Số Hợp Tuổi Ngọ: Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Ngọ

Số Hợp Tuổi Ngọ, Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Ngọ. Đây Là Những Con Số May Mắn Theo Phong Thuỷ Giúp Tài Lộc Thăng Tiến.

Tuổi Ngọ Hợp Số Mấy

Tuổi Ngọ Hợp Số Mấy? trong cuộc sống chúng ta thường hay nhắc đến Những Con Con Số Hợp Tuổi Ngọ. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ và biết chắc được mình sẽ phù hợp với con số nào. Dưới đây là thông tin giải mã Tuổi Ngọ Hợp Số Nào Nhất từ các chuyên gia phong thuỷ.

Số hợp tuổi là những con số phù hợp mang lại may mắn, thuận lợi cho bản thân trên nhiều bình diện. Nó mang năng lượng tốt còn tượng trưng cho sự tốt lành, may mắn, thịnh vượng, phát triển. Nếu bạn là người kinh doanh nó không chỉ đem lại may mắn mà còn mang lại nhiều tài lộc và công danh cũng như sức khỏe cho mỗi người.

Đặc trưng cho người tuổi Ngọ là sự năng động, nhiệt tình, ưu thích sự huyên náo, đam mê khám phá, tìm tòi những điều mới mẻ. Người tuổi Ngọ với sự năng động ăn sâu vào tiềm thức nên họ không muốn ở yên một chỗ, họ thích sự thay đổi. Họ cũng là những người năng nổ, nhiệt tình và thích giúp đỡ người khác.

Bên cạnh đó, những người tuổi này còn có tính cách thẳng thắn, đôi khi còn nóng nảy, vội vàng, thích đóng góp ý kiến nhưng không thích nghe người khác nói. Đây sẽ là nhược điểm lớn khiến người tuổi Ngọ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy việc dùng con số hợp với tuổi ngọ là điều cần thiết.

Để biết chính xác tuổi ngọ hợp với số mấy thì bạn cần hiểu về bản mệnh từng can chi. Do đó, muốn biết tuổi Ngọ hôm nay hợp số mấy thì mời quý bạn đọc cùng với chuyên gia phong thủy số học tham khảo ngay dưới đây.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Tuổi Ngọ 🍀 Trọn bộ tử vi phong thủy

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Ngọ

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Ngọ khi được lựa chọn nhiều và đồng hành trong thời gian dài giúp đem lại may mắn, hưng thịnh cho tuổi Ngọ. Tham khảo ngay Sim Số Hợp Tuổi Ngọ trong nội dung dưới đây.

Trong ngũ hành, tuổi Ngọ thuộc hành Hỏa và Mộc sinh Hỏa, vì vậy con số mang lại may mắn cho người tuổi Ngọ chính là những số thuộc hành Mộc và Hỏa. Dùng đuôi số điện thoại là 1 hoặc 2 sẽ giúp chủ nhân vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông, đạt được nhiều thành công lớn. Bên cạnh đó, số 5 và 6 thuộc ngũ hành Thổ, mà Hỏa sinh Thổ, như tín hiệu “hóa Thổ sinh tài”, mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền hay làm giàu.

Tuy nhiên ứng với từng tuổi sẽ có những con số hợp tuổi, đem lại may mắn khác nhau, để xem chi tiết hơn mời bạn xem theo dõi cụ thể từng tuổi ở những phần nội dung tiếp sau đây.

Giới thiệu với bạn 🌨 Phong Thuỷ Tuổi Ngọ 🌨 Chi Tiết

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Ngọ

Việc lựa chọn con số phù hợp với mình sẽ giúp bản thân gặp được những điều tốt lành trong mọi phương diện cuộc sống. Số Điện Thoại Hợp Tuổi Ngọ đều liên quan đến tài vận của mỗi người, chứa đựng những tín hiệu tốt lành hay vận rủi.

Theo lý thuyết Ngũ Hành, người sinh trong năm Ngọ thuộc nhóm Hỏa và được Mộc sinh ra Hỏa. Do đó, các số may mắn cho người tuổi Ngọ là những số liên quan đến Mộc và Hỏa. Sử dụng các số kết thúc là 1 hoặc 2 được cho là tăng cường năng lượng tích cực cho chủ nhân, hỗ trợ sự trôi chảy trong công việc và dẫn đến những thành tựu quan trọng.

Ngoài ra, số 5 và 6 thuộc nhóm Thổ, được sinh ra từ Hỏa. Điều này biểu thị sự biến đổi của Thổ, mang đến cơ hội kiếm tiền và thành công về tài chính như một dấu hiệu của “Hỏa sinh Thổ, tạo nên sự thịnh vượng”.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Tuổi Ngọ Hợp Hướng Nào 🌟 Xây Nhà

Số Hợp Tuổi Giáp Ngọ 1954

Với nhu cầu ngày càng cao của con người mà phong thủy không chỉ được ứng dụng trong việc xây nhà, sắp xếp đồ vật trong nhà, số tài khoản ngân hàng, xem ngày tốt xấu,… mà chúng còn được ứng dụng trong các Số Hợp Tuổi Giáp Ngọ 1954 và đã mang nhiều tài lộc may mắn cho người sử dụng cũng như giúp người sinh năm 1954 tự tin tỏa sáng trên đường đời.

Giáp Ngọ mang mệnh Kim, năng lượng Kim mang lại sức mạnh và sự bền vững. Giáp Ngọ kiên nhẫn và ít nóng nảy, họ còn có tư duy rất tốt. Người sinh năm này, có trách nhiệm với công việc được giao, họ sẽ hoàn thành nhiệm vụ trước khi khám phá những lĩnh vực khác.

Mỗi người đều sẽ có một bản mệnh khác nhau, Giáp Ngọ mang mệnh Kim. Số hợp mệnh Kim là số 6, số 7. Số thuộc hành mệnh thì tương hòa với bản mệnh Kim của người sinh năm này. Theo ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim do đó ta sẽ lấy những con số thuộc mệnh Thổ – tức con số 2, 5, 8. Xét theo yếu tố âm dương, Giáp Ngọ sinh năm chẵn mang Dương mệnh. Vì vậy, cần những con số mang Âm mệnh để cân bằng âm dương, đó là những con số chẵn – tức con số 2, 8.

Theo ngũ hành tương khắc, Hỏa khắc Kim do đó ta sẽ hạn chế sử dụng con số 9 – con số thuộc hành Hỏa. Để tránh những điều không tốt, rước họa vào thân thì tốt nhất nên tránh những con số kỵ.

SCR.VN tặng bạn 💧 Số Hợp Tuổi Tỵ 💧 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Người Tuổi Tỵ

Số Hợp Tuổi Bính Ngọ 1966

Theo nghiên cứu, các Con Số Hợp Tuổi Bính Ngọ 1966 đều rất có ý nghĩa đối với cuộc sống mỗi người, và ảnh hưởng không nhỏ đến tài lộc và vận may của người sinh năm này. Bên cạnh đó, việc lựa chọn một số hợp tuổi không những thể hiện cá tính mà còn kích thích tài vương, đem lại thành công trong sự nghiệp, hóa giải vận hạn cũng như yên ổn gia đạo, tình duyên thuận lợi.

Theo tử vi của người Việt Nam, người tuổi 1966 thuộc can chi Bính Ngọ và mệnh Thiên Hà Thủy (nước trên trời). Người tuổi Bính Ngọ có năm sinh dương lịch từ Sinh từ 21/01/1966 đến 08/02/1967, là người có tính cách độc lập, thích tự do, ngao du khắp nơi. Họ thường không chịu sự ràng buộc trong một môi trường, không gian và thời gian nhất định, họ cần nhiều không gian để lang thang, bay nhảy và thực hiện những hoài bão, dự định.

Người sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy, vậy nên con số may mắn là số 1. Theo ngũ hành tương sinh ta có Kim sinh Thủy, vậy nên con số 6, 7 cũng sẽ rất hợp với tuổi Bính Ngọ. Ngoài ra, con số sinh ứng với từng người dựa vào ngày tháng năm sinh (Tổng từng con số ngày tháng năm sinh / 9 lấy số dư) cũng là con số hợp với tuổi Bính Ngọ 1966.

Con số không nên có trong dãy sim năm sinh 1966 chính là con số tương khắc với mệnh Thủy, đó chính là mệnh Hỏa. Cụ thể các con số tương khắc với tuổi 1966 là: 9

Mời bạn đọc nhiều hơn với 🔥 Số Hợp Tuổi Thìn 🔥 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Thìn

Số Hợp Tuổi Mậu Ngọ 1978

Ẩn chứa bên trong những con Số Hợp Tuổi Mậu Ngọ 1978 là những năng lượng bí ẩn tạo tiền đề hút tài lộc, chiêu công danh. Tuy nhiên việc lựa chọn Số Hợp Tuổi Mậu Ngọ Hôm Nay cũng rất cần chú trọng và lưu ý.

Những người tuổi Mậu Ngọ nổi trội tính cách luôn cuồng nhiệt và thật sự say mê với công việc, là những con người luôn thích tự do và sự độc lập trong cuộc sống. Đối với mọi người xung quanh đặc biệt là bạn bè và người thân thì lại vô cùng ân cần và nhẹ nhàng. Là những con người tốt bụng sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà quên đi lợi ích bản thân mình. Vận mệnh của người sinh năm 1978:

 • Người sinh năm 1978 tức là năm Mậu Ngọ, tuổi con Ngựa.
 • Mệnh ngũ hành: Mệnh hỏa – Thiên thượng hỏa tức là lửa ở trên trời.
 • Với nam sinh 1978: thuộc cung Tốn, hành Mộc, thuộc vào Đông tứ mệnh và do sao Tứ Lục chiếu
 • Với nữ sinh 1978: thuộc cung Khôn, hành Thổ, thuộc vào Tây Tứ Mệnh, do sao Nhị Hắc chiếu.

Căn cứ vào quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành mệnh tuổi Mậu Ngọ, có thể suy ra con số may mắn với người tuổi này như sau:

Nam tuổi Mậu Ngọ: Con số thích hợp mang tới sự phát tài, phát lộc, thịnh vượng và may mắn cho nam tuổi Mậu Ngọ đó là 1, 3, 4.

 • Số 1 giúp chủ sở hữu vượng khí, quan vận hanh thông, đạt được nhiều thành công to lớn.
 • Số 3, 4 mang ý nghĩa công việc luôn trôi chảy và luôn có quý nhân phù trợ.

Nữ tuổi Mậu Ngọ: Các số 2, 5, 8,9 chính là các con số hợp tuổi mang đến mọi sự hanh thông cho nữ tuổi Mậu Ngọ.

 • Số 2 có ý nghĩa công việc luôn tốt đẹp.
 • Số 5 mang tới cơ hội kiếm tiền phát tài.
 • Số 8 là biểu tượng của sự phát đạt thành công. Khi dùng đem đến thật nhiều may mắn, phát tài, phát lộc cho người sở hữu trong mọi hoàn cảnh.
 • Số 9 mang đến sự giàu sang, tạo ra nhiều của cải vật chất khi sở hữu con số này.

Mời bạn đón đọc 🌜 Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì 🌜 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1978

Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1978 sẽ giúp bản thân mệnh chủ gặp được những điều tốt lành, giúp việc làm ăn thuận lợi, tài lộc, đem lại nhiều thành công trong sự nghiệp, tình duyên, hóa giải vận xui của bản thân.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1978 dựa theo mệnh Niên là rất chính xác, cách tính này được dựa trên năm sinh âm lịch, số mệnh của mỗi người để chọn ra được con số may mắn nhất cho họ. Khi sử dụng con số may mắn này trong sim phong thủy sẽ giúp chủ nhân luôn nhận được những điều tốt đẹp.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, mà con số thuộc mênh mộc là số 3, 4. Chính vì thế, người tuổi Mậu Ngọ nên sở hữu những con số này trong dãy số sim cũng sẽ mang lại Tài Lộc. Ngoài ra những người sinh năm 1978 là mệnh Hỏa cũng nên chọn con số tương hợp mệnh hoả là số 9.

 • Vì vậy con số hợp mệnh là 9, 3 ,4 . có thể kết hợp đuôi : ̣934, 349,499,…..
 • Đồng thời cần tránh các con số : 1,6,7 những con số này sẽ Cản trở vận may của bạn.

Âm Dương chính là 2 thái cực trái ngược nhau nhưng lại không thể tách rời, khi đứng cạnh nhau chúng sẽ bổ trợ cho nhau để cùng nhau phát triển. Người tuổi Mậu Ngọ mang mệnh Dương nên khi chọn sim phong thủy hợp tuổi nên lựa chọn dãy số sim có chứa nhiều con số lẻ mang tính Âm để âm dương hòa hợp. Sự cân bằng trong âm dương này sẽ mang lại sự ổn định và cân bằng trong cuộc sống.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tuổi Thìn Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Canh Ngọ 1990

Xu hướng chọn Số Hợp Tuổi Canh Ngọ 1990 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người tuổi này vì ý nghĩa thiết thực không thể phủ nhận mà nó mang đến cho chủ sở hữu. Số Hợp Tuổi Ngọ 1990 là câu hỏi của quý bạn tuổi Canh Ngọ muốn tìm con số hợp tuổi cho mình.

Những người sinh năm 1990 thuộc tuổi Canh Ngọ có năm sinh dương lịch từ 27/01/1990 đến 14/02/1991 và năm sinh âm lịch là năm Canh Ngọ.

Tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ có ngũ hành năm sinh là Lộ Bàng Thổ. Ẩn chứa bên trong những con số hợp tuổi canh ngọ là những năng lượng bí ẩn mang lại tiền tài, danh vọng…Theo như lời của các chuyên gia phong thủy, những con số hợp với tuổi canh ngọ được xác định là con số có hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của chủ sở hữu.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, người tuổi Canh Ngọ có mệnh là Lộ Bàng Thổ, Hỏa sinh Thổ vì vậy con số hợp với mệnh tương sinh của mệnh Thổ là mệnh Hỏa – số 9 tương sinh với bản mệnh giúp cân bằng ngũ hành người tuổi Canh Ngọ.

Giới tính và cung mệnh của chủ nhân cũng có thể được dùng để chọn ra con số hợp tuổi cho người Canh Ngọ. Theo đó, nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh sẽ phù hợp với các con số 2, 5, 8, 9. Nam sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh hợp với các con số 1, 6, 7.

Gửi đến bạn 🍃 Tuổi Mão Hợp Màu Gì 🍃 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Sim Hợp Tuổi 1990

Sử dụng Sim Hợp Tuổi 1990 sẽ giúp kích tài vận chủ nhân, mang lại may mắn nhiều thuận lợi trong sự nghiệp cũng như cuộc sống, đồng thời giảm thiểu những điều không may mắn, hạn chế vận mệnh.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ (Đốt cháy mọi thứ trở thành cát bụi). Chính vì vậy số hợp tuổi 1990 là số có hành hỏa, hành tương sinh với bản mệnh Thổ. Số có hành Hỏa trong 10 số tự nhiên có một chữ số chính là số 9.

Số 9 là con số mang tới nhiều điều may mắn nhất trong dãy số từ 1 – 9. Đây được coi là con số hạnh phúc, đem tới những thuận lợi, bình an. Đồng thời, trong chữ Hán, số 9 còn mang nghĩa trường thọ, may mắn. Một con số trường cửu, trọn vẹn.

Ngoài ra, người mệnh Thổ sẽ bị khắc bởi các con số thuộc hành Mộc, bởi Mộc khắc Thổ. Chính vì thế, các bạn sẽ kỵ với các số 2, 5 và 8. Ngoài ra bạn nên chú ý nếu bạn sử dụng số 6,7 có thể gây tới hao tốn sụp đổ, mất mát thất bại.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Dần Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Nhâm Ngọ 2002

Trong phong thủy, vạn vật vũ trụ đều gắn liền với một con số nhất định. Ý nghĩa của con số được coi như sinh mệnh, thường được tính dựa vào ngày tháng năm sinh. Lựa chọn Số Hợp Tuổi Nhâm Ngọ 2002 sẽ giúp tương trợ bản mệnh và đem lại nhiều may mắn cho quý bạn. Vậy Số Hợp Với Tuổi Ngọ 2002 là số nào? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

Người sinh năm 2002 thường rất thông minh, nhạy bén trong mọi tình huống. Khả năng tiếp thu cao, khả năng làm việc nhóm hay làm việc độc lập đều rất tốt. Có tấm lòng thương người, hay giúp đỡ mọi người xung quanh và sống rất tình cảo. Chính điều này giúp cho Nhâm Ngọ luôn ghi điểm trong mắt mọi người. Thông tin vận mệnh của người tuổi Nhâm Ngọ 2002 như sau:

 • Sinh năm 2002 là tuổi con Ngựa
 • Năm sinh dương lịch: Từ 12/02/2002 đến 31/01/2003
 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ
 • Mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương
 • Tương sinh: Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Thổ, Kim

Người sinh năm 2002 hợp mệnh Mộc nên con số may mắn là 3, 4. Ngoài ra theo ngũ hành tương sinh, thì số 1 cũng sẽ là con số may mắn, tương sinh với người sinh năm 2002 bởi Thủy sinh Mộc.

2002 Hợp Số Nào

Ai cũng hướng tới cuộc sống như mình mong muốn. Ngoài nỗ lực từ chính bản thân mình, thì những yếu tố xung quanh luôn đóng góp một phần không nhỏ. Vậy người sinh năm 2002 Hợp Số Nào, dưới đây là thông tin giải đáp cùng bạn.

Về cung mệnh ngũ hành thì người tuổi Nhâm Ngọ 2002 có mệnh là Dương Liễu Mộc. Mệnh này tương sinh với mệnh ngũ hành Thủy và khắc với mệnh ngũ hành Kim. Con số hợp mệnh của người tuổi Nhâm Ngọ 2002 là 1, 3, 4.

Quá trình lựa chọn sim điện thoại, các bạn tuổi Nhâm Ngọ nên chú ý có sự xuất hiện càng nhiều của các con số 1, 3, 4 sẽ rất tốt đẹp, là một trong các cách hóa giải vận xui, tăng vận may, tài lộc cho người sử dụng. Người sinh năm Nhâm Ngọ 2002 sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 2002 sẽ hạn chế tối đa những rắc rối đến với sức khỏe, công việc của bạn và giúp bạn gặp nhiều may mắn và kích hoạt tài vận.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tuổi Sửu Hợp Màu Gì 🌠 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số Hợp Tuổi Giáp Ngọ 2014

Người xưa có câu “Nhất mệnh – Nhì vận – Tam phong thủy”, yếu tố vận và mệnh hoàn toàn có thể nhờ phong thủy cải biến, hóa giải cát hung. Việc lựa chọn Số Hợp Tuổi Giáp Ngọ 2014 có ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận của người tuổi này.

Nam nữ sinh năm 2014 (Từ 31/01/2014 đến 18/02/2015) mang mệnh Kim – Sa Trung Kim 沙中金 (Vàng trong cát), cầm tinh tuổi con Ngựa (Giáp Ngọ). Mỗi người đều sẽ có một bản mệnh khác nhau, Giáp Ngọ mang mệnh Kim. Theo ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim do đó ta sẽ lấy những con số thuộc mệnh Thổ – tức con số 2, 5, 8.

Xét theo yếu tố âm dương, Giáp Ngọ sinh năm chẵn mang Dương mệnh. Vì vậy, cần những con số mang Âm mệnh để cân bằng âm dương, đó là những con số chẵn – tức con số 2, 8.

 • Số 2 tượng trưng cho một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ). Tượng trưng sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu hay nguồn gốc của vạn vật.
 • Số 8 đem lại may mắn cho người sở hữu, làm ăn phát đạt công danh, tiền tài đều tốt đẹp. Số 8 ngay từ cách viết đã là một sự liền mạch đến tuyệt vời. Tuy có sự uốn lượn nhưng tất cả lại quy thành 1 mối rất tròn trĩnh. Hơn thế nữa, số 8 đọc là Bát – gần với Phát, thể hiện cho sự phát tài, phát lộc và may mắn.

Để tránh những điều không tốt, rước họa vào thân thì tốt nhất nên tránh những con số kỵ. Theo ngũ hành tương khắc, Hỏa khắc Kim do đó Giáp Ngọ sẽ hạn chế sử dụng con số 9 – con số thuộc hành Hỏa.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Số Hợp Tuổi Dần 🍀 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Dần

Viết một bình luận