1999 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Kỷ Mão

1999 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Kỷ Mão ✅ Hãy Cùng Tham Khảo Ngay Bài Viết Này Để Có Thể Nắm Bắt Vận Mệnh Của Mình Nhé!

Sinh Năm 1999 Mệnh Gì

Đối với mỗi người, việc xác định năm sinh của mình thuộc mệnh gì là điều rất quan trọng. Điều đó giúp bạn xác định được ngành nghề nào hợp mệnh với bạn, chọn đúng hướng của nhà, những màu sắc tương hợp với mệnh,… và đặc biệt hơn, bạn có thể tự tìm đến những vật phẩm phong thủy nào tương hợp với mệnh tuổi của mình để nhận về nhiều may mắn hơn. Cùng tìm hiểu 1999 Mệnh Gì nhé!

Sinh Năm 1999 Mệnh Gì? Những người sinh vào năm 1999 thuộc mệnh Thổ.

1999 Tuổi Con Gì

Tìm hiểu về tuổi Kỷ Mão 1999 Tuổi Gì qua bài viết sau đây nhé!

1999 Tuổi Con Gì? Nam nữ sinh năm 1999 cầm tinh tuổi con Mèo. Năm sinh tính theo dương lịch: Từ 16/02/1999 đến 04/02/2000. Năm sinh tính theo âm lịch: Kỷ Mão.

Thiên can: Kỷ

 • Tương hợp: Giáp
 • Tương hình: Quý, Ất

Địa chi: Mão

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Xem Thêm 💦Tam Tai Tuổi Mão 💦 Cách Giải Hạn Tuổi Mão Tai Qua Nạn Khỏi

Sinh 1999 Thuộc Cung Gì

1999 Cung Gì? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình.

Sinh 1999 Thuộc Cung Gì? Dưới đây là cung mệnh của nam nữ tuổi Kỷ Mão.

 • Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Sinh Năm 1999 Hợp Màu Gì

1999 Hợp Màu Gì? Đáp án chi tiết sẽ có ngay dưới đây, cùng tham khảo nhé!

Sinh Năm 1999 Hợp Màu Gì là câu hỏi của rất nhiều người? Đó là câu hỏi thường gặp trong đời sống. Theo phong thủy, chúng ta có thể lý giải như sau:

 • Màu tương sinh : Người tuổi Kỷ mão có khá nhiều sự lựa chọn màu cho màu sắc. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu cam (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.
 • Màu tương khắc: Người tuổi Kỷ mão nên tránh dùng màu xanh, xanh lục vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi này.

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

 • Màu đỏ: Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ đôi khi dưới ý nghĩa tiêu cực, cũng là biểu tượng của chiến tranh, sự tàn khốc.mẽ, quyết đoán, cam đảm, táo bạo, nhiệt tình, bốc đồng, thú vị và hung hăng. Có một niềm đam mê quyền lực khá lớn.
 • Màu cam: Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự kết hợp của màu đỏ và màu vàng. Đó là một màu tươi sáng và ấm áp. Nó đại diện cho lửa, mặt trời, vui vẻ, ấm áp và môi trường nhiệt đới.
 • Màu vàng: Đó là màu sáng nhất mà mắt người có thể nhìn thấy. Màu vàng có ý nghĩa đại diện cho tuổi trẻ, niềm vui, niềm vui, ánh nắng mặt trời và những cảm giác hạnh phúc khác. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh.
 • Màu nâu: Màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn, ổn định, cấu trúc và hỗ trợ. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Đó là một màu sắc toát lên sự thoải mái về thể chất, sự đơn giản và chất lượng.

Tìm Hiểu 💦Tứ Hành Xung Tuổi Mão💦Cách Hoá Giải Tý Ngọ Mão Dậu Hay

1999 Hợp Hướng Gì

Tìm hiểu thông tin về tuổi Kỷ Mão 1999 Hợp Hướng Nào để xây nhà đem đến nhiều tài lộc.

1999 Hợp Hướng Gì? Dưới đây là các hướng tốt hợp tuổi Kỷ Mão, cụ thể là:

Nam mạng

 • Hướng tương hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không tương hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng tương hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không tương hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Tham Khảo 💦Tam Hợp Tuổi Mão💦 Những Bí Mật Tam Hợp Hợi Mão Mùi

1999 Hợp Số Nào

1999 Hợp Số Nào? Chọn được con số hợp với tuổi của mình để phát sinh tài lộc cho con đường công danh được thăng tiến. Có thể trừ tà ma khi chúng ta chọn con số hợp với số mệnh của mình để có được hạnh phúc, an lành, thuận lợi trong công việc. Dựa vào những nguyên tắc, mối liên quan trong ngũ hành để có những con số dưới đây:

 • Nam mạng tuổi Kỷ Mão hợp các số sau: 1, 6, 7
 • Nữ mạng hợp các số sau: 2, 5, 8, 9

Ý nghĩa của các con số theo phong thủy:

 • Số 1: Con số này tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng, là con số của các vị thần, là con trai của cõi trời, cũng chính là sự độc nhất vô nhị.
 • Số 2: Thường tượng trưng cho một cặp, một đôi, mang biểu tượng của sự cân bằng âm dương.
 • Số 5: Một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy trong gia đình, số 5 tượng trưng cho danh dự, quyền lực và cả sự trường thọ.
 • Số 6: Con số mang đến điềm lành, thuận lợi, số 6 lại gấp đôi số ba. Ba cộng với sáu lại bằng chín, tạo nên thành một nhóm ba con số may mắn.
 • Số 7: Theo phong thủy, số 7 tượng trưng cho sức mạnh có khả năng đẩy lùi ma quỷ, nếu bày trí 7 món đồ vật phong thủy trong nhà, hay văn phòng làm việc thì bạn sẽ được ban cho một nguồn sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm.
 • Số 8: Ở trong đạo Lão có tám điều bất tử và bát chánh trong Phật giáo, điều này giúp ta ngăn chặn được những tác nhân xấu trước khi chúng xâm nhập vào nhà.
 • Số 9: Theo tiếng Hán Việt, số 9 lại đồng âm với từ “ trường thọ “ và “ may mắn “. Là một con số hạnh phúc, mang đến an lành và thuận lợi.

Tìm Hiểu 💦Phong Thuỷ Tuổi Mão 💦 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mão

1999 Hợp Với Tuổi Nào

1999 Hợp Tuổi Gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm.

Xem tuổi để làm ăn hay kinh doanh là điều vô cùng quan trọng sẽ quyết định được sự thành công hay thất bại trong công việc, để có gia đình hạnh phúc hay chia ly từ biệt trong cuộc sống hôn nhân ở tương lai hay hiện tại. Như ông cha ta thường nói: Có thờ có thiêng có kiêng có lành. Vậy bạn đã biết tuổi Kỷ Mão 1999 Hợp Tuổi Nào chưa?

1999 Hợp Với Tuổi Nào? Dưới đây là các tuổi hợp với tuổi Kỷ Mão để kết hợp kinh doanh, kết hôn.

 • Trong làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần.

Chia Sẻ 💦Tuổi Mão Hợp Cây Gì💦 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

1999 Khắc Tuổi Nào

1999 Khắc Tuổi Nào? Tuổi kỵ: Ất Dậu, Mậu Tý, Đinh Dậu, Bính Tý và tuổi Quý Dậu.

1999 Xăm Hình Gì Hợp

Một hình xăm phong thủy phải luôn mang lại may mắn, “cát tường” đến cho chủ nhân. Vậy 1999 Xăm Hình Gì Hợp để mang lại công danh và tài lộc?

Những người sinh năm 1999 thuộc năm Kỷ Mão – năm con mèo. Tuổi này hợp với các tuổi như Tỵ, Ngọ, Thân, Tuất, Hợi, Dần. Những chủ đề về hình xăm liên quan tới con rắn, con ngựa, con khỉ, con chó, con lợn, con hổ,… là những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Bên cạnh đó, nếu xét theo ngũ hành thì mệnh Thổ của các bạn 1999 hợp với mệnh Thổ và mệnh Hoả cũng như khắc với mệnh Mộc.

Chính bởi lẽ đó nên các bạn Kỷ Mão nên lựa chọn các hình xăm có chủ đề liên quan đến kim tự tháp, đại bàng, tiên hạc, thiên nga, con voi, mặt trời, hoa hướng dương, phượng hoàng,…

Kết hợp với màu xăm chủ đạo là các màu như nâu đất, vàng, cam, đỏ, hồng để có thể nhận được sự phù trợ tốt nhất về các đường như tiền tài, công danh, sự nghiệp và sức khoẻ.

Xem Thêm 💦Tuổi Mão Hợp Hướng Nào💦 Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Mão

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng

Video hay chia sẻ về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ Mạng đầy đủ và chuẩn xác nhất dưới đây.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng

Tổng quan về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mão 1999 Nam Mạng ở nhiều phương diện trong cuộc sống.

Xem tử vi thấy rằng Kỷ Mão nam mạng phải trải qua nhiều sóng gió từ năm 21 tuổi đến năm 28 tuổi. Từ năm 30 tuổi trở đi, sự nghiệp được vẹn toàn, mọi chuyện được yên ổn, có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển.

Tình duyên

Chuyện nhân duyên của nam mạng Kỷ Mão được chia ra làm ba trường hợp như sau:

 • Những người sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.
 • Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải thay đổi hai lần mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.
 • Nam mạng Kỷ Mão được hạ sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo không được êm ấm, yên vui. Phải tự mình gây dựng tất cả mọi thứ chứ không cậy nhờ được ở người thân gia đình. Từ 30 tuổi trở đi, gia đình mới hòa thuận vui vẻ. Công danh phải trải qua nhiều thăng trầm. Có nhiều cơ hội để phát triển bản thân và sự nghiệp nhưng nếu không biết nắm bắt sẽ khó có thể gây dựng sự nghiệp vững chắc.

Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 30 tuổi. Tiền tài được vững vàng từ năm 29 tuổi trở đi. Nếu kiên trì và minh mẫn, tinh tường thì tiền bạc sẽ được dư dả.

Chia Sẻ 💦Tuổi Mão Hợp Màu Gì 💦 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Viết một bình luận