1985 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì [Bộ Tử Vi Sinh Năm Ất Sửu]

1985 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì? Hãy Cùng Tham Khảo Những Nội Dung Về Bộ Tử Vi Sinh Năm Ất Sửu Hữu Ích Được Chọn Lọc Và Chia Sẻ Sau Đây.

Sinh Năm 1985 Mệnh Gì

Những chia sẻ của bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về 1985 Mệnh Gì?

Sinh Năm 1985 Mệnh Gì? Người sinh năm 1985 năm ất sửu trong ngũ hành thuộc mệnh Kim, cụ thể là hải trung Kim (Vàng trong biển).

Hải nghĩa là biển cả, trung là nằm ở dưới sâu, kim là vàng bạc kim loại nói chung. 3 từ gộp lại có ý nghĩa là châu báu, vàng bạc bị chìm sâu dưới đáy đại dương chưa được tìm tòi, khám phá.

Những tinh hoa đẹp nhất đều tìm ẩn bên trong người mệnh Kim chưa được bộc lộ ra bên ngoài. Cần thời gian khám phá và bộc lộ hết tài năng của người mệnh Kim. Những người sinh 1985 thường có tính cách thanh cao, trầm lặng trong mọi vấn đề họ luôn giải quyết một cách bình tĩnh nhất.

Tham Khảo 🌵Tam Tai Tuổi Sửu 🌵 Cách Giải Hạn Tuổi Sửu Tai Qua Nạn Khỏi

1985 Tuổi Con Gì

1985 Tuổi Con Gì? Người sinh năm 1985 là tuổi con trâu nhằm năm Ất Sửu.

 • Năm sinh dương lịch: Từ 21/01/1985 đến 08/02/1986
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh 1985 Thuộc Cung Gì

Cung mệnh là một trong những yếu tố rất quan trọng trong phong thủy. Vậy bạn có biết 1985 Cung Gì?

Sinh 1985 Thuộc Cung Gì? Dưới đây là cung mệnh của nam nữ tuổi Ất Sửu.

– Cung mệnh Nam: Càn – Hành: Kim

Tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy
Tương khắc: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc

– Cung mệnh Nữ: Ly – Hành: Hỏa

Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ
Tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim

Tìm Hiểu 🌵Tứ Hành Xung Tuổi Sửu🌵 Cách Hóa Giải Thìn Tuất Sửu Mùi

Sinh Năm 1985 Hợp Màu Gì

1985 Hợp Màu Gì? Những chia sẻ sau đây sẽ giúp ích cho bạn trả lời được thắc mắc của mình.

Sinh Năm 1985 Hợp Màu Gì? Các màu sắc phù hợp là các màu thuộc hành Kim như màu bạc, màu trắng, màu kem giúp cho tương vượng tốt. Và các màu thuộc hành Thổ như nâu, vàng hỗ trợ khả năng tương sinh tốt.

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Ất Sửu

 • Màu vàng:
  • Màu vàng thuộc vào hành Thổ là màu hợp phong thủy với người sinh năm 1985. Màu vàng còn được coi là màu của ánh mặt trời, màu của nắng ấm áp nuôi dưỡng mọi sự sống trên địa cầu. Bên cạnh đó màu vàng còn mang đến cảm giác căng tràn sức sống, sự tươi vui và hạnh phúc. Mặt khác màu vàng tượng trưng cho ánh sáng, cho sự thông minh, anh minh và trí tuệ.
 • Màu nâu:
  • Màu nâu cũng nằm trong các màu thuộc hành Thổ. Màu nâu thường làm con người ta nghĩ đến sự màu mỡ của đất đai cũng như màu của thân cây gỗ. Bên cạnh đó nó còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự đoàn kết, gắn bó, quây quần của con người với nhau.
 • Màu trắng:
  • Màu trắng là màu sắc thuộc hành Kim. Đây được coi là màu biểu tượng cho sự hy sinh, sự trong trắng, cái thiện và sự hoàn mỹ. Vừa đem lại cảm giác thuần khiết vừa tinh tế, nhã nhặn và an toàn.
  • Màu trắng thường dành để biểu thị niềm vui, sự hân hoan trong cuộc sống. Được sử dụng phổ biến tại hôn lễ, tiệc sinh nhật, bệnh viện, trường học, nhằm tạo cảm giác trang trọng. Tuy nhiên tại một số nền văn hóa đặc biệt là văn hóa phương Đông thì màu trắng lại mang ý nghĩa tang tóc, chia ly,…

Đọc Thêm 💦Tuổi Sửu Hợp Màu Gì 💦Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

1985 Hợp Hướng Gì

1985 Hợp Hướng Nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều gia chủ quan tâm đến.

Ngay dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chuẩn nhất về 1985 Hợp Hướng Gì? Tham khảo ngay nhé!

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Tham Khảo 🌵Tuổi Sửu Hợp Hướng Nào🌵 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Sửu

1985 Hợp Số Nào

1985 Hợp Số Nào? Những người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, sở hữu mệnh Kim cho nên có số giàu sang nhưng có sao chiếu hạn, thường gặp những điều không may, sử dụng con số may mắn, với tuổi Ất Sửu mà nói là một điều hết sức ý nghĩa trong cuộc sống và sự nghiệp.

 • Số 6

Là con số mang chữ “Lộc” có ý nghĩa mang nhiều tài lộc, thuận lợi đến cho chủ nhân. Chính vì thế những người sinh năm 1985 nên chú ý trong khi chọn số nhà, số điện thoại, biển số xe để tài lộc vào nhà, may mắn nhiều hơn.

 • Số 7

Mặc dù không ít lời bàn tán về con số 7 này, con số được cho là kém may mắn, nhưng ít ai biết đây là con số đại diện cho quyền lực của các vị thần. Những người hợp với số này không chỉ đem lại nhiều may mắn mà còn giúp xua đuổi ma quỷ, những rủi ro tai họa trong cuộc sống nữa.

 • Số 8

Nếu với câu hỏi tuổi Ất Sửu hợp với số nào thì chắc chắn con số 8 sẽ là một trong những con số đầu tiên được đề cập nhất là đối với tuổi Ất Sửu, việc sử dụng số 8 giống như sử dụng một thanh nam châm đặc biệt để hút tài lộc đến với mình.

Chia Sẻ 💦Số Hợp Tuổi Sửu 💦 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Sửu

1985 Hợp Tuổi Nào

1985 Hợp Tuổi Gì? Dưới đây sẽ là đáp án cho những bạn đọc quan tâm đến.

Từ xưa đến nay, việc xem tuổi hợp làm ăn, kết hôn, chọn nghề, hướng hay màu sắc… theo phong thủy luôn được coi trọng. Mục đích của việc làm này là để mọi việc suôn sẻ hơn, làm ăn phát tài, phát lộc … Vậy sinh năm 1985 Hợp Tuổi Nào?

 • Những tuổi trong làm ăn là: Mậu Thìn, Ất Sửu và Tân Mùi
 • Những tuổi để kết hôn là: Kỷ Mùi, Đinh Sửu, Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Quý Mùi

Đọc Thêm 🌵Tam Hợp Tuổi Sửu🌵 Những Bí Mật Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu

1985 Khắc Tuổi Nào

1985 Khắc Tuổi Nào? Những tuổi cần tránh đối với người tuổi Ất Sửu là Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân.

Đây là những tuổi mà tuyệt đối bạn không nên kết duyên vì dễ lâm và cảnh ly biệt vào giữa cuộc đời đây cũng là những tuổi không nên hợp tác cùng làm ăn vì dễ gặp thất bại.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng

Chia sẻ đầy đủ thông tin về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng sau đây.

Nam Ất Sửu thường được biết đến với sự chăm chỉ, kiên trì và quyết tâm không ngừng. Họ thích thử thách và không hề mong muốn sự an nhàn. Cuộc đời của họ thường trải qua nhiều biến động, từ những khoảnh khắc sung sướng, ổn định đến những thời điểm khó khăn, bất ngờ. Tuy nhiên, với khả năng thích ứng linh hoạt, họ thường kiểm soát tốt cuộc sống bất kể tình hình ra sao.

Đối với nam Ất Sửu 1985, họ mang trong mình sự trưởng thành, ổn định và điềm đạm hơn so với đồng tuổi. Mặc dù ít nói, nhưng họ tỏ ra rất chân thành, khiến người khác cảm thấy yêu mến và tin tưởng.

Về sự nghiệp, họ đạt được mức độ tương đối, không thấp nhưng cũng không quá vang dội. Họ cần vượt qua nhiều thử thách để đạt được thành công. Mặc dù luôn cố gắng hết mình, thành quả của họ vẫn chưa thể sánh kịp với người khác. Ở tuổi 32, họ có thể trải qua sự phát triển trong sự nghiệp, mở ra nhiều cơ hội mới, mặc dù tương lai vẫn không hoàn toàn ổn định.

Chia Sẻ 🌵Phong Thuỷ Tuổi Sửu🌵 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Sửu

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Sửu 1985 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Sửu 1985 Nữ Mạng ở nhiều phương diện khác nhau trong cuộc sống.

Nữ tuổi Ất Sửu cuộc sống lúc nhỏ tuy có nhiều khó khăn, vất vả nhưng lớn lên lại gặp nhiều may mắn. Trong sự nghiệp gặp nhiều cản trở nhưng đều được giải quyết tốt đẹp. Sau kết hôn con đường tài lộc đặc biệt phát triển, gặp nhiều điều tốt đẹp, về già có vận may về con cái. Nữ tuổi Sửu tuổi thọ trung bình từ 68 đến 78 tuổi, nếu tu tâm dưỡng tính, ăn ở phúc đức thì có thể được gia tăng niên thọ.

Tình duyên:

 • Nếu sinh vào các tháng 1 và 3 Âm lịch thì nữ tuổi Ất Sửu trong tình cảm khá hạnh phúc và nhiều may mắn. Cuộc sống hôn nhân có phần vất vả nhưng bù lại hai vợ chồng rất thương yêu nhau, nếu cố gắng chăm chỉ làm việc thì cuộc sống vật chất sẽ được nâng cao.
 • Sinh vào một trong các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc sống hôn nhân của họ ban đầu khá khó khăn về tài chính, công việc không thuận lợi. Nhưng thời gian sau lại rất tốt đẹp, do sự cố gắng của hai vợ chồng trong công việc nên cuộc sống ngày càng đầm ấm và yên vui hơn.
 • Sinh vào một trong các tháng 4, 7, 8 và 12 Âm lịch, đây là những người rất may mắn trong hôn nhân, cuộc sống mỹ mãn cả về tình lẫn tiền bạc, họ hầu như không phải lo lắng vất vả về bất kỳ vấn đề gì.

Gia đình, sự nghiệp:

Tình cảm gia đình của nữ Ất Sửu rất thuận lợi, ban đầu có một chút bất hòa nhưng thời gian về sau thì ngày càng được cải thiện. Công việc phát triển và tốt đẹp nhất là vào những năm 35 tuổi trở đi. Các năm sau có nhiều điều may mắn, được quý nhân giúp đỡ nên gặt hái được nhiều thành công.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tuổi Sửu ☘ Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Sửu

Viết một bình luận