Tam Hợp Tuổi Sửu: Những Bí Mật Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu

Chia Sẻ Thông Tin Về Tam Hợp Tuổi Sửu. Tìm Hiểu Người Tuổi Sửu Nên Kết Hợp Với Tuổi Nào Thì Được Tương Hỗ Và Cùng Nhau Phát Triển?

Tam Hợp Tuổi Sửu Là Gì

Tam Hợp Tuổi Sửu Là Gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây để nắm được những thông tin cơ bản về tam hợp này nhé!

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng nghe nói về “tam hợp” trong 12 con giáp. Đây là quan niệm phong thủy rất được quan tâm ở nước ta, trong phong thủy mỗi người sinh ra sẽ được một con giáp đại diện bảo hộ, từ đó tính cách và vận mệnh đều bị ảnh hưởng mạnh mẽ từ tính cách đặc trưng của con giáp đó.

Theo phong thủy, chúng ta có 12 con giáp là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Trong đó, 12 con giáp được chia thành 4 nhóm và mỗi nhóm sẽ gồm 3 con giáp có những nét tính cách tương đồng, liên quan tới nhau được gọi là tam hợp.

Nhóm tam hợp tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: Nhóm trí thức

Nhóm tam hợp tuổi Tỵ, Dậu, Sửu là tập hợp của những người thích tưởng tượng và hay suy tư về điều gì đó xa vời. Những người thuộc nhóm tam hợp này thường có cá tính mạnh mẽ, sự kiên quyết cao, một khi họ đã đặt ra mục tiêu thì sẽ cố gắng phấn đấu tới cùng. Tuổi Sửu thường là những người khá thật thà, trung thực và có trách nhiệm nhưng lại cần đến sự nhanh nhẹn của tuổi Tỵ và Dậu. Ngược lại, tính cách bộc trực và khó kiềm chế cảm xúc của tuổi Dậu sẽ được hỗ trợ bởi sự ân cần và điềm tĩnh của tuổi Sửu.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Phong Thuỷ Tuổi Sửu 🌹 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Sửu

Tuổi Sửu Tam Hợp Với Tuổi Nào

Tuổi Sửu Tam Hợp Với Tuổi Nào? Trong phong thủy người ta cũng quan tâm đến vấn đề hợp mệnh, để biết được tuổi nào đó có hợp với mệnh của mình hay không.

Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu (Tuổi Rắn, Tuổi Gà, Tuổi Trâu). Nhóm này được gọi là nhóm tam hợp Kim cục. Khởi Đầu từ Tỵ – Hỏa, tiến tới Dậu – Kim rồi đi vào Sửu – Thổ.

 • Người tuổi Dậu sinh các năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017. Tính cách nghiêm túc, chăm chỉ, kiên định trong các quyết định của cuộc sống và rất thẳng thắn. Họ có quan điểm sống mạnh mẽ và không ngại tuyên bố chúng với mọi người. Trong cuộc sống, họ thích gia đình đông đúc, bởi họ tìm thấy nơi nương náu, sự xoa dịu và hỗ trợ nơi đó.
 • Tuổi Tỵ sinh các năm 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013. Người tuổi này tinh tế, có khiếu hài hước. Họ sống kín đáo, luôn giải quyết mọi việc bằng thái độ điềm tĩnh, kể cả rơi vào tình huống hỗn loạn đi chăng nữa. Khi đối mặt với mọi vấn đề, họ thường bình tĩnh tìm các giải pháp sao cho thích hợp nhất, thay vì xử lý bốc đồng.
 • Người tuổi Sửu sinh các năm 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021. Tính cách nổi bật của họ là chăm chỉ, thật thà và tốt bụng. Làm việc rất chịu khó, lại có kỹ năng, tay nghề, họ luôn được sự ghi nhận cho nỗ lực của mình.

Tam Hợp Tuổi Tỵ Dậu Sửu

Người xưa dựa theo kinh nghiệm, tổng kết lại rằng mỗi con giáp sẽ hòa hợp với 3 tuổi, và Tam Hợp Tuổi Tỵ Dậu Sửu như sau:

Đặc trưng tính cách của nhóm Tỵ Dậu Sửu

Ưu điểm

 • Vì thuộc nhóm tri thức nên bộ ba Tị – Dậu – Sửu đa phần đều là những người thông minh, trí tuệ, có tầm nhìn xa trông rộng.
 • Có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng.
 • Sống có mục đích và lý tưởng.
 • Có lập trường và chính kiến rõ ràng, không dễ bị dao động.
 • Có khả năng làm nên những điều phi thường khi đã tìm thấy động lực và mục tiêu phấn đấu trong cuộc đời.

Nhược điểm

 • Sống thực dụng, thiên về vật chất nhiều hơn tình cảm nên dễ bị chi phối bởi vật chất.
 • Quá mạnh mẽ và kiên quyết nên dễ dẫn đến bảo thủ.
 • Sống thẳng thắn, chính trực nên dễ bị tiểu nhân nhòm ngó, ám hại, nói xấu sau lưng…

Chia sẻ thêm thông tin 🤑 Tuổi Sửu Hợp Cây Gì 🤑 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu Hành Gì

Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu Hành Gì? Khi lựa chọn bạn đời, đối tác, người yêu bằng nguyên lý ngũ hành tương sinh – tương khắc, chúng ta lựa chọn những người có mệnh là mối quan hệ tương sinh và tương hợp, tránh người mệnh tương khắc.

Sửu thuộc hành Thổ, Tỵ thuộc hành Hoả, Dậu thuộc hành Kim. Những con giáp nằm trong mối quan hệ này có các khía cạnh tương đồng, chung sống hòa hợp, cùng chung ý chí. Những người mang con giáp này thường phát triển thành người thân, bạn bè giúp đỡ và tương trợ nhau cùng phát triển.

Bộ tam hợp Kim Cục với Dậu – Tỵ – Sửu là một sự kết hợp ăn ý. Đây là những con giáp có cá tính mạnh mẽ và kiên quyết. Bộ ba này có trí tưởng tượng sâu sắc, luôn có ý thức về mục tiêu đặt ra.

Người tuổi Sửu có tính cách cứng rắn và kiên quyết nhưng họ sẽ không thể tiến xa hơn nếu không có sự giúp đỡ của Tỵ và Dậu. Với tính tình ân cần, nhẹ nhàng của Sửu sẽ kiềm chế tính bộc trực của Dậu. Đôi khi cũng có nóng tính cãi vả nhưng bộ ba này đều không để bụng, chấp nhất. Vì thế, sau những lần cãi vả họ càng hiểu nhau và gần nhau hơn.

Tam Hợp Tứ Hành Xung Tuổi Sửu

CÙng tìm hiểu về Tam Hợp Tứ Hành Xung Tuổi Sửu dưới đây.

Dựa theo ngũ hành tam hợp, tam hợp gồm tuổi Sửu là Tỵ, Dậu, Sửu. Như vậy người tuổi Sửu hợp với tuổi những người sinh năm Tỵ và Dậu.

Trong Can Chi, theo nghĩa đen “Tứ hành xung” tức là 4 con giáp có mối quan hệ xung khắc nhau trong 1 nhóm. Trong nhóm này sẽ có sự xung khắc, trái ngược về tính tình, khắc khẩu, quan điểm sống, phong cách sống, vận mệnh ngũ hành…

Tứ hành xung là 4 xung khắc lớn, vì thế tuổi Sửu nằm trong tứ xung “Thìn, Tuất, Sửu, Mùi” vì thế tuổi Sửu khắc/kỵ tuổi Thìn (con Rồng) , tuổi Mùi (con Dê) và tuổi Tuất (con Chó).

Trong nhóm, Thìn khắc chế và kị Tuất. Sửu khắc chế Mùi. Còn Thìn chỉ xung với Sửu, Mùi. Tuất chỉ xung với Sửu và Mùi. Khi 4 con giáp này kết hợp với nhau có thể gây khó khăn, cản trở nhau, làm cho nhau ngày càng tụt lùi đi xuống,.. Vì thế mà các tuổi này được người ta sử dụng để xem tuổi tránh tuổi kết hôn vợ chồng, sinh con đẻ cái không hợp tuổi bố mẹ hoặc xem tuổi con cái với nhau, kết giao bạn bè,…

Chia sẻ thêm cho bạn 🤑 Tuổi Sửu Hợp Hướng Nào 🤑 Chi tiết

Ứng Dụng Kết Hợp Tam Hợp Tuổi Sửu

Ứng Dụng Kết Hợp Tam Hợp Tuổi Sửu theo quy luật tam tai sẽ như thế nào? Tỵ Dậu Sửu tam hợp hoá tam tai vào những năm nào? Khám phá vấn đề này để vận dụng vào đời sống và tránh được những xui rủi bạn nhé!

Ứng dụng bộ ba Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu hóa Tam Tai khi nào?

Hẳn bạn cũng đã nghe tới Tam Tai. Tam Tai có nghĩa là trong cuộc đời của mỗi con người, chúng ta sẽ bị gặp vận hạn trong 3 năm liên tiếp. Và theo cách tính tuổi Tam Hợp hóa Tam Tai thì khi gặp vận hạn này, bản thân người đó sẽ gặp rất nhiều khó khăn, vất vả.

Nếu vợ chồng, con cái thuộc tuổi này nhưng gặp vận hạn tại các năm hạn Tam Tai thì sự cộng hưởng sẽ làm cho cả hai vợ chồng hoặc gia đình gánh nặng thêm hạn.

Bộ ba Tam Hợp Tỵ, Dậu, Sửu gặp hạn Tam Tai tại các năm: Hợi, Tý, Sửu.

Vào các năm hạn Tam Tai này, các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu nên cẩn thận hơn trong việc đi lại, tránh tiến hành thực hiện các công việc trọng đại như cưới xin, làm nhà,…

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Số Hợp Tuổi Dậu 🌟 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Dậu

Tỵ Dậu Sửu Trong Kinh Doanh

Tỵ Dậu Sửu Trong Kinh Doanh là bộ ba con giáp thuộc cục diện tương hợp nên khi hợp tác tạo dựng được sự nghiệp kinh doanh thành công rực rỡ.

Trên phương diện kinh doanh, Sửu và Tị khá “hợp cạ”. Phương pháp tiếp cận vấn đề hết sức thực tế và thận trọng của tuổi Sửu sẽ bổ sung cho tuổi Tỵ ở chỗ: Tỵ thường nhanh chóng và khá trực giác khi đưa ra quyết định. Người tuổi Tỵ khá thông thái và linh hoạt trong chuyện kiếm tiền. Bên cạnh đó, họ còn khéo giao tiếp và khá nổi bật trong công việc. Điều này chính là niềm mong đợi của người tuổi Sửu vì tuổi này thường hợp với vị trí hậu phương hơn.

Sửu và Dậu đều khá thận trọng trong cách tiếp cận cuộc sống. Hai tuổi này này đều chọn cách giải quyết thực tế và ít khi thích mạo hiểm. Những đặc điểm này của hai con giáp này sẽ giúp họ kết hợp rất ăn ý trong công việc. Bởi vậy, nếu là đối tác kinh doanh, Sửu và Dậu sẽ tạo thành một tập thể khá vững mạnh. Khi đó, tuổi Sửu sẽ là “xương sống” của tổ chức, còn tuổi Dậu sẽ là người thúc đẩy cho sự nghiệp của hai người phát triển theo hướng tích cực.

Khi Tỵ và Dậu là đối tác làm ăn, công ty của họ sẽ phát triển thịnh vượng và có trật tự. Người tuổi Dậu hay chú ý đến tiểu tiết có thể đảm nhiệm tốt nhiệm vụ quản lý tài chính. Bên cạnh đó, tuổi Dậu còn giúp công ty lập ra những kế hoạch ít mạo hiểm. Cả Tỵ và Dậu đều thích những phương thức thực tế, ít mạo hiểm hơn là các phương thức mới có tính rủi ro cao. Bởi vậy, có thể nói rằng, hai tuổi này khá đồng nhất quan điểm trong chuyện làm ăn.

Giới thiệu với bạn 🌨 Hướng Hợp Mệnh 🌨 Phong Thuỷ

Tỵ Dậu Sửu Trong Bạn Bè

Tỵ Dậu Sửu Trong Bạn Bè là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm. Chúng tôi xin được chia sẻ thông tin dưới đây giúp bạn khám phá thêm nhiều hơn về chủ đề này.

Tỵ, Dậu, và Sửu là ba con giáp thuộc nhóm trí thức, nổi bật với tư duy sâu sắc và sự tưởng tượng. Khi xem xét mối quan hệ bạn bè giữa ba con giáp này, có thể xuất hiện sự cân bằng và bổ sung giữa các tính cách khác nhau của họ.

 • Tỵ có thể mang lại sự linh hoạt và sáng tạo.
 • Dậu đưa vào sự quyết đoán và tinh thần lãnh đạo.
 • Sửu mang lại sự trách nhiệm và tổ chức.

SCR.VN tặng bạn 💧 Số Hợp Tuổi Tỵ 💧 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Người Tuổi Tỵ

Tỵ Dậu Sửu Trong Lập Gia Đình

Khi kết hôn hoặc sinh con đẻ cái, chọn được tam hợp tuổi Tỵ Dậu Sửu Trong Lập Gia Đình sẽ giúp cho gia đình tăng thêm vượng khí, ăn nên làm ra, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn.

Sự kết hợp giữa người tuổi Sửu và người tuổi Dậu, Tỵ trong tam hợp tuổi như sau:

Tuổi Sửu và tuổi Dậu

Nhiều người thường thắc mắc tuổi trâu hợp với tuổi nào thì câu trả lời chắc chắn là tuổi gà. Dù là người thân, bạn bè hay vợ chồng thì 2 con giáp này đều là sự bổ sung hoàn hảo nhau. Trong cuộc sống, cả 2 con giáp đều khá thận trọng và ít mạo hiểm nên nếu là đối tác với nhau thì đây sẽ là bộ sậu vô cùng ăn ý để tạo nên một tập thể vững mạnh. Sửu thuộc hành Thồ, Dậu thuộc hành Kim mà trong quan hệ ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên trong trường hợp này, người tuổi Sửu sẽ hỗ trợ cho người tuổi Dậu.

Tuổi Sửu và tuổi Tỵ

Đều là những người siêng năng, chăm chỉ và đặt tình cảm lên hàng đầu, người tuổi Sửu và tuổi Tỵ là một cặp đôi hoàn hảo từ quan hệ gia đình đến bạn bè, đối tác. Người cầm tinh 2 con giáp này coi trọng chất lượng hơn vẻ bề ngoài nên người ngoài thường đánh giá sai về tính cách cũng như năng lực của họ. Sửu thuộc hành Thổ, Tỵ thuộc hành Hỏa mà trong quan hệ ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên trong trường hợp này, người tuổi Tỵ sẽ là trợ thủ đắc lực cho người tuổi Sửu.

Mời bạn đọc nhiều hơn với 🔥 Số Hợp Tuổi Thìn 🔥 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Thìn

Tỵ Dậu Sửu Trong Kết Hôn

Các chuyên gia phong thuỷ tử vi đã lưu ý thêm một số vấn đề về tuổi tam hợp Tỵ Dậu Sửu Trong Kết Hôn, chúng tôi xin được chia sẻ dưới đây để bạn đọc cùng tham khảo.

Người tuổi Sửu thường cố chấp nhưng khi đã yêu ai đó thật lòng thì họ sẽ sẵn sàng làm tất cả vì người mình yêu. Nhưng khi tình cảm còn chưa ổn định, họ không thích thể hiện tình yêu của mình cho mọi người cùng biết nên thường khiến cho bạn bè rất ngạc nhiên khi đột ngột tuyên bố đã yêu một người nào đó. 

Ngoài ra, khi còn trẻ, người tuổi Sửu cũng thường khá long đong, lận đận trên đường tình duyên. Bởi họ phải khám phá những cung bậc cảm xúc của bản thân để hiểu rõ chính mình hơn, cũng như cần thêm thời gian để học hỏi về tình yêu.

Tuổi Sửu và tuổi Tý lục hợp, đây là đối tượng kết hôn hoàn hảo cho người tuổi Sửu. Ngoài ra tuổi Tỵ và tuổi Dậu cũng là hai con giáp thích hợp ghép đôi với tuổi này. Những người cầm tinh con trâu tối kị kết hôn với người tuổi Mùi, hai con giáp này tương xung. Tuổi Sửu với tuổi Tuất tương hình, với tuổi Ngọ tương hại, nên tránh kết hôn với những con giáp này.

Mời bạn đón đọc 🌜 Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì 🌜 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tam Hợp Tuổi Sửu 1961

Kết hợp Tam Hợp Tuổi Sửu 1961 thường mọi việc sẽ vô cùng thuận lợi, làm gì cũng suôn sẻ, gặp hung hóa cát cho người tuổi này.

Những người tuổi Tân Sửu 1961 thường là những nhà lãnh đạo rất tận tâm, họ luôn chuẩn bị chu đáo mọi việc với một tâm lý vững vàng, rất ít bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh. Có thể nói điểm mạnh của những người tuổi Sửu, đó là họ rất lương thiện, siêng năng, chịu khó, cần cù, bền bỉ và thận trọng trong mọi việc.

Tuy nhiên những người tuổi Trâu đôi khi rất bướng bỉnh, khó gần và không có khả năng biểu hiện cảm xúc của mình. Tuổi Tân Sửu đa phần cuộc đời của họ sẽ gặp được nhiều may mắn, đường công danh khá thuận lợi có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ. Nhất là vào thời kỳ trung vận sự nghiệp của họ sẽ có những dấu ấn rõ nét.

Tuổi hợp, khắc với tuổi Tân Sửu 1961 như sau:

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi
 • Tuổi kỵ: Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi
 • Tuổi kỵ: Giáp Thìn, Bính Thìn

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tuổi Thìn Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tam Hợp Tuổi Tân Sửu

Tam Hợp Tuổi Tân Sửu với những thông tin dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn đọc tuổi này. Mời bạn đọc cùng theo dõi dưới đây.

 Tam hợp tuổi Tân Sửu là nhóm 3 con giáp gồm có: Tỵ – Dậu – Sửu. Những con giáp trong tam hợp tuổi Sửu này nếu kết hợp với nhau trong tình yêu, hôn nhân, gia đình, quan hệ đối tác làm ăn… sẽ giúp nhau cùng phát triển, mọi việc suôn sẻ, thuận lợi.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Số Hợp Tuổi Sửu ☘ Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Sửu

Tam Hợp Tuổi Sửu 1973

Tam Hợp Tuổi Sửu 1973 giúp người tuổi này sẽ thành công và thu được lợi nhuận không nhỏ.

Nam và nữ sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Lan Ngoại Chi Ngưu, tức Trâu Ngoài Chuồng. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

Tuổi Quý Sửu là người đầu óc sáng suốt, thông minh, thấy việc mau hiểu. Rất chăm chỉ làm việc, khéo tay hay làm, nên nhà cửa thịnh vượng. Là người có chí tiến thủ cao, gặp hoàn cảnh khó khăn cũng có thể vượt qua được, rất thích lãnh đạo người khác. Nhìn đời một cách nghiêm túc, buồn vui rõ rệt, không thích vòng vo tam quốc. Tính tình hiền lành nhưng cứng cỏi kiên cường, ít khi nổi nóng, biết cách giữ mình.

Tuổi hợp với tuổi Quý Sửu:

Nam mệnh Qúy Sửu:

 • Trong làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi
 • Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Canh Tuất

Nữ mệnh Qúy Sửu:

 • Trong làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi
 • Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Canh Tuất

Gửi đến bạn 🍃 Tuổi Mão Hợp Màu Gì 🍃 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tam Hợp Của Tuổi Quý Sửu

Tam Hợp Của Tuổi Quý Sửu là gì? Đây là vấn đề quan trọng với người tuổi này, vì vậy bạn nên ghi nhớ Tam Hợp Tuổi Quý Sửu với những thông tin dưới đây.

Tam Hợp Của Tuổi Quý Sửu
Tam Hợp Của Tuổi Quý Sửu

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Màu Tương Sinh ☔ Màu Hợp Mệnh Ngũ Hành Nên Dùng

Tam Hợp Tuổi Sửu 1985

Việc lựa chọn người có tuổi hợp với tuổi mình là điều rất quan trọng. Vậy Tam Hợp Tuổi Sửu 1985 sẽ hợp với những tuổi nào nhất?

Nam và nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Trong bản mệnh của người tuổi Ấu Sửu 1985 có thể gặp tai nạn bất ngờ đôi lần nhưng thương tích không quá nghiêm trọng. Khi tiếp xúc với người khác phái, hãy đặc biệt cẩn thận. Đàn ông nên tránh kết bạn với phụ nữ đã có gia đình, còn phụ nữ không nên kết bạn với đàn ông đã có gia đình để không có nguy cơ trở thành người thứ ba.

Những người sinh năm Ất Sửu thường không biết cách giữ tiền bạc. Kế hoạch tài chính của họ không rõ ràng nên dù có kiếm được tiền nhưng họ cũng không tiết kiệm được bao nhiêu. Khi có tiền trong tay, bạn nên mua những thứ thiết thực và có giá trị để giữ giá trị của đồng tiền.

Đối với Nam mạng Ất Sửu năm 1985.

 • Nam mạng sinh năm 1985 hợp với những tuổi trong làm ăn là: Mậu Thìn, Ất Sửu và Tân Mùi
 • Nam mạng sinh năm 1985 hợp với những tuổi để kết hôn là: Kỷ Mùi, Đinh Sửu, Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Quý Mùi
 • Các tuổi kỵ với Nam mạng sinh năm 1985: Giáp Tuất, Bính Dần, Nhâm Tuất , Mậu Dần, Nhâm Thân và Canh Thân

Đối với Nữ mạng Ất Sửu năm 1985.

 • Nữ mạng sinh năm 1985 hợp với những tuổi trong làm ăn là: Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi
 • Nữ mạng sinh năm 1985 hợp với những tuổi để kết hôn là: Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi
 • Các tuổi kỵ với Nữ mạng sinh năm 1985: Canh Thân, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Số Hợp Tuổi Mão 🌼 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Mão

Tam Hợp Với Tuổi Ất Sửu

Tham khảo một số điểu quan trong cần lưu ý về Tam Hợp Với Tuổi Ất Sửu như sau:

Tam Hợp Với Tuổi Ất Sửu
Tam Hợp Với Tuổi Ất Sửu

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tuổi Dậu Hợp Màu Gì 🔥 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tam Hợp Tuổi Sửu 1997

Khi bạn chọn cho mình người đồng hành tốt đồng nghĩa với việc bạn đã thành công 1 nửa chặng đường. Vậy nên đừng bỏ qua những thông tin về Tam Hợp Tuổi Sửu 1997 nhé!

Nam và nữ sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hồ Nội Chi Ngưu, tức trâu trong hồ nước. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

Tuổi Đinh Sửu là những người có đầy đủ những phẩm chất tốt, họ được biết đến bởi tính cách cần cù, chăm chỉ. Họ cũng là những người kiên định, mạnh mẽ, thực tế, và có ý chí vững vàng trong cuộc sống. Đinh Sửu thường nhẫn nại, có khả năng chịu đựng cao, và nhờ đó có thể vượt qua được bao sóng gió cuộc đời. Nhưng có đôi khi tính cương quyết khiến họ trở nên bướng bỉnh, cứng nhắc bởi lẽ một khi đã quyết định thực hiện điều gì, họ khó có thể thay đổi mục tiêu của mình.

Tuổi Đinh Sửu sẽ hợp với những tuổi sau:

Nam mệnh:

 • Tuổi hợp: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Quý Tỵ
 • Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Bính Tuất, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ.

Nữ mệnh:

 • Tuổi hợp: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Thìn
 • Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Giáp Tuất, Giáp Ngọ, Mậu Tý, Bính Tý, Canh Ngọ

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tuổi Sửu Hợp Màu Gì 🌠 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tam Hợp Tuổi Sửu 2021

Trong Tam Hợp Tuổi Sửu 2021, tuổi nào sẽ hợp và là quý nhân của người tuổi này? Mời bạn cùng tìm hiểu dưới đây.

Trẻ sinh vào năm 2021 tuổi con Trâu, cụ thể là tuổi Tân Sửu. Trẻ mang hành Kim, mệnh Thổ. Cụ thể là Bích Thượng Thổ có nghĩa là đất trên vách hoặc đất tò vò. Theo lịch Dương, tuổi Tân Sửu 2021 được sinh trong khoảng thời gian: 12/02/2021 đến 31/01/2022.

Theo mối quan hệ ngũ hành, tuổi của bố mẹ hợp với con sinh năm 2021 được xét trên nhiều phương diện:

 • Quan hệ tam hợp: Tuổi bố phù hợp với con Tân Sửu 2021 là tuổi Tỵ và tuổi Dậu
 • Quan hệ lục hợp: Tuổi bố hợp với con Tân Sửu 2021 là tuổi Tý.
 • Còn xét về can chi, bố có thiên can Bính sẽ rất phù hợp với con 2021 thiên can Tân
 • Còn xét về mệnh thì bố mệnh Hỏa sẽ hợp với con mệnh Thổ.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Số Hợp Tuổi Dần 🍀 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Dần

Viết một bình luận