Tuổi Sửu: Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Sửu

Tuổi Sửu: Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Sửu. Ứng Dụng Quy Luật Ngũ Hành Và Luận Giải Bản Mệnh Đem Lại Cho Gia Chủ Nhiều Cát Lợi.

Tuổi Sửu Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Sửu Sinh Năm Bao Nhiêu? Nắm được các thông tin cơ bản về Tuổi Sửu Là Những Năm Nào sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tra cứu thông tin cũng như tìm hiểu các đặc điểm cơ bản theo từng tuổi cho những người quan tâm.

Tuổi Sửu hay chính là con Trâu trong 12 con giáp. Đây là con giáp đứng thứ 2 trong 12 con giáp đại diện cho sức mạnh về thể chất lẫn tinh thần. Điều này cho thấy những người thuộc tuổi này thường có cuộc sống khá độc lập, trưởng thành khá sớm, có tính cách mạnh mẽ và kiên định trong các quyết định của chính mình. Những ai thuộc tuổi này thường có nhiều ước mơ, hoài bão và ý chí lớn. Đặc biệt không ngại khó khăn và nguy hiểm.

Trong tuổi Sửu được chia thành các nhóm tuổi gồm:

 • Ất Sửu có các năm sinh (1925, 1985, 2045), thường gọi là Trâu giữa biển
 • Đinh Sửu (1937, 1997, 2057), thường gọi là Trâu trong hồ
 • Kỷ Sửu (1949, 2009, 2069), thường gọi là Trâu trong rào
 • Quý Sửu (1913, 1973, 2033, 2093), thường gọi là Trâu trong chuồng
 • Tân Sửu (1901, 1961, 2021, 2081), thường gọi là Trâu giữa đường

Tuổi Sửu Mệnh Gì

Mỗi người khi sinh ra đều mang một số mệnh riêng biệt. Cùng tìm hiểu Tuổi Sửu Mệnh Gì để từ đó biết cách để lựa chọn đồ hợp phong thủy nhất để mang đến tài lộc và an yên cho người tuổi này.

Sau đây là năm sinh và mệnh của người cầm tinh con Trâu:

 • Người sinh năm Ất Sửu ngũ hành thuộc mệnh Kim – Hải Trung Kim (1925, 1985)
 • Người sinh năm Đinh Sửu ngũ hành thuộc mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy (1937, 1997)
 • Người sinh năm Quý Sửu ngũ hành thuộc mệnh Mộc – Tang đố Mộc (1913, 1973)
 • Người sinh năm Kỷ Sửu ngũ hành thuộc mệnh Hỏa – Tích lịch Hỏa (1949, 2009)
 • Người sinh năm Tân Sửu ngũ hành thuộc mệnh Thổ – Bích thượng Thổ (1961, 2021)

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tam Tai Tuổi Sửu 🍀 Cách Giải Hạn Tuổi Sửu Tai Qua Nạn Khỏi

Tính Cách Người Tuổi Sửu

Tính Cách Người Tuổi Sửu thường là những người có đầy đủ những phẩm chất tốt, họ được biết đến bởi tính cách cần cù, chăm chỉ. Họ cũng là những người kiên định, mạnh mẽ, thực tế, và có ý chí vững vàng trong cuộc sống.

Những người sinh năm Sửu là những người giàu tính sáng tạo, luôn nhìn thẳng vào thực tế, sống thiết thực và có trách nhiệm, sống có lập trường vững là luôn có mục tiêu rõ ràng. Đó là những bản chất mạnh mẽ và nổi trội khiến người khác khâm phục. Người tuổi con Trâu điềm tĩnh nhưng kiên cường. Họ là người chăm chỉ và chu đáo. Khi làm việc họ rất có phương pháp và quyết đoán.

Tuổi trâu sinh ra đã là bậc lãnh đạo, đáng tin cẩn, và có khả năng tự nhiên làm nên việc lớn. Dẫu vậy, tuổi Trâu về nguyên tắc là tính lề mề – theo những dự toán sẽ đi từng bước một chậm nhưng chắc không hề mất phương hướng.Trong cuộc sống cũng như công việc là người thật thà không bao giờ dùng thủ đoạn để đạt mục đích của mình. Đây cũng là điểm tiết chế tính cách của cầm tinh con Trâu không bị tai ương, thị phi bủa vây.

Đặc điểm chung trong tính cách những người cầm tinh con Trâu như sau:

 • Cần cù chăm chỉ, có chí tiến thủ mãnh liệt
 • Trung thực, trung hậu, thiết thực, rất có trách nhiệm, có sức chịu đựng.
 • Có tinh thần chính nghĩa, thích bênh vực kẻ yếu.
 • Cần cù thiết kiệm, vun vén cho gia đình, kiên định.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tứ Hành Xung Tuổi Sửu 🌠 Cách Hóa Giải Thìn Tuất Sửu Mùi

Tình Yêu Người Tuổi Sửu

Người sinh năm Sửu nổi tiếng là con giáp điềm đạm, hiền hoà và có vẻ ngoài lặng lẽ. Vậy Tình Yêu Người Tuổi Sửu có điểm gì đặc biệt?

Người cầm tinh con Trâu thường rất quan tâm đến gia đình, yêu quý người thân và thích trẻ con. Đàn ông tuổi này thường cố chấp nhưng khi đã yêu ai thật lòng thì sẽ hết lòng vì người mình yêu, chung thủy cho đến phút cuối cùng. Phụ nữ tuổi này mơ mộng nhiều về hôn nhân, khi còn con gái tính tình có đôi chút tiểu thư song khi đã kết hôn thì hoàn toàn là mẫu phụ nữ “Mẹ hiền, vợ đảm”.

Tình yêu của người cầm tinh con Trâu lúc nào cũng sâu đậm, kể cả trong cuộc sống hôn nhân sau này. Khi đã lập gia đình, người tuổi này khá là hiền hòa và dịu dàng. Tuy nhiên, họ cũng không tránh khỏi có những lúc bị dao động trong tình cảm, nhờ vậy họ càng hiểu rõ tình cảm của bản thân và chính con người của mình hơn. Bởi “Sau cơn mưa trời lại sáng” nên tình yêu của họ sẽ càng thêm chân thành hơn.

Phụ nữ tuổi Sửu khi yêu

Những cô nàng tuổi con Trâu thường không giỏi giao tiếp. Họ là những người có vẻ ngoài mỏng manh, hiền thục. Thế nhưng bên trong lại rất kiên cường và nhẫn nại. Họ là những người có nội tâm phong phú, trái tim nhiệt thành. Nhưng đáng tiếc là đường tình duyên thường không suôn sẻ. Tuy vậy, phụ nữ cầm tinh con Trâu khi yêu vẫn rất thật thà và chung tình. Họ cũng luôn biết cách trở thành bạn của chồng, là cầu nối mọi người trong gia đình và tạo ra không khí gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

Đàn ông tuổi Sửu khi yêu

Trong tình yêu, nam giới cầm tinh con Trâu là người thật thà, chân thành và chung thủy. Tình yêu của họ thường xuất phát từ những mối quan hệ gắn bó thân thiết, lâu dài. Họ ít khi rung động với những người mới gặp gỡ, quen biết. Họ vụng về trong cách bày tỏ tình cảm, thổ lộ nỗi lòng mình. Nhưng chính sự nhút nhát ấy lại khiến các cô nàng chú ý. Đôi lúc họ lại cố chấp và luôn có cảm giác khó gần. Nếu có thể mở rộng tấm lòng, cởi mở hơn với mọi người thì chắc chắn họ sẽ có được cuộc sống hạnh phúc trọn đời.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tam Hợp Tuổi Sửu 🔥 Những Bí Mật Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu

Sự Nghiệp Người Tuổi Sửu

Tuổi Sửu bản tính thận trọng, cẩn thận, kiên trì, một khi quyết định điều gì đó, họ sẽ giữ vững lập trường đến cùng. Chính vì vậy mà Sự Nghiệp Người Tuổi Sửu cũng sẽ là vấn đề mà người tuổi này rất quan tâm.

Người cầm tinh cón trâu phần nhiều thiên về xảm xúc và vẻ đẹp, dó đó nên tìm một nghề nghiệp thích hợp thuộc về các lĩnh vực ấy. Họ thường hay lo lắng về sự nghiệp nhưng tâm hồn họ luôn luôn đóng kín, không mấy khi cởi mở tâm sự cùng ai về ý đồ, dự kiến về thương lai của mình. Trong quan trường nhiều người ít ặp sóng gió, phần lớn diễn ra bình yên vô sự. Lúc trẻ, tài vận của họ không lấy gì suôn sẻ nhưng đến giai đoạn trung niên sẽ khá hanh thông, thuận lợi và có nhiều cơ hội làm ra tiền bạc.

Người cầm tinh con Trâu trong cuộc đời có một số nhược điểm cần khác phục khi hành sự:

 • Cần tránh cá tính tự ti, ngoan cố, bảo thủ, độc đoán, chủ quan trong công việc và giao thiệp ngoài xã hội.
 • Phải khắc phục cá tính không thích ngoại giao, thiếu tính linh hoạt, hoặc quá xúc động trong những hoàn cảnh bất thường.
 • Khắc phục cáu gắt, thô bạo và cần tiếp thu những lời phê bình ôn hòa nhã nhặn.
 • Luôn tạo cho mình tính chủ động, sáng tạo, lonh hoạt trong công việc.
 • Khi gặp khó khăn phải dũng cảm xông vào chỗ hiểm nghèo và khắc phụ sự yếu kém trong công việc giãi bày, nói năng để thu phục lòng người.
 • Khi có sự cố xảy ra tranh chấp phải ố gắng bình tĩnh chắp nối lại mối quan hệ hòa nha, tuyệt đối không được cự tuyệt mối giao lư hòa giải sẽ tổn hại về sau.
 • Tóm lại trong sự nghiệp của người sinh năm Sửu luôn phải đặt mục tiêu hướng về tương lai sẽ có kết cục tốt đẹp

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tuổi Sửu Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Sửu Theo Tháng Sinh

Theo tử vi, tháng sinh ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách cũng như cuộc đời con người. Mỗi một tháng sinh lại khiến cho cuộc đời của con giáp này đi theo những hướng khác nhau. Cùng tham khảo chi tiết Tử Vi Trọn Đời Tuổi Sửu Theo Tháng Sinh trong nội dung dưới đây.

 • Tuổi con Trâu sinh tháng giêng: Những người cầm tinh con Trâu sinh vào tháng giêng thông minh, tài trí hơn người tuy nhiên thiếu sự may mắn và thời cơ thuận lợi, bởi vậy thành công với họ thường đến muộn.
 • Tuổi con Trâu sinh tháng hai: Có hòa bão, ước mơ lớn song do thiếu sự tính toán, cẩn thận mà vấp phải nhiều thất bại. Nếu kiên trì vượt qua, sự nghiệp sẽ ngày càng ổn định vững chắc.
 • Tuổi con Trâu sinh tháng ba: Con người tự do, phóng khoáng, thích bay nhảy làm những điều mình muốn, những người này thường có xu hướng kết hôn muộn. Nhờ vào sự thông minh, mưu trí mà cầm tinh con Trâu dễ dàng xây dựng được sự nghiệp vững chắc ngay từ khi còn trẻ tuổi.
 • Tuổi con Trâu sinh tháng tư: Cần cù, chịu khó nhưng lại thiếu đi sự quyết đoán, bỏ lỡ nhiều cơ hội, vận may quý giá. Nếu muốn đạt được thành công, người này cần phải rèn luyện sự kiên trì và học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn nữa.
 • Tuổi con Trâu sinh tháng năm: Không kiên định, không có lập trường vững vàng, dễ thay đổi và tin tưởng người khác. Bởi vậy trong cuộc đời, tuổi Sửu không ít lần bị kẻ xấu lợi dụng dẫn đến thất bại. Tuy nhiên, nếu cẩn thận, kiên nhẫn, mọi khó khăn, trắc trở đều có thể giải quyết.
 • Tuổi con Trâu sinh tháng sáu: Ngay từ khi còn nhỏ đã ham học hỏi, hiểu biết hơn bạn bè cùng trang lứa, càng trưởng thành càng năng nổ, nhiệt tình, tốt bụng. Hễ gặp khó khăn là có quý nhân phù trợ giúp đỡ, cả đời sống trong an nhàn, sung sướng, không lo túng thiếu.
 • Tuổi con Trâu sinh tháng bảy: Gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Sớm có công việc ổn định, xây dựng gia đình hòa thuận, hạnh phúc, vợ chồng một lòng thủy chung, yêu thương nhau. Về già có của cải, tài lộc để lại cho con cháu.
 • Tuổi con Trâu sinh tháng tám: Tự thân lập nghiệp, đi lên từ hai bàn tay trắng, sớm muộn cũng đạt được thành công. Cuộc đời tuy phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ nhưng được hưởng phúc lộc, càng về già cuộc sống càng ổn định, sung sướng. Gia đình hòa thuận, vợ chồng yêu thương, cùng nhau chia sẻ, vượt qua khó khăn.
 • Tuổi con Trâu sinh tháng chín: Được hưởng phúc lộc của ông bà, tổ tiên để lại nên cuộc đời gặp được nhiều may mắn, khó khăn có quý nhân phù trợ giúp đỡ. Gian lao, vất vả nhưng sớm thành danh, đạt được địa vị, quyền lực trong xã hội.
 • Tuổi con Trâu sinh tháng mười: Ban đầu cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, khó khăn nhưng nhờ sự thông minh, quyết tâm mà xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Càng về sau, cuộc sống càng đầy đủ, tiện nghi.
 • Tuổi con Trâu sinh tháng mười một: Có nhiều ước mơ, hoài bão nhưng không biết phấn đấu, dễ chán nản, bỏ cuộc. Người này muốn thành công cần phải có thời gian và lòng kiên trì.
 • Tuổi con Trâu sinh tháng mười hai: Đường công danh, sự nghiệp không mấy thuận lợi nhưng tình duyên lại gặp vô vàn may mắn. Cuộc sống gia đình hòa hợp, ngập tràn niềm vui, hạnh phúc.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Phong Thuỷ Tuổi Sửu 🌹 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Sửu

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Sửu Theo Giờ Sinh

Người tuổi Sửu sinh và các ngày, giờ, tháng khác nhau thì sẽ có vận số khác nhau. Nếu bạn là người tuổi Sửu hoặc có người thân thuộc con giáp này thì hãy cùng theo dõi Tử Vi Trọn Đời Tuổi Sửu Theo Giờ Sinh dưới đây nhé.

 • Giờ Tý: Đây thường là những người rất thân thiện và hòa đồng. Trong cuộc sống họ rất biết cách thể hiện sự quan tâm, yêu thương của mình đối với người khác. Chính vì vậy nên họ được rất nhiều người yêu quý.
 • Giờ Sửu: Những người này thường rất tài giỏi và có năng lực. Tính cách hiền lành, ít nói và khá nhút nhát, yêu thích văn học nên sẽ rất thành công nếu theo sự nghiệp viết lách.
 • Giờ Dần: Đây là những người mạnh mẽ, trọng tình cảm và nghĩa khí. Họ rất sẵn lòng giúp đỡ người khác khi họ gặp phải khó khăn. Do sống có phúc nên được quý nhân giúp đỡ, trong công việc lẫn cuộc sống tuy đôi lúc gặp phải những khó khăn nhưng đều được giải quyết ổn thỏa.
 • Giờ Mão: Những người này tính cách cố chấp và cứng đầu nên rất thích tự chủ trương và làm theo ý của bản thân. Đôi lúc vì những hành động vô ý của mình mà khiến người khác cảm thấy buồn phiền. Những người này thường có xu hướng đặt sự nghiệp lên trên tất cả, rất cố gắng nên đạt được khá nhiều thành tựu.
 • Giờ Thìn: Những người này thường rất tự tin vào bản thân mình. Họ có tài ăn nói và rất hiểu ý người khác, có tài năng nhưng lại không gặp thời. Trong cuộc sống thường khá vất vả và gặp phải nhiều chuyện không vui. Cần chú ý tới các mối quan hệ xung quanh đề phòng có người cản trở.
 • Giờ Tỵ: Tuổi Sửu sinh giờ Tỵ thường vận số rất may mắn do hợp con giáp. Công việc rất thuận lợi, đường công danh rộng mở, có vận tốt về mặt tài chính. Tình duyên tốt, cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn sau hôn nhân. Nhưng cần chú ý đề phòng kẻo bị “đâm sau lưng”.
 • Giờ Ngọ: Là những người có vẻ ngoài đẹp, tính cách thân thiện dễ gần, giỏi ăn nói nên được rất nhiều người chào đón khi xuất hiện. Luôn trở thành tiêu điểm của đám đông. Con đường tình duyên khá trắc trở vì có số đào hoa, tính cách hay thay đổi.
 • Giờ Mùi: Những người giờ Mùi tính cách không chín chắn lại khá tự ti nên trong công việc khó có được những thành tựu. Vận số khá lênh đênh, trong cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Chú ý tới hành động, lời nói để không bị vướng phải những rắc rối.
 • Giờ Thân: Đây là những người có năng lực và tài giỏi. Vận số rất tốt, nhận được nhiều sự giúp đỡ từ gia đình và người thân. Trong công việc thường rất thuận lợi, sự nghiệp phát triển. Cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc, gia đình thuận hòa, vui vẻ, đầm ấm.
 • Giờ Dậu: Có tài năng nhưng không gặp thời. Trong cuộc đời gặp phải nhiều kẻ tồi tệ nên cuộc sống khá vất vả và cực nhọc. Tuy vậy nhưng họ lại có vận may về già.
 • Giờ Tuất: Người này có số vất vả, phải dời quê nhà đi làm ăn xa thì sự nghiệp mới phát triển. Đường tình duyên lận đận và không may mắn.
 • Giờ Hợi: Những người này thường mạnh mẽ và có sức khỏe rất tốt, là người có trách nhiệm và có tấm lòng cao cả. Vận số của họ khá vất vả, trong cuộc đời nhiều lần gặp phải nguy hiểm nhưng danh tiếng lại rất tốt, được nhiều người kính trọng.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Tuổi Sửu Hợp Hướng Nào ☔ Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Sửu

Phong Thuỷ Tuổi Sửu

Phong Thuỷ Tuổi Sửu như thế nào? Cùng tìm hiểu những ứng dụng phong thuỷ thực tế vào cuộc sống của người tuổi Sửu để giúp bổ trợ cho bản mệnh và mang lại cát lợi cho tuổi này với những luận giải dưới đây nhé!

Trong phong thủy, mỗi người theo từng tuổi của mình sẽ có những đặc điểm, mối quan hệ với môi trường xung quanh, và ảnh hưởng từ các yếu tố như hướng, mệnh, sao, ngũ hành. Tuổi Sửu trong ngũ hành thường liên kết với Hỏa, đối ứng với Mộc. Điều này có thể ảnh hưởng đến môi trường sống, sức khỏe, công việc và may mắn của người tuổi Sửu.

Tuy nhiên, phong thủy không chỉ dừng lại ở yếu tố của tuổi mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như hướng nhà, mệnh số, sao chiếu mạng cá nhân, vị trí của các hành tinh trong lá số tử vi cá nhân. Do đó, việc áp dụng phong thủy vào từng trường hợp cụ thể yêu cầu sự tư vấn và phân tích kỹ lưỡng từ chuyên gia hoặc nhà phong thủy.

Người tuổi Sửu cần chú ý đến việc cân nhắc và điều chỉnh không gian sống, cũng như tư vấn từ chuyên gia để tạo môi trường thuận lợi hơn, tối ưu hóa may mắn, cũng như hạn chế các yếu tố có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống và sức khỏe của mình.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tuổi Sửu Hợp Màu Gì 🌠 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tuổi Sửu Hợp Với Tuổi Gì

Tuổi Sửu Hợp Với Tuổi Gì? ? Chọn tuổi hợp với tuổi Sửu sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thịnh vượng trong làm ăn kinh doanh và hạnh phúc trong hôn nhân. Giải đáp băn khoăn của bạn về Tuổi Sửu Hợp Với Tuổi Nào trong những chia sẻ dưới đây.

Tuổi Ất Sửu

Người tuổi Ất Sửu 1985 hợp với các tuổi thuộc mệnh Thổ hoặc mệnh kim sau đây: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi. Người tuổi Ất Sửu mệnh Kim khi kết hợp làm ăn với những tuổi này thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vợ chồng thuận hòa, vui vẻ, làm ăn phát đạt.

Tuổi Đinh Sửu

Người tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy nên hợp tác làm ăn với các tuổi Thuộc mệnh Kim hoặc mệnh Thủy sẽ rất tốt cho người mệnh Thủy.
Khi người mệnh Thủy kết hợp làm ăn với những người tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân sẽ tốt nhất. Những người này sẽ giúp người tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy làm ăn phát đạt, luôn có vận may và công danh thuận lợi.

Tuổi Quý Sửu

Người tuổi Quý Sửu mệnh Mộc khi chọn người hợp tác làm ăn có thể chọn các tuổi thuộc mệnh Mộc hoặc thủy là tốt nhất. Theo đó người tuổi Quý Sửu mệnh Mộc có thể chọn các tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi để kết hợp làm ăn là tốt nhất. Khi kết hợp với những tuổi này sẽ đem lại nhiều thành công, ,tài lộc và may mắn cho người quý Sửu. Công việc sẽ trở nên thuận lợi, nhiều tài lộc.

Tuổi Kỷ Sửu

Người tuổi Kỷ Sửu mệnh Hỏa có thể chọn những người thuộc mệnh mộc để hợp tác làm ăn. Người mệnh Hỏa kết hợp làm ăn với người mệnh Mộc thì sẽ được giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều. Rất tốt cho công việc của người mệnh Hỏa. Xét theo các mối quan hệ tương sinh, tương khắc, thiên can, chi địa thì người kỷ sửu mệnh Hỏa nên hợp tác với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi là tốt nhất.

Tuổi Tân Sửu

Tân Sửu mệnh Thổ nên lựa chọn các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Dậu làm người hợp tác làm ăn. Các tuổi này theo tương sinh, tương hợp rất tốt cho người tân sửu mệnh Thổ. Khi kết hợp làm ăn với những tuổi này người tuổi Tân Sửu mệnh Thổ sẽ làm ăn thuận buồm xuôi gió, công danh phát đạt, làm ăn thuận lợi và tài lộc dồi dào.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Số Hợp Tuổi Sửu ☘ Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Sửu

Tuổi Sửu Hợp Với Giờ Nào

Tuổi Sửu Hợp Với Giờ Nào? Tuổi Sửu có thể chọn giờ tốt dưới đây giúp bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, thượng lộ bình an, đại cát đại lợi trong công việc.

Xem giờ tốt cho người cầm tinh con Trâu luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu trước khi tiến hành mọi việc. Tìm được khung giờ đẹp hợp mệnh chính xác sẽ giúp cuộc sống của bạn thuận lợi hơn. Phàm làm việc gì cũng nên chọn ngày tốt xấu để tiến hành công việc. Bạn có thể áp dụng quy luật giờ tốt, xấu đối với mỗi tuổi. Tức là trong 1 ngày, dù là ngày tốt hay ngày xấu thì đều có giờ hợp với tuổi của bạn.

Nếu tính theo một ngày, thời điểm người sinh năm Sửu có nhiều vận may tài chính và dễ thành công nhất là giờ Tý. Sửu là thổ âm, Tý là thủy dương, hai yếu tố này có tính tương hỗ nên giờ Tý trong ngày là thời cơ tốt nhất cho con giáp này. Theo đó, nếu tính theo năm, người cầm tinh con Trâu sẽ dễ dàng phát tài vào những năm Tý.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Phong Thuỷ Mệnh Kim 💕 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Kim

Tuổi Sửu Hợp Với Màu Gì

Tuổi Sửu Hợp Với Màu Gì? Không phải ngẫu nhiên mà việc lựa chọn màu sắc lại trở nên quan trọng trong quy luật ngũ hành phong thủy. Mỗi màu sắc phong thủy đều có ý nghĩa và đặc điểm của riêng mình. Vì thế, nếu bạn biết cách kết hợp với những gam màu tương sinh, tương hợp của bản mệnh thì chắc chắn mọi sự đều được hóa giải, cuộc sống luôn an ổn hạnh phúc. Vậy Tuổi Sửu Hợp Màu Gì?

Tuổi Tân Sửu

 • Các màu tương sinh: Người sinh năm Tân Sửu là người thuộc mệnh Thổ (Bích thượng Thổ). Màu sắc tương hợp với bản mệnh của người tuổi này là các màu vàng hay nâu đất. Đồng thời, người tuổi Tân Sửu cũng tương cũng tương sinh với các màu như đỏ, cam, tím, hồng.
 • Các màu tương khắc: Vì Thổ sinh Mộc nên người tuổi này tương khắc với màu xanh lá. Ngoài ra còn cần tránh những màu mệnh Kim như trắng, xám, các màu ánh kim.

Tuổi Quý Sửu

 • Các màu tương sinh: Người tuổi Quý Sửu là những người thuộc mệnh Mộc (Tang đố Mộc). Vậy nên, người mệnh mộc hợp màu gì thì người tuổi Quý Sửu cũng hợp với màu đó. Tương sinh với màu đen, xanh lá cây thuộc mệnh Thủy. Tương hợp với màu của chính bản mệnh như xanh lá cây.
 • Các màu tương khắc: Vì Mộc sinh Hỏa, Kim khắc Mộc nên người tuổi này cần tránh những màu như hồng, đỏ, tím, trắng, xám, ánh kim.

Tuổi Ất Sửu

 • Các màu tương sinh: Người tuổi Ất Sửu có mệnh Kim (Hải trung Kim) tương sinh với màu nâu đất, vàng thuộc mệnh Thổ. Đồng thời cũng tương hợp với những màu trắng, xám, ánh kim thuộc chính bản mệnh của mình.
 • Các màu tương khắc: Người tuổi này xung khắc với mệnh Thủy, Hỏa cho nên cần tránh màu hồng, tím, cam, đỏ, xanh da trời, đen,…

Tuổi Đinh Sửu

 • Các màu tương sinh: Tuổi Đinh Sửu là mệnh Thủy (Giản hạ Thủy) phù hợp với những màu như xám, trắng, ánh kim vì Kim sinh Thủy hay những màu thuộc chính bản mệnh Thủy như xanh da trời, đen.
 • Các màu tương khắc: Người tuổi này kỵ nhóm màu Thổ như nâu đất, vàng bởi Thổ khắc Thủy. Hay những màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây bởi Thủy sinh Mộc.

Tuổi Kỷ Sửu

 • Các màu tương sinh: Tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa (Thích Lịch Hỏa) tương sinh với màu mệnh Mộc là xanh lá cây. Tương hợp với chính màu bản mệnh Hỏa như hồng, đỏ, tím, cam.
 • Các màu tương khắc: Vì Hỏa sinh Thổ, Thủy khắc Hỏa, những người tuổi này cần tránh màu nâu đất, vàng, xanh da trời và đen.

Còn có Bộ Ứng Dụng 💌 Phong Thuỷ Mệnh Mộc 💌 được chọn lọc dành cho bạn.

Tuổi Sửu Hợp Với Hướng Nào

Tuổi Sửu Hợp Với Hướng Nào? Xem hướng hợp với tuổi là một phần quan trọng truong thuật phong thuỷ, một ngôi nhà tốt sẽ mang tới may mắn, thịnh vượng và sung túc cho gia chủ tới suốt cuộc đời. Vì vậy mà Tuổi Sửu Hợp Hướng Nào chính là vấn đề được rất nhiều bạn đọc tuổi này quan tâm.

Tuổi Kỷ Sửu Và Ất Sửu

 • Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Sửu, Ất Sửu: Cung Càn, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng nhà Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên), Tây Bắc (Phục Vị).
 • Hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Sửu, Ất Sửu: Đông Nam (Họa Hại), Đông (Ngũ Quỷ), Bắc (Lục Sát), Nam (Tuyệt Mệnh).

Tuổi Tân Sửu

 • Hướng nhà hợp tuổi Tân Sửu: Cung Chấn, thuộc Đông tứ mệnh nên hợp hướng nhà Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị).
 • Hướng nhà không hợp tuổi Tân Sửu: Tây Nam (Hoạ Hại), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Lục Sát), Tây (Tuyệt Mệnh).

Tuổi Quý Sửu

 • Hướng nhà hợp tuổi Quý Sửu: Cung Ly, thuộc Đông tứ mệnh nên hợp hướng nhà Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên y), Bắc(Diên niên), Nam (Phục Vị).
 • Hướng nhà không hợp tuổi Quý Sửu: Đông Bắc (Hoạ Hại), Tây (Ngũ Quỷ), Tây Nam(Lục Sát), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh).

Tuổi Đinh Sửu

 • Hướng nhà hợp tuổi Đinh Sửu: Cung Tốn, thuộc Đông tứ mệnh nên hợp hướng nhà Nam (Sinh Khí), Đông Nam(Diên Niên), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị).
 • Hướng nhà không hợp tuổi Đinh Sửu: Tây Nam (Hoạ Hại), Tây (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc(Lục Sát), Tây Bắc (Ngũ Quỷ).

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌠 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Tam Hợp Tuổi Sửu

Vận trình cuộc đời mỗi người có sự liên quan mật thiết với sự tương sinh tương khắc của con giáp mà chúng ta sinh ra đã thuộc về. Tam Hợp Tuổi Sửu sẽ mang đến những ảnh hưởng tốt đẹp khi bộ ba con giáp tương hợp này kết hợp với nhau.

Theo ngũ hành tương sinh, tuổi con Trâu thuộc bộ Tam Hợp “Sửu – Tỵ – Dậu” nên hợp với người tuổi Tỵ và Dậu. Còn tuổi Sửu và Tý là một trong 6 cặp lục hợp nên cũng hợp với tuổi Tý.

Nhóm tam hợp tuổi Tỵ, Dậu, Sửu là tập hợp của những người thích tưởng tượng và hay suy tư về điều gì đó xa vời. Những người thuộc nhóm tam hợp này thường có cá tính mạnh mẽ, sự kiên quyết cao, một khi họ đã đặt ra mục tiêu thì sẽ cố gắng phấn đấu tới cùng. Tuổi con Trâu thường là những người khá thật thà, trung thực và có trách nhiệm nhưng lại cần đến sự nhanh nhẹn của tuổi Tỵ và Dậu. Ngược lại, tính cách bộc trực và khó kiềm chế cảm xúc của tuổi Dậu sẽ được hỗ trợ bởi sự ân cần và điềm tĩnh của người cầm tinh con Trâu.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🍀 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

Tứ Hành Xung Tuổi Sửu

Giữa con người với nhau cũng tồn tại mối quan hệ tương sinh tương khắc. Tứ Hành Xung Tuổi Sửu sẽ có sự xung khắc, trái ngược về tính tình, khắc khẩu, quan điểm sống, phong cách sống, vận mệnh ngũ hành…

Thìn – Tuất – Sửu – Mùi là tứ hành xung, Thìn khắc chế và kị Tuất. Sửu khắc chế Mùi. Còn Thìn chỉ xung với Sửu, Mùi. Tuất chỉ xung với Sửu và Mùi. Vì sự tương khắc đó nên cả trong công việc làm ăn và hôn nhân người cầm tinh con Trâu cũng nên cân nhắc để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Cả Sửu và Mùi đều thuộc hành Thổ. Tứ hành xung tuổi Sửu – Mùi được thể hiện qua tính cách. Họ đều là những con người đầy tham vọng, có ý chí phấn đấu. Tuy nhiên, ở họ còn có những điểm khác biệt, xung khắc nhau.

Cả Sửu và Mùi đều mang hành Thổ, vì thế đôi bên khá cứng nhắc. Hóa giải xung khắc cặp Sửu – Mùi bằng cách Treo chuông gió bằng kim loại (hành Kim) trong nhà sẽ là cách xua đi năng lượng Thổ quá mạnh (vì khi đó Thổ sinh xuất, giảm hoạt tính), từ đó trong nhà sẽ hòa hợp, nhiều tiếng cười hơn.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ☘ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

So Sánh Tương Hợp Và Tương Khắc Tuổi Sửu

Theo kiến thức phong thủy, mỗi năm sẽ có tuổi tương sinh và tương khắc khác nhau. Tham khảo những kiến thức So Sánh Tương Hợp Và Tương Khắc Tuổi Sửu được chia sẻ trong nội dung dưới mệt.

Trước khi tiến hành các công việc trọng đại như kết hôn, làm ăn, xây nhà…người Việt thường có quan niệm kết hợp với người hợp tuổi để mọi việc được may mắn, “thuận buồm xuôi gió”. Thông thường người này hạp tuổi người kia hoặc người này kỵ tuổi này người kia kỵ tuổi kia v.v… dựa trên 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi gọi là Tam Hạp và Tứ Hành Xung.

Khoa học phong thủy cho rằng, những người sinh cách nhau 4 năm thường tương thích (được gọi là tam hợp) nhưng cách nhau 6 năm thì không (tứ hành xung).  Tuổi con Trâu tương hợp và tương khắc với những tuổi nào được mô phỏng trên sơ đồ Tam Hợp và Tứ Hành Xung như sau:

 • Nhóm Tam Hợp tuổi Sửu gồm: Tỵ – Dậu – Sửu.
 • Nhóm Tứ Hành Xung tuổi Sửu gồm: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Trong đó Sửu và Mùi khắc kị, chống đối nhau mạnh nhất.
Mô Hình Tam Hợp - Tứ Hành Xung
Mô Hình Tam Hợp – Tứ Hành Xung

Đọc nhiều hơn 🍁 Số Hợp Mệnh 🍁 Bộ Số Ngũ Hành tại SCR.VN bạn nhé!

Tuổi Sửu Với Tuổi Tý

Tuổi Sửu Với Tuổi Tý nếu hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh thì thật khá tốt, sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn.

Chuột và Trâu là cặp đôi khá hấp dẫn theo kiểu “trái chiều hút nhau”. Chuột thông minh, sắc sảo và hài hước còn Trâu nhút nhát và nghiêm túc. Tuy vậy, giữa họ vẫn có sợi dây liên kết vô hình. Chuột mê Trâu ở sự duyên dáng nhưng ẩn chứa bên trong là sức sống mạnh mẽ. Còn Trâu hâm mộ Chuột ở trí thông minh và sự đáng tin cậy.

Trâu rất thích chơi cùng bạn bè và người thân trong gia đình. Đây cũng là một điểm mà Chuột rất thích ở Trâu. Tuổi Tí có thể làm cho tuổi Sửu nhẹ nhàng, nhút nhát thấy mình luôn được quan tâm, chăm sóc. Hai con giáp cạnh nhau này cùng rất trung thành. Hai tuổi này có nhiều điểm bù trừ và cùng lấp đi điểm yếu của nhau.

Tuổi Sửu Với Tuổi Sửu

Tuổi Sửu Với Tuổi Sửu sẽ kết hợp khá ăn ý với nhau nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng.

Đặc điểm nổi bật của tuổi Sửu là kiên định, đáng tin cậy và năng lượng cơ thể khá dồi dào. Hai người cùng con giáp này sẽ tạo thành sức mạnh bền vững và kiên cố nếu họ thực sự hiểu được thành ý của nhau. Nếu cùng sống chung trong một gia đình, hai người tuổi Sửu rất ít khi to tiếng hay cãi lộn lẫn nhau. Họ biết các nhường nhịn và phát ngôn khi cần thiết.

Không chỉ có vậy, mà trong các mối quan hệ khác, hai người cầm tinh con Trâu đều khá hài hòa và điềm đạm. Vấn đề tồn tại trong mối quan hệ của họ đó là hơi thiếu một chút gia vị để cuộc sống đỡ nhàm chán và buồn tẻ. Bởi vì cả hai đều sống có niềm đam mê nhưng lặng lẽ và quá đỗi thanh bình.

Trong hầu hết các mối quan hệ, khó có thể tìm thấy sự gian dối của tuổi Trâu. Mang trong mình sự thông minh, sâu sắc và đáng tin tưởng, hai người cùng con giáp này sẽ xây dựng mối quan hệ rất bền vững.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ 🍀 Những Số Điện Thoại Tốt Nhất

Tuổi Sửu Với Tuổi Dần

Tuổi Sửu Với Tuổi Dần không chỉ là đối tác kinh doanh ăn ý và hỗ trợ cho nhau về nhiều mặt mà còn là thầy dạy của người kia.

Trong kinh doanh, nếu con giáp tuổi Sửu và con giáp tuổi Dần là đối tác kinh doanh có thể kết hợp và biết tận dụng những thế mạnh mà đối phương có để phát triển. Người tuổi Dần sẽ học được rất nhiều điều tốt đẹp từ người tuổi Sửu sâu sắc và chăm chỉ, đồng thời con giáp tuổi Sửu sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong công việc nhờ con giáp tuổi Dần thông minh, táo bạo và luôn có những ý tưởng mới.

Được nhận xét là có rất nhiều điểm riêng biệt nhưng điểm chung của hai con giáp này là đều có trái tim nồng hậu. Người tuổi Sửu luôn dành tình cảm đặc biệt nhất cho gia đình và bạn bè, còn người tuổi Dần hơi cố chấp nhưng có thể đặt niềm tin vào họ. Khi con giáp tuổi Sửu hiểu ra rằng tuổi Dần khó tính nhưng không có nghĩa là không đáng tin thì mối quan hệ giữa hai con giáp này sẽ bền lâu và rất sâu sắc.

Tuổi Sửu Với Tuổi Mão

Tuổi Sửu Với Tuổi Mão do tính cách giống nhau mà đôi khi ở cạnh nhau cặp đôi con giáp này thấy cuộc sống khá tẻ nhạt. Cảm giác này sẽ qua đi rất nhanh vì cả người tuổi Sửu và người tuổi Mão đều đặt niềm tin, sự gắn kết lên trên tất cả.

Người tuổi Sửu và tuổi Mão đều khá nhút nhát, khó diễn đạt cảm xúc nên cả hai dễ tìm được sự đồng cảm ở nhau. Chính vì hai con giáp này sống nội tâm nên khó để biểu đạt tình cảm thành lời. Tuy nhiên, trong lòng hai con giáp này thì luôn đầy ắp sự yêu thương và nhường nhìn. Người tuổi Sửu và tuổi Mão đều thân thiện, cẩn trọng và luôn thích chăm sóc người khác.

Khi hai con giáp tuổi này là đối tác làm ăn thì người tuổi Mão thường làm việc theo sự chỉ dẫn của người tuổi Sửu vì tuổi Sửu rất chăm chỉ. Đặc biệt tuổi Mão rất khâm phục người tuổi Sửu bởi sự tốt tính và ứng xử điềm đạm của Sửu. Với sự hài hòa của hai nhân cách này thì sự kết hợp làm ăn kinh doanh của hai con giáp tuổi này sẽ rất hệ thống và chắc chắn.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Màu Tương Sinh ☔ Màu Hợp Mệnh Ngũ Hành Nên Dùng

Tuổi Sửu Với Tuổi Thìn

Tuổi Sửu Với Tuổi Thìn có thể hợp tác trong thời gian ngắn. Còn về lâu về dài thì không nên, mỗi người một ý, ai cũng cho mình là đúng, dần dần nảy sinh mâu thuẫn và tan rã.

Trong khi người tuổi Thìn hay lý tưởng hóa, đầy hoài bão và thường đóng vai trò là người tiên phong thì người tuổi Sửu nhút nhát, sống nội tâm và yêu thích cuộc sống có trật tự. Con giáp tuổi Sửu và tuổi Thìn có thể kết hợp rất ăn ý nếu họ có chung mục tiêu. Người tuổi Thìn dữ dội, mãnh liệt ngược hẳn với người tuổi Trâu nhút nhát và khá nghiêm túc.

Trong các cuộc tụ tập hay các hoạt động xã hội, thường ít khi xuất hiện con giáp tuổi Sửu. Nhưng các công chuyện liên quan đến gia đình hay trách nhiệm với bạn bè thì tuổi Sửu luôn xuất hiện rất đúng lúc. Chính vì vậy, tuổi Thìn rất nể tuổi Sửu. Tuy nhiên, tuổi Thìn vốn gan dạ và ít sợ sệt kia rất khó thay đổi mặc cho tuổi Trâu phàn nàn hay không vừa ý.

Tuổi Sửu Với Tuổi Tỵ

Tuổi Sửu Với Tuổi Tỵ tốt nếu là đối tác kinh doanh, hai con giáp này khá “hợp cạ”. Phương pháp tiếp cận vấn đề hết sức thực tế và thận trọng của người tuổi Sửu sẽ bổ sung cho người tuổi Tị.

Tuổi Sửu và tuổi Tỵ có nhiều điểm chung hơn là sự khác biệt: Cả hai tuổi này đều chăm chỉ, sâu sắc, coi trọng chất lượng hơn số lượng và vẻ hào nhoáng bề ngoài. Hai “hành tinh” này đều đặt gia đình ở ví trí hết sức quan trọng. Hai con giáp tuổi này coi ngôi nhà của mình là nơi bình yên và thoải mái nhất sau những giờ phút mệt mỏi và thăng trầm trong cuộc sống.

Nếu cùng kết hợp làm ăn thì người tuổi Tỵ và tuổi Sửu không có sự bất đồng nhiều về quan điểm sống hay tính cách. Người tuổi Tỵ và tuổi Sửu nếu kết hợp làm ăn thì sẽ là hai tuổi khá hợp nhau. Nếu như người tuổi Sửu và tuổi Tỵ cùng nhau hợp tác với kế hoạch đầy đủ, đúng hướng thì việc làm ăn, kinh doanh sẽ chắc chắn thành công.

Còn có nội dung 💌 Mệnh Mộc 💌 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Mộc Hay Nhất

Tuổi Sửu Với Tuổi Ngọ

Tuổi Sửu Với Tuổi Ngọ hợp tác với nhau khá tốt, cả 2 cùng chăm chỉ làm việc, tính tình cởi mở, sự nghiệp chắc chắn sẽ phát triển.

Người cầm tinh con Ngựa thấy rất khó chịu nếu không đi đây đi đó vì Ngựa ít khi sống chung với cảnh tù túng, đơn điệu. Điều đó ngược hẳn với tính cách của người tuổi Trâu. Tuổi Sửu và Ngọ có rất nhiều điểm tương phản nhau. Có những lúc dường như họ không còn đủ kiên nhẫn với nhau bởi sự trái ngược hiện ra thật rõ nét. Trong khi tuổi Sửu nhút nhát, bảo thủ và thích sự ổn định thì tuổi Ngọ lại thích tự do, thích đi du lịch và thích sự khám phá cuộc sống mới.

Tuổi Sửu Với Tuổi Mùi

Tuổi Sửu Với Tuổi Mùi có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu dưới đây.

Trong việc hợp tác làm ăn kinh doanh, hai con giáp tuổi Sửu và tuổi Ngọ có thể hợp tác với nhau, với điều kiện con giáp tuổi Ngọ thực sự muốn gắn bó với kế hoạch kinh doanh lâu dài. Về bản chất, con giáp tuổi Ngọ không gắn bó với một điều gì thực sự, bởi tuổi này thích sự thay đổi và mê khám phá những lĩnh vực mới. Nhưng bù lại thì con giáp tuổi Ngọ làm việc rất hăng say và chắc chắn đây là điểm mà con giáp tuổi Sửu đánh giá cao.

Nếu xét trên tính cách thì có vẻ con giáp tuổi Ngọ và con giáp tuổi Sửu không được hợp nhau cho lắm, nhưng nhờ những điểm khác biệt này đã bù đắp phần thừa, phần thiếu của người này cho người khác để đôi bên cùng cân bằng. Nếu hai con giáp tuổi này yêu nhau thì đây chưa phải là mối quan hệ lý tưởng.

Chia sẻ 🌼 Mệnh Kim Hợp Màu Xe Gì 🌼 Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp có thể bạn sẽ thích.

Tuổi Sửu Với Tuổi Thân

Tuổi Sửu Với Tuổi Thân có nhiều điểm khác biệt. Tuy nhiên, hai con giáp này có thể trở thành bạn thân nếu cả hai đều hiểu rõ bản chất của nhau.

Người tuổi Sửu thích sự hòa hợp và trật tự, con giáp này thường biết cách để tránh khẩu chiến khi có thể. Người tuổi Thân sẽ tìm cách để làm cho cuộc sống của tuổi Sửu phong phú hơn và đem lại khoảng thời gian thật vui vẻ cho người tuổi Sửu vốn trầm tính và nội tâm.

Con giáp tuổi Thân thích năng động, thích đi chơi cùng bạn bè và các hoạt động xã hội còn con giáp tuổi Sửu thì chỉ thích quanh quẩn bên ngôi nhà thân yêu của mình.. Bởi vậy, đôi khi người tuổi Sửu khó có thể chịu nổi được tính ham vui của con giáp tuổi Thân. Trong mắt của tuổi Sửu, người tuổi Thân có lúc tò mò, lúc lại thích lang thang một mình khiến người tuổi Sửu không thể hiểu nổi.

Nếu là đối tác làm ăn, hai “hành tinh” này rất khó giao tiếp với nhau bởi đơn giản, cả hai con giáp tuổi này có mục tiêu khác nhau.

Tuổi Sửu Với Tuổi Dậu

Tuổi Sửu Với Tuổi Dậu rất tin tưởng và thành thực với nhau. Đặc điểm này của hai con giáp sẽ giúp họ kết hợp rất ăn ý.

Mối quan hệ giữa tuổi Trâu và tuổi Gà gần như đạt tới mức hoàn hảo dù là người thân, anh em hay bạn bè. Nếu có sự khác biệt giữa họ thì đó cũng là những điểm bổ sung và hỗ trợ cho nhau.

Sửu và Dậu đều khá thận trọng trong cách tiếp cận cuộc sống. Hai “hành tinh” này đều chọn cách giải quyết thực tế và ít khi thích mạo hiểm. Những đặc điểm của hai con giáp này sẽ giúp họ kết hợp rất ăn ý trong công việc. Bởi vậy, nếu là đối tác kinh doanh, Sửu và Dậu sẽ tạo thành một tập thể khá vững mạnh đó. Khi đó, tuổi Sửu sẽ là “xương sống” của tổ chức, còn tuổi Dậu sẽ là người thúc đẩy cho sự nghiệp của hai người phát triển theo hướng tích cực.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Sim Hợp Mệnh 🌹 Các Số Tài Lộc Nhất

Tuổi Sửu Với Tuổi Tuất

Tuổi Sửu Với Tuổi Tuất dù là bạn, người yêu hay đối tác làm ăn thì hai con giáp tuổi Sửu và tuổi Tuất đều kết hợp khá ăn ý với nhau.

Cả hai con giáp này đều đánh giá rất cao niềm tin, bản chất trung thực và quan trọng hơn cả, họ đều tìm thấy ở nhau những điểm trên. Tuổi Tuất rất hay lo lắng và nghĩ cho người khác; còn tuổi Sửu vừa thông minh, vừa rất khâm phục Tuất và không bao giờ để Tuất có lý do gì để ghen hay phản bội.

Nếu là một cặp uyên ương, người này sẽ tạo cho người kia sự thoải mái và ổn định. Khi là đối tác kinh doanh, họ sẽ rất phát đạt. Hai “hành tinh” này đều có giác quan kinh doanh khá nhạy bén. Sửu tin Tuất và ngược lại Tuất chẳng bao giờ phải lăn tăn về Sửu. Con giáp tuổi Sửu vừa chăm chỉ, vừa cẩn thận ngay từ bước đầu; còn con giáp tuổi Tuất có biệt tài đọc được tâm lý của người khác nên họ tạo thành một mối quan hệ khá bền vững.

Tuổi Sửu Với Tuổi Hợi

Tuổi Sửu Với Tuổi Hợi có thể hợp tác một cách ăn ý, tuổi Hợi giúp đỡ tuổi Sửu khá nhiều, đồng thời người tuổi Sửu cũng có đủ năng lực làm việc để người tuổi Hợi tin phục.

Sửu và Hợi kết hợp khá ăn ý, đặc biệt khi họ là một cặp uyên ương. Họ có thể ở bên nhau cả ngày, quanh quẩn với chiếc giường, buồng tắm, tầm quất cho nhau, cùng ăn uống và tận hưởng cuộc sống. Không phải vì hai con giáp này lười biếng mà họ rất hợp nhau ở những khoản trên.

Trên thực tế, tuổi Sửu sống thực tế và rất nghiêm túc; còn tuổi Hợi thì luôn đề ra các mục tiêu cho mình. Tuổi Sửu luôn có xu hướng tạo cho ngôi nhà của mình không khí hài hòa và yên tĩnh, đây cũng chính là điều mà tuổi Hợi mong đợi. Biết rằng Sửu thường ngại ngùng, nhút nhát nên Hợi thường tìm cách kéo Sửu đi cùng mình trong các cuộc vui để Sửu mở mang và năng động hơn. Bên cạnh đó, Hợi cũng rất vui khi được ở nhà cùng Sửu vì Sửu vốn thích quanh quẩn trong nhà hơn là các hoạt động xã hội.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Sửu Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

Tuổi Sửu 1973

Tuổi Sửu 1973 cả nam và nữ đều chịu khó làm việc, thận trọng và có lý trí trong kinh doanh, bình tĩnh xử lý vấn đề, lập lại trật tự, tiền của đầy vơi.

Người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 là những người có cách giao tiếp khéo léo bởi vậy họ luôn xây dựng những mối quan hệ tốt trong xã hội và được mọi người yêu quý tôn trọng. Trong cuộc sống khi cần phải đưa ra quyết định thì họ luôn có lập trường riêng của bản thân nhưng lại không hề bảo thủ, người tuổi này luôn sẵn sàng học hỏi, lắng nghe, tích lũy kinh nghiệm kiến thức của người khác.

Đặc biệt hơn, họ luôn nhìn cuộc sống bằng con mắt hiện thực, biết vị trí của mình cũng như những kiến thức mà họ có thể đạt được thành công trong cuộc sống. Người tuổi Quý Sửu có mệnh Thổ cũng là những người có tấm lòng bao dung, họ sẵn sàng tha thứ cho những sai lầm của người khác. Chính vì vậy trong cuộc sống người tuổi Quý Sửu luôn được yêu thương tôn trọng.

Tuổi Này có số đỗ đạt cao, công danh khá. Người này rất mực thông minh, có tài hùng biện, khéo léo, tài văn cũng giỏi mà võ cũng được vẻ vang. Quý Sửu làm việc tận tụy, cẩn thận có trách nhiệm và ý thức kỷ luật cao được cấp trên tín nhiệm, yêu quý. Quý Sửu câu nệ, nề nếp, nghiêm khắc và gia trưởng vì tính bảo thủ. Tuổi này, của cải thăng trầm bất định lúc đầy lúc vơi. Quý Sửu về già được con cái phụng dưỡng, phú quý hưởng lộc.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 1973 Mệnh Gì 🌟 Bộ Tử Vi Sinh Năm Quý Sửu

Tuổi Sửu 1985

Tuổi Sửu 1985 cư xử rất khôn khéo nên thông thường không mất lòng bất kỳ ai, nên họ rất được mọi người yêu thích. Ngoài ra họ rất siêng năng, chăm chỉ, cần cù, chịu khó trong mọi việc và có trách nhiệm.

Người tuổi Ất Sửu thông minh, tài trí nói năng ứng đối khôn khéo không để làm mất lòng ai. Tính người cần cù siêng năng, làm việc chu đáo cẩn thận có trách nhiệm và luôn dựa vào ý chí của mình khi định làm bất cứ điều gì. Tuổi Ất Sửu trọng chữ tín, đến nơi đến chốn. Tuổi này tính tình mềm mỏng song lại rất cứng rắn cương quyết bình tĩnh lập lại trật tự. Họ cũng có tính bảo thủ, tông trọng nề nếp cũ, kỹ lưỡng và sòng phẳng, không thích nợ nần, còn khi nợ nần thì nhớ rất kỹ và họ cũng thích người khác cư xử lại như vậy.

Người tuổi Ất Sửu có tính mệnh lệnh và gia trưởng, họ luôn yêu cầu cao người trong nhà phải tuân thủ nền nếp, nên họ dạy con rất chu đáo. Nếu sinh vào giờ tốt họ có số quan trường, giàu có và tuổi này rất thọ từ 80 tuổi trở lên. Tuổi Ất Sửu có tài cả về văn lẫn võ, nếu làm quan thì khá, làm dân thì tiền phú hậu bần, nhưng được con cái phụng dưỡng. Là con trưởng thì khá hơn. Nữ tuổi này là một người vợ tuyệt vời.

Giới thiệu với bạn 🌨 1985 Mệnh Gì 🌨 Bộ Tử Vi Sinh Năm Ất Sửu

Tử Vi Tuổi Sửu 1997

Tử Vi Tuổi Sửu 1997 sẽ giúp bạn biết rõ vận mệnh trong tương lai. Qua đó, người tuổi Sửu cần định hướng đi chính xác và cụ thể để gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Nam nữ tuổi Đinh Sửu là những người đã có tố chất thông minh, sáng tạo, trí tuệ hơn người ngay từ khi còn rất nhỏ. Họ ham học hỏi tìm kiếm những kiến thức mới cho bản thân trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên trong cuộc đời người Đinh Sửu cần phải có khá nhiều cố gắng, phấn đấu thì mới có được quyền lực địa vị cũng như sự nghiệp trong xã hội. Trong các mối quan hệ xã hội thì người tuổi Đinh Sửu luôn là sự lựa chọn sáng suốt bởi những người tụi này họ coi trọng chữ tín và rất kiên định với bản thân.

Đinh Sửu có số làm quan tính tình khôn ngoan cẩn thận. Họ trọng tín nghĩa có kỷ luật nền nếp, nghiêm khắc và gia trưởng. Họ tôn thờ những quy tắc tôn ti, trật tự, luôn nghiêm khắc với thành viên trong gia đình, vợ chồng ít sống gần nhau và như thế thì yên bình.

Người tuổi này dễ tính, hào phóng, sẵn sàng ban phát của cải không tính toán, luôn được người đời kính trọng yêu quý. Họ có quyền chức nhưng không hách dịch quan cách. Tuổi này cho hết mới sang và lại có lại dễ dàng. Tuổi Đinh Sửu bôn ba một thời gian thì phú quý hiền vinh, họ hơi vất vả về đường con cái. Tuổi này thường toại nguyện về đường công danh, còn đường hạnh phúc thì không mấy vừa ý.

Chia sẻ 🌼 1997 Mệnh Gì 🌼 Bộ Tử Vi Sinh Năm Đinh Sửu

Viết một bình luận