Tuổi Ngọ: Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ: Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ngọ. Một Số Thông Tin Hay Và Hữu Ích Được Chia Sẻ Đến Những Bạn Đọc Quan Tâm.

Tuổi Ngọ Sinh Năm Bao Nhiêu

Tuổi Ngọ Sinh Năm Bao Nhiêu? Xem ngay nhé!

Tuổi Ngọ biểu tượng của con Ngựa là con vật yêu thích cuộc sống tự do, hoang dã để được hòa mình vào thiên nhiên. Vì thế người tuổi Ngựa rất năng động, nhiệt tình, thích những nơi đông người và đam mê khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Người tuổi Ngọ là những người sinh vào các năm như: 1942 (Nhâm Ngọ), 1954 (Giáp Ngọ), 1966 (Bính Ngọ), 1978 (Mậu Ngọ), 1990 (Canh Ngọ), 2002 (Nhâm Ngọ), 2014 (Giáp Ngọ), 2026 (Bính Ngọ)…

Tuổi Ngọ Mệnh Gì

Tuổi Ngọ Mệnh Gì? Đáp án chi tiết sẽ có ngay sau đây.

 • Giáp Ngọ thuộc hành Kim sinh năm 1954, 2014
 • Bính Ngọ thuộc hành Thủy sinh năm 1906, 1966
 • Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa sinh năm 1918, 1978
 • Canh Ngọ thuộc hành Thổ sinh năm 1930, 1990
 • Nhâm Ngọ thuộc hành Mộc sinh năm 1942, 2002,

Chia Sẻ 🌿Tam Tai Tuổi Ngọ ❤️️Cách Giải Hạn Tuổi Ngựa Tai Qua Nạn Khỏi

Tính Cách Người Tuổi Ngọ

Tính Cách Người Tuổi Ngọ được chia sẻ chi tiết dưới đây, cùng tham khảo ngay nhé!

– Tuổi Ngựa thích những sự thay đổi trong cuộc sống, đó là lý do tại sao họ không bao giờ chịu đứng yên một chỗ. Người này năng động, nhiệt tình với công việc và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có thể một mình đảm nhận nhiều công việc mà không hề mệt mỏi.

– Năng động, biết làm ra tiền, thích đi đây đi đó .

– Tuổi này không thể chịu được các lịch trình, thời gian biểu cứng nhắc cũng như các quy định và quy tắc nhỏ nhặt. Đơn giản là họ không có đủ thời gian hoặc sự kiên nhẫn cho những thứ này.

– Tuổi Ngựa là con Giáp du mục đi tới lui từ chỗ nầy, dự án nọ, sang chỗ khác, chương trình khác .

– Giỏi là biết làm ra tiền. Làm ra tiền cốt để thỏa mãn ước vọng ngầm là cũng có chút đỉnh với người ta . Tuy vậy Tuổi nầy vừa lo làm ra tiền mà vẫn giữ được tính độc lập và tự do cho mình.

– Mặc dù Tuổi nầy không có tính phô trương lắm nhưng cũng gắng tỏ ra là mình biết, mình khôn, mình giỏi một phần nào đó .Tính thiếu kiên nhẫn nầy khiến cho tuổi Ngựa ít chú tâm đến nhu cầu của người khác .

– Tuổi này thà nắm chắc tình huống trong tay mình trước chớ không chờ đến kẻ khác tác động đến hoặc cho ý kiến vô. Tính “Một thân một ngựa” nầy khiến người khác phải né xa ra, nhưng lại khiến cho Tuổi nầy hùng dũng hơn và dễ thành công hơn .

– Mặc dù tuổi Ngựa không có khuynh hướng nhìn xa một sự việc , nhưng lại rất nhạy bén biết điều gì là cần làm . Tuổi nầy hăng làm và làm được việc thật sự .

– Người sinh năm Ngọ giỏi trong giao tiếp và được nhiều người yêu quý, kính trọng. Họ có óc thẩm mỹ cao, luôn biết cách phối hợp những bộ trang phục của mình sao cho sành điệu, đẹp mắt và hợp mốt nhất.

– Trong công việc, họ rất năng động và nhiệt tình. Tuổi Ngọ có thể đảm nhận nhiều công việc, nhiều vị trí khác nhau và năng suất lao động gấp nhiều lần người khác. Nhưng họ thường làm việc theo trực giác và hứng thú, khi công việc ấy khiến tuổi Ngựa cảm thấy nhàm chán, họ sẽ thay đổi và đi theo một luồng gió mới mẻ hơn.

Tham Khảo 🌿Tuổi Ngọ Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤️️Chọn Tuổi Mở Hàng

Tình Yêu Người Tuổi Ngọ

Một số thông tin hay và hữu ích về Tình Yêu Người Tuổi Ngọ cho những bạn đọc quan tâm đến.

Người tuổi Ngựa đa phần rất kiên nhẫn trong tình yêu. Khi đứng trước chuyện kết hôn, họ lại trở thành những người rất tôn trọng nguyên tắc và luôn quan tâm đến sự nhận xét, đánh giá của người khác.

Vì vậy, họ thường yêu rất lâu dài và có thể có quyết định kết hôn chỉ khi biết sự lựa chọn đó sẽ dẫn tới kết quả tốt đẹp. Với tuổi Ngựa, gia đình không chỉ là hậu phương vững chắc mà đấy cũng là nơi con người của họ trưởng thành từng ngày và hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Người tuổi Ngựa cũng có nhiều mối quan hệ với những người bạn khác giới nên đã tự rèn luyện cho bản thân con mắt nhìn nhận và đánh giá người khác một cách chuẩn xác. Họ đặt ra giới hạn rõ ràng cho tình yêu và hôn nhân. Sự cân bằng giữa lý trí và tình cảm của họ đáng kinh ngạc khi phải đưa ra những lựa chọn phức tạp và không dễ gì quyết định trong một sớm một chiều được.

Sau khi tìm được một người thật sự tâm đầu ý hợp để tiến tối hôn nhâm, người tuổi Ngựa sẽ cố gắng để trở thành một người vợ hoặc một người chồng lý tưởng. Họ không những sẽ tạo ra một cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc mà còn có thể cống hiến, hy sinh tất cả dành cho gia đình của mình.

Dù là đau khổ hay vui sướng thì người tuổi Ngựa cũng luôn muốn được chia sẻ nó vói người bạn đời của mình. Để cùng nhau xây dựng nên được một gia đình hạnh phúc mỹ mãn, cho dù là bất cứ việc gì, người tuổi Ngựa cũng luôn cố gắng nỗ lực ỏ mức cao nhất có thể.

Nữ giới tuổi Ngọ thường mong muốn có được một cuộc sống gia đình hạnh phúc và viên mãn. Sự dịu dàng, hiền lành và biết thông cảm của họ khiến người chồng càng ngày càng thấy yêu thương vợ hơn. Nhưng họ cũng không phải là những người chung thủy vối chồng một cách mù quáng.

Nếu phát hiện ra người chồng có ý định từ bỏ mình thì họ sẽ quyết định kết thúc cuộc sống hôn nhân một cách rất quyết đoán, nhất định không chịu chấp nhận giữ gìn cái vỏ bọc gia đình, trỏ thành một cặp vợ chồng trên danh nghĩa.

Tìm Hiểu 🌿Tứ Hành Xung Tuổi Ngọ Là Gì ❤️️ Cách Hoá Giải Hay Nhất

Sự Nghiệp Người Tuổi Ngọ

Một số thông tin hay về Sự Nghiệp Người Tuổi Ngọ sau đây.

Doanh nhân tuổi Ngọ là những người có chí tiến thủ, giàu tinh thần tự lập tự cường. Đây cũng là những người dũng cảm, không ngại gian khổ và thử thách. Trong quan hệ làm ăn, doanh nhân tuổi Ngọ khá chân thành, đáng tin cậy. Họ luôn giữ chữ tín với bạn hàng. Họ cũng không ngại khi phải đối mặt với hiểm nguy để giải quyết vấn đề nếu có sự cố nảy sinh.

Doanh nhân tuổi Ngọ là những người nhanh nhạy trong cả lời nói và hành động. Họ giỏi quan sát thị trường cũng như nắm bắt sự biến động của nó để tìm ra hướng đi đúng cho công việc của mình.

Trong công việc, đứng trước khó khăn, thử thách, tuổi Ngọ không bao giờ sợ hãi, lùi bước ngược lại càng khó khăn họ càng quyết tâm chinh phục mục tiêu hơn. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà những người tuổi này có mối quan hệ xã hội rộng rãi, được nhiều người yêu quý. Bởi vậy những lúc gặp phải gian nan, khó khăn, tuổi Ngọ nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người.

Tuổi Ngọ năng động, nhiệt tình và cháy hết mình với đam mê, công việc. Họ dường như không bao giờ gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Ngược lại, tuổi Ngọ còn có thể giúp đỡ nhiều người nghèo khổ, có hoàn cảnh bất hạnh trong cuộc sống.

Để đạt được thành công, tuổi Ngọ đã phải trải qua không ít khó khăn, thất bại và cả sự tuyệt vọng. Khi họ nhận ra những thay đổi nhanh chóng luôn khiến họ rơi vào tình thế khủng hoảng thì cũng là lúc tuổi Ngọ quyết định thay đổi bản thân, kiên trì bước tiếp trên con đường mình chọn dù có đầy chông gai, gian khổ.

Xem Thêm 🌿Tam Hợp Tuổi Ngọ ❤️️Cách Kết Hợp Dần Ngọ Tuất Hay Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ngọ Theo Tháng Sinh

Tổng hợp Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ngọ Theo Tháng Sinh đầy đủ nhất.

 • Sinh tháng Giêng: Là người năng động, vui vẻ và cởi mở, được mọi người xung quanh yêu quý, tôn trọng. Gặp nhiều may mắn và thuận lợi trên con đường lập nghiệp tuy nhiên cần phải biết nắm bắt và tận dụng thời cơ nếu không sẽ vô cùng tiếc nuối
 • Sinh tháng hai: Cả đời sống trong yên bình, an nhàn, tự do tự tại, không gặp bất kì biến động nào xấu. Nếu khó khăn sẽ được người thân, bạn bè, quý nhân phù trợ, tháo gỡ rắc rối.
 • Sinh tháng ba: Gặp nhiều may mắn trên con đường học vấn. Tính tình thẳng thắn, hiền lành, nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Càng trưởng thành càng lập nên sự nghiệp lớn, danh tiếng vang dội, được nhiều người kính nể.
 • Sinh tháng tư: Tự thân lập nghiệp, không dựa dẫm vào bất kì ai. Ban đầu sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng nếu kiên trì, nhẫn nại sẽ nhanh chóng giải quyết được vấn đề, công việc suôn sẻ, thuận lợi hơn. Nếu hấp tấp, vội vàng sẽ vấp phải thất bại nặng nề, chán nản tuyệt vọng.
 • Sinh tháng năm: Có ý chí quyết tâm, vươn lên trong cuộc sống và gặt hái được nhiều thành công. Đường tình duyên gặp nhiều thuận lợi, gia đình hạnh phúc, ấm lo. Vợ chồng một lòng thủy chung, yêu thương nhau da diết.
 • Sinh tháng sáu: Chăm chỉ, cần cù làm việc nhưng kết quả lại không được như ý muốn. Có sự quyết tâm, đầu óc thông minh nhưng không gặp được thời cơ thuận lợi. Muốn thành công thì phải trải qua nhiều vất vả, cay đắng và chịu đựng nhiều thiệt thòi.
 • Sinh tháng bảy: Văn võ song toàn, khéo léo giao tiếp ứng xử, có mối quan hệ rộng rãi và được nhiều người yêu quý. Cuộc đời gặp nhiều may mắn cả về đường tình duyên lẫn sự nghiệp, đầy đủ vật chất, không lo thiếu thốn, khó khăn.
 • Sinh tháng tám: Nếu muốn thành công thì chớ nên vội vàng. Trước khi giải quyết vấn đề phải suy nghĩ kĩ lưỡng, cẩn thận, tránh nóng vội dẫn đến sai lầm. Về già được hưởng cuộc sống sung sướng, đầy đủ tiện nghi, không lo thiếu thốn.
 • Sinh tháng chín: Thông minh, tài giỏi nhưng thiếu đi ý chí quyết tâm và sự kiên nhẫn. Không có lập trường riêng của bản thân, dễ thay đổi vì người khác. Bởi vậy làm việc lớn không thành, cả đời an phận cuộc sống bình thường, đủ ăn đủ mặc
 • Sinh tháng mười: Ban đầu sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả nhưng nếu kiên trì, nhẫn lại, mọi việc sẽ thành công như ý muốn. Càng về già càng được hưởng nhiều tài lộc, may mắn và có cuộc sống ổn định, sung sướng, không lo vất vả.
 • Sinh tháng mười một: Cuộc đời gặp khá nhiều vận may và cơ hội tốt tuy nhiên không biết nắm bắt., trân trọng. Vì vậy việc lớn khó thành, cả đời lận đận, vất vả. Không kiên định, không giữ lập trường riêng, dễ bị tác động bên ngoài làm mai một ý chí. Có nhiều thay đổi cả về cuộc sống lẫn công việc.
 • Sinh tháng mười hai: Sự nghiệp ban đầu gặp nhiều khó khăn vất vả nhưng nếu kiên trì, nhẫn lại sẽ vượt qua. Tuy nhiên đường tình duyên không mấy thuận lợi, trải qua nhiều cuộc tình mới có thể tìm kiếm cho mình một nửa trọn vẹn.

Đọc Thêm 🌿Phong Thuỷ Tuổi Ngọ ❤️️ Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Ngọ

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ngọ Theo Giờ Sinh

Sau đây chia sẻ về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ngọ Theo Giờ Sinh chuẩn nhất:

 • Sinh giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ đêm): Người sinh vào giờ này thường phải tự mình gây dựng cơ nghiệp. Thành công đến với họ nhờ vào ý chí, năng lực mà ít có sự may mắn ngẫu nhiên.
 • Sinh giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ đêm): Số mệnh những người này rất viên mãn, tốt đẹp, được hưởng cuộc sống thảnh thơi, phú quý. Dù gặp trắc trở nào họ cũng có thể dễ dàng vượt qua.
 • Sinh giờ Dần (từ 3 giờ đêm đến 5 giờ sáng): Cuộc đời bản mệnh trải qua nhiều cung bậc cay đắng, ngọt bùi, tài vận lên xuống không ngừng. Đến cuối cùng mọi sự đều thành, được an nhàn hưởng phúc, đường công danh chắc chắn, lâu dài.
 • Sinh giờ Mão (từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng): Nhìn chung tuổi Ngọ sinh giờ Mão vừa có phúc vừa có lộc, gia đạo yên ấm, con cháu hòa thuận quây quần. Bản mệnh chỉ cần chú ý lời nói để ngăn ngừa họa thị phi.
 • Sinh giờ Thìn (từ 7 giờ đến 9 giờ sáng): Người sinh giờ này cần nỗ lực gấp nhiều lần người khác. Từ lúc trẻ bản mệnh đã phải tích cực học hỏi, rèn luyện, vạch ra kế hoạch rõ ràng mới thu được kết quả tốt đẹp.
 • Sinh giờ Tỵ (từ 9 giờ sáng đến 11 giờ trưa): Vận số phải chịu nhiều vất vả, tiền tài danh lợi đến với họ không dễ dàng. Họ cũng ít được nghỉ ngơi, thư nhàn mà phải kiêm nhiệm nhiều công việc.
 • Sinh giờ Ngọ (từ 11 giờ trưa đến 13 giờ chiều): Người tuổi Ngọ lại sinh giờ Ngọ thì đường đời viên mãn, thân thể khỏe mạnh. Họ làm việc gì cũng được mọi người giúp đỡ, kết hợp thêm sự nhanh nhạy, thông tuệ vốn có nên mưu sự tất thành.
 • Sinh giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ chiều): Dù là đường công danh hay kinh doanh buôn bán, bản mệnh cũng đều được hanh thông thuận lợi. Vì thế mà nên biết bằng lòng và hạnh phúc với những gì mình có, đừng quá bất chấp, mạo hiểm.
 • Sinh giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ chiều): Những người này thường được nắm giữ chức vị cao, là người cương trực, thẳng thắn. Tuy nhiên, “cứng quá thì dễ gãy”, bản mệnh nên hạn chế sự cứng nhắc, bảo thủ.
 • Sinh giờ Dậu (từ 17 giờ chiều đến 19 giờ tối): Đây là những người có đầu óc thông minh, hiểu biết sâu rộng, được mọi người kính trọng. Về đường hôn nhân, mệnh chủ tìm được bạn đời hòa hợp, yêu thương gắn bó hỗ trợ nhau trong công việc.
 • Sinh giờ Tuất (từ 19 giờ tối đến 21 giờ tối): Người sinh giờ này có phần thích hợp với văn chương nghệ thuật hơn làm ăn buôn bán. Bản mệnh cần đề phòng kẻ xấu lợi dụng, quấy rối để phá đám, trục lợi.
 • Sinh giờ Hợi (từ 21 giờ tối đến 23 giờ tối): Tuổi Ngọ sinh giờ Hợi tuy gặp một số bệnh tật nhưng đều được phù hộ, tai qua nạn khỏi. Về già, cuộc sống sung sướng ít phải lo nghĩ hơn.

Phong Thuỷ Tuổi Ngọ

Linh vật hợp tuổi Ngọ phù hợp với vật phẩm may mắn theo bản mệnh hình con ngựa, chó, dê, hổ. Linh vật đó sẽ giúp người tuổi Ngọ có được may mắn trong tài chính, sự nghiệp và cuộc sống, gia đình luôn được bình an.

 • Tượng Ngựa phong thủy
  • Ngựa được xem là loài vật trung thành, bền bỉ và nhanh nhẹn. Những người tuổi Ngọ thích hợp với các hình tượng linh vật Ngựa. Các linh vật như tượng ngựa tài lộc, ngựa vờn mây, ngựa phong thủy… đều có thể trưng bày ở phòng làm việc người tuổi Ngọ để công việc được thuận lợi, hanh thông.
 • Tượng Chó
  • Chó được coi là loài vật mang nguồn năng lượng dồi dào đến nhà, mang ý nghĩa giầu có thịnh vượng. Theo phong thủy, tượng chó phù hợp với những người Tuổi Ngọ, có thể mang đến tài lộc, giàu sang cho tuổi này.
 • Tượng Dê
  • Tượng Dê là linh vật mang lại may mắn, sức khỏe và công danh thuận lợi cho người tuổi Ngọ. Dê với bản tính hiền lành, kết hợp cùng tuổi Ngọ là sự mạnh mẽ, trung thành sẽ tạo nên những thành công lớn trong sự nghiệp và cuộc sống.
 • Tượng Hổ
  • Tượng Hổ với những ý nghĩa như trấn hạch, giúp xua đuổi tà khí, giúp bảo vệ nhà cửa, gia đình. Tượng hổ cũng mang sức mạnh lãnh đạo, kết hợp với tuổi Ngọ rất phù hợp.

Tìm Hiểu 🌿Tuổi Ngọ Hợp Cây Gì ❤️️Những Cây Phong Thuỷ Hợp Tuổi Nhất

Tuổi Ngọ Hợp Với Tuổi Gì

Tuổi Ngọ Hợp Với Tuổi Gì? Những tuổi hợp với tuổi Ngọ là tuổi Mùi theo Lục hợp và tuổi Dần, Tuất theo Tam hợp:

 • Nữ Tuổi Ngọ + Nam tuổi Mùi = Lục hợp
 • Nữ tuổi Ngọ + Nam tuổi Dần = Tam hợp
 • Nữ tuổi Ngọ + Nam tuổi Tuất = Tam hợp
 • Nam tuổi Ngọ + Nữ tuổi Mùi = Lục hợp
 • Nam tuổi Ngọ + Nữ tuổi Tuất = Tam hợp
 • Nam tuổi Ngọ + Nữ tuổi Dần = Tam hợp

Vậy, tuổi Ngọ sẽ hợp với tuổi: Ngọ (Ngựa), Dần (Cọp), Tuất (Chó) – Tam Hợp.

Xem Thêm 🌿Tuổi Ngọ Hợp Hướng Nào ❤️️ Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ Hợp Với Giờ Nào

Tuổi Ngọ Hợp Với Giờ Nào? Video sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn chi tiết nhất.

Phân tích theo thời gian 1 ngày, thời điểm tài vận của của người tuổi Ngọ đạt mức đỉnh điểm là vào giờ Thân. Hai yếu tố Ngọ là hỏa âm, Thân là kim dương tương trợ cho nhau, giúp người tuổi Ngọ dễ dàng có được nhiều vận may tài chính.

Tuổi Ngọ Hợp Với Màu Gì

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay màu sắc trang phục quần áo, túi xách, giày dép, trang sức có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày. Vậy người Tuổi Ngọ Hợp Màu Gì?

Tuổi Ngọ Hợp Với Màu Gì? Dưới đây là đáp án chi tiết chi thắc mắc trên.

 • Người tuổi Giáp Ngọ rất hợp với các màu Vàng, Nâu, Trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc màu xanh lá.
 • Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy rất hợp với các màu Trắng, Đen, Xanh dương, Bạc và kỵ những màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, da cam.
 • Người tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ rất hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.
 • Tuổi Mậu Ngọ hợp với màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.
 • Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc rất hợp với các màu đen, Xanh dương, Xanh dương nhạt, Xanh lá cây và kỵ những màu bạc, Vàng ánh kim vì Kim khắc Mộc.

Chia Sẻ 🌿Số Hợp Tuổi Ngọ ❤️️Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ Hợp Với Hướng Nào

Xem hướng hợp với tuổi là một việc quan trọng trong phong thủy. Vì biết và ứng dụng hướng hợp với từng tuổi có thể giúp các bạn gặp nhiều may mắn, thịnh vượng, sung túc. Hướng cửa hợp, hướng bàn làm việc phù hợp cũng sẽ giúp gia chủ thuận lợi, làm việc suôn sẻ, dễ dàng thăng tiến trên con đường công danh. Vậy người Tuổi Ngọ Hợp Hướng Nào?

Tuổi Ngọ Hợp Với Hướng Nào? Đáp án chi tiết sẽ có ngay sau đây.

 • Người tuổi Nhâm Ngọ, Bính Ngọ hợp với hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Trong đó:
  • Hướng Tây Nam: Giúp người tuổi này củng cố các mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.
  • Hướng Tây: Hướng này giúp gia chủ có thể thu hút tài lộc, nhanh chóng thăng tiến trong công việc.
  • Hướng Tây Bắc: Hướng Tây Bắc sẽ đem lại may mắn trong thi cử, giúp tinh thần người sinh năm này giữ được tinh thần minh mẫn, sáng suốt.
  • Hướng Đông Bắc: Còn hướng Đông Bắc giúp các bạn cải thiện tình trạng sức khỏe, nâng cao tuổi thọ.
 • Theo phong thủy, người tuổi Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Giáp Ngọ hợp với hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam.
  • Hướng Đông: Hướng Đông giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà, trong công việc được cấp trên cân nhắc giúp đỡ.
  • Hướng Bắc: Gia chủ xây nhà theo hướng Bắc thì cuộc sống gia đình sẽ ấm êm, hòa thuận như ý.
  • Hướng Đông Nam: Để hỗ trợ sức khỏe tốt hơn, gia chủ nên chọn hướng Đông Nam.
  • Hướng Nam: Nhằm mục đích tăng sức mạnh tinh thần

Tìm Hiểu 🌿Tuổi Ngọ Hợp Màu Gì ❤️️ Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tam Hợp Tuổi Ngọ

Tam Hợp Tuổi Ngọ gồm Tuổi Dần-Ngọ-Tuất: Nhóm độc lập.

Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Ngọ giàu tình cảm, có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo và cần đến khởi động quyết đoán, mạnh mẽ của Dần hoặc sự tỉnh táo, sáng suốt của Tuất để giải quyết công việc. Tính tình nóng nảy của Dần sẽ được làm dịu đi bởi sự nhẹ nhàng, ân cần của Tuấn.

Tứ Hành Xung Tuổi Ngọ

Tứ Hành Xung Tuổi Ngọ? Trong Can Chi, theo nghĩa đen “Tứ hành xung” tức là 4 con giáp có mối quan hệ xung khắc nhau trong 1 nhóm. Trong nhóm này sẽ có sự xung khắc, trái ngược về tính tình, khắc khẩu, quan điểm sống, phong cách sống, vận mệnh ngũ hành…

Trong số 12 con giáp, có 3 nhóm con giáp xung khắc với nhau, mỗi nhóm gồm có 4 con giáp như sau:

 • Nhóm 1 gồm: Tý, Ngọ, Mão, Dậu: Mão ứng với hành Mộc, Dậu ứng với hành Kim, Tý ứng với hành Thủy, Ngọ ứng với hành Hỏa. Vậy nên, kết hợp với ngũ hành thì Tý và Ngọ khắc kị, Mão và Dậu chống đối nhau mạnh. Nhưng Tý và Mão hay Dậu chỉ xung nhau chứ không khắc mạnh. Ngọ với Mão hay Dậu cũng xung nhau chứ không khắc chế.
 • Nhóm 2 gồm: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi: Trong nhóm, Thìn khắc chế và kị Tuất. Sửu khắc chế Mùi. Còn Thìn chỉ xung với Sửu, Mùi. Tuất chỉ xung với Sửu và Mùi.
 • Nhóm 3 gồm: Dần, Thân, Tỵ, Hợi: Trong bốn con giáp, Dần ứng với hành Mộc; Thân ứng với hành Kim, Hợi ứng với hành Thủy và Tỵ ứng với hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Dần khắc chế Thân. Tỵ khắc chế Hợi.

Tuy nhiên, Tứ hành xung chỉ xung theo cặp, tức trong cùng 1 nhóm thì không phải tất cả các tuổi đều xung khắc với nhau.

Ví dụ: Nhóm Tý Ngọ Mão Dậu, cặp Tý Ngọ xung khắc với nhau, cặp Mão Dậu xung khắc với nhau, nhưng Tý Dậu lại không xung khắc với nhau…

Như vậy, tứ hành xung tuổi Ngọ gồm những tuổi Tý, Ngọ, Mão và Dậu. Trong đó, tuổi Tý và Ngọ chống đối nhau mạnh, còn Ngọ với Mão và Dậu chỉ xung nhau chứ không khắc mạnh.

Chia Sẻ 🌿2014 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Giáp Ngọ

So Sánh Tương Hợp Và Tương Khắc Tuổi Ngọ

So Sánh Tương Hợp Và Tương Khắc Tuổi Ngọ được chia sẻ sau đây:

Tuổi Ngọ Với Tuổi Tý

Tuổi Ngọ Với Tuổi Tý có nhiều điểm trái ngược về tính cách, sở thích nhưng họ dễ dàng thu hút lẫn nhau. Trong tình yêu, hai con giáp này rất lãng mạn, chung thủy, cuộc tình của họ khiến mọi người ngưỡng mộ nhưng càng về sau tình cảm đôi bên càng phai nhạt dần.

Trên phương diện hợp tác làm ăn, những mặt đối lập, trái ngược lại càng giúp họ bổ sung, hỗ trợ nhau. Cùng chung mục tiêu và lý tưởng, đây có lẽ là một sự hợp tác khá ăn ý, đạt hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi Ngọ Với Tuổi Sửu

Nếu Tuổi Ngọ Với Tuổi Sửu kết duyên, cặp đôi này cần cố gắng nhiều hơn nữa để thêm thấu hiểu, yêu thương và duy trì tình yêu của mình. Có nhiều lúc họ trở thành động lực giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống nhưng cũng có những lúc mối quan hệ này trở nên căng thẳng vì những mâu thuẫn, xung đột.

Trên phương diện đối tác làm ăn, chưa chắc cặp đôi này đã đạt được thành công như mong muốn. Bởi Ngọ hay thay đổi, không có mục tiêu, hướng đi rõ ràng và Sửu sẽ không thể chịu được khi luôn phải chạy theo những ý tưởng của Ngọ.

Tìm Hiểu 🌿2002 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì❤️️Bộ Tử Vi Sinh Năm Nhâm Ngọ

Tuổi Ngọ Với Tuổi Dần

Những nét tương đồng của cặp đôi Tuổi Ngọ Với Tuổi Dần khiến họ trở thành một cặp đôi khá lý tưởng trong tình yêu. Hai con giáp này có thể quấn quýt với nhau cả ngày không rời, họ thậm trí không bao giờ thấy nhàm chán với tình cảm của mình.

Nếu trở thành đối tác làm ăn, họ cũng sẽ dễ dàng ăn khớp với với nhau bởi Dần và Ngọ đều có chung mục tiêu, quan điểm và sở thích. Tuy nhiên cũng có đôi lúc mối quan hệ này xảy ra nhiều mâu thuẫn, không ai chịu nhường ai do cái “tôi” của cả hai đều quá mạnh mẽ.

Tuổi Ngọ Với Tuổi Mão

Tuổi Ngọ Với Tuổi Mão khi kết hợp cùng nhau trong cuộc sống thì có gì đặc biệt, tham khảo bài viết sau nhé!

Trong tình yêu, Mão luôn cần sự che chở, bảo vệ của đối phương và Ngọ sẽ thực hiện tốt điều đó. Họ trở nên hòa hợp, gắn bó và dành cho nhau nhiều tình cảm quý giá. Tuy Ngọ thích sự mới mẻ, thay đổi nhưng họ sẽ không bao giờ cảm thấy chán nản khi gắn bó với Mão lâu dài. Hai tuổi này khi kết hôn rất ít xảy ra mâu thuẫn, họ cùng nhau xây dựng cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Trên phương diện hợp tác làm ăn, sự kết hợp giữa Mão và Ngọ chưa đạt được hiệu quả cao. Bởi Ngọ thiếu đi kiên trì, nhẫn lại còn Mão lại thiếu đi sự thực tế. Bởi vậy không ít lần mối quan hệ này xảy ra mâu thuẫn, xung đột.

Đọc Thêm 🌿1990 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️Bộ Tử Vi Sinh Năm Canh Ngọ

Tuổi Ngọ Với Tuổi Thìn

Sự năng động, nhiệt tình của Tuổi Ngọ Với Tuổi Thìn là cầu nối giúp cho mối quan hệ của tuổi này ngày càng tươi đẹp, phát triển. Họ sẽ không thể thiết những phút giây vui vẻ, ấm áp bên nhau và những tiếng cười sảng khoái, xua đi mọi ưu phiền.

Thìn và Ngọ dành cho nhau nhiều tình cảm đáng trân trọng đặc biệt là trên phương diện tình yêu, cặp đôi này gắn bó, chung thủy và tin tưởng lẫn nhau, không gì có thể chia cắt được họ.

Mối quan hệ hợp tác làm ăn của Thìn và Ngọ sẽ mang đến hiệu quả cao và đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Rồng và Ngựa đều là những người phóng khoáng, nhanh nhạy và thông minh, họ dễ dàng trở nên hòa hợp trong từng kế hoạch, dự định. Đặc biệt là Rồng sẽ mang lại nhiều may mắn cho công việc và cuộc sống của Ngựa.

Tuổi Ngọ Với Tuổi Tỵ

Nếu thật sự nghiêm túc trong tình yêu, Tuổi Ngọ Với Tuổi Tỵ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa mới có thể xây dựng mối tình trọn vẹn, dài lâu. Những điểm khác biệt về tính cách, quan điểm khiến họ phát sinh khá nhiều mâu thuẫn nhưng nếu cả hai bên đều biết nhường nhịn, lắng nghe lẫn nhau thì họ sẽ trở nên gắn bó và yêu thương nhau nhiều hơn.

Cũng do những điểm khác biệt, trái ngược ấy mà mối quan hệ hợp tác làm ăn của họ khó có thể lâu dài, bền vững được. Bởi thực tế, Ngọ và Tỵ đều có những hướng đi riêng, mục tiêu riêng, không thể thống nhất, hòa hợp với nhau được.

Tham Khảo 🌿1978 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Mậu Ngọ

Tuổi Ngọ Với Tuổi Ngọ

Hai tuổi Ngọ sẽ có nhiều ấn tượng sâu sắc và tình cảm đặc biệt ngay từ những lần đầu gặp nhau. Họ tìm thấy ở nhau nhiều điểm chung và thú vị, cuộc trò chuyện của hai người tuổi Ngọ luôn kéo dài và tràn ngập tràn tiếng cười.

Họ sẽ trở thành cặp đôi khá lý tưởng, hoàn hảo trong tình và mối quan hệ này sẽ ngày càng gắn bó lâu dài, hạnh phúc. Công việc làm ăn của hai người tuổi Ngọ sẽ rất phát triển và đạt được nhiều thành công. Họ rất chăm chỉ và luôn bận rộn với khối lượng công việc của mình, chừng nào chưa đạt được mục tiêu, tuổi Ngọ sẽ không bao giờ chán nản, bỏ cuộc.

Tuổi Ngọ Với Tuổi Mùi

Chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin về mối quan hệ giữa Tuổi Ngọ Với Tuổi Mùi sau đây.

Ngay từ lần gặp đầu tiên, Mùi và Ngọ đã dành cho nhau nhiều tình cảm đáng quý. Mối quan hệ này nhanh chóng phát triển và trở nên thân thiết, gắn bó hơn. Trên phương diện tình yêu, Mùi và Ngọ là cặp đôi khá lý tưởng, họ hết mực yêu thương, quan tâm lẫn nhau và cùng nhau xây dựng một tình yêu lâu dài, hạnh phúc.

Trên phương diện hợp tác làm ăn, mối quan hệ này sẽ đạt được nhiều hiệu quả cao nếu như Dê là người đứng đầu, tổ chức công việc. Bởi người tuổi Mùi có con mắt nhìn xa trông rộng, thấu hiểu vấn đề, luôn có những hướng đi đúng đắn để đạt được thành công.

Tìm Hiểu 🌿1966 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Bính Ngọ

Tuổi Ngọ Với Tuổi Thân

Tuổi Ngọ Với Tuổi Thân sẽ có một mối tình tuyệt vời, lý tưởng và khiến mọi người xung quanh ngưỡng mộ. Họ sẽ dành cho nhau nhiều khoảng khắc lãng mạn, ý nghĩa, luôn quan tâm, chăm sóc nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên, đôi lúc sự quản lý, kiểm soát chặt chẽ của Thân khiến Ngọ vô cùng khó chịu, bực bội.

Thân và Ngọ khó có thể tìm được những tiếng nói chung trong công việc hợp tác làm ăn. Bởi sự thiếu kiên trì, dễ thay đổi của Ngọ khiến cho Thân không thể nào thích ứng được. Hơn nữa, hai con giáp này có nhiều mục tiêu, lý tưởng khác nhau vì vậy mối quan hệ của Thân và Ngọ sẽ có nhiều mâu thuẫn, xung đột.

Tuổi Ngọ Với Tuổi Dậu

Tuổi Ngọ Với Tuổi Dậu khó có thể tìm được tiếng nói chung và sự hòa hợp trong tình yêu. Đặc biệt khi đã kết hôn, cuộc sống của hai con giáp này dường như bị đảo lộn.

Ngọ yêu thích cuộc sống tự do và phóng khoáng còn Dậu lại là những người sống có nguyên tắc và kỉ luật. Nếu như hai bền đều biết lắng nghe, chia sẻ tâm sự với nhau thì họ có thể duy trì một mối quan hệ lâu dài, hòa hợp.

Nếu hợp tác làm ăn, tuổi Dậu và tuổi Ngọ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Dậu phù hợp với vai trò của một người tổ chức, lãnh đạo còn Ngọ sẽ là người đứng phía sau ủng hộ, giúp đỡ Dậu trong việc phán xét, giải quyết những vấn đề khó khăn.

Tham Khảo 🌿1942 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️Bộ Tử Vi Sinh Năm Nhâm Ngọ

Tuổi Ngọ Với Tuổi Tuất

Tuổi Ngọ Với Tuổi Tuất đều có những quan điểm trái ngược nhau trong tình yêu. Tuất trung thành, thích những mối tình lâu dài, bền vững còn Ngọ lại thích sự mới mẻ, thay đổi. Tưởng chừng như hai tuổi này không thể hòa hợp được với nhau trong tình yêu nhưng ngược lại, họ lại dễ dàng gắn bó với nhau trong cuộc sống.

Tuất và Ngọ đều có chung mục tiêu để cố gắng, phấn đấu vì vậy họ có thể trở thành những người đồng nghiệp trên phương diện làm ăn. Hai con giáp này đều có khả năng nhìn xa trông rộng, nắm bắt và giải quyết vấn đề một cách nhanh nhạy, chính xác.

Tuổi Ngọ Với Tuổi Hợi

Trên phương diện tình yêu, ban đầu mối quan hệ của Tuổi Ngọ Với Tuổi Hợi rất lãng mạn, mãnh liệt. Họ dành cho nhau nhiều tình cảm và thời gian, những mới mẻ, thú vị của phút yêu đầu khiến Hợi quấn vào vòng xoáy của tình yêu bên Ngọ.

Tuy nhiên sau một thời gian, với bản chất dễ thay đổi, Ngọ dần cảm thấy nhàm chán với mối quan hệ này.

Nếu hợp tác làm ăn với nhau, Hợi và Ngọ sẽ đạt được hiệu quả cao tuy nhiên mối quan hệ này cũng xảy ra khá nhiều mâu thuẫn. Khi cả hai bên đều tìm được tiếng nói chung, Hợi và Ngọ cùng thúc đẩy nhau tiến lên phía trước nhưng khi Ngọ chuyển hướng sang mục tiêu khác, những mâu thuẫn sẽ bắt đầu xảy ra.

Chia Sẻ 🌿1954 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Giáp Ngọ

Tuổi Ngọ 1954

Chia sẻ chi tiết về tử vi trọn đời Tuổi Ngọ 1954 sau đây.

Tính theo lịch âm và dựa vào lịch 12 con giáp thì tuổi ngọ 1954 tuổi con gì thì là con ngựa, được gọi là Giáp Ngọ. Ngọ có nghĩa là ngựa. Một loài vạt có sức bền dẻo dai, là loài vật trung thành với con người trên những chặng đường dài từ thời xưa. Bên cạnh đó nó còn được biết đến bởi sự nhanh nhẹn, chăm chỉ và khéo léo. Tương ứng như vậy những người tuổi Giáp Ngọ cũng có tính cách tương tự như vậy.

Theo ngũ hành âm dương thì 1954 thuộc mệnh Kim, Sa Trung Kim hay còn gọi là vàng trong cát. Những người này thường có lối sống bình lặng, không thích khoe khoang, ồn ào. Họ ít chia sẻ mà thường có lối suy nghĩ sống một. Nhưng trong họ luôn có những khát khao mãnh liệt và họ luôn đạt được tới mục đích.

Người tuổi Giáp Ngọ 1954 có những đặc điểm rất dễ nhận biết. Họ thường rất nhanh nhẹn và dễ dàng có thể hoàn thành mọi công việc của mình. Họ rất gan dạ, đừng trước mọi thử thách họ không hề run sợ. Chính vì đặc điểm này mà họ thường đạt được mục tiêu của mình một cách hoàn hảo

Tuổi Ngọ 1966

Một số thông tin hay và chọn lọc về tử vi Tuổi Ngọ 1966 cho những bạn đọc quan tâm.

Người đứng can Bính tuổi Ngọ nên phải sống ở ngoài quê quán mới tốt, long đong vất vả nhiều phen. Bính Ngọ có sẵn tính nóng nảy, người khi giận thì như lửa bừng bừng, khi xong lại nguội lạnh. Tuy vậy, họ quan hệ rộng nên vẫn có nhiều bạn bè và không mấy khi nhờ vả đến ai. Bời người này có lòng tự trọng, khí khái và cứng cỏi. Họ luôn có ý thức tự lập, tự lực cánh sinh.

Vận hạn cuộc đời:

 • Người tuổi Bính Ngọ số được cha mẹ dành cho của cải, về trung niên hậu vận họ giàu có. Nếu lấy tuổi Tuất, Dần thì cố hòa hợp để sống, chuyện tình duyên không mấy xuôi thuận có thể phải hai lần đò mới đặng.
 • Họ không mấy hòa hợp với cha mẹ, anh chị em trong gia đình nên tình thân hữu không mấy mặn mà. Nếu ở xa nhau thì tốt hơn. Tuổi này được Dược Sư Như Lai ban thọ nên tuổi Bính Ngọ rất thọ đến tuổi già gù lưng, lòa mắt.
 • Nhung chung tuổi này khi còn trẻ tuổi long đong, về sau phú quý, sống lâu. Tính nóng như lửa, hoạt bát, phóng khoáng, vợ chồng cần dung hòa để khỏi phải chia ly. Cuộc sống hậu vận tốt nên cần làm nhiều điều thiện để được hưởng trọn số trời trong phong lưu khoáng đạt, thỏa trí tài của mình.

Đọc Thêm 🌿1930 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️Bộ Tử Vi Sinh Năm Canh Ngọ

Tuổi Ngọ 1978

Chia sẻ đến bạn đọc thông tin về tử vi trọn đời Tuổi Ngọ 1978 dưới đây.

Vận hạn cuộc đời:

 • Con đường tình duyên không mấy thuận chèo mát mái. Nếu là trai tính lãng mạn, đam mê ảnh hưởng sự nghiệp. Họ cũng nên rộng lòng để vợ con yên vui hạnh phúc. Con người si mê nhưng nhanh chán mọi thứ nên thường ít khi đạt đích.
 • Người tuổi này tính tự trọng cao, tính tình lại phóng khoáng, giao thiệp rộng, lắm bạn. Nhưng họ không bao giờ nghĩ đến nhờ vả quỵ lụy mà luôn tự lực cánh sinh, xử lý vấn đề. Họ có nhiều tham vọng và luôn cố gắng để đạt được cuộc sống hạnh phúc đầy đủ.
 • Nếu sinh giờ tốt thì đỗ đạt nhưng có chức phận, bằng không vì con người không thích nền nếp, gò bó, làm việc giờ giấc nên chỉ thích hợp với các nghề tự do thoải mái như văn nghệ sỹ, luật sư, họa sỹ… Họ có bản tính nóng như lửa nên đôi khi tai tiếng lại chẳng quỵ lụy nịnh bợ nên con đường quan lộ khi sắp được lại hỏng bởi tính thiếu kiên trì. Tuổi này nếu số tốt thì no đủ sung túc từ bé vì được sinh trong gia đình khá, bằng không thì tuổi trẻ vất vả, về trung niên và hậu vận mới phong lưu giàu có.
 • Nói tóm lại tuổi này thông mình nhanh nhạy, no đủ suốt đời. Đối với cha mẹ không mấy hòa thuận. Tính tính ít nhờ vả luôn muốn tự lực. Lòng tự trọng cao

Chia Sẻ ☘Mệnh Kim ❤️️Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Kim Hay Nhất

Tử Vi Tuổi Ngọ 1990 Nam Mạng

Những người Tuổi Ngọ 1990 rất năng động, sáng tạo và nhiệt tình trong công việc, được nhiều người yêu thích.

Tử Vi Tuổi Ngọ 1990 Nam Mạng được chia sẻ sau đây.

CANH NGỌ 1990NAM MẠNG
MệnhThổ
Con giápCon Ngựa
Năm sinh dương lịchTừ 27/01/1990 đến 14/02/1991
CungKhảm Thủy
Màu hợpĐỏ, hồng, cam, tím, vàng, nâu
Năm khó khăn 25 – 28 – 32 – 40 tuổi

Nam tuổi Canh Ngọ 1990 là người có cá tính mạnh mẽ, háo thắng, dễ bị kích động. Mang nạp âm Lộ Bàng Thổ đã ảnh hưởng nhiều đến tính cách của họ. Xét về hành Thổ, vốn ổn định nhưng lại bị chi phối bởi địa chi ngọ nên nam sinh năm 1990 sẽ có những lúc nóng nảy, cố chấp.

Để có thể đạt được thành công trên con đường sự nghiệp thì Canh Ngọ cần phải biết kiềm chế, cân bằng nội tâm để dung hòa tính nóng của mình. Do có tính nóng vội, bảo thủ nên nam tuổi Canh Ngọ 1990 thường sẽ bỏ qua nhiều cơ hội phát triển trong cuộc sống.

Những người sinh năm 1990 thường hay cáu giận nhưng cũng nhanh quên, không để bụng. Nếu biết tính cách của họ thì mọi chuyện sẽ diễn ra dễ dàng, thuận lợi hơn nhiều. Thế giới nội tâm của nam tuổi Canh Ngọ vốn khó đoán bởi họ rất ít khi trải lòng, chia sẻ với ai.

Tuổi Ngọ 2002

Trọn bộ tử vi Tuổi Ngọ 2002 ở nhiều phương diện cuộc sống cho những bạn đọc quan tâm.

Nữ Nhâm Ngọ: Là những người có sự nhạy bén và thông minh. Trong công việc, họ cũng luôn nỗ lực hết sức để có thể đạt được kết quả như mong muốn. Dù vậy, sự nghiệp của nữ Nhâm Ngọ khởi đầu sẽ khó khăn nhưng về sao tăng tiến ổn định. Họ hài lòng với cuộc sống hôn nhân của mình khi vợ chồng thấu hiểu lẫn nhau, con cái ngoan ngoãn.

Nam Nhâm Ngọ: Cuộc đời nhiều chông chênh và gian truân hơn. Giống như chú ngựa hoang dã, nam mạng tuổi này thường rong ruổi, không khổ cực cũng chẳng sung sướng. Vì thế mà thành công của nam tuổi Ngọ đến khá chậm. Tuy nhiên họ lại là người có tướng hưởng phúc, được nhận nhiều điều tốt đẹp quý giá ở quãng đời sau này.

Quan niệm tình duyên của tuổi Nhâm Ngọ thể hiện rất rõ ở từng nhóm tháng tuổi và giữa chúng có sự đối lập tương đối rõ nét:

 • Sinh vào tháng 4 và 9 (Âm lịch): Những người sinh vào tháng này thường có con đường tình duyên khá chông gai và gập ghềnh. Vì nội tâm nhạy cảm nên họ dễ bị tổn thương và rất khó để bắt đầu một mối quan hệ mới.
 • Sinh vào tháng 1, 2, 5,8 và 10 (Âm lịch): Những người sinh vào tháng này lại lý trí và quyết đoán hơn. Vì thế khi xảy ra biến cố trong tình cảm, họ vẫn làm chủ được cảm xúc của bản thân. Do đó đường tình duyên của họ không quá khó khăn.
 • Sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 (Âm lịch): Đây là những người đặc biệt may mắn với tình duyên khi phần lớn đều có mối tình bền bỉ theo năm tháng. Mối tình đầu đa phần là người cuối cùng đi cùng họ đến hôn nhân.

Tìm Hiểu ☘Mệnh Mộc ❤️️Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Mạng Mộc Hay Nhất🌿

Viết một bình luận