Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng [Trọn Bộ]

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng. Luận Đoán Tử Vi Cụ Thể Và Chính Xác Được Chia Sẻ Tại SCR.VN Giúp Bạn Nắm Bắt Vận Hạn.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng

Ai trong chúng ta cũng đều quan tâm và luôn suy nghĩ rằng cuộc đời tương lai của mình sẽ như thế nào. Chuyện tình duyên cũng như đường công danh sự nghiệp của bản thân sẽ đi về đâu. Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng để có được những thông tin về tương lai. Từ những điều liên quan đến tình duyên, tiền tài, sự nghiệp, vận hạn,…

Lời luận bàn:

Đoán xem số mạng Giáp Dần,
Đại Khê mạng Thủy nước sông chảy hoài.
Số tuổi lúc nhỏ gian nan,
Có lúc bệnh tật khóc hoài khó nuôi.
Lớn lên làm có của kho,
Có rồi lại hết sớm đầy tối vơi.
Số này phải chọn phương xa,
Lập nên cơ nghiệp vậy mà mới yên.
Nhân duyên trắc trở buổi đầu,
Về sau mới được an hòa gia môn.
Trung vận phát đạt giàu sang,
Cũng nhờ hồng phước, của Trời ban cho.
Nhưng nhà chẳng đặng yên vui,
Trở về vận cuối gia môn đắc thành.

Thông tin chung về nam mạng tuổi Giáp Dần 1974:

 • Cung Khôn
 • Trực Khai
 • Mệnh người tuổi Giáp Dần 1974: Đại khê thuỷ (Nước khe lớn)
 • Ngũ hành tương sinh với mệnh: Kim và Mộc
 • Ngũ hành tương khắc với mệnh: Hỏa và Thổ
 • Tam hợp: Tuất – Ngọ –Dần
 • Tứ Hành Xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
 • Màu tương sinh của tuổi Giáp Dần 1974: Các màu thuộc Kim như màu vàng, màu nâu và những màu thuộc về mệnh Mộc như đen, xanh dương, xanh lá.
 • Màu tương khắc của tuổi Giáp Dần 1974: Nếu sinh năm Ất Mão nên tránh màu đỏ, màu hồng, màu tím.
 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh khí), Tây Bắc (Thiên y), Tây (Diên niên), Đông Bắc (Phục vị)
 • Hướng không hợp: Nam (Họa hại), Đông (Lục sát), Bắc (Ngũ quỷ), Đông Nam (Tuyệt mệnh).
 • Ngày giờ xuất hành hợp nhất: Nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ để xuất phát.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Tuổi Dần 🦋 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dần

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Giáp Dần 1974

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Giáp Dần 1974 số có phước đức chiếu mạng, hưởng nhiều sung sướng về vật chất, ít bị tai nạn nhưng cũng chịu lắm thăng trầm, còn có thể vướng vào pháp luật. Nếu thường giữ lòng chân chính, nhân hậu, đừng dựa vào thế vào lực lấn át người thì phước đức quý anh tăng trưởng, cuộc sống giảm phần hung họa.

Xem tử vi thấy rằng cuộc đời của người tuổi Giáp Dần thường gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ, giúp đỡ mỗi khi khó khăn, hoạn nạn. Tuổi thơ dù không được sung sướng, đầy đủ như bao đứa trẻ khác nhưng cũng không phải chịu khó khăn, vất vả. Họ luôn có những cơ hội bất ngờ đến trong đời trên con đường công danh sự nghiệp. Tuy tiền vận có lúc khó khăn, lao đao nhưng đến trung vận và hậu vận được an nhàn.

Tuổi Giáp Dần có một số mệnh tốt đẹp, cuộc sống có nhiều sự may mắn đến với họ. Mọi việc đều thuận lợi do có quý nhân trợ mệnh, phù trợ cho bản mệnh này. Lúc tuổi nhỏ bản mệnh có gặp khó khăn nhưng hậu vận rất tốt, ít chịu khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần. Bạn rất khéo léo trong giao tiếp và tạo dựng được nhiều mối quan hệ rộng và được mọi người yêu quý, tôn trọng.

Giáp Dần cuộc đời có nhiều may mắn sống trong sự thanh thản của cuộc sống hiện tại, tuy tuổi nhỏ cũng có lao đao nhưng rất ít. Tóm lại, tuổi Giáp Dần rất tốt, ít khi khổ cực về xác thể cũng như về tâm trí. Tuổi thọ trung bình của nam mạng Giáp Dần 1974 trung bình từ 52 đến 58 tuổi và có thể cao hơn tùy thược vào phước đức và quá trình hành thiện của mỗi người.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tam Tai Tuổi Dần 🍀 Cách Giải Hạn Tuổi Dần Tai Qua Nạn Khỏi

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Giáp Dần 1974

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Giáp Dần 1974 nhờ có năng lượng Mộc kép (Dần và Giáp đều thuộc hành mộc) mà những người tuổi Giáp Dần luôn điềm đạm và nồng hậu. Trước khi hành động, họ sẵn sàng dành thời gian để suy nghĩ kỹ càng, vì vậy những quyết định họ đưa ra luôn thể hiện sự chắc chắn.

Người tuổi Giáp Dần là người sống có đạo đức, luôn làm những việc tốt, có ích cho xã hội, sống có nguyên tắc riêng. Họ có kỹ năng tổ chức tốt và luôn tự tin trong công việc.

Quý anh tuổi Giáp Dần là người khôn ngoan, đa mưu túc trí, khéo vận dụng trí năng hơn công sức để thành công. Nếu sinh thuận Thu đông vào ban đêm ắt giàu có hơn người. Từ khi còn nhỏ, nam mạng tuổi Giáp Dần đã ham học hỏi, thông minh sắc sảo. Cuộc sống khốn khó nên họ sớm ý thức được tầm quan trọng của tiền bạc, vật chất. Càng trưởng thành, ý chí quyết tâm xây dựng sự nghiệp càng lớn.

Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp, tuổi Giáp Dần có mối quan hệ rộng rãi và được mọi người xung quanh yêu quý, kính nể. Họ có thể dễ dàng đạt được thành công mà không phải trải qua những gian nan, thử thách. Bản mệnh có thể dễ dàng đạt được thành công mà không cần trải qua gian nan, khó khăn thử thách. Sự nghiệp thành công rực rỡ mang lại nguồn tài lộc dồi dào giúp bản mệnh không phải quá lo nghĩ về cơm áo gạo tiền.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tuổi Dần Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌠 Chọn Tuổi Mở Hàng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng cho thấy người này khá nóng tính, dễ nổi nóng và khó kiềm chế được cảm xúc, suy nghĩ hành động của mình. Họ thẳng thắn, bộc trực, có sao nói vậy, không biết nịnh bợ lấy lòng mọi người. Chính nhược điểm này gây ra những mâu thuẫn với anh chị em, họ hàng.

Gia đạo không được hoàn toàn êm ấm, hay có những bất đồng ý kiến, và có thể yên vui bắt đầu từ 47 tuổi trở đi, con cháu yên hòa và có phần phát triển về cơ nghiêp. Công danh tuổi nhỏ có phần lên cao, nhưng sau phải trở xuống đến mức độ trung bình. Người này có tính giữ của không thích ai sờ mó đến và tính không thích đụng chạm đến của người khác, hay nóng giận.

Sự nghiệp bắt đầu hoàn thành vào những năm 36 và 42 tuổi, tiền bạc vẫn ở trong một mức độ không cao lắm, có thể nói rằng dư dả mà không có sự thiếu hụt, nếu có chỉ là một vấn đề tạm thời mà thôi. Đường công danh cũng có lúc thành đạt, nhưng sự nghiệp không bền. Tuy vật chất không thiếu nhưng tinh thần vướng nhiều nỗi lo âu, ít khi được thanh thản. Phải từ 50 tuổi trở lên, nếu biết tạo phước, sự nghiệp gia đình mới có cơ phát đạt, tuổi già có được cuộc sống phú túc, an nhàn.

Đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Tứ Hành Xung Tuổi Dần ☀️ Cách Hoá Giải Dần Thân Tỵ Hợi Hay

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng

Bản mệnh Giáp Dần nam mạng có con đường tình duyên thuận lợi. Bạn là một người tài giỏi và tỏa sáng nên luôn có rất nhiều ánh nhìn bị sự thu hút bạn quyến rũ. Bạn mong muốn tìm một tình yêu đích thực tin tưởng nhau cũng nhau bước trên quãng đường đời. Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng cũng sẽ có những thay đổi nhất định dựa vào tháng sinh.

Nam mạng tuổi Giáp Dần dù được nhiều người theo đuổi, để ý nhưng họ ít khi rung động trước bất kì người nào. Đối với Giáp Dần, tình yêu đích thực phải dựa trên sự gắn bó, tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau. Theo các chuyên gia tư vấn cho biết, nhìn vào các tháng sinh chúng ta có thể thấy được diễn biến cuộc đời của người đó, cụ thể là:

 • Tuổi Giáp dần nam mạng sinh vào các tháng: tháng giêng, 8, 12, thì có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Tuổi Giáp dần nam mạng sinh vào các tháng: 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch, thì trong cuộc sống có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Tuổi Giáp dần nam mạng sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch, thì cuộc sống được hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tam Hợp Tuổi Dần 🔥 Những Bí Mật Tam Hợp Dần Ngọ Tuất

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Giáp Dần 1974

Chọn tuổi phù hợp trong làm ăn hay hợp tác sự nghiệp giúp chúng ta tăng thêm may mắn cho bản thân mình. Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Giáp Dần 1974 như sau:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn.

Để công việc được thuận lợi tốt nhất nam mạng tuổi Giáp Dần nên kết hợp với những tuổi sau: Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ và Canh Thân. Ba tuổi này hợp với mệnh của bạn trên mội phương diện, vì thế khi làm bất cứ chuyện gì nếu hợp tách với những người tuổi này sẽ có được thành công và may mắn.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tuổi Dần Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Hợp Tuổi Nhất

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Giáp Dần 1974

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Giáp Dần 1974 để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao.

Khi lập gia đình, người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nam mạng cần cân nhắc những tuổi kết duyên như sau:

 • Giáp Dần nam mạng nếu lựa chọn kết lương duyên với những tuổi sau thì sẽ có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, hưởng cao sang quyền quý đó là: Mậu Ngọ, Giáp Dần, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Tuất, Tân Hợi. Đây là những số đại hợp trong lương duyên của Giáp Dần.
 • Kết hôn với các tuổi như Canh Tuất, Bính Tuất, Giáp Tý thì chỉ có được một cuộc sống ở mức trung bình mà thôi.
 • Kết hôn với tuổi Kỷ Mùi, Quý Sửu thì cả đời nghèo khổ, làm ăn khốn khó.

Những năm không nên cưới vợ vì sẽ gặp cảnh xa vắng, ly biệt là năm 20, 24, 26, 32, 38 và 44 tuổi. Nếu tuổi Giáp Dần sinh vào các tháng 2, 3, 4, 8, 9, 12 âm lịch có số nhiều vợ, nếu không thì cũng phải đau khổ về đàn bà nhiều.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Tuổi Dần Hợp Hướng Nào ☔ Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Dần

Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nam Mạng Tuổi Giáp Dần 197462

Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nam Mạng Tuổi Giáp Dần 197462 bạn không nên có ý định kết hôn hay hợp tác làm ăn, vì hai mệnh kỵ nhau nên không thể mang lại may mắn và sự hòa hợp vì thế nếu có hợp tác làm ăn thì công việc khó mà thành công, thậm chí còn có thể thất bại hao tài tốn của.

Những tuổi Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu rất đại kỵ với tuổi Giáp Dần trong việc hùn hợp làm ăn, hay kết duyên. Cần tránh xa nếu không muốn nhận hậu quả xấu về cho bản thân. Trong hôn nhân có thể dẫn tới cảnh ly biệt hay hơn nữa là tuyệt mạng. Còn nếu hợp tác trong làm ăn thì luôn thất bại, không khả quan được hơn. Trong trường hợp đã cộng tác hay kết duyên rồi thì nên tìm cách hóa giải xung khắc, để bớt đi những điềm xấu. Sống thiện lành để cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Phong Thuỷ Tuổi Dần 🌟 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Dần

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng

Vào những năm nhất định sẽ xảy ra Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng mà đương số tuổi này nhất định phải lưu ý và ghi nhớ để phòng ngừa rủi ro, từ đó giữ cho cuộc sống được bình an.

Trong Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần có những năm khó khăn nhất, làm ăn không được phát đạt, bệnh hoạn hay nhiều thất bại, đó là những năm ở vào số tuổi 25, 28. 34, 38 và 42 tuổi. Vận hạn những năm này sức khỏe không tốt, việc làm ăn không thuận lợi. Trong gai đoạn trắc trở, tổn hại bản mệnh thì nam mạng Giáp Dần cần đề phòng đau ốm, bệnh tật, không nên làm ăn đầu tư lớn.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Dần Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Với những luận giải chi tiết dưới đây về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm bạn có thể hiểu được phần nào về tương lai của mình và tự biết nắm bắt lấy những cơ hội để tự phát triển bản thân.

 • Từ tuổi 20 – 25 tuổi: Từ tuổi 20 bạn bắt đầu khởi nghiệp, bạn tự thân vận động và không có sự giúp đỡ của người thân. Lúc đầu có thể có khó khăn trở ngại nhưng về sau công việc sẽ phát triển thuận lợi. Tình duyên hạnh phúc, bạn gặp được người mình muốn đi cùng đến hết cuộc đời. Tuổi 21 sự nghiệp làm ăn bình thường, cần đề phòng bản thân có nguy hiểm. Tuổi 22, 23 có sự nghiệp khởi sắc, tháng giêng may mắn, những tháng khác bình thường. Tuổi 24, 25 mọi thứ đều bình thường, không có biến động lớn.
 • Từ tuổi 26 – 30 tuổi: Tuổi 26 bạn có công danh sự nghiệp phát triển, bạn làm được nhiều việc lớn và đa số chúng đều thành công. Tuổi 27 đến tuổi 30 công danh sự nghiệp xuống dốc, không được như ý, tài lộc không được bền vững, bạn không nên giao dịch tài chính trong thời gian này và cẩn thận khi tham gia giao thông.
 • Từ tuổi 31 – 35 tuổi: Tuổi 31 có thuận lợi về tài lộc, những người đầu tư, kinh doanh sẽ được hưởng lợi lớn. Tuổi 32 có phần kém may mắn. 33 tuổi bạn nên hạn chế xa nhà, đề phòng mất cắp. Tuổi 34, 35 có nhiều thành công trong sự nghiệp, tình duyên êm ấm, hòa thuận.
 • Từ tuổi 36 – 40 tuổi: Bạn bước vào tuổi 36 với sự nghiệp bước đầu ổn định và có một chút thành tựu. Tuổi 37 sự nghiệp thành công tươi sáng, bạn có chỗ đứng và có nguồn lực tài chính ổn định. Tuổi 38, 39, 40 bạn cần cẩn thận sức khỏe giảm sút, bạn nên khám bác sĩ khi thấy bệnh chuyển biến xấu, đừng chủ quan.
 • Từ tuổi 41 – 45 tuổi: Tuổi 41 bạn có điềm báo mất tiền bạc, hao tài tốn của. Tuổi 42, 43 bạn có tài vận ổn định, tình duyên thuận lợi nhưng công danh xuống dốc, điềm báo mất chức. Tuổi 44, 45 bạn không nên xa nhà, tài vận thất thoát.
 • Từ tuổi 46 – 50 tuổi: Tuổi 46, 47 công việc làm ăn thường thường, tiền bạc chỉ đủ dùng chứ không khá khẩm. Bạn không nên có những quyết định lớn vào các năm này vì dễ xảy ra thất bại. Tuổi 48, 49 bạn cần cẩn thận vấn đề sức khỏe của bạn. Tuổi 50 có sự nghiệp vững vàng và viên mãn.
 • Từ tuổi 51 đến 52 tuổi: Tài vận hanh thông, bạn có nhiều triển vọng về công việc, sự nghiệp, gia đình hạnh phúc, con cái đủ đầy. Về cơ bản khi đến tuổi này thì nam mạng Giáp Dần có một cuộc sống đầy đủ viên mãn mà nhiều người mơ ước. Bạn được hưởng những trái ngọt do bạn đã cố gắng lao động trong một thời gian dài.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Số Hợp Tuổi Dần 🍀 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Dần

Viết một bình luận