1942 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì [Bộ Tử Vi Sinh Năm Nhâm Ngọ]

Gửi Cho Bạn Thông Tin 1942 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì. Luận Giải Tử Vi Giúp Người Tuổi Nhâm Ngọ Nắm Bắt Được Vận Hạn Để Luôn Được Cát Lợi.

1942 Tuổi Con Gì

Nắm được 1942 Tuổi Con Gì để biết được cung mệnh của mình từ đó tìm ra các yếu tố kích phong thủy hợp cung mệnh. Vậy 1942 Tuổi Gì?

Đối với người sinh năm 1942 thì các thông tin về bản mệnh của tuổi này như sau:

 • Sinh năm 1942 là tuổi con Ngựa
 • Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1942 đến 04/02/1943
 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ
 • Thiên can: Nhâm
  Tương hợp: Đinh
  Tương hình: Bính, Mậu
 • Địa chi: Ngọ
  Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tam Tai Tuổi Ngọ 🌹 Cách Giải Hạn Tuổi Ngọ Tai Qua Nạn Khỏi

1942 Bao Nhiêu Tuổi

1942 Bao Nhiêu Tuổi? Vẫn có nhiều bạn đọc thường nhầm lẫn về cách tính tuổi theo Âm lịch và theo Dương lịch. Vì vậy mà dưới đây chúng tôi đã tính toán 1942 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi chính xác nhất để bạn có thể tham khảo.

Thông tin về độ tuổi của người sinh năm Nhâm Ngọ 1942 qua các năm như sau:

 • Năm 2020: Tuổi dương lịch sẽ là 78 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 79 tuổi.
 • Năm 2021: Tuổi dương lịch sẽ là 79 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 80 tuổi.
 • Năm 2022: Tuổi dương lịch sẽ là 80 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 81 tuổi.
 • Năm 2023: Tuổi dương lịch sẽ là 81 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 82 tuổi.
 • Năm 2024: Tuổi dương lịch sẽ là 82 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 83 tuổi.
 • Năm 2025: Tuổi dương lịch sẽ là 83 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 84 tuổi.
 • Năm 2026: Tuổi dương lịch sẽ là 84 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 85 tuổi.
 • Năm 2027: Tuổi dương lịch sẽ là 85 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 86 tuổi.
 • Năm 2028: Tuổi dương lịch sẽ là 86 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 87 tuổi.
 • Năm 2029: Tuổi dương lịch sẽ là 87 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 88 tuổi.
 • Năm 2030: Tuổi dương lịch sẽ là 88 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 89 tuổi.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tuổi Ngọ Khai Trương Ngày Nào Tốt 🍀 Chọn Tuổi Mở Hàng

Sinh Năm 1942 Mệnh Gì

Sinh Năm 1942 Mệnh Gì? Khi biết được sinh năm 1942 Là Mệnh Gì thì bạn sẽ có thể từng bước khám phá những yếu tố về phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của mình.

Mệnh của người sinh năm 1942 là Mộc – Dương Liễu Mộc, được hiểu là gỗ cây dương.

 • Tương sinh là Hỏa và Thủy.
 • Tương khắc là Thổ và Kim.

Dương Liễu Mộc là một loại cây thân nước, có lá rất đều và mềm mỏng, nhìn vẻ bề ngoài toát lên sự nhẹ nhàng, yếu đuối. Cành liễu mảnh mai, lá liễu buông rũ biểu hiện của một thứ mộc không có cốt khí. Tuy về hình chất thì nhưng vậy nhưng tâm sự của những người mang ngũ hành nạp âm này lại rất thấu đáo, tình cảm đa đoan, phức tạp.

Dương Liễu Mộc thuộc âm nên tính tình thường kín đáo, nhưng thiếu căn bản, suy tư luôn theo gió ngả nghiêm. Học là người nhạy bén với thực tế, tâm không chính trực nên khó trở thành một người tâm phúc trung thành được. Cũng giống như hình ảnh những nhánh lá mềm mỏng, mềm dẻo của cây Dương Liễu, người thuộc cung mệnh này tính cách vồn hiền hòa, nhẹ nhàng, lanh lẹ, họ không thích gây sự, đôi co với bất kỳ ai nên họ luôn chiếm được cảm tình của người xung quanh.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tứ Hành Xung Tuổi Ngọ 🌠 Cách Hoá Giải Hay Nhất

Sinh 1942 Thuộc Cung Gì

Cuộc sống của mỗi con người luôn được gắn liền với những yếu tố phong thủy, thế nhưng hầu hết chúng ta sẽ không nắm bắt được toàn bộ những điều này. Điều kiện quan trọng nhất để quý bạn nắm được những điều này, đó chính là xác định được Sinh 1942 Thuộc Cung Gì?

Từng người đều có mệnh Cung Phi khác nhau dựa vào yếu tố giới tính (nam và nữ) và năm sinh của một người. Mặc dù có nhiều người bằng tuổi nhưng mệnh Cung Phi lại không giống nhau. Nói tóm lại trong phong thủy mệnh Cung Phi chính là Cung Mệnh. Mệnh này gắn liền với yếu tố Địa, có nghĩa là sự liên kết giữa đời sống và vận mệnh con người thông qua ngũ hành, bát quái.

Đối với người sinh năm Nhâm Ngọ 1942 thì có cung mệnh như sau:

 • Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Mời bạn khám phá thêm 💕 Phong Thuỷ Mệnh Kim 💕 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Kim

Sinh Năm 1942 Hợp Màu Gì

Sinh Năm 1942 Hợp Màu Gì? Nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay màu sắc trang phục quần áo, túi xách, giày dép, trang sức có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người. Người sinh năm Nhâm Ngọ 1942 sẽ phù hợp và khắc với những màu sắc trong phong thuỷ sau:

Những màu sắc hợp tuổi:

 • Màu sắc hợp với bản mệnh: Màu xanh lá cây và màu xanh nõn chuối. Đây là màu thuộc hành Mộc.
 • Màu hợp với tương sinh: Màu đen, xanh nước biển và màu xanh dương. Đây là những màu thuộc hành Thủy.

Những màu kiêng kỵ: Màu xám, trắng và màu ghi. Đây là những màu thuộc hành Kim.

Còn có Bộ Ứng Dụng 💌 Phong Thuỷ Mệnh Mộc 💌 được chọn lọc dành cho bạn.

1942 Hợp Hướng Gì

1942 Hợp Hướng Gì là câu hỏi được nhiều người tuổi Nhâm Ngọ quan tâm. Trước khi tiến hành xây nhà, bạn cần chú ý đến việc xác định hướng nhà hợp tuổi.

Các hướng tốt xấu của mỗi người (4 hướng tốt và 4 hướng xấu) phụ thuộc vào quái mệnh (hay quái số) của người đó. Người ta dựa vào các hướng tốt để chọn hướng cửa chính, hướng đặt giường ngủ, bàn làm việc,… và dựa vào các phương (cung) tốt xấu trong ngôi nhà, nơi làm việc để dùng vật phẩm phong thủy kích hoạt vận may, hóa giải vận rủi.

Các hướng hợp và khắc đối với người tuổi Nhâm Ngọ như sau:

Nam mạng

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Gửi tặng bạn 💕 Tam Hợp Tuổi Ngọ 💕 Cách Kết Hợp Dần Ngọ Tuất Hay Nhất

1942 Hợp Số Nào

1942 Hợp Số Nào? Lựa chọn con số phù hợp với mình, với tuổi Nhâm Ngọ sẽ giúp bản thân người tuổi này gặp được những điều tốt lành, may mắn trong mọi phương diện cuộc sống.

Vạn vật sinh ra đều gắn liền với các con số. Mỗi chúng ta sống trong vạn vật cũng đều có các con số gắn với mình. Theo quan điểm phương Đông, mỗi con số đều liên quan đến tài vận của mỗi người. Đồng thời, nó cũng chứa đựng những tín hiệu tốt lành hay vận rủi.

Về cung mệnh ngũ hành thì người tuổi Nhâm Ngọ có mệnh là Dương Liễu Mộc. Mệnh này tương sinh với mệnh ngũ hành Thủy và khắc với mệnh ngũ hành Kim. Con số hợp mệnh của người tuổi Nhâm Ngọ là 1, 3, 4.

Quá trình lựa chọn sim điện thoại, các bạn nên chú ý có sự xuất hiện càng nhiều của các con số 1, 3, 4 sẽ rất tốt đẹp, là một trong các cách hóa giải vận xui, tăng vận may, tài lộc cho người sử dụng.

Theo ngũ hành tương sinh, Nhâm Ngọ mệnh Mộc mà Kim khắc Mộc thế nên hạn chế con số 6, 7. Việc hạn chế sử dụng con số kỵ sẽ giúp cho bạn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, hạn chế những điềm xấu xảy ra.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌠 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

1942 Hợp Tuổi Nào

1942 Hợp Tuổi Nào? Xem tuổi xung khắc để lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh là điều quan trọng sẽ quyết định sự thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly từ biệt trong tương lai.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong công việc làm ăn, nếu bạn muốn công việc được toàn vẹn và phát đạt mạnh mẽ lên đến đỉnh cao thì bạn cần lựa cho được những tuổi này: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn. Nếu bạn hợp tác làm ăn với những tuổi này thì cuộc đời của bạn không bao giờ sợ thất bại.

Những tuổi hợp kết hôn

Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn là những tuổi mà bạn có thể chọn lựa kết duyên, tạo cho gia đình nhiều điều tốt đẹpvà hạnh phúc.

 • Nếu bạn kết duyên với tuổi Giáp Thân: Cuộc sống của bạn được đầy đủ, con đường công danh được lên cao và cuộc đời của bạn sẽ lên đến đỉnh cao của danh vọng.
 • Nếu bạn kết duyên với tuổi Bính Tuất: Phần tiền bạc được đầy đủ, cuộc sống sẽ phát triển về vấn đề tài lộc. Bạn sẽ có nhiều cơ hội gây dựnglên sự nghiệp mau chóng.
 • Nếu bạn kết duyên với tuổi Canh Dần: Cơ hội làm giàu tự nhiên sẽ đến với bạn, phần con cái đầy đủ và vui tươi hạnh phúc.
 • Nếu bạn kết duyên với tuổi Canh Thìn: Bạn sẽ hoàn toàn hạnh phúc, vấn đề tiền bạc và công danh đều lên cao. Bạn sẽ được hưởng được giàu sang phú quý trọn đời.

Tân Mão Kỷ Mão, Mậu Tuất là những tuổi xung khắc về vấn đề tài lộc lẫn đường công danh với tuổi Nhâm Ngọ nam mạng. Nếu kết hôn với những tuổi này bạn sẽ không phát triển nổi khả năng nghề nghiệp cũng như về con đường công danh của mình.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🍀 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

1942 Khắc Tuổi Nào

1942 Khắc Tuổi Nào? Đối với những người khắc tuổi, nếu có kết hôn thì cũng vướng cảnh xa vắng thậm chí là ly biệt, còn nếu kết hợp làm ăn sẽ bị thua lỗ, thất bại.

Những tuổi Nhâm Ngọ đồng một tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý là những tuổi rất đại kỵ với tuổi Nhâm Ngọ. Nếu không muốn gặp phải những hậu quả tai hại trong cuộc đời của bạn thì nên tránh đi những tuổi trên.

Trong công việc làm ăn nếu gặp phải tuổi đại kỵ thì không nên khai thác hay hùn vốn làm ăn lớn. Nếu trong vấn đề tình duyên gặp phải tuổi kỵ thì hai bạn nên âm thầm ăn ở với nhau, không nên tổ chức đám cưới to. Gặp tuổi kỵ trong gia đình phải cúng sao giải hạn hàng năm.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ ☘ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thuỷ

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Ngọ 1942 Nam Mạng

Tại đây các bạn Nhâm Ngọ sẽ biết được Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Ngọ 1942 Nam Mạng của mình, tất cả mọi thứ từ quá khứ, hiện tại đến tương lai.

Cuộc sống

Tuổi Nhâm Ngọ nam mạng có cuộc đời không quá sung sướng nhưng cũng không quá cực khổ, từ năm 30 tuổi trở đi thì đời sống trở nên dễ chịu hơn. Quý ông có nhiều triển vọng về tài lộc cũng như đường tình cảm. Trong suốt cuộc đời sẽ có nhiều biến động không ngừng, có khi trầm lặng, có khi sôi động. Tuổi này có nhiều triển vọng tốt đẹp về hậu vận, sự nghiệp vững vàng, có số hưởng thọ trung bình từ 72 đến 90 tuổi.

Tình duyên

Đường tình duyên của quý ông khá tốt đẹp, tình cảm có lúc mặn nồng, có khi buồn tủi, có khi lại tan vỡ giữa đường khiến cho tâm trí của bạn có nhiều chán nản. Tuổi này nếu bị tình duyên gượng ép sẽ trở nên khá phũ phàng. Nếu muốn biết tình duyên của mình có còn sự thay đổi nào nữa không thì bạn nên xem tháng sinh âm lịch của mình.

Nếu bạn sinh vào tháng 5, 7, 11 thì bạn sẽ phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc. Tình duyên của bạn sẽ trải qua hai lần thay đổi khi bạn sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12. Bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn nếu sinh vào tháng 2, 9, 10 âm lịch.

Gia đạo, công danh

Công danh của người tuổi Nhâm Ngọ sẽ lên cao ở những năm 27 và 28 tuổi và phát triển mạnh mẽ ở giai đoạn tiếp theo của cuộc đời. Nếu muốn công danh lên cao thì phải dựa vào khả năng cùng những quyết định sáng suốt của bạn. Quý ông luôn phải sống phụ thuộc vào gia đình, cho dù muốn tự lập cũng rất khó khăn, lâm vào tình trạng nghèo khó, do đó tuổi này luôn phải ở nhờ gia đình, thân tộc.

Sự nghiệp vượng phát mạnh mẽ từ 30 tuổi trở đi, đến năm 36 tuổi thì hoàn thành sự nghiệp, cuộc sống sung sướng, đầy đủ. Nếu bạn biết nắm lấy cơ hội thì sự nghiệp cũng như tiền tài có khả năng tiến xa hơn nữa, có thể đạt mức cao nhất của hai vấn đề này.

Những năm khó khăn nhất

Quý ông sẽ phải trải qua những năm khó khăn nhất trong cuộc đời ở các độ tuổi 22, 23, 28, 30 và 39 tuổi. Vào những năm này thì việc làm ăn sẽ bị trì trệ, gặp phải nhiều thất bại thương đau, nếu cố gắng vượt qua thì cuộc đời bạn sẽ trở lại quỹ đạo bình thường.

Đọc nhiều hơn 🌻 Tuổi Ngọ Hợp Cây Gì 🌻 Những Cây Phong Thuỷ Hợp Tuổi Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Ngọ 1942 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Ngọ 1942 Nữ Mạng về cuộc sống, tình duyên và sự nghiệp sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên ý nghĩa giúp bạn nắm bắt được vận mệnh của mình.

Cuộc sống

Nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có cuộc đời được trọn vẹn. Bạn có nhiều cơ hội phát triển về con đường công danh, sự nghiệp cũng như về vấn đề tài lộc. Thủa nhỏ bạn mang nhiều tâm trạng có phần bi quan. Tuy nhiên vào thời trung vận, cuộc sống của bạn có nhiều tốt đẹp, phần tiền bạc và tình cảm có nhiều điều tốt đẹp.

Nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có sự nghiệp phát triển bền vững vào năm 25 tuổi trở lên. Bạn có thể thành công lớn về cả tài lộc cũng như về nghề nghiệp vào khoảng năm 34 tuổi trở lên. Tuổi thọ trung bình của nữ giới tuổi Nhâm Ngọ vào khoảng 57 đến 68 tuổi là mức tối đa, những nếu làm nhiều điều phúc sẽ được tăng tuổi thọ, làm nhiều điều ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình duyên

Vấn đề tình duyên của nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có nhiều chuyện buồn phiền.Cuộc đời của bạn xảy ra nhiều vấn đề khó khăn và cuộc sống không được đầy đủ trọn vẹn về chuyện tình yêu và hạnh phúc. Đếntuổi 30 trở đi thì vấn đề tình duyên và hạnh phúc phải có một lần sụp đổ nữa rồi bạn mới hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Nếu bạn vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Và nếu bạn sinh vào những tháng : 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời của bạn hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh

Phần gia đạo, nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có tuổi nhỏ với nhiều bê bối. Tuy nhiên ở tuổi 28 trở đi mới có phần tốt đẹp hơn. Con đường công danh nếu có tạo dựng được thì cũng không có gì đáng nói vì chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Con đường sự nghiệp của bạn sẽ được hoàn thành và êm đẹp từ năm 30 tuổi trở lên. Vấn đề tiền bạc sẽ được đầy đủ trọn vẹnvào thời kỳ trung vận. Đến thời kỳ hậu vận bạn sẽ có được cuộc sống đầy đủ sung túc.

Những năm khó khăn nhất

Những năm 25, 28, 34 và 40 tuổi tuổi Nhâm Ngọ làm ăn gặp nhiều trở ngại, việc làm ăn khó tạo được tiền bạc cũng như gặp cảnh trái ngang trong suốt cuộc đời.

Tặng bạn 💔 Số Hợp Tuổi Ngọ 💔 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Ngọ

Viết một bình luận