi yên tĩnh, ít người để nghĩ ngơi, thư giãn. Bởi vậy, nhiều người cho rằng tuổi Mèo thật lười biếng, không có trách nhiệm.

Có thể nói, tuổi Mèo thuộc vào top những con giáp may mắn nhất cả về đường công danh, sự nghiệp lẫn tình duyên. Trong cuộc đời, mỗi khi khó khăn tuổi Mèo lại gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ, cả đời được sống trong an nhàn, bình yên. Những người này có duyên trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, nếu có sự cố gắng sẽ đạt được nhiều thành công.

Tìm Hiểu 🌵Tam Hợp Tuổi Mão ❤️️ Những Bí Mật Tam Hợp Hợi Mão Mùi

Tình Yêu Người Tuổi Mão

Người tuổi Mèo thuộc dạng tiêu cực trong tình yêu. Không phải là họ không có ước mơ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, cũng có thể họ sẽ đột ngột kết hôn với một người nào đó nhưng vẫn vô cùng thận trọng, cẩn thận với cuộc sống hôn nhân hiện thực.

Cũng có thể họ chưa từng một lần được sống trong tình yêu và rất muốn được nếm thử cảm giác ngọt ngào của nó. Nhưng một điều cần lưu ý là trước khi yêu, họ phải có thái độ chân thành, nhất thiết không được coi tình cảm của đối phương là một trò đùa, nếu không người phải nhận đau khổ sau này chắc chắn chính là họ. Vào những thời điểm quan trọng, cấp bách, họ lại càng phải thận trọng hơn nữa.

Nam giới tuổi Mèo thường có quan niệm khá mới mẻ trong tình yêu và cũng luôn có rất nhiều cô gái theo đuổi họ. Họ thường thể hiện sự thẳng thắn, thành thục của mình trong khi nói chuyện về tình yêu và lấy lòng phái đẹp một cách dễ dàng.

Nhưng ngay khi đối phương muốn trói chân họ bằng một tình yêu thực sự thì họ lại biến mất không để lại một dấu vết gì, tựa như một cơn gió vậy. Nếu chỉ muốn lợi dụng đối phương hoặc tỏ ý khinh thường bạn bè thì họ sẽ không bao giờ tìm được bạn tốt cho mình. Vì vậy, họ cần thông cảm và khoan dung hơn nữa trong tình yêu thì mới mong có được một sự đền đáp tương xứng.

Nữ giới tuổi Mèo thường có tính cách bình tĩnh, lương thiện, ôn hòa, thuần khiết và cũng có những nguyên tắc riêng trong việc lựa chọn tình yêu cho mình, Nếu xác định không yêu ai đó thì họ cũng sẽ không bao giờ thay đổi ý định. Nếu có một người nào đó đơn phương yêu họ và luôn chờ đợi đến một ngày họ hồi tâm, chuyển ý thì e rằng người này đã chờ đợi một cách vô ích.

Tình cảm của nữ giới tuổi Mèo cũng giống như một cơn gió, không bao giờ dừng lại với người mà mình không yêu. Sẽ không có bất cứ một người nào trói buộc được họ nếu họ không tự nguyện. Nếu một ai đó cố tình làm như vậy thì họ sẽ tìm cách để đi thật xa khỏi người đó.

Chia Sẻ 🌵Phong Thuỷ Tuổi Mão ❤️️ Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mão

Sự Nghiệp Người Tuổi Mão

Sự Nghiệp Người Tuổi Mão được chia sẻ chi tiết sau đây.

Trên con đường sự nghiệp, người tuổi Mão gặp khá nhiều may mắn. Đồng thời, họ cũng là những người có chí tiến thủ đáng ngưỡng mộ. Do đó, phần đa người tuổi Mão đều đạt được thành công trên cả con đường thương trường lẫn quan trường.

Tuổi Mão là con người tài giỏi và biết nắm bắt thời cơ cũng như biết chờ đợi cơ hội tới để đạt được những mục đích cao cả của mình. Tuy nhiên, để con đường sự nghiệp hanh thông, thuận lợi nhất, người tuổi Mão cũng cần phải biết khắc phục những khuyết điểm sau:

 • Khi gặp khó khăn, họ thường cảm thấy nản chí. Vì vậy, tuổi Mão cần rèn luyện ý chí kiên trì cùng lòng can đảm dám nghĩ dám làm.
 • Luôn kiên định với mục tiêu đã đặt ra ban đầu, không đứng núi này trông núi nọ.
 • Không sa đà vào thói quen sống hưởng thụ, loại bỏ tư tưởng hư vinh.
 • Khắc phục tính cách chủ quan, quan liên cùng tính dễ tin người của mình để không rước họa vào thân.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mão Theo Tháng Sinh

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mão Theo Tháng Sinh chi tiết sau đây.

 • Sinh tháng Giêng: Tĩnh tình lương thiện, dễ tin người nên đôi khi bị lợi dụng mà không hay biết. Cuộc đời ban đầu phải trải qua nhiều vất vả, cay đắng nhưng về sau cuộc sống ổn định hơn, được hưởng phúc lộc của tổ tiên để lại.
 • Sinh tháng hai: Cuộc đời có nhiều thăng trầm, có lúc may mắn, sự nghiệp đi lên như “diều gặp gió” nhưng cũng có lúc gặp phải nhiều khó khăn, thất bại.
 • Sinh tháng ba: Thông minh sắc sảo, ý chí lớn, tự thân lập nghiệp và đạt được nhiều thành công khi còn rất trẻ. Trong cuộc đời gặp được nhiều may mắn và thời cơ thuận lợi để phát triển sự nghiệp.
 • Sinh tháng tư: Cả đời sống trong an nhàn, bình yên, không lo thiếu thốn. Tuy nhiên cần chú ý tới sức khỏe, phòng tránh những căn bệnh về đường mạch máu, tiêu hóa. Tình duyên gặp nhiều may mắn, gia đình hòa thuận, vợ chồng thủy chung, son sắt.
 • Sinh tháng năm: Có con mắt nhìn xa trông rộng, sự hiểu biết và ý chí quyết tâm cao. Đến một thời cơ nhất định sẽ đạt được sự nghiệp thành công mĩ mãn như mong đợi.
 • Sinh tháng sáu: Có nhiều tài lộc, được hưởng cuộc sống sung sướng cả đời, làm gì cũng đạt đươc thành công. Đường tình duyên thuận lợi, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.
 • Sinh tháng bảy: Từ nhỏ đã thông minh, hiểu biết hơn bạn bè cùng trang lứa, trưởng thành có sự nghiệp vững chắc, ổn định. Trong cuộc đời gặp nhiều may mắn, hễ có khó khăn là gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ.
 • Sinh tháng tám: Tính tình thật thà, thẳng thắn, có nhiều mối quan hệ rộng rãi và được mọi người xung quanh yêu úy, tôn trọng. Cả đời sống trong an nhàn mà vẫn đầy đủ, không lo thiếu thốn.
 • Sinh tháng chín: Nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh, sẵn sàng hy sinh vì người khác. Sự bao dung, tốt bụng chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng. Cuộc sống nhất định gặp nhiều may mắn, thuận lợi.
 • Sinh tháng mười: Thời đầu lập nghiệp còn nhiều khó khăn, trắc trở tuy nhiên nếu kiên trì, không bỏ cuộc chắc chắn sẽ có ngày đạt được thành công như ý muốn.
 • Sinh tháng mười một: Có ý chí nhưng thiếu sự kiên định, lập trường của mình. Vì vậy làm ăn thường gặp nhiều trở ngại, không biết cách vượt qua, dễ chán nản và bỏ cuộc.
 • Sinh tháng mười hai: Ban đầu gặp nhiều khó khăn, thử thách nếu kiên trì, quyết tâm vượt qua sẽ có lúc đạt được thành công như ý. Ngược lại nếu chán nản, buông xuôi thì cuộc đời sẽ lâm vào cảnh thiếu thốn, lo lắng.

Xem Thêm 🌵Tuổi Mão Hợp Cây Gì ❤️️Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mão Theo Giờ Sinh

Chia sẻ chi tiết về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mão Theo Giờ Sinh.

 • Sinh giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ đêm): Phong cách sống phóng khoáng, có đôi chút phong lưu. Họ không thích bị bó buộc vào một khuôn mẫu nhất định. Trong sự nghiệp dễ thay đổi công việc thường xuyên
 • Sinh giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ đêm): Số mệnh người sinh giờ này sinh sống làm ăn xa quê. Muốn thành công cần nỗ lực nhiều hơn hẳn người khác.
 • Sinh giờ Dần (từ 3 giờ đêm đến 5 giờ sáng): Tính cách nóng nảy, ít giữ được mồm miệng và phản ứng mạnh khi gặp chuyện bất bình. Cần kiềm chế bản thân, biết nhẫn nhịn mới có thể gặt hái thành quả.
 • Sinh giờ Mão (từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng): Họ là những người xuất chúng, năng lực và khả năng lĩnh ngộ vượt trội. Do vậy, dễ tạo được dấu ấn trong sự nghiệp.
 • Sinh giờ Thìn (từ 7 giờ đến 9 giờ sáng): Cuộc sống gặp một số trắc trở nhưng không phải là không thể vượt qua. Họ chỉ cần quyết tâm, nỗ lực hết mình tất sẽ thuận lợi, thậm chí còn hơn nhiều khác.
 • Sinh giờ Tỵ (từ 9 giờ sáng đến 11 giờ trưa): Giờ sinh này ứng với chòm sao Dịch Mã. Họ phải bôn ba vất vả nhiều mà không biết chia sẻ cùng ai.
 • Sinh giờ Ngọ (từ 11 giờ trưa đến 13 giờ chiều): Tuy vấp phải một vài hiểm nguy nhưng đều được hóa giải ngay sau đó. Đời sống tình cảm đủ đầy, gia đạo yên ấm, hòa thuận.
 • Sinh giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ chiều): Người sinh vào giờ này trí tuệ hơn người, thông minh sáng láng, thành tích học tập cao.
 • Sinh giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ chiều): Đường đời không có nhiều thăng trầm, mọi sự ở mức bình hòa. Chỉ cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe thì mọi sự không có gì xấu.
 • Sinh giờ Dậu (từ 17 giờ chiều đến 19 giờ tối): Họ chịu nhiều vất vả và trắc trở, sự nghiệp cần nỗ lực, kiên trì, gặp khó không nản mới thu được trái ngọt. Trong gia đình, nên chịu khó nhường nhịn lẫn nhau. Không phải chuyện to tát thì đừng nên mang ra cãi vã.
 • Sinh giờ Tuất (từ 19 giờ tối đến 21 giờ tối): Họ chủ trương làm nhiều hơn nói. Đã quyết tâm thì nhất định phải làm, không vì gian nan mà từ bỏ.
 • Sinh giờ Hợi (từ 21 giờ tối đến 23 giờ đêm): Cuộc đời vất vả hơn các giờ sinh khác nhưng đừng vì vậy mà nản chí. Tốt nhất, để hóa giải làm việc gì cũng nên thật cẩn trọng, tất sẽ ít mắc sai lầm.

Phong Thuỷ Tuổi Mão

Loại cây Phong Thuỷ Tuổi Mão được nhiều gia chủ quan tâm đến.

 • Người tuổi Mèo mệnh Kim hợp với các cây như: Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ, Lan tuyết, Bạch Lan, Lưỡi hổ viền vàng, vạn niên thanh bò đốm vàng, Đại niên thanh, cau vàng, lan hồ điệp ( hoa vàng)…
 • Người tuổi Mèo mệnh Mộc hợp với các cây như: Vạn niên thanh bò (xanh), Ngũ gia bì (lá xanh), Trúc nhật, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cau Phú quý, Tùng, Bách, Hồ đào,…
 • Người tuổi Mèo mệnh Thuỷ hợp với các cây như: Cây Kim Tiền, Cau Phú quý, Tùng, Bách, Hồ đàoTrầu bà tay phật, Bạch mã hoàng tử, Kim Cửu ly hương,…
 • Người tuổi Mèo mệnh Hoả hợp với các cây như:  Vạn niên thanh bò (xanh), ngũ gia bì (lá xanh), Trúc nhật, Cây Kim Ngân, Cây phong lá đỏ, cây SaPhia, Cây Huyết dụ, Cây Vạn lộc, ..
 • Người tuổi Mèo mệnh Thổ hợp với các cây như: Chuối hoàng yến, cây SaPhia, Cây phú quý, Đế Vương Đỏ, Cây Huyết dụ, Lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan, Thiết mộc lan ghép (sọc vàng), trầu bà đế vương vàng, vạn niên thanh bò đốm vàng, lan hồ điệp ( hoa vàng)…

Đọc Thêm 🌵Tuổi Mão Hợp Hướng Nào ❤️️Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Mão

Tuổi Mão Hợp Với Giờ Nào

Tuổi Mão Hợp Với Giờ Nào? Nếu phân tích theo thời gian 1 ngày, thời cơ may mắn về tài vận của người tuổi Mèo là giờ Thìn và giờ Tuất. Mão là mộc âm, Thìn và Tuất là thổ dương.

Đây là những yếu tố có mối quan hệ tương hỗ. Khi gặp nhau, đó chính là thời điểm mang lại nhiều may mắn nhất. Xét theo thời gian một năm, những năm Thìn và Tuất sẽ giúp người tuổi Mèo dễ phát đại tài.

Tuổi Mão Hợp Với Màu Gì

Tuổi Mão Hợp Màu Gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Tuổi Mão Hợp Với Màu Gì? Do có nhiều tuổi Mão khác nhau, mỗi tuổi Mão lại có một ngũ hành khác nhau. Chính vì vậy mà việc chọn màu sắc phù hợp với từng tuổi Mão sẽ không giống nhau. Dưới đây là nội dung chi tiết:

Tuổi Tân Mão thuộc ngũ hành Tùng Bách Mộc. Vì thế, màu sắc hợp với tuổi được chọn như sau:

 • Do Thủy sinh Mộc nên màu sắc tốt nhất với tuổi Tân Mão là các màu sắc tương sinh thuộc bản mệnh Thủy như: xanh dương, xanh đen, xanh da trời, xanh sông suối,… làm màu sắc chủ đạo. Kết hợp với màu bản mệnh thuộc Mộc như: xanh lá, xanh rêu, xanh bộ đội, xanh nõn chuối, xanh bạc hà… sẽ giúp gia chủ liên tục đón tài lộc và gặp nhiều may mắn.
 • Đồng thời, gia chủ tuổi Tân Mão cần đặc biệt lưu ý không nên sử dụng các gam màu tương khắc thuộc Kim như: trắng, trắng kem, trắng xám, ánh kim,… vì Kim khắc Mộc sẽ thu hút đen đủi đến cho người tuổi Tân Mão.

Tuổi Quý Mão

Gia chủ tuổi Quý mão nên lựa chọn những gam màu tương sinh thuộc mệnh Thổ như: màu nâu, màu vàng hoàng thổ, màu vàng kem, màu vàng hoàng thổ,… kết hợp các màu bản mệnh (Trắng, ánh kim,, trắng kem, trắng xám,…) làm điểm nhấn. Sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, giúp công danh sự nghiệp của gia chủ đi lên nhanh chóng.

Bên cạnh đó, thì gia chủ tuổi Quý Mão nên tránh xa những gam màu tương khắc thuộc Hỏa như: Đỏ, hồng, cam, đỏ cam, hồng cánh sen, tím lavender,,, vì Hỏa khắc Kim sẽ không tốt cho gia chủ tuổi Quý Mão.

Tuổi Ất Mão thuộc ngũ hành Đại Khê Thủy. Do vậy, việc chọn màu sắc hợp với tuổi như sau:

Vi Kim sinh Thủy, gia chủ tuổi Ất Mão nếu muốn cuộc sống may mắn, đầy tài lộc nên chọn sơn nhà màu trắng thuộc Kim (Kim sinh Thủy), đồng thời kết hợp với các gam màu bản mệnh Thủy (xanh dương, đen, xanh da trời, xanh coban, xanh denim,…) là tốt nhất.

Đặc biệt, người tuổi Ất Mão tuyệt đối không nên chọn những gam màu tương khắc như màu nâu, vàng, vàng kem, vàng hoàng thổ,… thuộc Thổ (Thổ khắc chế Thủy) sẽ gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống.

Màu sắc hợp tuổi Đinh Mão

Theo phong thủy, vì Mộc sinh Hỏa nên gia chủ tuổi Đinh Mão có thể chọn những màu sắc tương sinh là màu của bản mệnh Mộc (màu xanh lá, xanh rêu, xanh bộ đội,…) làm màu chủ đạo. Bên cạnh đó, hãy kết hợp khéo léo với các màu sắc bản mệnh (đỏ, hồng, tím, cam, hồng cánh sen,…) làm màu điểm nhấn. Điều này sẽ giúp cho gia chủ Đinh Mão gặp may mắn, thuận lợi đủ đường, tốt cho công danh và sự nghiệp, gia đình yên vui hạnh phúc.

Ngoài ra, nếu không muốn tiền tài đổ xuống sông, xuống biển, bệnh tật kéo đến, gia chủ tuổi Đinh Mão nên tránh sử dụng các màu xanh dương, đen thuộc Thủy (do Thủy khắc Hỏa).

Màu sắc hợp nhất với tuổi Kỷ Mão như sau:

Theo phong thủy, do Hỏa sinh Thổ nên những người tuổi Kỷ Mão có thể chọn các gam màu tương sinh thuộc bản mệnh Hỏa là các màu đỏ, hồng, tím, hồng cánh sen, tím cánh sen làm màu chủ đạo. Kết hợp các gam màu bản mệnh như vàng, nâu làm điểm nhấn. Như vậy sẽ giúp thu hút tài lộc, vận mệnh, may mắn và công danh sự nghiệp. Các thành viên trong gia đình luôn được an khang, thịnh vượng, phú quý dồi dào.

Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Kỷ Mão cũng cần lưu ý không nên sử dụng các gam màu thuộc Thủy như đen, xanh dương, xanh sông suối, xanh lam,.. sẽ khiến tài sản lụi bại, đen đủi triền miên do Thổ khắc Thủy.

Chia Sẻ 🌵Tuổi Mão Hợp Màu Gì ❤️️ Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tuổi Mão 1999 Hợp Màu Gì

Tuổi Mão 1999 Hợp Màu Gì? Đó là câu hỏi thường gặp trong đời sống. Theo phong thủy, chúng ta có thể lý giải như sau:

 • Màu sắc tương sinh
  Những người sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ, nên sử dụng trang sức đá phong thủy có đỏ, vàng, tím thuộc mệnh Hỏa để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Hỏa sinh Thổ. Khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển. Từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.
 • Màu sắc tương hợp
  Người mệnh Thổ khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng chính bản mệnh của mình. Vì vậy sẽ tăng thêm vận may, hỗ trợ thăng tiến trong sự nghiệp.
 • Màu chế khắc
  Ngoài ra, người mệnh Thổ có thể đeo những loại đá màu xanh lam, đen. Vì Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thổ có thể chế khắc được năng lượng Thủy trong các loại đá phong thủy có màu trên. Người mệnh Thổ dùng loại đá màu xanh hoặc đen giúp tránh được nhiều rủi ro, giảm thiểu những điều không may xảy đến.
 • Màu kiêng kỵ
  Những người mệnh Thổ cần tránh sử dụng đá phong thủy màu xanh lục, vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Mộc. Theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ nên đây là những màu sắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thổ. Những màu sắc này khiến người mệnh Thổ gặp phải nhiều rủi ro, vận hạn trong sự nghiệp. Đôi khi còn khiến gia đình lục đục, cãi vã, tranh chấp.

Xem Thêm 🌵Số Hợp Tuổi Mão ❤️️ Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Mão

Tuổi Mão Hợp Với Hướng Nào

Tuổi Mão Hợp Hướng Nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đến.

Tuổi Mão Hợp Với Hướng Nào để xây nhà mang lại điều tốt lành cho gia chủ và gia đình

Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Tân Mão, Đinh Mão

 • Hướng nhà hợp : Cung Tốn, thuộc Đông tứ mệnh nên hướng nhà phù hợp là Bắc(Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam(Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị).
 • Hướng nhà không hợp: Tây Bắc(Hoạ Hại), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Lục Sát), Tây Nam (Ngũ Quỷ).

Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Ất Mão

 • Hướng nhà hợp : Cung Đoài, thuộc Tây tứ mệnh nên hướng nhà phù hợp là Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc(Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây(Phục Vị).
 • Hướng nhà không hợp: Bắc (Hoạ Hại), Đông (Tuyệt Mệnh), Đông Nam(Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ).

Hướng nhà hợp và không hợp cho tuổi Quý Mão, Kỷ Mão

 • Hướng nhà hợp: Cung Khảm, thuộc Đông tứ mệnh nên hướng nhà phù hợp là Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí), Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y).
 • Hướng nhà không hợp tuổi : Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây (Hoạ Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Bắc (Lục Sát).

Chia Sẻ 🌵2011 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Tân Mão

Tuổi Mão Hợp Với Tuổi Gì

Tuổi Mão Hợp Với Tuổi Nào để hợp tác làm ăn giúp đem đến nhiều thuận lợi.

Tuổi Mão Hợp Với Tuổi Gì? Tuổi tốt nhất để cùng hợp tác làm ăn cho người tuổi Mèo cần đáp ứng rất nhiều yếu tố. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây tuổi hợp nhất với tuổi Mèo theo từng năm sinh và mệnh nhé.

 • Tuổi Quý Mão mệnh Kim hợp nhất là hợp tác với các tuổi thuộc mệnh Kim hoặc mệnh Thổ. Đây là những tuổi theo ngũ hành tương sinh với mệnh Kim. Khi hợp tác sẽ suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công.
  • Kết hợp các yếu tố tương sinh, tương hợp, thiên can, chi địa,… thì người tuổi Quý Mão mệnh Kim kết hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Thìn, Tân sửu, Nhâm Dần, Giáp thân, Quý tỵ là tốt nhất.
 • Tuổi Ất Mão mệnh Kim nên kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh kim như Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi hoặc những người mệnh thủy như Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu là tốt nhất. Khi hợp tác với những tuổi này thì người Ất Mão mệnh Thủy sẽ gặp nhiều may mắn, thành công.
  • Ngoài ra người Ất Mão mệnh Thủy cũng có thể kết hợp làm ăn với các tuổi thuộc mệnh Mộc như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu. Tuy nhiên không tốt bằng các tuổi mệnh Kim hoặc thủy.
 • Người tuổi Tân mão mệnh Mộc Tốt nhất nên kết hợp làm ăn với người mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy là tốt nhất, Những người ở 2 mệnh này hợp với người tuổi Tân Mão mệnh Kim. Khi kết hợp làm ăn sẽ hỗ trợ nhiều cho công việc của người tuổi Tân Mão mệnh Mộc.
  • Khi chọn đối tác làm ăn người tuổi Tân Mão mệnh Mộc tốt nhất nên hợp tác với các tuổi Bính Dần, Kỷ Sửu, Canh Dần, Đinh Mùi, Quý Tỵ, Quý Hợi, Nhâm Tuất.
 • Tuổi Đinh Mão nên chọn kết hợp làm ăn với những người có mệnh Mộc ( Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) hoặc các tuổi thuộc mệnh Hỏa như Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi là tốt nhất.
  • Ngoài ra người tuổi Đinh Mão hợp làm ăn với tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi ( thuộc mệnh Kim) thì người tuổi Đinh Mão sẽ có điều kiện để phát triển.
 • Tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ khi chọn độ tuổi để hợp tác làm ăn nên chọn các tuổi thuộc mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa là tốt nhất. Đây là những tuổi tương sinh với người tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ. Khi hợp tác làm ăn sẽ thuận lợi, phát tài phát lộc, gặt hái nhiều tài lộc.
  • Theo đó người tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ nên kết hợp làm ăn với các tuổi Tân Sửu, Nhâm Dần, Canh Tuất, Tân Hợi, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Bính Dần, Tân Mùi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Mậu dần, Tân Tỵ, Bính Tuất, Đinh Hợi, Ất Mùi, Bính thân là tốt nhất.

Đọc Thêm 🌵1987 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Đinh Mão

Tam Hợp Tuổi Mão

Tam Hợp Tuổi Mão, Những con giáp Tam hợp được hiểu một cách đơn giản nhất là bộ 3 con giáp hợp nhau trong vòng tròn can chi. (“Tam” là “ba”, “Hợp” là hợp nhau).

Những người trong mối quan hệ tam hợp thường có tính cách tương đồng hoặc chung sống với nhau rất hòa hợp. Họ là những người có cùng chung lý tưởng và sẽ giúp đỡ nhau tiến tới thành công. Tuổi tam hợp Hợi – Mão – Mùi bao gồm người sinh vào các năm Hợi, năm Mão và năm Mùi.

Tứ Hành Xung Tuổi Mão

Tứ Hành Xung Tuổi Mão gồm Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Mão ứng với hành Mộc, Dậu ứng với hành Kim, Tý ứng với hành Thủy, Ngọ ứng với hành Hỏa. Vậy nên, kết hợp với ngũ hành thì Tý và Ngọ khắc kị, Mão và Dậu chống đối nhau mạnh. Nhưng Tý và Mẹo hay Dậu chỉ xung nhau chứ không khắc mạnh. Ngọ với Mẹo hay Dậu cũng xung nhau chứ không khắc chế.

Người xưa lấy các con vật gần gũi với cuộc sống nhà nông để lập ra 12 con giáp, rồi dựa trên tập quán sinh hoạt của nó để đặt ra địa chi. Ví dụ như chuột thường phá vào ban đêm thì đặt giờ Tý, gà hoạt động giờ Ngọ… rồi từ đó đặt lần lượt thành 12 năm.

Trong Tứ hành xung, các con vật khắc nhau, hay ăn thịt nhau thường được cho vào một nhóm. Những người trong cùng Tứ hành xung thường hay có tính cách nổi bật khác nhau, khắc khẩu hay khó cùng sở thích.

Tham Khảo 🌵1999 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Kỷ Mão

So Sánh Tương Hợp Và Tương Khắc Tuổi Mão

So Sánh Tương Hợp Và Tương Khắc Tuổi Mão:

 • Tam Hợp Tuổi Mão là sự kết hợp của ba con giáp được hiểu đơn giản nhất là bộ ba con giáp hợp nhau trong vòng tròn can chi. (“Tam” tương đương với “ba”, “Hợp” biểu thị sự hợp nhất).
 • Tuổi Mão nằm trong tứ xung “Tý, Ngọ, Mão, Dậu” . Chính vì vậy, tuổi Mão kỵ với tuổi Tí (con Chuột), tuổi Dậu (con Gà) và tuổi Ngọ (con Ngựa).

Tuổi Mão Với Tuổi Tý

Tuổi Mão với tuổi Tý khá hợp nhau cả về phương diện tình bạn lẫn tình yêu.

Bởi mối quan hệ của họ có sự thấu hiểu, cảm thông lẫn nhau. Mèo sẽ luôn tìm cách bảo vệ, chăm lo cho cuộc sống của chuột và chuột cảm thấy thât may mắn khi có sự xuất hiện của Mèo trong cuộc đời. Hai tuổi này cả về sở thích, tính cách đề có rất nhiều điểm chung, bởi vậy mà họ giành cho nhau nhiều tình cảm đáng quý, giúp đỡ nhau trong công việc, trong cuộc sống và trở thành một cặp đôi hoàn hảo.

Tuổi Mão Với Tuổi Sửu

Tuổi Mão và tuổi Sửu đều có điểm chung là sống giàu tình cảm, có đời sống nội tâm phong phú, họ chất chứa nhiều tình cảm trong lòng nhưng lại ít khi thổ lộ ra bên ngoài.

Nếu kết duyên thành một cặp, họ yêu nhau thật say đắm và lặng lẽ, không cần phô trương cho mọi người xung quanh nhưng lại rất lâu dài, gắn bó. Tuổi Sửu là động lực cho người tuổi Mèo tiến lên phía trước, chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống ngược lại tuổi Mèo mang một luồng gió mới mẻ, thú vị vào trong cuộc đời bình lặng của tuổi Sửu. Họ giúp đỡ nhau trong công việc và cùng nhau phấn đấu, nỗ lực để đạt được thành công.

Chia Sẻ🌵1975 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Ất Mão

Tuổi Mão Với Tuổi Dần

Một vài thông tin về Tuổi Mão Với Tuổi Dần được nhiều người quan tâm đến.

Tuổi Dần là những người sống hoài bão, có ý chí vươn lên trong cuộc sống để đạt được quyền lực, địa vị trong xã hội. Họ cảm thấy nhàm chán với cuộc sống an nhàn của tuổi Mèo.

Bởi vậy, hai tuổi này rất khó để trở thành một cặm đôi uyên ương bởi sự trái ngược nhau về tính cách. Sự khởi đầu của một tình yêu bao giờ cũng đẹp và lãng mạn, càng về sau, tuổi Mão và tuổi Dần càng xảy ra nhiều mâu thuẫn, khiến cho mối quan hệ bị rạn nứt. Họ cũng khó có thể hợp tác với nhau trong lĩnh vực kinh doanh, sự ỷ lại, dựa dẫm của Mão luôn khiến Dần bực bội, khó chịu.

Tuổi Mão Với Tuổi Mão

Tuổi Mão Với Tuổi Mão nếu kết hợp cùng nhau trong kinh doanh và kết hôn.

Nếu trở thành một cặp trong tình yêu, hai người tuổi Mèo sẽ tìm được tiếng nói chung và sự hòa hợp, thấu hiểu lẫn nhau.. Họ cùng nhau xây dựng tình yêu lâu dài, gắn bó dựa trên sự tôn trọng, tin tưởng đối phương. Tuổi Mèo có cách yêu của riêng mình, khác với những cặp đôi sôi nổi, ồn ào khác, tuổi Mèo âm thầm, lặng lẽ quan tâm đến nhau, tình cảm thể hiện nhiều hơn qua hành động.

Tình cảm của họ gắn bó lâu dài, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, càng ngày càng khăng khít khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hai người tuổi Mèo cũng dễ dàng kết hợp với nhau trong công việc, họ luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất.

Tìm Hiểu 🌵1963 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Quý Mão

Tuổi Mão Với Tuổi Thìn

Một vài thông tin về Tuổi Mão Với Tuổi Thìn được chia sẻ sau đây.

Tuy có nhiều sự trái ngược nhau về tính cách nhưng Mão và Thìn lại trở thành những mảnh ghép thiếu trong cuộc đời nhau. Tuổi thìn là nguồn động lực, thúc dục người tuổi Mèo cố gắng làm việc, phấn đầu và vươn lên trong cuộc sống. Tuổi Mèo khi gặp khó khăn cần phải có sự trợ giúp của mọi người đặc biệt là tuổi Thìn.

Bởi vậy hai tuổi này sớm dành cho nhau nhiều tình cảm và trở thành những người bạn tri kỉ, gắn bó với nhau trong suốt cuộc đời. Trên phương diện tình yêu, tuổi Mão và tuổi Thìn có thể trở thành một cặp đôi hoàn hảo, luôn mang lại sự mới mẻ, bất ngờ để duy trì một mối tình đẹp trọn vẹn, lâu dài. Hai tuổi này nếu hợp tác làm ăn sẽ đạt hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi Mão Với Tuổi Tỵ

Tuổi Mão và tuổi Tỵ có thể hòa hợp trong tình yêu nếu như hai người biết cách lắng nghe, chia sẻ và nhường nhịn lẫn nhau.

Về mặt tính cách, hai tuổi này có khá nhiều những mặt đối lập, tuổi Mèo thích không khí yên bình, khá nhút nhát trong giao tiếp nhưng ngược lại tuổi Tỵ lại rất tự tin, sôi nổi trước đám đông. Tuy nhiên, những điểm khác biệt này không khiến cho mối quan hệ của họ gặp nhiều khó khăn, ngược lại, hai tuổi này luôn tìm thấy sức hút, sự hấp dẫn của đối phương.

Nếu như biết cách nhường nhịn, chắc chắn Tỵ và Mão sẽ xây dựng một tình yêu lâu dài, bền vững. Hai tuổi này cũng có thể trở thành đối tác làm ăn của nhau, dựa trên sự tin tưởng tôn trọng và cùng phấn đấu vì một mục tiêu, lý tưởng.

Xem Thêm 🌵1951 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Tân Mão

Tuổi Mão Với Tuổi Ngọ

Tuổi Mão Với Tuổi Ngọ, mối quan hệ giữa hai con giáp này được rất nhiều người quan tâm đến.

Người tuổi Ngọ luôn nhiệt tình, tận tâm giúp đỡ trong những lúc tuổi Mão gặp khó khăn, gian nan, bởi vậy, người tuổi Mão luôn dành những tình cảm đáng quý nhất cho tuổi Ngọ. Mối quan hệ của họ nhanh chóng phát triển và trở nên thân thiết, gắn bó với nhau nhiều hơn.

Nếu trở thành một cặp trong tình yêu, hai tuổi này sẽ cùng nhau trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống, “kề vai sát cánh” trong những lúc khó khăn, hoạn nạn. Tuổi Ngọ thích tự do và tuổi Mão không bao giờ hạn chế, kiểm soát điều đó.

Thái độ và hành động thông minh của người tuổi Mão giúp họ xây dựng được một tình yêu trọn vẹn, lâu dài.Tuổi Mão và tuổi Ngọ có thể trở thành đối tác làm ăn của nhau tuy nhiên, họ cần sự giúp đỡ, hỗ trợ của mọi người mới có thể thàng công được.

Tuổi Mão Với Tuổi Mùi

Tuổi Mão và tuổi Mùi có nhiều nét tương đồng về tính cách tuy nhiên họ cũng có nhiều sở thích, quan điểm trái ngược nhau.

Điều kì diệu và sự khác biệt ấy không khiến mối quan hệ của Mão và Mùi mâu thuẫn, ngược lại đây chính là tiền đề để phát triển, duy trì mối quan hệ của hai người này. Khi yêu, Mão và Mùi đều thể hiện sự chân thành, say đắm với tình cảm của mình.

Họ quấn quýt, gắn bó, cùng nhau trải qua những khó khăn trong cuộc sống. Trên phương diện làm ăn, tuổi Mùi sẽ luôn là trợ thủ đắc lực gião người tuổi Mão phát triển sự nghiệp.

Tìm Hiểu🌵 1939 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Kỷ Mão

Tuổi Mão Với Tuổi Thân

Tuổi Mão và tuổi Thân đại diện cho hai tính cách hoàn toàn đối lập nhau, dù trên phương diện nào nếu muốn duy trì mối quan hệ lâu dài thì hai bên cần phải nhường nhịn, thấu hiểu nhau.

Chuyện tình của cặp đôi này cũng khá phức tạp, thường xuyên xảy ra những bất đồng, mâu thuẫn không ai chịu nhường ai. Tuổi Mão nhút nhát, không thích những nơi tấp nập đông người, trái ngược hoàn toàn với tính cách của người tuổi Thân.

Bởi vậy cặp đôi này muốn hòa hợp, lâu dài thực sự là điều rất khó. Nếu trở thành đối tác kinh doanh, Mão và Thân cần phải hết sức thận trọng, lắng nghe ý kiến của nhau thì công việc mới có thể diễn ra thuận lợi.

Tuổi Mão Với Tuổi Dậu

Ban đầu, mối quan hệ của Mão và Dần thật sự hòa hợp và hai bên đều cảm nhận được sự thu hút, hấp dẫn của đối phương.

Tuy nhiên sau một thời gian, sự mâu thuẫn bắt đầu xảy ra và thực tế hai tuổi này có nhiều điểm khác biệt về tính cách. Mão là người không bao giờ đối mặt với nguy hiểm, luôn đặt mình vào an toàn còn Dậu cảm thấy đó như một sự hèn nhát.

Nếu trở thành một đôi yêu nhau, hai tuổi này vẫn có thể duy trì mối quan hệ hòa hợp nếu như cả hai đều thực sự nghiêm túc và biết nhường nhịn đúng lúc. Trên phương diện hợp tác làm ăn, tuổi Mão và Dậu không cùng cung chí hướng vì vậy làm việc khó có thể đạt hiệu quả cao.

Chia Sẻ ☘Mệnh Kim ❤️️Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Kim Hay Nhất

Tuổi Mão Với Tuổi Tuất

Một số thông tin về Tuổi Mão Với Tuổi Tuất được chia sẻ sau đây.

Tuổi Mão chân thành, thật thà còn tuổi Tuất thì tốt bụng, rất đáng tin cậy, họ dễ dàng trở thành những người bạn tri kỉ trong cuộc đời nhau. Trên phương diện tình yêu, người tuổi Tuất sẽ là chỗ dựa vững chắc cho người tuổi Mão mỗi lúc gặp phải khó khăn, hoạn nạn.

Có đôi lúc, mói quan hệ này cũng xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng may mắn là cả hai bên đều biết cách nhường nhịn, lắng nghe, chia sẻ những khó khăn của mình cho nhau nghe. Từ đó, họ càng thêm thấu hiểu nhau và mối quan hệ ngày ngày gắn bó, bền chặt.

Nếu cùng hợp tác làm ăn, người tuổi Mão và người tuổi Tuất sẽ đạt được nhiều thành công và xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Tuổi Mão Với Tuổi Hợi

Một vài thông tin hay về mối quan hệ giữa hai con giáp Tuổi Mão Với Tuổi Hợi.

Tuổi Mão sẽ cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi có một người bạn tuổi Hợi. Bởi Hợi luôn sẵn sàng lắng nghe, giúp đỡ Mão trong những lúc khó khăn, hơn nữa người tuổi Hợi thật thà chất phác, không bao giờ lợi dụng bất kì ai để đạt được mục đích của mình. Điều đó khiến tình cảm của hai người dễ dàng trở nên thân thiết và gắn bó hơn.

Trên phương diện tình yêu, tuổi Mão và tuổi Hợi khá hợp nhau, họ chung tay xây dựng một tình yêu lãng mạn, hạnh phúc dựa trên sự tin tưởng, thấu hiểu lẫn nhau. Tuổi Hợi dùng yếu đuối nhưng luôn tìm cách bảo vệ, che chở cho người tuổi Mão khỏi những nguy hiểm trong cuộc sống. Họ lấy tình yêu để làm động lực và cùng nhau cố gắng, nỗ lực phấn đấu vì tương lai phía trước.

Trên phương diện làm ăn, tuổi Hợi sẽ luôn đưa ra những lời khuyên đúng đắn giúp tuổi Mão có những bước phát triển trong sự nghiệp.

Tìm Hiểu ☘Mệnh Mộc ❤️️Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Mộc Hay Nhất

Tử Vi Tuổi Mão 1963

Tử Vi Tuổi Mão 1963 cuộc sống có chút thăng trầm, của cái có lại hết, khi tuổi trẻ thì nghèo, về trung vận và hậu vận thì khá hơn nhiều. Hốc số phú quý học hành thành đạt, thông minh khéo léo, cử chỉ lời nói mềm mỏng, dịu dang, xử lý không ngoan, nếu sinh vào giờ tốt.

Người này bên ngoài thích ôn hòa bình an nhưng bên tỏng rất kiên cường và kiên trì theo đuổi mục đích tới cùng, họ đôi khi táo tợn và hung bạo. Người tuổi Quý Mão thành thạo nhiều nghề, nhưng hay bỏ dỡ dang. Người này có năng khiếu khao học xã hội và chính trị. Nếu là người thiện thì nam mềm mỏng lịch sự, hòa nhã, có tài, khéo léo được người đời tin tường. Nữ thì dịu hiền, đảm đang, có thiện tâm, cảm thông và giúp đỡ vơ tư, không vụ lợi.

Tuổi Quý Mão nam mệnh có sự phát triển về cơ nghiệp được nhanh chóng, cuộc sống vào thời kỳ trung vận thì được nhiều điều tốt đẹp, vào thời kỳ hậu vận thì cuộc sống đầy đủ và an nhàn sung sướng.

Nói tóm lại, tuổi Quý Mão sẽ tạo được nhiều điều tốt đẹp và hy vọng thành công trong cuộc sống. Gia đạo của nam giới tuổi Quý Mão có nhiều tốt đẹp, vào thời kỳ trung vận có nhiều ảnh hưởng tốt đẹp về gia đạo và hạnh phúc, con đường công danh chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Con đường sự nghiệp gặp nhiều tốt đẹp, cuộc sống về vấn đề tiền bạc có nhiều tốt đẹp.

Tuổi Quý Mão nữ mệnh có cuộc đời tốt đẹp, vấn đề về tình duyên, tài lộc, công danh và sự nghiệp đều tốt đẹp và có nhiều cơ hội để phát triển về nghề nghiệp. Thời kỳ tiền vận, trung vận và hậu vận đều có cuộc sống sung sướng, không có cực khổ lo lắng. Phần gia đạo có nhiều điều tốt đẹp. Phần công danh được lên cao nhanh chóng và có nhiều điều tốt đẹp vào thời gian tiền vận và trung vận.

Tham Khảo ☘Mệnh Thuỷ ❤️️ Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Người Mạng Thuỷ

Tử Vi Tuổi Mão 1975

Tử Vi Tuổi Mão 1975 được chia sẻ chi tiết sau đây.

Nam, nữ tuổi Ất Mão 1975 đều là những người có nhiều tiềm năng trong sự nghiệp và đạt được sự thịnh vượng, rất quyết đoán và tận lực trong công việc để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, ở họ cũng có những nét riêng biệt trong sự nghiệp, công việc cho đến tình duyên, cụ thể như:

 • NAM MẠNG: Cuộc sống trải qua nhiều gian khổ nhưng có số sung sướng về mặt tinh thần, luôn lạc quan yêu đời. Trải qua nhiều khó khăn gian khổ nên sau này về già được hưởng thành quả, mọi công sức bỏ ra đều được đền đáp xứng đáng. Họ là người rất thích giúp đỡ người khác khi khó khăn tích đức cho bản thân nên được hưởng thọ khá dài, trung bình từ 80 đến 95 tuổi.
 • NỮ MẠNG: Là người tài giỏi, cuộc sống có nhiều khó khăn, sóng gió lúc trẻ. Bởi vây, họ rèn cho mình được tâm tính bình tâm, hiểu rõ được lòng người. Đây là những người phụ nữ rất tài năng và rất có năng lực trong công việc. Sự nghiệp trong giai đoạn tuổi trung niên rất vững chắc, ổn định, nhiều tài lộc. An nhàn khi về già, không có quá nhiều mối bận tâm lo lắng.

Tử Vi Tuổi Mão 1999

Tử Vi Tuổi Mão 1999 cho thấy họ là những người có khát khao vô cùng mạnh mẽ. Dù trong bất kỳ lĩnh vực nào, từ học tập, công việc, tài chính cho đến tình yêu họ đều cố gắng, nỗ lực hết khả năng của mình để vươn tới thành công. Chính vì thế mà họ thường xây dựng cho mình hình ảnh của một người trưởng thành dù tuổi đời còn khá trẻ.

Những người sinh năm 1999 sở hữu trong mình tính cách thẳng thắn và cởi mở. Với năng lượng của Thổ khiến cho ý chí của họ kiên định hơn so với các tuổi Mão còn lại. Do đó mà trong công việc, Kỷ Mão thường được cấp trên đánh giá khá cao và thường được giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Mỗi khi phải đối mặt với những rắc rối trong cuộc sống thì người Kỷ Mão thường có xu hướng thu mình lại, suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động. Họ luôn tính toán huy động mọi nguồn lực có trong tay và sử dụng chúng sao cho khéo léo nhất.

Nam giới Kỷ Mão điềm đạm, chín chắn. Nữ giới ngọt ngào, nhã nhặn, do đó mà người Kỷ Mão dễ dàng chiếm được cảm tình của những người xung quanh.

Tuổi Kỷ Mão nữ mệnh có một đời sống có phần sung túc về mặt tiền bạc, phần tình cảm dồi dào. Bạn có đủ khả năng tạo lấy một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp cho cuộc đời mình. Cuộc sống của bạn không đến nỗi phải có nhiều cực khổ về mặt thể xác, có thể bạn còn lên cao về đường tài lộc nữa. Vào khoảng năm 34 tuổi trở đi thì con đường tài lộc có cơ hội phát đạt mạnh mẽ nhất.

Đọc Thêm ☘Mệnh Hoả ❤️️ Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Người Mạng Hoả

Viết một bình luận