Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng [Trọn Bộ]

Chia Sẻ Cho Bạn Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng. Tham Khảo Kiến Thức Luận Giải Tử Vi Giúp Tín Chủ Nắm Bắt Vận Hạn Cuộc Đời.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng

Cuộc đời mỗi người đều được an bài bởi số phận, tuy nói vậy dù là ai đi nữa cũng muốn biết được cuộc đời của mình sẽ ra sao? Bạn sẽ thắc mắc rằng năm sinh của mình thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương hợp với mệnh tuổi nào? Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng giúp bạn nắm bắt được nhiều thông tin quan trọng.

Canh Tí, mạng Thổ cung Càn,
Đất ở đầu vách khó mà tìm ra.
Nhỏ thời vất vả phiêu lưu,
Lớn lên lập nghiệp lắm ưu lắm phiền.
Số tuổi khẳng khái đảm đương,
Thấy mạnh hiếp yếu thì thường nhảy vào.
Bạc tiền như thể chim bao,
Giàu có như thể sớm vào tối ra.
Tạo lập lắm cửa lắm nhà,
Mua cất rồi bán thế là trắng tay.
Thấy người yếu thế cô đơn,
Có tiền cũng giúp chẳng cần đền ơn.
Số tuổi có chức có quyền,
Có tay quán xuyến có quyền khiển binh.
Vợ chồng xung khắc hay rầy,
Thế mà con cháu đầy nhà phải lo.

Năm sinh1960 (Từ ngày 28/01/1960 đến ngày 14/02/1961)
Mệnh gìMệnh Thổ – Bích Thượng Thổ 壁上土
Cầm tinh tuổi con gìTuổi con Chuột (Canh Tý)
Màu hợpVàng thẫm, nâu đất
Màu sắc kỵMàu đỏ, cam, hồng, tím
Hợp tuổiTân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi
Kỵ tuổiNhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân
Hợp hướngBắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức)
Kỵ hướngĐông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ)

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Tý Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Canh Tý 1960

Dưới đây là những thông tin Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Canh Tý 1960, bạn đọc tuổi này sẽ có được một góc nhìn chung nhất về vận mệnh của mình:

Nam mạng tuổi Canh Tý có cuộc sống gian truân vào lúc trẻ, trung vận cũng gặp không ít khó khăn, thử thách nhưng bù lại công danh có nhiều triển vọng. Từ hậu vận trở đi thì thảnh thơi, hạnh phúc. Những người này có số hưởng thọ từ 70 tuổi đến 75 tuổi. Nếu làm nhiều điều thiện, tích phúc tích đức thì kỷ tự khắc được gia tăng.

Nam tuổi Canh Tý “Lương thượng chi thử” ý là con chuột ở trên xà. Con chuột là con vật luồn lách, chui rúc khắp ngóc ngách để kiếm thức ăn đây còn là chuột ở trên xà, còn vất vả hơn nhiều. Vì vậy nam Canh Tý là người đàn ông tuổi nhỏ đã phải vất vả ngược xuôi, bôn tẩu nhiều nơi để đi tìm kiếm, đánh phá mảng trời của riêng mình mà không được ai trợ giúp. Cho đến trung vận mới làm ăn có chút khấm khá nhưng không biết bao nhiêu gian nan thử thách.

Theo tử vi, nam nhân tuổi Canh Tý có tuổi thơ gặp rất nhiều sóng gió. Phải đến thời gian trung vận thì mới vượt qua được những trở ngại khó khăn trong cuộc sống. Công danh và sự nghiệp sẽ có nhiều phần hy vọng đầy đủ trong khoảng thời gian này, về sau hậu vận mới được hưởng an nhàn sung sướng vẹn toàn.

Không chỉ có Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng, chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tam Tai Tuổi Tý 🍀 Cách Giải Hạn Tuổi Tý Tai Qua Nạn Khỏi

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Canh Tý 1960

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Canh Tý 1960 là người cương trực, phân minh, tự tin ở bản thân, khó có người hợp tác chân thành. Bản tính năng động, hăng say, nhưng không bền, làm việc gì cũng muốn kết quả nhanh, khó theo đuổi công việc lâu dài. Bù lại với sự nhiệt tình, tuổi này có thể làm việc mà người khác không dám làm, dễ trở thành người nổi tiếng, có danh tiếng trong xã hội.

Nam mạng Canh Tý là người đàn ông chính trực, thẳng tính. Họ còn là người nghĩa hiệp. Thấy kẻ yếu sẵn sàng ra tay cứu giúp, thấy người khó khăn sẵn sàng cho tiền không màng đến ơn nghĩa đền đáp. Nam mạng Canh Tý còn là người thông minh, tu trí làm ăn, hiểu biết nhiều thứ. Họ rất chăm chỉ tạo dựng sự nghiệp nhưng sự nghiệp vẫn có đôi lần đổ vỡ, tuổi trẻ cũng chỉ gọi là có chút tiền của. Về trung niên mới có hi vọng đầy đủ về công danh sự nghiệp và về hậu vận mới an nhàn.

Đặc trưng của đàn ông Canh Tý là tính cẩn trọng. Khi quyết định một vấn đề gì đó họ phải suy nghĩ rất thấu đáo mới đưa ra lựa chọn tốt nhất. Điều này thể hiện rõ nhất khi có tình huống nguy hiểm xảy đến thì họ luôn lựa chọn được một lối thoát tối ưu. Và họ cũng yêu cầu người dưới của mình cẩn trọng như vậy. Họ rất quan tâm đến người dưới nhưng họ lại không dễ dãi khen thưởng, họ không thể hiện ra mặt mà họ chỉ thể hiện qua việc đánh giá cao người đó trong công việc.

Nam Canh Tý còn là người tiết kiệm, họ cẩn thận trong chi tiêu nhưng việc gì đáng chi thì họ lại chi rất mạnh tay. Tiếc là số vẫn khó giữ được của cải. Nhà cửa, tiền bạc tậu nhiều nhưng rồi cũng có lúc trắng tay. Thời trẻ tiền của mới chỉ là có nhưng tới thời gian trung vận, họ sẽ vượt qua nhiều trở ngại khó khăn của cuộc đời. Công danh sự nghiệp rực rỡ, tiền bạc phú quý giàu sang. Bố mẹ và anh em họ hàng còn được trông nhờ.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tứ Hành Xung Tuổi Tý 🌠 Cách Hoá Giải Tí Ngọ Mão Dậu Hay

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng khi còn nhỏ thì gặp nhiều sóng gió nhưng khi bước sang tuổi trung niên thì cũng vượt qua được những sóng gió của cuộc đời, thời trung niên thì cũng có những hy vọng về công danh, cũng như tài chính, đến hậu vận thì được hưởng cuộc sống an nhàn, sung sướng.

Phần gia đạo, tuổi trẻ cô đơn cô độc, nếu lấy trước tuổi 25 tuổi sẽ có lần chia ly đổi vỡ. Về trung niên gia đình sẽ ấm yên hạnh phúc, con cái đông. Về già an nhàn. Tử vi tuổi Canh Tý nam phát triển thời trung vận, gia đạo khá tốt, yên hòa vào hậu vận thì gia đình vui tươi và hạnh phúc.

Sự nghiệp, lúc trẻ gian truân vất vả, một mình bươn trải xây dựng cơ đồ nhưng cũng có lúc về tay trắng. Đến trung niên mới có sự nghiệp ổn định. Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào tuổi 27 trở lên, phần tiền bạc, tạo được nhiều tốt đẹp vào trung vận.

Nam mạng tuổi Canh Tý có sự nghiệp được xây bằng mồ hôi và nước mắt rất khó nhọc nhưng bù lại công danh sự nghiệp vẻ vang, có chức có quyền, điều binh khiển tướng, đáng với công sức chịu đựng. Về hậu vận an nhàn hạnh phúc, con cháu đông đủ. Tiền bạc, lúc có lúc không. Lúc nhiều đếm không kể hết, nhà cửa đất đai tậu trả dài. Lúc hết thì tròn trĩnh con số không. Về trung niên mới có của ăn của để, cha mẹ anh em họ hàng được nhờ.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tam Hợp Tuổi Tý 🔥 Bí Mật Bộ 3 Thân Tý Thìn Khi Kết Hợp

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng

Trong chuyện tình cảm, Canh Tý là những người coi trọng tình yêu, họ là con người sống tình cảm nên chọn vợ đàn ông Canh Tý sẽ không chọn lựa qua vẻ bề ngoài. Họ lựa chọn bởi con tim rung động. Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng dựa vào tháng sinh của mệnh chủ mà sẽ có sự khác biệt đáng kể.

Chuyện tình duyên của nam mạng Canh Tý được phân thành ba trường hợp sau:

 • Những người sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch thì chuyện tình duyên có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong cuộc đời.
 • Những ai sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5, và 10 âm lịch thì tình duyên có thay đổi cũng chỉ đến hai lần.
 • Còn những người sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch sẽ chỉ có một mối lương duyên duy nhất, hai người sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời với nhau.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Tuổi Tý Hợp Màu Gì ☔ Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Canh Tý 1960

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Canh Tý 1960 giúp việc làm ăn mau phát đạt về tiền bạc và mọi việc được hoàn toàn tốt đẹp cuộc sống được lên cao và không bao giờ gặp trở ngại trong cuộc đời.

Trong vấn đề làm ăn theo đuổi sự nghiệp, để tạo lấy cuộc sống có đầy đủ bạn cũng cần lựa chọn tuổi cho phù hợp với tuổi của mình mà cộng tác, hợp tác hay giao dịch, giao thương thì mới có thể đem lại thành công cho cuộc đời.

Những tuổi thuận lợi và hợp với tuổi Canh Tý là những tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi sẽ đem lại nhiều may mắn trong việc làm ăn, hùn hạp hay chuyện tình duyên, tiền bạc, mọi chuyện hoàn toàn tốt đẹp. Ba tuổi này rất hợp cho việc làm ăn của Canh Tý. Vậy nên hợp tác hay làm mọi việc gì quan trọng trong cuộc đời bạn nên xem tuổi phù hợp để khỏi mang lấy thất bại.

Bên cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng, có thể bạn sẽ thích 🌼 Phong Thuỷ Tuổi Tý 🌼 Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tý

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Canh Tý 1960

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Canh Tý 1960 sẽ mang lại sự thành công cho các Quý ông. Bất kể đó là chuyện làm ăn, hùn hạp, công danh, tình cảm đều may mắn, mang lại kết quả tốt đẹp, như ý muốn.

Theo Tử Vi, trong việc tạo dựng lấy hôn nhân và hạnh phúc nên cẩn thận chọn lựa người hợp tuổi để tránh xung khắc trong gia đình, tạo cơ hội cho công danh và sự nghiệp. Nhất là đối với nam giới lựa chọn vợ ảnh hưởng về công danh sự nghiệp rất nhiều.

 • Tuổi Canh Tý 1960 kết duyên với những tuổi sau thì sẽ có cuộc sống được cao sang quyền quý: Tân Sửu, Mậu Tuất, Giáp Thìn, Đinh Mùi.
 • Tuổi Canh Tý 1960 kết duyên với những tuổi sau thì sẽ có cuộc sống trung bình: Kỷ Dậu, Đinh Dậu. Tuổi Kỷ Dậu và Tuổi Đinh Dậu chỉ hợp về đường tình duyên nhưng không được hợp về đường tài lộc.
 • Tuổi Canh Tý 1960 kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống không được tốt đẹp, cứ mãi nghèo nàn: Tuổi Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi. Những tuổi này không hợp về đường tình duyên lẫn tài lộc.

Tuổi Canh Tý 1960 không nên cưới vợ vào những năm tuổi này: 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi. Nếu cưới vào những năm tuổi này có thể chịu cảnh thường xuyên xa vắng, hay vợ phản bội, vợ chồng không thuận hòa. Tuổi Canh Tý 1960 sinh vào những tháng 1, 2, 3, 8, 9 và tháng 12 Âm lịch thì số có nhiều vợ.

Chia sẻ 🌼 Số Hợp Tuổi Tý 🌼 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Tý có thể bạn sẽ thích.

Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nam Mạng Tuổi Canh Tý 1960

Gặp Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nam Mạng Tuổi Canh Tý 1960 trong bạn bè hay trong việc làm ăn thì nên tránh không giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên nên cử hôn lễ đơn giản. Với gia đình, thân tộc thì nên xem sao hằng năm để giải hạn.

Cuộc đời bạn sẽ bị tuyệt mạng hay gặp phải cảnh biệt ly nếu kết duyên hay làm ăn với các tuổi Mậu Thân, Nhâm Dần, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân. Còn riêng tuổi Quý Mão và Tân Mão thì đây là 2 tuổi đại kỵ với tuổi Canh Tý. Nếu trót yêu thương nhau rồi thì không nên tổ chức đám cưới hay tiệc ra mắt họ hàng.

Nếu ra mắt hay cưới hỏi mà gặp giờ khắc, tháng khắc thì cực kỳ không tốt, một trong hai người sẽ chết bất đắc kỳ tử chỉ sau khoảng một năm. Đây là những điều mà bạn cần phải nắm được, tránh cho sau này sẽ hối tiếc.

Bên cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng, mời bạn đón đọc 🌜 Tuổi Tý 🌜 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tý

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng

Những Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng mà người tuổi này cần hết sức thận trọng và cân nhắc kỹ với mọi quyết định của mình. Biết được điều này sẽ giúp mệnh chủ có thể chủ động trong mọi chuyện.

Vào những năm xung khắc nhất trong cuộc đời mình là 24, 27 và 32 tuổi, nam mạng Canh Tý chỉ nên an phận thủ thường, chúng sẽ qua đi nhanh chóng. Đừng vì tham vọng giàu sang mà hùn vốn đầu tư hay thực hiện các dự định lớn vào những năm này, chúng chỉ đem lại tai họa chứ không có kết quả tốt đẹp. Mọi việc nên hết sức thận trọng.

Cùng với Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng, gửi đến bạn 🍃 Tuổi Tý Hợp Hướng Nào 🍃 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Tý

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Luận bàn Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm cụ thể nhất dưới đây. Mời bạn cùng tham khảo và chiêm nghiệm.

 • Năm 20 tuổi: Năm này không được tốt lắm, sẽ có thất bại về thi cử và khổ tâm về vấn đề tình cảm.
 • Năm 21 và 22 tuổi: Đây là tuổi thành công về danh vọng cũng như cuộc đời.
 • Năm 23 tuổi: Đây là  tuổi có thể hưởng được nhiều kết quả về tài lộc.
 • Năm 24 tuổi: Năm trung bình, tài lộc yếu kém và đường tình duyên có phần trắc trở.
 • Năm 25 tuổi: Nam này khá tốt, bổn mạng vững và cuộc đời có nhiều tốt đẹp.
 • Năm 26 tuổi: Sẽ có nhiều khó khăn thất bại trong cuộc sống, không nhận  được điều tốt lành về phần tài lộc. Cuộc sống thiếu thốn tình cảm.
 • Năm 27 tuổi: Nam giới Canh Tý nên cẩn thận việc công danh và vấn đề giao dịch, kỵ đi xa.
 • Năm 28 tuổi: Đây là năm bình thường, tài lộc và công danh chỉ ở mức độ thấp kém.
 • Năm 29 tuổi: Năm này khá tốt, phát vượng về tài lộc, năm hoàn thành về sự nghiệp của bạn.
 • Năm 30 tuổi: Có nhiều hy vọng thắng lợi trong nghề nghiệp và cuộc đời. Năm này sẽ có nhiều thành công vào những tháng cuối năm.
 • Năm 31 tuổi: Thời gian khá tốt, nam giới Canh Tý đi xa để phát triển, làm ăn thì thu nhiều thắng lợi.
 • Năm 32 tuổi: Phát tài lớn, nhưng phải qua nhiều giai đoạn khó khăn trong việc làm ăn.
 • Năm 33 tuổi: Năm này vững vàng và khá tốt đẹp nhưng không nên đầu tư vào những việc lớn, đề phòng những tháng đại kỵ là những tháng 3, 7, 8 và tháng 10.
 • Năm 34 tuổi: Đây là năm phát triển về việc làm ăn và có nhiều kết quả tốt đẹp.
 • Năm 35 tuổi: Tiếp nối năm 34 tuổi, năm này có cuộc sống lên cao và có nhiều điều tốt đẹp.
 • Năm 36 tuổi: Khoảng thời gian này làm ăn được, không có việc gì xảy ra tuy nhiên cũng phải đề phòng gia đạo.
 • Năm 37 tuổi: Đây là năm trung bình không có nhiều diễn biến xấu, kỵ và hao tài vào những tháng 3 và 6.
 • Năm 38 tuổi: là một năm vẹn toàn, mọi việc đều có thể thu xếp vẹn toàn theo ý muốn.
 • Năm 39 tuổi: Đây là năm này khá tốt về đường công danh cũng như về cuộc sống.
 • Năm 40 tuổi: Năm này có nhiều triển vọng tốt đẹp trong sự nghiệp lẫn công danh.
 • Năm 41 tuổi: không được tốt đẹp.
 • Năm 42 tuổi: Nhiều khó khăn trở ngại trong cuộc sống.
 • Năm 43 tuổi: Coi chừng bệnh tật gây khó khăn.
 • Năm 44 và 45 tuổi:  Hai năm này vấn đề tiền bạc thu được nhiều kết quả tốt đẹp.
 • Năm 46 tuổi: Vào năm này bạn nên kỵ tháng 3, còn lại những tháng khác đều tốt đẹp.
 • Năm 47 tuổi: Đây là năm  khá đẹp về vấn đề tài lộc, cuộc sống của bạn trở lên tốt đẹp.
 • Năm 48 tuổi: Đây là năm có nhiều dịp tốt.
 • Năm 49 tuổi: Cuộc sống có lúc thăng trầm.
 • Năm 49 và 50 tuổi: Những năm này việc làm ăn cần thận trọng, nên đi xa thì tốt.
 • Từ 51 đến 55 tuổi: Đây là thời gian có nhiều biến động trong gia đình và sự nghiệp, cuộc sống có phần sôi động hơn tuy nhiên thiếu tình cảm, tài lộc có phần yếu kém.
 • Năm 56 tuổi: Năm này cần phải thận trọng, không nên đi xa hay phung phí tiền bạc.
 • Năm 57 và 58 tuổi: Những năm này được khá tốt và bổn mạng vững.
 • Năm 59 và 60 tuổi: Hai năm này trung bình, tài lộc và tình cảm bình thường, về phần bổn mạng trở lên yếu kém.

Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng, mời bạn tiếp tục theo dõi ☘ Tuổi Tý Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Tuổi Tý Tài Lộc

Viết một bình luận