1939 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì [Bộ Tử Vi Sinh Năm Kỷ Mão]

1939 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì?Hãy Cùng Chúng Tôi Tìm Hiểu Bài Viết Về Bộ Tử Vi Sinh Năm Kỷ Mão Để Có Thêm Nhiều Kiến Thức Nhé!

Sinh Năm 1939 Mệnh Gì

Sinh Năm 1939 Mệnh Gì? Những người sinh năm 1939 có mệnh Thổ. Chính xác là Thành đầu thổ.

Thổ là đại diện cho đất, nơi nuôi dưỡng cây cối phát triển, là nguồn cội của sự sống, tượng trưng cho sự an lành, may mắn.

Người mệnh Thổ được biết đến là người ôn hòa, ngập tràn yêu thương, chăm chỉ, lí trí và khiêm tốn. Họ thường được đánh giá là con người thực tế, luôn có kế hoạch cụ thể, rõ ràng trong cuộc sống, công việc và các mối quan hệ.

Quy luật tương sinh, tương khắc mệnh Thổ?

Quy luật tương sinh, tương khắc là sự chuyển hóa qua lại giữa Trời và Đất để tạo nên sự sống của vạn vật. Đây vốn là 2 mặt của 1 vấn đề, tồn tại song song với nhau, trong sinh có khắc và trong khắc có sinh.

Nếu chỉ có sinh mà không có khắc thì sự phát triển cực độ sẽ gây ra nhiều tác hại. Ngược lại nếu chỉ có khắc mà không có sinh thì vạn vật sẽ không thể nảy nở, phát triển.

 • Quy luật tương sinh:
  • Hỏa sinh Thổ: Sau khi cháy hết, lửa hóa thành tàn tro nhập vào đất.
   Hỏa sinh Thổ, trong công việc hay đường tình duyên may mắn sẽ sinh sôi, nảy nở, gia đình an khang thịnh vượng.
 • Quy luật tương khắc:
  • Mộc khắc Thổ: Cây hút hết chất dinh dưỡng của đất để sinh trưởng, phát triển và khiến cho đất suy kiệt, nghèo nàn. Người mệnh Thổ khi bị Mộc khắc thì cuộc sống gặp khó khăn, đường tài lộc bị cản trở, tình duyên, sức khỏe cũng suy yếu.

Xem Thêm 🌿Tam Tai Tuổi Mão🌿Cách Giải Hạn Tuổi Mão Tai Qua Nạn Khỏi

1939 Tuổi Con Gì

1939 Tuổi Gì? Cùng theo dõi đáp án được chia sẻ chi tiết dưới đây.

1939 Tuổi Con Gì? Sinh năm 1939 là tuổi con Mèo.

Năm sinh dương lịch: Từ 19/02/1939 đến 07/02/1940. Năm sinh âm lịch: Kỷ Mão

 • Thiên can: Kỷ
  • Tương hợp: Giáp
  • Tương hình: Quý, Ất
 • Địa chi: Mão
  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

Sinh 1939 Thuộc Cung Gì

1939 Cung Gì? Hãy theo dõi đáp án sau đây nhé!

Sinh 1939 Thuộc Cung Gì? Khi con người được sinh ra sẽ tự ắt có cung mệnh cho mình. Tuy nhiên, cuộc sống mỗi người lại có số phận khác nhau. Số phận này do chính bản thân họ tự đưa ra quyết định cho mình.

 • Nam là cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh.
 • Nữ là cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Chia Sẻ 🌿Tứ Hành Xung Tuổi Mão🌿Cách Hoá Giải Tý Ngọ Mão Dậu Hay

Sinh Năm 1939 Hợp Màu Gì

1939 Hợp Màu Gì? Đây câu hỏi được rất nhiều người quan tâm để chọn cho mình màu hợp phong thủy.

Sinh Năm 1939 Hợp Màu Gì? Màu sắc hợp tuổi gồm:

 • Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Kỷ Mão sinh năm 1939

 • Màu vàng: Màu vàng thường đi liền với cảm giác hạnh phúc, là màu của nắng, của sự sống sinh sôi và tràn trề. Màu vàng cũng mang ý nghĩa là màu của trí tuệ, của sự thông thái và tinh anh. Màu vàng làm cho con người cảm thấy thoải mái, ấm áp.
 • Màu nâu: Màu nâu mang ý nghĩa của sự vững chắc. Tượng trưng cho sự nam tính. Ngoài ra, màu nâu còn là biểu tượng cho sự đoàn kết của dân tộc.
 • Màu cam: Thuộc hành Hỏa, pha trộn giữa màu vàng + đỏ, màu cam có ý nghĩa tương hợp, màu cam thể hiện sự mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam biểu tượng cho sự sáng tạo, nổ lực và đầy cuốn hút. Với những màu cam đậm thì các bạn nên tránh vì nó mang ý nghĩa dối lừa và không tin tưởng.
 • Màu đỏ: Màu đỏ có ý nghĩa tương hợp và là màu hợp mệnh Hỏa. Màu đỏ thuộc hành Hỏa, tượng trưng cho máu, lửa, nhiệt huyết, sức mạnh và sự quyền lực. Ngoài ra, nhìn theo cách góc tiêu cực thì màu đỏ là biểu tượng của chiến tranh, sự tàn khốc.
 • Màu tím: Thuộc hành Hỏa, pha trộn giữa màu xanh + đỏ, màu tím cũng có ý nghĩa tương hợp. Màu tím thể hiện sự mạnh mẽ và đầy vững chắc. Nó còn tượng trưng cho quyền uy và sự giàu có. Ngoài ra nó còn thể hiện sự sáng tạo và huyền bí nhưng cũng đầy lãng mạn và hoài cảm. Với màu tím đậm thì bạn không nên chọn nó vì nó là màu mang ý nghĩa buồn và vô vọng.

Xem Thêm 💦Tuổi Mão Hợp Màu Gì💦 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

1939 Hợp Hướng Gì

1939 Hợp Hướng Gì? Nam nữ sinh năm 1939 Kỷ Mão hợp các hướng sau đây:

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Chia Sẻ 🌿Tuổi Mão Hợp Hướng Nào🌿Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Mão

1939 Hợp Số Nào

Từ khi được tạo ra, mỗi con số đã gắn liền với những hàm nghĩa nhất định, tương thích với từng sự vật, hiện tượng xung quanh và hợp với năm sinh, mệnh của từng người. Vậy 1939 Hợp Số Nào?

Để biết được số may mắn của tuổi kỷ mão, bạn cần dựa theo nguyên tắc ngũ hành. Trong nguyên tắc ngũ hành, mỗi số từ 1 đến 9 đều thuộc 1 ngũ hành cụ thể.

Nghiên cứu ngũ hành tương sinh tương khắc sẽ có các bộ tương sinh gồm: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Còn bộ tương khắc sẽ bao gồm: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Bạn cần chọn con số tương sinh mệnh mình và tránh những con số tương khắc. Người Kỷ Mão hợp số ngũ hành Thổ (số 2, số 5, số 8), hành Hỏa (số 9), Hỏa sinh Thổ.

1939 Hợp Tuổi Nào

1939 Hợp Tuổi Nào để kết hợp làm ăn và xây dựng gia đình. Dưới đây là gợi ý dành cho bạn:

 • Trong làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần

Tham Khảo 🌿Tam Hợp Tuổi Mão🌿Những Bí Mật Tam Hợp Hợi Mão Mùi

1939 Khắc Tuổi Nào

1939 Khắc Tuổi Nào? Tuổi kỵ: Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu.

Nếu muốn cuộc sống hôn nhân của mình được hạnh phúc và viên mãn, bạn bắt buộc phải chọn các đối tượng phù hợp tuổi với mình. Về mặt làm ăn, kinh doanh, những người hợp tuổi sẽ giúp bạn thăng tiến hơn trong công việc. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý những tuổi kiêng kỵ để tránh hợp tác và gặp vận xui.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1939 Nam Mạng

Trọn bộ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1939 Nam Mạng trên nhiều phương diện.

Tuổi Kỷ Mão nam mệnh có nhiều vất vả trong cuộc sống vào khoảng thời gian từ 21 đến 28 tuổi, tuy nhiên bắt đầu thời gian từ 29 tuổi trở đi thì cuộc sống có nhiều hy vọng tốt đẹp. Thời gian này có thể có cơ hội tạo ra tương lai và sự nghiệp, cuộc sống thì khó nắm được phần vững chắc.

Về phần tài lộc và sự nghiệp cũng hay bị thay đổi và không bao giờ yên ổn để an tâm theo đuổi những ý định của cuộc đời mình. Tuy nhiên bắt đầu từ tuổi 30 trở đi thì mọi việc có thể tạm yên ổn, phần sự nghiệp hơi vững vàng nhưng vẫn ở vào mức độ bình thường.

Phần gia đạo của nam giới tuổi Kỷ Mão không được thuận hòa cho lắm, số của bạn phải tự lập, cuộc đời phải nhờ đến khả năng của chính bản thân mà không nhờ đến tình thương yêu của gia đình, phần gia đạo của bạn có thể được yên ấm vào khoảng thời gian 30 tuổi trở đi.

Con đường công danh lên bổng xuống trầm và dường như vấn đề công danh đối với tuổi Kỷ Mão nam mệnh không quá cần thiết và bạn không đặt quá nhiều hy vọng về vấn đề này. An phận và tự an ủi bản thân mình bằng khả năng của chính mình hơn là tìm bước công danh.

Đọc Thêm 🌵 Tuổi Mão 🌵 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mão

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1939 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1939 Nữ Mạng trong vấn đề xây dựng hôn nhân và hạnh phúc.

Nữ giới tuổi Kỷ Mão cần lựa chọn những tuổi hợp với mình mà kết hôn, như vậy sẽ tạo ra cuộc sống thêm phần sung túc về tài lộc. Những tuổi hợp với tuổi Kỷ Mão nữ mệnh trong việc kết hôn là những tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần.

 • Nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Tỵ và Nhâm Ngọ thì cuộc sống có thể tạo lấy sự giàu sang. Đối với tuổi Giáp Thân và Đinh Hợi thì sẽ có phần thắng lợi về đường công danh lẫn đường tài lộc.
 • Đối với tuổi Mậu Dần: Sẽ rất tốt đẹp về vấn đề đường tình duyên và có cơ hội làm giàu nhanh chóng. Tất cả những tuổi trên đều hợp về đường tình duyên và hợp luôn cả đường tài lộc.
 • Nếu bạn kết duyên với những tuổi Canh Thìn, Bính Tuất thì có thể chỉ tạo được một cuộc sống ở mức trung bình mà thôi vì những tuổi này chỉ hợp với tuổi của bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về con đường tài lộc nên khó tạo được cuộc sống giàu sang phú quý.
 • Nếu bạn kết duyên với những tuổi Quý Mùi, Đinh Sửu thì cuộc đời bạn có thể sẽ không tạo được một cuộc sống đầy đủvà đảm bảo để có được một tương lai vững chắc mà ngược lại có thể phải luôn luôn sống trong sự nghèo khổ lo lắng bởi lẽ những tuổi này không hợp với bạn về con đường tình duyên và tài lộc.

Những năm 16, 17, 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi bạn không nên kết hôn vì đây là những năm xung kỵ tuổi. Nếu kết hôn vào những năm này thì việc hôn nhân sẽ không thành, hoặc nếu thành thì sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên hoặc ít ra cũng có nhiều lo lắng buồn phiên về việc của chồng.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì cuộc đời bạn có thể sẽ có nhiều thay đổi trong vấn đề lương duyên hay có nhiều chồng.

Tìm Hiểu 🌿Phong Thuỷ Tuổi Mão🌿Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mão

Viết một bình luận