Tứ Hành Xung Tuổi Mão [Cách Hoá Giải Tý Ngọ Mão Dậu Hay]

Chia Sẻ Các Thông Tin Về Tứ Hành Xung Tuổi Mão. Hãy Cùng Tham Khảo Cách Hoá Giải Tý Ngọ Mão Dậu Hay Nhất, Giúp Gia Đình Hòa Hợp Hơn.

Tam Hợp Tứ Hành Xung Tuổi Mão

Tam Hợp Tứ Hành Xung Tuổi Mão được hiểu như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết.

Trong Can Chi, theo nghĩa đen “Tứ hành xung” tức là 4 con giáp có mối quan hệ xung khắc nhau trong 1 nhóm. Trong nhóm này sẽ có sự xung khắc, trái ngược về tính tình, khắc khẩu, quan điểm sống, phong cách sống, vận mệnh ngũ hành…

Trong số 12 con giáp, có 3 nhóm con giáp xung khắc với nhau, mỗi nhóm gồm có 4 con giáp như sau:

  • Nhóm 1 gồm: Tý, Ngọ, Mão, Dậu: Mão ứng với hành Mộc, Dậu ứng với hành Kim, Tý ứng với hành Thủy, Ngọ ứng với hành Hỏa. Vậy nên, kết hợp với ngũ hành thì Tý và Ngọ khắc kị, Mão và Dậu chống đối nhau mạnh. Nhưng Tý và Mão hay Dậu chỉ xung nhau chứ không khắc mạnh. Ngọ với Mão hay Dậu cũng xung nhau chứ không khắc chế.
  • Nhóm 2 gồm: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi: Trong nhóm, Thìn khắc chế và kị Tuất. Sửu khắc chế Mùi. Còn Thìn chỉ xung với Sửu, Mùi. Tuất chỉ xung với Sửu và Mùi.
  • Nhóm 3 gồm: Dần, Thân, Tỵ, Hợi: Trong bốn con giáp, Dần ứng với hành Mộc; Thân ứng với hành Kim, Hợi ứng với hành Thủy và Tỵ ứng với hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Dần khắc chế Thân. Tỵ khắc chế Hợi.

Tuy nhiên, Tứ hành xung chỉ xung theo cặp, tức trong cùng 1 nhóm thì không phải tất cả các tuổi đều xung khắc với nhau.

Ví dụ: Nhóm Tý Ngọ Mão Dậu, cặp Tý Ngọ xung khắc với nhau, cặp Mão Dậu xung khắc với nhau, nhưng Tý Dậu lại không xung khắc với nhau…

Như vậy, tứ hành xung tuổi Mão gồm những tuổi Tý, Ngọ, Dậu và Mão. Trong đó, tuổi Mão và Dậu chống đối nhau mạnh, còn Mão với Tý và Ngọ chỉ xung nhau chứ không khắc mạnh.

Ngoài ra nhóm tam hợp với tuổi Mão gồm Tuổi Hợi – Mão – Mùi: Nhóm ngoại giao

Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Hợi chăm chỉ, cần cù nhưng cần đến sự tinh tế, nhanh nhẹn của Mão để thành công. Ngược lại Mùi và Mão đều phải học tập đức tính cần cù này của Hợi.

Đọc Thêm 🌻Phong Thuỷ Tuổi Mão🌻 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mão

Tứ Hành Xung Tuổi Mão Là Những Tuổi Nào

Tứ Hành Xung Tuổi Mão Là Những Tuổi Nào? Đáp án sẽ là tuổi Tý, tuổi Ngọ và tuổi Dậu.

Mối quan hệ giữa tuổi Mão và các tuổi Ngọ, Tý, Dậu thường khó khăn. Người tuổi Mão thường không hòa hợp với tuổi Ngọ vì tính cách và quan điểm khác nhau. Đối với tuổi Tý, Mão và Tý thường xung khắc, gặp nhiều tranh cãi và khó khăn trong hợp tác. Đối với tuổi Dậu, mối quan hệ cũng khá khó khăn do sự đối lập về tính cách và suy nghĩ.

Tứ Hành Xung Tuổi Mão 1975

Người sinh năm 1975 tuổi Mão không hợp với tuổi Tý, tuổi Ngọ và tuổi Dậu dựa vào Tứ Hành Xung Tuổi Mão 1975.

Tuổi Mão có thể kết hôn với tuổi nào trong tứ hành xung tý ngọ mão dậu?

Tuổi Mão có thể kết hôn với tuổi Ngọ và tuổi Dậu. Mặc dù cùng trong nhóm tứ hành xung với tuổi mão nhưng trong đời sống gia đình, họ tìm được tiếng nói chung vì thế tình cảm vợ chồng vẫn có sự gắn kết với nhau. Tuy nhiên, những tuổi này nếu kết hôn với nhau thì công việc làm ăn sẽ gặp trắc trở, không được như mong muốn.

Những người tuổi Mão không nên kết hôn với người tuổi Tý. Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau thì chỉ được thời gian đầu, càng về sau càng phải đối mặt nhiều với khó khăn, vất vả. Cuộc sống gia đình gặp bất lợi, tình cảm vợ chồng rạn nứt, không được như ý muốn. Công việc làm ăn cũng không mấy thuận lợi.

Chia sẻ chi tiết 🧨️ Tí Ngọ Mão Dậu Tứ Hành Xung Là Gì 🧨️Cách Hoá Giải Hay Nhất

Tứ Hành Xung Tuổi Mão 1987

Nam và nữ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò. Vậy Tứ Hành Xung Tuổi Mão 1987 gồm tuổi nào?

Tứ Hành Xung Tuổi Mão

Đáp án sẽ là người sinh năm 1987 tuổi Mão (Mẹo) sẽ không hợp với tuổi Tý, tuổi Ngọ và tuổi Dậu.

Tứ Hành Xung Tuổi Mão 1999

Tứ Hành Xung Tuổi Mão 1999 gồm các tuổi Tý, tuổi Ngọ và tuổi Dậu.

Tuổi Kỷ Mão là người khá thận trọng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Họ luôn cân nhắc kỹ trước khi tiến hành công việc và tạo lập các mối quan hệ.

Họ biết cách tạo niềm vui trong cuộc sống. Với họ, cuộc sống chỉ là một trong những cơ sở của sự tồn tại, giá trị cuộc sống theo quan niệm của họ là ở sự bình yên, an nhàn. Chính vì vậy, họ ít có chí tiến thủ, không ham danh lợi và quyền lực. Không ít người tuổi Kỷ Mão khá bảo thủ, ít chịu lắng nghe lời góp ý của người khác.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

Trong công việc làm ăn cũng như việc kết hợp lương duyên hoặc tài lộc bạn đừng nên hợp tác, kết duyên hay làm ăn với những tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu vì khi kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi này, bạn sẽ gặp vào sao tuyệt mạng hoặc biệt ly vào giữa cuộc đời.

Nếu gặp tuổi kỵ, trong vấn đề làm ăn không nên giao dịch về chuyện tiền bạc, về hôn nhân thì không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt họ hàng. Trong gia đình, con cái cần phải cúng sao hạn để giải hạn từng năm và phải tùy theo sao hạn của mỗi độ tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Đừng bỏ qua chia sẻ 🍀 Phong Thuỷ Tuổi Dậu 🍀 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Dậu

Ảnh Hưởng Tứ Hành Xung Tý Ngọ Mão Dậu

Ảnh Hưởng Tứ Hành Xung Tý Ngọ Mão Dậu trên phương diện hợp tác làm ăn.

Tứ hành xung tuổi Mão là 4 con giáp trong một nhóm có những sự trái ngược nhau, mâu thuẫn nhiều quan điểm. 4 con giáp này khi kết hợp lại với nhau có thể sẽ gây hại cho nhau, gây cản trở, kìm hãm sự phát triển của nhau. Tuổi Mão nằm trong phương vị tứ chính hay tứ đào hoa nên các cung nằm ở phương vị tứ chính thì được gọi là tứ hành xung của tuổi Mão bao gồm: Tý – Ngọ – Mão- Dậu.

Xét trên nhiều cục diện không phải lúc nào tất cả các tuổi trong nhóm tứ hành xung của Mão đều kỵ ở mức độ như nhau. Tùy từng cặp trong tứ hành xung mà mức độ ảnh hưởng sẽ khác nhau. Trong đó cặp Mão – Dậu là cặp chính xung có tính chất chống đối lẫn nhau, rất khó hòa hợp. Vì thế hai tuổi này khi kết hợp với nhau có thể sẽ gặp nhiều bất lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

Chia sẻ thêm 🍃 Tuổi Mão Hợp Cây Gì 🍃 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Mão Đối Với Vợ Chồng

Nhìn chung các tuổi trong tứ hành xung tuổi mão kết hợp trên nhiều phương diện cuộc sống đều không mấy thuận lợi. Vậy liệu có cách nào hóa giải vấn đề này? Mời quý bạn tham khảo gợi ý về Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Mão Đối Với Vợ Chồng để hạn chế những bất lợi.

  • Cách làm giảm bớt xung khắc vợ chồng: vợ chồng nên hạn chế ở cùng nhau. Người vợ hoặc người chồng nên đi làm ăn xa, thời gian ở nhà ít thì sẽ hóa giải hình khắc.
  • Sử dụng vật phẩm phong thủy để dung hòa sự khắc kỵ vợ chồng như bát nước an nhẫn, tranh uyên ương, tranh hồ điệp, tranh hồ ly. Tuy nhiên cũng phải tùy thuộc vào nơi ở của từng nhà để kích về tình cảm và hóa giải sự xung khắc của vợ chồng.
  • Sinh con hợp tuổi bố/mẹ: Phương pháp này là tìm năm có tam hợp tuổi bố để sinh con. Người tuổi Mão nên sinh con tuổi Hợi sẽ hóa giải được xung khắc.

Tuổi Mão sinh con thuộc tứ hành xung được không? Nếu sinh con thuộc các tuổi trong tứ hành xung thì sẽ ảnh hưởng như thế nào tới đời sống gia đình, cuộc sống?

  • Tuổi Mão sinh con Tuổi Tý: Người tuổi Mão không nên sinh con tuổi Tý, do tuổi Mão khắc tuổi Tý ( phạm lục hình) nên sinh con tuổi này sẽ khắc với bố mẹ. Công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, khó khăn.
  • Tuổi Mão sinh con tuổi Dậu: Người tuổi Mão sinh con tuổi Dậu thì công việc làm ăn của bố mẹ không ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên con cái thường khó có tiếng nói chung với bố mẹ, dễ xảy ra mâu thuẫn, nhiều vấn đề không đồng thuận.
  • Tuổi Mão sinh con tuổi Ngọ: Những người tuổi Mão nếu sinh con vào năm Ngọ thì Hỏa quá vượng sẽ làm Mão mộc bị triết giảm vì cuộc sống bố mẹ vất vả. Sức khỏe bố mẹ thường không được tốt, dễ bị bệnh tật, đau ốm. Bên cạnh đó công việc làm ăn thường bất lợi. Vì thế, nếu có thể người tuổi Mão nên hạn chế sinh con tuổi Ngọ.

Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Mão Đối Với Làm Ăn Kinh Doanh

Cách Hoá Giải Tứ Hành Xung Tuổi Mão Đối Với Làm Ăn Kinh Doanh đơn giản được gợi ý sau đây.

Trên phương diện làm ăn nên kết hợp thêm với những người tuổi thuộc tam hợp. Theo đó, những người tuổi Mão nên kết hợp thêm với người tuổi Sửu, tuổi Dần, hay tuổi Hợi và tuổi Tỵ. làm ăn sẽ hóa giải bớt được sự xung khắc của cặp Mão- Dậu, Mão- Tý. Hoặc cũng có thể hóa giải bằng cách chỉ nên đứng tên một người và người đó quản lý tất cả, người kia chỉ lo về mặt tài chính.

Đọc thêm 🌼 Phong Thuỷ Tuổi Tý 🌼 Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tý

Viết một bình luận